Thứ sáu, 27/05/2016
Xem

  Tin tức / Thế giới / Châu Á

  Mỹ đưa máy bay ném bom B-2 đến bán đảo Triều Tiên

  Máy bay ném bom B-2 Spirit của Không lực Hoa Kỳ đáp xuống Căn cứ Không quân Andersen ở Guam.
  Máy bay ném bom B-2 Spirit của Không lực Hoa Kỳ đáp xuống Căn cứ Không quân Andersen ở Guam.
  Steve Herman
  Các máy bay ném bom B-2 của Hoa Kỳ đã thực hiện một cuộc tập bắn trên bán đảo Triều Tiên. Phi vụ huấn luyện có mục đích chứng tỏ tác dụng răn đe nhắm vào Bắc Triều Tiên, theo bài tường thuật của thông tín viên VOA Steve Herman từ Seoul.

  Quân đội Hoa Kỳ không giữ bí mật về việc các chuyến bay thẳng từ Hoa Kỳ đến Nam Triều Tiên của một cặp oanh tạc cơ B-2, được xem như một tín hiệu gửi cho Bắc Triều Tiên.

  Một thông cáo của quân đội loan báo phi vụ nói rằng nó “chứng tỏ khả năng của Hoa Kỳ có thể thực hiện các vụ tấn công chính xác tầm xa và theo ý muốn.”

  Các máy bay thám thính chiến lược đã bay từ Căn cứ Không quân Whiteman ở tiểu bang Missouri để thả đạn dược không chứa chất nổ lên một hòn đảo ở phía tây nam bán đảo Triều Tiên trước khi trở lại căn cứ xuất phát – nghĩa là thực hiện chuyến bay liên tục 20.000 kilomet.

  Ông Shin In-kyun, người đứng đầu Mạng lưới Phòng thủ Triều Tiên, một liên minh các chuyên gia quân sự có trụ sở ở Seoul, nói rằng sự kiện Không lực Hoa Kỳ nói rõ như thế về các phi vụ của B-2 là điều chưa từng có từ trước đến nay.

  Theo ông Shin, sự kiện đó có nghĩa là Hoa Kỳ coi lập luận khiêu khích của Bình Nhưỡng là điều rất nghiêm trọng. Và oanh tạc cơ B-2 là “một vũ khí mà Bắc Triều Tiên sợ hãi nhất.”

  Hai lần trước đây trong tháng này, trong các cuộc tập trận chung giữa Hoa Kỳ và Nam Triều Tiên, Không lực Hoa Kỳ cũng đã phái các oanh tạc cơ B-52 từ Căn cứ Không quân Andersen trên đảo Guam để bay các phi vụ huấn luyện trên không phận Nam Triều Tiên.

  Cả hai loại máy bay ném bom B-2 và B-52 đều có khả năng chở vũ khí hạt nhân.

  Cả hai loại máy bay ném bom B-2 và B-52 (hình trên) đều có khả năng chở theo vũ khí hạt nhân.Cả hai loại máy bay ném bom B-2 và B-52 (hình trên) đều có khả năng chở theo vũ khí hạt nhân.
  x
  Cả hai loại máy bay ném bom B-2 và B-52 (hình trên) đều có khả năng chở theo vũ khí hạt nhân.
  Cả hai loại máy bay ném bom B-2 và B-52 (hình trên) đều có khả năng chở theo vũ khí hạt nhân.
  Thông báo về các phi vụ B-2 được đưa ra chỉ vài giờ đồng hồ sau khi người đứng đầu ngành quốc phòng của cả Hoa Kỳ lẫn Nam Triều Tiên nói chuyện với nhau qua điện thoại.

  Một thông cáo của Ngũ Giác Ðài cho hay Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ Chuck Hagel và Bộ trưởng Quốc phòng Nam Triều Tiên Kim Kwan Jin đã thảo luận về cam kết bất di bất dịch của Hoa Kỳ đối với liên minh với Nam Triều Tiên, “nhất là trong thời điểm căng thẳng tăng cao này trên bán đảo Triều Tiên.”

  Trước đó, phát ngôn viên Ngũ Giác Ðài George Little được yêu cầu giải thích về phản ứng của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ trước việc Bắc Triều Tiên hôm qua cắt đứt đường dây nóng quân sự duy nhất với miền Nam.

  Ông nói: Ðây lại là một hành vi khiêu khích và thiếu xây dựng khác của chế độ Bắc Triều Tiên. Ðiều rất quan trọng là chế độ phải tập trung vào điều chúng tôi nghĩ là hướng hành động đúng đắn, ấy chính là hòa bình và ổn định trên bán đảo Triều Tiên. Và những hành động khiêu khích cùng lập luận hiếu chiến không giúp ích gì cho tình hình cả.”

  Bắc Triều Tiên trước đó đã cắt đứt đường dây nóng của Hội chữ Thập đỏ ở làng đình chiến Bản Môn Ðiếm và ngưng nhận các cú điện thoại trên đường dây nối liền hội với Bộ Chỉ huy Liên Hiệp Quốc do Hoa Kỳ lãnh đạo.

  Chính phủ Nam Triều Tiên nói đường dây nóng hàng không nối liền các đài kiểm soát không lưu ở các phi trường Incheon và Bình Nhưỡng vẫn còn hoạt động.

  Nam Triều Tiên đã yêu cầu miền Bắc nối lại đường dây nóng quân sự mà Seoul nói là giúp bảo đảm sự an toàn của những người từ miền Nam vào khu công nghiệp Kaesong.

  Hơn 1.000 người Nam Triều Tiên hôm nay đã đi qua chốt kiểm soát biên giới Paju, ra vào khu công nghiệp nằm ngay phía bắc vùng phi quân sự.

  Các giới chức nói hiện họ đang sử dụng 1300 đường dây điện thoại dân sự để nối kết Nam Triều Tiên với khu công nghiệp Kaesong để chuyển tên những người tìm cách vào khu này, đa số là nhân viên và quản đốc.

  Hôm qua, Bắc Triều Tiên thông báo cắt đứt ngay lập tực đường dây nóng. Thông báo quy trách Hoa Kỳ và Nam Triều Tiên làm tăng sự thù nghịch trên bán đảo.

  Trong thời kỳ căng thẳng tăng cao, gồm cả những lời đe dọa mở một cuộc tấn công hạt nhân phủ đầu nhắm vào Hoa Kỳ và Nam Triều Tiên, miền Bắc nghèo khó và cô lập đã không gây gián đoạn các hoạt động của khu công nghiệp.

  Khu công nghiệp này chiếm 2 tỷ đôla mỗi năm trong giao thương liên Triều, và là một trong rất ít nguồn chỉ tệ có thể quy ra vàng cho Bắc Triều Tiên.

  Lương bổng tổng cộng lên tới 80 triệu mỗi năm được trả cho chính phủ Bắc Triều Tiên, chứ không trả thẳng cho 50.000 công nhân làm công tác lắp ráp các sản phẩm gia dụng.

  • Bắc Triều Tiên loan báo rút 50.000 lao động ra khỏi Kaesong, khu công nghiệp liên doanh với Nam Triều Tiên, coi như cắt quan hệ cuối cùng với miền Nam.
  • Cổng vào khu công nghiệp  Kaesong, nơi có văn phòng hải quan, di trú và y tế. Khu này nằm gần làng Bản Môn Điếm phân chia hai miền.
  • Học sinh tiểu học xem Hội Phụ nữ Nam Triều Tiên biểu tình gần đại sứ quán Mỹ ở Seoul để phản đối cuộc tập trận thường niên giữa Hoa Kỳ và Nam Triều Tiên.
  • Binh sĩ Nam Triều Tiên tuần tra dọc hàng rào kẽm gai gần làng Bản Môn Điếm phân chia hai miền.
  • Chó nghiệp vụ của quân đội Bắc Triều Tiên tập tấn công hình nộm mang bộ mặt của ông Kim Kwan-jin, Bộ trưởng Quốc phòng Nam Triều Tiên. 6/4/2013 (ảnh của Thông tấn xã Trung ương Bắc Triều Tiên).
  • Binh sĩ Quân đội Nhân dân Triều Tiên tham gia cuộc tập trận kết hợp giữa các đơn vị hải quân 324, 287 và 597 ở vùng ven biển phía đông Bắc Triều Tiên, ngày 25/3/2013.
  • Binh sĩ Bắc Triều Tiên tham dự khóa đào tạo quân sự tại một địa điểm bí mật. Hình do Thông tấn xã trung ương Triều Tiên (KCNA) phát hành ngày 19/3/2013.

  • Lãnh tụ Kim Jong-Un nói chuyện với các tướng lãnh quân đội trong một cuộc tập trận ở miền đông Bắc Triều Tiên, ngày 25/3/2013.
  • Bờ biển Bắc Triều Tiên nhìn từ đảo Yeongpyeong của Nam Triều Tiên.
  • Binh sĩ Bắc Triều Tiên trong một cuộc huấn luyện quân sự tại một địa điểm bí mật. Hình do KCNA phát hành ngày 19/3/2013.
  • Ðơn vị pháo binh của Bắc Triều Tiên có nhiệm vụ tấn công đảo Daeyeonpyeong của Nam Triều Tiên tiến hành cuộc tập trận bắn đạn thật để kiểm tra khả năng chiến đấu, ngày 14/3/2013.
  • Lực lượng không quân và pháo binh của Quân đội Nhân dân Triều Tiên tiến hành một cuộc tập trận tấn công các mục tiêu. Hình ảnh được KCNA phát hành ngày 20/3/2013.
  • Các thành viên Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc bỏ phiếu để siết chặt các biện pháp trừng phạt Bắc Triều Tiên tại Trụ sở Liên Hiệp Quốc ở New York, ngày 7/3/2013.
  • Binh sĩ Bắc Triều Tiên canh gác phía trước tên lửa Unha-3 tên bệ phóng tây bắc của Bình Nhưỡng, Bắc Triều Tiên.
  • Dân Bắc Triều Tiên ăn mừng vụ phóng thành công tên lửa Unha-3 (Milky Way 3) tại quảng trường Kim Il Sung Bình Nhưỡng, ngày 14/12/2012.
  • So sánh đường bay của tên lửa UNHA-2 và UNHA-3.
  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: khang le từ: nha trang viet nam
  29.03.2013 19:32
  Hảy dạy cho kim jong un một bài học.

  bởi: hoang từ: vancouver
  29.03.2013 15:20
  sau khong bo dau duoc danh tieng viet ma khong co dau thi cung nhu nguoi viet ma khong noi duoc tieng viet vay . mong dai Voa hay xem lai hay do toi dot computer nen khong the bo dau , mong chi dum.

  bởi: Nhân dân từ: Thế giới
  29.03.2013 08:44
  Khiếp quá! Toàn là hàng nóng, hàng độc không hà! Dân Hàn , Nhật tha hồ mở mắt ra mà xem nhé! Nói cho cùng, có hàng khủng, lâu ngày không phơi ra, nhỡ bị mốc thì phí của quá!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  31.03.2013 07:56
  Một bộ phận nhân dân vn thiếu thông tin thôi; chứ hàng khủng Mỷ đả thử từ năm 90's thế kỷ trước khi cho máy bay tàng hình dọn đài Radar của Panama trước khi các loại oanh tạc cơ, phản lực khác xuất kích và bộ binh vào cuộc . Và họ liên tục xử dụng hàng khủng trong các cuộc chiến tranh sau đó từ Kosovo đến Iraq, Afghanistan; Người Mỷ họ đem B2 nhưng không bao giờ tiết lộ thông số như báo trong nước tiết lộ đặc tính của S300, su30, Tàu Đinh Tiên Hoàng, hố đen Kilo không sợ tiết lộ bí mật quốc phòng hay thiệt! hay là dương oan, diển vỏ, phùng mang trợn mắt như Ô Un của Bắc Hàn rằng ta công lực đầy mình, đụng vào ta chỉ có nước là đem chôn!. Có thực mới vực được đạo chứ thùng rổng kêu to thì mọi người ai củng nghe tiếng nhưng biết ngay là không có miếng .

  bởi: Vô danh
  29.03.2013 08:10
  Người Mỷ không nói một đàng làm một nẻo hay không mà nói có như bác Tập ở TQ bác Nguyển ở Ba Đình; Cậu Kim này phá làng phá xóm, bị thế lực bá quyền kích động gây rối, hy vọng cậu ko quá chén, cậu chỉ cần bước sai một bước là Bắc Hàn sẻ được giải phóng ngay; Đất nước cậu nghèo rớt mồng tơi, xăng dầu thì ko đủ, súng thì có đạn chưa chắc đủ được như Nam Hàn; cơm gạo ko có cậu chơi ngông chỉ cần 1 tuần là sẻ được đàm phán ở thế mạnh ngay; nhưng chừng đó khó có khả năng người ta cho đàm phán .

  bởi: sg75
  29.03.2013 06:51
  Kim Jong Un chỉ là con ngáo ộp,hắn tưởng đem những lời đe dọa ra thì thế giới run sợ và xì tiền viện trợ trao đổi với hắn.Hắn có biết rằng Washington đã chuẩn bị vé tàu suốt(one way)cho hắn và cả chế độ của hắn,chỉ cần một hành động ngu xuẩn nào của hắn thì Mỹ sẽ có lý do chính đáng đưa chú Un này đi đoàn tụ với ông bố của hắn ở bên kia thế giới.
  Mong rằng ngày đó sẽ không xa.

  bởi: Ketainoiro từ: LB Nga
  29.03.2013 05:32
  Đã cấm vận ...thì cấm vận hẳn luôn luôn ...bỏ đói không viện trợ lương thực xem phản ứng CS Bắc Hàn ra sao...đằng này cấm vận...Nhật ,Nam Hàn và Mỹ lại viện trợ lương thực thuốc men áo quần nhu yếu phẩm...thử hỏi làm sao mà Cs Bắc Hàn sợ...cứ thế tha hồ mà thử hạt nhân...ai cấm vận miễn là có ăn thì cứ thử... bỏ đói cho chết khỏi cần đánh đấm...ắt hẳn đói quá thì bỏ hạt nhân thôi...

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  29.03.2013 04:02
  Càng đưa nhiều máy bay và tàu chiến thì sắt vụn càng nhiều thôi ?

  bởi: Minh-Dao từ: Houston TX
  29.03.2013 03:45
  Quy vi oi ! Bac han dau co so B2 & B52 cua My, vi Bac Han da co nguoi ban CSVN da tung danh thang My, du My luc do cung da xu dung B52 voi CSVN . Bay gio chi can Bac Han Keu goi VN
  giup do . My se phai thua tran y nhu Thua Tran tai VN nam 1975
  Trả lời

  bởi: AN từ: ĐỒng nai
  30.03.2013 11:26
  Cộng sản chỉ được cái mồm thôi, dân thì chết đói, chỉ giỏi làm giàu cho bọn cầm quyền

  bởi: Khanh từ: Saigon
  29.03.2013 01:38
  CS Bắc Hàn cũng giống CS Vietnam, chĩ biết bắt nạt dân mình thôi, còn đối với kẻ thù thì hèn lắm. Bây giờ Mỹ mang máy bay B-2 và B-52 khiêu khích CS Bắc Hàn chơi thi không biết CS bắc Hàn sẻ phản ứng ra sao. Hãy chờ xem.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  29.03.2013 07:06
  Thì lại cái gì đó giống như Điện Biên Phủ trên không tại Việt Nam .
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  29.03.2013 06:28
  Đừng đùa nghịch với lửa đạn. Chỉ cần một sơ xuất lầm lỗi nhỏ cũng có thể gây tan hoang trên diện rộng. Đây là kiểu chiến tranh bấm nút từ xa, mang theo đầu đạn nguyên tử chứ có phải trò đùa trẻ con vô hại đâu.
  Trả lời

  bởi: Sở từ: Hà nội
  29.03.2013 03:09
  Chưa thấy cọp giấy giỡn mặt với sư tử sao mà còn chờ?

  bởi: ChiếnTranhÁChâu SẽĐến
  29.03.2013 01:17
  Chiến Tranh Sẽ Đến Với Á Châu ! Đây sẽ là chiến tranh nguyên tử !
  Á Châu nhờ Chiến tranh vĩ đại sẽ có thể giải quyết được NẠN NHÂN MÃN , do đó Tẩu chúng rất muốn có chiến tranh để có thể loại bớt hàng tỷ cái miệng ăn không ngừng nghỉ và phải tốn rất nhiều tải nguyên quốc gia cuả chúng .

  bởi: Vô danh
  29.03.2013 00:20
  Bắc Triều Tiên có thấm thía gì đâu mà phải cảnh cáo, thực ra Hoa Kỳ nhân dịp này muốn nói nhỏ với TQ thôi rằng cái J20 tàng hình chẳng là cái thớ gì cả. Khí tài TQ mua của LB Nga còn thua xa so với khí tài Mỹ. Cạnh tranh thương mại, chào hàng đồ xịn bình thường của tài phiệt Xanh và tài phiệt Đỏ ấy mà.

  bởi: Vô danh từ: Saigon
  29.03.2013 00:09
  Đánh Bắc Hàn, Mỹ chỉ cần cho B-2 thả vài trái bom nguyên tử chiến lược (strategic nuclear bomb) đủ để tiêu diệt hết đám lãnh đạo độc tài Triều Tiên chui trốn dưới hầm. Sau đó cho B-52 thả gạo và Kim Chi xuống cho dân Triều Tiên khỏi chết ...đói.
  Kim Jong-un quá mập chắc không chui vừa lỗ cống hay lỗ chuột như đám độc tài đảng trị Gaddafi, Saddam Hussein !!!

  bởi: yêu tự do từ: Mù Cang Chải
  29.03.2013 00:03
  Bạn Tân từ Sàigon nói thế ,mà hay.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  29.03.2013 03:49
  Giải thể ĐCSVN là việc làm của dân Việt chứ không phải của Mỹ.

  bởi: Conlatdat từ: Đức
  28.03.2013 23:05
  Anh Un tháng trước có nhắn Obama nên gọi điện cho hắn ,
  nay Obama đồng ý gởi những B-52 và B-2 đến chắc để tặng Un làm quà lưu niệm cho tình bạn mai sau !

  bởi: VD
  28.03.2013 22:57
  Hoa Kỳ và Nam Hàn đập cái đám Bắc Hàn một trận cho nó biết lễ độ là gì và đồng thời cho chúng nó biết sự lợi hại của "F" và "B" của không lực Hoa Kỳ mạnh như thế nào.

  bởi: khoa từ: usa
  28.03.2013 22:54
  Kim Jong Un háo thắng đang lâm vào thế tiến thoái lưỡng nan. Tự động cắt đường dây nóng ra vẻ không cần đàm phán, đe dọa tấn công mà không thực hiện thì sẽ bẽ mặt với tướng, sĩ, tượng, nhân dân trong nước và quốc tế.
  Bắc Hàn sẽ lòi ra một con ngáo ộp, còn con hổ giấy mỹ sẽ cựa mình để lòi ra một con hổ có đầy đủ lông lá thật sự. Trò chơi tháu cáy bậc thầy là USA, đã bảo đe dọa USA thì USA có lý do đem độ xịn ra thử. Với loại máy bay B2 chỉ cần thả vài chùm nho mỹ là kim jong un sẽ biết thế nào là đồ mỹ thật sự.
  Và khoa học gia Dương Nguyệt Ánh có thể thêm chút gia vị bột, đường, nước mắm, liều lượng, pha chế, là có thể nâng cấp loại bom phá hang động ở Afgasnistan để mấy chiếc B2 thả xuống Bắc Hàn thì mấy cái boongke (bunker) chứa vũ khí nguyên tử sẽ vĩnh viễn nằm triong lòng đất. Không biết là có ai đó còn hoang tưởng là sẽ đánh thắng mỹ...
  Trả lời

  bởi: tuyen từ: vietnam
  30.03.2013 13:42
  chi co viet nam danh thang my thoi

  bởi: nguoi ha noi từ: ha noi
  28.03.2013 22:33
  Tưởng gì. ngày xưa mấy cái xúc xích B52 việt nam còn lấy tăm xỉa răng hái xuống đầy. Cái cánh gà B2 này để anh Nga lấy đũa gắp là được cả đống. cái cánh gà này đem đi chữa cháy rừng còn hiệu quả hơn.
  Trả lời

  bởi: lycong bang từ: vn
  30.03.2013 19:35
  ngay truoc tron nhu de nhuoi,ngay nay noi khoe lien thuyen .dung la vietcong.
  Trả lời

  bởi: Khanh từ: Saigon
  29.03.2013 01:25
  Ăn nói quả đúng là dân Ha Noi
  Trả lời

  bởi: Ngu dốt từ: Dương Nội, Hà Đông
  29.03.2013 00:15
  chưa bị cộng sản cướp nhà à !
  Trả lời

  bởi: sang từ: đong nai
  29.03.2013 05:58
  vào năm 1950 đã từng thử sức qua rồi mà lúc đó mà chưa thắng nổi với mấy chiếc b2 ăn thua gì ,triều tiên và việt nam là nơi thử vũ khí của bọn chúng mà

  bởi: Thanh từ: us
  28.03.2013 21:53
  Chien tranh la dieu kg ai muon, nhung neu co the xu dung den quan su va vu khi thi che do Binh Nhuong phai nem thu cho biet..., co toi nghiep cho dan chung Bac Han, da doi kho lai phai lam bia do dan cho bon chinh quyen hieu chien... roi day, cho do Binh Nhuong cung giong nhu che do cua Sadam Hussen o Irag ma thoi. Hay cho xem My va cong dong quoc te xu tu che do nay..!
  Trả lời

  bởi: buon tui từ: my
  29.03.2013 00:35
  Dung vay that su thi Dan phai chui kho.Nhung Dan Ngu thi phai lanh chiu chung so phan theo.Neu Dan co y thuc biet thi nen DAO CHANH hoac thang tay LAT DO CHINH QUYEN..Dan da biet mot che do vo dao duc va vo chu nghia,khong co tanh nguoi thi tai sao phai cuoi dau chiu no le boi nhung quyen hanh cua bon cong san vo loai nay chu.Mot che do thua loai vat...Nhan Dan cua Viet Nam va Nhan Dan Trung Cong cung the Tai sao phai cuoi dau chiu nhung su ep buc cua nha cam quyen doc tai chu...Chet theo la phai lam,,,Ngu mui thi lanh hau qua nhu the va suot doi ca luon the he sau cung phai chon dui theo...

  bởi: Tân từ: Sàigon
  28.03.2013 21:18
  Hoa Kỳ và Nam Hàn cần phải giải thể chế độ cộng sản độc tài Bắc Hàn.
  Sau đó giải thể luôn chế độ cộng sản Việt Nam
  Giải thể luôn chế độ cộng sản Tàu
  Lúc đó thế giới mới được sống trong an bình thịnh vượng.
  Trả lời

  bởi: Nguỵ Khắc Quái từ: Cambodge
  28.03.2013 22:34
  Chỉ cần giải thể thằng Tàu là thế gi7ới hòa bình và thịnh vượng ngay.
  Trả lời

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  29.03.2013 04:07
  Nếu giải thể một mình thằng bành trướng thì thế giới cũng chưa được hòa bình và thịnh vượng đâu,nếu muốn thế giới hoàn toàn hòa bình và thịnh vượng thì phải giải thể luôn thằng đế quốc ?
  Trả lời

  bởi: Ngụy Vân Tràng từ: Tàu
  29.03.2013 03:17
  Giải quyết bằng cách nào? Cách "pom" đạn là hông được hà nghe.
  Ngộ phản lối ló! Làm cho chúng nó tan ra từng mãnh nhỏ như liên xô trước đây thì ngộ lòng ý. Ngộ sẽ tiếp tay, và sẵn sàng bắt tay zới lị dzui dzẻ trong dịp này liền. Mặc dù ngộ là người Tàu nhưng ngô hông thích cái lối cư xử của mấy thằng CS đó mấy lị.

  bởi: vmh từ: usa
  28.03.2013 21:01
  bắc Hàn mà "chơi" thì rằng thì là nó bẹp dúm trước.Ai đời mới có tí teo mà đã loa loa.Mà thằng Mỹ này kể cũng khôn ,la làng cho lớn thì mấy thằng chung quanh Bắc Hàn mới order vũ khí của Mỹ chứ,vô lý Mỹ sản xuất vũ khí rồi lại cất vào kho?Cứ bình chân như vại đi bà con.Nguyên tử thì thằng Mỹ nó có từ Đệ Nhị Thế Chiến,thằng tép Bắc Hàn chừ mới "sản xuất",e rằng đồ dỗm.OK?

  bởi: Vô danh
  28.03.2013 19:41
  Hoan hô.Cả cộng đồng Quốc Tế mà lại phải thua một gã chí phèo đó sao??Mỹ Hàn hãy cho tụi khùng đó biết thế nào là lễ độ,thái độ láo xược coi Trời bằng vung của chúng mà không có biện pháp cực rắn thì chúng sẽ làm loạn...Hoa Kỳ Muôn Năm...