Chủ nhật, 29/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Một blogger chỉ trích nhà nước Việt Nam bị bắt vào trại tâm thần

  Blogger Lê Anh Hùng.
  Blogger Lê Anh Hùng.
  Một blogger tại Hà Nội bị bắt đưa vào trại tâm thần sau khi viết nhiều bài phản ánh, tố cáo tiêu cực của quan chức nhà nước và bất công xã hội.


  Blogger Lê Anh Hùng là thành viên của câu lạc bộ bóng đá NO-U ở Hà Nội sau khi tham gia các cuộc biểu tình chống Trung Quốc bị trấn dẹp. Anh bị lực lượng công quyền bất ngờ bắt đi từ hôm 24/1 khi đang làm việc tại một công ty ở Hưng Yên với lý do ban đầu được đưa ra liên quan đến việc tạm trú, tạm vắng. Bạn bè anh cho biết sau một ngày mới được tin anh bị đưa về Trung tâm Bảo trợ Xã hội số 2 tại Ứng Hòa, Hà Nội, nơi dành cho các bệnh nhân tâm thần.

  Anh Lê Dũng thuộc đội bóng NO-U.Anh Lê Dũng thuộc đội bóng NO-U.
  x
  Anh Lê Dũng thuộc đội bóng NO-U.
  Anh Lê Dũng thuộc đội bóng NO-U.
  Anh Lê Dũng thuộc đội bóng NO-U, nói với VOA Việt ngữ:

  “Ngay sau khi chúng tôi được biết tin Hùng được đưa lên Trung tâm Bảo trợ Xã hội số 2 ở Ứng Hòa thì mấy anh em trong đội bóng đã lên để hỏi thông tin và thăm, nhưng mà thực ra không thăm được vì họ không cho thăm. Giám đốc trung tâm cho biết là Phòng Lao động Thương binh Xã hội quận Thanh Xuân có quyết định đưa anh Hùng vào đấy và bên các anh ấy chỉ biết tiếp nhận thôi. Các anh ấy trả lời như thế và chúng tôi đề nghị được xin vào thăm anh Hùng thì bảo là không được vì quy định không được thăm. Chúng tôi cũng hỏi rõ là trước khi đưa vào thì tình trạng của anh Hùng như thế nào thì anh ấy nói là bình thường, không có biểu hiện gì khác thường cả. Và chúng tôi có ghi âm các cuộc nói chuyện ấy từ đầu đến cuối.”

  Hỏi mẹ anh Hùng thì mẹ anh ấy nói là bên công an Quảng Trị cứ ra nói chuyện rồi dọa nạt bà là anh Hùng hay lên mạng và sớm muộn gì công an cũng sẽ bắt. Thế thì bây giờ để tránh việc bị công an bắt thì cho anh ấy đi vào trung tâm chăm sóc sức khỏe, nhà nước người ta lo hết...
  Giới hữu trách nói anh Hùng bị bắt vào trại tâm thần theo yêu cầu từ mẹ ruột của anh và rằng bà yêu cầu không cho ai thăm gặp anh ngoại trừ bà.

  Anh Lê Dũng cho hay:

  “Chúng tôi cũng vừa qua nhà anh Hùng xong. Hỏi mẹ anh ấy thì mẹ anh ấy cũng nói lại là bên công an Quảng Trị cứ ra nói chuyện rồi dọa nạt bà ấy là anh Hùng hay lên mạng và sớm muộn gì công an cũng sẽ bắt. Thế thì bây giờ để tránh việc bị công an bắt thì cho anh ấy đi vào trung tâm chăm sóc sức khỏe, nhà nước người ta lo hết.”

  Liên lạc với mẹ blogger Lê Anh Hùng để xác nhận thông tin này, chúng tôi được bà Niệm cho biết:

  “Cháu có bị hoang tưởng cũng nhẹ thôi, điều trị trong bệnh viện Ðà Nẵng từ năm 2007 đến năm 2008. Bây giờ ra ngoài này nó đi làm rồi lại lên mạng rồi mọi thứ khác làm ảnh hưởng đến chính trị, xã hội. Công an đến điều tra thì tôi cũng nói là cháu bị như thế thì giờ phối hợp đưa cháu vào khám. Nếu cháu bị bệnh thì điều trị, không bệnh thì xử lý theo pháp luật. Nó không có biểu hiện gì, nhưng nó viết lách, nó lên mạng nói xấu xã hội. Việc đó có hay không tôi cũng không biết được. Cho nên tôi chỉ yêu cầu là ngành pháp luật cứ bắt rồi sàng lọc. Nếu đúng bệnh thì điều trị mà không đúng bệnh thì xử lý theo pháp luật, thế thôi.”

  Trường hợp này thì thực sự gia đình Lê Anh Hùng không có tiếp xúc với chúng tôi, nhưng chúng tôi nắm vững hồ sơ và thấy rằng việc đưa vào nhà thương điên giống hệt như thời Liên Xô cũ đã đưa tất cả những nhà ly khai vào đó. Ðây là những hình thức mà chúng tôi thấy là chống lại với quyền của con người Việt Nam, vì vậy chúng tôi phải tức khắc lên tiếng...
  Ủy ban Bảo vệ Quyền Làm Người Việt Nam có trụ sở tại Pháp tố cáo rằng việc bắt bớ các nhà bất đồng chính kiến đưa vào trại tâm thần là thủ đoạn của nhà cầm quyền Hà Nội để bịt miệng những ai dám chỉ trích nhà nước. Ủy ban kêu gọi cộng đồng thế giới lên tiếng tố cáo vụ bắt cóc và yêu cầu Việt Nam trả tự do tức khắc cho nhà blogger Lê Anh Hùng.

  Ông Võ Văn Ái, Chủ tịch Ủy ban:

  “Trường hợp này thì thực sự gia đình của ông Lê Anh Hùng không có tiếp xúc với chúng tôi, nhưng chúng tôi nắm vững hồ sơ và thấy rằng việc đưa vào nhà thương điên giống hệt như thời Liên Xô cũ đã đưa tất cả những nhà ly khai vào đó. Ðây là những hình thức mà chúng tôi thấy là chống lại với quyền của con người Việt Nam, vì vậy chúng tôi phải tức khắc lên tiếng. Chúng tôi muốn nhấn mạnh tới Pháp lệnh 44 của Nhà nước Việt Nam. Ðó là pháp lệnh quản chế hành chính bất cứ người nào bị nghi ngờ là chống đối Nhà nước, và cho phép tất cả những công an ở địa phương, làng xã đều có quyền quản chế từ 6 tháng tới 2 năm mà không phải thông qua tòa án. Nghiêm trọng hơn nữa trong Pháp lệnh 44 chẳng những quản chế tại gia, đưa vào các cơ sở giáo dưỡng, đưa vào các trung tâm cải huấn, mà đặc biệt là còn đưa vào các nhà thương điên.”

  Ông Ái cho biết Ủy ban của ông đã lập hồ sơ vụ việc của anh Lê Anh Hùng gửi Hội đồng Nhân quyền Liên hiệp quốc để nhờ can thiệp.

  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: Hoang Quang Minh từ: Nam Dinh
  31.01.2013 03:53
  ...
  Trong lịch sử văn học, những người viết thuê vẽ mướn để ca tụng người trả tiền cho mình, mà người đời coi rẻ gọi là “bồi bút” cũng còn khá hơn những kẻ dùng chữ nghĩa văn chương, nấp dưới một cái tên khác, để tự khen mình, trên thế giới chỉ có duy nhất “nhà báo vĩ đại” Hồ Chí Minh, nghìn lần vô liêm sỉ. Thế mà bác làm được, không biết ngượng, nói về chuyện này lỗ tai bác không thấy đỏ. Chúng ta hãy nghe những lới tán dương, đề cao bác: “…Những phẩm chất cao đẹp của người vang khắp năm châu. Người là một nhà cách mạng lỗi lạc, nhà văn hóa lớn, một nhà báo vĩ đại.”

  Bác hèn, làm ngơ cho cố vấn Tàu phát động phong trào cải cách ruộng đất giết 172,008 đồng bào miền Bắc, miễn là được làm chư hầu trung kiên của Trung Cộng, mà không thấy xót xa khi máu người Việt đổ ra. Ðó là đạo đức của những tên đồ tể. Bác hèn để cho cánh Lê Ðức Thọ thao túng chính trường, tàn sát đồng chí vì bí mật đời bác nằm trong hồ sơ của đảng, đó là đạo đức… Năm 1948, Hồ Chí Minh ngụy tạo ra ngày sinh 19 tháng 5 là ngày sinh nhật của mình để bắt dân Hà Nội treo cờ đón Ðô Ðốc Pháp d’ Argenlieu, lúc chết cũng còn đổi ngày kẻo sợ xui cho đảng.

  Ðó là chưa nói đến một giả thuyết có nhiều luận cứ khả tín là thực sự xác thực là có một Hồ Chí Minh thật mà đến bốn Hồ giả, trong đó có ba người là Tàu. Các sử gia Halberstam va Douglas Pike đều công nhận rằng: “Hồ luôn luôn chứng tỏ là kẻ đại tài về xảo trá và tàn bạo.” Tác giả Minh Võ cũng đã viết: “Cộng Sản sẵn sàng hy sinh những tiêu chuẩn đạo lý đã được nhìn nhận một cách phổ quát để có thể nói dối ăn gian vì lợi ích cách mạng!”

  Ðặc biệt năm nay, cả nước đang “háo hức” kỷ niệm “100 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5 tháng 6, 1911-5 tháng 6, 2011), với nhiều cuộc hội thảo được diễn ra, với 139 bài tham luận, dùng những chữ những câu dân chúng đã được nghe, được đọc năm sáu mươi năm về trước. Ban tuyên huấn đảng Cộng Sản Việt Nam đã vận dụng những đầu óc “siêu việt” nhất của đảng để soạn thảo bản đề cương tuyên truyền cũng với những câu những chữ xủ xì ca ngợi “con đường ra đi cứu nước của bác”. Nhưng có những sự thật đảng Cộng Sản rất khó phản bác, vì Hồ Chí Minh lên tàu Admiral Latouch-Tréville bỏ nước ra đi chỉ vì nghèo đói, thất cơ lỡ vận. Nếu tấm đơn của bác đề ngày 15 tháng 9, 1911 gởi cho tổng thống và bộ trưởng Bộ Thuộc Ðịa Pháp, xin ân huệ đặc cách vào học trường Thuộc Ðịa Paris, được chấp nhận, Hồ Chí Minh đã trở thành một thứ quan lại tay sai cho Pháp và nước Việt Nam đâu có chịu khổ đau, tai ương gần một thế kỷ như thế. (Tài liệu trong văn khố Pháp của Nguyễn Thế Anh và Vũ Ngự Chiêu.)
  ...
  Trả lời

  bởi: Hải Lâm từ: Bình Tiên
  31.01.2013 21:58
  Qua 68 năm sống ở châu thổ sông Cửu Long, tôi có nghe bọn cầm quyền nói về HCM. Tôi cũng có xem những video trên Youtube về cái nhìn ngược lại với tuyên truyền từ trước đó.
  Thật tình tôi chưa có tài liệu nào chân thực để biết đâu là sự thực. Rất mong được cung cấp tài liệu khách quan để có thể thấy được lịch sử đúng đắn. Xin gửi theo email của tôi.

  bởi: Huỳnh từ: ĐN
  30.01.2013 23:30
  Chắc chắn 100% Blogger tâm thần Lê Anh Hùng sẽ được Mỹ, các nước phương tây và các tổ chức quốc tế về báo chí, nhân quyền và tổ chức bóng đá thế giới Fiafa tặng các giải thưởng về báo chí, nhân quyền và cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới mọi thời đại vì tâm thân mà vẫn làm cầu thủ bóng đá giỏi.

  bởi: Văn từ: VN
  30.01.2013 23:09
  Nghe cái tên "câu lạc bộ bóng đá No U" đã thấy hài hước. Những người đặt tên và tham gia "đội bóng" này chắc là rất có máu hài hước và có lẽ toàn là những kẻ hâm hâm, chập chập, thậm chí bị bệnh tâm thần. Đã vậy lại còn đòi thi đấu với các đội bóng chuyên nghiệp nên càng thấy hài hước hơn.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  31.01.2013 02:31
  Biểu hiện tê liệt do phải sống trong một môi trường đầy sợ hãi lâu ngày, nó đã tác động tới cả thế hệ trẻ, không chỉ đơn giản là “không biết”, “hiểu sai”, mà nguy hiểm hơn là họ sẽ học cha anh, trở thành những kẻ xu thời, chọn lối sống an toàn, bất chấp tất cả.”
  http://boxitvn.blogspot.com/2013/01/cac-quan-co-giat-minh-khong.html#more

  bởi: Trần từ: Hồ Chí Minh
  30.01.2013 23:05
  Đây là 2 quyển sách kinh tế rất hay được ông Lê Anh Hùng dịch. 1 quyển đã được NXB Tri Thức xuất bản:

  http://leanhhungblog.blogspot.com/search/label/T%C3%A1c%20ph%E1%BA%A9m%20d%E1%BB%8Bch

  http://nxbtrithuc.com.vn/tu-sach-tieu-su/174
  Mọi người thử đọc qua 2 cuốn này rồi nói xem người tâm thần có dịch được như vậy không

  bởi: Vô danh
  30.01.2013 14:28
  Mẹ nào mà chẳng thương con . Nay Bác và Đảng đưa ra hai con đường cho mẹ blogger Lê Anh Hùng :
  01 - Đi tù viễn xứ ,khong được tham nuôi .
  02 - Đưa di trại tam thần .
  Nếu bạn là mẹ hoặc là mẹ quí vị thì phải chon con đường nào ? Chính quyền CS không còn là chính mà là tà quyền , là bọn mafia đỏ

  bởi: nguyendinhthuy từ: VN
  30.01.2013 12:48
  muốn đánh CS phải là bạn thân với CS và phải biết bảo toàn chính mình đến khi thời cơ đến

  bởi: Vô danh
  30.01.2013 10:32
  Các quan có giật mình không? Để không giật mình của báo Thanh niên được bạn đọc hết sức hoan nghênh. “Sau một bài viết về Hoàng Sa mới đăng tải trên Thanh Niên gần đây, chúng tôi đã một phen giật mình khi trong các phản hồi gửi về tòa soạn, không ít độc giả thổ lộ rằng bây giờ họ mới biết Hoàng Sa đã bị Trung Quốc dùng vũ lực cưỡng chiếm từ gần 40 năm trước. Có bạn sinh viên cho biết mãi đến khi vào đại học thì mới biết được điều này.”

  “Quanh những hiện tượng đáng lo ngại này, và rất nhiều biểu hiện tương tự, chúng ta không thể không đặt nghi vấn về một âm mưu thâm hiểm, trên quy mô rất lớn của những kẻ cam tâm bán nước. Chúng sử dụng mọi phương cách luôn được che đậy dưới mỹ từ “hòa bình”, “ổn định” … để đe nẹt, dọa dẫm, trừng phạt những người dân yêu nước, cơ quan báo chí, đoàn thể, cán bộ đảng viên… nếu như họ vượt qua “lằn ranh” được chúng đặt ra mơ hồ trong đấu tranh cho chủ quyền biển đảo. Sau lưng họ – những người dám tranh đấu – là những kẻ dốt nát, lười biếng, xu thời, bọn nội xâm tham nhũng, chọn cách sống tròn vo, không thèm quan tâm tới chuyện chủ quyền bị xâm phạm, chúng luôn lăm le kiếm cớ hãm hại đồng nghiệp để kiếm lợi.

  Vài ví dụ mà báo Thanh niên nêu ở trên là một trong những biểu hiện tê liệt do phải sống trong một môi trường đầy sợ hãi lâu ngày, nó đã tác động tới cả thế hệ trẻ, không chỉ đơn giản là “không biết”, “hiểu sai”, mà nguy hiểm hơn là họ sẽ học cha anh, trở thành những kẻ xu thời, chọn lối sống an toàn, bất chấp tất cả.”
  http://boxitvn.blogspot.com/2013/01/cac-quan-co-giat-minh-khong.html#more

  bởi: I love Vn từ: Saigon
  30.01.2013 10:10
  Cái mắt của anh nầy trông dại quá. Theo điều tra thì các những kẻ muốn phá hoại Vn, thường nhắm vào các đối tượng dễ bị tổn thương : Người công giáo như Lí, tâm thần kg ổn định như Hằng, Tần. những người mắc bịnh vĩ cuồng như Định, tổng Kiệt...ect.. bất cứ ai cũng có thể mở cuộc điều tra riêng để chứng thực, cứ hỏi nhũng người hàng xóm của họ thì sẽ biết. Ai mà tâng bốc những người nầy, chắc cũng mắc nhìu chứng bịnh như họ.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  06.02.2013 02:08
  Số người hiểu như anh công dân này hiện chiếm tới khoảng trên dưới 0.01 – 0.02 % dân số.

  Từ góc độ một nhà trí thức, một nhà giáo, hay một nhà báo am hiểu chính trị, ở Việt Nam hiện nay rõ ràng là anh chàng I love Vn đang vu vạ, cáo gian những người chân thành yêu nước và anh ta đang bưng cái bô quá lớn và nặng

  bởi: Listener 1
  30.01.2013 06:26
  Đây quả là thời đại của những kẻ giết người, thời mạt vận của bọn Cộng Sản, thời mà những thằng điên lại cho người tỉnh vào nhà thương điên. Nếu mà Lê Hùng Anh bị chúng chích thuốc cho điên thật trong trại giam thì cái tội ác này của bọn chúng trời sẽ không dung, đất sẽ không tha. Phài theo dõi và điểm mặt toàn bọ những tên chịu trách nhiệm về những vụ bắt bớ, cầm tù như thế này để hỏi tọi chúng trước tòa án khi ngày xét xử đến. Hãy nhớ vợ chồng tên độc tài sắt máu Nicolae Ceausescu cua Ru-ma-ni (Rumania), Saddam, Gaddhafi…Hãy vào Youtube đánh tên bọn chúng để xem rõ nhân dân các nước đó đã trừng trị bọn chúng như thế nào mà hối cải cho kịp lúc.

  bởi: Vô danh
  30.01.2013 01:27
  “Đến trại tâm thần tìm hiểu tình hình, Lã Việt Dũng kể:

  Hôm qua vào Trung tâm bảo trợ xã hội hỏi về việc của Lê Anh Hùng, giám đốc trung tâm bảo đưa anh Hùng vào đây theo yêu cầu của mẹ anh ấy và của phòng LĐ-TBXH quận Thanh Xuân. Mình hỏi:

  – Thế lúc vào đây anh ấy có biểu hiện tâm thần gì không? Có gây nguy hại gì cho xã hội không?

  - Không, anh ấy bình thường.

  - Trước khi nhận anh ấy vào, các anh có giám định gì không?

  - Không, chúng tôi chỉ làm theo đơn và theo yêu cầu của trên.

  - Một người bình thường, đang có công ăn việc làm ổn định thì bị bà mẹ 70 tuổi lôi đi đưa vào trại, vậy bà ấy tâm thần hay anh Hùng tâm thần? Các anh đã giám định bà ấy chưa?

  - Không, chúng tôi chỉ làm theo yêu cầu của gia đình và của cấp trên!!!

  Hôm nay hỏi ra mới biết, họ bắt anh ấy trong lúc làm việc đưa vào trại giam trước một ngày, hôm sau họ đánh một chuyến xe toàn an ninh đưa bà ấy vào thăm, rồi ép bà làm đơn xác nhận”.
  vào facebook và đọc note của Nguyễn Tuờng Thụy để biết cụ thể hơn tại link:

  https://www.facebook.com/notes/nguy%E1%BB%85n-t%C6%B0%E1%BB%9Dng-th%E1%BB%A5y/n%E1%BA%BFu-l%C3%AA-anh-h%C3%B9ng-t%C3%A2m-th%E1%BA%A7n-th%C3%AC-nguy%E1%BB%85n-t%C6%B0%E1%BB%9Dng-th%E1%BB%A5y-t%C3%A2m-th%E1%BA%A7n-n%E1%BA%B7ng-h%C6%A1n/329429880499598


  bởi: Vô danh
  30.01.2013 01:15
  Hãy lên tiếng đòi trả tự do ngay lập tức cho Lê Anh Hùng!

  Bộ máy đàn áp của nhà cầm quyền CSVN bị côn đồ và lưu manh hoá, đã và đang gây nên nhiều tai ương, nghịch chướng, huỷ hoại mọi chuẩn mực đạo đức và tính nhân bản của xã hội, làm nhức nhối dư luận quần chúng.

  Cách dây không lâu chúng ta đã chứng kiến Uỷ ban Nhân dân (UBND) thành phố Hà Nội bắt giữ và đưa bà Bùi Thị Minh Hằng vào trại phục hồi nhân phẩm Thanh Hà, trái pháp luật. Quyết định của UBND Hà Nội với những dữ kiện sai trái, cho thấy nhà chức trách Hà Nội thực hiện vội vã việc bắt giữ bà Hằng không những chà đạp lên luân thường, đạo lý, mà con trái với các quy định của pháp luật hiện hành.

  Trước áp lực của dư luận trong, ngoài nước và ý chí tranh đấu không khoan nhượng của bà Hằng, nhà chức trách buộc phải trả tự do cho bà dưới chiêu bài “khoan hồng”, nhưng lại thực thi bằng một thái độ ô nhục. Được biết gần đây bà Hằng đã nộp đơn khiếu kiện về việc bắt giữ trái pháp luật này. Tuy nhiên, làm sai không bao giờ nhận, thậm chí tiếp tục dấn sâu vào sai lầm, là bản chất không bao giờ thay đổi của nhà cầm quyền CSVN.
  Lê Anh Hùng ở tuổi 40, là người đã trưởng thành, không thể dựa trên một “đề nghị” khơi khơi của thân nhân, mà nhà chức trách có thể cho phép mình hành động vô trách nhiệm, dẫm đạp lên pháp luật, xâm hại phẩm hạnh con người như thế.

  Một bạn trên Facbook giễu cợt rằng, với tình hình này, khi có xích mích trong gia đình, ông chồng nổi giận viết đơn xin đưa vợ vào trại tâm thần, công an CHXH CNVN cũng thực hiện chắc?

  Vừa qua báo lề đảng cho hay đang có hiện tượng phổ biến chạy bệnh án tâm thần, “muốn có bệnh án tâm thần… xịn, chi 8 triệu đồng“, đến mức huyện Nam Sách, Hải Duơng, có 500 người bị bệnh tâm thần. Đây là hiện tượng nguy hiểm cho an toàn và trật tự xã hội, bởi vì những kẻ chạy bệnh án là những đối tượng muốn lấy tiền trợ cấp xã hội, được miễn trừ các nghĩa vụ công dân, hoặc khi phạm tội được giảm nhẹ hình phạt.

  Một hiện tượng khác nữa! Vừa qua hàng loạt nghị định, quy định hài hước, chướng tai, gai mắt, không thể nào áp dụng trong thực tế, được nhà cầm quyền cho ra lò, như “cấm không được nhìn mặt người đã khuất“; “lễ tang công chức có không quá 7 vòng hoa“; “cấm cán bộ cưới quá 50 mâm“; “cấm mọi hình thức tặng quà tết cho cấp trên”; “cấm để ô cửa có lắp kính trên nắp quan tài“, v.v…

  Thiết nghĩ, đúng đắn và hợp lý nhất thì, những kẻ chạy bệnh án tâm thần, những tay chấp bút cho ra các Nghị định dở hơi, ngớ ngẩn,”cười ra nước mắt”, mới đích thực là những kẻ “gây mất trật tự xã hội” cần phải đưa đi chữa trị bệnh rối loạn tư duy, đạo đức, nhân cách, chứ không phải một con người bình thường, tử tế, dám công khai tranh đấu với các tệ nạn xã hội như Lê Anh Hùng.

  Hãy trả tự do cho Lê Anh Hùng ngay lập tức! Hãy cùng lên tiếng mạnh mẽ, bảo vệ người lương thiện trước hành động vô nhân đạo của nhà chức trách CSVN và tố cáo trước công luận quốc tế
  http://www.danchimviet.info/archives/72424/hay-len-tieng-doi-tra-tu-do-ngay-lap-tuc-cho-le-anh-hung/2013/01#comments

  bởi: Vô danh
  30.01.2013 00:52
  Cái đội "bóng" No U do mấy chú tâm thần nặn ra đòi thi đấu và gây thanh thế với đội chuyên nghiệp.
  Hài quá.

  bởi: Harry Potter từ: Saigon
  30.01.2013 00:00
  Một điều rõ ràng là anh L.A.Hùng vẫn sinh hoạt 10 giờ ở cơ quan, 8 giờ đi ngủ, 2 giờ đi lại trong ngày, 2 giờ ăn uống trong ngày, 2 giờ giao tiếp với bạn bè - trong đó có các bạn trong NO-U FC, mà chẳng có ai bảo anh bị tâm thần, và ai cũng quý mến anh. Bạn bè anh không quản ngại nguy hiểm, vất vả để vào thăm anh trong cái gọi là "Trại tâm thần" đó - để hôm nay có bài viết của VOA.
  Vậy mà mẹ anh lại "phát hiện" ra anh bị "tâm thần" ?. Chẳng qua mẹ nào chẳng thương con, thấy con như "cá nằm trên thớt", "ai" bảo mẹ phải nói gì mà mẹ chẳng phải nghe. Các bạn nên thông cảm cho mẹ - chắc lòng mẹ cũng đau lắm.
  Ngân sách nhà nước trống rỗng, nhưng ngân sách để duy trì và phát triển các "Trại tâm thần" ở Việt Nam sẽ được nhà nước quan tâm trong thời gian tới. Như vậy Nhà nước sẽ chẳng cần Luật tố tụng hình sự, Luật sư, Tòa án, ... và cộng đồng thế giới cũng chẳng thắc mắc gì được về dân chủ ở VN.

  bởi: Trần Nhật Quang từ: Việt Nam
  29.01.2013 22:19
  “Cháu có bị hoang tưởng cũng nhẹ thôi, điều trị trong bệnh viện Ðà Nẵng từ năm 2007 đến năm 2008... Cho nên tôi chỉ yêu cầu là ngành pháp luật cứ bắt rồi sàng lọc. Nếu đúng bệnh thì điều trị mà không đúng bệnh thì xử lý theo pháp luật, thế thôi.” Chị Trà Mi-VOA cao tay thật, trích dẫn lời của bà Niệm mẹ bệnh nhân, để phơi bày các ngụy luận ngoan cố, vô liêm sỉ của các thế lực chống Cộng, hay phơi bày sự mù tịt tiếng Việt của họ ? !
  Trả lời

  bởi: Dân Phố Vẩy từ: Hà Nội
  31.01.2013 01:06
  @ Trần Nhật Quang Việt Nam - Chị Trà Mi-VOA cao tay thật, trích dẫn lời của bà Niệm mẹ bệnh nhân, để phơi bày các ngụy luận ngoan cố, vô liêm sỉ của các thế lực chống Cộng, hay phơi bày sự mù tịt tiếng Việt của họ ? ! - - - Chào " Thợ Nổ " TNQ, lâu quá mới thấy bạn trồi lên, tưởng bạn đã có " Sổ hưu " về vườn vui thú điền viên,( Nhại lời Hai Lúa NMT. ) Đi họp với Hồ Quang Lợi Trưởng ban Tuyên giáo Hà Nội, thành lập Đoàn 900 " Dư luận viên " bao gồm Hồng vệ binh CAM, có gì hay, vui, lạ, xin kể cho. Năm hết Tết đến, chúc bạn vui, khỏe, bỏ thói quen, tật xấu " Nhai giẻ rách "
  Trả lời

  bởi: Minh từ: VN
  30.01.2013 23:19
  Bà Niệm mẹ đẻ của bệnh nhân bị bệnh tâm thần có tên là Lê Anh Hùng mới là người cao tay. Trong 2 năm điều trị tại Bệnh viện tâm thần ở phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, dù không tốn tiền thuốc men, vì đây là bệnh xã hội, được nhà nước chu cấp, gia đình không phải trả tiền, nhưng người nhà chu cấp tiền ăn và đi lại thăm viếng quá tốn kém. Vì vậy, nay cơ quan chuyên môn của nhà nước phát hiện ra bệnh của Lê Anh Hùng là mẹ anh ta đã bán cái cho nhà nước để đưa anh ta vào trại tâm thần điều trị miễn phí. Mẹ của bệnh nhân Lê Anh Hùng khôn quá, đã tương kế tự kế rất tài giỏi.
  Trả lời

  bởi: Người Hà Nội từ: Hà Nội
  30.01.2013 05:42
  TNQ chữa xong bệnh hoang tưởng rồi hay là trốn trại lên đây chửi bậy thế. Thưa bà con, tên này vốn bị bệnh hoang tưởng, luôn nghĩ mình tài giỏi hơn người nên khi thì nhận mình là tiến sỹ, lúc thì là tổng bí thư... cũng có khi lại nhận mình có họ với loài khuyển bên TQ. Xin bà con đừng chấp nhé.
  Trả lời

  bởi: BỐ Th...NHÔ(NPCN)Hoàng kỳ
  30.01.2013 05:09
  Cô TRÀ MI cao tay thật,Đã được Tổng bí TNQ khen.Khiếp kỳ naỳ "nghiệp vụ tâm thần " vớ được cuả bở.Tâm thần,hay 2 bao cao su nào khác chi nhau thưa ngaì Tổng bí TNQ.

  bởi: Mèo Đen
  29.01.2013 20:40
  Với đảng nhà nước ta thì phương châm cốt lõi : thằng nào chống lại đảng đều bị đưa vào trại tâm thần hết ! Chỉ có mấy bác trên cao mới tỉnh táo thôi 1
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  30.01.2013 06:02
  Sống với chế độ CSVN không khùng củng phải điên thôi, có chút trình độ mà không nhập đạng cướp cũng có chuyện, có trình độ mà không theo đạo thờ Hồ già củng có tội làm phó thường dân thì ngày no ngày đói không điên cũng khùng!!!!
  Trả lời

  bởi: Vĩnh từ: VN
  30.01.2013 23:22
  Nói như Vô danh thì có nghĩa Vô danh đã công nhận Lê Anh Hùng bị bệnh tâm thần. Vậy là nhà nước đã xử lý đúng người, đúng bệnh.

  bởi: Quốc Kháng từ: Saigon
  29.01.2013 19:06
  Blogger Lê Anh Hùng là một người bị tâm thần đã chứng minh đường lối tuyên truyền, chính sách bưng bít, cung cách điều hành, thái độ lãnh đạo độc đoán, cai trị bằng bạo lực, vu khống, chụp mũ, của Đảng Cộng Sản tạo nên sự mất niềm tin trên cả nước. Đảng gây ra cuộc chiến tranh giành giật niềm tin như một tôn giáo. Tin đảng hoặc không còn tin đang??? Báo chí do nhà nước kiểm soát không được nhân dân tin, bởi được khuôn đúc, đóng khung, bị truyền thông quốc tế cáo buộc là các tin tức tài liệu bị bóp méo, xuyên tạc, mơ hồ, sai sự thật với những sự kiện lịch sử. Đảng run sợ, hoảng hốt, và hoang tưởng mọi người như Bloggers Lê Anh Hùng bị tâm Thần trước những hiện tượng tố cáo, chỉ trích, và khiếu kiện nổ ra tầm cỡ quốc gia.

  bởi: Tran van teo từ: QUI nhon
  29.01.2013 15:45
  Chyen la co that o Viet nam anh ta da 40 tuoi ma van bi me dua vao trai tam than, khong biet neu anh ta khoang 50 hay 60 tuoi co bi me dua vao trai tam than khong ,khong biet o Viet nam den tuoi nao moi khong le thuoc vao cha me vay.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  30.01.2013 09:16
  Chỉ có mồ côi như ông "hồ" trốn xuống tầu Tây mất dạng làm bồi, bàn, lau chùi phòng ăn, nhà tắm cho Tây, làm sinh kế nuôi thân, là không lệ thuộc vào cha mẹ mà thôi.

  bởi: Dân đen từ: Sài gòn
  29.01.2013 13:40
  Dám chống lại loài người có đỉnh cao trí tuệ thì là loài đỉnh thấp trí tuệ chứ cần gì mà phải bàn cãi. Nhốt vào nhà thương điên là phải lắm rồi. thằng nào là bạn của thằng điên thì cũng là điên nốt , nhốt tất cả chúng cho xã hội được nhờ

  bởi: Mẹ VN từ VN
  29.01.2013 12:17
  Cả số cán bộ VN bị tâm thần hết sao không đưa vào trại tâm thần?

  bởi: Dương từ: Canada
  29.01.2013 10:13
  trò này xưa rồi bây giờ VN mới dùng, các đàn anh cs đã dùng qua rồi, LX rồi đến TQ... thôi đi cs ơi, thư này TG ai cũng biết tìm thứ gì mới đi

  bởi: Vô danh
  29.01.2013 09:11
  Auditory Hallucination, bệnh hoang tưởng này rất khó trị. Nhẹ thì có thể, hy vọng có thể hồi phục. Nặng thì uống thuốc cầm chừng làm nhẹ triệu chứng.

  bởi: Vô danh
  29.01.2013 08:58
  không phải bị lừa mà bà ta chác chắn là ma xó không còn linh hồn vì chính bản thân tôi dã bị bọn ma xó khủng bố suốt 3năm trời o ép đủ mọi cách tàn bạo và kinh khủng chúng xem chúng là chủ nhân của đát nước này cho sống thì sồng cho chết thì chết chúng triệt tôi đủ mọi đường đe doạ khủng bố tịnh thần hàng ngày cuối cùng chúng nhắm không làm gì được tôi chúng mới cho chính tất cả nghững người người thân yêu nhất của đời tôi tôi khủng bố tinh thần tôi ép tôi vào con đường điên loạn để che dấu tội ác của chúng trường hợp lê anh hùng cũng tương tự trường hợp của tôi đây là sự thật xã hội cộng sản là một xã hội ác quỷ quái đảng dưới tấm mặt nạ của thien thần tin cộng sản là tự sát

  bởi: Cô Tư Chợ Lớn ,Sài Gòn
  29.01.2013 07:49
  CSVN chơi đòn phủ đầu...bắt hết những ai chống đối Chế độ CS vào trại Tâm thần trước , sau đó tra tấn cho điên khùng không còn trí nhớ nữa để khỏi chống đối....trò nham hiểm và độc ác này CSVN luôn áp dụng cho tù Chính trị...dã man hơn nữa cho uống thuốc giảm trí nhớ được nhập từ Trung cộng và Bắc Triều tiên....trò này xưa rồi...không qua mặt các tổ chức Nhân quyền quốc tế....hy vọng các Tổ chức nhân đạo ,Cao ủy đặc trách nhân quyền LHQ quan tâm tới Việt nam nhiều hơn...vì CSVN ác quá....
  Trả lời

  bởi: Bé 7 Gia-Định, Sài-gòn
  29.01.2013 17:48
  Dạ Cô Tư nói Rất Đúng & Chính-Xác. Hy-vọng Cao-Uỷ Đặc-Trách
  Nhân-Quyền LHQ đọc đến những lời Cô Tư & Những Ông Bà Cô Bác & những Anh Chị quan tâm cũng như xã thân cho Tự-Do & NHÂN -QUYềN....Cháu xin phép chào Cô Tư. Bé 7 Gia-Định
  Trả lời

  bởi: East Sea từ: Việt Nam
  29.01.2013 16:20
  CSVN đang sợ hãi, nên làm càn đấy mà ... Lắm bệnh, lắm tật cho nên hay giật mình và đấm đá loạn xạ ...

  Tuy nhiên, người Việt Nam phải tự giải quyết lấy vấn đề của mình, không được rước voi về giày mả tổ. Mấy ông Nhân quyền Quốc tế, Liên Hiệp Quốc không có quyền dính vào việc của VN. Họ nhảy vào chỉ khiến đất nước rối ren thôi. Người Việt Nam bại não hết rồi hay sao mà cứ phải gọi Mỹ, Châu Âu, LHQ nhảy vào can thiệp?

  Bất kỳ ai lôi ngoại quốc dính vào việc của VN phải bị bắt hết, bắt tất, vì làm ăn như thế là rất ngu. Người thông minh, bản lĩnh phải tự biết hành động cho khôn ngoan, không được làm càn, tự giải quyết việc của mình cho tốt. Phụ thuộc vào kẻ khác, nước khác thì suốt đời chỉ làm nô lệ thôi. Hiểu chưa.

  Một dân tộc thông minh, độc lập, bản lĩnh phải tự biết vươn lên, tự biết giải quyết tốt việc của mình, không để bất kỳ ai can thiệp vào. Phải tự hành động mà giải quyết lấy. Nếu không bản lĩnh, khôn ngoan, thì im mồm, ngồi đấy, làm được gì thì làm đi, không được gọi ông nọ - bà kia, nước nọ - nước kia xía vào công việc nước này nhé. Hiểu chưa?

  bởi: phuc map từ: Canada
  29.01.2013 06:48
  VN can co mot cuot Cach Mang Hoa Lai giong nhu ben Trung Dong, cang som som cang tot, neu tre qua toi E rang se khong con nhung nguoi tai gioi de dung ra Lanh Dao Dat Nuoc sao nay. boi vi tat ca nhung nguoi do deu bi Cong San gan cho toi bi 'Dien" hoac chong pha nha nuoc. that ra 'Dien Ro" nhut la dam lanh dao nha nuoc Cong San va dam Ham Quyen. dem bon chung ra sap hang day ma"Ban" giong nhu Trung Cong da "Ban"vao bon Cong San cach day muoi may nam ve Truoc

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  29.01.2013 05:38
  Thì ra là bị bịnh thật ! Vậy L-A.Hùng được đưa đi trị bịnh có gì sai chứ hả cái bọn viết thuê chửi mướn ?.
  Trả lời

  bởi: CONDANDATVIET từ: USA
  29.01.2013 23:07
  Toi da duoc doc nhieu comment cua ten Nguyen Thien Tu nay tren Voa, nhung hom nay toi moi xac nhan ro rang NTT la ten benh tam than rat la nang. NTT nen tro ve Vietnam ma tiep tuc tuyen truyen cai che do toi bai hien nay cua DCSVN, nhung noi ro loi tuyen truyen cua NTT chi co hieu qua cho nhung ke benh tam than khac la nhung ke luon giu cai cau'' 16 chu vang, 4 tot" do.
  Trả lời

  bởi: puma từ: hn
  29.01.2013 20:27
  Nguyễn Thiên Tử mới bị thần kinh, đưa vào nhà thương gấp
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  29.01.2013 09:02
  nghe trên diển đàn này các bạn nói nguyển thiên tứ bị điên nói lảm nhảm suốt ngày trên diển đàn này tôi chưa tin lám giờ tôi mới hiểu Thì ra là bị bịnh thật ! Vậy nguyển thiên tử ở phần lan cần đưa đi trị bịnh có gì sai chứ hả cái bọn viết thuê chửi mướn xó tay sai cộng sản ?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  29.01.2013 09:02
  nghe trên diển đàn này các bạn nói nguyển thiên tứ bị điên nói lảm nhảm suốt ngày trên diển đàn này tôi chưa tin lám giờ tôi mới hiểu Thì ra là bị bịnh thật ! Vậy nguyển thiên tử ở phần lan cần đưa đi trị bịnh có gì sai chứ hả cái bọn viết thuê chửi mướn xó tay sai cộng sản ?
  Trả lời

  bởi: Mồm rộng từ: HP
  29.01.2013 08:51
  Chính quyền Việt cộng đẹp đẽ từ đầu đến ngón chân, làm gì có tỳ vết?.
  Lê Anh Hùng nói xấu chính quyền giả bệnh hoang tưởng chạy tội đây mà.
  Kinh nghiệm cho các chiến sỹ dân chủ đây, hễ bị Việt cộng bắt cứ nhận mình hoang tưởng là oke.
  Trả lời

  bởi: Nguyễn Thiên Lôi từ: Phần Lan
  29.01.2013 08:50

  Xin quý vị tha lổi cho thằng con Nguyễn Nhừ Tử của v/c tôi, hồi mới vượt biên lần đầu, bị VC múm, dộng thằng nhỏ nhừ tử. Cho nên tính nó hơi tưng tửng.
  Trả lời

  bởi: Dân Pleiku từ: VN
  29.01.2013 08:19
  Ông không biết hay giả bộ ngây thơ, dưới thời cộng sản xã hội chủ nghĩa, đặc biệt ở Liên Xô, đâu có nhà tù, trại giam. Chống đối chế độ là "được" đưa đi trường học (trại cải tạo) để giáo dục tẩy não hoặc đưa vào bệnh viện điên để trị bệnh tâm thần. Chế độ phi nhân tàn ác CS-XHCN đã bị nhân loại lên án và thế giới đang loại bỏ, số nước có chế độ này chỉ còn ít hơn số ngón tay trên một bàn tay. Ông ở Phần Lan làm gì mà không về VN hưởng hạnh phúc nhất nhì thế giới ?
  Trả lời

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  29.01.2013 21:29
  Ở đâu cũng vậy chứ không riêng Liên Xô hay VN,kể cả nước Mỹ hiện tại cũng vậy ai không có lợi cho chế độ của họ là vào khám ngay không cần xét xử đó Dân Pleiku ạ...đừng có ngu ngơ nữa !
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  29.01.2013 08:11
  nghe trên diển đàn này các bạn nói nguyển thiên tứ bị điên nói lảm nhảm suốt ngày trên diển đàn này tôi chưa tin lám giờ tôi mới hiểu Thì ra là bị bịnh thật ! Vậy nguyển thiên tử ở phần lan cần đưa đi trị bịnh có gì sai chứ hả cái bọn viết thuê chửi mướn ?.
  Trả lời

  bởi: Thu Lan
  29.01.2013 08:04
  Thiếu gì người bịnh tâm thần sao nhà nước không giúp họ chữa bịnh, nhè người tỉnh đẩy vào bịnh viện? Người "bịnh tâm thần" sao khôn quá ha, biết viết blog tố cáo nhà nước tham nhũng, xã hội bất công. Hê hê, bị chạm nọc nhà nước nổi khùng rồi.
  Trả lời

  bởi: Thiên từ: VN
  29.01.2013 08:03
  Bị bệnh thì cán bộ y tế đưa vào bệnh viện và phải có người nhà đưa đi khám và đổng ý vào viện chứ sao lại công an đưa đi .Lời lẽ của Thiên Tử hằn học ,côn đồ thì chính là kẻ viết thuê chửi mướn chứ còn ai nữa . Thiên Tử phải dùng từ và lý luận có tính thuyết phục mới là người có học và người ta mới nghe theo ,mới thuyết phục , chứ cứ chửi như vậy thì mọi người càng ghét thêm ,không ích lợi gì cho chính phủ VN cả .Đó là phản tuyên truyền. Khi bị bế tắc trong lý luận thì chửi ,bắt bớ ,cấm đoán
  Trả lời

  bởi: Khách Quan từ: Canada
  29.01.2013 10:21
  Tôi không nghĩ Thiên Tử là người có học thế nên yêu cầu của bạn với Thiên Tử là không khả dĩ.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  29.01.2013 06:58
  Bà mẹ Lê ANH HÙNG vì bị áp lực của CA Quảng trị và vì sợ con bị CQ buộc tội phản động mưu toan lật đổ chế độ tội nặng nề nên phải đành bấm môi mà nói con mình có bệnh "hoang tưởng" nhẹ để hòng cứu đứa con mình. Đấy là nguyên nhân chính

  bởi: Bà mẹ bị lừa
  29.01.2013 05:22
  Nghe câu chuyện bà kể, thì bà là bà mẹ quê, bị CA đưa vào bẫy, dùng tiền sử có trị bệnh của con bà để bắt giam con bà rồi.

  Bà thân cô thế cô, và bà lại bị lừa đã gật đầu cho CA xử lý con trai mình (như bà tưởng là nó bị bệnh nên nó viết bậy), thì trong vòng kềm toả dày đặt, bà mẹ quê đã vô tình đưa con mình vào lao tù mà không hề hay biết hậu quả.

  Quốc tế, các vị nhân sĩ, ai có điều kiện xin hãy giúp người thanh niện này!

  bởi: Hai từ: Hanoi
  29.01.2013 05:05
  Lám gì được chúng Tớ bây giờ?, Chúng Tôi là Đãng lãnh đạo Nhân Dân , Dân hư là Chúng Tôi có quyền trị nếu mà để Dân tự do thì Chúng Tôi bị mất Đảng, Chúng Tôi đã tuệ thề thà là mất nước chứ không bao giờ mất Đảng nhất là Đảng CSVN của Chúng Ta!, Đảng CSVN rất là Anh Minh sẽ dẩn dắt Dân Tộc VN đến hạnh phúc cơm no áo ấm, mọi người đều hưởng quyền lợi bằng nhau như Các Cán Bộ của Đảng bậy giờ, Nhân Dân của Chúng Ta sau nầy cũng sẽ sung sướng như Cán Bộ Đảng CS bây giờ, nên nhớ đừng bao giờ tụ tập để lật đổ chính quyền của Nhân Dân nhe!, thay mặt Đãng CSVN cám ơn quý vị.
  Trả lời

  bởi: Dân Đồng văn
  29.01.2013 06:40
  Đến bao giờ thì dân được sướng như các ông.đất đai của tổ tiên tôi để lại đã bị các ông cưỡng chế làm nhà máy với tư bản rồi,hỏi ra mới biết đó là vốn góp với nước ngoài,mà nhà tôi chẳng có được đồng lợi tức nào,hóa ra các ông cướp đoạt của dân để biến thành của riêng nhà các ông.đảng cướp của các ông lại cấp giáy gì gì đó công nhận quyền sở hữu của các ông trên đất nhà tôi thì hóa ra là các ông đi cướp đất.các ông chết đi lại thừa kế cho con cháu các ông thì nhà tôi có đòi lại được không???đồ lưu manh lừa đảo,bạo lực và khát máu.
  Trả lời

  bởi: 2lua
  29.01.2013 06:20
  @Hai:Ha Noi''Viet-Cong la nhung chien si kien cuong +danh tuong Vo Nguyen Giap la ke biet danh tran+thang Tran, da danh bai vnch1,2+Hoaky+Phap+nhat. Thieu tuong 7 Vien tu lenh quan doi binh-xuyen noi''viet-cong da chien dau kien cuong ben canh quan doi binh-xuyen.30/4/1975 vnch2 dau hang vo dieu kien+chay ra bien+nhay tum xuong bien....hi hi hi !
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  30.01.2013 01:20
  danh tuong Vo Nguyen Giap không chạy kịp qua làm giám đốc xưởng đẻ thì tình trạng sức khỏe của danh tướng cũng như thế này : Stalin đã từng tuyên bố, “Tất cả tù nhân chính trị đều mang bệnh tâm thần.” Khrushchev nói thêm,“Không có một ai tại Liên bang Xô Viết mà không đồng ý với đảng Cộng sản Xô Viết và hệ thống Cộng sản Xô Viết, trừ những người mắc bệnh tâm thần.” Đường lối ý thức hệ của các lãnh tụ ĐCSXV đưa họ đến việc bắt giam những người bất đồng ý kiến về chính trị, những người dám nói lên sự bất đồng của họ với Đảng, vào các bệnh viện tâm thần tại các vùng rộng lớn của Liên bang Xô Viết như là một cách thức để bức hại và trừng trị những tù nhân chính trị.

  Một trong những nạn nhân là tướng Petro Grigorievich Grigorenko . Ông đã có những đóng góp hiển hách cho Hồng Quân Xô Viết và nhận được nhiều huy chương cao quý. Tuy nhiên, vì ông dám phê bình các lãnh tụ Xô Viết và chế độ Xô Viết, ông đã bị bức hại bởi Tổ chức Gián điệp Xô Viết (KGB). Chính quyền ĐCSXV “đã chẩn đoán” ông bị bệnh “tâm thần ” và bắt nhốt ông trong một bệnh viện tâm thần trong nhiều năm. Vào năm 1971 ông bị thuyên chuyển đến bệnh viện Nhà tù Chernyakhovsk, được đặc biệt dựng nên để chữa “bệnh tâm thần”.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  30.01.2013 00:04
  danh tuong Vo Nguyen Giap la ke biet danh tran+thang Tran,

  " biet danh tran+thang Tran," vì chiến công này mà "danh tướng" được chủ tịch nước đề cử làm chủ tịch kiêm giám đốc xưởng đẻ nữa đấy nhé !

  bởi: Nguyen từ: USA
  29.01.2013 04:23
  Một người điên khi nhìn hành động bình thường lại thấy bất bình thường. CSVN cũng vậy, dân chúng căm phẩn chế độ độc tài bán nước họ lại thấy dân chúng bị điên. Nên tự hỏi là dân bị điên hay là mình điên.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  29.01.2013 08:13
  chác chắn bọn cộng sản bị điên rồi chúng đang điên cuồng bóp chết tự do xoá bỏ nhân quyền đó

  bởi: BỐ Th...NHÔ(NPCN)Hoàng Kỳ
  29.01.2013 04:22
  Khi CAND bắt đầu xử dụng caí "CRITICAL THINKING"làm chủ đạo.Thì 2 bao cao su,và tâm thần nào khác chi nhau.Cứ thế mà"nhốt!nhốt!nhốt cho nam quốc sơn hà tri nô HÁN".Và hàng tuần sẽ có đủ chứng cớ nghiệp vụ,mà nhốt.Để "TRƯƠNG MỤC DÂN CHỦ,NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM" thêm giầu những tiếng nói cuả lương tâm,và sự thật.ĐN sẽ rộn rã xích còng,lưỡi gươm bảo vệ CĐ sẽ muá loạn sạ,chúng dân sẽ "táng đởm kinh hồn",nhưng ND VN đang đứng bên lề,mà nhìn caí lề Của nhưng con Khỉ vẽ ra để biêu dương sức mạnh,man rợ,tàn bạo.Nhưng chuyện con Khỉ dĩ nhiên ko thể đứng chung với con người.

  bởi: Ông Chín Đờn cò từ: Cần Thơ
  29.01.2013 04:08
  Bà con có biết hông?..Theo sự tham khảo của bộ y tế thế giới thì tại VN có tới 9%-10% bị bệnh tâm thần nhẹ và nặng. còn theo ông phó thủ tướng VN thì trong đảng viên có tới 30% bị bệnh này...như vậy là trong ba ông, Dũng, Sang, và Trọng thì có một tên "điên". như dzậy "Tám trăm bốn chục ngàn tên điên" trong 2,8 triệu tên "tồi" thì biết chọn ai? đàng nào rồi bà con mình cũng bị khổ sở hết chơn hết chọi...Thiệt là một đất nước "tên điên cai trị, anh khôn đi tù"..hết nói nỗi...

  bởi: CôngDânNướcLạCờSáuSao từ: Giao Chỉ Quận Tự Trị
  29.01.2013 04:02
  Ngoại trừ 3 triệu đảng viên Việt cộng, còn tất cả công dân Việt, đều là ứng viên dự khuyết " Tâm thần " và mất nhân phẩm, cần phải đưa vào các trại TÂM THẦN và PHỤC HỒI NHÂN PHẨM. Lý do : Chỉ có đảng VC là được " Độc Quyền Yêu Nước. "

  bởi: Thanh new York
  29.01.2013 03:41
  Minh co ban cung can Bo Sao giau mau aw cac ban oi, no lam viec nhu di choi am no van luong Cao cho tui in di nha thuong dien la dung 192 ham tu o vien do

  bởi: Niem Dau
  29.01.2013 03:30
  Theo ba Niem tra loi cho VOA,ba Niem cung bi benh tam than tu su,khung bo,de doa cua cong an csvn.O VN hau het dan chung deu bi benh tam than tu su khung bo,danh dap,cuop boc,con do cua csvn.Su that nay moi nguoi deu hieu.

  bởi: Tra Li từ: Uk
  29.01.2013 02:30
  Ong nay bi hoang tuong nhe , Doc mot vai bai bao cua ong thay co nhung suy nghi lon xon va phi tuong.
  Trả lời

  bởi: MInh từ: Hai Phong
  29.01.2013 05:08
  Chắc Bạn đang mang bịnh ấy cho nên Bạn mới tư duy mọi người ai cũng như Mình!.

  bởi: Vô danh
  29.01.2013 02:12
  Chang cân bat giam làm chi,chi nhìn bô mat cua bon CS cung du bi bênh tâm thân.

  bởi: Ông Chín Đờn Cò từ: Cần Thơ
  29.01.2013 02:04
  Bà con có biết hông?..Theo như tuyên bố của phó thủ tướng CS Nguyễn Xuân Phúc là có tới 840 ngàn cán bộ công chức là những kẻ "có cũng như không" hay còn gọi là "con ông cháu cha" đang bòn đục xã hội. Tui cho rằng nhà nước CSVN nên đưa cả đám này vào bệnh viện tâm thần thì đúng hơn phải hông hả bà con? vì ngày nào chúng cũng đi đến cơ quan nhà nước "mà hổng làm gì hết" rồi đi dìa mà không ai có thể đủi "diệt" tụi nó hết...thiệt là hết biết luôn...
  Trả lời

  bởi: Tám Cà Mau từ: Cà Mau
  29.01.2013 03:52
  Ông Chín ơi, tui muốn thêm dô là cũng nên “mời” hết mấy cụ mấy bác trong BCT (tổng cộng 14 vị) vào Trung tâm Bảo trợ Xã hội số 2 để tiện sổ sách, theo dõi sức khỏe tâm sinh lý mấy vị này luôn vì tui thấy ông nào cũng mắc thứ giống gì mà mấy ổng ấy cứ luôn miệng toe toét kêu gọi giữ 16 chữ vàng, 4 tốt gì đó với “bọn lạ” mà người Việt đến đám con nít thò lò mũi x… cũng biết là kẻ xấu. Nếu còn dư chổ thì nhét luôn đám bò vàng, trâu xanh vào luôn để tiện “quản ní”. Ông Chín hả?
  Trả lời

  bởi: Gốc Việt từ: nhà trắng- mỹ
  29.01.2013 02:35
  Đúng rồi ông chín đờn cò. Có khoảng 30% sáng đi chiều về vô ích này đưa nó đi trại tt thì đúng hơn.
  Trả lời

  bởi: Minh từ: Hai Phong
  29.01.2013 05:11
  Bạn nói đúng lắm, không hẵn là 840000 Đảng viên mà hầu hết!
  Trả lời

  bởi: Đúng
  29.01.2013 02:24
  Rất đúng.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  29.01.2013 06:08
  không sai chử nào

  bởi: Tài xế taxi
  29.01.2013 02:01
  Tỉnh lại mấy ông cộng sản ơi! Đừng làm nô lệ cho Tàu nữa. Tay các ông đã nhuộm đầy máu dân đen rồi.

  bởi: Vô Danh từ: Hà Nội
  29.01.2013 01:54
  Giam vào trại tâm thần ? À cái nầy Việt cộng học của bọn cộng sản Liên Xô ! cộng sản chết nhưng di sản của chúng để lại dân tộc ta sẽ còn khốn đốn dài dài...
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  30.01.2013 09:26
  À cái nầy Việt cộng học của bọn cộng sản Liên Xô !

  Ở trong chăn, mới biết chăn có rận rõ ràng như vậy.

  bởi: Ông Chín đờn cò từ: Cần Thơ
  29.01.2013 01:53
  Bà con có biết hông? Thủơ đời nay có chuyện bà má 70 tuổi viết đơn đưa con trai 40 vào bệnh viện "Tâm thần"...Tui thiết nghĩ bà má này "lạm quyền" làm má rồi...Tui nghĩ rằng bà này bả là "mẹ chiết sĩ" thì phải...Còn nữa cộng sản là dzậy đó...có đủ cách để chù dập bất cứ ai "không thuột bài" của Đảng, vì là đỉnh cao của trí tuệ mà....Thiệt là hết biết luôn...

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)