Thứ ba, 31/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Luật sư Lê Công Định được trả tự do

  Luật sư bất đồng chính kiến Lê Công Ðịnh bị bắt từ tháng 6 năm 2009 và bị tuyên án hồi tháng 1 năm 2010.
  Luật sư bất đồng chính kiến Lê Công Ðịnh bị bắt từ tháng 6 năm 2009 và bị tuyên án hồi tháng 1 năm 2010.

  Luật sư bất đồng chính kiến được nhiều người biết đến, ông Lê Công Định, vừa được phóng thích sáng ngày 6/2.

  Chị dâu của Luật sư Định, bà Đặng Ngọc Ánh, xác nhận với VOA Việt ngữ:

  “Định về rồi, 10 giờ sáng hôm nay 6/2.”
   
  Luật sư Định được trả tự do sau hơn 3 năm thi hành bản án tù 5 năm về tội danh “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.

  Ông Lê Công Ðịnh bị bắt từ tháng 6 năm 2009 và bị tuyên án hồi tháng 1 năm 2010 cùng với ba nhà hoạt động cổ xúy dân chủ tại Việt Nam là Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Tiến Trung, và Lê Thăng Long.

  Tại tòa phúc thẩm tháng 5 năm 2010, luật sư Lê Công Ðịnh và ông Trần Huỳnh Duy Thức bị giữ y án lần lượt là 5 năm và 16 năm tù, ông Lê Thăng Long được giảm án từ 5 năm còn 3 năm rưỡi tù giam nhưng đã được phóng thích sớm hơn thời hạn nửa năm hồi giữa năm ngoái. Riêng Nguyễn Tiến Trung không kháng án.

  Sau khi ra tù hôm nay, ông Định bắt đầu thi hành lệnh quản chế trong 3 năm.

  Vụ án của luật sư Định và các đồng sự đã khiến Việt Nam bị giới bảo vệ nhân quyền quốc tế, chính phủ Mỹ, và Liên hiệp Châu Âu mạnh mẽ chỉ trích là vi phạm nhân quyền khi tống giam những người thực thi quyền tự do ngôn luận, những tiếng nói ôn hòa chỉ trích và bất đồng quan điểm với nhà nước.

  Luật sư Lê Công Định từng du học ở Pháp và Hoa Kỳ, từng là Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư thành phố HCM và là thành viên Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ. Ông cũng từng là đại diện pháp lý bảo vệ cho các nhà hoạt động dân chủ bị kết tội “tuyên truyền chống nhà nước”.

  Ông Định bị cáo buộc có liên hệ với đảng Nhân dân Hành động ở Mỹ và Đảng Dân chủ Việt Nam thế kỷ 21, cổ võ đa nguyên-đa đảng tại Việt Nam.

  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: chanh từ: quang binh
  13.02.2013 22:32
  khi dang csvn thanh lap va lanh dao nhan dan khang chien gianh doc lap thi l cong dinh con la hat cat saogio lai lay co gi ma doi hoi nhan quyen *co hoc thuc ma lam gi khi bi ke khac loi dung*dung la ngu qua dinh oi

  bởi: Nguyễn Việt Nam từ: VN
  11.02.2013 23:15
  Trí thức Việt Nam??bài học đầu tiên trong vó học là đúng tấn.người võ sinh phải biết mình đang đứng trên nền đất-chổ đứng loại nào.Đứng tấn đúng chổ ,đúng cách xuất chiêu hữu hiệu .Chỉ cần không lượng giá đúng chổ đứng tấn-chỉ vừa đứng tấn -chưa kịp xuất chiêu đã ngã rồi.Chưa giúp được gì cho xã hội đã ngã ngựa thật tiếc lắm thay.trí thức trước hết phải học được chữ Biết-biết năng lực mình,biết phải làm gì,biết đang đứng ở đâu và biết hệ quả của việc mình làm.Định vẫn co nhân cách của người có học,hơn rất nhiều những kẻ chịu đấm ăn xôi."Ai nên khôn không khốn một lần" phải không Định ?nhưng lại có câu này nên suy gẫm "người khôn học kinh nghiệm của người khác,kẻ ngu học kinh nghiệm của chính mình,kẻ không học được kinh nghiệm của chính mình lại càng ngu quá nữa "luân ngữ.Chúc mừng Định đã về với gia đình và giúp những bạn trẻ khác không phải trả giá cho bài học mà Định đã phải trả học phí đắc hơn bài học Định nhận được.
  Trả lời

  bởi: chanh từ: le thuy quang binh
  13.02.2013 22:44
  ko co lanh dao cua dang thi lam gi co doc lap lam gi le cong dinh duoc hoc hanh *ma gio nge ke khac xui guc khi dang ta th\anh lap*cong dinh \dang la hat cat *co sao gio nge ke khac xui giuc*ma nguoi cung hua theo

  bởi: Minh Quân SG từ: Saigon
  09.02.2013 10:06
  L/sư Định là một tấm gương sáng của trí thức Việt Nam .Mong các nhà trí thức, nhân sĩ sẽ là ngọn lửa thắp sáng lên cho đất nước Việt ...Đề nước Việt thực sự trở thành một nước dân giàu, nước mạnh và phồn thịnh cùng các nước trên thế giới.
  " Độc lập không có Tự Do- Dân chủ - Độc Lập đó trở nên Vô Nghĩa "

  bởi: Nhô từ: Hoa Kỳ
  08.02.2013 06:43
  Chúc mừng Định. Chúc tết Định. Đây là thành quả cúi đầu nhận tội, thành thật khai báo của Định. Định đã giác ngộ, chấp hành nghiêm túc nội quy nhà tù, có khả năng để trở thàng công dân tốt của nhà nước Cộng Hòa, và Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Ba năm quản chế là một thử thách cho Định.

  Kẻ thức thời, người tuấn kiệt. Định thông minh, và khôn ngoan. Biển mê lồng lộng. Quay đầu là bến giác. Định chọn Việt nam là quê hương như Việt nam thật sự là chính là quê hương của Định. Định từ chối làm lại cuộc đời nơi miền viễn xứ với một tương lai bất định. Danh dự, và nhân phẩm không cho phép Định sống những ngày tháng còn lại của cuộc đời mình bằng sự tội nghiệp nơi đất khách quê người. Đó chính là khí phách ở con người của Định.
  Trả lời

  bởi: dung go vap từ: GV
  08.02.2013 16:09
  anh Nho ah!! Dau phai ai thanh khan nhan toi ma duoc ve dau? Anh co xem bao VN trong nuoc khong? Bao le phai? co nhieu nguoi nhan toi thi bi nang them?viec thanh khan chi la mot kieu noi cho do bi "que" thoi . Dang sau viec do ;a nhung cai khac ma chinh phu VN buoc [hai tha anh ah.Anh nho tim hieu ky nhe roi noi cho chung em thuc long,dung be cong su thuc lam con chau anh no se bi anh huong khong tot day cam on anh
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  08.02.2013 09:18
  Dóc quá Nhô ạ . Ông Định nhận tội hồi nào? Đúng đầu óc bọn cộng con đầy thiên kiến chủ quan? Hể được thả là do nhận tội à? Thế còn TS Nguyển quốc Quân được thả đó , ông ta thách VC trưng ra bằng chứng là ông nhận tội đi? Mẹ...chuyên nói dóc
  Trả lời

  bởi: Minh từ: VN
  12.02.2013 13:09
  Vô danh nên vào youtube tìm nghe video clip về lời nhận tội của Trương Công Định để khỏi thắc mắc TCĐ nhận tội hồi nào.
  Trả lời

  bởi: Nhô từ: Hoa Kỳ
  08.02.2013 12:38
  Công lý và Sự Thật chính hiệu Con Nai Vàng là Định không những cúi đầu nhận tội, Định còn tha thiết viết đơn xin Đảng và Nhà nước VN khoan hồng. Đúng không? Trừ khi các bạn dân chủ có cái thứ Công lý và Sự Thật đốt đèn cầy, đọc thần chú mà có.

  bởi: ntd từ: cpc
  07.02.2013 17:31
  vn het anh tai de bon ngu dot nhu tan dung lanh dao dat nuoc dung la che do boc lot nhan dan.....

  bởi: ntd từ: cpc
  07.02.2013 17:27
  chua loai bo cong san thi nhan dan vn con nhieu rac roi nua.....

  bởi: Dân Pleiku từ: VN
  07.02.2013 16:17
  CS đang tìm cách cải thiện hình ảnh trước quốc tế bằng cách thả dần dần các tù nhân lương tâm, nhưng muốn có hiệu quả còn phải làm nhiều hơn nữa : thay đổi hiến pháp (bỏ điều 4 duy trì độc đảng), nhận lỗi đã sai phạm trước các tội ác trong quá khứ, vinh danh các chiến sĩ hải quân QL.VNCH trong trận chiến bảo vệ HS 1974, ...Chứ bây giờ, thả LS Định giống như cho ra nhà tù nhỏ nhưng đưa vào nhà tù lớn thôi !

  bởi: Vô danh
  07.02.2013 16:03
  Tiếp tục đấu tranh cho một hiến pháp mới không có điều 4 . Cho đa đảng

  bởi: ahan0727 từ: hochiminh
  07.02.2013 15:56
  nguoi VN dang va se tro thanh cong cu cua nha nuoc tham nhung boc lot ,con lay dau tai san cha ong de lai ho da ban lanh tho nay cho Trung quoc roi. tat ca roi tu tu se thanh nguoi Hoa het .That dau don thay .nguoi dan thi it can bo thi nhieu ,cu mot nguoi dan thi co tu 2 anh cong an tro len bam sat

  bởi: Chim én từ: Việt Nam
  07.02.2013 11:43
  Thông cáo báo chí của Đảng Dân Chủ VN về Luật sư Lê Công Định được trả tự do, xin chúc mừng LS Lê Công Định và xin chúc mừng Đảng Dân Chủ Việt Nam.

  THÔNG CÁO BÁO CHÍ
  V/v luật sư Lê Công Định được trả tự do
  Ngày 06 tháng 02, 2013
  Đảng Dân chủ Việt Nam chào mừng và chúc mừng luật sư Lê Công Định được trả tự do vào sáng ngày 06 tháng 02, 2013.
  Luật sư Lê Công Định là Tổng Thư ký Đảng Dân chủ Việt Nam từ ngày 01 tháng 06, năm 2009. Anh bị chính quyền Việt Nam bắt giam trái pháp luật ngày 13 tháng 06, năm 2009, cùng vụ án với các anh Nguyễn Tiến Trung, Trần Anh Kim, và Trần Huỳnh Duy Thức.
  Đảng Dân chủ Việt Nam yêu cầu nhà nước Việt Nam tiếp tục trả tự do cho các đảng viên và cộng sự của Đảng Dân chủ còn đang bị giam cầm trái phép. Trả tự do cho các tù nhân chính trị chính là hành động thiết thực để thể hiện tinh thần thật tâm hòa hợp toàn dân tộc, tôn trọng sự thật và công lý, quyết tâm xây dựng nhà nước pháp quyền.
  Đối thoại trên tinh thần xây dựng là cách tốt nhất nên có nhằm thay đổi tích cực hình ảnh của Việt Nam, hướng đến lợi ích chung của quốc gia và dân tộc.
  Đảng Dân chủ Việt Nam
  TM. Ban Thường Vụ Trung ương
  Nguyễn Hoàng Lan
  Phát ngôn nhân
  nguyen.hoang.lan@ddcvn.info


  bởi: O3MA từ: vn
  07.02.2013 10:14
  Chúng tôi lại tiếp tục phấn khởi trước hành động đầy nhân đạo của các chú khi thả trước thời hạn tù nhân Lê Công Định. Chúng tôi tiếp tục mong chờ tin vui từ các Chú.

  bởi: 2lua
  07.02.2013 05:58
  @LS Dinh cho bao gio ma nghe loi xui dai bat ky la ai de ma mang hai vao than !1954-1975 vnch1,2 cam tam lam tay sai cho ngoai bang hoaky+phap+nhat da giet chet 10 trieu nguoi vn.2,3 trieu la thuong dan vo toi day nhe !!! Dang Viet-Tan la tan quan cua vnch day nhe !!!Cong an vn co danh sach tat ca thanh vien dang Viet-Tan day nhe !!
  Trả lời

  bởi: Hailua từ: Saigon
  18.02.2013 11:22
  Nếu chúng ta cứ ngồi nhìn mọi thứ mà kg dọn nó thì nó vẩn tổn tại ! Hày làm nhửng gì minh nên làm nhé chúc các bạn thành công
  Trả lời

  bởi: Mathang2lua
  08.02.2013 02:33
  2lua bay gio da bat dau dien loan , an cai gi ma mat tri u me chac la an nham ba cs nen do luoi noi nham noi xam .
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  07.02.2013 20:17
  LS Dinh cho bao gio ma nghe loi xui dai bat ky la ai de ma mang hai vao than !1954-1975 T ÊN CẨU NÔ hồ chí minh là tên phản động hèn hạ nhất thế kỷ 20 tên đày tớ tay sai trung thành của quốc tế cộng sản đảng đã đem cái chủ nghỉa quái thú mác lê về tròng lên đầu lên cổ dân tộc tổ quốc việt nam chúng bắt nhân dân và tổ quốc quỳ gối tung hô tôn thờ THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STA LIN BẤT DIỆT XÂY DỪNG NÊN .chế độTAY SAI NÔ LỆ CHO BỌN ĐẢNG CHÚA QUỐC TẾ CỘNG SẢN ĐẢNG CHXHCNVN là chế độ đen tối và bẩn thỉu nhất trong lịch sử dân tộc. dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam đứng đầu là tên đồ tể LÊ DUẨN đáp ứng lại nguyện vong thống trị CỦA QUAN THẦY QUỐC TẾ CỘNG SẢN ĐẢNG tên cẩu tài tay sai lê duẩn đã dem máu xương xác than của hang triệu con dân việt đã xua hang triệu thanh niên miền bắc đi vào chổ chết làm vật thi than lót đường cho quan thầy đảng chủ quốc tế cộng san đảng mao mác dẩm đạp tiến lên thế giới đại đường mà chẳng cần tốn một giọt máu hay thậm chí cả một giọt mồ hôi cũng không có chúng chỉ cần nháe sung đạn vào tay lủ đày tớ tay sai cộng sản việt nam và tốn vài giọt nước bọt để khích lệ là chúng nhào đầu bạt mạng chiến đấu sống chết không ngừng ngỉ cho sự nghiệp vỉ đại dẩn dắt năm châu đến đại đường theo sự điều hành và chăn dắt của lủ ác quỷ quốc tế cộng sản đảng mà tên cẩu nô đồ tể đã tuyên bố và xác tín nịnh bợ dâng công lên cho quan thầy TA ĐÁNH ĐAY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC Nếu cần phải hy sinh hàng triệu thanh niên miền Bắc, và đốt cháy cả dải rừng núi Trường sơn. Để đạt được chiến thắng. Ta vẫn cứ tiến hành. Đ Ể VINH DANH T Ổ TI ÊN MAO M ÁC V À T Ổ QU ỐC TH Ế GI ỚI Đ ẠI Đ Ư ỜNG C ỦA CH ÚNG "
  đông đao của quần chúng nhân dân. VN Nhìn lại hơn70 năm lịch sử C ỦA C ÁI Đ ẢNG QU Ỷ QUÁI QUÁI ĐẢN NÀY cho tới bây giờ NHÂN DÂN CHÚNG TA ĐÃ SỐNG qua bao nhiêu tang tóc thê lương do cái đảng cô hồn này gây ra từ thảm sát kinh hoàng thời cải cách ruộng đất đến u tối thê lương của văn nhân giai phẩm đến hàng triệu con dân việt hai miến đã bỏ mạng cho cái tham vọng thế giới đại điên khùng của lủ tâm thần hoang tưởng mao máclê chúng ta lại chứng kiến đất nước ta ngày nay lại oằn mình hứng chịu sự cai trị bạo tàn hungác của chế độc độc tài đảng trị bị chà dạp nhân phẩm nhân quyền bị tươc bỏ tự do tổ quốc đang trên đà mất nước v ào tay đ ảng ch ủ t àu mao củng bởi do cái đảng csvn tay sai ƯƠN HÈN vẩn khư khư ôm chân quốc tế cộng sản đảng mao cộng vẩn mơ mộng { còn đang còn mình } vì lý tưởng cộng sản sẳn sàng bán nước đời sống của người dân tối tăm n hục nhả trong kiếp đời súc vật ma xó tay sai cho chế độ ác quỷ DẢNG này

  bọn cộng sản tay sai quốc tế cộng sản đảng da giet chet 10 trieu nguoi vn.2,3 trieu la thuong dan vo toi TRONG CUỘC CẢI CÁCH LONG TRỜI LỞ ĐẤT RỒI NHÂN VĂN GIAI PHẨM CUỘC CHIẾN NỒI DA XÁO THỊT NAM BẮC THẢM SÁT MÂUK THÂN VV.. day nhe !!! Dang Viet-Tan la TIA SÁNG CUỐI ĐƯỜNG HẦM ĐẤY NHÉ day nhe !!!Cong an vn RẤT SỢ tat ca thanh vien dang Viet-Tan day nhe
  Trả lời

  bởi: hiep từ: VN
  07.02.2013 13:30
  Ban o hoc lich su roi.Co do bua liem cam tam lam tay sai cho lien xo ,Tau,da giet chet gan 10 tieu nguoi VN,chua tinh toi hang trieu nguoi mien nam da chet tren bien vi so bi tam mau nhu vu hong ve binh cua Tau va ponpot cua khome.Ban cung nen tim doc cuon "Quan dao Goulac" ma tong bi thu Khouchev cua Lien xo cho phep in.Ma hinh nhu ban la Tau gia dang Nhan Dan ha
  Trả lời

  bởi: Hung từ: Dai Loan
  16.02.2013 00:10
  Lich su cung co the bi viet sai lech theo y do nao do ban a
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  07.02.2013 08:06
  Còn nhân dân VN thì có đủ danh sách, chỗ ở của những tên trùm CS bán nước.

  bởi: BỐ Th...NHÔ(NPCN)Hoàng kỳ
  07.02.2013 05:53
  Chúc mừng LS LÊ CÔNG ĐỊNH,Thoát khỏi caí "Lỗ Đen".Sự việc CQCS gần đây liên tục thả BĐCK,cũng nói lên sự áp lực QT đã hữu hiệu,và CQCS cũng nhìn ra qua lăng kính chính trị QT,nếu cứ Bắt bớ,đàn áp thì sự bất lợi cho CĐ càng tăng,và ko hề giảm được tiếng nói BĐCK,và tạo thêm "bề dầy" cuả sự phản khán,luật 2 còng 88,và luật lật lọng càng vô dụng,vì NDVN hay BĐCK đã "vựơt sợ hãi" trước súng còng cuả CĐ,vô tình CĐ xây dựng "lực lượng phản kháng" để chống chính mình,và CQCS tạo ra chiến tuyến giữa thành phần cai trị và bị trị,thêm vaò đó áp lực bang giao QT sẽ càng lúc càng mạnh.Chưyến đi cuả ông trùm CS NPT,đến VATICAN,và Tây Phương nói lên một điều là ĐCS VN đang vaò ngõ bí.Và sau chuyến đi cuả NPT có vẻ như CQCS nhả gọng kìm,thả BĐCK,sau khi bắt bớ để "làm giá" về Nhân Quyền,với Vatican,TP và MỸ.Để đổi lấy con đường "thay đổi" an toàn cho CĐ,caí phạm trù Miến Điện có lẽ sẽ cứu CĐ.Nếu quả như thế,thì may mắn cho cả DT,còn nếu chỉ là "lưu manh chính trị" thì Thế giới naỳ sẽ tiễn CĐCS về nghiã trang dành cho bọn ĐT." HÃY LÀM NGỌN GIÓ ĐỔI THAY",trước khi quá trễ.

  bởi: Nhà Quê
  07.02.2013 04:21
  -Ở tù như LS Lê Công Định chỉ tạm quên đường đời đầy ô uế,như mỏi chân,chùn gối sau đoạn đường chông gai,như gục đầu trước đám đông người qua lại và ai sẽ thủy chung ?bỏ cuộc,phản bội.... anh có đầy đủ điều kiện làm giàu ở các cường quốc nhưng lại dấn thân trên quê hương đầy nghiệt ngã,vô luật pháp,chính khách CSVN thừa hiểu,đối phó với luật quốc tế,hàng luật sư VN chỉ đếm trên đầu ngón tay,trong đó LC Định xuất sắc nổi bật,đáng tiếc trí tuệ thiên phú,công lao miệt mài kinh sử đã không thể thay đổi bộ mặt dân tộc VN thân thiện hơn,nếu được tranh luận công bằng,những người nhân danh luật rừng ở các phiên tòa sẽ phải cúi đầu khuất phục trước vị LS can trường này,càng bắt giam nhiều công dân ưu tú như LCĐ,hệ thống pháp lý VN ngày càng nổi bật trên thế giới như những anh hề lão luyện và họ lại vỗ ngực tự hào.....tao là hề,1 loại hề ai cũng ghê tởm.
  -Anh đã quá nổi tiếng về trình độ học vấn,kiến thức uyên bác và nổi tiếng hơn khi dám chỉ trích bọn bạo quyền là loại dốt nát,võ biền dù biết rằng mình sẽ tạm thời mất nhiều thứ,LCĐ rồi đây sẽ hiên ngang tìm lại được tất cả,đương nhiên sẽ tốt đẹp,bền vững hơn.

  bởi: Lê Bình Nam
  07.02.2013 03:32
  Chúc mừng Ls Lê Công Định được trả tự do.

  Nhà cầm quyền cs VN cần trả tự do tức khắc cho LM Nguyễn Văn Lý, Ts Cù Huy Hà Vũ, Trần Hùynh Duy Thức, Nguyễn Tiến Trung, Điếu cày Nguyễn Văn Hải, cô Tạ Phong tần, Phan Thanh Hải...và hàng trăm người Việt yêu nước, yêu tự do dân chủ khác hiện còn đang bị giam giữ trong tù.

  Đàn áp, truy bức các chiến sĩ dân chủ, những người Việt yêu nước chỉ làm bôi đen thêm bộ mặt của đảng cs và làm xấu đi hình ảnh một nước Việt Nam tươi đẹp trên con đường hội nhập vào cộng đồng nhân loại văn minh. Hơn nữa, nó chỉ làm yếu đi sức mạnh tổng hợp của toàn dân chống tham nhũng và chống xâm lược đại Hán Bắc Kinh.
  Trả lời

  bởi: Vô Danh từ: Hà Nội
  07.02.2013 04:36
  Theo tôi nghĩ đâu có gì để chúc mừng ? Chừng nào cả đất nước Việt Nam không còn là cái nhà tù khổng lồ thì lúc đó mọi người chúng ta sẽ chúc mừng nhau...Ông Định ra khỏi cái nhà tù nhỏ thì vẫn ở trong cái nhà tù lớn ( Việt Nam ) và còn tương lai của ông ??? Mù mịt !!! Bị theo dỏi, bị quản chế..., bị hành hạ về tinh thần. Có thể rồi đây ông sẽ sang Mỹ nhưng tôi không tin là vết thương tinh thần của ông và của chúng ta sẽ bình phục...
  Trả lời

  bởi: Vô Danh từ: Sài Gòn
  07.02.2013 15:04
  Bạn nói quá đúng.

  bởi: Chị Ba
  07.02.2013 03:20
  Để toàn vẹn lãnh thổ, đảng CS không có con đường nào khác ngoài con đường tiến tới dân chủ.

  Nhân dân VN biết TQ đã có đã tâm bành trướng. Họ đang theo đuổi cách bành trướng của họ trên nhiều lãnh vực. Kế hoạch hợp tác kinh tế, viện trợ... các nước Á Châu là kế hoạch cho thôn tính biển Đông trong tương lai gần. TQ đã chuẩn bị cho kế hoạch ấy tới năm 2015, hai hàng không mẫu hạm đi vào hoạt động tuần tra biển Đông. Hai hàng không mẫu hạm này đã được khởi sự từ năm 2009 ở Thượng Hải. Tuy nhỏ hơn hàng không mẫu hạm mua của Liên Xô. Nhưng là điều đáng e ngại cho các nước xung quanh biển Đông, trong đó VN là chính.

  TQ chỉ gườm Nhật, Đài Loan một chút. Nhưng nếu TQ đã làm chủ được bầu trời và biển Đông bằng những hàng không mẫu hạm là điều đáng nguy. Còn VN? một nửa đảng CS thuộc hoặc nghiêng về TQ, một nửa đảng chưa biết đi đường nào, trong khi TQ càng ngày càng lấn nhiều hơn.

  Không thể ngăn cản TQ chế tạo hàng không mẫu hạm, nhưng có thể ngăn cản tham vọng bành trướng của đảng CSTQ bằng liên minh quân sự với các nước dân chủ.

  Hy vọng những người còn lương tri trong đảng CS nên nhìn nhận sự thật, nếu còn những đảng viên yêu nước.

  Nhân dân thế giới đã quá kinh sợ chủ nghĩa độc tài CS. Đừng để xảy ra một lần nữa trong chiếc mặt nạ khác.

  bởi: covang
  07.02.2013 03:02
  Mừng LS Định được VC thả về sớm hơn án tù. Ông nào cho rằng chống lại bất công xã hội, độc tài đảng trị,hèn với TQ, đàn áp người yêu nước của VC là người ấy có ý đồ kiếm chác chức quyền khi mùa Xuân dân tộc quét sạch bóng Cộng nô, thì cũng nên tự hỏi ông là ai, ông có ý đồ gì mà bênh, mà ủng hộ cách VC cai trị dân lành. Kinh nghiệm những lần trước, nhân đây cũng yêu cầu VOA ý kiến nào va chạm đời tư người khác bằng những lời hạ cấp, dù đúng hay sai cũng nên kiểm duyệt, vì đấy không phải là cách phản bác, góp ý đúng đắn.
  Trả lời

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  07.02.2013 15:56
  Nếu VOA có kiểm duyệt những ý kiến va chạm đời tư người khác bằng những lời lẻ hạ cấp và thiếu văn hóa thì phải kiểm duyệt ý kiến của covang cùng những tên viết thuê chửi mướn trước tiên ?.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  08.02.2013 04:30
  CAM chỉ thích nói bừa cho sướng miệng, gõ cho sướng tay. Tự hạ giá mình.
  Trả lời

  bởi: Tội yêu nước từ: vn
  07.02.2013 07:29
  Rất buồn khi nhình thấy những trí thức yêu nước bị chế độ việt cộng cho là tù tội, đáng lẽ hai chữ tù tội đặt cho đúng người đúng tội thì chỉ có những cán bộ việt cộng mà thôi. Sự đòi hỏi của con người được đa nguyên đa đảng và phản biện là quy luật cuộc sống của một xả hội phát triển, không lý do gì mà bị bỏ tù. Cộng sản là phản động chỉ có người dân sống trong nước cộng sản là không có cái quyền mà quy lật sống con người phải có.

  bởi: vutan từ: usa
  07.02.2013 02:24
  chuc mung anh le cong dinh duoc tra tu do,hay dung cam va kien cuong lam nhung gi dung va co ich cho dan toc vn minh

  bởi: Quốc Kháng từ: Saigon
  07.02.2013 02:21
  Sau 12 ngày cưỡng chế chữa bịnh tâm thần cho Blogger Lê Anh Hùng. Hôm nay, sau nhiều năm chữa trị Luật Sư Lê Công Định, được hội đồng y khoa gồm các giáo sư bác sĩ do đảng đào tạo, cấp bằng đã quyết định xếp Luật Sư Định, vào loại bệnh nhân tâm thần không còn nguy hiểm, đe dọa làm sụp đổ chế độ. Nên được thay đổi tình trạng cư trú từ Xà-lim vào trại cải tạo chung với 90 triệu đồng bào Việt-Nam, nhưng phải chịu sự quản chế của bọn công an du đảng tại địa phương. Chế độ hộ khẩu là một bằng chứng của chế độ nô-lệ, đảng độc sử dụng để xiềng xích, trói buộc, và khống chế nhằm tước bỏ nhân quyền tối thiểu của người bị chúng cai trị. Hiến pháp chỉ là mớ giấy toilet in những chữ vô nghĩa và vô giá trị, khi đảng ngồi ị trên hiến pháp và đảng không bị chi phối hoạt động trong khuôn thước của luật pháp. Bộ chính trị trói tay, bịt mồm buộc quốc hội câm, không có quyền lực bãi nhiệm đồng chí X của chúng.

  bởi: ba Tam buon dua từ: dallas
  07.02.2013 01:48
  Gui Phung tue Chau y kien cua anh cang ngay cang lo ra la mot can bo o rung ve thanh pho nhung nam dau 75.Ve kien thuc luat quoc te anh cung chang can biet va ve cai toa an nhan dan ma anh benh vuc va ve cai nha nuoc hanh ha dan toc minh den nguoi ngoai quoc nguoi ta cung phai ngan ngam voi cac thu doan vua au tri vua nham nho.Day,co loi khuyen anh la co tuyen truyen cho che do thi lam sao phai phu hop voi luat phap quoc te anh nha.

  bởi: Quoc Thang từ: France
  07.02.2013 01:40
  Bầy cừu trong chuồng lùa qua bên phải hay bên trái gì cũng là tài sản cuả Ta cả mà . Lâu lâu đập què vài con cho thiên hạ suốt ruột ,phải năn nỉ xin chuộc lại . Trước lấy TIẾNG sau lấy TIỀN . Một công được hai chuyện . Ai ra giá cao thì bán . Láng giềng em út bên cạnh năm ngoái còn rao bán cả cái chuồng cho anh cả Đỏ khiến thiên hạ té ngửa thì Ta cũng bắt chước được vây .....

  bởi: Bà Già Trầu
  07.02.2013 01:39
  Nhà tù CS thả người vô tội, nhân dân đừng vội mừng. Chỉ nên mừng cho những người được thả. Bao nhiêu năm rồi,đảng CS vẫn làm như vậy với các nước dân chủ quốc tế khi cần đổi chác thứ gì có lợi cho họ.
  Chỉ nên mừng khi nào không còn tên đảng CS nữa. Vì đảng CS chính là "bộ phận không thể tách rời" của đảng CSTQ. Và đảng CSTQ có chủ quyền trên đảng CSVN "không thể tranh cãi". Lịch sử đã chứng minh. Nhân dân VN đang chứng minh.

  bởi: Em Khờ. từ: Lo Chắng_ Ba Đình
  07.02.2013 01:27
  Với cộng sản bất cứ nhân vật nào"bị bắt láo" sau một thời gian trong tù khi được thả cũng:

  Nhận Tội

  Cái trò này cứ như trò chơi khôi hài mà CSVN không biết xấu hổ. Không lẽ chúng không biết người dân đang cười vào mũi. Thật là Trơ Trẽn.

  bởi: nguyen hoai từ: phan lan
  07.02.2013 00:53
  Chung ta phai goi Dang Cong san la dang ''CHUP MU ''.

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  07.02.2013 00:48
  Sau ba năm cải tạo vì những tội lỗi mà L-C-Định gây ra với quốc gia dân tộc+với sự khoan hồng của nhà nước,hy vọng L-C-Định sẽ phản tĩnh lại những việc làm sai bậy của mình trước đây để trở thành một công dân tốt của nước CHXHCNVN .
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  07.02.2013 17:49
  cha mẹ sanh ra con là người cộng sản biến con từ con người thành con thú
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  07.02.2013 17:46
  cộng sản +độc tài đảng trị +tội ác tạo ra địa ngục trần gian
  Trả lời

  bởi: Vô Danh từ: Sài Gòn
  07.02.2013 15:10
  Lê Công Định hoàn toàn không có lỗi gì với quốc gia, dân tộc. Ông ta phê phán đảng cộng sản và bị đảng cộng sản bắt. Thế thôi.
  Trả lời

  bởi: dinh từ: usa
  07.02.2013 13:36
  Ten Thien Tu la Tau chac roi. Ma co le cung hoi so hoac hoi lanh ruot nen dang ki Phan lan
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  07.02.2013 04:53
  Dưới 40 tuổi mà theo Cộng Sản là khờ.
  Trên 40 mà vẫn còn theo Cộng Sản là khùng.

  Trả lời

  bởi: Vô danh
  07.02.2013 04:42
  -Để sống sót Vẹm trở lại với nền kinh tế tư bản từ bước đầu ABC chúng gọi là “Đổi mới”
  -Để biến dạng thành bọn Tư bản Đỏ độc tài thống trị, bóc lột nhân dân thì chúng gọi là “kinh tế thị trường theo định hướng XHCN”
  -Muốn bỏ tù người tranh đấu cho tự do, dân chủ, chúng gọi họ là Phản động…
  -Sách báo bàn về Dân chủ,Tự do thì chúng gọi là tài liệu phản động, công cụ khủng bố.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  07.02.2013 04:05
  Những sinh vật từ rừng trường sơn ra, chưa tiến hóa trọn vẹn thì biết đâu là "những việc làm sai bậy", còn người có học hành đàng hoàng thì bị bạo quyền áp bức! Dù gì cũng có "kỳ định" cho mọi thứ. Độc tài và bạo quyền không tồn tại lâu trong lịch sử nhân loại.
  Trả lời

  bởi: THT từ: USA
  07.02.2013 02:50
  " trở thành một công dân tốt của nước CHXHCNVN", hay trở thành một con trừu trơ trẽn, bảo vệ sổ hưu như NTT hay Đại tá-PGS-TS-NGƯT Trần Đăng Thanh, Học viện Chính trị....?
  Hết thuốc chữa.

  bởi: nguyen hoai từ: phan lan
  07.02.2013 00:47
  ''CHUP MU '' sai thi phai tha thoi ..ra tu ,chong ''CONG SAN ''tiep .

  bởi: Thiếu Jia
  07.02.2013 00:00
  Băng đảng của các đồng chí "ếch" cứ tha hồ bắt bừa, xử kín chỉ...công khai trên TV, trưng bằng chứng ngụy tạo,lý lẽ mơ hồ,luật lệ tròng chéo để kết tội người dân đối kháng, rồi chánh án của băng đảng tuyên án tù thời hạn tùy tiện. Mỗi khi băng đảng thả người đối kháng khỏi nhà tù chỉ khiến em liên tưởng đến ngày lễ Tạ Ơn của Mỹ, hàng triệu con gà Tây bị giết, nhưng chỉ có một con được Tổng Thống khoan hồng để tỏ ra người Mỹ biết....nhân đạo.

  bởi: Vô danh
  06.02.2013 23:21
  Em rất mừng chú Định được ra ngoài để chức năng bên ngoài quản lý. Mong là anh Tiến Trung và các anh chị thích nhân dân làm chủ cũng sớm được ra ngoài. Ai được ra ngoài em cũng mừng là băng đảng lúc này hình như đang bị tâm thần bất nhất, đến thời kỳ quá độ. Em nghe phong thanh là thày hiệu trưởng Sầm Đức Xương cũng sắp được khoan hồng vì ăn năn, cải tạo tốt, để rộng chỗ cho thành phần phản động, lúc này địa phương nào cũng nổi lên như rươi. Mở cửa ra đường anh coi chừng đạp chất thải, đi đâu nên thuê taxi cho đỡ ...lạnh. Thôi em không ý kiến nhiều, kẻo lại bị cho rằng chống băng đảng là ý đồ làm ....minh chủ!! Thiếu Jia
  Trả lời

  bởi: No Name từ: Hoa Ky
  07.02.2013 09:47
  Loạn mười hai sứ quân?

  bởi: Phùng Tuệ Châu từ: USA
  06.02.2013 23:18
  Hoan hô Nhà nước Việt Nam vừa mới bỏ tù "Vua" Phan Văn Thu (tức Trần Công) và 21 "Bộ Trưởng" của "Nhà nước Đại Nam Kinh Châu" trong vụ án "Hội đồng Công luật Công án Bia Sơn" hôm 4/12/2012 tại Phú Yên. Nay lại mở lượng khoan hồng tha trước thời hạn 2 năm cho tù nhân thành khẩn nhận tội trước Tòa và ăn năn hối cải trong tù, ông Lê Công Định, luật sư xâm phạm pháp luật trước năm 2010. Bái phục ông Phil Robertson Phó GĐ Châu Á của Human Rights Watch và phe chống Cộng cực đoan trên xứ Hoa Kỳ, đã vinh danh ông Lê Công Định và các "nhà" vi phạm pháp luật khác ngay cả khi họ đã thừa nhận tội trạng và được Nhà nước Việt Nam mở lượng khoan hồng. Hoan hô Nhà nước Việt Nam tiếp tục trừng trị các "Nhà" vi phạm pháp luật nữa và sẵn sàng khoan hồng nữa nếu họ nhận tội và hối cải. Bái phục một lần nữa sự vinh danh và vu cáo của các "Nhà" chống Cộng cực đoan trên đất Hoa Kỳ.
  Trả lời

  bởi: 1VCngu
  08.02.2013 05:49
  Tôi có nuôi một con chó nó già nó chết nhưng nó không phản chủ. Nếu con người mà phản chủ đem so với nó thì sao?
  Trả lời

  bởi: Phùng Tuệ Châu từ: USA
  07.02.2013 04:23
  Bái phục ông Phil Robertson Phó GĐ Châu Á của Human Rights Watch và phe chống Cộng cực đoan trên xứ Hoa Kỳ, đã vinh danh ông Lê Công Định và các "nhà" vi phạm pháp luật khác ngay cả khi họ đã thừa nhận tội trạng và được Nhà nước Việt Nam mở lượng khoan hồng. Hoan hô Nhà nước Việt Nam tiếp tục trừng trị các "Nhà" vi phạm pháp luật nữa và sẵn sàng khoan hồng nữa nếu họ nhận tội và hối cải. Bái phục một lần nữa sự vinh danh và vu cáo của các "Nhà" chống Cộng cực đoan trên đất Hoa Kỳ. Chiến tranh man rợ quá !Bởi thế Ông Ngoại Lê Duẩn của tôi mới nói: " Ta đánh MỸ là đánh cho TQ, LX Và các nước XHCN anh em. Nếu cần phải hy sinh hàng triệu thanh niên miền Bắc, Và đốt cháy cả dãy núi rừng Trường son. Để đạt được chiến thắng, Ta vẫn cứ tiến hành."
  Trả lời

  bởi: Vô danh #001
  07.02.2013 01:21
  Nhà tù CS chật rồi hả?
  Trả lời

  bởi: Trung Quân từ: USA
  06.02.2013 23:53
  @ Bà PTC: Sao bà hoan hô - đả đảo LOẠN XẠ vậy? Mấy năm trước đây bà đã đi biểu tình chửi CSVN lắm cơ mà! Cái tội chửi CSVN, giới lãnh đạo VN còn ghi trong sổ đấy! Bà thuộc giới tuyến nào vậy?
  Trả lời

  bởi: BỐ Th...NHÔ(NPCN)Hoàng kỳ
  07.02.2013 05:25
  Bạn TRUNG QUÂN,giới tuyến nào cho loại "đón gió trở cờ".Thứ rác rưởi naỳ CS chỉ xaì như một thứ khuyển mã.Loại "ma bùn" naỳ cụng ko học được baì học "vắt chanh bỏ vỏ" trên nấm mộ Măt trận giaỉ phóng MN.Vẫn mù loà truớc những câu chuyện đang xẩy ra hàng ngày trên ĐN,kể cả những Đảng viên,gia đình CM,có 6 con hy sinh cho caí sự nghiệp Chống Mỹ cứu Đảng,cũng bị bọn quan Đỏ cuớp mất mảnh đất dưa cà,có huân chương hạng 2 cũng bị cuớp và bị xô chết bên lề đường Hà-Nội...thì caí loại "đĩ điếm chính trị",như bọn gánh hát "tiếng quê hương" cuả PTC,Hoàng phương Hùng,thì chỉ là caí thùng rác.Và tôi tin rằng nghiệp vụ PTC chắc chắn có dính dáng đến ông,bà (hay cả 2)NHÔ huê kỳ.Tết sắp đến xin chúc bạn,và gia quyến an khang,thịnh vượng.

  bởi: XTNTS từ: Tha Hương
  06.02.2013 23:13
  Chúc mừng anh! Thành thật với lòng mình, nếu chia xẻ được, tôi sẽ sẵn sàng gánh bớt cho anh vài năm.

  bởi: Nhơn Ái từ: Germany
  06.02.2013 23:04
  LS Lê Công Định chỉ vừa được thoát ra khỏi nhà tù nhỏ để trở về nhà tù lớn. Đã đến lúc mọi người dân Việt Nam, trong cũng như ngoài, đồng tâm thực hiện cuộc cách mạng thay đổi thể chế độc tài, đảng trí này để xóa cái nhà tù lớn này và đưa đất nước và dân tộc đi lên. Thời gian không chờ đợi một ai cả. Đất nước rất cần những những người như anh.

  bởi: buon tui từ: my
  06.02.2013 23:02
  Toi nhan thay nhung nguoi co an hoc thuc dieu bi ghep vao cai toi ma chung muon ghep de tieu diet tri thuc hoac bi bac vao tu.Boi vi tu truoc den gio trong bo chinh phu cong san dau co ai hoc hon trung hoc dau?Chi co rieng Dong Duc Manh co bang cao nhat la Tieu hoc.Vay ma duoc nam dau hon ca 80 trieu Dan va cung duoc cai tieng la doi duoc My Nguy..Toi nghi nhung ai muon co tri thuc cao thi nen tron ra nuoc ngoai song la yen than nhat va duoc cac nuoc uu dai nhu Tien...

  bởi: Minh từ: VN
  06.02.2013 23:01
  Thành khẩn nhận tội, cộng tác tích cực với cơ quan điều tra, trong thời gian ở tù chấp hành nghiêm nội quy trại tù, cải tạo tốt, lại có lí lịch gia đình tốt, nên được ra tù trước thời hạn. Chúc mừng anh! Biết đâu anh Định lại được Mỹ chấp nhận cho "tị nạn chính trị" nếu anh tái phạm và có nguyện vọng. Các nhà "dân chủ, đối lập" nên học tập anh Định để được ra tù sớm.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  07.02.2013 11:26
  ....................trong thời gian ở tù chấp hành nghiêm nội quy trại tù, cải tạo tốt, lại có lí lịch gia đình tốt, nên được ra tù trước thời hạn. Chúc mừng anh!

  *** Hôm nay, trong những ngày cuối năm này nhiều người chúng ta đã đón nhận được một tin vui: Luật Sư LÊ CÔNG ĐỊNH vừa rời khỏi khám Chí Hòa, một nhà tù nhỏ để trở về với gia đình, với bằng hữu và với hằng chục triệu đồng bào yêu mến và ngưỡng mộ anh. Mọi người Việt trong và ngoài nước đón nhận tin này với một vui, cảm xúc lớn, bởi Luật Sư LÊ CÔNG ĐỊNH được trả tự do trước thời hạn mãn án tù nhưng không phải do bất cứ chính sách nhân đạo nào của đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam, bởi đã là cộng sản thì không thể có cái gọi là nhân đạo hay nhân tính, mà chắc chắc là do áp lực của cộng đồng quốc tế và của các tổ chức quốc tế nhân quyền Human Rights Watch và Amnesty International.

  Người ta vui mừng vì thấy được rằng cộng sản Việt Nam không còn có thể tác oai tác quái như trước đây nữa, nhất là trong thời kỳ cả dân tộc Việt Nam bị nhốt kín sau bức màn thép, mọi thông tin từ trong nước ít có cơ hội đến với thế giới bên ngoài, với cộng đồng quốc tế, và những thông tin từ thế giới bên ngoài cũng khó mà đến được với người dân. Đó là lý do tại sao dân chúng Bắc Kỳ suốt nhiều năm trường đã u mê ám chướng với niềm tin rằng Hồ Chí Minh là thánh nhân, chủ nghĩa Mác Lê Nin là vô địch muôn năm, đảng cộng sản Việt Nam là quang vinh muôn năm và chủ nghĩa cộng sản là thiên đường nơi trần thế. Thật may thay! Trong kỷ nguyên bùng nổ thong tin này tất cả những luận điệu tuyên truyền bịp bợm, nhồi sọ của cộng sản đã không còn tác dụng nữa.
  DCV
  Trả lời

  bởi: Hồ Tít từ: 3đình
  07.02.2013 00:32
  -Để sống sót Vẹm trở lại với nền kinh tế tư bản từ bước đầu ABC chúng gọi là “Đổi mới”
  -Để biến dạng thành bọn Tư bản Đỏ độc tài thống trị, bóc lột nhân dân thì chúng gọi là “kinh tế thị trường theo định hướng XHCN”
  -Muốn bỏ tù người tranh đấu cho tự do, dân chủ, chúng gọi họ là Phản động…
  -Sách báo bàn về Dân chủ,Tự do thì chúng gọi là tài liệu phản động, công cụ khủng bố.

  bởi: Anh Võ
  06.02.2013 22:17
  Người đã từng học ở Pháp và Hoa kỳ bị người từ rừng trường sơn ra bắt bỏ tù. Khổ quá!

  bởi: Ông Chín Đờn Cò từ: Cần Thơ
  06.02.2013 22:04
  Tin Dzui cho gia đình anh Định...Tui hy vọng LS Định sẽ tiếp tục làm những việc có lợi cho đất nước và bà con VN mình để sớm ngày bà con ta có được "Tự do thật" chứ không như "bánh vẽ" mà bà con mình đã ăn hơn 38 năm rồi trong chế độ XHCN thiệt là mệt...Tui mong sau cái loa phát thanh của VC ở cột lồng đèn trước nhà tui nó bị hư hay bị trời đánh để tui hổng phải ngày nào cũng bị bắt nghe những gì tui hổng muốn nghe....
  Trả lời

  bởi: buon tui từ: my
  06.02.2013 23:07
  Anh chin don co noi rat dung do.Em co ve vietnam tham nhung co cai em khong thich la cai Loa lam mat long su yen tinh buoi sang dang ngu ngon ngat thi bi loa lam on ao..Lan dau trong doi song cua em duoc quay nhieu boi cai loa phat thanh nay.Toi thi ngu khong duoc sang thi on ao vay ma Dan vietnam song duoc cung hay.Cam phuc...Neu o ben My thi chinh phu co le bi to ra toa an cai toi lam phien den nguoi khac roi.
  Trả lời

  bởi: XTNTS từ: Tha Hương
  06.02.2013 23:02
  Cũng vì không chịu đựng nỗi những cái loa ấy trên khắp nẽo đường, cho nên chúng tôi mới trở thành là kẻ Tha hương. Tha hương buồn lắm các bạn ạ.

  bởi: Người Việt Sask., Canada từ: Saskatoon City, Canada
  06.02.2013 22:03
  Xin thành thật chúc mừng nhà tranh đấu trẻ LS Lê Công Định được về với gia đình. Mong rằng LS sẽ tiếp nối con đường đấu tranh cho dân chủ , tự do cho Dân Tộc Việt Nam.
  Kính chúc LS được nhiều sức khõe và hạnh phúc trong năm mới.

  bởi: Thành Tp HCM
  06.02.2013 21:46
  Hoan hô thái độ cởi mở của Đảng Cộng sản Việt Nam phóng thích LS Lê Công Định!!!
  Đây thêm là một chiến thắng cho cuộc đấu tranh cho dân chủ của nhân dân Việt Nam và Đảng Cộng sản Việt Nam trước họa xâm lăng của Trung cộng. Hy vọng Đảng sẽ lần lượt phóng thích thêm các nhà đấu tranh dân chủ khác để thể hiện tinh thần đoàn kết chống ngoại xâm

  bởi: tony từ: canada
  06.02.2013 21:33
  Chúc mừng luật sư Lê Công Định và gia đình. Là những nhà tranh đấu cho tự do dân chủ thì chuyện tù đày là chuyện không thể tránh, nhưng qua chốn lao tù các nhà tranh đấu sẽ được tôi luyện dày dặn hơn, và những án tù sẽ là những thành tích đáng nể phải có trong cuộc đời tranh đấu của các vị thôi.

  bởi: Hà Quốc Dũng từ: Đồng Nai
  06.02.2013 21:25
  Về nhân quyền ở VN thì đây là chuyện dài không hồi kết
  Trả lời

  bởi: METEO từ: QUOCXA
  06.02.2013 22:36
  Dân USA mà, toàn đầu trộm đuôi cướp vượt Biển, vượt Biên tụ tập thành một quốc gia, tự đặt ra luật lệ riêng không giống ai. Không có nước nào USA không xía vào ít nhất là chuyện nhân quyền . Chúng mình cũng thử đặt ra câu hỏi hổng biết USA còn hống hách tới khi nào nữa cho thế giới bớt chướng tai. gai mắt. Dân USA chỉ biết chỉ trích kẻ khác mà hông bít cả thế giới ghét
  Trả lời

  bởi: 1VCngu
  08.02.2013 05:43
  Một trình độ hạ cấp, miển bàn.
  Trả lời

  bởi: KIEU từ: NgaXO
  07.02.2013 23:06
  VỖ TAY. HOAN HO^ anh Quốc Xã Anh chỉ được cái nói đúng tim đen của đối tượng. Không cần Ngẩm nghỉ kỷ thì anh nói củng có lý
  Trả lời

  bởi: buon tui từ: my
  06.02.2013 23:17
  Anh Quoc Xa A!!!! Anh co biet bay gio anh duoc tu do viet vai ba chu tren cai mang nay va duoc nguoi trong nha de huong phuc ma khong o trong tu de xe lich khong????La boi gi co nhung nguoi yeu nuoc quang tam den Dan vietnam so Dan khong co Quyen an va khong co Quyen noi nhu cac nuoc ben ngoai muon gi thi muon la cung do nhung nguoi dau tranh cho DAN CHU VIETNAM.Noi chung Ho con biet binh vuc cho Dan Viet Nam de co mot tieng noi tu do rieng cua minh va doi song.Con anh la nguoi song o vietnam ma vo dung qua Khong co dau oc phan biet cai gi la sai hay la dung,le nao anh moi hoc lop mau giao sao?nen trinh do chua hieu biet nen moi noi nhung loi nay.That la vo trach nhiem cho mot nguoi khong biet khi que huong cua minh dang kho dau .Nhan Dan bi boc lot va kem kep boi nhung ten ban nuoc cau vinh ....that toi bo tay...
  Trả lời

  bởi: Trường Sơn từ: VN
  06.02.2013 23:07
  Xin bạn dừng cho chúng tôi nhờ,bốc mùi quá.
  Trả lời

  bởi: TEO từ: VN
  06.02.2013 23:04
  Vậy mà nhà nước VN gọi họ là kiều bào ,phải đón tiếp họ một cách trân trọng , Nói USA hống hách vậy có dám nói TQ hống hách không ? Chỉ có nhà nước độc tài mới ghét các nước tự do dân chủ . Ông bạn lý luận một cách mọi rợ

  bởi: Real VNMY
  06.02.2013 21:23
  Chúc mừng anh, mong anh tiếp tục con đường đấu tranh cho nền tự do dân chủ tại Việt Nam.

  bởi: Trung Quân từ: USA
  06.02.2013 21:10
  Chúc mừng LS Lê Công Định và Gia đình cùng bạn bè của anh. Cũng chúc năm mới tới anh và GD vạn sự an lành.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  06.02.2013 21:40
  Đã dấn thân vì tổ quốc và giống nòi, tù đày là chuyện cơm bữa, thản nhiên chấp nhận thôi. Gia đình và bè bạn vẫn ủng hộ cho lý tưởng cao đẹp của nhà ái quốc thực sự. Thê nhi không làm chùn bước kẻ sĩ.

  bởi: Vincent Nguyễn Hướng Đạo từ: Hà Nội, Việt Nam
  06.02.2013 21:02
  Chúc mừng Luật sư Lê Công Định đã trở về với gia đình và đất nước!

  bởi: NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC từ: VIỆT-MỸ
  06.02.2013 20:55
  LS Lê Công Định sẽ bắt đầu 1 ngày mới sau 3 năm rơi vào vòng lao lý! Chúc anh có 1 ý chí mạnh mẽ trên đường phục vụ cho tổ quốc quê hương và tâm niệm "Uy vũ bất năng khuất" của 1 kẻ sĩ.
  Trả lời

  bởi: Leszek từ: Poland
  06.02.2013 21:36
  Lỡ đọc lời nhận tội rồi, sau này làm minh chủ khó lắm . Chắc ít người dám theo .
  Trả lời

  bởi: Giải Phóng Mù Lòa
  08.02.2013 05:40
  Luật Sư Định chưa thấy khai ai, còn ngày xưa mấy anh "MTGP" bị bắt lắm lần khai báo làm tan hoang "cơ sở" và mấy ảnh vẫn sống nhăn răng có ai làm gì đâu?
  Trả lời

  bởi: say từ: canada
  07.02.2013 14:02
  Le Cong Dinh se tro thanh Tuong mot mat cua dam nguoi mu.
  Trả lời

  bởi: No Name từ: Hoa Ky
  07.02.2013 10:01
  Khi bị đe dọa , bị nguy hiểm đến tính mạng, luật sư Định có thể nói bất cứ điều gì mà không mặc cảm phạm tội. Đó là luật bất thành văn cuả người Mỹ.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  07.02.2013 08:42
  kịch bản nhận tội xưa rồi không ai quan tâm chuyện này! Ai đả kinh qua Chế độ cs từ ÂU sang Á, từ Stalin, Mao, Kim đến Hồ đả quá kinh tởm với " nhận tội,thành khẩn khai báo, "bao dung" khoan hồng v.v..." bên BaLan nghe đâu hết trò hề này rồi . Dẩu sao đồng bào họ vẩn khâm phục chuyện Ô Lê Công Định, Ng Tiến Trung làm . Ng CS thường tự hào liệt sỉ nhí của họ tìm cái chết, nhưng theo tôi đó là điên rồ và hèn nhát; người can đảm là người dám sống trước dông ba bảo tố để tiếp tục con đường đấu tranh đó mới là "sống như anh" CS họ nên đổi tựa đề "chết như anh" cho nhân vật Nguyển Văn Trổi!!!
  Trả lời

  bởi: Mắm tôm từ: VN
  06.02.2013 22:42
  Leszek có biết cái gì không, nói cái gì vậy?
  Trả lời

  bởi: Trung Quân từ: USA
  06.02.2013 22:20
  @ Poland: Nhận tội là đúng rồi, vì LP Việt nam cho đó là tội chống lại chính quyền. Nếu LS Lê Công Định phản lại những bạn đồng hành mới đáng nói Poland ạ.

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)