Thứ Tư, 25/05/2016
Xem

  Tin tức / Hoa Kỳ

  Kẻ phát động cuộc chiến với cảnh sát ở Los Angeles đã chết cháy

  Cảnh sát trưởng thành phố Los Angeles Andrew Smith phát biểu trong cuộc họp báo ngày 12/2/2013.
  Cảnh sát trưởng thành phố Los Angeles Andrew Smith phát biểu trong cuộc họp báo ngày 12/2/2013.
  Cảnh sát California cho biết một xác người được tìm thấy trong một túp lều bị cháy rụi gần Los Angeles, nơi mà một nghi can sát nhân đến trốn núp trong lúc đương cự với cảnh sát.

  Sở Cảnh sát Bernardino sáng sớm hôm nay đưa ra một thông cáo cho biết các chuyên gia pháp y sẽ tìm cách xác định lý lịch của thi hài mà họ tìm thấy một ngày sau khi một vụ bắn nhau với cảnh sát kết thúc với việc túp lều bị cháy rụi.

  Cảnh sát cho biết họ nghĩ rằng người đàn ông mà họ rượt vào túp lều chính là Christopher Dorner, người bị truy nã vì ba vụ giết người và đã phổ biến trên internet một tuyên ngôn với lời thề sẽ phát động một “cuộc chiến tranh phi qui ước” nhắm vào nhân viên cảnh sát và gia đình của họ.

  Nghi can Dorner từng bị Sở Cảnh sát ở Los Angeles đuổi việc vài năm trước và đã bị truy bắt từ một tuần nay sau khi con gái của một cựu đại úy cảnh sát được phát giác bị bắn chết trong xe cùng với người hôn phu.

  Những nạn nhân khác của sát thủ này là 2 cảnh sát viên, trong đó có một người thiệt mạng trong vụ bắn nhau hôm thứ 3.

  • Ðội đặc nhiệm cảnh sát lục soát xe cộ trong cuộc săn lùng nghi can sát nhân Christopher Dorner, một cựu cảnh sát viên của Los Angeles.
  • Bảng cảnh báo đóng đường gần núi San Bernardino trong cuộc săn lùng nghi can sát nhân Christopher Dorner.

  • Cảnh sát quận San Bernadino lục soát một căn nhà để tìm nghi can sát nhân Christopher Dorner ở khu vực Hồ Big Bear, California, ngày 10/2/2013.
  • Một xe cảnh sát đi tuần trên đường phố khu vực Hồ Big Bear, California.
  • Cảnh sát California công bố hình ảnh của camera theo dõi an ninh trong khách sạn, cho thấy cựu cảnh sát viên Christopher Dorner có ghé khách sạn này ở Orange County, California hôm 28/1/2013.

  Sự kiện nổi bật ở Mỹ (Bấm để xem thêm)