Thứ năm, 26/05/2016
Xem

  Tin tức / Kinh tế

  Intel Việt Nam đoạt Giải Doanh Nghiệp Xuất Sắc 2012 của Ngoại trưởng Mỹ

  Ngày 28 tháng 11, 2012, bà Hillary Clinton đã trao giải Giải Doanh Nghiệp Xuất Sắc của Ngoại trưởng Mỹ năm 2012 cho Công ty Sorwathé ở Rwanda và Công ty Intel ở Việt Nam.

  Theo thông cáo của Bộ Ngoại giao Mỹ, giải thưởng gọi tắt là ACE này là giải thưởng hàng năm dành để tuyên dương những doanh nghiệp Mỹ có thành tích xuất sắc về trách nhiệm doanh nghiệp, thúc đẩy sáng tạo và thăng tiến các nguyên tắc dân chủ trên khắp thế giới.

  Thông cáo cho biết Công ty Intel Việt Nam được vinh danh nhờ sự lãnh đạo trong lãnh vực bảo vệ môi trường thông qua việc dùng năng lượng mặt trời để phát điện; thực hiện những chương trình giáo dục tập trung vào việc phát triển giáo chức và giáo trình, kể cả việc đưa các nhà giáo dục địa phương đến học đại học ở Mỹ; và cấp học bỗng cho trẻ em, thanh thiếu niên và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.
  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: Vô danh
  30.11.2012 19:05
  intelvn trung tâm điều khiển bọn ma xó việt nam

  bởi: Sinh Viên RMIT
  30.11.2012 03:05
  Intel Vietnam là của Mỹ 100%, Tổng Giám Đốc ở Vietnam là ông Richard A. Howarth và môi trường làm việc ở đây không xài tiếng Việt.
  www.youtube.com/watch?v=0Oj0wK8QuN4

  bởi: Our Wonderful Woman từ: Hoa Kỳ
  29.11.2012 18:06
  Quá tuyệt vời!
  Nhiệt liệt hoan nghênh Bà!

  bởi: Con xin
  29.11.2012 09:15
  Con xin các bố, các bố đã làm gì được cho VN mà to mồm thế.
  Đúng là các chiến sỹ và các nhà cải cách trên bàn phím

  bởi: Sin Viên RMIT
  29.11.2012 03:00
  Tại xưởng lắp ráp Intel VN này có khoảng 50% nhân viên lãnh đạo và cao cấp là người nước ngoài đến từ Intel China và Intel Malaysia họ "đè đầu chỉ bảo" nhân viên người Việt cánh làm việc và họ lãng lương gấp mấy lần lương của nhân viên.
  Có ai hãnh diện không?
  Trả lời

  bởi: Minh từ: Việt Nam
  29.11.2012 09:07
  Ai là ông chủ tập đoàn thì mới là điều quan trong, còn việc "có khoảng 50% nhân viên lãnh đạo và cao cấp là người nước ngoài đến từ Intel China và Intel Malaysia" như anh nói (nếu điều đó là đúng) thì chỉ là người làm thuê cho ông chủ Intel Việt Nam. Những người nước ngoài đến từ đến từ Intel China và Intel Malaysia dù là chuyên gia thì vẫn phải làm theo sự "đè đầu chỉ bảo" của người Việt Nam là những lãnh đạo Intel Việt Nam. Số người Việt Nam còn lại là những công nhân bình thường thì phải chịu sự "chỉ bảo" của chuyên gia là điều tất nhiên.
  Trả lời

  bởi: Sinh Viên RMIT
  29.11.2012 10:43
  Tổng Giám Đốc Intel Vietnam là ông Richard A. Howarth và môi trường làm việc ở đây không xài tiếng Việt.
  www.youtube.com/watch?v=0Oj0wK8QuN4
  Trả lời

  bởi: thhdhn từ: ha Noi
  29.11.2012 10:36
  "của người Việt Nam là những lãnh đạo Intel Việt Nam" , những nguơi lảnh đạo này là người ngoại quốc, không phải người Việt. Vì đây là một CT cũa mỷ, và huy chương hàng nam này dành cho các CT mỷ. " Theo thông cáo của Bộ Ngoại giao Mỹ, giải thưởng gọi tắt là ACE này là giải thưởng hàng năm dành để tuyên dương những doanh nghiệp Mỹ có thành tích xuất sắc về trách nhiệm doanh nghiệp, thúc đẩy sáng tạo và thăng tiến các nguyên tắc DÂN CHỦ trên khắp thế giới.

  bởi: ThanhNgoc
  29.11.2012 01:37
  "INTEL INSIDE" la cau chuyen lien he den hau het cac computers tren khap the gioi! Hoa Ky co Intel, Microsoft, Google, GE, etc., dem lai moi loi ich cho ca nhan loai! bat ke la ai ke ca ke thu cua nuoc Hoa Ky cung huong loi ich cua hai cong ty tieu bieu nhat the gioi nay! Thay toi khi xua giay toi ve Solid Stated Physics o DHKH Saigon cung la mot nha khoa hoc o Intel! ma ong bi bon man ro CSVN nhot tu bao nhieu nam o VN Nhac khoa hoc nay dau co lam gi ve chinh tri? ma ong chi hoc hanh roi thanh nha khoa hoc roi lam khoa truong cua DHKHKT MinhDuc ong dau lam gi ngoai viec giay hoc va mo dai hoc? the ma cung la nan nhan cua CSVN kia! Ai ma thoat duoc dan quy do o Saigon,VN ke ca nhung nguoi lam lo di theo CSVN cung la nan nhan cua chinh dc hai kia!