Thứ Tư, 25/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Duy Quang qua Hoàng Thi Thao

  Cố ca sĩ Duy Quang. (Ảnh: Nguoiviet)
  Cố ca sĩ Duy Quang. (Ảnh: Nguoiviet)
  Từ Quận Cam, California hôm thứ Tư, nhạc sĩ Hoàng Thi Thao cho biết: ca sĩ Duy Quang, con trai nhạc sĩ Phạm Duy, vừa qua đời vào buổi sáng tại bệnh viện Orange Coast Memorial Medical Center, thành phố Fountain Valley, sau một thời gian ung thư gan.

  Nhạc sĩ Hoàng Thi Thao nói Duy Quang là một nghệ sĩ rất hiền lành, rất dễ thương, ít khi làm mất lòng ai:

  “Chúng tôi cùng là nghệ sĩ với nhau cho nên chúng tôi ít ca ngợi tài nghệ nhau nhưng mà tôi muốn nói đến cái tâm tánh, cái bản chất hiền lành của anh.

  Anh là trưởng nam của nhạc sĩ Phạm Duy và nữ ca sĩ Thái Hằng. Anh sinh năm 1951. Tôi nhớ ngày sinh của anh là tháng 11 ngày 4. Chúng tôi rất gần gũi với Duy Quang từ lâu nay cũng như là mới đây, khi Duy Quang từ Việt Nam về để chữa bệnh. Chúng tôi cùng đi ăn uống với nhau và nói chuyện rất là tình nghĩa. Những ngày cuối, Duy Quang vẫn còn yêu đời và không nghĩ rằng mình sẽ ra đi. Nói chung là những anh em thân thiết với Duy Quang rất là xúc động, rất là đau đớn, và cũng đã biết là anh sẽ ra đi. Nhưng sự ra đi của anh vẫn để lại cho chúng tôi tất cả niềm thương nhớ. Chúng tôi rất tiếc một giọng hát trầm ấm, hoàn hảo của người Việt Nam, giọng rất chuẩn.”


  Nhạc sĩ Hoàng Thi Thao quen Duy Quang từ lâu, hai người cùng kẹt lại sau 75:

  “Sau đó Duy Quang được qua Pháp đoàn tụ với Julie, rồi đến năm 80, chúng tôi lại gặp nhau ở Cali.

  Hồi xưa thì cùng làm chung với nhau ở một cái dancing gọi là Ma Cabane ở gần sân Tao Đàn, gần một năm trời. Rồi qua Mỹ buổi trình diễn đầu tiên tại Hoa Kỳ của chúng tôi là tại Beverly Hilton. Hôm đó có ban anh em The Dreamers với Duy Quang là anh cả, còn phía chúng tôi thì có Lệ Thu, Ngọc Minh từ Việt Nam mới sang. Và sau đó chúng tôi đi show thường trực.

  Duy Quang có phòng thu cho nên hay gọi tôi xuống đánh đàn để thu băng. Đó là những kỉ niệm rất là dễ thương. Đó là những kỉ niệm mà chúng tôi vẫn hằng ghi nhớ.”  
  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: LeHang từ: Germany
  26.12.2012 06:17
  Thời trẻ khi phong trào Nhạc Trẻ tung hoành ở Sài Gòn, không ai mà có thể quên được Duy Quang, cái mơ uớc của người trẻ lúc ấy quả thật là rất đơn giản: Khi yêu phải một người và rồi người đó nặng nợ với một người khi khoát chiếc áo chiến binh để bảo vệ cho sự yên lành của một cô bé học sinh ngây thơ nơi thành thị.

  Thanh niên lần lượt rời bỏ ngôi trường thân yêu để khoát lên bộ áo chiến binh, một mong ước bất kỳ của một cô bé Trung Học vào những chàng trai tuấn tú. Nhưng cũng rất đau lòng, khi mà người mình từng yêu thầm sẽ không còn trở về với mình, để mình được tỏ tình, hay là mình ít ra cũng muốn trở thành một người con gái thời chiến tranh, được yêu người con trai trong mái trường đó, dù là chàng ta rồi cũng khoát áo chiến binh để rời xa thị thành yên ấm

  Con đường Duy Tân cây dài bóng mát… Anh sẽ ra đi về miền đất trắng …

  Thái Hiền đem đến tuổi trẻ khi đó những giọng ca ngọt ngào: Em ước mơ gì khi em… Duy Quang đem đến giới trẻ lúc đó là một Quê Hương trong chiến tranh và là đấn nam nhi dù nhiều đau khổ trên đôi vai, nhưng tình yêu đã được đặt sau trước Trách Nhiệm-Tổ Quốc-Danh Dự.

  Thấm hiểu giọng ca của Duy Quang là thấm hiểu được được ước vọng Hoà Bình của con người Miền Nam lúc bấy giờ trong thời chiến tranh oan nghiệt. Tiếng hát của Duy Quang dù đã không đem được Hòa Bình cho Dân Tộc Việt sau Hiệp Định Hoà Bình Paris 1973, nhưng mà khát vọng Hòa Bình của Miền Nam cũng đã được diễn tả qua tiếng hát của Duy Quang.

  Cầu chúc Duy Quang luôn tin vào Hòa Bình mà chính Duy Quang từng ao ước, giấc mơ đó sẽ đến cùng với Duy Quang.

  bởi: Xứ Thanh từ: Hà Nội
  25.12.2012 10:04
  Nhạc sĩ Phạm Duy và con trai Duy Quang dù có sinh sống ở đâu trên thế giới thì cũng vẫn là người Việt, theo tập quán đạo đức Việt Nam, nghĩa tử là nghĩa tận, con người ta khi sống dù có nhiều sai lầm, nhưng khi đã về cõi vĩnh hằng thì đều được cầu mong siêu thoát...
  Xin được Thành kính phân ưu với gia quyến nhạc sĩ, ca sĩ!

  bởi: ba Tam buon dua từ: dallas
  22.12.2012 10:39
  Gui anh Dung.Anh co no^? thi no vua thoi dau bat anh phai no vang mieng.Cha lam trung ta canh sat thi phai di hoc tap cai tao va day du dieu kien dinh cu tai My dau can phai co nhieu tien.Dieu anh noi ra la thay anh ba xao.Con ong Pham Duy toi nghi ong da vo mong.Con ong Duy Quang chi buon cho ong,ong co may ba vo ma luc chet thi lai chang co ba vo nao ben canh ngay ca anh em ong cung khong du mat,Con ong bo Pham Duy bay gio cung lu lan chua chac biet con minh mat.That dau long .Xin chia buon

  bởi: Nhà báo Lê Phương Dung. từ: BAN BIÊN TẬP.
  22.12.2012 10:18
  Từ tuổi ấu thơ, tôi đã rất " mê " ca sĩ Duy Quang, qua những bài hát: Em hiền như Masoeur, Cô Bắc Kỳ nho nhỏ...thật tình cờ, trong một lần đến TP HCM, vào năm 2010, tôi được một vài người bạn " thổ dân " của TP đầy nắng và đặc biệt nhiều cây me, hoa giấy, mời tôi tới một quán cà phê ở toà nhà Sưnarh. Tại đây, tôi đã được gặp chính " thần tượng " một thời của mình, đó chính là ca sĩ Duy Quang, thật sự là xem trên video, băng, đĩa cũng đã nhiều, nhưng khi được trực tiếp ngắm ông tại đây, tôi đồ rằng, ông sinh ra không chỉ cho ca hát, cảm giác chung về ngôi sao một thời trong lòng khán giả là sự gần gũi và chân thành. Ông đã rất chăm chú, hân hoan lắng nghe tâm sự của một người hâm mộ là tôi, và cũng không tiếc thời gian ngồi nghe một người bạn của ông kể về những khó khăn của chính họ. Thấy mấy người bạn của ca sĩ lúc đó, đều như chờ đợi ông đưa ra một lời khuyên, với bản tính kín đáo, ít nói ( chỉ nghe là chủ yếu ),nhưng tôi thấy ông có một tài MC bẩm sinh sao đó, với tuỳ từng người, từng tâm trạng, ông có ngay một lời khuyên, một địa điểm mà chính người được nhận sẽ thấy ngay một sự an lòng tức thời. Buổi hôm đó, tôi không bao giờ quên câu nói mà ca sĩ " nói " cho riêng ông:" Có những khoảng khắc tôi thấy mình chênh vênh, tôi hay ngước lên trời tự nhủ: nếu niềm vui con có ngày mai mới đến, thì hôm nay, cho con ngủ một giấc dài đến ngày mai vậy".
  Những ngày đầu tiên trở về Việt Nam tiếp tục sự nghiệp ca hát của mình, cũng như phát triển công việc kinh doanh, ca sĩ Duy Quang luôn bận rộn với những cuộc gặp gỡ của người hâm mộ. Lớn tuổi hơn ông cũng có, bằng tuổi cũng có, song đa phần là những Fan nhỏ hơn ông đến vài chục tuổi, ông gặp tất cả mọi người với một tâm trạng" mang đến cho mọi người sự vui vẻ, thì chính mình cũng vui vẻ". Có thể khẳng định rằng Duy Quang là một người rất nghệ sĩ, sống hết mình với nghề và cũng hết mình vì anh em bạn bè. Ông rất thích các cuộc vui, gặp gỡ, nên bạn bè của ông rất nhiều, và ông đào hoa điều đó ai cũng biết, nên suy cho cùng Duy Quang cũng đã có được một cuộc sống thật đẹp, trọn vẹn.
  Giọng ca vàng đã thấm đẫm vào tâm hồn của người nghe một thời sẽ còn ở lại mãi với " Kiếp đam mê ".
  Xin cầu chúc cho hương hồn ông phiêu diêu nơi cõi cực lạc.
  Thành kính phân ưu.

  bởi: Vô danh
  22.12.2012 03:31
  Tha chet vinh hon song nhuc . . song trong luon cui ,xin xo de duoc mieng an thom .. thi co gi la vinh quang .. thu hoi cac ca si o nuoc ngoai khi di hat hay sang tac co can xin giay phep hay duoc nha nuoc dong y ? co phai luon cui mo mieng xin xo ..bang mot giong cuoi ruoi de duoc Cuc quan ly tu tuong ..uy ban van hoa ..gi do cho phep duoc hat !!! song trong manh dat tu do lai phui dit ,to mom che bai lai quay ve de song kiep " ga que an quan coi xay " ,nhung "nghia tu la nghia tan " va xu hoa ky la xu tu do " u do what u want to do " that is your choice event that is a bad choice. RIP
  Trả lời

  bởi: Nghi Hoàng từ: Texas, USA
  22.12.2012 13:25
  Bạn Vô Danh có vẽ đã nói năng quá trớn.
  Hỏi nhỏ bạn nhé, nếu bạn bè của bạn tới nhà bạn và bạn có bằng lòng để cho người bạn muốn làm gì cứ làm trên bàn viết (hãy khoan nói là trong nhà) của bạn? - Are you willing for your friends to do whatever they want to do on your table in your home?
  -Dứt khoát là không bao giờ! Never forever!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  24.12.2012 03:28
  Vay xin hoi ban o TEXAS <USA .. ban co bao gio lam don xin phep gi chua ? don xin nhap khau ? don xin tam tru tam vang . don xin di hoc cua con chau ban .. truoc 75 cha ong lam gi ? co toi ac voi nuoc MY khong ? sao lai ve VN luon cui . lung ong ca PD dam ve VN tuyen bo lung tung tu do nhu my khong ? va ong ay dam vo nguc xung ten tu choi tra citizen US lai nuoc my ma lam cong dan VN .. hay van ngua tay lanh check SSI cua MY .. xai $ US cua my nhung lai hay chui US .bung bo cho VC.

  bởi: Real VNMY
  21.12.2012 23:43
  Anh đi để lại cho đời
  Lời ca tiếng nhạc một thời đắm say
  Trong cơn gió lạnh hôm nay
  Lời ca anh hát chợt bay vào lòng
  Không gian quyện lại một vòng
  Như đan rợp cả ngàn vòng hoa tang
  Từ nay tiếng hát Duy Quang
  Theo anh đến cõi âm vang tình buồn...
  Cho rơi giọt lệ chia buồn
  Đưa người nghệ sĩ về nguồn xa xăm.  bởi: nguyennhuan từ: Vietnam
  21.12.2012 22:03
  Nguyện cầu Linh hồn Anh sạch trong và được bên Ngài trong mùa Giáng sinh này.
  Những lời hát của Anh vẫn vang mãi lòng người và cả em nữa! Vĩnh biệt Anh ở thế giới này!

  bởi: nhan từ: atlanta
  21.12.2012 19:38
  xin tha cho nguoi da chet,song o my hay viet nam thi cung nam trong trai dat nay cho co nam ngoai hanh tinh khac dau.Tai sao nguoi nao lam khac y minh la nguoi ay phan boi,co nguoi that la phuc tap qua(nguoi ta noi lua thoc dau bo cau theo do)neu anh thich o my thi o my neu anh thich o viet nam thi o viet nam.Trai dat nay do thuong de tao ra la cua chung chi tai con nguoi di xam luoc roi dat nuoc nay nuoc kia thoi,hay yeu thuong nhau di moi nguoi oi

  bởi: Thanh Nguyen từ: (USA)
  21.12.2012 18:47
  Khong thể đem sinh mạng mình và gia đình để đổi lấy một vài bát cơm manh áo. Sự bỏ nước để tị nạn Cs là một gía rất đắc, nhưng Ông Phạm Duy đã đánh mất ý nghĩa tị nạn Cs lớn lao của nó,& cũng làm mất đi những gì nà trước đay rất nhiều người hâm mộ Ông. Không biết hoàn cảnh như thế nào mà khiến ông phải đổi thay như thế?Xin chia buồn cùng Gia Đình.
  Trả lời

  bởi: Già Gân từ: 1959 Nhà Bè
  23.12.2012 02:05
  Ô hô! Ai tai! Mặt tớ, mặt vợ, mặt em vợ, mặt em dâu,mặt con cái tớ không care, tại sao phải care mặt tị nạn CS?

  bởi: bac ho từ: dalat v,n
  21.12.2012 17:02
  chia buon cung gia dinh ho PHAM

  bởi: hanh ngo từ: san jose,california
  21.12.2012 14:04
  chau xin chia buon cung bac pham duy bac daco mot nguoi con trai rat hien lanh , tai nang, va rat de thuong, motca si, va nhac si rat xuat sac trong nuoc viet nam. Chau xin duoc chia buon cung bac, gia dinh,cau xin cho linh hon Anh Duy Quang som duoc huong nhan thanh chua, va xin chua,va meluon ban that nhieu on cho hai bac,va gia dinh,xin cho gia dinh bac luon duoc doi dao suc khoe, va binh an.

  bởi: nguyễn từ: VIỆT NAM
  21.12.2012 10:13
  xin chia buồn với gia đình Duy Quang,cầu nguyện cho linh hồn anh được hưởng phúc thiên đàng
  tôi rất yêu mến những ca khúc anh hát trước 75.
  VN ta có câu : nghĩa tử là nghĩa tận ! với sự ra đi của một con người và với nỗi buồn của gia đình họ, ta nên chia buồn với những lời làm vơi đi nỗi đau ....
  chỉ có những tâm hồn tầm thương mới lợi dụng những lúc này....
  ....Chúa cũng xót thương người lầm than........

  bởi: Con Rong Chau Tien từ: VN
  21.12.2012 07:49
  Những bài hát do Duy Quang hát đã được csvn vất vô thùng rác, vì cho rằng đồi trụy. Những bản nhạc bố của DQ là PD sáng tác csvn cho là làm suy thoái văn hóa vn. Vậy mà cha con ông vẫn "chống gậy chớ không chống cộng" để về vn với mục đích cá nhân, lợi lộc cho bạn thân mình, cha con ông đã chọn không coi trọng tổ quốc trên hết. Vậy tổ quốc có còn ghi ơn không ?
  Trả lời

  bởi: Nguyễn Duy Dũng từ: Sài Gòn
  21.12.2012 23:02
  Ai dám nói là việt cộng chê nhạc Phạm Duy ? tuyên truyền mà còn không đúng sự thật.Nhạc sĩ Phạm Duy Và ca sĩ Duy Quang được nhà nước Việt nam trọng dụng và ưu ái rất nhiều mặc dù sau 1 thời gian dài chống cộng có tiếng ! Xin thưa,tôi là người Việt Nam ờ trong nước .Cha tôi là Trung tá cảnh sát chính quyền Việt Nam Cộng Hòa Tôi thật sự cảm nhận 1 sự thật không bao giờ thay đổi ! Đó là Việt cộng không có tắm máu sau năm 1975 và họ cố gắng thay đổi từng ngày bằng tự lực cánh sinh.Qúy vị có trách là trách người Mỹ đã bỏ rơi chúng ta,quý vị có điều kiện để vượt biên sang Mỹ,còn chúng tôi phải chịu ở lại vì gia đình không có vàng để mà đi .Trở lại đề tài Bác Phạm Duy và ca sĩ Duy Quang,đúng là những bậc tiền bối đã nhận ra rằng :Cộng sản không hề ruồng bỏ một nhạc sĩ lừng danh như ông nên đã quyết định trở lại quê hương sống những ngày còn lại.Qúy vị là người có ăn học không nên xúc phạm người chỉ vì bất đồng chính kiến.Hiện tại không thích nói chuyện chính trị ! Từ rất lâu tôi đã quên quá khứ đi qua .Trong tim tôi chỉ có 2 tiếng Việt Nam yêu thương !
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  24.12.2012 03:36
  Thong cam di anh Hung Le .. thu hang nay da bi brain wash roi .ong gia di cai tao khong bi tay nao . thang con o nha di hoc thi bi tay nao vi suot ngay bi nhoi nhet "nhu co bac Ho trong ngay vui dai thang " hay la " co ao am com no day la nho on Dang ta " loai nay khong co dau oc phan tich bang cap mat nhan xet hang ngay , bang thuc te hinh anh phu phang .bang nhung con benh hau sau khi ba anh ay bi di cai tao ..doi khi anh ay con tham nho on Bac & Dang dang tao co hoi cho ba anh sang suot de nhin ra lam duong lac loi "di theo MY nguy "
  Trả lời

  bởi: Ve kêu từ: Sài gòn
  24.12.2012 02:07
  Sạo hết biết !
  Mới đọc xong là biết " tự bịa " cha là thiếu tá cảnh sát.
  Nếu là thiếu tá cảnh sát quốc gia Việt nam cộng hòa, mà sau 1975 không bị sao cả, thì chắc chắn là thiếu tá hai mang, còn gọi là tình báo cộng sản nằm vùng.
  Trả lời

  bởi: Hùng Lê
  22.12.2012 09:00
  Cha anh Trung tá cảnh sát thuộc loại "ác ôn, có nợ máu với nhân dân" chắc chắn là đi tù cải tạo ở miền bắc rồi; chẳng lẻ cha anh không nói gì về quá khứ khoan hồng à, hay là anh đẻ ra khi cha anh đi học tập cải tạo về .Nếu vậy anh nên đọc cuốn bên thắng cuộc của 1 nhà báo cs bên thắng cuộc viết rồi hảy vào đây phê phán nhửng người phê phán cha con Ô Phạm Duy . Ôn cố tri tân, biết quá khứ mới hiểu hiện tại và biết hướng đi tương lai chứ nói sao vậy . Bạn không có vàng đi vượt biên xin chia buồn nhé . Tôi chẳng có vàng tôi vẩn đi! Ô Phạm Duy tôi thấy củng có điều hay không phải chỉ vì cs ko ruồng bỏ Ô mà Ô củng còn có tư cách quân tử yêu nước nửa "quân tử nhất ngôn là quân tử dại, quân tử nói đi nói lại mới là quân tử khôn" Ô chinh là quân tử khôn .

  bởi: Khinh Tuong Huynh từ: USA
  21.12.2012 07:37
  Ong Pham Duy nho thien phu ma co ten tuoi, nhung O. khong biet tran trong su yeu thuong cua dong dao khan thinh gia, vao duoc Mien Nam song voi dan chung Mien Nam ma O van con hoai tuong den cong san. Mot so nhac cua ong sau nay co pha chat phan lai Mien Nam Vietnam, roi cuoi cung thi O cung ve lai tai Bac phan de song lai thoi di vang khang chien cua Ong. Cac con cua ong tuy la cung ca si nhung chang co ai noi tieng ca..ke ca Duy Quang. Nho Pham Duy lam truong ban cac ban nhac tren dai phat thanh cua Mien nam, nen ong Pham Duy quen biet nhieu va goi gam Duy Quang vao linh Khong quan de khoi di chien dau..nho vay sau nay cung duoc qua My.. nhung van khong noi tieng..cuoi cung roi ve VietNam mo Phong tra ca nhac kiem song qua ngay, nhung vi khong co bao hiem y te, khi benh nang qua moi troi co ve My de chua benh, nhung than oi ! doi tan da den...roi Pham Duy cung the ..Toi that khong thich Pham Duy chut nao..Xin loi cac ban.

  bởi: TruyenPham từ: VietNam
  21.12.2012 04:14
  Một tài năng đã ra đi. Tôi rất yêu giọng hát của Anh Duy Quang, Chị Ngọc lan. Xin chia buồn cùng gia đình.
  Phạm Thế Truyền

  bởi: thai từ: ca
  21.12.2012 02:21
  toi khong danh gia cao chat luong giong ca cua anh Duy Quang, nhung ngoai doi tinh tinh anh deu duoc hau het moi nguoi qui men tu luc tre, mong moi su may man den voi gia dinh anh...

  bởi: Nghi Hoàng từ: Texas, USA
  21.12.2012 01:50
  Tôi thích nhất là Duy Quang và ban nhạc Dreamers với những ca khúc "Bình Ca" của nhạc sĩ Phạm Duy. Tiếc là hòa bình năm 1975 quá buồn bã, những Bình Ca vui tươi ước mơ đó đã không được phổ biến, bị lãng quên. Hy vọng ngày nào đó Bình Ca sẽ được thực hiện trở lại trên sân khấu và trong lòng mỗi người Việt.
  Phạm Duy vẫn còn đó nỗi buồn!

  bởi: linh75 từ: germany
  20.12.2012 23:29
  Tại sao Duy Quang lại quay về Mỹ để chết nhỉ, khó hiểu quá !!!
  Trả lời

  bởi: hoang từ: california
  22.12.2012 00:29
  Vì ở Việt Nam làm gì có điều kiện được chữa trị. Sang Mỹ nhờ Medical (một hình thức bảo hiểm y tế cho người nghèo) với hy vọng được cứu sống.
  Trả lời

  bởi: Medi Medi từ: Cali
  21.12.2012 23:43
  Đơn giản thôi: Medical. Tương lai sẽ còn nhiều người khác cũng lại đi tiếp con đường Medi vinh quang này thôi! Người VN tỵ nạn CS thật sự đau lòng vì những NẠN KIỀU này!

  bởi: Một thính giả từ: Việt Nam
  20.12.2012 20:52
  Tôi xin chia buồn cùng gia quyến của cố ca sĩ Duy Quang và ngỏ lới vĩnh biệt cùng anh. Anh đã ra đi nhưng vẫn còn để lại trong tôi ca khúc "Thà như giọt mưa" mà anh đã trình diễn trước năm 1975 và ca khúc "Hát cho mai sau" mà tôi đã được nghe anh ca sau nầy. Cầu chúc hương hồn anh thong dong nơi cõi vĩnh hằng. Thế là "người từ trăm năm" đã "về như sông rộng..." và thế mới thắm thía thế nào là "cuộc đời tựa dòng sông xuôi, nước trôi xa nguồn nhưng nước lại quay về..."

  bởi: LT từ: USA
  20.12.2012 19:31
  Thành phố DesMoines vào giờ này(6:17am) đang có bão tuyết nhiệt độ ngoài trời 16 độ f, đằng trước đàng sau quanh nhà chúng tôi tuyết cao đến ba bốn mươi phân, nhưng khi đọc được tin ca sĩ Duy Quang qua đời tại Orange Coast Mamorial Medical Center(California) khiến cho chúng tôi bàng hoàng và xúc động. Thay mặt gia đình chúng tôi xin giử đến gia đình anh Duy Quang và bác Phạm Duy lời chia buồn thống thiết. Nhân đây xin cảm ơn nhạc sĩ Hoàng Thi Thao và nhà văn Huy Phương đã cho biết tin đau buồn này.

  bởi: Dannamvietnam từ: Vietnamconghoa
  20.12.2012 19:31
  "Thà là giọt mưa rơi trên tượng đá ,thà là giọt mưa vở trên tượng đá ,thà như mưa gió đến ôm tượng đá ,có còn hơn không ,có còn hơn không" Xin chia buồn cùng thân nhân anh Duy Quang và ban nhạc The Dreamer tôi mải mải không bao giờ quên nhửng năm tháng êm đềm đầy ấp kỷ niệm hàng tuần cùng các bạn học trong trường luật mổi thứ 7 đều ghé qua cầu Phan thanh Giảng (nay là điện biên phủ)vào thăm the Deamer trình diển /tôi mải yêu mến bạn cầu chúc linh hồn bạn luôn thanh thản như "cô bắc kỳ nho nhỏ"

  bởi: Thích Đủ Thứ
  20.12.2012 19:00
  Cha con Phạm Duy "nổi danh" là nhờ rời khỏi chế độ cọng sản Bắc Việt năm 1954, vào Miền Nam sống với chế độ Việt Nam Cọng Hoà và tỵ nạn sang Hoa Kỳ sau 1975. Cha con Phạm Duy " thân bại danh liệt" và dẫn đến cái chết của Duy Quang là do yêu XHCN/CSVN, trở về sống với Đảng cướp của chúng. "Một bài học học những tên ca nhạc sĩ đã và đang đi về".
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  22.12.2012 02:12
  Bắc Kỳ có câu nói "vừa nhổ vừa liếm" gia đình Phạm Duy không những làm 1 lần mà đã làm nhiều lần. Phạm Duy theo Việt Minh,dinh tề, di cư vào Nam chạy trốn Cộng Sản, Năm 1975 chạy trốn Cộng Sản 1 lần nữa, qua Mỹ, quay về bưng bô Cộng Sản ,nay Duy Quang bệnh lại chạy sang Mỹ để chữa bệnh Free!!! Còn lời nào để nói về những hạng người này. My condolences to my vietnammese american's friends, tiền thuế của các bác dùng tri bệnh cho Duy Quang không "fair". Sắp tới biết đâu sẽ là HL, ELP,DH.......Have your money ready!

  Duy Quang cũng còn may mắn ! Vi được chết ở xứ sở Tự-Do. Còn Phạm-Duy,mai đây chết ,sẽ không được,an táng ở Mỹ nữa !Vì ông đã tự nguyện Hồi Hương,đã Hãnh Diện được Cấp Chứng Minh Nhân Dân, trở lại làm công-dân của Nước Cộng-Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa VN.
  Xã-Hội Chủ-Nghĩa Việt-Nam !
  Trả lời

  bởi: Nguyễn Bình từ: Sài gòn
  21.12.2012 17:50
  Thật là cái thứ thích đủ thứ !!!!

  Trả lời

  bởi: PHỤNG từ: TPHCM
  21.12.2012 13:52
  Bạn không có biết gì về âm nhạc thì đừng có ý kiến bậy như vậy
  Trả lời

  bởi: Bui Dinh Dung
  21.12.2012 06:03
  Ban that la ac doc. Con nguoi khi ve coi vinh hang la het. Xin chia buon cung gia dinh ca si Duy Quang.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  26.12.2012 02:54
  cam on y kien ban ha mai .. Nan kieu o US bay gio nhieu lam
  Trả lời

  bởi: Nguoi Viet từ: USA
  22.12.2012 11:11
  Người khi sống mà hành động công chính, thì khi chết thiên hạ cũng nhắc đến để thương công hay phóng thánh. "Cop chết để da, người ta chết để tiếng" phải không ?
  Trả lời

  bởi: Ha Mai từ: San Francisco CA
  22.12.2012 03:22
  Duy Quang quay về Mỹ vì biết rằng chỉ có Mỹ mới có thể cứu mạng anh ta. Những kẻ không biết xấu hổ thì tất cả đều giống nhau ở điểm " Nơi nào thấy có ăn thì họ bay đến, rồi bay đi nơi khác nịnh hót khi biết chỗ khác có lợi hơn với họ. " Gia đình Phạm Duy là một trong những gia đình mang dòng máu thích phản bội và luôn luôn phản bội. Họ "Ghê sợ" Cộng Sản rồi lại quay về nịnh hót Việt Cộng để kiếm ăn, rồi đến lúc sắp chết thì lại hoảng lên bay về Mỹ ăn hại, bắt Mỹ phải săn sóc trả tiền viện phí thuốc men cho thứ người như họ thật là phí uổng. Nhưng Trời bất dung gian bởi vì nếu hắn ta tiếp tục sống thì đến 65 tuổi hắn lại bay về Mỹ lãnh tiền già rồi về lại VN nịnh hót Việt Công. Cha con Phạm Duy làm lợi cho Việt Cộng, không đóng thuế cho Mỹ, nhưng lại lợi dụng lòng nhân đạo của Mỹ. Dĩ nhiên Mỹ chẳng thèm đếm xỉa nhưng Trời chẳng bao giờ tha cho những kẻ gian ác. Như Nguyễn Cao Kỳ chẳng hạn, chưa kịp chạy về Mỹ báo cô thì bị Việt Cộng cho "Ngủm!". Những kẻ Tị nạn Chính Trị rồi lại quay về nịnh hót Việt Cộng đều gian dối như nhau. Họ cứ tưởng họ sẽ sống mãi để tiếp tục gian ác, nhưng đó chỉ là nằm mơ .

  bởi: LamSơn75 từ: Hawaii
  20.12.2012 16:42
  Duy Quang yêu quí!
  Chúng ta chỉ xa cách nhau về mặt không gian mà thôi, có phải vậy không, thưa anh?
  Có lẻ, mãi mãi chẳng có ai thể hiện ca khúc Dường Như Là Hòa Bình, do chính Đức Từ Phụ Phạm Duy sáng tác, quá đỗi sinh động, sâu lắng và hồn nhiên một cách diệu kỳ như anh đâu, DQ ơi…
  Trái tim chúng tôi, lại thêm một lần nữa thật sự rướm máu…
  Dòng sông thời gian vẫn trôi nhanh, với biết bao những thăng trầm khó tả, hòa quyện trong muôn nghìn hương vị, ngọt bùi đắng cay của đất nước…
  VN, một trong những trang lịch sử bi tráng nhất của nhân loại, thân phận dân tộc đã nối kết anh em chúng ta lại cùng nhau, và một lần, chúng ta đã ra đi trong những năm tháng chứa chan dòng suối lệ ân tình, của những kẻ gieo giống âm thầm và kiên nhẫn nhất, để rồi cuối cùng, một mùa vụ tốt đẹp, sẽ quay trở lại cùng với dân tộc ta, trong mùa xuân hoan ca, thái hòa và hạnh phúc…
  Giờ này, hương hồn cao quí của anh đang tràn ngập một niềm thái an khó tả, trong một thế giới siêu thoát vĩnh hằng, kính mong anh, hãy liên tục nguyện cầu cho hai dân tộc Việt - Mỹ của chúng ta, cho toàn thể nhân loại trên thế giới này, mãi mãi an vui, thái bình và hạnh phúc, anh nhé.
  Xin cho phép chúng tôi được quì xuống, dâng lên hương hồn anh một lạy vái tạ tôn kính và thương tiếc nhất!

  bởi: Ngọc Bích từ: Saison, Việtnam
  20.12.2012 16:09
  Thật sự bất ngờ và rất buồn khi nhận được tin này.
  Duy Quang là 1 trong những Nhạc sỹ, Ca sỹ thần tượng của tôi.
  Phong cách nhẹ nhàng, đầm tính.
  Ôi đời người sao nhanh thế.
  Cầu Chúa sớm đưa a về hưởng phước thiên đàng.
  Kính anh 1 ly trong đêm nay.

  bởi: thai diep từ: phu nhuan sai gon vietnam
  20.12.2012 15:54
  cầu nguyện linh hồn người nghệ sĩ tài hoa hiền lành,công chúng việt sẻ mải mải còn nghe Duy Quang hát,với những gì anh để lại!!!

  bởi: josephtuan từ: nouméa
  20.12.2012 15:52
  Đọc được tin ca sỉ Duy Quang vừa mất,tôi cảm giác rất bồi hồi và thương tiếc lắm
  Xin chia buồn cùng toàn thể gia đình,bạn bè thân hữu
  Giọng hát của anh trầm ấm, cho người nghe như lạc vào thiên thai
  tôi rất thích nghe anh hát bài( tháng sáu trời mưa)
  xin chúa đón nhận anh trong coi vĩnh hằng
  vô cùng thương tiếc

  bởi: Tưởng từ: Hồ Chí Minh, Việt Nam
  20.12.2012 15:01
  Thật là đáng tiếc cho làng âm nhạc Việt Nam. Chúng tôi thành thật chia buồn cùng gia đình anh.

  bởi: Bee
  20.12.2012 14:28
  Chào Anh


  Anh ra đi mùa Đông
  Gió hắt hiu "Ngậm Ngùi"
  "Cô Bắc Kỳ nho nhỏ,"
  Còn ai để làm duyên


  Thôi thế chúc anh về
  Quên đi "Kiếp Đam Mê"
  Sẽ nhớ hoài anh nói:
  "Em hiền như Masoer"

  B

  bởi: HS&TSVN từ: PHAP
  20.12.2012 14:18
  Thì cũng tầm thường thôi ? hắn cũng giống như bố của hắn đang nói dóc và khoe khoang ở Việt Nam. bớt đi được một con người phản bội và ích kỷ cho Mẹ VN mừng.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  07.01.2013 09:09
  y kien cua ong hoi "Doc " nhung dung den 99% .. loi that mich long , trung phoc ngay tim den ...

  bởi: NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC từ: VIỆT-MỸ
  20.12.2012 14:04
  DUY QUANG sống không tai tiếng, trong làng nhạc và ca sĩ Việt Nam ai cũng biết Duy Quang qua những sáng tác của nhạc sĩ Phạm Duy thân phụ của DQ. Anh đã thanh thản ra đi và cũng để lại khán thính giả dấu ấn mến mộ. Chúc anh an lành nơi miền cực lạc.NVYN

  bởi: Phùng Tuệ Châu từ: CA
  20.12.2012 12:35
  Xin chân thành chia buồn với gia đình nhạc sĩ Phạm Duy .
  Tiếng hát Duy Quang sẽ vẫn tồn tại theo thời gian , nhất là những nhạc phẩm do nhạc sĩ Phạm Duy sáng tác và đã được Duy Quang thả hồn theo giòng nhạc .
  Phùng Tuệ Châu

  bởi: Sang
  20.12.2012 11:20
  Hình như mỗi ca sĩ đều chỉ có một thời với giọng ca độc đáo của mình. Tôi mê giọng hát Duy Quang từ trước và sau 1975 qua những nhạc phẩm Thà Như Giọt Mưa, Em Hiền Như Masoeur, v.v.. nhưng độ khoảng 10 hay 15 năm nay tự nhiên nghe chất giọng Duy Quang xuống hẳn. Giọng của Duy Quang nghe sang, không có vẻ cải lương dù anh có hát nhạc bolero. Cầu xin linh hồn anh siêu thoát...

  bởi: Vô danh
  20.12.2012 11:16
  Thursday, 08 November 2012 16:55 Ca sĩ Duy Q... bị bệnh ung thư gan giai đoạn cuối, bác sĩ nói hết phương chữa trị.bác sĩ Michael Đào cho biết là tình trạng bệnh tình của Duy Q... coi như đã bị bó tay, hết phương chữa trị được.
  Có một bác sĩ Việt Nam từ bệnh viện Việt Đức là bác sĩ Tài và một y tá đi theo để đưa Duy Q... trở lại Mỹ.

  Trước tình trạng bệnh nặng như thế, bác sĩ Michael Đào đã chuyển Duy Q...vào bệnh viện Orange Coast Hospital để chữa trị và chăm sóc.

  Theo dự tính của thân hữu, có thể sẽ có một đêm nhạc gây quỹ tương trợ cho ca sĩ Duy Quang.
  http://www.baocalitoday.com/index.php?option=com_content&view=article&id=8994:ca-s-duy-quang-b-bnh-ung-th-gan-giai-on-cui-bac-s-noi-ht-phng-cha-tr&catid=1:cng-ng&Itemid=49 *** Ông bố, Phạm D... thì đang hớn hớ sống trong thiên đường xhcn, vậy mà có một ông nào đó đã đứng ra kêu gọi vì một con ngựa đau cả tàu không ăn cỏ, cộng đồng nên gây qũy cho ông Duy Q ... chữa bệnh ung thư đang ở California.
  Không biết nhà hảo tâm này có lầm không? cái nòi của gia đình ông nhạc sĩ này là cái nòi... đỏ chứ có phải là cái nòi tỵ nạn cs cộng đâu!!

  Anh bố, Phạm D.. trước khi phủi đít về VN còn quay lại chửi cộng đồng tỵ nan cs một phùa, nghe... thật tàn nhẫn!!! nghĩ lại thấy ông ta vô lương tâm qúa, thật là "Đau lòng con cuốc... cuốc" !!
  Làm người,ai rồi cũng sẽ chết.Nhưng chết Vinh hay chết Nhục là do những gì người đó đã làm trong lúc còn sống.Cha con n.c.k.,cha con p.d......và những người vô liêm sỉ, chỉ chạy theo đồng tiền và hư danh hảo..đã chọn cái chết Nhục
  Nghia tu la nghia tan , dù sao cũng xin chia buồn với gia đình họ Phạm !!!
  Trả lời

  bởi: Phillip từ: Usa
  21.12.2012 02:28
  Dong y voi nhan xet Cua ban ......nhung Duy quang khong tuyen Bo on ao. Nhu ong Gia Pham D.

  bởi: VNPatriot từ: VN
  20.12.2012 11:04
  R.I.P Duy Quang

  bởi: linh usa
  20.12.2012 11:03
  DUY QUANG,NGOC LAN
  La hai ca sy ma nguoi VIET NAM hai ngoai va trong nuoc ai cung biet den.Ho da dem dem cho chung ta nhung bai hat voi giong ca thap am ap ,giong ca vinh vien o trong long nguoi nghe
  Xin cac ban hay thap mot nen huong long de tien dua DUY QUANG ve noi an nghi cuoi cung.Thanh tam chia buon cung gia dinh DUY QUANG , nguoi ca sy ma toi luon nguong mo

  bởi: không biết từ: không biết
  20.12.2012 10:54
  Cha chúng ta, Đấng ngự trên trời dạy rằng : "Ngươi phải yêu mến người thân cận như chính mình." Chúng ta phải hiểu lời Cha dạy như thế nào đây ? Có phải chăng là chúng ta bồi hồi nhớ lại những tình cảm thương mến mà chúng ta đã dành cho nhau trong lúc còn vui sống trên thế gian. Nếu quả thật như vậy thì có gì đáng phải để cho Cha chúng ta phải dạy bảo đâu. Như thế là tầm thường và đạo đức giả quá, không có chi là đáng mặt con cái Thiên Chúa cả. Như vậy, chúng ta tỏ ý tiếc thường người qua đời là có quá nhiều, quá nhiều chuyện cần phải bàn bạc và xem xét cho thấu đáo, vì không cần thiết và giả tạo nữa, điều đó không mang âm hưởng tình yêu của thương mến người thân cận như chính mình. Nếu không đúng như vậy, thì chúng ta phải yêu thương người thân cận như thế nào cho đúng với lời dạy của Cha chúng ta đây. Trong trường hợp này, trong lúc còn đang sống, ông Hoàng Thi Thao có yêu mến ông Duy Quang không, và yêu mến ông ấy như thế nào ? Chẳng hạn, ông Duy Quang bỏ vợ lấy vợ khác, ông Thao có khuyên can ông Quang không, hay là cùng nhau chúc mừng hôn nhân mới của bạn hữu mình ? Có khi nào ông Thao có khuyên can ông Quang đừng hát những bài ca ngợi ô uế tội lỗi không ? chắc hẳn là không. Chỉ cần hai điều này thôi, thì ông Thao không cần phải tỏ ra là một người bạn vì một người bạn, mà như Cha chúng ta đã dạy : "Mù mà lại dắt mù, cả hai sẽ lăn cù xuống hố."
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  24.12.2012 01:20
  Ông bà này chắc đã ra đi theo cha ông trước ngày 21 thang 12 năm 2012. Phân tích thì cũng khôn đấy, mà lại rao giảng như dị mộng trên mây !!! Ông tưởng VOA là công trường hay đền thánh??
  Trả lời

  bởi: hoang từ: california
  22.12.2012 00:31
  Ý kiến hay. Phải có đầu óc thâm thúy mới hiểu, còn không thì như vịt nghe sấm thôi.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  21.12.2012 22:09
  không hiểu ất giáp gì cả
  Trả lời

  bởi: cuong to vn từ: vn
  21.12.2012 08:35
  Noi gi the? khong ai hieu gi het
  Trả lời

  bởi: Vô học
  21.12.2012 03:43
  Nói du dương quá,mình đọc như vịt nghe sấm.

  bởi: vanson tran từ: usa
  20.12.2012 10:49
  Xin chân thành chia buồn cùng gia đình ca sĩ Duy Quang và xin cảm ơn Duy Quang đã cống hiến tiêng ca tuyệt vời, diễn tả trọn vẹn mỗi bản nhạc của âm nhạc Việt Nam qua nhiều thời kỳ mệnh Nước nổi trôi. Giọng hát Duy Quang lần chót mà tôi được nghe qua youtube sau là một cảm xúc trọn vẹn, thật tràn đầy, thật lâng lâng. Xin cầu nguyện cho linh hồn anh sớm phiêu diêu nơi cực lạc hay thiên đàng trong vũ trụ. Cám ơn anh.

  http://www.youtube.com/watch?v=be4hwAqTSoY
  vanson

  bởi: ba Tam buon dua từ: dallas
  20.12.2012 10:05
  Ca nhan toi,cac ong ba ca si chi la mua vui cung mot vai trong canh.Khi ho qua doi deu la dong bao cua toi.Nen toi thanh kinh truoc ong Duy Quang va xin huong hon ong Duy Quang tieu dieu coi phuc.

  bởi: Thiếu Jia
  20.12.2012 09:45
  Chỉ được nghe những CD của Du Quang, với những bài hát tình cảm rất chân thực, rất tình người, rất...nhạc vàng, cùng giọng hát trầm ấm, trang trọng từng lời làm người nghe cảm thấy gần gũi và quý mến. Giờ biết tin người hát ấy qua đời thấy riêng mình cũng mất mát, trống trải. Xin gửi lời chia buồn đến thân tộc người ca nhạc sĩ.

  bởi: joegoing từ: US
  20.12.2012 09:30
  Xin thanh that chia buon ..nhung toi hoi thac mac mot chut ..sao lai chet o MY ,,vi Duy Quang da muon tro ve voi QH dan toc ma .cung voi nguoi cha gia Pham Duy ..ong ba xua co cau "coc chet 3 nam quay dau ve nui " toi tuoi tre nguoi non da khong hieu thau cau noi nay lam qui vi nao co kinh nghiem xin chi giao dum cho ..Duy Quang o VN la ca si kiem nhieu tien nhat chi dung sau DVH ... nhung lai chet o My.. Truoc kia E.Ph..cung tro ve Ha Noi dung giua cau Thang long gao thet .."20 nam cam on doi ,cam on nguoi " chu de video cua anh ta ..that het suc ngo ngan va buon cuoi ,,, doi cuoi doi dinh gom gop dola US ve VN huong tien chenh lech nao ngo bi mac vo lua to ,tien mac tat mang roi lai chuoi dau ve MY de huong WF , Medical cua MY.. an wf ..huong FS tham tha tham thut di dem voi CS dang phi bang hon la kinh trong .. Ong ba ta xua co cau " X ca v l " dung la dau oc rong tuech .xua kia 75 chuon di truoc nhat huong duoc may man nhat ..thi nay lai quay ve VN de huong lac nhat vi tien VN chenh lech gia tri US & ban thanh danh com cuoi di cua minh ..

  bởi: Vic Vo từ: TPHCM
  20.12.2012 09:20
  Thương tiếc tài năng Chú! God be with you!

  bởi: nguyen phu trong từ: hanoi
  20.12.2012 08:46
  Tiec thuong cho mot ca si tài năng của mien nam truoc đay ,xin thanh thật chia buon cung gia đìnhva cau chuc linh hon ca si DuyQuang ve chon vinh hằng,

  bởi: Phong Dao từ: Sai gon
  20.12.2012 08:06
  Thần tượng một thời của tôi đã đi xa thật rồi. Vĩnh biệt anh, Vĩnh biệt giọng ca đã đi vào lòng báo thế hệ người hâm mộ. Nguyện cầu Thượng Đế ban thưởng hậu cho anh nơi bên kia thế giới.

  bởi: hoa lan
  20.12.2012 07:44
  Yêu Chủ Nghĩa Cộng Sản ViệtNam về trong nước vạn tế ,rồi bị mắc bệnh vào thân. Mình nghĩ sao có nhiều người ngu quá đi, ở những nước Tự Do không chịu, về với csvn làm ăn thua lổ chạy thì lấy mạnh, khi bệnh rồi cũng chạy giử mạnh ? sao không ở với csvn nó cứu cho ( không dáng thương cho những con người như thế )
  Trả lời

  bởi: Hoang từ: california
  22.12.2012 00:33
  Bạn thông cảm dùm. Duy Quang từ cả chục năm nay không thể đi show ở Mỹ, kẹt tiền nên phải về Việt Nam theo bố, hy vọng kiếm sống và gái chăm sóc. Đa số đàn ông VN về là chỉ có thế thôi. Đến khi bệnh thì phải trở về Mỹ, ở VN thì chết sớm hơn rồi.

  bởi: Bình sọ não từ: Hn
  20.12.2012 07:27
  Hôm qua đọc báo trong nước,tin anh chết lâm sàng làm BSN ngỡ ngàng.
  Nay anh đi thật rồi.Một giọng ca BSN rất ái mộ và luôn có trên kệ đĩa nhà mình.
  Hơn cả là nụ cười hiền,buồn gây ấn tượng trong tâm BSN.
  Trả lời

  bởi: BỐ Th...NHÔ(NPCN)Hoàng kỳ
  21.12.2012 03:00
  Này bạn già BSN cũng nghe Duy Quang hát sao?thời còn đi học thì BTN còn nghe,nhưng sau naỳ ít nghe anh ta hát,cũng ko để ý anh ta khi anh ta trở về VN,nhưng rất quen với Julie Quang vợ đầu.Thật lòng mà nói tôi thích THÁI HIỀN nhất trong gia đình PHẠM DUY,tôi vẫn lưu giữ nhiều hình mà tôi chụp liên quan đến gia đình naỳ.Tôi ko có gì lạ lẫm về SINH,LÃO,BỆNH,TỬ cuả đời người,tôi chỉ nhìn vaò tác phẩm cuả ông Phạm Duy,ko nhìn con người ông ta.Nhưng tác phẩm cuối đời ông thì quá tệ,đáng lý ông ta nên ít nói thì hay hơn.
  Trả lời

  bởi: Bình sọ não từ: Hn
  21.12.2012 11:12
  Đọc Jeni Hạnh,nhiếp ảnh gia mới biết BTN cũng yêu thích chụp ảnh.Có bài gửi BTN nhưng VOA không post.
  BSN cũng mê bấm máy.Trước là cái máy Cebahu của trẻ con Liên xô,tiếp là máy Kiép,rồi Zehut.Có cái máy Pratika của Đông Đức là đỉnh rồi.
  Sau này tất nhiên phải là Nikon hàng khủng của tư bản dãy chết...tuy vậy cho đến giờ,trong túi vẫn luôn có cái máy compas Canon để chớp những khoảnh khắc nhớ đời.BSN thay Canon như bọn trẻ thay điện thoại,máy cũ tặng lại mấy cô,đảm bảo vẫn " lãi"...hi..hi..
  Tác phẩm để đời là bộ ảnh cháy...chợ Đồng xuân.
  Đẹp nhất là chân dung mấy cô bồ xưa,nay không dám đưa ra cho mấy bả ngắm..sợ buồn.
  BSN mê nghe nhạc.Bộ giàn nghe nhạc là sự lắp ghép hỗn độn, nhưng đảm bảo nghe đã đời luôn.
  Thời trẻ mê nhạc mạnh với các nhóm nhạc danh tiếng,cũng là phong trào thôi.
  Có tuổi, đổ đốn lại nghe nhạc vàng,âu cũng là tiếng lòng chiêm nghiệm một thời đã qua.Giờ lại quay sang nhạc thập cẩm đủ loại,tất nhiên có cả quan họ,chầu văn...
  Giọng ca Duy Quang ,BSN ái mộ không có nghĩa là hát hay,có nhẽ ổng hát những bài quen thuộc nên nghe nhiều thành yêu thích,vậy thôi.
  Ca sĩ hải ngoại BSN mê giọng ca Tuấn Ngọc,Thanh Tuyền,Lâm thuý Vân,Thanh Lan.Thất vọng nhất là ..Khánh Li thời hiện tại,nó không còn trong trẻo như xưa,vậy mà bả cố lên sân khấu với chất giọng xuống quá rùi.

  bởi: nhi từ: vietnam
  20.12.2012 07:11
  Tiếc thương cho ca sỉ tài danh Duy Quang.

  bởi: hung từ: canada
  20.12.2012 06:55
  moi thay anh duy quang o vn hoi thang 2 khoe manh ngoi uong cafe.bay gio da ra di.doi nguoi le wa.
  xin chia buon cung gd anh.

  bởi: Hoàng từ: California
  20.12.2012 06:53
  Sẽ nhớ mãi giọng hát của Anh. Nguyện cầu Anh được yên nghĩ trong cõi Vĩnh Hằng.
  Trả lời

  bởi: bac ho từ: dalat
  21.12.2012 16:55
  con dau nguoi cu, khong con voi hai nam tinh lan dan, tha nhu giot mua, em hien nhu masoer, chuyen tinh buon... tiec mot ca si da cho toi nhieu ky niem gan 40 nam ve truoc.,.. thoi la het, chia buon cung gia dinh ho pham.

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)