Thứ Tư, 01/06/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Dân Việt Nam kêu gọi tuần hành, biểu tình chống Trung Quốc tại Sài Gòn-Hà Nội

  Biểu tình chống Trung Quốc ở Hà Nội hôm 22 tháng 7, 2012
  Biểu tình chống Trung Quốc ở Hà Nội hôm 22 tháng 7, 2012
  Ha Special Report Renewed call antichina rallyi
  || 0:00:00
  ...    
   
  X

  Trước các động thái khiêu khích gần đây của chính quyền Bắc Kinh ở Biển Đông, tại Hà Nội và Sài Gòn đang xuất hiện những lời kêu gọi mít tinh và tuần hành chống Trung Quốc dù các cuộc biểu tình tương tự hồi mùa hè năm ngoái và năm nay không được phép tiếp diễn.
   
  Trong khi lời kêu gọi tuần hành vào sáng chủ nhật 9/12 tới Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội đang được lan truyền và hưởng ứng rộng rãi trên các trang mạng xã hội thì tại phía Nam, một số trí thức được nhiều người biết đến đã thông báo với chính quyền thành phố và các phương tiện truyền thông về cuộc mít tinh dự kiến diễn ra cùng ngày trước Nhà hát Thành phố để phản đối Trung Quốc xâm phạm chủ quyền lãnh hải Việt Nam.  

  Giáo sư Tương Lai từng là thành viên nhóm tư vấn cho các cựu Thủ tướng Võ Văn Kiệt và Phan Văn Khải, một trong những người ký tên trong bản thông báo tổ chức cuộc mít tinh tại Sài Gòn, cho biết:

  “Hiện nay, chúng tôi đã gửi thông báo đó theo hai địa chỉ nơi nhận là ông Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải và ông Chủ tịch Ủy ban Lê Hoàng Quân, đưa đến tận trụ sở cơ quan. Hiện chúng tôi chưa nhận được phản hồi nào cả, nhưng công việc của chúng tôi, chúng tôi vẫn tiến hành một cách bình thường. Trong kiến nghị trước đây hôm 27/7, chúng tôi có đề nghị Ủy ban chấp thuận kế hoạch của chúng tôi biểu tình phản đối hành động xâm lược của nhà cầm quyền Trung Quốc. Bây giờ, trước hành động ngang ngược (của Trung Quốc) trong việc in hộ chiếu ‘đường lưỡi bò’, trong việc làm đứt cáp tàu Bình Minh 02, trong việc chính quyền tỉnh Hải Nam tuyên bố sẽ kiểm tra-khám xét tàu thuyền đi lại trong ‘vùng lãnh hải’ của họ, mà đường lãnh hải này, theo ‘đường lưỡi bò’ họ tự vạch ra, nằm trong chủ quyền của nhiều quốc gia trong vùng Biển Đông, trong đó có Việt Nam. Đấy là một hành động ngang ngược và thách thức tinh thần dân tộc và ý thức về chủ quyền của nhân dân chúng tôi. Cho nên, trong dịp này, chúng tôi làm cuộc mít tinh biểu tỏ thái độ phẫn nộ, lên án hành vi xâm lược của nhà cầm quyền Trung Quốc.”

  Thông báo của các nhân sĩ yêu nước cũng yêu cầu chính quyền thành phố giữ gìn an ninh trật tự cho cuộc mít tinh, một hoạt động yêu nước thực hiện quyền biểu tình được ghi trong Hiến pháp. 

  Nguyên Viện trưởng Viện Xã hội học Việt Nam nói ông tin rằng với mục đích bày tỏ thái độ và ý chí của dân Việt trước những hành động phi pháp của Trung Quốc, cuộc mít tinh lần này tại Sài Gòn sẽ không gặp trở ngại:

  “Cái mục tiêu là chống Trung Quốc xâm lược, lên án những hành động ngang ngược, hiếu chiến của nhà cầm quyền Trung Quốc phù hợp với những điều mà người phát ngôn Bộ Ngoại giao đã tuyên bố và báo chí đã lên án. Bộ Ngoại giao đã triệu đại sứ Trung Quốc và gửi công hàm phản đối những hành vi ngang ngược vừa rồi của họ. Vậy thì có vấn đề gì mâu thuẫn giữa chúng tôi với chính quyền đâu? Chúng tôi làm tất cả những việc này là để hỗ trợ cuộc đấu tranh ngoại giao mà nhà nước đang tiến hành. Vì thế, chúng tôi nghĩ rằng không có lý do nào để nhà cầm quyền bất bình với việc làm hết sức quang minh chính đại và chính đáng của chúng tôi. Về chuyện bị trấn áp này nọ, tôi không tin điều đó. Còn nếu như điều đó xảy ra thì thật là đáng tiếc. Nhưng chúng ta vẫn tin tưởng rằng nhà cầm quyền trong khi phản đối hành vi ngang ngược của Trung Quốc qua đường ngoại giao thì sẽ rất tán thành hành vi phản đối quyết liệt từ dân. Bởi vì tin vào dân, dựa vào dân mới có sức mạnh để đấu tranh với những hành động ngang ngược và hiếu chiến ấy chứ.”
   
  Hồi tháng 7 năm nay, Giáo sư Tương Lai cùng hơn 40 nhân sĩ trí thức từng gửi Đề nghị lên thành phố yêu cầu chính quyền tổ chức tuần hành phản đối Trung Quốc xâm chiếm lãnh hải và vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam ở Biển Đông. Tuy nhiên, đề nghị này đã không được giới hữu trách hồi đáp và những cuộc biểu tình chống Trung Quốc tự phát tại Sài Gòn và Hà Nội trong năm nay đã sớm bị trấn dẹp.

  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: Vô danh
  11.12.2012 11:28
  Vietnammenyeu từ: Canada ,NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN , Huyền cháu Bác Hồ từ: Nga , qua những Comment của những người này chứng tỏ đây là lủ cộng nô của Tàu giả danh , hơn nữa 1930 Cộng Hòa Nhân dân Trung Hoa chưa ra đời lấy gì mà ký kết vã chăng khi đó Trung Quốc đang bị Nhật đánh cho tơi tả thân mình còn lo chưa xong chứ ở đó mà lo chuyện ở nước khác , năm 1950 thì cả Việt Nam là của lực lượng quốc gia Việt Nam , được cả cộng đồng quốc tế công nhận bằng chứng là cuộc họp tại San Francisco chỉ có lực lượng quốc gia được tham dự , năm 1974 thì Hoàng sa , Trường Sa là của Việt Nam Cộng Hòa , đừng có bố láo bố toét .

  bởi: Vietnammenyeu từ: Canada
  11.12.2012 06:29
  Năm 1930 – 1950 Cộng Sản Việt Minh Miền Bắc Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Thủ Tướng Phạm Văn Đồng viết gửi Chánh Phủ Trung Quốc. Trong thư viết Trung Quốc toàn quyền lảnh hải, lảnh thổ Việt Nam và bất cứ nơi nào trung quốc muốn lấy. Bù lại Trung Quốc phải cung cấp Vũ Khí (xe tăng, súng, đạn, lựu đạn, súng phòng không, xe Trucks, ...v.v.). Thuốc men, Quần áo, Thức ăn, Cố Vấn và Lính Trung Quốc phải bận quần áo Bộ Đội Miền Bắc sang đánh Miền Nam Việt Nam và giao lại Toàn Quyền cho Bộ Đội Miền Bắc khi Quân Đội Trung Quốc tiến quân được đến trước cửa Thủ Đô Sài Gòn. Năm rồi Cộng Sản VN như con nít muốn đòi lại những gì đã hứa với Trung Quốc. Trung Quốc mở cuộc họp Báo Chí Quốc Tế đưa những lá thư cho Quốc Tế và Thế Giới xem.

  Năm 1974 Tàu Chiến Trung Quốc đánh Đảo Hoàng Sa. Thủ Tướng, Chủ Tịch Nước, Tổng Bí Thư Chánh Phủ Xã Hội Chủ Nghỉa Việt Nam viết gửi Trung Quốc chúc mừng chiếm được Đảo Hoàng Sa trong tay Chánh Phủ Miền Nam Việt Nam.

  Năm 1975 Sau khi Quân Đội Trung Quốc tiến quân được đến cửa Sài Gòn. Quân Đội Trung Quốc trao lại quyền lực cho Quân Đội Cộng Sản Miền Bắc. Thủ Tướng, Chủ Tịch Nước, Tổng Bí Thư Cộng Sản Miền Bắc ra lệnh giết sạch và đêm tối đến nhà Nhân Dân bắt đi mất xác những ai không nghe theo Đảng Cộng Sản Miền Bắc và tịch thu cướp sạch tài sản Như: Ruộng, Vườn, Nhà, Vàng, Bạc, Xe Cộ, Lương Thực, bắt Nhân Dân Miền Nam vào Rừng khai thác đất sinh sống (Cộng Sản Miền Bắc gọi là Kinh Tế Mới). Đàn bà, con gái nửa đêm bị Công An và Quân Đội Nhân Dân bắt đi hãm hiếp mất xác.

  Nhân Dân Miền Nam Việt Nam hoãng sợ, bất chấp tánh mạng bị chết và hải tặc, đành phải trốn ra khỏi Nước VN bằng mọi hình thức Như: Trốn bằng đường bộ sang các nước láng giềng và bằng đường thủy. Thủ Tướng Phạm Văn Đồng, Chủ Tịch Nước, Tổng Bí Thư lên Tivi đọc tin tức gọi những người hoãng sợ chạy trốn khỏi Nước VN Là: Mỹ, Ngụy, Đỉ Điếm, Khủng Bố, chống phá Việt Nam, ra lệnh Công An, Quân Đội bắn chết. Khi Người Việt Nam chạy trốn Cộng Sản VN ra nước ngoài sinh sống Có: Tiền, Vàng, Bạc, Tài Sản, Xe Hơi, Chủ Công Ty. Chánh Phủ Cộng Sản Việt Nam kêu Mỹ Ngụy về Việt Nam sinh sống. Gọi họ là: Khúc Ruột Ngàn Dặm, Việt Kiều Yêu nước, Hòa Giải Dân Tộc.

  Sự Thật Chánh Phủ Cộng Sản Việt Nam Chỉ vì: Tiền, Vàng, Bạc, Tài Sản của Người Việt Nam Hải Ngoại. Sau khi Chánh Phủ Cộng Sản Việt Nam Cướp: Tiền, Vàng, Bạc, Tài Sản rồi. Sẽ Giết Sạch Người Việt Nam Hải Ngoại và Nhân Dân trong Nước VN, xem họ là Thú Vật. Thú Vật cung cấp tiền cho Chánh Phủ Cộng Sản Việt Nam thôi.

  Chánh Phủ Cộng Sản Việt Nam dùng súng đạn, băng du đảng chém giết và giết sạch những Tướng Tá trong Quân Đội Nhân Dân và gia đình họ biết về vụ Chánh Phủ Cộng Sản Việt Nam bán Việt Nam cho Trung Quốc hầu bịch miệng nhân chứng. Con Cháu họ và Nhân Chứng sống Thủ Tướng, Chủ Tịch Nước, Tổng Bí Thư, Tướng Tá Cộng Sản Liên Sô sụp đổ công khai sự thật toàn Thế Giới biết tất cả.Chánh Phủ Cộng Sản Việt Nam sợ bắt ra Toà Án Quốc Tế Xấu Hổ Nhục Nhả với Nhân Dân Việt Nam trong và ngoài nước và Thế Giới Tội bán Nước Việt Nam. Hiện Tại Chánh Phủ Cộng Sản Việt Nam rất sợ Trung Quốc, quỳ lại vang xin năn nỉ O dám lên tiếng Trung Quốc.
  Trả lời

  bởi: @Vietnammenyeu từ: Canada
  11.12.2012 22:20
  Ngươi là một tên lếu láo, không biết là người Tàu hay là người Việt chông công cuồng tín mà bia đặt một cách vô liêm sĩ.
  Trả lời

  bởi: thành từ: Việt Nam
  17.12.2012 17:56
  luyên thuyên. đừng bịa đặt

  bởi: VI PHÙ-NAM từ: CÔNG-DÂN THẾ-GIỚI
  11.12.2012 05:38
  Trước khi trên mạng xã-hội xuất-hiện những nội-dung thông-báo về cuộc khởi-động đấu-tranh theo phương-thức Tiếng nói dân-chủ đường-phố, vào ngày CN.9 tháng 12.2012, mở màn cho Tuần-lể Chiến-dịch Tổng diễn-tập " Mùa giáng-sinh sớm " từ 12.12.2012 đến 20.12.2012, mà trọng-tâm vào CN.16.12.2012 ... Được tin các phái-viên tổ-chức phối-hợp điều-hành toàn-quốc, của Bà Trương Mỹ-Lệ, người được mệnh-danh " Hoàng Thái-Hậu của triều-đại Họ Trương ", từ Hanoi và Vinh-Đanang-Nhatrang-Vungtau-Cantho đã hoàn-tất công việc được giao-phó, và người được xưng-tụng Phụ-chính công-thần, Ô.Phạm Chánh-Trực cũng từ Huế đã trở về. Khiến thêm háo-hức chờ xem các chuyên-gia này sau một thời-gian vất-vã mưu-sinh nay nghề có còn bén không ... Hóa ra cũng lèo-tèo không vượt nổi hơn vài trăm người được huy-động tham-gia. Riêng chuyên-viên khói-lửa đường-phố Lâm Thanh-Quý thì chưa thấy động tay động chân nhúc-nhích gì ?!

  Cũng nghe thông-tin thống-kê kiểm-chứng rằng năng-lực ra quyết-định tình-huống của các cấp cơ-quan công-quyền hiện-tại đã được nâng lên với hiệu-suất 60 phút khi có sự-cố biến-động, của việc điều-động quân-đội can-thiệp khi cần là 30 phút, của các lực-lượng an-ninh cảnh-sát công-an đạt năng-lực phản-ứng khi sảy ra sự-kiện trong phạm-vi chịu trách-nhiệm là 15 phút...Dẫn tới nhận-định khả-năng mất kiểm-soát chỉ giới-hạn trong thời-lượng 10 phút, với tình-huống được giã-định " đối-phương " chớp-nhoáng dùng phương-tiện cơ-giới 2 hoặc 4 bánh, mang biển-số trắng, xanh hoặc đỏ, đột-kích mục-tiêu bất-kỳ.

  Lại cũng biết phương-án sàng-lọc phân-loại xã-hội theo tiêu-chí Việt-Cộng Đỏ ( !? ); Việt-Cộng Vàng ( VNCH ); Việt-Xanh ( dân-chủ ...); Việt-Trắng ( trí-thức ); Việt-Đen ( lưu-manh )...dựa trên đặc-điểm hành-vi " Cộng-Moi; Trừ-Xóc; Nhơn-Khoét; Chia-Lay..." để có đối-sách tương-đồng với từng nhóm khuynh-hướng !

  Vậy cho nên trong mọi toan-tính, chớ xem thường rằng họ kém-cỏi chẳng ra gì !? Họ đã có các phương-án kế-hoạch ngắn-trung-dài hạn...trong tầm 5-20-50 năm về sức mạnh mềm, sức mạnh rắn, các loại và cả về chuẩn-bị lực-lượng nhân-sự hạt-nhân cốt-cán đã qua quy-hoạch đào-tạo chính-quy !?

  bởi: ho chi viet cong từ: hoa ky
  11.12.2012 01:12
  nguoi viet nam keu goi toan ca nuoc di bieu tinh ung ho trung cong chiem nuoc vn hoac di hoc tieng TAU ,thi ca nuoc viet nam se duoc dang csvn chap nhan cap phep ngay va se tuyen duong anh hung cua che do !

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  10.12.2012 17:07
  Năm 1930 – 1950 Cộng Sản Việt Minh Miền Bắc Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Thủ Tướng Phạm Văn Đồng viết gửi Chánh Phủ Trung Quốc. Trong thư viết Trung Quốc toàn quyền lảnh hải, lảnh thổ Việt Nam và bất cứ nơi nào trung quốc muốn lấy. Bù lại Trung Quốc phải cung cấp Vũ Khí (xe tăng, súng, đạn, lựu đạn, súng phòng không, xe Trucks, ...v.v.). Thuốc men, Quần áo, Thức ăn, Cố Vấn và Lính Trung Quốc phải bận quần áo Bộ Đội Miền Bắc sang đánh Miền Nam Việt Nam và giao lại Toàn Quyền cho Bộ Đội Miền Bắc khi Quân Đội Trung Quốc tiến quân được đến trước cửa Thủ Đô Sài Gòn. Năm rồi Cộng Sản VN như con nít muốn đòi lại những gì đã hứa với Trung Quốc. Trung Quốc mở cuộc họp Báo Chí Quốc Tế đưa những lá thư cho Quốc Tế và Thế Giới xem.

  Năm 1974 Tàu Chiến Trung Quốc đánh Đảo Hoàng Sa. Thủ Tướng, Chủ Tịch Nước, Tổng Bí Thư Chánh Phủ Xã Hội Chủ Nghỉa Việt Nam viết gửi Trung Quốc chúc mừng chiếm được Đảo Hoàng Sa trong tay Chánh Phủ Miền Nam Việt Nam.

  Năm 1975 Sau khi Quân Đội Trung Quốc tiến quân được đến cửa Sài Gòn. Quân Đội Trung Quốc trao lại quyền lực cho Quân Đội Cộng Sản Miền Bắc. Thủ Tướng, Chủ Tịch Nước, Tổng Bí Thư Cộng Sản Miền Bắc ra lệnh giết sạch và đêm tối đến nhà Nhân Dân bắt đi mất xác những ai không nghe theo Đảng Cộng Sản Miền Bắc và tịch thu cướp sạch tài sản Như: Ruộng, Vườn, Nhà, Vàng, Bạc, Xe Cộ, Lương Thực, bắt Nhân Dân Miền Nam vào Rừng khai thác đất sinh sống (Cộng Sản Miền Bắc gọi là Kinh Tế Mới). Đàn bà, con gái nửa đêm bị Công An và Quân Đội Nhân Dân bắt đi hãm hiếp mất xác.

  Nhân Dân Miền Nam Việt Nam hoãng sợ, bất chấp tánh mạng bị chết và hải tặc, đành phải trốn ra khỏi Nước VN bằng mọi hình thức Như: Trốn bằng đường bộ sang các nước láng giềng và bằng đường thủy. Thủ Tướng Phạm Văn Đồng, Chủ Tịch Nước, Tổng Bí Thư lên Tivi đọc tin tức gọi những người hoãng sợ chạy trốn khỏi Nước VN Là: Mỹ, Ngụy, Đỉ Điếm, Khủng Bố, chống phá Việt Nam, ra lệnh Công An, Quân Đội bắn chết. Khi Người Việt Nam chạy trốn Cộng Sản VN ra nước ngoài sinh sống Có: Tiền, Vàng, Bạc, Tài Sản, Xe Hơi, Chủ Công Ty. Chánh Phủ Cộng Sản Việt Nam kêu Mỹ Ngụy về Việt Nam sinh sống. Gọi họ là: Khúc Ruột Ngàn Dặm, Việt Kiều Yêu nước, Hòa Giải Dân Tộc.

  Sự Thật Chánh Phủ Cộng Sản Việt Nam Chỉ vì: Tiền, Vàng, Bạc, Tài Sản của Người Việt Nam Hải Ngoại. Sau khi Chánh Phủ Cộng Sản Việt Nam Cướp: Tiền, Vàng, Bạc, Tài Sản rồi. Sẽ Giết Sạch Người Việt Nam Hải Ngoại và Nhân Dân trong Nước VN, xem họ là Thú Vật. Thú Vật cung cấp tiền cho Chánh Phủ Cộng Sản Việt Nam thôi.

  Chánh Phủ Cộng Sản Việt Nam dùng súng đạn, băng du đảng chém giết và giết sạch những Tướng Tá trong Quân Đội Nhân Dân và gia đình họ biết về vụ Chánh Phủ Cộng Sản Việt Nam bán Việt Nam cho Trung Quốc hầu bịch miệng nhân chứng. Con Cháu họ và Nhân Chứng sống Thủ Tướng, Chủ Tịch Nước, Tổng Bí Thư, Tướng Tá Cộng Sản Liên Sô sụp đổ công khai sự thật toàn Thế Giới biết tất cả.Chánh Phủ Cộng Sản Việt Nam sợ bắt ra Toà Án Quốc Tế Xấu Hổ Nhục Nhả với Nhân Dân Việt Nam trong và ngoài nước và Thế Giới Tội bán Nước Việt Nam. Hiện Tại Chánh Phủ Cộng Sản Việt Nam rất sợ Trung Quốc, quỳ lại vang xin năn nỉ O dám lên tiếng Trung Quốc.

  bởi: Nhô Hoa Kỳ từ: Hoa Kỳ
  10.12.2012 16:56
  "Đồng bào có nghe tui nói hôn?". Vẫn vỏn vẹn khoảng 20 mạng mà ai ai cũng nhẵn cả mặt. Một đồng cắc cho Biển Đông, một hòn đá cho Trường sa thì không đóng góp. Vẫn cứ luận điệu yêu nước theo kiểu treo đầu heo bán thịt chó, vừa thò đầu ra bị chộp cho tan tác.

  Thế mới hay! Công an, tự vệ dân phòng không tốn một viên đạn, không đổ một giọt máu, trong vòng 15 phút đã dẹp tan đám phản loạn, mang lại bình yên cho Hà Nội.

  Các bạn dân chủ hèn nhát, chỉ dám to mồm chống quân thù ở nơi không có một bóng quân thù.

  Ơ! Sao không thấy chú Quân ở mô hỷ? Chắc chú đang bận rộn đốt đèn cày, đọc thần chú ở Thái Hà. Tởn rồi hỷ?

  CSVN đã học được chính sách containment của Mỹ để trấn áp bọn phản động môt cách nhẹ nhàng và dịu dàng thật đáng yêu.

  bởi: Phan Tú từ: Quảng nam
  10.12.2012 09:38
  Bạn Minh - Hà nội đã lầm; bạn cũng quá đáng khi nói người đi biểu tình là "vô công rồi nghề, bất mãn", bạn quên lịch sử rồi sao? Chỉ có trí thức mới hiểu biết được hưng thịnh của đất nước, biết "ngóc ngách" của tham nhũng, Việt gian, phản động, bao nhiêu chí sĩ qua các thời kỳ chống ngoại xâm đều là "con nhà nòi" cả, kể cả lãnh đạo của Đảng CSVN qua 2 cuộc KC và trong thời kỳ xây dựng đất nước cũng thế.
  Công bằng mà nói có người bất mãn nhưng những người đó sẽ chưa lộ ra. Lãnh tụ Cộng sản đã nói: Con người ta lo ăn, ở, mặc, rồi mới nghiên cứu Khoa học và làm Chính trị, tôi tin chắc những người biểu tình là những người đủ ăn mặc, có trình độ hẳn hoi! Bạn Minh Hà nội nên tìm hiểu kỹ mà xem có trí thức do " bằng rởm, bằng mua, kẻ cơ hội, nịnh bợ để "thăng quan, tiến chức" thì làm sao dám đi biểu tình để lòi "mặt mẹt, mất ghế" à ?
  Trả lời

  bởi: Phung quang thanh từ: HN
  14.12.2012 15:37
  Xuất phát từ tầm cao chiến lược nên hai Đảng Viet-Trung phải đóng trọn vở kịch đau đớn nhưng vĩ đại này, mục đích tối thượng của hai đảng chúng ta là đẩy bọn hải quân Mĩ ra khỏi tây pacific, sau khi thắng lợi hoàn toàn các bạn TQ sẽ trả lại VN tất cả không thiếu một li mặt biển nào, mong nhân dân kiên nhẫn!

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  10.12.2012 09:12
  Năm 1930 – 1950 Cộng Sản Việt Minh Miền Bắc Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Thủ Tướng Phạm Văn Đồng viết gửi Chánh Phủ Trung Quốc. Trong thư viết Trung Quốc toàn quyền lảnh hải, lảnh thổ Việt Nam và bất cứ nơi nào trung quốc muốn lấy. Bù lại Trung Quốc phải cung cấp Vũ Khí (xe tăng, súng, đạn, lựu đạn, súng phòng không, xe Trucks, ...v.v.). Thuốc men, Quần áo, Thức ăn, Cố Vấn và Lính Trung Quốc phải bận quần áo Bộ Đội Miền Bắc sang đánh Miền Nam Việt Nam và giao lại Toàn Quyền cho Bộ Đội Miền Bắc khi Quân Đội Trung Quốc tiến quân được đến trước cửa Thủ Đô Sài Gòn. Năm rồi Cộng Sản VN như con nít muốn đòi lại những gì đã hứa với Trung Quốc. Trung Quốc mở cuộc họp Báo Chí Quốc Tế đưa những lá thư cho Quốc Tế và Thế Giới xem.

  Năm 1974 Tàu Chiến Trung Quốc đánh Đảo Hoàng Sa. Thủ Tướng, Chủ Tịch Nước, Tổng Bí Thư Chánh Phủ Xã Hội Chủ Nghỉa Việt Nam viết gửi Trung Quốc chúc mừng chiếm được Đảo Hoàng Sa trong tay Chánh Phủ Miền Nam Việt Nam.

  Năm 1975 Sau khi Cộng Sản Miền Bắc xâm lược Miền Nam Việt Nam bằng Súng Đạn, Mã Tấu. Thủ Tướng, Chủ Tịch Nước, Tổng Bí Thư ra lệnh giết sạch và đêm tối đến nhà Nhân Dân bắt đi mất xác những ai không nghe theo Đảng Cộng Sản Miền Bắc và tịch thu cướp sạch tài sản Như: Ruộng, Vườn, Nhà, Vàng, Bạc, Xe Cộ, Lương Thực, bắt Nhân Dân Miền Nam vào Rừng khai thác đất sinh sống (Cộng Sản Miền Bắc gọi là Kinh Tế Mới). Đàn bà, con gái nửa đêm bị Công An và Quân Đội Nhân Dân bắt đi hãm hiếp mất xác.

  Nhân Dân Miền Nam Việt Nam hoãng sợ, bất chấp tánh mạng bị chết và hải tặc, đành phải trốn ra khỏi Nước VN bằng mọi hình thức Như: Trốn bằng đường bộ sang các nước láng giềng và bằng đường thủy. Thủ Tướng Phạm Văn Đồng, Chủ Tịch Nước, Tổng Bí Thư lên Tivi đọc tin tức gọi những người hoãng sợ chạy trốn khỏi Nước VN Là: Mỹ, Ngụy, Đỉ Điếm, Khủng Bố, chống phá Việt Nam, ra lệnh Công An, Quân Đội bắn chết. Khi Người Việt Nam chạy trốn Cộng Sản VN ra nước ngoài sinh sống Có: Tiền, Vàng, Bạc, Tài Sản, Xe Hơi, Chủ Công Ty. Chánh Phủ Cộng Sản Việt Nam kêu Mỹ Ngụy về Việt Nam sinh sống. Gọi họ là: Khúc Ruột Ngàn Dặm, Việt Kiều Yêu nước, Hòa Giải Dân Tộc.

  Sự Thật Chánh Phủ Cộng Sản Việt Nam Chỉ vì: Tiền, Vàng, Bạc, Tài Sản của Người Việt Nam Hải Ngoại. Sau khi Chánh Phủ Cộng Sản Việt Nam Cướp: Tiền, Vàng, Bạc, Tài Sản rồi. Sẽ Giết Sạch Người Việt Nam Hải Ngoại và Nhân Dân trong Nước VN, xem họ là Thú Vật. Thú Vật cung cấp tiền cho Chánh Phủ Cộng Sản Việt Nam thôi.

  Chánh Phủ Cộng Sản Việt Nam dùng súng đạn, băng du đảng chém giết và giết sạch những Tướng Tá trong Quân Đội Nhân Dân và gia đình họ biết về vụ Chánh Phủ Cộng Sản Việt Nam bán Việt Nam cho Trung Quốc hầu bịch miệng nhân chứng. Con Cháu họ và Nhân Chứng sống Thủ Tướng, Chủ Tịch Nước, Tổng Bí Thư, Tướng Tá Cộng Sản Liên Sô sụp đổ công khai sự thật toàn Thế Giới biết tất cả.

  bởi: Minh từ: Hà Nội, VN
  10.12.2012 00:44
  Hà Nội có 6 triệu dân mà chỉ có khoảng 200 người đi biểu tình. Nếu đi biểu tình là yêu nước, không đi biểu tình là không yêu nước thì dân Hà Nội ít người yêu nước quá nhỉ. Đáng tiếc, đại đa số những người đi biểu tình là mấy ông trí thức tự cho mình tài giỏi nhưng không được trọng dụng nên bất mãn, những người vi phạm pháp luật bị nhà nước xử lý, những kẻ vô công rồi nghề và những kẻ chỉ đi...cho vui. Mừng thay, Hà nội có 6 triệu dân mà chỉ có khoảng 200 người thuộc những loại nói trên.
  Trả lời

  bởi: TRẦN QUANG CHIỂU từ: ĐẠI BIỂU QH VIỆT NAM
  10.12.2012 22:15
  Hoan hô Minh từ Hà Nội VN nói rất đúng (...những người tài giỏi không được trọng dụng, những người vi phạm pháp luật bị nhà nước xử lý ... ) là đi biểu tình. Còn những kẻ vi phạm pháp luật, ăn cắp tham nhũng, bán nước hại dân...là không đi biểu tình. Như tớ làm Chủ Tịch, Bí Thư cấp huyện ở Hải Hậu- Nam Định tuy làm chức Đảng viên be bé nhưng cũng tham nhũng được dăm trăm tỷ đồng...thì tội gì tớ phải đi biểu tình,đi biểu tình chống Đảng, Đảng biết, Đảng ghét, Đảng trù úm chết... tớ cứ để kệ Đảng muốn ăn cắp tham nhũng ,làm tay sai cho Đảng cộng sản Trung Quốc thế nào cũng được miễn là Đảng cứ để cho tớ yên thân ăn dần tiền của ăn cắp, tham nhũng...chứ bây giờ theo dân đi biểu tình...Đảng tan rã...tớ không có con trai, cháu nội thì tiền của ăn cắp, tham nhũng, để cho ai ăn...chẳng lẽ để cho con rể cháu ngoại nó ăn à...mà thằng con rể tớ nó khác máu, tanh lòng, bạc bẽo ghê lắm...tớ gả con gái, mua nhà lầu, xe hơi cho nó, mà nó cứ mách qué, chửi đổng tớ là thằng Đảng viên quèn, thằng Đảng viên đểu...thằng Đảng viên, ăn cắp tham nhũng... tớ bảo nó không có Hồ Chí Minh, không có Đảng cộng sản Việt Nam, không có tao ăn cắp tham nhũng ...thì mày làm đéo gì có nhà lầu xe hơi...nó cãi lại Nếu không có Hồ Chí Minh, nếu không có Đảng cộng sản Việt Nam...thì không riêng nó có nhà lầu xe hơi mà tất cả mọi gia đình người dân Việt Nam ai cũng có nhà lầu xe hơi như dân Đài Loan, Hàn Quốc, Sinhgapo, Malaixia...mà dân các nước họ có Đảng cộng sản độc quyền lãnh đạo đâu...trong khi đó dân các nước độc đảng cộng sản phải sang rửa đít, quét nhà cho dân đa đảng ,dân chủ ,tự do, ...tơ lại chửi nó...thế sao mày không đi biểu tình đi...nó nói thật là nó cũng còn sợ sệt Cộng Sản đàn áp như nhiều người dân Hà Nội...chưa giám đi biểu tình...nhưng mà cứ nghe những thằng Đảng viên quèn như bố lý sự cùn,cãi chày, cãi cối, các chóp bu Đảng thì cứ ăn cắp, tham nhũng, bán nước hại dân...thì chắc chắn những ngày sau nó sẽ cùng nhân dân biểu tình chống Đảng cộng sản Việt Nam và quân bành trướng Bắc Kinh xâm lược...đấy đấy nó nói thế đấy Bạn Minh ở Hà Nội và các bạn có cách gì bày giúp tôi để cãi thắng thằng con rể này không...
  Trả lời

  bởi: vodanh từ: hanoi
  28.12.2012 08:39
  bạn à, tôi cung đồng tình với suy nghĩ của bạn, nhưng những lời lẽ này của bạn theo tôi bạn nên gửi đến 1 trang web của chính phủ Vn hay đích danh viết thư đích danh đến thủ tướng để họ thấy được suy nghi của người dân Vn nói chung , từ đó họ sẽ có những thay đổi. Nếu bạn yêu nước, dũng cảm thì tin chắc bạn làm được vì nó hoàn toàn chính đáng.
  Trả lời

  bởi: VỠ MỘNG từ: TỪ TRONG CHĂN CỘNG SẢN
  13.12.2012 20:17
  Những t ăn cắp tham nhũng bán nước hại dân như Trần Quang Chiểu...và bọn chóp bu Đảng cộng sản Việt Nam bị chính con cháu chúng nguyền rủa là đúng thôi...không những con cháu chúng nguyền rủa mà lịch sử hàng nghìn năm sau nhân dân vẫn nguyền rủa chúng...tội ác ăn cắp tham nhũng, bán nước, hại dân làm tay sai cho Đảng cộng sản Trung Quốc của HCM, PVĐ, LKP, ĐM, NĐM,NPT, NTD...và bọn chóp bu ĐCSVN không bao giờ có thể rửa sạch...Trần QC muốn cãi thắng con rể ư...tớ chịu...mà tớ cũng liều xúi cậu nếu có phúc thì cố đẻ thằng con trai để nó cãi cho...may ra thắng...mà những kẻ bất lương, vô phúc như Trần QC..và bọn chóp bu ĐCSVN bị quả báo trời phạt chỉ đẻ ra lũ vịt trời...nếu không thì cũng đẻ ra lũ đầu trâu, mặt ngựa...đầu trộm, đuôi cướp mà thôi.

  bởi: tan dung từ: ha noi
  09.12.2012 21:20
  21.23/10 uoc gj 1 con bao that lon se san bang tat ka nhung dieu xau xa tren mat dat nay dj het
  Trả lời

  bởi: thien binh từ: tp hcm
  10.12.2012 12:56
  ko can uoc dau ban, roi ngay do se den ,chi ko biet nhanh hay cham....

  bởi: Hải Tú từ: Quảng nam
  09.12.2012 16:31
  Không nên, không được bắt bớ người biểu tình; Đó là đồng bào thể hiện lòng yêu nước,nên nhớ rằng không có dân thì không có giai cấp nào làm Cách mạng được- mở sách Chủ nghĩa Mác-Lê nin ra mà đọc lại đi, hai cuộc KC thắng thù là ở nhân dân chứ không có Giai cấp nào làm việc đó! Phan Bội Châu đã nhắc:
  Không có nhân dân thì đất đai không thể còn, chủ quyền không thể lập; nhân dân còn thì nước còn, nhân dân mất thì nước mất. Muốn xem nhân dân còn mất thế nào thì nhìn xem cái quyền của nhân dân còn mất thế nào. Dân quyền được đề cao thì nhân dân được tôn trọng, mà nước cũng mạnh. Dân quyền bị coi nhẹ thì dân bị coi khinh, mà nước yếu. Dân quyền hoàn toàn mất thì dân mất, mà nước cũng mất. Phan Bội Châu.
  Các "bác" định bán hay cho nước?

  bởi: Tư Ròm từ: Sài gòn
  09.12.2012 16:16
  Biểu tình là chuyện bình thường, các bạn nhớ lại: Thế kỷ trước Biểu tình chống Pháp sao Việt minh (Đảng CS) không bắt, biểu tình chống CĐ Ngô Đình Diệm, Chế độ Mỹ - Thiệu cả 2 miền Nam Bắc diễn ra bình thường? Đến lúc này tại sao biểu tình chống Trung quốc chiếm Hoàng Sa, Trường Sa lại bị bắt? Thật quá đáng, có phải có "thế lực ngầm" ủng hộ Bắc Kinh chiếm Việt Nam không?

  bởi: la nguoi vn từ: tu da nang
  09.12.2012 14:36
  dan vn yeu to quoc /thong minh/ anh dung /kien cuong . chi co lanh dao csvn la nhung nguoi ban nuoc /hen nhat truoc ke thu /dan ap nhan dan thoi. hay cung nhau dung len bieu tinh chong trung quoc ./chong csvn

  bởi: Rông snah từ: phap
  09.12.2012 14:16
  Không biêt dây co phai là su xuông dung biêu tinh chông TQ là cua nhung nguoi yêu nuoc thât su dung lên hay không,hay là cua chinh quyên CSVN dua ra sau cuôc hôi nghi ESAN bi thât bai và su bành truong cua TQ qua manh me,nêu su thât chinh quyên CSVN vi tuong lai và vi su tôn tai cua dât nuoc VN da kêu goi nguoi dân VN dung dây bieu tinh chông TQ,thi truoc tiên chinh quyên CSVN hay tha tudo cho cac tu nhân da bi chinh quyên VN bac bo tu vi ly do chông dôi su xâm lân cua TQ,và cung nguoi dân VN dung lên chông dôi lai voi TQ dê chung to su quang tâm dên tuong lai cua dât nuoc và cua ca dân tôc VN do moi là môt chinh quyên vi dân vi nuoc,con nhung nguyên thu quôc gia nhu chu tich nuoc TRUONG TÂN SANG,thu tuong NGUYËN TÂN DUNG và cac vi lanh dao khac,nêu ho vi dân vi nuoc vi dang,thi ho hay chung to bang hành dông ngay tuc khac là tra tudo cho nhung tu nhân yêu nuoc và cung nhau dâu tranh do moi chinh là nhung vi nguyên thu quôc gia vi dân vi nuoc.tôi cung xin noi ro voi hai vi nguyên thu dung dâu cua nuoc VN là,chu tich nuoc TRUONG TÂN SANG,và thu tuong NGUYÊN TÂN DUNG,nêu hai vi muông chông dôi lai su banh truong cua TQ thi phai cân toi nhung nguoi yêu nuoc dây nhiet tinh nhung thanh niên dây dung cam dam noi dam làm hiên tai dang bi giam câm.Hay tha ho ra và cung dân tôc VIÊT hêt long chiên dâu cho quê huong cho tô quôc VIÊT NAM.

  bởi: người Sài Gòn từ: Sài Gòn Việt Nam
  09.12.2012 11:34
  Sáng Nay Tôi có tham gia biểu tình tại Sài Gòn
  Có một việc mà Tôi phải lên tiếng để các Bạn cùng biết là:
  - (1) Có một số Thanh niên trẻ khi bắt đầu biểu tình thì hăng hái giành lấy cầm biểu ngử và băng gôn. Tôi đã để ý thấy vào các cuộc biễu tình vào năm ngoái. Các thanh niên này sau khi cầm biểu ngữ , băng gôn rồi từ từ lùi về phía sau và sau đó xếp , cuốn biểu ngữ , băng gôn lại cất vào hoặc xé bỏ đi.( Các Bạn nhìn trong hình, các biểu ngữ và băng gôn rất ít)
  - (2) Số Thanh niên này còn tung tin “ Có Người móc túi “ làm cho đám đông biểu tình hoang mang. Tôi chứng kiến khi nghe có tiếng nói “ Có người móc túi “ thì các thành viên biểu tình theo phản xạ sờ vào túi của mình, và sau đó bọn an ninh tràn vào hỏi “ có chuyện gì …Có chuyện gì “ . Tôi nghĩ đây là kế sách của bọn an ninh …
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  10.12.2012 06:36
  Vô cùng cám ơn sự lưu ý của bạn. Đồng bào mình tham gia biểu tình cần cảnh giác.

  bởi: Vô danh
  09.12.2012 09:06
  - Biểu tình và tuyệt thực cho nhân quyền trước Đại Sứ Quán VN tại DC.

  - Sáng hôm nay Thứ Bảy ngày 8 tháng 12 năm 2012, một cuộc biểu tình kết hợp với tuyệt thực nhằm gióng lên tiếng chuông báo động tình hình đàn áp tự do tôn giáo và nhân quyền tại Việt Nam được đồng bào nhiều tiểu bang tại Hoa Kỳ tổ chức trước đại sứ quán Việt Nam tại thủ đô Washington.

  - Sáng hôm nay Thứ Bảy ngày 8 tháng 12 năm 2012, một cuộc biểu tình kết hợp với tuyệt thực nhằm gióng lên tiếng chuông báo động tình hình đàn áp tự do tôn giáo và nhân quyền tại Việt Nam được đồng bào nhiều tiểu bang tại Hoa Kỳ tổ chức trước đại sứ quán Việt Nam tại thủ đô Washington.
  -http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/hunger-strike-infront-of-vn-embassy-in-dc-12082012145424.html

  bởi: ma tu em từ: tra vinh
  09.12.2012 08:39
  viec bieu tinh lan nay la hop le co trong hien phap quy dinh cua nha nuoc ta. la dieu can thiet . bieu tinh van minh va on hoa . muc dich chinh la bai to tinh than dan toc . lanh dao thu do Ha noi va Thanh pho Ho Chi Minh cung phai co het suc trach bao ve an ninh gop phan de nhan dan ta bai to tinh than dan toc khi bi ngoai ban xam lan dat dai bien dao cua minh. de lam co so tuyen truyen cho quoc te va ca the gioi hieu thau va thay duoc viec lam sai trai uc hiep cung nhu thach thuc tinh than dan toc Viet Nam cua nha cam quyen bac kinh. nhung cung rat het suc than trong tranh de nhung phan tu phan dong lat do dien bien hoa binh trong va ngoai nuoc thua nuoc nuoc duc nham ray mat doan ket dan toc.

  bởi: Vô danh từ: nguyen hải đăng trình
  09.12.2012 08:36
  Tôi nhận được tin biểu tình chổng ztruc Quoc lần này qusa trê ,hy vọng lần sau toi và gia đình bạn bè ,nguoi thận sẻ góp mặt đầy đủ .Hoan hô cac vi tổ chức cho chung tôi có cơ họi bày tỏ lòng yêu nuoc thật sực nghiêm túc cua chúng tôi ,cảm ơn chính phủ VN đã tạo đieu kiên cho nguoi dân góp sức bảo vệ quê hương

  bởi: việt từ: việt nam
  09.12.2012 08:34
  Dạo này người Việt rãnh quá ha?kinh tế sa suốt nên thất nghiệp nhiều thì phải.

  bởi: Nhô Hoa Kỳ từ: Hoa Kỳ
  09.12.2012 02:03
  À!

  Thế ra các bác Huỳnh Tấn Mẫm, Hồ Ngọc Nhuận, Lê Hiếu Đằng, Tương Lai...v.v đã xin phép Đảng và nhà nước Công Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam rồi đấy à?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  09.12.2012 22:58
  *** Ông Hồ Ngọc Nhuận, Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, người hôm 8/12 đã có tuyên bố ủng hộ cuộc biểu tình ngày hôm nay, nói chính quyền đang sợ người dân vì đã "làm quá nhiều điều sai trái" và đây là lý do họ ngăn cản biểu tình.

  Ông Nhuận nói chính quyền sợ rằng "lửa nhỏ" sẽ dẫn đến "cháy to". Ông cũng cáo buộc chính quyền "tiếp tay cho những âm mưu xảo quyệt của Bắc Kinh" khi ngăn người dân biểu tình một cách "hèn nhát".

  bởi: Anh hùng từ: Đụn rơm
  09.12.2012 00:22
  Chẳng còn bao nhiêu anh hùng thật. Chỉ thấy ANH HÙNG RƠM thì nhiều thôi. Có câu rằng: Anh hùng là anh hùng rơm. Sợ mất cơm gạo, hết cơn anh hùng!

  bởi: Việt Hùng từ: Hà nội
  08.12.2012 23:51
  Xin ỦNG HỘ đồng bào cả nước và trên thế giới xuống đường CHỐNG TẦU XÂM LƯỢC !


  bởi: Vô danh
  08.12.2012 21:53
  Trung Quốc đã phát động cuộc chiến tranh không tuyên bố.Việtnam sẵn sàng đáp trả.Nguyện đem dòng máu nóng chống quân xâm lược,báo đáp Tổ Tiên dựng nước.

  bởi: Vô danh
  08.12.2012 21:49
  Việtnam Muôn ngàn đời đứng vững.Tây Tạng và Tân Cương ngu đần nên bây giờ quằn quại trong ách đô hộ của người Hán.Hãy xuống đường và thét to ''SÁT HÁN''.

  bởi: Tú Gàn từ: Sài gòn
  08.12.2012 20:25
  Cần biểu thị tư tưởng Dân tộc lên cao độ, như năm 1967 nhà thơ Tố Hữu đã nói: "Tôi kể ngày xưa chuyện Mỵ Châu, Trái tim nhầm chỗ để trên đầu nên nỗi cơ đồ đắm biển sâu..." Bây giờ có kẻ nào đó đang nhầm hay cố ý không?

  bởi: T­ư Ròm từ: Sài gòn
  08.12.2012 20:16
  Hỡi đồng bào trong và ngoài nước: Không làm gì ảnh hưởng đến quốc gia đại sự, mỗi Tỉnh, Thành nên thành lập ban "công tác"biểu hiện lòng yêu nước.
  Các cấp lãnh đạo và hãy cảnh giác với TÀU KHỰA: Cách đây gần 50 năm tôi đã nghe những người dân trong phố, làng bảo rằng "Chú khách"(người mặc quần áo đen đi bàn thuốc bắc) đi tìm Vàng bạc của cha ông nó để lại đấy?
  Dịp chiến tranh năm 1979 Trung quốc sang bốc "mộ" "Bộ đội giải phóng TQ"- Thực chất là chum, vại cỡ to trong đó chứa đựng vũ khí và quân dụng; Điều đó chứng tỏ TÀU KHỰA đã chuẩn bị cho việc thôn tính Việt nam từ những năm Việt nam KC đánh Pháp, đánh Mỹ. Bây giờ Đảng phái nào, Tập đoàn nào, cá nhân nào làm tay sai, thái thú cho TÀU thì dân sẽ đào mồ.

  bởi: Chien từ: Ha Noi
  08.12.2012 18:36
  Huyền cháu Bác Hồ từ: Nga viết những điều quá sạo, vu khống quá trắng trợn.
  Chắc Huyền chỉ là người Trung Quốc mới có thể viết ra những điều chắc kể cả những người căm ghét Đảng cộng sản đến mấy cũng không bao giờ viết nhưng Huyền.

  bởi: tssgvn từ: vn
  08.12.2012 17:21
  CSVN như con đĩa đói.1 đầu bám vào CSTQ,1 đầu bám vào ASEAN.Đĩa thì ai cũng biết là dẻo,dai,bẻ không gãy,bứt không đứt,...Tình hình hiện nay nếu CSVN bị xút 1 đầu bám thì sẽ giống như cái thứ gì vậy?CS VN nên bị băm nát để không còn giống con đĩa nữa .

  bởi: xuan thu từ: germany
  08.12.2012 16:39
  Xin đề nghị với giáo sư Tuong Lai , ông nên yêu cầu ông Trương Tấn Sang và Huỳnh Tấn Mẩn..là những thành viên có nhiền kinh nghiệm tổ chức biểu tình ở Sài Gòn vào những năm 1970-1971, mạnh dang hiên ngang dẩn đầu những đoàn người "xuống đường" như ngày xưa..hy vọng ông sẽ thành công.

  bởi: Rỗi Hơi từ: Saigon
  08.12.2012 16:35
  Mỹ từ chối hỗ trợ đồng minh châu Á kia nè mấy cha. Dư hơi quá đi biểu tình! Thế giới đã được chia phần rồi. Lo về kiếm cơm cho xong cái phận tôm tép.

  bởi: vò vẻ từ: quãng nam
  08.12.2012 16:27
  Trung cọng là Ông cố nội Việt cộng.Đứa nào dám đụng đến Ông cố nội tao thì tao sẽ đạp vô mặt,tộn vô bụng, đánh vô đầu...bắt bỏ tù hết ráo trọi...

  bởi: Tùng Hanoi từ: Hanoi
  08.12.2012 14:06
  Các bạn ơi hãy chung tay góp sức, góp của cho tổ quốc, góp đá xây trường sa nhé.

  bởi: Dân Cà Mau từ: VN
  08.12.2012 13:08
  Đời nào các quan chức thành phố dám ký chấp thuận cho biểu tình. Coi chứng đến lúc đó họ coi như "tụ tập đông người tư phát", gấy mất trật tự an ninh, do các "thế lực thù địch, phản động, chống phá...", rồi cho an ninh, công an,... đàn áp, hốt lên xe buýt đưa đi điều tra xét hỏi, ...

  bởi: Thiếu Jia
  08.12.2012 11:57
  Các anh chị đồng tính, chuyển giới nhớ tham gia cho thật đông,để ủng hộ người yêu nước, lần trước các anh chị tụ tập cả trăm người không bị công an làm khó, còn được báo chí đến chụp hình, ai cũng khen tổ chức tốt. Nhớ căng biển "Hoàng Sa, Trường Sa là của VN", của mọi giới. Cấm bạo động đấy nhé, không lấy lưng hất gẫy dùi cui cảnh sát, không lấy mặt đập giầy công an, không xô đẩy chiếm xe đặc vụ, không náo loạn trại phục hồi nhân phẩm.Thí sinh Hương Giang mà tham gia hát giúp vui cùng hàng trăm ca sĩ trong CD ủng hộ Trường Sa , thì kỳ này cả nước sẽ bầu giải nhất....hát tiếng Tây giọng Việt

  bởi: ai van từ: sai gon
  08.12.2012 11:50
  toi cam thay may nguoi nay cung ranh thiet.di bieu tinh lam gi.dat nuoc VN la cua dang csvn.tui no khong gui gin thi thoi.di bieu tinh lam gi nan ni lam gi.cu mac ke di.cho tau cong no chiem het bien dong va dat nuoc VN cho roi.csvn cung la csTQ co kkac gi dau.neu be lu csvn ma co long gan da.thi tui no khong bao gio dan ap va bat nhung nguoi co long yeu nuoc.dang nay ai ma bieu tinh thi TT nguyen tan dung ra lenh bat het va ket an la gay roi trat tu noi cong cong roi csvn ghep cho toi la chong pha va lat do chinh quyen.bi bat bao nhieu nguoi roi ma chua so nua a.thoi di nha o nha di dung co di bieu tinh cho mat cong va ton suc khoe

  bởi: Dương văn Đầy từ: VN
  08.12.2012 09:17
  Nhân danh nưởc CHXHCNVN chúng tọi kêu gọi Toàn đảng, Toàn Quân ,Toan dân VN hảy đồng thanh đứng lên cho cuôc Biêu tình chống Trung Quốc Tai TP HCM vào sáng chủ nhật ngày 9/12/2012.
  Tất cả mọi người tham gia giao thông trên đường phố VN hãy làm động tác " BẤM CÒI" đồng loạt để hưởng ứng cuộc mít tinh quan trọng cho tiền đồ Tổ Quốc VN vào lúc 9g sáng 9/12/2012
  Đề nghì biểu dương lực lượng trong hoà bình không bạo loạn..
  Kính nHờ VOA cho đăng thông tin này.Xin cãm ơn

  bởi: DoTuan từ: TP.HCM
  08.12.2012 09:03
  toan dan Viet Nam dung len chong lai bon xam luoc trung quoc vao ngay 9 /12/2012 vao ngay mai dia diem bieu tinh'Sai gon

  bởi: Vô danh
  08.12.2012 08:39
  Thấy Miến Điện biểu tình chống Trung Quốc vụ xây đập trong hình biểu ngữ có thêm tiếng Anh rõ ràng, cả thế giới xem mới hiểu được. Chỉ có tiếng Việt, hoặc tiếng Anh không rõ ràng thì chỉ có người Việt hiểu thôi, giống như phe ta chửi phe mình nghe, tốn hơi mà lại không hiệu quả nhiều.

  bởi: vietnam từ: bmt
  08.12.2012 08:14
  vua hùng đã có công dựng nước bác cháu ta phài có công giữ nước

  bởi: dan thuong từ: US
  08.12.2012 07:32
  Nhân dân ta đừng có no để Đảng ta no được rồi biểu tình chống lại quan thầy của Đảng là Đảng ta cho bọn côn đồ đang ngứa tay ngứa chân có cơ hội luyện tập đấy. Nhân dân ta lo mất biển đảo chủ quyền chứ bọn chóp bu CSVN có lo gì đâu ,chỉ lập đi lập lại mấy câu phản đối đã học thuộc lòng ,chúng chỉ lo vơ vét nên mặt và bụng càng ngày càng to , chạy còn không nổi làm sao mà dám đánh giặc.Như chúng ta đã biết chiến lược của Trung Quốc là "mềm nắn rắn buông" lý do gì bọn chóp bu CSVN lúc nào cũng mềm với quan thầy CSTQ và lúc nào cũng rắn với đồng bào của mình.Đừng nên châm nước vào ly cho đến lúc nó đầy tràn...

  bởi: AN từ: VN
  08.12.2012 06:29
  Nói rất chân tình, đã từng là 1 sinh viên Văn Khoa SG trước năm 1975 với các trãi nghiệm khi tham gia qua vài cuộc biểu tình trong giai đoạn nóng bỏng nhất 1974-1975 tại SG,cũng đã có dc xem qua 2 "cáo trạng 1 và 2" với chỉ trích chi tiết về thủ tướng Trần Thiện Khiêm và tổng thống Nguyễn văn Thiệu đã tham gia buôn lậu ma túy..??? Cũng có biết qua <trên tivi> 1 Huỳnh tấn Mẫm như 1 biểu tượng huynh trưởng of giới SVHS đương thời,đã khá tiều tụy khi dc thả ra...sau giam cầm dài vì... biểu tình,cùng với chứng kiến và khá bức xúc về nạn "thương phế binh" như những kiêu binh yêu sách..of 1 thời dỉ vãng khá là hỗn độn, xôn xao.! Mình có đã thật sự thấy ngán,ngại về các hệ lụy..ở phía sau các cuộc biểu tình là lắm lắm.! Với các cuộc biểu tình,tuần hành.... qua trước, thú thật mình không có mấy tinh thần ủng hộ bao nhiêu, do đã nghĩ là chưa đến ngưỡng cần thiết,bởi qua cảm nhận là chính phủ VN đang theo hướng nhân nhượng.. mà mình xét thấy có hợp lý và có biểu đồng tình. Giờ thì qua 1 chuổi các sự kiện liên tiếp mà TQ gây ra khá bức xúc..có vẽ như đang thách thức sự kiên nhẫn of VN bấy lâu, nó manh nha vượt ngưỡng nhân nhượng muốn là 1 láng giềng hòa hiếu,đã đang có dấu hiệu đặt VN vào thế phải tự cân nhắc lại hành động.. cho có thích ứng và phù hợp hơn, vì khó thể cứ tiếp tục 1 chính sách khá mềm dẽo mà không có tác dụng,không dc tôn trọng gì hơn sự mong muốn thì phải..!? Nên chăng khi đã đến lúc "phải kết hợp lòng dân" vào lúc nầy như 1 liệu pháp "liều thuốc đắng" để mà đả tật 1 loại bệnh đang đến hồi mãn tính,kinh niên là sự bắt nạt of nước lớn,nhũng nhiểu và cứ mãi đe dọa không thôi,họ muốn thôn tính..giành tất cả về mình và áp đặt 1 thứ đau khổ mới thêm lên vai dân tộc VN..nầy..!? Rõ rệt đó là 1 bất công lớn, mà đã đến lúc ta cần phải lên tiếng tỏ rõ về thứ rất đổi thiêng liêng và tự hào of dân tộc VN là luôn "bất khuất" với mọi kẽ thù.

  bởi: Huyền cháu Bác Hồ từ: Nga
  08.12.2012 06:11
  Năm 1930 – 1950 Cộng Sản Miền Bắc Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Thủ Tướng Phạm Văn Đồng viết gửi Chánh Phủ Trung Quốc. Trong thư viết Trung Quốc toàn quyền lảnh hải, lảnh thổ Việt Nam và bất cứ nơi nào trung quốc muốn lấy. Bù lại Trung Quốc phải cung cấp Vũ Khí (xe tăng, súng, đạn, lựu đạn, súng phòng không, xe Trucks, ..v..v.). Thuốc men, Quần áo, Thức ăn, Cố Vấn và Lính Trung Quốc phải bận quần áo Bộ Đội Miền Bắc sang đánh Miền Nam VN và giao lại Toàn Quyền cho Bộ Đội Miền Bắc khi Quân Đội Trung Quốc tiến quân được đến trước cửa Thủ Đô Sài Gòn. Năm rồi Cộng Sản VN như con nít muốn đòi lại những gì đã hứa với Trung Quốc. Trung Quốc mở cuộc họp Báo Chí Quốc Tế đưa những lá thư cho Quốc Tế và Thế Giới xem.

  Năm 1975 Sau khi cộng sản Miền Bắc đem quân vào Miền Nam Việt Nam. Thủ Tướng Phạm Văn Đồng, Chủ Tịch Nước, Tổng Bí Thư ra lệnh giết sạch và đêm tối đến nhà bắt đi mất xác những ai không nghe theo Đảng Cộng Sản Miền Bắc và Đánh Tư Sản, tịch thu cướp sạch tài sản. Như: Ruộng, Vườn, Nhà, Vàng, Bạc, Xe Cộ, Lương Thực, và bắt đuổi Nhân Dân Miền Nam vào Rừng khai thác đất sinh sống (Cộng Sản Miền Bắc gọi là Kinh Tế Mới). Đàn bà, con gái nửa đêm bị Công An và Quân Đội Nhân Dân bắt đi hãm hiếp mất xác.

  Nhân Dân Miền Nam Việt Nam hoãng sợ, lo lắng, bất chấp tánh mạng bị chết và hải tặc, đành phải trốn ra khỏi Nước VN bằng mọi hình thức. Như: Trốn bằng đường bộ sang các nước láng giềng và bằng đường thủy. Thủ Tướng Phạm Văn Đồng, Chủ Tịch Nước, Tổng Bí Thư lên Tivi đọc tin tức gọi những người hoãng sợ chạy trốn khỏi Nước VN Là: Mỹ, Ngụy, Đỉ Điếm, Khủng Bố, chống phá Việt Nam, ra lệnh Công An, Quân Đội bắn chết. Khi Người Việt Nam chạy trốn Cộng Sản VN ra nước ngoài sinh sống Có: Tiền, Vàng, Bạc, Tài Sản, Xe Hơi, Chủ Công Ty. Chánh Phủ Cộng Sản Việt Nam kêu gọi Mỹ Ngụy về Việt Nam sinh sống. Gọi họ là: Khúc Ruột Ngàn Dặm, Việt Kiều Yêu nước, Hòa Giải Dân Tộc.

  Sự Thật Chánh Phủ Cộng Sản Việt Nam Chỉ vì: Tiền, Vàng, Bạc, Tài Sản của Người Việt Nam Hải Ngoại. Sau khi Chánh Phủ Cộng Sản Việt Nam Cướp: Tiền, Vàng, Bạc, Tài Sản rồi. Sẽ Giết Sạch Người Việt Nam Hải Ngoại xem là Thú Vật thôi.
  Trả lời

  bởi: @Huyền cháu Bác Hồ
  09.12.2012 11:26
  Nhà người là một tên Tàu , giả danh người Việt - Không biết xẩu hổ kiểu Tàu của các người - Quả không sai
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  09.12.2012 07:42
  Cháu Huyền như con nít, cháu chẳng hiểu gì về lịch sử, còn non trẻ cháu nên học hành cho cẩn thận, kẻo ngu lắm con ạ. Nghe chừng người thân cháu hờn gét cộng sản lắm phải không?. Là người Việt yêu quê cha đất tổ thì phải làm gì đó có lợi cho Tổ quốc; chứ ở nơi đất khách quê người mà ngồi chửi đổng thế này có giải quyết được vấn đề gì đâu, đó chỉ là một con người bất hiếu.!?. Rõ chưa cháu. Học đi!. Ngoan nhé.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  09.12.2012 07:37
  ban vu khong qua, neu co that thi chac chan se co nhan chung de kien trong bao nhieu nam roi
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  08.12.2012 21:34
  Giọng điệu này là của Hoa Nam.
  Trả lời

  bởi: Người chân chính từ: Sài Gòn
  08.12.2012 14:18
  Toàn những giọng điệu láo toét lấy gì làm bằng chứng
  Trả lời

  bởi: Thiếu Jia
  08.12.2012 12:06
  Cháu bác Hồ mà lại yêu VN, chê TQ , nói ra toàn chuyện dân gian ai cũng biết, thế thì chắc....hộ chiếu giả, đi biểu tình bị công an chộp dễ xin tha.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  08.12.2012 07:14
  năm 1930 - 1945 Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa chưa ra đời , năm 1946 Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa ký hiệp định Sơ bộ với người Pháp , công nhận Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa nằm trong khối liên hiệp Pháp ( đây chỉ là sự thay đổi từ ngữ của chữ thuộc địa thôi ) , sau này năm 1947 Pháp trao lại quyền độc lập cho Quốc Trưởng Bảo Đại của Quốc Gia Việt Nam , do đó những gì nếu có như bạn nói cũng không thể xem làm bằng được vì một chính thể không có hoặc không quyền độc lập thì lấy gì mà ký với kết .

  bởi: Noi long từ: canada
  08.12.2012 06:10
  Ủa ? Mấy thằng " yêu nước" : Người V. M.Y ;Nguyễn -Mã- Mẹ: Phần- Lan, Nhô... Núp ở đâu vậy hả? Lên tiếng ủng hộ nhân dân chống Trung Cộng đi chứ? Hay sợ quan thầy T.C bạt tai???
  Trả lời

  bởi: Nam Quốc Sơn Hà từ: Canada
  08.12.2012 23:32
  Anh viết rất đúng. Mấy tên Tầu Chệt đó chỉ khuấy động lợi dụng sự bất mãn và vô luân của Cộng Sản VN, lèo lái dân Việt hải ngoại và dân "Việt Yêu Nước" ở trong nước chán chường vì không có ai cảm thông cùng chí hướng. Chúng luôn tìm cách đánh lạc hướng gây mâu thuẫn giữa người Việt với nhau.

  Hãy ủng hộ: "Toàn dân Việt bất kỳ ở đâu, đã đang và sẽ xuống đường chống Tầu xâm lược và Tay sai bán nước".
  Các chiến binh VN cộng hoà đâu rồi ??? Hãy xuống đường để ủng hộ dân trong nước chống Tầu và bọn Tay Sai của Tầu !

  bởi: Vô danh
  08.12.2012 06:01
  Ta như nước dâng dâng tràn có bao giờ tàn
  Đường dài ngút ngàn chỉ một trận cười vang vang
  Lê sau bàn chân gông xiềng một thời xa xăm
  Đôi mắt ta rực sáng theo nhịp xích kêu loàng xoàng

  Ta khua xích kêu vang dậy trước mặt mọi người
  Nụ cười muôn đời là một nụ cười không tươi
  Nụ cười xa vời nụ cười của lòng hờn sôi
  Bước tiến ta tràn tới tung xiềng vào mặt nhân gian

  Máu ta từ thành Văn Lang dồn lại
  Xương da thịt này cha ông ta miệt mài
  Từng ngày qua
  Cười ngạo nghễ đi trong đau nhức không nguôi

  Chúng ta thành một đoàn người hiên ngang
  Trên bàn chông hát cười đùa vang vang
  Còn Việt Nam
  Triệu con tim này còn triệu khối kiêu hùng

  Ta như giống dân đi tràn trên lò lửa hồng
  Mặt lạnh như đồng cùng nhìn về một xa xăm
  Da chân mồ hôi nhễ nhại cuộn vòng gân trời
  Ôm vết thương rĩ máu ta cười dưới ánh mặt trời

  Ta khuyên cháu con ta còn tiếp tục làm người
  Làm người huy hoàng phải chọn làm người dân Nam
  Làm người ngang tàng điểm mặt mày của trần gian
  Hỡi những ai gục xuống ngồi dậy hùng cường đi lên ./.
  Trả lời

  bởi: covang
  08.12.2012 11:31
  Việt Nam Quê Hương Ta Ngạo Nghễ, nhạc và lời của nhạc sĩ du ca nổi danh NGUYỄN ĐỨC QUANG. Xin cám ơn ông đã để lại cho hậu thế rất nhiều bài hùng ca đấu tranh, ghi dấu một thời cả miền Nam xục xôi chống trả xâm lăng CS, nuôi hoài bảo giải thoát đồng bào miền Bắc thoát gông cùm VC, tay sai Nga, Tàu. Ý đồ gì nhiều lần "vô danh" đã ghi lại cả bài ca mà nhất định không chịu trả tên cho tác giả? Ở VN có học sinh tưởng bài này của nhạc sĩ phản đấu tranh Trịnh Công Sơn !
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  10.12.2012 08:21
  toi that su khong co y gi ,toi chi muon dung loi nhac de vuc day tinh than yeu nuoc ,neu la nguoi VN hieu duoc y nghia cua bai nhac ,thoi buoi hien dai ong nghi ho tim ra duoc tong tich ban nhac hay khong ?toi ton trong danh tieng cua nguoi Nhac si ,tren mang co rat nhieu thanh phan mat day dung loi noi tho lo ,toi khong thich ai do co y do ma nhuc bang nhac va nhuc ma nguoi Nhac si noi tieng nay ,thanh that cao loi voi ong

  bởi: Vô danh
  08.12.2012 06:00
  Từ phương xa nhìn về quê hương, đất nước tôi sau 4000 ngàn năm.
  Ải Nam Quan nay không còn, Hoàng Trường Sa nay không còn, mẹ VIỆT NAM ơi.
  Ngày hôm nay nhìn về quê hương, đất nước tôi sao lắm nhiễu nhương.
  Người yêu nước, trong chốn lao tù, Mẹ thương con thiêu cháy thân mình.
  Mẹ VIỆT NAM đau!.
  Chorus:
  Hãy biết yêu quê hương Việt Nam.
  Hãy biết đau nỗi đau người dân.
  Ải Nam Quan, Hoàng, Trường sa.
  Một ngàn năm, giặc phương Bắc.
  Quê hương mình rồi sẽ ra sao?
  Hãy biết yêu quê hương Việt Nam.
  Hãy đứng lên cháu con Rồng Tiên.
  Đừng thờ ơ, đừng làm ngơ.
  Triệu con tim, cùng bước tới.
  Chúng ta là giòng giống Lạc Hồng.
  Ngày hôm nay, nhìn về quê hương. Đất nước tôi, sao lắm nhiễu nhương.
  Người yêu nước, trong chốn lao tù, Mẹ thương con, thiêu cháy thân mình.
  Mẹ Việt Nam đau!
  Bạn cùng tôi, nhìn về quê hương, Đất nước ta, nay sẽ về đâu.
  Người lầm than, kẻ không nhà, người dân oan, trên khắp mọi miền.
  Mẹ Việt Nam đau! (Chorus)
  Hãy làm ngọn gió đổi thay, Hãy làm ngọn gió đổi thay.

  bởi: Dương từ: Canada
  08.12.2012 05:33
  biểu tình? đây là tội phản động chống phá nhà nước đó, chưa thấy gương của bé Phương Uyên và những người khác sao mà còn đi biểu tình,
  mấy người muốn biểu tình phải chuẩn bị tâm lý là sẽ bị côn đồ đập cho 1 trận hay tự nhiên có 1 lá cờ vàng 3 sọc trong nhà cũng như những tài liệu chống phá nhà nước, vật liệu chế bom, tiền đô la Mỹ.... từ trên trời rơi xuống nhà của các bạn, sao đó là cái án 10-20 năm tù, tôi khuyên nên ở nhà đi, đất biển đã mất hết rồi biểu tình gì nữa ngay cả Mỹ cũng bỏ cuộc rồi, thậm chí mấy hôm trước vài thành phố của Mỹ đã tuyên bố không hoan nghênh csvn vì họ đã thấy VN không còn thuốc nào để trị, nên không tiếp tục với VN nữa các bạn đừng hy sinh vô ích
  dân TQ biểu tình chống Nhật đươc nhà nước ở đằng sau, các bạn có ai không? tôi thật sự không muốn thấy các bạn như 1 Phương Uyên thư 2
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  08.12.2012 05:53
  nếu có rãnh ở nhà tắm lợn và coi con cho vợ trại tù đang thiếu người tắm heo đó các bạn.
  Trả lời

  bởi: việt từ: việt nam
  09.12.2012 08:38
  Hoan hô,ý bạn giống ý tôi,hoan nghêng bạn nói đúng,nói sự thật.

  bởi: Cong dan loai 2 từ: USA
  08.12.2012 04:05
  Chinh quyen VN ho khong bao gio muon nguoi dan tham du vao nhung dieu co tinh thuan tuy ve" Ngoai giao",roi ho se tran ap cho xem!..

  bởi: Vô Danh từ: Núi Cao Cao
  08.12.2012 03:37
  Đó là hành động được tất cả người trên TG ủng hộ, và hơn 4t đồng bào VN tại hải ngoại nhiệt liệt hoan nghênh.
  Nhưng song song với vấn đề đó, mong mọi người hảy lưu ý những(côn an chìm)chúng nó sẻ chà chộn lẫn với những người có nhiệt huyết yêu nước,và với những thủ đoạn đê hèn chúng nó sẻ đến nhà các bạn vào lúc đêm khuya(khi cuộc bt tan)và chúng nó dẫn các bạn đi,(đi đâu đố ai bít???)
  Tui dơ hai tay hai chân lên, ủng hộ các bạn ở SG và HN,mong với cuộc tuần hành ôn hoà này, sẻ đánh động tới dư luân TG.
  Chân thành chúc các bạn khoe mạnh và bình an.

  bởi: TRẦN QUANG CHIỂU từ: ĐẠI BIỂU QH VIỆT NAM
  08.12.2012 03:37
  Đây là cơ hội để cho ĐCSVN tự thể hiện mình có phải ĐCSVN là Đảng của dân, do dân , vì dân, và vì Tổ Quốc hay không ? nếu ĐCSVN là đảng tốt thì phải bảo đảm an ninh, trật tự cho nhân dân biểu tình chống quân Trung Quốc ăn cướp xâm lược...Còn nếu ĐCSVN cấm hoặc đàn áp nhân dân biểu tình chống Trung Quốc thì đích thị ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM là ĐẢNG PHẢN ĐỘNG, ĂN CẮP, THAM NHŨNG, BÁN NƯỚC, HẠI DÂN,LÀM TAY SAI CHO ĐẢNG CỘNG SẢN TRUNG QUỐC.
  Trả lời

  bởi: việt từ: us
  09.12.2012 08:45
  Bạn nói quá,chỉ làm 1 vấn đề này mà là của dân,do dân,vì dân...nghe cao thượng quá.

  bởi: vmh
  08.12.2012 02:53
  Đừng nghe cong sản nói.Hãy xem chúng làm .Chắc chắn là chúng đàn áp.Tàu phù chúng nó cũng giống tụi Việt phù này.Cứ biểu tình,mang theo những khẩu hiệu mà chúng nó đã rêu rao.Mặc vào những áo thun màu đỏ sao vàng ,hình nước Việt Nam,cứ cho chúng nó đánh,cứ cho chúng nó đạp,cứ cho chúng nó xé:Tổ quốc của chúng nó thì là tàu cọng. Chẳng cần phải xin xỏ.Chúng không bao giờ trả lời đâu./.VMH

  bởi: Vô danh
  08.12.2012 02:14
  lich sử 4000 năm dựng nước và giữ nước chỉ có vaì ba tên buôn dân bán nước- Lich sử nêu tên cho thế gian ngưyền ruã, cháu con nghìn đời ô nhục- Lê chiêu Thống – Trần Ích Tằc- Mạc đăng Dung…..

  NHƯNG NGƯỜI YE^U NƯỚC … thì nhiều vô kể – tên tuổi rạng người sử xanh- cả dân tôc vinh danh- tôn thờ

  Bất hanh thay ! Ach nước hoạ trời_ gặp buổi suy vong …
  sản sinh ra tên ĐAỊ PHẢN TĂC -ĐẠI VIỆT GIAN PHẢN QUỐC – – Hắn dưng nên một đảng cướp- CS !!!!
  “Trí thức điạ haò đào tận gớc trốc tận rễ”
  - Người YÊU NƯỚC bị tru diệt…
  - Đất nước chỉ còn lại – một lụ dốt nát ngu si- công cụ tay sai…….
  - Muôn dân đoạ đaỳ dưới ách thống trị cuả BĂNG ĐẢNG CS / HCM – công cụ tay sai cuả TÀU MAO !

  Sơn hà xã tắc cuả tiền nhân bao đời xây dưng – Biến thành CHXHCNVN .” chả hề xấu hổ chút nào vì ngu” !! Thành ra NÔ THUỘC – CHƯ HẦU cuả Tàu Mao !!!!
  Dân trí dân khí dân sinh .. nhu nhược ương hèn – MẤT NƯỚC !!!!

  Tên chuá đảng CS và băng đảng cướp (trên ba triệu côn đồ CS) cuả ông ta là NGƯYÊN NHÂN CUẢ MỌI NGUYÊN NHÂN

  “VÙNG LÊN NHÂN DÂN MIỀN NAM ANH HÙNG” !!!
  - BUILAN -

  bởi: ba anh từ: us
  08.12.2012 02:11
  Hoan hô ~ người VN đi biểu tình chống Tàu bành trướng. Biểu tình để nói lên nguyện vọng của dân Việt yêu nước trong một thể chế có nhân quyền, có tự do; nhưng nhớ cho là "tự do trong luật lệ, trong văn minh" chớ đừng bao giờ suy nghĩ và hành động như một số nhỏ dân chủ cuội nối giáo cho giặc - các bạn đừng có ~ hành động bêu xấu VN mà mắc tội với tổ tiên và cũng đừng có bị lợi dụng biểu tình trong âm mưu diễn biến hòa bình của đế quốc thực dân để lật đổ nhà nước VN mà làm suy yếu đi tiềm lực chống ngoại xâm của dân tộc Việt. Hãy trở về với con người thật của mình: yêu nước thương nòi, dầu ở bất kỳ nơi đâu cũng góp phần vào công cuộc chấn hưng kinh tế, nâng cao đời sống của nhân dân và góp phần nhỏ sức lực của mình để xây dựng nhà nước VN vững mạnh và xã hội an lành. Hãy dành thời gian, tiền bạc đóng góp cho đất nước, cho chiến dịch "CỌC BẠCH ĐẰNG thế hệ XXII" để chặn đứng âm mưu thâm độc của đế quốc & bành trướng. Hãy nguyện cầu cho đất nước luôn luôn thanh bình.
  Gò Đống Đa xé tan Tam Đảo (Tam Sa)
  Cọc Bạch Đằng vườn sóng biển Đông (xác giặc biển Đông)
  http://youtu.be/vDXWaiyUhxA

  bởi: kbc
  08.12.2012 01:52
  Hãy khẳng định lòng yêu nước là bổn phận của toàn dân. Hãy mạnh dạn đứng lên thể hiện tinh thần yêu nước của chúng ta mà không cần “xin” và đợi “cho” từ chính quyền hay bất cứ từ ai.

  Vận động giới trẻ sinh viên học sinh toàn quốc tham gia thể hiện lòng yêu nước của mỗi người dân Việt theo tinh thần Trần Quốc Toản.
  Kêu gọi tất cả người dân xuống đường biểu tình chống quân Tàu xâm lược và triệu tập một hội nghị Diên Hồng khẩn cấp cùng tìm cách bảo vệ lãnh hải cũng như sự toàn vẹn của đất nước.

  Yêu cầu nhà nước phải chấm dứt thái độ hèn nhát với giặc, chấm dứt bắt bớ người dân biểu tình và phải thả hết các tù nhân lương tâm, chấm dứt hành động bán nước cầu vinh cho Tàu cộng mà cùng TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT chống quân Tàu xâm lược bảo vệ sự toàn vẹn chủ quyền Việt Nam.

  Yêu cầu nhà nước cộng sản Việt Nam phải từ bỏ mọi quyền lợi cá nhân, phe nhóm; phải bảo vệ người dân và cùng toàn dân hành động cấp thời chống quân Tàu xâm lược. Nếu không, hãy trả quyền tự do cho người dân để người dân được bầu và tự do lựa chọn lãnh đạo bởi dân, do dân, và vì dân CÙNG NHAU ĐOÀN KẾT chống quân Tàu xâm lăng bảo vệ quốc gia dân tộc.

  bởi: Vô danh
  08.12.2012 01:27
  dung la dan den viet nam viet nam..vo y tthuc...giø`´ day møi bieu tinh..trong khi dang cong san viet nam thi chung nø da ban sach het cho TAU CONG roi..viet nam thi cong san tay sai..trung quøc la cong san dan anh..dang nam quyen luc..giø`` day di chøng trung quøc..thoi muon waa roi...dung lam chuyen ruoi bu...thang cong san dan em chap nhan lam tay sai..ma di chøng thang cong san dan anh..that dung la ngu xuan ..u-me.tha no-le cho bon TAU CONG..van tøt høn la no-le cho bon BA-KE VIET CONG....

  bởi: Bitmieng.com từ: Thiên Đàng CS
  08.12.2012 01:25
  Đảng Việt Cộng dành độc quyền " Yêu nước theo thời tiết. " Các ông bà chủ nhăn răng đừng lợi dụng quyền Dân chủ, tự phát biểu tình thể hiện lòng yêu nước. Coi chừng sẽ không còn cái răng.

  bởi: Le v Tam
  08.12.2012 01:20
  Dân VN đa phần sống trong sợ hãi cộng sản bị găm vào não tư tưởng làm theo lời bác Hồ nhưng bác là lá bài hữu dụng gian xảo của Mao . Rồi xem cuộc vận động biểu tình vì sự toàn vẹn lảnh thổ VN quy tụ đươc bao nhiêu người tham dự ? không dám nói lên chính kiến của mình dù điều đó là xây dựng ,kiến tạo đất nước . Rồi quay đi quay lại chỉ vài mống ngoe thì làm được cái quéo gì ,Toàn là nhóm anh Quân ,chú Diện ,chị Hằng trước đây đã bị bụp thẳng tay,bọn treo đầu dê toan mần thịt cộng sản trước đây thì thử hỏi nếu có nền độc lập chỉ là nền độc lập què quặt ,lệ thuộc thấp thoáng bóng nộ lệ mới .

  bởi: Cả Thộn từ: Hà Nội
  08.12.2012 01:12
  Muốn chống giặc ngoại xâm thành công thì phải triệt hạ lũ nối giáo cho giặc, chó săn cho giặc nằm sẵn trong nước. Cái bọn nội xâm này không ngần ngại đâm sau lưng chiến sĩ, làm nản lòng, làm kiệt quệ tinh thần và khả năng kháng cự giặc ngoại xâm TQ. Đồng bào ta nên vinh danh cổ xúy cho tinh thần yêu nước thực sự Cù Huy Hà Vũ. Nhất quyết không đi theo con đường vớ vẩn của Lê Thăng Long.

  bởi: nobody
  08.12.2012 01:11
  Kéo cưa cò xẻ, ông thợ nào khỏe thì về ăn cơm, ông thợ nào thua thì về bú mẹ. Mẹ đâu rồi, hú hu mẹ đâu rồi?

  bởi: buon tui từ: my
  08.12.2012 01:01
  Tin gi voi che do cong san..Chua chac dau may chu!!!!Cung coi chung bi bac luc nao cung chang hay.Cu ghep cho cai toi phan dong la bi o tu lut mua.Chi toi cho nhung nguoi co long yeu nuoc ma cung bi bac oan ma thoi...Cai dau con rang HA MIENG nhung chua chac cai duoi phai chiu di theo.De xem chinh quyen vietnam lam viec se nhu the nao...????

  bởi: South China Sea
  08.12.2012 00:46
  Từ bờ biễn VN đến bờ biễn Hãi Nam có khoãng cách nhõ hơn 150 hãi lý, cho nên có sự chồng lấn về vùng biễn đặc quyền kinh tế. VN và TQ đang đàm phán phân chia khu vực đặt quyền kinh tế ỡ vùng biễn nầy. Mọi người cũng nên biết rõ là sự phân chia không thễ chĩ căn cứ vào đường trung điễm mà còn phãi căn cứ vào thềm lục địa nối dài cũa phía VN và đão Hãi Nam. VN đưa tàu khão sát đến vùng đang tranh chấp, xua đuỗi tàu cá TQ đễ tiến hành khão sát tìm tài nguyên là vi phạm trắng trợn nguyên tắc! Đã vậy còn bài đặt kêu gọi, xuối giục “dân ngu” đi biễu tình nữa!
  Trả lời

  bởi: Canhtan từ: Tân Bình.TP HCM
  09.12.2012 14:17
  Gởi South china sea. Người TQ ăn nói ngược ngạo,cả thế giới nói người TQ làm hàng giả.TQ chiếm HOÀNG SA và Một số đảo Trường Sa từ của ai ?Phải biết mình sai từ đâu-Đừng để sai,lại càng sai thêm.Hãy dủng cảm chấp nhận cái sai của mình ,mới là người Quân tử ?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  08.12.2012 21:41
  Giọng lưỡi điêu ngoa.Đường trung tuyến rành rành ra đó,vị trí tàu Viêtnam bì cắt cáp nằm trong đường trung tuyến vè phía Việtnam.Đúng là giọng lưỡi theo Hồng Lỗi đi ăn cướp.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  08.12.2012 07:21
  Nói như South China Sea thì Trung Cộng cũng mười phần sai cả mười rồi , vì thềm lục địa của đất liền không thể nào nhỏ hơn thềm lục địa của một hòn đảo được .
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  08.12.2012 07:01
  Tưởng về bên đó rồi chứ, lãng vãng vẫn còn đây. Quán hủ tiếu dạo này có đông khách không?

  bởi: tửng từng tưng từ: từng từng tưng
  08.12.2012 00:33
  tụi bây tính làm loạn hả,thằng nào xúi giục,thằng nào hùa theo,tao cầm đầu hết ráo à.ngồi yên đó,ngoan,tao cho ăn hột mít.

  bởi: Bà Già Trầu
  08.12.2012 00:04
  Xin phép biểu tình là bằng lòng nhà nước này của dân rồi.

  Chả biết mấy ông tổ chức kỳ này có phải người của đảng CS không.

  Nhà nước CS Việt Nam nói vậy mà không phải vậy. Họ phản đối TQ để lấy lòng dân. Dân chưa bằng lòng sao còn đi biểu tình.
  "Đừng tin những gì CS nói".

  bởi: kien kim từ: hanoi
  07.12.2012 23:52
  neu duoc nhu vay thi qua la luc bien thi co dan luc bien danphai duoc bieu thi tinh cam cua minh truoc to quoc hay to ro thai do cho ke cuop bien thay

  bởi: Oan Khiên
  07.12.2012 23:33
  Khí thế đang sôi sục lòng người
  Người vì tổ quốc phục quê hương
  Bước chân vang tiếng lòng dân tộc
  Giữ nước cho yên dẹp bạo cường

  Giữ nước cho yên dẹp bạo cường
  Người từ mọi ngả chốn muôn phương
  Tình yêu dân tộc lên cao độ
  Tiếng gọi quê hương ngập phố phường

  Tiếng gọi quê hương ngập phố phường
  Người người kết chặt mối thân thương
  Giữ thơm tiếng nước trong danh dự
  Trả nợ tiền nhân phút hùng cường

  Trả nợ tiền nhân phút hùng cường
  Mang dòng máu đỏ tưới quê hương
  Vàng da lụa thắm phơi dân tộc
  Anh dũng muôn trăm vẫn tỏ tường.  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  07.12.2012 23:32
  Biểu tình phản đối bọn bá quyền TQ xâm phạm+xâm chiến biển đảo VN là hoàn toàn đúng và hợp với ý nguyện của người yêu nước.Đừng vì lợi ích cá nhân,đừng lợi dụng lòng yêu nước của dân tộc,đừng lợi dụng các cụ già và em bé làm bình phong để trục lợi cho cá nhân mình như các cuộc biểu tình trước đây.Hy vọng các cuộc biểu tình tới đúng với ý nghĩa của nó như g/s tương Lai đã nói,tôi hoàn toàn ủng hộ và góp một câu với các vị biểu tình " ĐẢ ĐÀO BỌN BÀNH TRƯỚNG BẮC KINH ".
  Trả lời

  bởi: Nguyen thi Tre từ: Hue, VN
  09.12.2012 10:03
  Những người đi biểu tình chống Trung quốc là những người yêu nước chân chính.Hy sinh cá nhân mình vì tương lai đất nước và dân tộc.
  Người nào ra lệnh phá biểu tình chống Trung quốc chính là Việt gian bán nước.
  Những kẻ tham gia chống phá và bắt giam những người yêu nước đi biểu tình là tay sai cho Việt gian bán nước.
  Nhiều lãnh đạo chóp bu của đảng cộng sản Việt nam là tay sai cho Trung quốc từ lâu. Chúng vì tham lam tiền bạc, địa vị đã bán đứng đất nước VN cho Trung quốc; nhiều phần đất của VN nay đã thuộc TQ: ải Nam quan, thác Bản giốc, hang Pắc bó, Hoang sa, đảo Gạc ma...
  Hởi những người VN yêu nước hãy vì tồn vong của đất nước VN, đứng dậy chống những kẻ bán nước cầu vinh.
  Mất nước là mất tất cả!

  Nguyễn thị Tre, Huế
  Trả lời

  bởi: Thien từ: VN
  08.12.2012 19:33
  Chính phủ VN , ĐCSVN o vào thế kẹt , đơn xin biểu tình không trả lời được , cho cũng bị kẹt mà không cho cũng bị kẹt . Đại sự đất nước mà im hơi lặng tiếng như vậy thì trách nhiệm đối với dân với nước , đối với tổ tiên , vận mệnh dất nước có nghĩ đến không ? Cứ lo sợ lực lượng thù địch lợi dụng , lệ thuộc TQ nên lo sợ TQ ,chỉ vì để giữ ghế giữ chế độ . Nếu VN cứ im lặng hoài , chỉ phản đối cho xong chuyện khi TQ đã xâm lấn thì đã mất dần lãnh thổ .Đừng ươn hèn , ích kỷ . VN không có tiếng noi mạnh mẽ TQ càng ngày càng lấn tới , và dùng chính sách GẶM NHẮM lảnh thổ VN . Lảnh thổ biển đảo là bề mặt ,còn trên đất liền nguy hiểm hơn nhiều .

  bởi: viet từ: vietnam
  07.12.2012 23:31
  Nhân dân vietnam không sợ sự xâm lăng của bọn cướp nước Trung Quốc mà sợ chính phủ ngu dốt của nguyễn tấn dũng độc tài tham nhũng ,giã man sẵn sàng bỏ tù những người yêu nước ,yêu dân chủ ,do tham nhũng và độc tài ,họ sẵn sàng có những toả thuận ngầm với các “ĐỒNG CHÍ “Trung Quốc .

  bởi: dan viêt từ: khanh hoa
  07.12.2012 23:25
  ước gì tôi ơ sài gòn góp sức cùng các bạn Bạn nào tham gia vào ngày chủ nhật này là một ngọn đuốc sáng cho dân tộc

  bởi: khang van từ: ho chi minh
  07.12.2012 23:18
  Thật là tệ và hèn nhát nếu chính quyền ta bắt bớ trấn áp người dân ta di biểu tình chống lại bọn giặc Tàu. Tất cả chúng ta là dòng dõi Lạc Hồng, là con nước Việt Nam, hãy cùng nhau bảo vệ đất nước chúng ta.

  bởi: LT từ: USA
  07.12.2012 23:11
  Nếu chính quyền Hanoi đích thực của dân, do dân, vì dân thì hãy để cho dân biểu lộ lòng căm thù của mình trước những hành động lộng hành ngang ngược lấn át của bè lũ xâm lược bành trướng bá quyền Bắc Kinh. Biểu tình chống quân xâm lược là thể hiện lòng trung với nước, sát cánh cùng nhà cầm quyền bảo vệ toàn vẹn bờ cõi non sông Việt Nam. Họa xâm lăng đang ở trước mắt hãy để những lời kêu gọi biểu tình thành hiện thực.

  bởi: Quang Sáng
  07.12.2012 23:08
  Bọn lãnh đạo VN đã lòi bộ mặt nhu nhược, chui lòn, tham quyền, đục khoét, móc ngoặc và bảo kê, bè phái, bao che cho nhau.
  Nhân Dân và trí thức VN không thể vô cảm trước nguy cơ đất nước bị xâm lược một cách thâm hiểm bởi bọn bành trướng Trung cộng.

  bởi: Hùng Vương III từ: Việt Nam
  07.12.2012 23:00
  Cãi cọ nhau hoài. Như hai đứa con nít.

  Việt Nam có "đầy đủ bằng chứng lịch sử không thể chối cãi" chứng minh rằng đảo Hải Nam từng là nơi Mai An Tiêm ra trồng dưa hấu. Lấy lại đảo nào là không cần phải bàn cãi thêm về các quần đảo bên dưới nữa.

  bởi: Thaile từ: Outspace
  07.12.2012 23:00
  Alo Hồ Cẩm Đào đây .Các đồng chí Vn nghe cho rõ.Nếu để dân VN tổ chức biểu tình phản đối TQ thì coi chừng cái ghế của các đồng chí đang ngồi .Hãy cấm chúng biểu tình ngay .nghe rõ chưa"

  bởi: nguoi ha noi từ: Hà Nội
  07.12.2012 22:46
  biểu tình Nho Hoa Ky cầm cái thông báo của ủy ban nhân dân hà nôi nhảy đong đỏng vì dám chống đối trung cộng là ông cố nội của Nhô đó.

  bởi: Thành từ: Hà Nội
  07.12.2012 22:45
  Các bạn nhân sĩ yêu nước đưa bản thông báo đó cũng vô hiệu hóa thôi ....
  chính quyền của chúng ta đã thật sự là mục nát rồi
  tại sao lại là như vậy:
  tại vì trước những hành động đó của Trung Cộng thì chúng ta cũng chỉ giám đưa công hàm tố cáo chúng mà thôi và lên tiếng yếu ớt vơi toàn thể công chúng thế giới, chẳng hề có động thái gì gọi là để lại dấu ấn cho giặc Tàu phải e rè chúng ta cả.
  Với quần đảo Hoàng Sa sao chúng ta ko trực tiếp đòi chúng trong cuối những năm 80 đầu năm 90. Hay giờ đây sự thật đó ko còn có thể che dấu được với tất cả dân chúng thì các nhà lãnh đạo của chúng ta lên tiến. Nhưng thực sự mà nói sự lên tiếng đó cũng chỉ là lừa bịt dân mà thôi...
  Vẫn để cho chúng ngang nhiên chiếm đóng và xây dựng các khu căn cứ quân sự kiên cố và các chương trình mang tính trính trị và kinh tế...
  Và tất cả những thông tin đó ko hề cho các thông tin đó ra đại chúng. Mà lại cấm các thông tin đại chúng đưa những vấn đề này ra công chúng. Chẳng lẽ toàn thể dân tộc Việt Nam hơn 80 triệu dân ko còn ai dám đứng lên chống giặc Tàu sao ?...
  Ngay cả tinh thần yêu nước từ ngàn đời nay còn chính những người cầm quyền chà đạp lên, do đó chuyện chúng ta đưa bản thông báo này lên cũng chỉ làm cho vấn đề Biển Đông càng thêm mịt mù ko có lời giải đáp...

  bởi: Đông Phong từ: Sài Gòn
  07.12.2012 22:44
  Biểu tình yêu nước là như vậy đó.Có những nhà yêu nước,có nhân cách thực sự,có mục đích thực tâm chống và nhắc nhở những việc làm sai trái của nhà cầm quyền TQ.Có xin khép Đảng-Nhà nước đàng hoàng.Có yêu cầu cảnh sát hổ trợ an ninh để ai đó đứng sau lợi dụng kích động những việc ám muội,ma giáo,lợi dụng Thái Hà, chúa Cứu thế,Con Cuông. . . Biểu tình lật đổ.Hoặc cho nổ bom tự tạo vô lảnh sự quán TQ,gắp lữa bỏ tay nhà nước hòng làm nhà nước khó khăn trong ngoại giao mong hai nước CS choảng nhau cho lẹ

  bởi: hotac từ: VN
  07.12.2012 22:20
  là người VN ngạo ngễ ở hải ngoại cũng như ở trong nước khg nên bị động rồi mới đánh trả như biểu tình, fản đối bằng ngoại giao công hàm, thỏa hiệp vì̀ lợi ích kinh tế .v.v..Du kích chiến: fương châm linh hoạt, gậy ông đập lưng ông , bấc ngờ & đầy sáng tạo. Chúng ta khg thể ngồi yên, hay trực diện với kẻ thù hiện có nhiều tìm năng hơn về mọi mặt. Anh là ai ? Là người VN tôi khg thể ngồi yên để nhìn đồng bào mình sắp fải bị đọa đầy vì mất nước. Một hạt giống nhỏ của tất cả đồng bào mình là những cây cổ thụ to cho tương lai giải thể chế độ ngụy quyền Cộng Nô.

  bởi: Nguyễn đức anh từ: thanh hóa
  07.12.2012 22:07
  trung quốc thật là một nước lộng quyền không tôn trọng các nước,việt nam nên đứng lên bảo vệ chủ quyền của mình thôi

  bởi: trung thành từ: vinh -
  07.12.2012 21:58
  đã goị là biển đảo của Việt Nam, thì Trường Sa, Hoàng Sa không thể gọi là khu vực tranh chấp được,mà nước nào chiếm Hoàng sa,và một số đảo Trường Sa phải gọi đích danh là bọn xâm lược lãnh thổ Việt Nam.Cần phải có biện pháp ngăn chặn.
  Nên chăng nhắc lại câu chuyện Mỵ Châu -trọng thủy ngày xưa :
  Giặc ngồi sau lưng nhà vua đấy ! các nhà lãnh đạo V N à.

  bởi: Real VNMY
  07.12.2012 21:56
  Đất nước lâm nguy ta cùng bước
  Tiếp bước cha anh phút quật cường
  Không để lũ càn quân Hán tặc
  Cùng bầy tội ác giết quê hương.


  bởi: jj từ: dongnai
  07.12.2012 21:54
  quyet tam giu lanh hai viet nam du cho co do mau; chung ta mot long vi nuoc Viet nam.

  bởi: Lê Bình Nam
  07.12.2012 21:47
  Chúng tôi ủng hộ mạnh mẽ nhân dân Thành phố Sài Gòn tổ chức mít tin phản đối những hành động gây hấn của nhà cầm quyền TQ xâm lược.
  Chúng ta càng nhịn kẻ thù càng hung hăng!
  Tổng Thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu đã nói rất rõ trong vụ Hoàng Sa 1974: Quân cướp nó vào nhà ta, cướp đất ta, thì ta phải bắn!

  bởi: huu nghia từ: 308/13to13 kp6 ph t x q12
  07.12.2012 21:40
  nen co nhung cuoc bieu tinh , de lanh dao cao cap cua viet nam phai co trach nhiem tinh than giu bien dao

  bởi: Bac Ho Thoi Dai từ: CHXHCNVN
  07.12.2012 21:39
  Biểu tình chống Trung Quốc xâm lược là những hành động phi pháp, chống lại chủ trương của DCSVN . Sẽ bị công anTrung Quốc & Việt Nam trấn dẹp.

  bởi: thomas hoang từ: hanoi
  07.12.2012 21:33
  Tôi cũng lấy làm tiếc khi người Việt nam chúng ta yêu chuộng hòa bình mà cũng đành phải đứng lên biểu tình chống quân china , bọn china quá quắt quá khiến người dân không chịu nổi phải lên tiếng phản đối thì cũng là lẽ đương nhiên , nhưng chúng ta cũng đừng quá khích mà làm sai luật, hãy biểu tình ,phản đối trong khuôn khổ cho phép để làm sao cho dân china biết rằng người dân Việt nam không bao giờ chịu khuất phục quân tầu đâu , dù lịch sử mấy ngàn năm đã đánh tan tầu rồi giờ cũng vẫn có thể và cũng để cho toàn thế giới biết bộ mặt giả nhân giả nghĩa cuả quân tầu thâm đôc đến mức nào khi châu âu đã tẩy chay gần như toàn bộ hàng hóa china .Chúng ta hãy cùng nhau biểu tình trong khuôn khổ của pháp luật .CHINA RAUS

  bởi: Vô danh
  07.12.2012 21:32
  Nếu cuộc biểu tình lần này mà cũng bị đàn áp như hồi tháng7 thì chứng tỏ nhà cầm quyền hanoi đã ngấm ngầm bán nước,và dùng chiêu bài ''an dân''lòe bịp.

  bởi: vu van dong từ: 92 ho tung mau sa dec don
  07.12.2012 21:31
  toi vo cung cam get bon xam luoc ba quyen nuoc lon chung chua bi bai hoc thu hai nen chung chua trua cai thoi ca lon bat nat ca be toi san sang cam sung d i chien dau de bao ve dat nuoc khong cho chung xam luoc viet nam va toi se tieu diet het bon ba quyen luoc lon va quyet tam bao ve quyen tai phan cua lien hop quoc

  bởi: bui hai từ: da nang
  07.12.2012 21:18
  toi dong tinh voi viec tuan hanh phan doi trung quoc

  bởi: Vô danh
  07.12.2012 21:15
  bên tây tạng người ta chêt quá chừng kìa việt nam là thằng hèn nhát phản đối trung quốc mà sao còn đội trên đầu dân tộc việt nam cờ đỏ búa liềm bố láo

  bởi: Q.K từ: Viet Nam
  07.12.2012 21:13
  Xưa ông bà ta có câu: Ăn Cỗ Đi Trước , Lội Nước Đi Sau ! thế cho nên cứ đợi các nước như Phillipine ,Indo nhân dân biểu tình trước sau đó toàn dân Việt Nam biểu tình sau cũng chưa muộn!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  08.12.2012 21:57
  Là Hán gian hả.
  Trả lời

  bởi: VI PHÙ-NAM từ: CÔNG-DÂN THẾ-GIỚI
  11.12.2012 06:49
  NGƯỜI VIỆT TA. AI AI CŨNG CÓ NĂNG-LỰC BẨM-SINH THAM-GIA THỰC-HIỆN TOÀN DÂN NGHI-BINH CHIẾN-LƯỢC.
  KHIẾN KẺ ĐỊCH KHÔNG BIẾT PHẢI PHÁN-ĐOÁN TÌNH-THẾ NÀO LÀ ĐÚNG.
  CÓ LẼ DO LỊCH-SỬ NGÀN NĂM ĐÁNH GIẶC ĐÃ TRUI-RÈN NÊN NHƯ VẬY !

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)