Chủ nhật, 29/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Đại sứ quán Mỹ đóng tài khoản trên trang mạng xã hội ZingMe

  Tòa đại sứ Hoa Kỳ đã sử dụng tài khoản trên trang ZingMe để quảng bá các giá trị của nước Mỹ.
  Tòa đại sứ Hoa Kỳ đã sử dụng tài khoản trên trang ZingMe để quảng bá các giá trị của nước Mỹ.
  Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội vừa khóa tài khoản trên một trang mạng phổ biến của Việt Nam chứa đầy các sản phẩm âm nhạc và phim ảnh vi phạm bản quyền của Hollywood, theo loan báo của Bộ Ngoại giao Mỹ được AP đăng tải.

  Tòa đại sứ Hoa Kỳ sử dụng tài khoản trên trang ZingMe để quảng bá các giá trị nước Mỹ, trong đó có việc tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ.

  Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ, ông Mark Toner, cho biết quyết định đóng tài khoản là một phần của cuộc đối thoại với VNG, công ty mẹ của ZingMe, về quyền sở hữu trí tuệ và nạn ăn cắp bản quyền trên các phương tiện kỹ thuật số.

  Ông Toner nói đại sứ quán Hoa Kỳ hy vọng có thể kích hoạt lại tài khoản của họ sau khi có những tiến bộ thỏa đáng liên quan đến vấn đề tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ.

  Hoa Kỳ xem xét lại việc sử dụng trang mạng Zingme sau khi xuất hiện những nghi vấn rằng liệu Washington có đang hợp pháp hóa một trang mạng bị tố cáo đánh cắp bản quyền khi có tài khoản trên trang này, hay không.

  Trước đó, hai công ty Coca-Cola và Samsung đã rút bỏ quảng cáo ra khỏi Zingme vì quan ngại tương tự.
   
  Nguồn: AP, NPR

  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: I love Vn từ: Saigon
  30.11.2012 19:38
  Nhờ trang Web nầy mà tui biết được nước Mẽo qua các nhạc phẩm bất hủ của Elvis Presley, Tom Pretty, CCR, lynyrd skynyrd,,,ect... Tui yêu nhân dân Mĩ, họ thật vĩ đại, cám ơn các nghệ sĩ Mĩ đã cho tui thêm sức mạnh trong cuộc sống đầy bon chen nầy, Tui thích " Tuesday has gone ", "Free Bird: " Have you ever seen the rain ", "free falling" ,,,, ect, một lần nữa xin cảm ơn những bản những bất hủ mà đã trở thành tài sản chung của nhân loại, kg riêng của nước Mĩ. Nhưng tui kg hề mất gốc, tui vẫn yêu các làn điệu dân ca quê hương " Quê hương là chùm khế ngọt, cho con trèo hái mỗi ngày " của ca sĩ Thu Hiền. khuyên các bạn rân chủ + dốt dai, nên mở mang dân trí chút đi , suốt ngày nghe nhạc "Sến" kiểu của Việt Khang, thì hổng có khá được đâu. À mà nước Mĩ ơi, cho chúng tui nghe ké chút xíu có sao đâu? chẳng ảnh hưởng chi tới cái túi tiền vốn đã đầy ụ của các bạn. Níu mà cứ cấm và bắt trả tiền, là tui sẽ chuyển qua nghe nhạc Tàu hà.

  bởi: hoàng kiều trang từ: hcm city
  30.11.2012 15:11
  Sao lại không thông cảm cho bọn cháu ở Việt nam chứ,
  Tiền đâu mà mua,đi tàu còn không mua vé,bị kiểm vé bắt xin trối chết,khi thò thẻ sinh viên ra còn được tha mà,lại còn cho ăn.Các nước giàu cho không thì có mất đâu mà lo.Nay xài ngày mai trả lại bằng cái khác là hòa.Ngay trang này cũng vậy thôi.
  Xin chào,ủng hộ anh vô danh.

  bởi: ThanhNgoc
  30.11.2012 11:23
  Doi Khi: " Lam On Mang Oan" trong cuoc doi nay la chuyen co the xay ra o bat cu noi nao! Thiet tuong Toa Dai Su Hoa Ky lam cong viec nay khong ngoai muc dih quang ba nghe thuat van hoa, v./v. cua Hoa Ky cho dan toc VN ! tuy nhien truc trac ky thuat doi khi xay ra qua muon! va bay gio thi phai tim cach sua doi cho hop ly hop tinh! Tom Lai: "Lam On Mang Oan" la cau chuyen o day! do co le la y kien ca nhan cua mot CauNhoNguGuc, ma theo toi doan co the biet dau cung dung (?)

  bởi: Le Tuan từ: USA
  30.11.2012 10:30
  Kinh mong quy vi vui long huong dan cho biet lam the nao de go tieng Viet CO DAU tren Apple Macbook? Thanh that cam on.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  04.12.2012 02:58
  ban vao preference
  language
  add vietnamese
  roi lua kieu go VD telex
  Trả lời

  bởi: tuandangsaigon từ: saigon
  01.12.2012 22:04
  chạy phần mềm unkey (miễn phi ) bạn
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  01.12.2012 00:12
  Cái này tớ chịu vì tớ không có Mac, tờ chỉ xài Windows. Ipad thì nhỏ quá đánh máy mệt lắm.

  bởi: ba Tam buon dua từ: dallas
  30.11.2012 01:40
  Neu ong dai su la quan tham chui nhan lot tay thi dau co phai can tau rao mang nhu dong tai khoan tren trang mang xa hoi Zingme.Muon lam an voi cong dong quoc te thi dung co gio tro ma m~anh ma'nh mum ma, neu lua gat thi cung chi mot lan roi cung bi lot mat na va bi tay chay dai dai.Mong rang nhung vi co trach nhiem hay hoc lay bai hoc vo long.

  bởi: Vô danh
  30.11.2012 01:14
  " Ăn cắp một cái trứng,sẽ ăn cắp một con bò ". Phải đóng cửa để làm rào.

  bởi: Vô danh
  29.11.2012 22:37
  Minh nghi cung do VN dang tren da phat trien nen thong cam di ,

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)