Thứ sáu, 27/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Đài Loan sắp đưa pháo, súng cối tới Trường Sa

  Tầm bắn của súng cối 120mm là hơn 6 cây số
  Tầm bắn của súng cối 120mm là hơn 6 cây số
  Đài Loan sẽ bổ sung pháo tầm xa và súng cối vào số vũ khí triển khai tại Biển Đông, một động thái làm gia tăng căng thẳng tại vùng biển có tranh chấp này.

  AFP ngày 25/7 cho hay trong tháng sau, một số lượng chưa rõ các khẩu pháo tầm xa 40mm và súng cối 120mm sẽ được vận chuyển đến đảo Thái Bình mà Việt Nam gọi là đảo Ba Bình, đảo lớn nhất trên quần đảo Trường Sa.

  Một phát ngôn nhân của lực lượng tuần duyên Đài Loan khẳng định số võ khí này sẽ được đưa tới đảo Ba Bình vào tháng 8 nhưng không nêu rõ ngày nào.

  Theo tờ United Evening News, tầm bắn của súng cối 120mm là trên 6 cây số so với tầm hoạt động của các loại súng cối đang được lực lượng tuần duyên Đài Loan sử dụng hiện nay ở Ba Bình chỉ trên 4 cây số.

  Trong khi tầm hoạt động của pháo tầm xa 40mm sắp được đưa ra đây là 10km, tức xa hơn 30% so với các loại súng đang được bố trí hiện nay tại đây.

  Tháng 5 năm nay, lực lượng tuần duyên Đài Loan thông báo số tàu Việt Nam xâm nhập lãnh hải Đài Loan trong năm rồi tăng lên 106 chiếc so với 42 chiếc của năm trước đó.

  Nguồn: AFP, CNA, GMA News
  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: tai xe từ: tayninh
  02.08.2012 20:26
  tq la ke y~ dong hiep yeu,chung ta,dong bao ta,ca dan toc ta,hay deu dung day dau tranh gianh lai cong bang, gianh lai quan dao hs va hs ,nhu zay moi dung la nguoi vn, chung ta hay dong tam hiep luc lai ma danh bai tq rut ve nuoc, k de tq xam chiem lanh tho viet nam........

  bởi: Thành Nam từ: Việt Nam
  01.08.2012 00:57
  Mấy người già đầu mà còn dại ! tôi hỏi mấy người : Mấy người dạy con cháu mình như thế nào ?...Ví thử con cháu mấy người đi học , bị một thằng ngỗ ngược to con bắt nạt...Mấy người cũng xúi con mình đánh lại , chết cũng đánh ...dù biết rõ ràng con mình không thể ?!...Hay mấy người lựa chọn báo cáo viêc con mình bị đứa trẻ kia bắt nạt đến nhà trường , đến hội phụ huynh để người lớn giải quyết ...? Việt Nam ta cũng đang trong tình trạng như vậy ! Hãy ráng suy nghĩ một chút nhé ...Tôi tin người sáng suốt sẽ có cách lựa chọn hợp lý ,chứ không như mấy người ăn bỏng ngô, coi truyền hình rồi ngồi kích động BẠO LỰC .
  CẢM ƠN VÌ ĐÃ LẮNG NGHE !

  bởi: huule từ: sai gon
  01.08.2012 00:05
  Đúng đúng! Niềm tin của bạn là niềm tin “chết sống mặc bây tiền thầy bỏ túi” được Đảng ban cho. Còn những người dân khác mất nhà, mất đất, mất ruộng vườn thì chẳng có niềm tin nào ngoài 2 bàn tay trắng. HAY. PHẢI THÊM VÔ LÀ MẤT LUÔN CÁI BÀN THỜ GIA TIÊN NỮA MỚI ĐỦ ĐÓ NHA. GIỜ HỌ CƯỚP LUÔN BÀN THỜ GIA TIÊN BÁN CHO TÀU KHỰA MÀ BẠN

  bởi: huule từ: sai gon
  01.08.2012 00:01
  Ngu bạo tàn, bị nhồi sọ mà cứ tưởng đang xem phim. HCM làm mất biển đảo, đất đồi đó cha nội ơi ! Ăn cướp miền Nam VN để cho Tàu Phù. Khoái.

  tui khoái câu này nè

  bởi: vo dang trong nhan từ: vinh long
  31.07.2012 20:55
  Minh nghi chung ta ko nhan nhuongTrung quoc, tuy nhien chung ta hay nhin lay sao 2 cuoc chien gan nhat cua Viet Nam la chong Phap va My chung ta da thang loi , nhung chung ta da danh doi qua nhieu thu, no lam chung ta thut lui tuot hau so voi cac nuoc, mat mat, dau thuong, van am i trong moi chung ta, ngoai vung vu trang ma chung ta co the ,ap dung chinh sach ngoai giao , de giai quyet, tranh xung dot, chung ta can lua ban de choi , can chi Trung quoc , nhin vao lich su hang nghan nam qua nguoi ban lang gieng ta co bao gio het nuoi y dinh thon tinh ta dau, con tren thoi gioi co hang tram ban khach de Viet Nnam ket than ma ,va chung ta can su giup do ben ngoai, that su phai noi la TOI KHONG MUON CO CHIEN TRANH (vodangtrongnhan)

  bởi: Hoàng Thi
  27.07.2012 00:06
  Ngoại giao với thế giới thực dụng ngày nay là NG “mạnh vì gạo bạo vì tiền”, đó là thực tế. Làm lãnh đạo mà không hiểu được chân lý đó thì nên về vườn cả lũ cho Tổ quốc được nhờ. Dân tộc VN này có ĐCSVN cũng không thừa, nếu không có ĐCSVN cũng không thiếu.
  Trả lời

  bởi: lê em em từ: hà nội
  27.07.2012 08:32
  b không thể nói như vậy. tình hình trước mắt thực sự rất căng thẳng. đúng là những hành động của trung quốc đáng lên án. thẳng ra là đáng đánh lại. nhưng mọi chuyện k thể nhìn từ cái trực diện là đánh hay k đánh. nhìn trên nhiều vấn đề, từ chính trị, đến quân sự, và bắt buộc phải nhìn vào cả kinh tế nước ta.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  27.07.2012 03:49
  Bác là triết lý gia ba phải. Có VC cũng được mà không có VC cũng rứa thôi.

  bởi: Thương giống nòi Việt từ: Hà Nội
  26.07.2012 21:50
  Sớm hay muộn gì sẽ lộ tẩy Đài loan là con bài của TQ. TQ đã thực hiện rất tôt chiến lược Bắt con đi ăn mày ( để về xây nhà) và nay đang sai con đi ăn cướp của hàng xóm về trọng thưởng. Cộng đồng QT hơn lúc nào hết cần có sự hợp tác QT toàn diện trên toàn cầu để đối phó với bọn hán gian đang xâm lăng thế giới. Lịch sử Thế giới đã từng chứng kiến nhân loại đã phải trả giá đắt cho các quái thai của Phong trò cộng sản và CNXH như Phát xít (nguyên nghĩa của từ XHCN Quốc gia Đức do HÍT LE khởi xướng gây lên chiến tranh thế giới II. Khơ Me Đỏ quái thai của công xã Trung Hoa được áp dụng thí điểm tại đất nước CPC nghèo nàn dẫn đến họa diệt chủng cho gần cả một dân tộc. Ngày nay Chủ nghĩa Đại Hán với sách lược bành trướng mở rộng lãnh thổ đưa quân trá hình núp bóng các tập đoàn kinh tế xâm lăng giầy xéo các vùng đất nghèo trên khắp TG. Nên hãy thức tỉnh toàn nhân loại hãy chung tay tiễu trừ hán gian để các dân tộc trên thế giới đều có cơ hội được sống trong hòa bình yên ổn làm ăn xây dựng một thế giới thịnh vượng không có gót giầy của hán gian giầy xéo

  bởi: cati từ: phan thiet
  26.07.2012 21:34
  la nguoi viet ma cac ban cu chui nhau ve mot van de chong ngoai xam thi cac ban khong xung dang de yeu va bao ve to quoc. toi thay cac ban dung la nhung con cho hung du nhung nhat gan.

  bởi: tranhung từ: dailoan
  26.07.2012 21:09
  toi thuong xuyen theo buoc nhung thong tin noi ve hai quan dao TS va HS ,nhung cung nhu cac ban suy nghi tai sao toi khong thay lanh dao vn noi ve trien luoc trong tau ma cung chi noi trung vay?phai trang day la trien luoc cua vn.toi yeu dat nuoc mong nhung ji thuc su la cua ta thi nhat dinh khong the de mat ve tay ke khac.lanh dao khong da tay thi dan den biet lam ji bay jo?

  bởi: Vô danh
  26.07.2012 17:08
  Nhóm chóp bu Hà nội đâu có ngán TQ hay Đài Loan gì vì đã có sẵn mấy chiếc tàu ngầm Kilo mới mua của Nga ,sẵn sàng chui vào đó ,nhổ neo,lặn thật sâu và đào thoát cùng với tài sản vơ vét được.Tương lai VN sáng ngời ?

  bởi: Nam Nguyen từ: (USA)
  26.07.2012 16:20
  Dai Loan la la sanh sau de muon,cung benTau,bi CS thang the roi bo chay ra dong do tai dao, moi lap quoc gia Dai Loan,sau nay,tiep sau do moi chiem them dao Ba Dinh,vay ma nay cung xung la chu quyen?.Tau me-Tau con cung la mot lu Tau.neu ko co Hoa Ky ung ho thi lam sao quoc gia Dai Loan ben vung cho den ngay nay? vay ma doi chu quyen?vay theo luat phap Quoc Te thi xu ly ra sao?xin DAI VOA.Tieng Viet tra loi & cac ban dong gop Y kien !

  bởi: Nuoc chay cho sua từ: Gứi bạn có đuôi
  26.07.2012 09:14
  Tôi đọc các ý kiến mà không biết nên ủng hộ hay phản đối Đài loan Vì có bạn nói đó là Tàu phù, có bạn nói đó là vũ khí và đồng minh của Mỹ. "Người có đuôi" đâu rồi, theo bạn nên vẫy đuôi hay cụp đuôi ? Tôi nghe bạn để sủa. Chúng ta cùng loại trông cổng sân mà

  bởi: Vietnammenyeu từ: Canada
  26.07.2012 04:04
  Người Tàu nổi tiếng là "gian thương", vì thế họ nắm hết Kinh Tế của Singapore, Malaysia, Thailand, Indonesia... rồi đến tranh chấp Biển Đông cũng dỡ trò gian lận. Vì sao gian lận? Các xứ ĐNÁ trong vòng tranh chấp chỉ có 1 lực lượng Quân Sự bênh vực cho quyền lợi của xứ họ, trong khi Đài Loan là 1 đảo của TQ mà cũng đưa ra 1 lực lượng QSự, như vậy là chỉ mình TQ có tới 2 lực lượng QSự, 2 tiếng nói trong cuộc tranh chấp mà thực ra họ chỉ là 1 thứ Tàu, Mao hay Tưởng cũng là 1 thứ Tàu chứ mấy? Khổ cái là Mỹ bênh vực Đài Loan, còn TQ thì dư sức mạnh thành ra cả 2 tiếng nói của Tàu đều mạnh trong cuộc tranh chấp.

  bởi: Trần Nhật Quang từ: Lời kêu gọi
  26.07.2012 01:26
  Lời kêu gọi: Hỡi đồng bào trong nước và kiều bào hải ngoại ! Hãy bình tĩnh, nén sâu căm thù, đã có trái tim nóng càng cần có cái đầu lạnh. Đừng nóng vội, manh động gây đảo lộn cuộc sống, sao nhãng làm ăn học hành, rối loạn đất nước ,mắc mưu kẻ thù. Đảng và Chính phủ Việt Nam đang nỗ lực ngoại giao đẩy lùi chiến tranh, nhằm kéo dài thời gian nâng cao tiềm lực quốc phòng. Đó là trách nhiệm cao cả của Lãnh đạo Việt Nam đối với sinh mạng của nhân dân, giữ gìn thành quả xây dựng và phát triển đất nước. Cái gọi là "TP basa" và mấy khẩu súng cối của Đài Loan chỉ là muỗi, không đáng để hoảng lên như thế. Khi Tổ quốc thực sự lâm nguy, Chính phủ Việt Nam ra lệnh tổng động viên, cả nước sẽ đứng lên cầm súng bảo vệ đất nước. Với niềm tin đó, Đảng và Chính phủ Việt Nam mong nhân dân yên tâm lao động sản xuất, học hành, nghỉ ngơi...cho đất nước mạnh lên. Tôi kêu gọi đồng bào hãy yên tâm học tập, làm việc, mài sắc cảnh giác, mài săc căm thù và không mắc mưu kích động, khủng bố tinh thần của kẻ thù ngoại bang + các thế lực thù địch chống phá trong và ngoài nước !
  Trả lời

  bởi: Dân không hèn từ: Sài Gòn
  31.07.2012 14:41
  Giọng của Trần Nhật Quang giống y giọng của báo chí truyền thông lề phải VN hiện nay : Lúc nào cũng giơ con ngáo ộp "Thế lực thù địch" để hù dọa nhân dân và có cớ thẳng tay đàn áp khủng bố người dân để cố bám giữ quyền độc tôn đã lung lay sắp đổ. Bây giờ là thời đại internet rồi ông TNQ ạ, không thể bưng bít lừa bịp dư luận dễ dàng như những năm 60-70 được đâu ! Người dân cứ bình tâm lo làm kiếm tiền, lo ăn chơi thêm chút nữa để mất nốt trường sa, mất biển Đông, ... mất tới Hà Nội thì hãy lo phải không? Mọi người hãy nhìn kỹ những chữ bọn Trung cộng dụ lãnh đạo VN này :
  - 16 chữ vàng
  - 4 tốt
  - 3 kiên trì
  - 2 ngu si (Đảng nhà nước & nhân dân)
  - 1 mất nước !
  Trả lời

  bởi: He He
  27.07.2012 00:13
  Đọc kỹ rồi vắt tay lên trán mà suy, thì kẻ nào đưa ý kiến này chắc chắn là có máu Tàu. Kẻ này tuy miệng nam mô mà thực ra bụng một bồ dao gâm đây.
  Kẻ này cố tình câu giờ cho Tàu dàn trận chiếm ưu thế trên biển Đông, để đối phó lại chiến lược quay lại châu Á của Mỹ.
  Kẻ này cố tình củng cố ngôi độc tài cho Đảng CS anh em tại Ba Đình, bằng cách đâm bị thóc thọc bị gạo cố tình gạt cộng đồng Việt Hải Ngoại ra khỏi tâm tư hoài vọng của dân VIệt trong nước vốn đang bất mản thái độ nối giáo cho giặc của Đảng cầm quyền, đang bất mản chuyện Đảng để Tàu ngang nhiên chiếm đất chiếm thị trường chiếm công ăn việc làm của dân trong nước.
  Trả lời

  bởi: banamsadechoaky
  27.07.2012 04:05
  He He la ke lao phoet! HS+TS la hai phan quoc te,khoang cach 2,3 tram hai ly cua cac nuoc trong khu vuc. boi gi vay ma ai la ke toi truoc la cua nguoi do day nhe !!!
  Trả lời

  bởi: Hoàng Thi
  26.07.2012 23:50
  Đến giờ này mà còn dở giọng tuyên truyền thù địch mơ hồ của những kẻ đội lốt vô sản tham ăn tham uống.

  Để ĐCSVN nỗ lực ngoại giao đẩy lùi chiến tranh hay Đảng càng ngoại giao thì nguy cơ chiến tranh đang gần kề là vì Đảng ta hèn với giặc ác với dân? 4 tốt, 16 chữ vàng với bọn giặc?

  Đảng nỗ lực ngoại giao kiểu nào ròng rã trong mấy năm trời mà để cho thằng cha Hun Sen của Campuchia (được Đảng cứu nó) đá giò lái VN trong hội nghị Bộ trưởng các nước Asean là do các thế lực thù địch chống phá trong và ngoài nước à?

  Làm lãnh đạo với có cái đầu óc bệnh sảng như tay TNQ này thì các thế lực thù địch, diễn biến hòa bình, bọn phản động chừng nào mới hết?

  Phải khẳng định rằng không bao giờ hết là do Đảng ta tự phịa ra các thành phần chống phá Đảng mà thôi. Đúng là đồ điên của thế kỷ 21.
  Trả lời

  bởi: Vô Duyên Quá
  26.07.2012 23:45
  Nghe nó nhủn như con chi chi. Phải hùng hổ, phải rầm rập như thời chống Mỹ chứ!!! Bây giờ nhà cao cửa rộng tài sản no đủ đâm ra phải "trì hoãn" thế cơ à! Hay mất hết ráo ô dù nên phải hạ giọng!

  Còn cái khoản TỔNG ĐỘNG VIÊN, thì phát động/động viên hàng ngũ Đảng [lãnh đạo] đưa con cháu Đảng Viên lên đường tiên phong giữ nước trước mọi công dân hạnh hai không đấy???
  Trả lời

  bởi: Tom từ: SAIGON VN
  26.07.2012 18:59
  Bạn TRA NHAT QUANG nghỉ sao mà có lời kiêu gọi như vay? or bạn là tay chân của TT. Nguyen Tấn Dủng, dùng kế hoản binh để kiem thêm vài ty USD NƯA roi bo chay ?
  Trả lời

  bởi: Chánh tất Thắng từ: Australia
  26.07.2012 16:20
  Trần Nhật Quang ..Lời kêu gọi của ông giống như người yêu nước ,hoàn toàn tin tưởng sự trong sạch và yêu nước của đảng và nhà nước VN.Nhưng thưa ông và người cùng quan điểm và luôn cả đãng CSVN . Nếu không có đãng quang vinh CS có công thống nhứt đất nước như quý anh từng nói ,thì đâu có cảnh cổng CS Tàu vào VN ,nhượng đất nhượng biển ,để Tàu làm bàn đạp chiếm biển đông. Biểu tình chống Tàu yêu nước thì nhà nước gọi là thế lưc thù địch, nhà nước CSVN yêu nước hay không ?.Tôi muốn tạm gác qua những bất đồng ,mọi guồng maý phải bình thường hoạt đông ,để chỉnh trong đối ngoài.Yêu cầu đảng trả lại quyền cho NDVN,Bầu cử Tự Do dưới sự giám sát QT có đa Đảng đa Nguyên.Chánh phủ của Dân do Dân vì Dân sẽ có đũ sức mạnh toàn Dân và chánh đáng giải quyết vấn đề .và phải đăt trên căn bãn khoan hồng đối với những người biết cái sữa . Những gì đãng CS đã làm cho chúng tôi ,cho Đất Nước cho Dân Tộc ,chúng tôi không hề làm lại .Đúng sai của lịch sử sẻ do sự thật thẩm định ,không do bất cứ ai CS hay Tự Do thẩm định .Đó là đường lối cứu nước . Tôi cầu mong Người Việt Trong và ngoài nước cho phép tôi chuyễn đòi hỏi đó đến CSVN ,bằng cách hải ngoại cho tôi 200,000 chử ký trước nhất. Tôi hy sinh thân mạng của tôi ,Quý vị có cho tôi chử ký ?, bỏ qua nghi kỵ và sự hẹp lượng ? Quý vị và tôi không thể trở thành Bà Aun San Suukyi ,nhưng chúng ta có thể học ở Bà ,Mọi người chúng ta nhất là CSVN hướng về Tổ Quốc Nhân Dân Việt Nam Chúng ta sẽ đánh bai bọn Tàu ,lịch sử sẽ lập lai . Xin đừng tiếp tục nói láo trong thế kỳ Vi Tính . Xin Giúp VN, tôi không làm lãnh đạo , nhưng tôi sẳn sàng hy sinh .Xin truyền thông báo chí trích đăng lời tôi . Crazy man chạy 42 km vì cám ơn người giúp mình . thì cái sanh mạng để cám ơn Tổ Quốc Viêt Nam đâu có gì lớn . Chánh tất Thăng niềm tin và đạo đức là sức mạnh thay đổi CS VN và thắng Tàu. Xin chuyễn lời tôi và tôi sẻ bắt đầu vận động ....Kính Chào
  Trả lời

  bởi: Vera Nguyen từ: USA
  26.07.2012 10:40
  Money and children of Vietnamese communist leaders have been sending to the USA and other Western capitalist countries (England, Canada, France...) already.
  Only poor Vietnamese still stays in Vietnam for Vietnamese communist polices hit on their faces and send them into jails because they fight to guard the Vietnamese lands.
  Trả lời

  bởi: NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC từ: VIỆT-MỸ
  26.07.2012 10:22
  TNQ hiệu triệu đồng bào ấy nhỉ? Thực chất lòng yêu nước không phải chì dành riêng cho Ông NNVN mà là tiếng nói chung của quần chúng nhân dân cả nước. Dân chúng VN nếu ngồi im và thụ động thì làm gì có hàng trăm hàng ngàn đồng bào ta kéo nhau ra NHÀ VIỆC để đánh TỀ cướp chánh quyền do Thực dân Pháp lập ra? Chú lợi dụng câu nói "Thế lực thù địch" để gán ép cho cái bóng ma ở trong lòng chú, chứ chẳng có thế lực thù địch nào cả. Cho dù có đi, thì chính nghĩa vấn là con đường mà Đại Bộ Phận Quần Chúng Việt Nam Biết Lựa Chọn kia mà. Nhờ sự lựa chọn nầy mà Đảng CSVN mới nắm được chính quyền, Đồng bào tin rằng giai cấp nông dân thợ thuyền là rường cột của QG vì họ là Đại đa số. Ấy thế mà sau khi ĐCSVN thành công đã lèo lái CHỆCH HƯỚNG con đường DÂN CHỦ trước kia đã đề xướng. Từ VNDCCH nay lái qua CHXHCNVN tự nó đã đánh mất DÂN CHỦ nên Đại Bộ Phận Quần Chúng VN đã mở mắt và biết bị lừa, Từ Cải cách ruộng đất, đến Giải Phóng Miền Nam, Thế thì sau GPMN nhân dân được gì? Liềm búa có vươn lên trong xã hội? Ngày nay thành phần yêu nước thật sự chỉ mong chế độ hãy làm đúng những gì đã hứa với đồng bào dân tộc từ ngày Nam Bộ Kháng Chiến. Nên mở rộng đường lối chính trị để người tài tham gia, không nên tù đày bắt bớ những người có tâm đưa ra những ý tưởng cùng CQ xây dựng tổ quốc thân yêu. CP cứ bo bo ôm lấy chủ thuyết ảo ảo tưởng tưởng và tùng phục TQ với 16 chữ vàng và 4 tốt là đi ngược lại ước vọng của toàn dân. Nay TNQ lại cố ru ngủ mọi người dân, che dấu thực tế là TQ đã và đang nuốt dần nước Việt, ru ngủ và mị dân là CP đang vững vàng đối phó với TQ. Ciỉ là những SÁO NGỮ nghe mà không có chứng minh cụ thể. Tàu Hải Giám TQ bắn giết ngư dân VN lại không dám gọi là Tàu HGTQ mà gọi là TÀU LẠ. Càng che dấu càng bám víu lấy TQ thì càng chết. Dân chúng biểu tình chống TQ lại CHỤP MŨ cho họ là thành phần nầy nọ, cố đem bộ luật hình sự ra vừa hù dọa vừa bắt bớ người yêu nước.NVYN vẫn với quyết tâm không chống CPVN cũng không mong lật đỗ chế độ, chỉ mong CPVN nên lắng nghe tiếng nói TRUNG NGÔN cũng là vì Tiền đồ dân tộc và tổ quốc. Ngày xưa khi quân Thác Đác tức quân Nguyên sang xâm lấn nước ta, Vua quan NHÀ TRẦN có ru ngủ toàn dân không? hay đưa ra hiệu triệu HỘI NGHỊ DIÊN HỒNG, HỘI NGHỊ BÌNH THAN, nhờ đó mà Hưng Đạo Đại Vương và dân quân mới đánh tan được quân Nguyên.TNQ đừng nên ru ngủ Đồng bào dân tộc nữa! Giặc đã VÀO SÂN và sắp tràn VÀO NHÀ còn ở đó khua môi múa miệng! TG đã la hoảng lên rồi mà còn bình chân như vại và cố ru ngủ toàn dân! Mất cả sĩ khí của dân tộc Việt!

  bởi: Khương Nguyễn từ: Q.12 , TP.HCM
  26.07.2012 00:51
  Đài Loan vốn là đồng minh của Mỹ , chỉ cần Mỹ cấm vấn là Đài Loan rút quân thôi , nhưng khi đó Mỹ phải thật sự muốn hợp tác với Việt Nam .
  Trả lời

  bởi: NHÀ PHÁT MINH HÀ NỘI từ: HÀ NỘI
  29.07.2012 11:23
  Tôi xin cải tiến súng cối thành súng cối liên thanh,thiết kế thêm một mô đun ở phần miệng nòng có cơ chế như nguyên lý của băng đạn lắp ngược ở phía trên,nạp nhiều đạn cối vào trong đó.khi bắn thì ta kéo cò,tắm chắn sẽ nhã ra và đạn cối sẽ rơi xuống ống nòng và trượt xuống kim hỏa gây phóng đạn cối,khi đạn phóng thì sẽ đi qua chạm vào cơ chế kích hoạt kéo tấm chắn như thế sẽ tự động đạn cối kế tiếp được phóng đi hàng loạt,khi đó ta sẽ nạp đạn liên tục bằng thủ công hay tự động,cứ nạp một đạn chạm nổ xen kẽ với đạn nổ chụp xuống từ trên không,tăng hiệu quả sát thương trên mặt đất hay nấp dưới hố cá nhân đều bị dính miển đạn.Và khi đó súng cối trở thành liên thanh(Không đăng cống hiến cho nền Quốc phòng Hoa kỳ Vĩ đại!)
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  28.07.2012 05:55
  Giup VN My duoc gi ??!!!!! Dung ngoai vong tranh chap voi TCong va Taiwan , My duoc gi ???? Nguoi My luon luon hanh dong vi Quyen Loi!!!!! Khg co quyen loi My se lam ngo . Xin dung mo mong Vien vong vao My. Thi truong VN lon hay thi truong TC lon ?????? Dieu nay han nhien nguoi My biet ro rang.

  bởi: Hận Kẻ Bán Nước từ: ura
  26.07.2012 00:14
  Mỗi lần đọc tin về biển đông là mỗi lần thêm tực giận và bất mãng một chính phủ bù nhìn. và những người cầm đầu chính trị chủ tích nước, tổng bí thư, thủ tướng.... chỉ biết tiền ($) mà chẳng có chút tình người, tình quê hương, dân tộc. Bất mãng trước sự bất lực của chính phủ người dân đi bày tỏ lòng yêu nước của mình thì bị chính phủ đàn áp. câu hỏi của người dân việt chúng tôi là vân mệt đất nước người có quyền thì ung dung chẳng quang tâm. còn người dân muốn thể hiện lòng yêu nước trước sự xâm lược của nhà Trung Quốc thì bị chính cái chính phủ của mình đàng áp và bị gép vào cái tội phản động?????? ai phản động ai phản quốc thì giờ trong long dân ai cũng biết rõ.

  bởi: xx&xx từ: x x
  25.07.2012 23:49
  Đến bây giờ mới đưa loại đồ chơi"cũ rích" lâm trận,mà cũng khoe khoang.Bí mật,bất ngờ khiến đối phương trở tay ko kịp mới là cao thủ.Năm xưa,VNCH cũng đâu nghĩ VC có thể mang xe tăng,pháo lớn,tên lửa... vào tận chiến trường cơ chứ! Cho nên, khi biết ra thì đã quá muộn,chỉ còn nước tháo chạy!

  bởi: cương từ: đà lạt
  25.07.2012 22:37
  Hỡi đồng bào toàn quốc!
  Chúng ta muốn hoà bình, chúng ta phải nhân nhượng. Nhưng chúng ta càng nhân nhượng, bọn Trung Quốc càng lấn tới, vì chúng quyết tâm cướp nước ta lần nữa!
  Không! Chúng ta thà hy sinh tất cả, chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ.
  Hỡi đồng bào!
  Chúng ta phải đứng lên!
  Bất kỳ đàn ông, đàn bà, bất kỳ người già, người trẻ, không phân chia tôn giáo, đảng phái, dân tộc. Hễ là người Việt Nam thì phải đứng lên đánh Trung Quốc để cứu Tổ quốc. Ai có súng dùng súng. Ai có gươm dùng gươm, không có gươm thì dùng cuốc, thuổng, gậy gộc. Ai cũng phải ra sức chống thực dân Pháp cứu nước.
  Hỡi anh em binh sĩ, tự vệ, dân quân!
  Giờ cứu nước đã đến. Ta phải hy sinh đến giọt máu cuối cùng, để giữ gìn đất nước.
  Dù phải gian lao kháng chiến, nhưng với một lòng kiên quyết hy sinh, thắng lợi nhất định về dân tộc ta!
  Việt Nam độc lập và thống nhất muôn năm! Kháng chiến thắng lợi muôn năm!
  Trả lời

  bởi: Bà Già Giết Giặc từ: Xứ Đồng Khổ Bến Tre
  26.07.2012 23:42
  Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh. Đánh ! Đánh ! Còn cái lai quần cũng đánh. Nhưng chưa đánh, mà đã bị đảng VC tuột... Q !

  bởi: Hồ Bảo An từ: Thừa Thiên Huế
  25.07.2012 22:35
  Hãy đặt mình vào vị trí của các nhà lãnh đạo! 80 triệu sinh mạng không thể xem nhẹ được! Với một quốc gia như Việt Nam khả năng quân sự chưa thể đối phó với các nước mạnh trong khu vực! Vì vậy
  Việt nam Chỉ có thể dùng ngoại giao mà thôi!
  Trả lời

  bởi: FIRFIR từ: US
  26.07.2012 10:55
  Co`n cai' lai qua^n` cun~g danh', y chi do dau mat roi
  Trả lời

  bởi: nguoi viet từ: SaI GON
  26.07.2012 03:26
  Vay mua tau gam va may bay cua Nga de lam gi...?
  Trả lời

  bởi: Người yêu nước từ: Đà Nẵng
  26.07.2012 10:25
  Ngoại giao vẫn la con đường hay nhất. Trong các cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ ngoại giao luôn được đặt lên hàng đầu. Khi ngoại giao không thành công thì mới dùng vũ trang (hãy xem lại lịch sử những trận đánh chúng ta thắng lớn).
  Chúng ta là người Việt. Chúng ta không sợ bất kỳ nước nào đến xâm chiếm nước ta nhưng hay nhớ rằng mục tiêu của chúng ta là HÒA BÌNH VÀ PHÁT TRIỂN đất nước.
  Trả lời

  bởi: Trung Trực - Hoa Kỳ từ: Hoa Kỳ
  26.07.2012 02:27
  Bạn nói như vậy thì các nước khác như Phi, Đài Loan, Trung Quốc không nghĩ đến sinh mạng của nhân dân họ sao? Lý lẽ của bạn là lý lẽ của kẻ hèn nhát, mượn cớ,chạy tội, nhân nhượng quá đáng. Trung Quốc lộng hành tự tung tác chiếm đoạt chủ quyền biển đảo của Việt Nam được, tại sao chúng ta không làm được? Họ làm được, mình làm được. Đó là luật công bằng, Công luận Quốc tế sẽ minh xét. Cớ sao chính quyền VN sợ hãi, chỉ phản đối lấy lệ, mà không có hành động gì cụ thể? Nếu tôi là lảnh đạo, tôi sẽ gởi máy bay, hõa tiễn, pháo tầm xa đến các đảo mà VN có chủ quyền, được Quốc tế công nhận. Hành động như thế là đòn chính trị có tầm cở chiến lược. Nên nhớ rằng chiến tranh thế kỷ này hầu hết dùng hõa tiển tầm xa và xuyên lục địa, mang tính high-tech chứ kô phải dùng gậy tầm vông hay vũ khí thô sơ lỗi thời như các bạn ở VN nghĩ đâu.
  Trả lời

  bởi: Việt Nam từ: Việt Nam
  26.07.2012 21:47
  Bạn đang ở nước ngoài chứ không ở Việt Nam nên bạn nghĩ vậy . Máu đang chảy trong người bạn và chúng tôi - những người đang ở Việt Nam - cũng đều là máu Con Rồng Cháu Tiên . Cả bạn và chúng tôi hay toàn thể Dân Tộc Việt Nam dù đang sống ở đâu cũng đều muốn được viết tiếp những trang sử hào hùng của Dân Tộc . Trong giờ phút này chúng ta đừng nên phân biệt chế độ nào , lãnh đạo nào mà quan trọng là tất cả chúng ta phải đoàn kết cùng chờ giờ phút sinh tử với Tổ Quốc mình vì tương lai của Dân Tộc mình . Ở hải ngoại điều kiện các bạn thuận lợi hơn thì nên tổ chức thường xuyên biểu tình phản đối Trung Quốc , vận động thuyết phục những người Trung Quốc nơi bạn ở thấy được sự hiếu chiến của bọn bành trướng Bắc Kinh cùng tham gia lên án chế độ hiếu chiến của Trung Quốc . Ở trong nước về thực lực quận sự của mình cả chúng tôi và các bạn cũng không thể rỏ đâu , Việt Nam mình từ xưa đến giờ vẫn yêu chuộng hòa bình nên giải pháp ngoại giao lúc này là hợp lý nhất .
  Trả lời

  bởi: hx từ: hcm
  26.07.2012 14:59
  tay này thông minh đấy ko dánh nhau băng tầm vông nhưng....... mình có khoe 1 quả hỏa tiễn thì tq có 99 quả ban bắn một phát thì cả họ nhà bạn ... móm luôn
  Trả lời

  bởi: panadol từ: phu yen
  26.07.2012 08:29
  nói như bạn thì còn đâu là bí mật quân sự nữa chứ.hi.chúng ta có niềm tin tất có chiến thắng.hãy bình tĩnh chờ xem bạn nhé.việt nam muôn năm!

  bởi: ChiPheo từ: LangVuDai
  25.07.2012 22:25
  Việt Nam hết chống Mỹ lại chống bành trướng Bắc Kinh, lại làm nghĩa vụ quốc tế giúp dân Campuchia, kinh tế suy sụp vì nhiều kế độc của láng giềng "môi hở răng lạnh" và hàng gian hàng giả, hàng lậu nhập tràn lan từ Trung Quốc, bây giờ lại bị đồng chí 16 chữ vàng, 4 tốt chơi cho một vố quá mạng lấy gì mà chống? Chống bằng vũ khí lạp xoong từ thời chống Mỹ à? Mua vũ khí mới thì tiền đâu mà mua? Vay Trung Quốc à? Hay là kêu gọi các đồng chí cán bộ đầy tớ nhân dân đóng góp? Hoa Kỳ ủng hộ Việt Nam trong tranh chấp Biển Đông, nhưng cũng chỉ ủng hộ bằng mồm, thì Việt Nam cũng chỉ biết phản đối qua loa bằng mồm thôi. Chưa có bao giờ Chí tôi đơn độc như lúc này!

  bởi: Hoa Mai từ: TP/HCM
  25.07.2012 21:51
  Trong cai rui nao cung co cai may.Dat nuoc quan chu nen da so rat toi nghiep, khong ngoai tru nhung vi tuong tai nhu Vu Khoan, Nguyen van An , Dang hung vo Nguyen trong Tuyen , Le dang Doanh, Pham duy Nghia, Nguyen Tan Dung....Ho la nhung nguoi cam tu , ho dam chong tieu cuc ma khong biet se bi dam sau lung luc nao , ho la quan lon nhung quyen luc khong lon va tat ca nhung nguoi dan.Chi co mot so rat it co quyen , va mot so rat it thao tung luat phap.Nguoi VN chung toi rat toi nghiep.

  Viet Kieu yeu nuoc nhan dip nay hay chung tay gop suc xay dung VN xui xeo la Trung Quoc lo mat chuot tham lam chi choi voi lu chuot, co nhu vay Ha noi moi nhan ra "ban vang" TQ!

  .Neu cac vi Viet Kieu chi o ngoai Bac thi cung the thoi "luc bat tong tam. Ke thu lon nhat cua the gioi la bon Tau , ho nham hiem tham doc , ho dua toan nhung phim "tra thu" qua VN de day moi nguoi song trong thu han thon tinh lan nhau nhu xuc vat, va co le Ha noi bi anh huong.?

  Nhung ke thu lon nhat cua nguoi VN la Tau chu khong phai Ha Noi hay Sai Gon. vI chi co mot ke thu vo ly nhat la Tau vi chung khong ung ho mien Bac cung chang ung ho mien Nam the ma chung do ho dan ta ngan nam. Nay chung lan luot ngang nhien ma khong he ne nang xua la "ban vang" cua Ha noi!

  Vay Lanh dao VN co cai cach luat phap di theo phuong Tay ma dung chui boi qua khu , thi phuong tay do dau cho chung ta , chac chan la nhu vay.Tu khi VN ta doi moi tuy rat it nhung Phuong Tay rat uu ai cho VN do!

  Mot minh VN hay ket ban voi Philippin , nhung khong co dan anh phuong Tay bon Tau se nuot trung VN , cac ban Viet kieu hay san tay ao len ma cuu lay que huong minh , lan nay Ha Noi HIEU RA ROI, nen moi quay lung voi TQ nen TQ moi ra tay ap buc.Viet Kieu va Ha Noi hay yeu thuong nhau vi2 "ba cay chum lai nen hon nui cao" mot cay lam chang nen non dau

  bởi: Nguyễn Việt từ: Canada
  25.07.2012 21:14
  Đài Loan đem vủ khí tới Biển Đông trong việt cộng đưa Nhân Dân yêu nước chống xâm lăng vào tù, loại bán nước cầu vinh, hèn với giặc ác với dân như vậy phạm tội ác với Nhân Dân và với Tổ Quốc.
  Trả lời

  bởi: 726
  26.07.2012 13:53
  "việt cộng đưa Nhân Dân yêu nước chống xâm lăng vào tù"
  Trả lời

  bởi: panadol từ: phú yên
  26.07.2012 08:33
  vậy còn cái loại không biết làm lợi cho dân cho nước mà ở đó la loái ôm sòm thì được gọi là gì bạn? lẽ nào là một bầy cẩu tặc? thật đáng xấu hổ và đau lòng.tôi yêu nước việt, tôi đặt niềm tin vào đảng cộng sản việt nam!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  27.07.2012 01:14
  Đúng đúng! Niềm tin của bạn là niềm tin “chết sống mặc bây tiền thầy bỏ túi” được Đảng ban cho. Còn những người dân khác mất nhà, mất đất, mất ruộng vườn thì chẳng có niềm tin nào ngoài 2 bàn tay trắng.

  bởi: Trung Trực- Hoa Kỳ từ: Hoa Kỳ
  25.07.2012 20:55
  Thật xót xa day dứt khi nhìn thấy chính quyền các nước khác khẩn trương giành lấy chủ quyền biển đảo bằng những hành động thực tiển cụ thể, trong khi đó nhìn lại chính quyền "rùa rút đầu" của Việt Nam chỉ biết phản đối qua loa bằng lời nói mà không có hành động cụ thể gì hết, lại ngăn cấm đàn áp nhân dân Việt Nam yêu nước xuống đường biểu tình nhằm tố cáo Trung Quốc trên diễn đàn Quốc tế.
  Chính quyền VN nhẫn nhịn với Trung Quốc đến bao giờ nữa đây, nếu không ngầm ngầm bán nước??? Một khi TQ đã trắng trợn chiếm đoạt chủ quyền biển đảo của VN bằng hành động cho xây các khu phố nhà cửa ở trên các đảo thì Việt Nam khó mà đòi lại được. Thế hệ VN kế tiếp sẽ mất trắng, cũng không còn cơ hội nào để đòi lại chủ quyền được nửa. Than ôi dân tộc VN của tôi ngày nay sao hèn yếu đến như vậy?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  26.07.2012 00:24
  Tôi không biết bạn thế nào, Tôi không cần biết mọi người thế nào nhưng đất nước việt Nam sẽ làm mọi cách để gữi đc đất và nước Viêt
  Trả lời

  bởi: kieuanhhoa
  25.07.2012 21:16
  thôi đừng có nói phét ông bạn à,không biết bạn mù thông tin hay cố tình mù thông tin chứ người VN trong nước không ai tin VN không có gì ở TS đâu,cối với pháo bắn < 10km thì làm được gì, VN có nguyên cả pháp phòng không, pháo 120mm, xe tăng ở TS luôn đấy, như vậy đã đủ rụt cổ với ĐL chưa. riêng nói về ĐL ở TS, nếu không ngại mĩ hay TQ đảo Ba Bình chắc VN lấy lại trong 1 đêm quá
  Trả lời

  bởi: panadol từ: phu yen
  26.07.2012 08:38
  cái đó cũng chưa biết được bạn. lấy ít địch nhiều, lấy nhỏ thắng lớn. quân và dân nước việt đã từng trải qua nhiều cuộc chiến tranh gian khổ và thực tế đã chứng minh.việt nam mãi trường tồn
  "lấy nhân nghĩa để thắng hung tàn
  lấy chí nhân để thay cường bạo"
  Trả lời

  bởi: banamsadechoaky
  26.07.2012 04:11
  Hoa tien 132 ly cua Viet Cong ban xa la 22 cay so, truoc ngay 30/4/1975 VC da na vao Saigon hang chuc qua, chi co bao nhieu do ma nguy VNCH da dau hang vo dieu kien+chay ra bien+nhay tum xuong bien rat la nhuc nha !!! Phao phong khong+Hoa tien 132 ly +xe tank thi du de Dai Loan dau hang vo dieu kien roi day nhe !!!!Thieu ta Nguy Van Tha da bi Hai quan Trung quoc ban ban chim tau,con lai thi bo chay ve Saigon rat la nhuc nha Day nhe !!!1974 VNCH2. Hai quan Nguy.
  Trả lời

  bởi: BỐ THẰNG NHÔ (NPCN)
  26.07.2012 03:52
  Cứ tin là như thế! Nếu ko ngại MĨ!!! cũng biết ngại MĨ sao" mỹ cút ngụy nhào " từ khuya rồi mà.Nhưng ông bạn khá thông minh đấy.Đảo Ba Bình kia cứu các ông trong tương lai đấy.Hơn 30 năm truớc MỸ ngầm để Ba Bình lọt vaò tay ĐL.Họ sẽ hiện diện trên đảo ấy trong tương lai gần,đó là đảo quan trọng nhất.TQ còn ngại MỸ nưã chứ riêng gì các ông,ko tơi phiên các ông đâu.Tỉnh mộng đi!

  bởi: Vô danh
  25.07.2012 20:53
  Ai chính ai tà chuyện đã rõ .Nhân Dân VN quyết không làm nô lệ cho bọn Thực Dân TQ ..Hãy lấy dân làm gốc vì ý đồ xâm lấn của bọn Bành Trướng BK không bao giờ thay đổi . Về văn hóa chúng lũng đoạn ban tư tưởng văn hóa Đảng A TÔ H Rứa chỉ hợp đồng với TC dựng phim kỷ niệm ngàn năm Thăng Long mất 57 tỷ đồng đưa toàn văn hóa Tàu ,bóp méo ,chế tác lịch sử ,làm suy giảm tinh thần dân tộc chống quân xâm lược phương Bắc, ngụy tạo địa lý hòng thôn tính toàn bộ Biên Đông VN…Về quân sự chúng lợi dụng mua chuộc các Hợp Đồng Kinh Tế trọng điềm đưa lực lượng quân sự cải trang thành dân sự thu tóm các cứ điểm trong yếu như cao nguyên ,rừng đầu nguồn xây dựng các phố tàu khắp Đông Dương ,đưa tàu công xuất lớn xâm nhập trái phép, lập các nhà lồng nuôi cá biển ở Vịnh Cam Ranh với chiêu bài làm ăn kinh tế mua chuộc chính quyền địa phương nhằm thăm dò khu vực quân sự…Về kinh tế chúng dùng tiền giả ,hàng giả , hàng độc hại phá hoại thương trường ,làm suy yếu nền sản xuất nhỏ trong nước,hối lộ các quan chức thu tóm hơn 90 % các hợp đồng kinh tế trọng điểm trong nước được mạ bóng bởi 16 chữ vàng ,4 bạc và 3 kiên trì. Trong nông nghiệp chúng xây dựng các đập thủy điện , đổ các chất thải CN làm ô nhiễm nguồn nước các dòng sông dẫn vào VN , tác hại đến thủy sinh ,và nền sản xuất nông nghiệp , tung những thuốc độc hại trong chăn nuôi ,làm trì trệ kế hoạch phát triển VN . Trên biển chúng ủi chìm tàu cá ,cắt cáp dầu khí ,đơn phương ra luật cấm đánh bắt ,thu mua trái phép hải sản ,uy hiếp các tập đoàn làm ăn kinh tế về dầu khí với VN, nghiêm trọng hơn gọi đấu thầu thăm dò dầu khí tại các lô thuộc khu đặc quyền Kinh Tế Biển ,trên thềm lục địa của VN…. Bài học coi thường quyền dân chủ ,dân sinh của bọn Thực Dân TQ ở Lybia còn đó .Khởi đầu cho sự phá sản của chủ nghĩa Thực Dân TQ .VN chỉ có hoà bình khi TDTQ giao trả hai quần đảo HSvà TS ,kể cả những đất liền biên giới cho VN,rút lại đường lưỡi bò vô căn cứ, CHỦ NGHĨA THỰC DÂN T Q khg còn trên TG

  bởi: TRUONG TRUONG từ: CS là bệnh ôn dịch của NL
  25.07.2012 20:45
  Sóng thần đâu chỉ ở thiên nhiên!
  Trả lời

  bởi: Hu hu từ: viet nam
  27.07.2012 09:29
  Bây giờ ước gì Hồ Chí Minh sống trở lại thôi , kết cục lại thì nước ta yếu về tài chính và quân sự thì chẳng làm gì bọn Tàu , dùng kế thôi.
  Nhưng Hồ Chí Minh nhiều kế chứ bọn bây giờ toàn óc đậu thôi à.
  Tàu mà chiếm được HS và TS thì thế nào họ cũng chiếm dần đất liền thôi.Bởi vì dân số tàu lên 1,3 ty rồi , hết đất ở nên phải chiếm đất mà ở thôi . Đó là đặc điểm của 1 nước hùng mạnh về kinh tế sẽ thích đi xâm chiếm nước nhỏ,cho nên tranh chấp VN-TQ sẽ còn mãi lâu dài , trừ trường hợp VN có người tài trí.

  bởi: HOÀNG LÃO TÀ từ: Biên giới Việt-Trung
  25.07.2012 20:45
  Sân chơi ở Biển Đông không giành cho tiểu quốc Đài Loan mà là của các "ông lớn" Mỹ, Nhật, Trung Quốc và có cả Nga đứng sau giấu mặt nữa. Vác súng cối bắn xa có 6 km chỉ tổ bắn chim hải âu thôi. Đúng là một con cờ thí mạng.
  Trả lời

  bởi: Dân Chài từ: Lý Sơn
  25.07.2012 22:26
  Vài cây súng cối,súng cao xạ phòng thủ biển đảo xa bờ,xa tít mù khơi,chỉ là tượng trưng,chỉ là hình thức cho mặt trận tuyên truyền trong việc tranh chấp chủ quyền tại bàn hội nghị. Lực lượng thực sự,đúng nghĩa bảo vệ biển đảo phải là hải quân và hải đội này phải mạnh hơn địch quân thì việc phòng thủ mới thành công. Hoàng Sa (VN) và Falkland Island chứng minh điều này.

  bởi: Real Vietnammenyeu
  25.07.2012 20:40
  Đài Loan đã có các loại vũ khí chống đổ bộ, không biết VN có chưa hay là chỉ nuôi vài chục con chó nghiệp vụ thì chỉ tội cho chúng lãnh đạn. Trong trận đánh chiếm đảo GacMa, Trung Cộng đổ bộ lên đảo như chỗ ko người trước tiếng loa phóng thanh yếu ớt của hải quân VN : "Yêu cầu quân giải phóng nhân dân Trung Hoa hãy rút khỏi đảo của VN..." Thật là đáng buồn khi giặc xâm lăng mà mình còn gọi nó là quân giải phóng thì ko còn gì để nói nữa, nó là quân cướp chứ giải phóng cái gì? Ngày 30 Tháng 4, 1975 cũng ko xứng đáng với danh xưng giải phóng huống chi quân Hán tặc này.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  27.07.2012 05:14
  Lao phoe+Lao phoet
  Trả lời

  bởi: NHÂN DÂN VN ANH HÙNG
  25.07.2012 23:23
  Những việc cần thiết thì đều làm rồi,vũ khí trên các đảo thậm chí mạnh và nhiều hơn của các nc khác.Các vị DC cứ ngồi 1 xó đoán mò,nói phét là giỏi.Đảo nào nằm ở đâu cũng chả biết."TC đổ bộ lên đảo như chỗ ko người","ngấm ngầm bán nc"?Những câu này nên dành cho VNCH ấy.Ai để Hoàng Sa rơi vào tay TC,các đảo ở TS như Ba Bình rơi vào tay Đài Loan ,Song Tử Đông,Thị Tứ rơi vào tay Philipin....?Ko phải VNCH hả?
  Thua chạy bán sống,bán chết thì cứ ở cái xó ấy mà sống những ngày còn lại,đừng có"ông ổng" nữa,chói tai lắm!Đánh TQ cũng ko mượn ngữ các ông đâu!
  Trả lời

  bởi: BCT từ: HN
  26.07.2012 23:37
  Hoàng Sa rơi vào tay TC cũng nhờ công của VNDCCH đấy. Lỡ ngu nghe mấy thằng TC xúi dục, bây giờ cải nhau làm gì.
  Trả lời

  bởi: nguyễn hoàng khánh vân từ: hãy đứng lên và bảo vệ tq
  26.07.2012 15:23
  đất nước việt nam tuy nghèo nhưng cũng đầy lòng tự trọng và dũng cãm,tất cả mọi công dân VN hãy đứng lên bảo vệ chủ quyền của đất nước mình!không để mấy thằng TRUNG QUỐC mất dạy đó xâm chiếm biển đông của mình nữa,năm 938 NGÔ QUYỀN đã đánh thắng giặc xâ chiếm NGUYÊN MÔNG trên sông BẠCH ĐẰNG!vậy thì tại sao bây giờ chúng ta không làm điều đó 1lan nữa,giết ,giết chết .. TRUNG QUỐC đi các bạn,nhấn bùn mấy thằng TRUNG QUỐC đó đi nào!VIỆT NAM MUÔN NĂM!
  Trả lời

  bởi: Thằng Người có đuôi
  26.07.2012 06:26
  Ngu bạo tàn, bị nhồi sọ mà cứ tưởng đang xem phim. HCM làm mất biển đảo, đất đồi đó cha nội ơi ! Ăn cướp miền Nam VN để cho Tàu Phù. Khoái.

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)