Thứ ba, 31/05/2016
Xem

  Tin tức / Hoa Kỳ

  Cựu Tổng thống Clinton giúp vận động cho Tổng thống Obama

  Cựu Tổng thống Bill Clinton đi vận động với Tổng thống Obama tại Bristow, Virginia, ngày 3/11/2012.
  Cựu Tổng thống Bill Clinton đi vận động với Tổng thống Obama tại Bristow, Virginia, ngày 3/11/2012.
  Cựu Tổng thống Bill Clinton tối hôm thứ Bảy đã đi vận động với Tổng thống Obama, khi cuộc đua vào Tòa Bạch Ốc đang ở vào những ngày cuối cùng.

  Bằng giọng nói khàn khàn vì mệt mỏi sau những ngày vận động cho Tổng thống Obama, ông Clinton nói ông “muốn góp một tiếng nói để phục vụ cho Tổng thống Obama.”

  Hơn 24.000 người đã đến sân vận động ngoài trời ở Bristow, trong tiểu bang Virginia để nghe đương kim và cựu tổng thống nói chuyện.

  Tổng thống Obama và đối thủ Mitt Romney đang lướt nhanh đến nhiều tiểu bang, vào lúc cuộc vận động tranh cử ở vào những ngày cuối.

  Các cuộc thăm dò cho thấy hai ứng cử viên hầu như ngang ngửa tại những tiểu bang quan trọng như Colorado, Florida, Ohio và Virginia.  

  Tổng thống Obama trên chân một chút tại tiểu bang Ohio và Virginia, trong khi Thống đốc Romney dẫn trước tại tiểu bang Colorado. Hai ông ngang nhau tại Florida.

  Bốn tiểu bang này được xem là dao động, có thể xoay chuyển kết quả bầu cử.

  Hôm thứ Bảy, tại một buổi nói chuyện trong tiểu bang New Hampshire, ông Romney nhắc lại lời chỉ trích Tổng thống Obama, nói rằng tổng thống đã không thực hiện được những gì đã hứa.

  Cách biệt trong tỉ lệ ủng hộ hai ứng viên là 0.1%i
  X
  02.11.2012
  Chỉ còn 4 ngày nữa là đến ngày bầu cử và báo The Washington Post nhận định, cuộc đua đến chiếc ghế tổng thống năm nay cũng sít sao chẳng kém gì những cuộc đua trong lịch sử gần đây.
  Loading...
  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: david
  06.11.2012 04:57
  sau ma ranh qua vay mua bong bong thoi di cho ket qua obama se thang thoi hi hi hi

  bởi: hoa ai
  05.11.2012 12:05
  tu do mau dich duoi thoi linton da lam cho my yeu kem va no nan .obama sau 4 nam no nan .ma nuoc my van the trham .so no len toi 16000ngan ty .nen chung toi ung ho romny .he will be good presiden of the united state

  bởi: vinh i
  05.11.2012 12:01
  toi khong ung ho obama .vi ong chi tieu qua nhieu .ma kinh te van tam toi.ung ho romny de cuu nuoc my

  bởi: nga
  05.11.2012 11:59
  obama lam it .nhung chi tieu qua nhieu .hay giup cho dat nuoc tro lai thoi huy hoang nhu xua .hay ung ho romny de cuu dat nuoc thoat khoi no nan .duong loi tu do mau dich cua linton da that bai .khien nuocx my yeu kem ve kinh te va cong an viec lam

  bởi: Vô danh
  05.11.2012 10:59
  Có hiện tưọng một số quan chức của hoa kỳ ,bị chủ nghỉa cộng sản phân hoá giật giây, đang tìm đủ mọi cách đề xuất cho một xã hội mới, có tính chất công bằng và nhân bản hơn , không có bất công, không còn cảnh kẻ giàu bóc lột người nghèo vv và vv…tóm lại mọi tư tưởng tốt đẹp đi vòng vèo, quanh co như bản chất bịp bợm cố hửu từ xưa đến nay của cs thường hay thực hiện ,để lừa dối che mắt nhân loại mà đích đến cuối cùng ,cũng sẻ dẫn đến xã hội đại đồng đúng theo kịch bản của đặng tiểu bình và quan thầy đã dày công dàn dựng , thiết nghỉ xã hội hiện nay của hoa kỳ là một chuẩn mực cho cuộc sống công bằng tự do và nhân quyền của toàn thể nhân loại không nên mơ tưởng sẻ có một xã hội nào tốt đẹp và công bằng hơn xã hội hiện nay của hoa kỳ rồi ngộ nhận và cổ suý cho chủ nghĩa cs độc đoán khát máu và tàn ác nhất trong lịch sử nhân loại đừng bao giờ để bọn ác quỷ này lừa bịp thế giới của chúng chỉ toàn là dối trá và láo khoét gông cùm và xiềng xích làm tất cả không từ một thủ đoạn man rợ và tàn ác nào hy sinh tất cảdù là tổ quốc hay dân tộc cho mục đích tối thượng của chủ nghĩa cs là một thế giới đại đồng hoang tưởng và ngu xuẩn vậy nên hảy luôn luôn nhớ rằng CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO CÒN CỘNG SẢN THÌ THẾ GIỚI KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT NGHE THEO CỘNG SẢN CÓ NGHĨA TỰ NỘP MÌMH VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO xin có vài lời gởi đền ông kít sing dơ ưa đi đêm và đã bị ma bắt mất hồnvà những kẻ đã bá linh hồn cho ác quỷ dưới chế độ cộng sản chỉ có những kẻ cam tâm làm súc vật cho chúng sai khiến mới được phép tồn tại để phục vụ chiến đấu không ngừng nghỉ cho lý tưởng và mục tiêu củabọn tâm thần hoang tưởng mao mác lê chúng sẳn sang triệt hạ và tiêu diệt cứ ai dân tộc nào dất nước nào đi ngược lại mục tiêu và lý tưởng của bọn chúng không từ một thủ đoạn nham hiểm sâu độc và tàn ác nào chúng một lũ ác quỹ đội lốt người, cả nhân loại nên nhớ rằng CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO ,CÒN CỘNG SẢN THÌ KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH ,TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT ,NGHE THEO LỜI CỘNG SẢN LÀ TỰ NỘP MÌNH VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO tất cả chúng ta hảy cùng chung tay góp sức cho một thế giới không cộng sản tất cả vì công lý tự do và quyền làm người được thực thi trên trái đất này

  bởi: Vô danh
  05.11.2012 04:13
  Khu vực nào không có điện (vì bão Sandy) sẽ không đi bầu được vì tất cả đều bỏ phiếu bằng máy, kiểm phiếu bằng máy. Biết làm sao đây ?

  bởi: Vô danh
  05.11.2012 03:59
  Đảng ch nếu thắng, quân đội sẽ tiếp tục gia tăng ở trung đông. Mỹ đến lúc phải lui khỏi nơi này vì Iran và Tàu. Sa lầy ở chiến trường Trung đông sẽ khiến Mỹ không có nhiều sức để đối đầu ở Á châu.

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  05.11.2012 02:30
  Dù cho cặp đôi Bill Clinton vận động cỡ nào đi nữa thì nhiệm kỳ tới cũng không phải là Obama...Hãy chờ xem ?
  Trả lời

  bởi: khach123 từ: us
  05.11.2012 09:41
  Ừ ! chúng ta hãy chờ đến Nov.6 với niềm tin rằng- Romney -thua-cái - chắc.

  bởi: Dũng từ: VN
  04.11.2012 20:52
  Mối bang giao giữa Mỹ và VN sẽ gặp khó khăn khi đảng CH lên cầm quyền, vì cuộc chiến tranh trước đây vẫn còn để lại cho nhau nhiều mặc cảm. VN sẽ bị TQ nuốt chửng, giống như cá sấu nuốt con khỉ vậy! Bà con VN ở Mỹ muốn có dân chủ sớm trên quê hương mình thì nên bầu cho ông Obama. Vì đảng DC và ông Obama thân thiện hơn, được kính trọng hơn, do đó dễ thuyết phục nhà cầm quyền VN chuyển hướng. Ngặc một nổi là đảng dân chủ chỉ cầm quyền cao nhất 8 năm, sau đó đảng CH lên sẽ bỏ rơi VN cho TQ muốn làm tình làm tội gì cũng được, nên mấy cha nội CS sợ bị TQ trừng phạt mà không dám theo DC, mặc dù trong lòng thì rất muốn. Nhân dân VN “ già, trẻ, gái ,trai giơ cao tay” đang cất lên tiếng nói đòi dân chủ nhân quyền.Người tạo ấn tượng nổi bậc nhất là TT Obama. Ông là nguồn cổ vũ lớn nhất thúc đẩy mọi tầng lớp nhân dân, kể cả những người theo CS thức tĩnh muốn quay về với dân tộc. Vì vậy chắc chắn rằng chỉ có ông Obama sẽ làm cho VN và nhân dân các nước độc tài mạnh dạng đứng dậy tiến tới vì dân chủ nhân quyền, đấu tranh vì hòa bình hạnh phúc, bỏ đi hận thù bất công và dối trá. Ông Obama thật sự là người bạn lớn của nhân dân các nước bị độc tài cai trị và là người bạn thân của các nước dân chủ ở khắp mọi nơi! Chúng ta hãy ủng hộ ông ấy!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  05.11.2012 03:41
  Bạn có giấc mơ tiên là VC có thể được thuyết phục để rũ bỏ độc tài độc quyền,rũ bỏ tham nhũng, nới lỏng nhân quyền cho Việt tộc.Bạn ơi, toàn dân phải mãnh liệt đấu tranh bằng xương máu mới có thể biến giấc mơ tiên thành hiện thực. Gió Xuân Á Rập mà không thổi tới xứ sở mình thì kể như chết lịm trong xiềng xích Cộng Sản ngàn thu.
  Trả lời

  bởi: Dũng từ: VN
  06.11.2012 04:21
  Trái đất luôn có ngày có đêm, hết trào lưu này rồi đến trao lưu khác,vận động không ngừng. 18 tên ăn cướp giết người vì sao trở thành các vị la hán. cái tự nhiên luôn có sẵn lời giải đáp nhưng con người muốn làm theo ý riêng của mình nên có khi thành có khi bại!

  bởi: Vô danh
  04.11.2012 20:06
  Tội nghiệp cho TT Obama nên Bill Clinton gắng gượng ném cho cái áo phao trước ngày tuyển cử.
  Trả lời

  bởi: Bich Lan từ: Houston
  05.11.2012 14:32
  Cu tri My da qua met moi voi ong trong 4 nam qua! Thoi, van nuoc da
  den toi nhu vay ong cung dung nen niu keo them lam gi nua cho ton tho. Chuan bi thu don phong oc cho sach se de ban giao lai cho nguopi khac di ong Obama oi ! Va, cung dung quen noi voi ba
  Mi Xeo thu hoach rau qua ma ba ta da co cong lam xau di bo mat co kinh, trang nghiem khuon vien Toa Bach Oc. Toi rat nguong mo ong ba, nhung khong the bo phieu cho ong. Sorry!!!

  Sự kiện nổi bật ở Mỹ (Bấm để xem thêm)