Thứ hai, 30/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Công an, giang hồ tiếp tay giúp Dương Chí Dũng trốn ra nước ngoài

  Cựu Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) Dương Chí Dũng.
  Cựu Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) Dương Chí Dũng.
  Bộ Công An đề nghị truy tố 7 nghi can đã hỗ trợ cho cựu Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) từng là Cục trưởng Cục Hàng hải, bỏ trốn.

  Ông Dương Chí Dũng bị khởi tố hồi tháng 5 năm ngoái về tội ‘cố ý làm trái quy định nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng’, tham ô công quỹ trong thời gian làm Chủ tịch Vinalines từ 2005-2012.

  Trong số các bị can bị cáo buộc tội ‘tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài’ có em ruột ông Dũng là Dương Tự Trọng, nguyên Đại tá, Phó Giám đốc công an thành phố Hải Phòng, một số cán bộ cao cấp trong ngành an ninh và hải quan Hải Phòng, cùng 2 đối tượng giang hồ khét tiếng mà báo Tiền Phong cho hay từng chịu ơn ông Tự Trọng.

  Đường dây này đã tiếp tay đưa ông Dương Chí Dũng đào thoát sang Campuchia, Singapore, rồi tới Mỹ. 

  Ông Dũng bị bắt tại Campuchia hồi tháng 9/2012 khi trở lại đây vì không thể nhập cảnh Hoa Kỳ do có lệnh truy nã quốc tế của Interpol.

  Cơ quan điều tra nói ngoài việc tổ chức cho Dương Chí Dũng chạy trốn, nguyên Phó Giám đốc công an Hải Phòng, Dương Tự Trọng, còn bị phát giác có nhiều vi phạm khác như chỉ thị cho cấp dưới làm chứng minh thư giả, bao che cho đối tượng giang hồ có lệnh truy nã, lợi dụng quyền hạn khi thi hành công vụ.

  Ông Trọng cũng bị cáo buộc là người đã tiếp tế tài chánh cho ông Dũng trong thời gian ông này lẩn trốn ở nước ngoài, với tổng số tiền lên tới hàng chục ngàn đô la.

  Nguồn: ThanhNien, VTC, TienPhong

  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: Vô danh
  22.10.2013 16:40
  Càng ngày càng lộ rõ hậu quả của " Đảng cử dân bầu " . Không có thuốc trừ sâu nào có thể diệt được bầy sâu trong Đảng và nhà nước,thành phần do Đảng và nhà nước chọn lọc kỹ càng ,toàn là những đội tượng có lý lịch tốt 3 đời, có công với Cách mạng thì ra là toàn những kẻ có tội với nhân dân cả ,có tội với tổ quốc vì tài bán nước. . . Bây giờ thì hiểu được tại sao nhân dân phải khốn khổ dưới cái Xã Hội Chủ Nghĩa nầy rồi. Còn chối đàng nào ?

  bởi: dân vệ từ: VN
  22.10.2013 12:03
  Dù sao chúng nó cũng là anh em ruột nên giúp nhau chạy trốn là lẽ đương nhiên. chỉ có bọn V+ mới đem nộp cả cha mẹ anh em chúng nó ra để đấu tố thôi. có đều chúng ngu quá hết chỗ chay sao lại sang Mỹ.

  bởi: Nam Nguyễn từ: Hoa Kỳ
  21.10.2013 15:46
  Chính quyền csVN hiện giờ toàn là côn đồ dốt nát,lên lãnh đạo đất Nước,chỉ chuyên lo hối lộ,mua quan bán chức,làm tay sai cho Trung Cộng để được còn đảng còn Mình,hầu được tiếp tục bám lấy quyền lực,hút máu nhân Dân.

  bởi: Dân chán rồi từ: Trong ngoài VN
  21.10.2013 11:12
  Giang hồ, tội phạm, ma túy làm thuê cho CA, CA làm thuê cho chính trị chóp bu, tiểu bu để thực hiện ý đồ đen tối vô pháp luật hiện hành???. Giỏi chỉ ở chỗ ấy mà thôi, giỏi như vậy tẻ con cũng biết. Ai cũng muốn đươch như anh em ông Dương Dũng Trọng này đấy? Vì moi được tiện ngon lành, tù vài năm sướng như tiên, nếu không bị tù đời lên cao chót vót. VN đên đời cháu chúng ta cũng chỉ tay sai cho tàu cộng. Vì đơn đảng là như vậy???.

  bởi: vietnguyen
  21.10.2013 10:12
  Kinh tế nhà nước là chủ đạo , tập trung tài sản quốc gia vào tay mấy thằng này để chúng phá, thấy mà xót xa quá! cần phải cải cách không thể để mãi thế này được. đất nước ngày càng lụn bại, con người hư đốn.

  bởi: Vô danh
  21.10.2013 09:40
  Báo trong nước còn loan tin Đại Tá Phó GĐ Công An Dương Tự Trọng đã sai nhân viên dưới quyền làm giả hai CMND để đứng tên mua biệt thự cho đào nhí nữa. Hai CMND chắc mua ít nhất hai biệt thự cho hai đào nhí.

  Nói gì thì nói...đây cũng chỉ là phần nổi của tảng băng chìm!

  bởi: DOANLUONG từ: HCM
  21.10.2013 07:09
  phai tich thu tai san tra lai ngan sach quoc gia va xu hinh phat cao nhat.

  bởi: nguyen hoai từ: phan lan
  21.10.2013 06:19
  Dao duc Bac Ho xuong doc qua suc ..buon that .

  bởi: Hoàng Thi
  21.10.2013 00:54
  Vừa rồi đọc báo trong nước, nghe Chủ nhiệm Văn phòng QH ông Nguyễn Hạnh Phúc nói: Là không tin nổi kinh tế tư nhân, nên kinh tế nhà nước sẽ chủ đạo, chứ không thể giao cho tư nhân...

  Té ra Đảng ta muốn duy trì kinh tế nhà nước chủ đạo chính là để bảo vệ các DNNN được độc quyền chia chác mọi quyền lợi cho các đảng viên có thế lực trong Đảng thông qua hàng ngàn hàng vạn các dự án ma, mua sắm các thiết bị, vật tư, máy móc cũ kỷ để chiếm đoạt hàng trăm hàng trăm tỷ đô la từ ngân sách của Nhà nước và tài sản Quốc gia như thế này đây.
  Trả lời

  bởi: Đảng viên Hưu
  21.10.2013 20:51
  Vì vậy nên không thể để mất Đảng CS được!

  bởi: nguyen hoai từ: phan lan
  21.10.2013 00:19
  Cong an cua Bac Ho chi Minh xau qua .

  bởi: Nè các đồng chí từ: Saigon
  20.10.2013 23:38

  Làm gì mà chẳng có các đồng chí lãnh đạo cao cấp "đỡ đầu" mới lên tới chức đại tá phó GĐ CA và Chủ Tịch HĐQT Cty quốc doanh Vinalines với số vốn hàng tỉ USD. Có "đỡ đầu" thì phải biết điều... "chung chi"!
  TBT đảng ta đã từng "không dám gây thù oán" và CTN vốn sợ "mất tình đồng chí đoàn kết". Vụ này rồi cũng chìm xuồng mà thội.

  Nhân dân ta, trong và ngoài nước, cứ tiếp tục "lao động là vinh quang" để đảng ta có nhiều tiền cho các quan tự do...tham nhũng!

  bởi: Nguoi Viet từ: Viet Nam
  20.10.2013 23:07
  Cả thế giới ai cũng biết đảng cs là đảng giết người cướp của, vậy công an hay quân đội của đảng cs tất nhiên là côn đồ, có lạ gì đâu? Đi vòng cả thế giới người ta thấy quá nhiều công trường ghi tội ác cs, không còn ai chấp nhận cs ngoài cs nữa. CỘNG SẢN LÀ CÔN ĐỒ.

  bởi: Hoàng lão nhị từ: Không xác định
  20.10.2013 21:13
  Sao không nhắc cái tên người ký và bổ nhiệm Dương Chí Dũng nhỉ. Đây là một kịch bản được đạo diễn công phu. Làm gì có chuyện DCD lọt vào đất Mỹ được. Đây là vỡ kịch mà kẻ đạo diễn rất tồi. Hãy nhắc lại thời sự là trong lúc TT X-xì bị nêu đích danh đồng chí X, cũng như việc bỏ phiếu bất tín nhiệm thì cớm Viêt Nam tung ra rằng đã bắt giữ DCD. Hãy nhìn Cù Huy Hà Vũ, và đứa trẻ búng ra hôi sữa còn chả thoát nói gì Dũng nhỏ trốn được qua Mỹ. Rõ ràng Dũng lớn bảo kê rồi.

  bởi: Vô danh
  20.10.2013 17:15
  " Bỏ của chạy lấy người " ,một kịch bản ăn khách nhất trong tương lai, giúp những con sâu trong chế độ từng vơ vét cạn kiệt tiền của nhân dân ,được ra đi an toàn để thụ hưởng giàu sang phú quý ở xứ người. Thực hiện được kịch bản nầy chỉ có các chú công an côn đồ mới làm được với khoản đền bù xứng đáng . Thế đấy, bảo vệ chế độ là thế đấy ,ai chết mặc ai,tiền thầy bỏ túi.Đây là chính nghĩa của người cong sản.

  bởi: Vô danh
  20.10.2013 11:54
  cac nha huu trach vn bay gio dao duc bi thoai hoa nhung con sau lon nhu vay thi khong trach dat nuoc ta mai con ngheo
  tham nhung la phan quoc vi lam dat nuoc yeu kem ngheo doi den le thuoc va mat doc lap...nha dang nhot tu noc that kho cho dat nuoc toi...

  bởi: Bob Bui từ: USA
  20.10.2013 08:18
  Ong Dung co tron ra nuoc ngoai cung chang nuoc nao chua. Co le dang con trong nuoc, nhung duoc bao ve boi cong an.

  bởi: Bình sọ não từ: Hn
  20.10.2013 08:00
  Dương chí Dũng và Dương tự Trọng là hai kẻ tồi tệ và đáng khinh bỉ. Một kẻ ăn cắp còn kẻ kia còn hơn cả kẻ cướp. Đất nước sẽ nghèo mạt rệp nếu những loại này chui cao, leo sâu , chúng phá ruỗng nền kinh tế và làm băng hoại đạo đức con người.
  Ai là kẻ đặt chúng lên chiếc ghế quyền lực này?
  Trả lời

  bởi: Vô danh từ: Saigon
  21.10.2013 09:29

  Ai là kẻ đặt chúng lên chiếc ghế quyền lực này thì có thể chưa biết nhưng chắc chắn những kẻ đó PHẢI CÓ QUYỀN CAO HƠN chức Đại Tá phó GĐ CA và CT HĐQT công ty quốc doanh Vinalines.
  Bây giờ mà còn "nếu" gì nữa! Chúng đã "chui cao, leo sâu" từ khuya rồi. Tỉnh dậy BSN ơi.
  Trả lời

  bởi: Hùng từ: HN
  21.10.2013 07:53
  ĐẢNG
  Trả lời

  bởi: Sgn
  21.10.2013 02:38
  @BSN.
  Loại người như Dũng và Trọng rất nhiều ở VN đó BSN a.!.
  Người ta chống cs là chống bọn ấy đó. Chúng có mặt ở khắp mọi nơi , mọi chổ, mọi ngành . Tiền ở đâu có cho bọn tham nhũng quơ hốt vậy? Nhà nước làm gì ra được đồng bạc ngoài sự đóng góp của nhân dân được gọi là "thuế". Như vậy bọn tham nhũng không phải là ăn xương uống máu của nhân dân sao? Ông nghĩ coi có phải không?
  Trả lời

  bởi: Cúc Chi
  20.10.2013 21:37
  ĐCSVN đặt chúng lên lên những chiếc ghế quyền lực nhằm đem lợi nhuận về cho đảng. Đôi khi gặp vài tay phản phúc, giấu diếm làm của riêng nên đảng truy lùng và thanh trừng. Họ Dương không chạy kịp sẽ bị đảng cho theo hà bá ở Mũi Né,Phan Thiết.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  20.10.2013 12:32
  @ Bình sọ não từ .Câu hỏi của bạn,cả nước ai cũng trả lời được là ai đã đưa Dương chí Dũng và Dương tự Trong ngồi vào chiếc ghế cao ngất ngưởng ấy.
  Trả lời

  bởi: Bình sọ não từ: Hn
  21.10.2013 22:06
  Là xếp trên. Nhưng nhiều trên lắm, biết mù nào mà trả lời.
  Trả lời

  bởi: thuốc lào 888
  20.10.2013 12:17
  là đảng Mafia"CSVN" không riêng gì nhà họ Dương và toàn thể đảng CSVN.

  bởi: lão khờ từ: cờ hoa
  20.10.2013 06:19
  Duy nhất chỉ có QĐND anh hùng mới có thể làm đươc việc nầy-diệt
  trừ bọn CA cônđồ csvn-và bảo vệ dân tộc+đất nước VN .Anh QĐ nào cảm thấy mình không anh hùng thì xin đi mà kiếm chác với bọn côn đồ.

  bởi: Vô danh
  20.10.2013 06:14
  công an hay côn an ?

  bởi: hy vong từ: france
  20.10.2013 04:30
  nhung toi pham giao bua giang ho tu chien duoc csvn tha ra cho tu do va thu nap de tra tron trong dan phuc vu cho cs csvn khong tu choi bat cu dieu gi co the loi dung duoc de lam loi cho cs

  bởi: Nguyễn Việt Nam từ: VN
  20.10.2013 03:36
  Đúng như các vị nói-CA chơi với giang hồ thì tệ thật.Việc này đâu phải lần đầu và chắc chắn chưa phải lần cuối.Nhưng cáo tốt và can đảm là bộ CA đã đưa những kẻ xấu ẩn mình ra ánh sáng và hy vọng rằng sẽ bị nghiêm trị.Theo quý vị thì Ngành CA làm thế nào để trong sạch hóa đội ngũ?CA là lực lượng có rất nhiều quyền và phương tiện nhằm mục đích chính là bảo vệ mọi nguwoif dân lương thiện mà có cả cấp tướng tiếp tay với giới giang hồ gọi nôm na là du đảng thì thật là đại họa.
  Trả lời

  bởi: Vô Danh từ: Eden Center. VA
  20.10.2013 19:54
  Trước đây, bộ CA có một người thứ trưởng anh hùng là Võ Viết Thanh. Ngày nay, bộ CA chỉ toàn là thành phần cùng lớp với giang hồ Hải Phòng như Đỗ Hữu Ca, Dương Tự Trọng. Thảy đều do Nguyễn Tấn Ducng tạo ra hết.

  bởi: Vô danh
  20.10.2013 03:14
  Ngày xưa, Cộng Sản TQ và VN lấy chiêu bài CMVH của Mao dùng trong sách lược càn quét đối lập chính trị trong nước. Ngày nay, chúng lấy chiêu bài chống tham nhũng cho cùng một mục đích diệt trừ đối lập chính trị. Thị trưởng Trùng Khánh và bây giờ là thị trưởng TP Nam Kinh phãi ra đi vì tham nhũng và trốn thuế.

  bởi: Quang
  20.10.2013 03:00
  VOA dài dòng quá. Chỉ cần nói công an là người ta hiểu ngay là có côn đồ hoặc nói côn đồ là ai cũng hiểu ngay trong đó có công an. Tuy ahi mà một, tuy một mà hai là như thế! Chưa bao giờ tình cảm giữa các "chiến sĩ công an nhân dân" và anh em "côn đồ nhân dân" khắn khít như cá với nước như bây giờ. Trên mạng mới xuất hiện cách viết rất hay và đầy đủ:'côn an' thay vì công an.

  bởi: Vô danh
  20.10.2013 02:48
  Nhìn mặt tất cả bọn quan chức VN đứa nào cũng bất lương. Đứa đi bắt cũng như đứa bị bắt toàn rặt Mafia cả.

  bởi: Nguoi Hanoi từ: Hoa Ky
  20.10.2013 02:33
  Chuyen xua nhu trai dat. Ai chang biet xa hoi den va cong an VN la mot.

  bởi: donrocco từ: russia
  20.10.2013 02:15
  Xep pho choi voi giang ho luu manh.chac la xep tong choi voi mafia roi.loan roi

  bởi: Noname từ: sai gon
  20.10.2013 00:37
  Doi voi che do cong sang quan niem " Con meo trang cung nhu con meo den" co nghia la cong an va giang ho la 1 lu cho chet.

  bởi: Dân nghèo từ: hà nội
  20.10.2013 00:04
  ở việt nam công an và xã hội đen là một

  bởi: Sos từ: VN
  19.10.2013 23:44
  Ở VN có hiện tượng là ai cũng chống tham nhũng hết, ngay cả tham nhũng cũng chống tham nhũng luôn.Mà càng chống thì tham nhũng càng nhiều.

  bởi: Nói Thật Mất Lòng từ: Việt Nam
  19.10.2013 22:28
  Ỡ Việt Nam Công An đồng nghĩa với Côn Đồ

  bởi: Nguyễn văn Bình
  19.10.2013 21:55
  Ở VN hiện nay lực lương CA, AN , HQ , Thuế Vụ,,,,, Giang Hồ , Côn Đồ , Lưu Manh , Cướp giật,,,,,,,chỉ là một , tất cả đều dưới sự lãnh đạo của tên cướp lớn đó là đảng.

  bởi: việt hà từ: vn
  19.10.2013 21:46
  tại sao cái đám côn đồ, tham nhũng, xã hội đen.....cứ phải tìm đến Mỹ thế nhỉ, chắc là đất nước của tự do hoặc là miền đất của sự sản sinh, dung túng và bao che

  bởi: andy từ: Singapore
  19.10.2013 19:51
  Như vậy ai có thể trả lời là như thế nào? Ai đã dưa ra sự việc như thế này?Thật ra từ bộ máy chính trị họ đã có những tư tưởng không tốt từ đó cấp thuộc hạ của họ làm ra nhiều trò, tận dụng chơi những trò lưu manh như ở trong rung. Lấy lưu manh trị dân, rồi đổ tội người dân làm nên biến cố. Vã lại do xã hội thóai quá, đảng nhà nước đành phải thế. Bản chất Đảng ngày xưa cũng ở trong rừng mà ra. Ban lảnh đạo có ai hoc hành ra gì đâu chỉ mở miệng ra Chủ nghĩa Mac - Lê nin. Nhưng hòan tòan khác hẳn. Luôn luôn nói đổi mới tư duy nhưng luôn để đồng bào trong nước thua kém các nước bạn.

  bởi: DCD-ChiếcỤNổiẤnTượngNhất từ: Xứ Cờ Hoa
  19.10.2013 19:12
  Rất nhiều người tại VN cho biết, ông DCD vốn là một người rất mực “nhân từ” và “hào phóng”, đặc biệt ông rất “yêu thương” các chị em phụ nữ… trẻ và đẹp, sẵn sàng “trích” một cách “vô tư” không ít của công, để xây villa cho họ “thưởng thức”…
  Tội nghiệp, sống quá “hiền lương” như vậy, mà lại chẳng gặp “tốt lành” tí nào…, “tặng” villa cho người khác, mà mình thì lại phải “nghĩ mát” khá lâu, trong các villa… “cẩm thạch” - không cần tốn máy điều hòa… Hihihi…

  bởi: Vô danh
  19.10.2013 17:11
  Đưa người đi xuất cảng lao động là có lời. Đem phụ nữ đi gả cho người nước ngoài là có lời.Dụ dỗ đàn bà trẻ con ra nước ngoài bán dâm là có lời . Tổ chức cho tội phạm trốn ra nước ngoài là có lời . . . Vì lợi ích trăm năm trồng người mà ngày nay hái ra tiền. Ngay cả biên giới,biển,đảo của tổ tiên mà xuất sang nước khác cũng hốt tiền bỏ túi không kể xiết . Công lao nầy của Đảng ta cao ngất trời.

  bởi: Vô danh
  19.10.2013 16:39
  ai cũng muốn đòi tự do cho mình nhưng nếu ta giành được quyền lực cai tri.thì ta lại cầm người khác không được tự do......bài ca muôn thuổ của con người./..

  bởi: Thiêu Jia
  19.10.2013 12:19
  Muốn hỏi "Sao đảng viên thâm niên, cốt cán , địa vị ngất ngưởng như ông này mà không trốn sang TQ hay Bắc Triều Tiên, mà lại muốn trốn sang Mỹ, chắc tiền đã dấu an toàn bên đấy ?" Nhưng lại sợ bị rủa te tua, gán ghép là "Thế lực thù địch, căm thù chế độ, nuối tiếc dĩ vãng, bêu xấu tổ quốc ".

  bởi: Dove từ: Việt Nam
  19.10.2013 10:42
  Vụ án Dương Chí Dũng là một bước tiến quan trọng trong việc minh bạch hóa ở VN. Ít ra hai sự việc cộm cán được nêu ra công khai:

  1) Sự hữu hiện của trục nội xâm tột cùng gian ác và nguy hiểm: quan chức tham nhũng - công an - hải quan - côn đồ.

  2) Trung Quốc là lựa chọn ưu tiên của một bộ phận quan chức tham nhũng của VN, mà ông Dương Chí Dũng là đại diện.

  Để xem xử ra sao với trục nội xâm tột cùng gian ác và nguy hiểm này.

  bởi: Nguyễn Thiếp
  19.10.2013 10:00
  Vớ vẩn ! Chủ nghĩa xã hội,cách mạng,độc lập dân tộc,giải phóng... tất cả đều là "đối tượng gian(g) hồ" mà bây giờ có tham ô,móc ngoặc với "đối tượng gian(g) hồ" thì có gì là mới mẻ,quan trọng ?
  Xin hãy nói chuyện mới.

  bởi: dân đen từ: thành thị
  19.10.2013 09:53
  1_Anh bị hoạn nạn, em ra sức giúp đỡ, dù biết nguy hiểm, Tình máu mủ anh em thật đáng khen thay.
  2_Nói ĐTá CA Dương tự Trọng cấu kết , che dấu "đầu gấu" là rất đúng, Nhưng chưa đủ ! Thật ra toàn thể CA của Việt Cộng cũng là một thứ đầu gấu còn nguy hiểm hơn đầu gấu giang hồ! Do vậy CA liên kết với đầu gấu là chuyện bình thường ở xứ sởnầy! Khi người lương thiện bị đầu gấu ăn cướp còn có cơ hội chống cự, Chứ CA đã ăn cướp thì đân lành chỉ có bó tay chịu chết mà thôi ! mà trên thực tế hàng ngày CA ăn cướp của dân lành mới nhiều, mới thường xuyên, từ dân nghèo cho đến người giàu lương thiên.

  bởi: dĩ độc trị độc! từ: changhiu
  19.10.2013 09:45
  Dĩ độc, trị độc, có khi nó cũng bị nhiễm độc! Hộc máu mà chết! hahaha...Người CS Miền Nam ngày xưa, cũng có thời xài trùm du đảng Bình Xuyên Bảy Viễn đó sao? Việc CA xài du côn, nước nào cũng có, xem phim Hongkong, Mỹ ... là rõ, không cứ gì chỉ có ở CAVN!

  bởi: daouu từ: Las Vegas
  19.10.2013 09:15
  Từ khi Cộng Sản ra hang
  Côn an, cán bộ, côn đồ hại dân

  bởi: ba Tam buon dua từ: dallas
  19.10.2013 08:56
  Nhiều vụ việc có bàn tay công an xẩy ra ở Việt Nam thuờng được các cơ quan truyền thông như báo in nhà đài và cái đám dư luận viên ém nhẹm.
  Những vụ giải tỏa cưỡng ép đất đai người dân đã bị xã hội đen phối hợp với công an đánh đập người dân vì cái tội giữ đất không cho xâm phạm vào ruộng vườn của họ.
  Họ xông vào dân chúng đánh đập đàn bà con gái ông già phụ nữ rất dã man.Nhiều người phải mang đầu máu và nhiều người phải mang đi cấp cứu.
  Nhưng đọc báo và các tin trên nhà đài chỉ thấy một giọng điệu là bà con nông dân đã được đền bù thỏa đáng ,khi đoàn gỉai tỏa đến làm nhiệm vụ ,thì có một bộ phận không nhỏ xúi dục bà con nổi loạn gây rối.
  Những phần tử cầm đầu sẽ được công an làm rõ và phải được trừng tri.
  Có vụ việc ,các chị em phụ nữ viết Blog cũng được các ông bà công an căm thù và các ông bà gỉa làm du côn xã hội đen đâm xe vào họ và hai ba anh xô vào đấm đá túi bụi họ rồi phóng xe bỏ đi.Người dân người ta đã thấy nhưng ai cũng sợ giây vào hung thần công an thì mang họa.Nên họ cũng lặng lẽ bỏ đi.Nạn nhân gọi điện cầu cứu công an cách nơi xẩy ra có 100 mét đường mà cả nửa tiếng sau họ có mặt và làm biên bản qua loa cho xong chuyện.
  Còn nạn nhân chỉ biết ôm đầu máu kêu ta xi chở đi đến nhà thuơng chữa trị.
  Mới đây ở xứ Mỹ An bà con đã có các biểu ngữ : Công An với xã hội đen là 1.
  Có thể hiểu là công an cần không ra mặt để dằn mặt đối tượng thì cho bọn xã hội đen được thay mặt hành xử những "Con mồi" mà các ông công an đã cho vào sổ đen.
  Còn khi công an mặc sắc phục thì hành xử dân với cái cung cách của xã hội đen ,bằng đấm đá vào đàn bà cả con nít.
  Những hành động như thế người dân đã kêu cứu dư luận rất nhiều lần ,nhưng họ được các tướng công an còn động viên khuyến khích bọn cấp dươi làm.
  Bây giờ chính ngành công an đã cho thấy công an cấu kết vơi xã hội đen là có thật ,không phải gỉa dối.
  Điều mà bà con không biết vì báo đài cũng không dám đụng đến các ông "Kẹ"đầy quyền lực trong cái chính quyền cộng sản.
  Cũng có vài tay phóng viên đã bị đi tù vì vụ việc làm phóng sự về việc các ông công an lập trạm ăn đút lót.
  Và mới đây người ta con biết là các quan bắn nhau vì chia lợi nhuận ăn của đút không đều.
  Một vài vụ việc người dân đã được biết về các ông công an.
  Còn biết bao nhiêu là các bí mật động trời được các ông bà công an che dấu là nghề ruột của chàng.
  Xã hội mà công an phải làm ăn chia chác với cái đám xã hội đen ,đầu gấu thì phải nói là một cái xã hội :Quân hồi vô phèng.
  Và luật pháp là của những người có súng,có nắm đấm.
  Người dân là những người chân yếu tay mềm sẽ là nạn nhân dài dài của cái đám côn đồ+ vơi các ông công an :"Tuy hai là một"

  bởi: NGNX từ: USA
  19.10.2013 07:37
  Dương Tự Trọng nhưng tự tác tự tung, phải cỏ kẻ "chống lưng", đừng quên rằng: Nguyễn T Dũng đã đề xướng thành lập Vinalines và phong chức cho Dương Chí Dũng, ngoài ra N T Dũng cũng là đại biểu đơn vị thành phố Hải Phòng và xuất thân bên Công An trước khi là Thủ Tướng chính phủ.

  bởi: AMRIN HO từ: WA/USA
  19.10.2013 06:27
  Vậy còn lâý kinh tế quốc doanh làm chũ đạo nữa hay không nhỉ ???chắc không,vì không có QD thì làm sao tham nhủng ?

  bởi: 2lua từ: hoaky
  19.10.2013 05:01
  Cong-An tiep tay giang-ho de trung phat nhung ke pha hoai nen an ninh quoc gia,vay la phai roi nhe!

  bởi: dan từ: Canada
  19.10.2013 03:58
  Đã từ lâu công an VN cấu kết với xã hội đen và đây là lần đầu nghe báo chí của chính quyền độc đảng độc tài cộng sản cũng thừa nhận

  bởi: Mr.X từ: Hanoi
  19.10.2013 03:47
  Chuyện này làm lớn chuyện vì hai lí do: thứ nhất đây là chuyện nhỏ, thứ hai là làm to để lấy lòng tin của dân.
  Bao nhiêu chuyện tày đình khác có dính tới Đc X và đàn em thì đố ai dám đụng tới. Anh Tư cũng chỉ nói bóng gió thôi: "ai biết tham nhũng ở đâu nói cho tui biết, sẽ không bỏ qua đâu (!)" . Cần gì dân chỉ, một bầy sâu mà anh Tư không thấy sao? Còn cái ông gì đó, ông vua Đà nẵng, bắt liền hốt liền đâu mất tiêu rồi?
  Công an và xã hội đen là một thôi. Nay ta gọi chúng là xã hội đỏ nghe đặng đó. Dân thường mà trốn được qua tới Mỹ, nói nghe tức bỏ mẹ.

  bởi: Mùa Sâu
  19.10.2013 03:31
  Nếu như Trương Tấn Sang từng nói rằng có cả từng bầy sâu chứ không phải vài chục con thì vụ này chỉ là một trong hàng ngàn vụ vẫn "chưa thể" đưa ánh sáng.

  bởi: cs la cai do toi
  19.10.2013 03:00
  ban chat cua cs la con do roi ,boi vay con an choi voi con do thi co gi la dau ma thac mac.

  bởi: ntd từ: vn
  19.10.2013 02:44
  cs la vay trong phe canh cua chung no thi tim moi cach de ma che dau cho nhau. con ngoai phe canh cua chung nhu cu huy ha vu thi chung no lam toi noi chung ta chi so sanh hai truong hop do la biet bo mat cua cs nhu the nao

  bởi: buon tui từ: my
  19.10.2013 02:41
  Troi bay gio moi biet la Cong An voi Giang Ho la mot sao???Chuyen nay that su Dan Chung o VietNam biet tu lau roi,nhung khong co ai co cang dam de chi chung va noi ra su that ma thoi.Dan Viet Nam chi biet nhin chu Xua thi khong dam.Xua bay se bi tu hinh nhu choi.Tha cam mieng chet thoai mai hon.Dua con Nick moi sinh ra cung biet la che do luu manh va ap buc Dan chung,Va chung nhin BAC HO tham noi la CU HO gian xao kho ma tin doi song cua chung sau nay.

  bởi: Vô danh
  19.10.2013 01:42
  Dương Chí Dũng tham ô 1,6 triệu USD để mua nhà cho bồ nhí

  Dương Chí Dũng đã chỉ đạo các đồng phạm nâng khống số tiền mua ụ nổi để tham ô 1,6 triệu USD mua nhà cho bồ nhí, người đã có con riếng với Dương Chí Dũng.

  Lần theo số tiền này, cơ quan điều tra phát hiện Dương Chí Dũng đã sử dụng số tiền tham ô để mua cho “bồ nhí”, người đã có con riêng với Dương Chí Dũng, 2 căn hộ chung cư, một căn tại tầng 29 tòa tháp B, tòa nhà Skycity, Láng Hạ, Hà Nội; một căn tại tòa nhà Pacific, Lý Thường Kiệt, Hà Nội.
  http://vtc.vn/7-456531/phap-luat/duong-chi-dung-tham-o-16-trieu-usd-de-mua-nha-cho-bo-nhi.htm

  bởi: Vô danh
  19.10.2013 01:33
  Viêt kiêu tây chay không vê VN .và không goi tiên vê cho v.c. an bam,hut mau dân.

  bởi: Vô danh
  19.10.2013 01:30
  Bây gìo dân chung moi thây ro bô mat gian tra cua VIÊT CÔNG.

  bởi: Tuan Phan từ: US
  19.10.2013 01:26
  Vụ này khui ra đem bắt ông Dương Chí Dũng và Dương Tự Trọng thì tội nghiệp quá!!...Bởi vì ở VN hiện tại các quan lớn ai mà không dính chàm kiểu này. Thế mà có mình hai ông này lảnh đạn thì oan ức lắm

  bởi: BỐ Th...NHÔ(NPCN)Hoàng kỳ
  19.10.2013 00:32
  Chuyện CAND cấu kết với giang hồ,lưu manh ở VN là chuyện thuộc về "chiến thuật",nó là một mảng vốn đã là thứ "cơ cấu " có chỉ thị.Những vụ đàn áp,bạo lực để trấn áp giáo dân,dân oan,hoặc sỉ nhục những trí thức,những người BĐCK,chống TQ đều có bóng dáng bọn lưu manh,biến thể thành thứ "quần chúng tự phát".Nơi xóm phường bọn "lưu manh" làm ăn có bảo kê cuả CA.Tóm lại CA và "lưu manh,băng đảng" là một mảng phaỉ có trong XHVN,cũng như "Tham quan,Tham nhũng" ko thể xóa nổi.Vì rằng đó là một hình thức "chia mồi" để Trung với Đảng.Nếu mất khoản "độc dược" gây nghiện cuả CĐ,thì chữ "trung với đảng" ngó bộ "long đanh".Đó là "tử huyệt" cuả CĐ bịp bợm đang "Toàn Trị" ĐN.Và,chắc chắn bọn "lưu manh chính trị" cũng chết vì "lưu manh".Đây là điều mà mà ko một "THẾ LỰC CHÍNH TRỊ" nào làm nổi như CSVN.Quả là về chuyện "lưu manh chính trị" trên mặt đất naỳ ai mà qua nổi "Đảng Ta".Đảng xử dụng "nhuần nhuyễn" chiền thuật xử dụng lưu manh mà ko một CĐ nào làm nổi ấy chứ lị.Lại nữa CSVN còn "trí tuệ" hơn người là có thể "đoàn ngũ hoá" cả đám "nhuyễn thể" bò sát,kể cả CÓC,NHAÍ,ỄNH ƯƠNG,CHÀNG HIU,cùng "đại hợp xướng" để ca ngợi Đảng ta đời đời "toàn trị",không thể ai địch nổi.NDVN cứ ngồi xổm bên "BỜ ĐẢNG",nên "quay đầu về với Đảng" rồi Đảng sẽ "ban phát dân chủ,nhân quyền" cho,đừng có lo để Đảng và nhà nước "No".Nếu NDVN hỏi Đảng bao giờ có DC,NQ thì đảng hẳn sẽ nói rằng "Đang thời quá độ lên DÂN CHỦ",bây giờ cứ xaì tạm thứ "DÂN CHỦ TẬP TRUNG" cái đã.Ôi! ấy thế mà đã gần 2/3 thế kỷ rồi đấy.

  bởi: Vô danh
  19.10.2013 00:05
  Công an và giang hồ côn đồ lưu manh chỉ là một. Và nhà nước VN chẳng qua cũng chỉ là băng đảng cướp cạn mà thôi.

  bởi: Võ trần Thường từ: Bến-Nghé
  18.10.2013 23:33
  Đại tá, Phó Giám đốc công an thành phố Hải Phòng, một số cán bộ cao cấp trong ngành an ninh và hải quan Hải Phòng, lợi dụng quyền hạn khi thi hành công vụ với tổng số tiền lên tới hàng trăm ngàn đô la đã chỉ thị cho cấp dưới làm chứng minh thư giả, bao che cho đối tượng giang hồ có lệnh truy nã. Đã tiếp tế tài chánh cho Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) từng là Cục trưởng Cục Hàng hải, bỏ trốn. Hiện trong đảng và bạo quyền Cộng-sản không thể phân biệt đứa nào côn đồ buôn nô-lệ lao động đi nước ngoài, thằng nào là giang-hồ lưu-manh, mụ nào là tú bà buôn thịt người, lão nào là đối tượng tội phạm bị truy nã, em nào là tình nhân của các trùm Mafia đỏ.

  bởi: Song Đao từ: Paris
  18.10.2013 23:32
  Leo lên đến chức vụ Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Tổng Công Ty Hàng Hải VN, từng là Cục Trưởng Cục Hàng Hải thế thì ông Dũng phải là thứ Cộng Sản gạo cội trong Đảng, chủ nghĩa Mác Lê dầy đặc trong đầu, mở miệng đã nghe mùi Mác Lê. Chắc ông Dương Chí Dũng cũng đã từng hô hào dân chúng tôn thờ Cộng Sản như ông nhưng trong thâm tâm ông chính là Tư Bản. Mấy ông lớn trong Đảng Cộng Sản là thế đấy! Toàn là biểu người ta tôn thờ Cộng Sản, xúm nhau đánh Tư Sản nhưng mấy ông lại toàn là những Đại Tư Bản, ông nào ông nấy lo hốt tiền. Nếu truy tố thẳng thừng chắc trong Đảng không còn ai, mấy ông lớn phải lủ khủ vào tù. Bộ mặt thật của mấy ông là thế. Trên diễn đàn nầy, mấy kẻ ca tụng Cộng Sản cũng toàn một thứ. Cộng Sản không có thực, đó chỉ là 1 chiêu bài để mấy ông lớn làm giàu!

  bởi: Vô danh
  18.10.2013 23:10
  Tôi tự hỏi tại sao ông Dương Tự Trọng làm phó công an thành phố Hải Phòng, câu kết với giang hồ từ lâu mà ông trưởng công an Hải Phòng không hề biết, rồi bây giờ sự việc xảy ra ông phó bị mà ông trưởng chẳng hề có chút trách nhiệm, vậy chẳng lẽ ông trưởng bù nhìn à? Hay là do ông trưởng mới được phong chức tướng nên được miễn trách nhiệm?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  19.10.2013 18:58
  dương chí dũng là đệ tử thân tín của ông dũng trọng lên được chức là do anh trai .....vân vân và vân vân
  Trả lời

  bởi: cuong từ: saigon
  19.10.2013 18:44
  troi oi /bon ........ay la 1 lu giang ho ma /co gi dau ma la?....
  Trả lời

  bởi: Donkijote từ: SG
  19.10.2013 08:07
  chung no an voi nhau het roi bac oi

  bởi: Tây Phong từ: USA
  18.10.2013 23:03
  Tôi không biết VOA có đứ tin nhầm không chứ ở VN bây giờ công an với giang hồ chỉ là một. Bằng chứng là những vụ đàn áp những người khiếu kiện đất đai, công giáo hay biểu tình chống Trung Quốc xăm lược.
  Trả lời

  bởi: địa từ: sg
  20.10.2013 00:26
  ai cũng hiểu chỉ một người không hiểu ?
  Trả lời

  bởi: nguyen từ: Viet nam
  19.10.2013 11:05
  Hèn gì bây giờ dân hay gọi là : Côn An!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  19.10.2013 05:47
  Mỹ phát minh máy bay tàng hình.
  VC phát minh công an tàng hình. Công an và côn đồ lẫn lộn.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  21.10.2013 06:47
  Bài học từ Trung Quốc thôi. TP Nam Kinh còn có hàng ngàn giới trẻ làm giả cảnh sát, gọi là đặc cảnh hoặc lực lượng chấp pháp đứng ngập đường ngậo sá chỉ để thị oai, khủng bố tinh thần dân chúng. Nếu cần, chính quyền không ngần ngại và không do dự dùng côn đồ trực tiếp đánh đập hà hiếp dân chúng.
  Trả lời

  bởi: Qúa Đúng từ: Hanoi
  19.10.2013 05:01
  Ý kiến bạn đưa ra qúa đúng. Chế độ CA trị, nhưng thực chất CA sợ xã hội đen lắm vì thế cấu kết với chúng thì không còn sợ gì nữa, tha hồ tắc oai , tắc quái. Khổ cho dân lành thôi, bao giờ ̀thoát được thảm họa này. 90 triệu dân do 3 triệu đảng viên cai trị theo lệnh của vài ba ngàn giang hồ cộm cán. Biết thế nhưng không chuyển hóa được, phải chờ.

  bởi: Trung từ: Canada
  18.10.2013 23:03
  Cháy nhà lòi mặt chuột ! vụ án Dương chí Dũng phơi bầy bộ mặt thật của quan chức nhà nước ! nhất là với Công An luôn liên kết với đám giang hồ lưu manh để ném đá dấu tay , sử dụng để đàn áp các nhà dân chủ đấu tranh dưới danh nghĩa là quần chúng tự phát !!! dân chúng đã quá chán ngán chế độ đầy rẫy tham nhũng , thối nát , hèn với giặc ...đã đến lúc cần phải có thay đổi đám sâu bọ này .

  bởi: Vô danh
  18.10.2013 22:32
  Thế thì đúng tẩy rồi! Công an chơi với lưu manh, thế thì công an là anh chị rồi còn gì.
  Trả lời

  bởi: Thắm_Dân VP Hà Nội từ: Hà Nội
  18.10.2013 23:30
  Lâu nay người ta gọi bọn họ là Côn An đó mà!!!

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)