Thứ năm, 26/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Công an đánh đập 2 phóng viên đài Tiếng nói Việt Nam tại Văn Giang

  Cảnh sát và nhân viên bảo vệ đã đánh đập hai phóng viên của đài phát thanh nhà nước Việt Nam khi những người này theo dõi vụ cưỡng chế thu hồi đất ở tỉnh Hưng Yên cách nay hai tuần.

  Một đoạn video đăng trên YouTube cho thấy những người thuộc lực lượng cưỡng chế, trong đó có công an mặc sắc phục, hành hung hai người đàn ông đội mũ bảo hiểm.

  Ông Nguyễn Ngọc Năm, Trưởng phòng tin kinh tế chính trị của Đài Tiếng Nói Việt Nam, và ông Hán Phi Long, phóng viên của đài này, đã xác nhận với báo Thanh Niên rằng họ là người bị đánh trong đoạn video đó.

  Báo này cho biết ông Năm bị còng tay chở tới trụ sở Viện Kiểm sát Nhân dân Huyện Văn Giang, còn ông Hán Phi Long tự đến trụ sở Công an huyện này để báo cáo về vụ đánh đập.

  Những người mục kích vụ cưỡng chế ngày 24 tháng 4 để lấy đất xây dựng khu đô thị được gọi là “đô thị sinh thái” cho biết hơn 1.000 dân làng đã bị lực lượng cưỡng chế khoảng 3.000 người đàn áp thô bạo.

  Giới hữu trách đã bắt giữ 20 dân làng trong vụ này và hiện vẫn còn 5 người bị giam.

  Báo chí nhà nước Việt Nam cho biết trong một hội nghị trực tuyến với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hồi tuần trước, Phó Chủ tịch tỉnh Hưng Yên Nguyễn Khắc Hào nói rằng chính quyền tỉnh đã làm đúng trong vụ này và vụ việc đã bị xuyên tạc bởi những người được gọi là “lực lượng thù địch.”

  Ông Hào báo cáo rằng các video clip đó là do những phần tử chống đối trong nước và ngoài nước móc nối chặt chẽ với nhau để dàn dựng nhằm vu khống và bôi nhọ chính quyền.

  Nguồn: AP, Xinhua

  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: Lãnh Đạo Thành Ủy Hà Nội (Cộng sản tại Hà Nội)
  22.05.2012 02:50
  Nếu tôi là công an trực tiếp tham gia đánh hội đồng 2 nhà báo VOV ?

  Nếu tôi là công an trực tiếp tham gia đánh hội đồng 2 nhà báo VOV... Các bạn yên tâm đi, "VÔ TƯ ĐI"...Tôi sẽ không làm sao cả. Tôi được "các XẾP" bao che rồi....Báo chí có viết để đấu tranh ư ? Dân bức xúc ư ?...chỉ là "Muỗi đốt i-nox thôi" ...Tôi vẫn là Công An Nhân Dân

  XEM CÒN AI DÁM CHỐNG LẠI CÔNG AN ĐÁNH NHÀ BÁO NÀO ?
  SỢ CÔNG AN CHƯA ?

  bởi: Đức Anh Này ...
  12.05.2012 08:51
  Nếu xét bọn phản là bọn hại dân, hại nước, hại đồng loại của mình ( bọn đè đầu cưỡi cổ dân, cướp đất của dân, bọn bán rẻ đất đai, biển đảo, tài nguyên, khoáng sản...) thì bọn phản động ở nước Việt này nhiều lắm.

  bởi: Sao Đức Anh Này Ngu Thế
  12.05.2012 08:47
  Nếu có phản động thật, chắc chắn cũng không đầu tư tiền cho mấy tay vừa ngu, vừa lười, vừa đợi ăn sẵn như Đức Anh. Nếu anh ta thật là sinh viên thì cũng là loại cử tuyển hay tại chức thôi.

  bởi: Phóng viên lề phải
  10.05.2012 16:01
  Phiên bản của Hưng Yên đem xài cho Vụ Bản cũng "thành công,thành công,đại thành công" đó chứ? Nhưng chưa đâu,nay mai còn nhiều tuyên bố sẽ động trời hơn cà Nguyễn khắc Hào Hưng Yên nữa kìa !Chuẩn bị nha bà con, PV lề phải này chưa thấy thuận tiện! Chờ sau khi các quan Vụ Bản báo cáo láo lên Thủ Tướng cái đã!

  bởi: Đức Anh
  10.05.2012 07:28
  Các ông phản động nói thì nhiều, có giỏi thì đầu tư tiền cho chúng tôi đi, đừng nói nhiều, giờ tui là sinh viên nè, hổng có tiền để tiếp xúc các phương pháp học tập hiện đại, có ngon thì mấy ông cho tiền tui đi, tui nghe theo các ông :)) haha

  bởi: Công Dân thế giới Internet
  09.05.2012 17:51
  Chính phủ VN và đảng Vẹm bạo lực không bảo vệ, binh vực phóng viên. Bỏ tù Bloggers thực hiện quyền tự do báo chí, biểu đạt ý kiến, quyền tự do thông tin, tuyên truyền thuyết phục công dân thế giới trên mạng giải thể những nhà nước thô bạo ngăn chặn quyền tự do ngôn luận, bắt giam, đánh đập, hành hung, và thủ tiêu phóng viên, Bloggers, và những người sử dụng Internet để góp phần đấu tranh, xây dựng xã Hội công bằng Nhân Bản.

  bởi: Công An VN: Đ. M mày! Nhà báo cũng đánh cho chết mẹ mày đi’
  09.05.2012 16:20
  Anh Nguyễn Ngọc Năm, Trưởng phòng Phóng viên Thời sự Chính trị – Kinh tế, Trung tâm Tin Đài tiếng nói Việt Nam: “Họ không những không nghe mà còn vặn hai tay tôi về phía sau, dùng gậy, dùi cui đánh vào người, đấm đá vào mặt, vào ngực tôi. Lúc đó tôi lại tiếp tục hét lên nhiều lần ‘Tôi là nhà báo, sao lại đánh tôi?‘. Nhưng có người trong nhóm người cưỡng chế còn chửi ‘Đ. M mày! Nhà báo cũng đánh cho chết mẹ mày đi’. ”

  bởi: Công An VN: ‘Đ.M mày giải thích con mẹ mày à? Đấm chết con mẹ mày đi’
  09.05.2012 16:17
  Phóng viên Hán Phi Long, Đài Tiếng nói Việt Nam: ” Nhưng họ không nghe, rồi xốc nách tôi kéo về sát chân tường nghĩa trang liệt sĩ. Lúc này tôi nói lớn hơn, liên tiếp: ‘Tôi là nhà báo ở Đài Tiếng nói Việt Nam. Có gì các anh để tôi giải thích chứ sao lại lôi tôi thế này’? Liền đó, mấy công an viên và những người mặc thường phục khác lao vào, chửi: ‘Đ.M mày giải thích con mẹ mày à? Đấm chết con mẹ mày đi’…”

  bởi: Làm gì để ủng hộ người dân Việt Nam
  09.05.2012 15:39
  1. Cung cấp tài khoản Email (nhiều người không biết lập...)
  2. Hướng dẫn người sử dụng vượt tường lửa
  3. Cung cấp máy tính cũ, máy tính giá rẻ cho người dân.

  bởi: Bình sọ não.HN
  09.05.2012 15:22
  Cũng vì vậy nên có kẻ lợi dụng chức danh làm chuyện không đúng nghề.Nhà báo tống tiền,giả CS tống tình,Ông QLTT bán khăn lạnh(giá cao) hộ người tình
  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên nói: " Bọn Diễn biến hòa bình, kết hợp với các Thế lực thù địch trong và ngoài nước, dàn cảnh, tạo dựng Video clip giả, dể bôi nhọ, phỉ báng chính quyền. " Sic !

  bởi: Nguoi viet
  09.05.2012 14:15
  Nha bao le phai VN Khong biet Liem Si, khong biet Nhuc. Mien binh luan

  bởi: Nguoi viet
  09.05.2012 14:15
  Nha bao le phai VN Khong biet Liem Si, khong biet Nhuc. Mien binh luan

  bởi: Thuong Dan
  09.05.2012 14:02
  CSVN thật thối nát, CA là côn đồ, Cán bộ là lũ dòi bọ

  bởi: LẠ QUÁ
  09.05.2012 13:37
  Lạ quá,tôi đọc hết những ý kiến mà chả thấy mấy thằng cơm toi đâu cả: Cu Nhô,VNMY,NTT...Chắc các cu cậu đang đau vì :Đảng ta tẩn đảng mình,biết là thôi quá nên im thin thít.

  bởi: Hưng
  09.05.2012 12:24
  Yêu cầu Lê Hồng Anh và Trần Đại Quang phải trả lời về vụ đàn áp ở Văn Giang Tiên Lãng. Trong thời gian 1 tháng nếu không chịu trả lời và nhận tội trước công luận thì chắc chắn 2 tên này bị nghẹn không nói được

  bởi: ĐÁNH LỘN
  09.05.2012 12:22
  Cây kim sợi chỉ đỏ { chụp mũ và đổ tội } của Công Sản đã lộ rõ A NG ngọc Năm và A Hán Phi Long bị lực lượng chuyên chính ' Đánh Lộn ' . Hai Ô có mệnh hệ gì thì Đảng sẽ cho " ĐÁNH LAI " bù . Còn 5 người dân bị cưỡng bức ở Văn Giang vẫn chưa được thả ,có lẽ khg ký vào bản '" ĐÔNG THUẬN "

  bởi: ĐÁNH LỘN
  09.05.2012 12:16
  Cây kim sợi chỉ đỏ { chụp mũ và đổ tội } của Công Sản đã lộ rõ A NG ngọc Năm và A Hán Phi Long bị lực lượng chuyên chính ' Đánh Lộn ' . Hai Ô có mệnh hệ gì thì Đảng sẽ cho " ĐÁNH LAI " bù

  bởi: CĐCS [chế độ cộng sản ]
  09.05.2012 11:55
  Nói dối,che đậy,nuôi dưởng căm thù,đa nghi,thượng đội hạ đạp,ăn cướp nó là một phần bản chất của người CS.Chuyện rõ như ban ngày mà cơ quan ngôn luận Đảng và CPcòn bao che chối leo lẻo đúng là hành động côn đồ vô liêm. Theo luật nhân quả,chính CĐCSnó chứa sẵn và nuôi dưỡng những trùng tử này thì tự nó sẽ đào thải nhau.Thời gian khg còn dài,quí vị lấy cái gì của dân thì phải trả dân,khg thể tránh né được.Hậu Quả Nhãn Tiền.

  bởi: 4 TỐT, 16 CHỮ VÀNG-NGHE CHI CỘNG HÁN, BANH CÀNG NƯỚC NAM
  09.05.2012 10:06
  Kết quả sau khi NTD cho đàn em điều tra: " 1. Hai tên phóng viên nầy cải lệnh đảng cấm đến nơi đây làm phóng sự. Xem như 2 tên nhà VOV đi ngược lại Đảng, ghép vào tội phản động, bị thế lực thù địch móc nối gây rối. Cho 2 tên nầy từ quan về cày bừa -2. Còn những tên côn đồ (nói thầm: CA của chúng ta) vô danh tiểu tốt đã biến mất, không điều tra được, nhưng đảng vẫn theo dõi bọn côn đồ nầy ( ý của NTD vẫn còn nuôi đám CA du côn )."

  bởi: Bm
  09.05.2012 09:58
  Dove?.Tên tay sai Tàu Chệt này khá lạc đề, mục này đâu phải để ca ngợi Tàu.Đầy tớ nịnh Chủ mà không biết cách nịnh để bị khinh khi.

  bởi: Bm
  09.05.2012 09:51
  Bình Sọ Não!?.Hãy nhìn Youtube mà coi,ói mữa thế đấy mà Sọ bảo yêu CS là yêu Nước?.Yêu Nước thì phải yêu Dân,CS Sọ Não đánh chết Dân,cướp đất của Dân,làm sao biểu Dân yêu lòai súc sanh hạ cấp này được.Hỏi Sọ,Sọ đánh chết bao nhiêu Dân,cướp bao nhiêu đất,khiến hồn ma báo óan đại vào đầu Sọ,thế nên đỉnh Sọ thum thủm mùi khay (yêu CS la yêu Nước?).

  bởi: CâyTre
  09.05.2012 09:49
  Cái "Thế lực nào chống đối" và cái gì gọi là "lực lượng thù địch" trong Vụ Cưỡng chế Đất trong Dự Án Ecopark tại Huyện Văn Giang/Tỉnh Hưng Yên-Hà Nội?Và Video nào làm "Giả"để bôi nhọ Nhà nước XHCNVN?
  Điều này thì phải được Chính Tòa Án và Văn Phòng chính phủ nước CHXNCNVN xem xét thật kỹ và Kiểm tra lại QĐ của Thủ Tướng Dũng ký ngày 30/6/2004....mới đủ yếu tố và cơ sở Pháp Luật!Hãy "NÓI THẬT 1 LẦN ĐI ĐẢNG"với dân trước khi quá muộn.....!

  bởi: @Côn đồ khoác áo Công An đánh người
  09.05.2012 07:55
  Không có côn đồ khoát áo công an hay công an đội lốt côn đồ đâu. Đơn giản là bọn công an ngày nay đã không ngần ngại bộc lộ bản chất côn đồ của chúng. Chúng thản nhiên đánh người, giết người rồi vu khống. Có bọn đàn anh ở Ba Đình bao che rồi. Biết bao nhiều nạn nhân rồi.

  bởi: huyen vi thien
  09.05.2012 06:47
  Dung la nhung dam tay sai ninh bo cha con ong Dung.

  bởi: Chanh An toa an Kangaroo Court
  09.05.2012 06:30
  Tại sao lại có chuyện như thế nầy được? "phe ta" lại đi đánh "phe mình"? Quan tòa tòa án Căng-gờ-ga-ru-ru tuyên bố mang mấy cái thằng "phe ta" cho đi học tập cải tạo nhân phẩm con người, để cho lần sau không được đánh "phe mình" nữa, phải đánh "các thế lực thù địch phản động nước ngoài cấu kết với bọn đấu tranh tự do dân chủ trong nước" thế mới đúng chổ.

  bởi: Durian
  09.05.2012 06:29
  Những tên độc tài ,tham lam quá độ .Những tập đoàn chính trị độc tài ,độc đảng tham lam vơ vét cho lợi ích cá nhân dựa trên sự phá huỷ sinh thái ,tài nguyên QG ,sự bất công xã hội ,kiếm lời một cách tàn nhẫn từ tiền thuế của dân ,quốc gia đang hồi nguy biến mà kiếm lợi là vô nhân đạo ,là kẻ bán nước,sâu dân mọt nước .Thấy chết mà không cứu .Những tên nguỵ biên và giả dối này nếu khg hối cải trước sau cũng nối gót đại tá Gadhafi .Luật nhân quả

  bởi: Nói dối đại dịch xã hội
  09.05.2012 06:24
  Về phương diện truyền tin và thông tin đại chúng .Đảng CS biết rõ và quản chặt .Thời phôi thai CMXHCN, chính nó đã tạo ra trận đại cuồng phong mê hoặc tầng lớp công nông cướp lấy chính quyền ,nay họ được gì? Khi chanh hết nước ![ Cái bánh vẽ ].Các báo đài đều thông tin một chiều, nhằm bưng bít sự thật và hướng dẫn dư luận , đến mức nói sạo mà không biết thẹn.Nay với sức mạnh Internet sự thật đã được phơi bày . CĐCS có thể dùng gió để dập tắt lửa được chăng ?.

  bởi: Nói dối đại dịch xã hội
  09.05.2012 06:22
  Cải cách chính trị,kinh tế,văn hoá ,xã hội chỉ ở đầu môi ĐCSvì ng CS chỉ biết copy,vay khg trả ,vô ơn,ăn cướp .Ngụy biện ,giả dối là sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình x/ dựng CNXH .Nay nó biến thành cái nết của người CS.Đã là cái nết thì đánh chết cũng khg chừa .Phật Ngôn { Với người nói dối khg biết hổ thẹn,khg có điều tội lỗi xấu xa nào mà người ấy có thể khg làm }. Cựu CT Gorbachev { CS chỉ biết tuyên truỳên và dối trá. }. Boris Yetlsin {CS khg thể nào sửa chữa .mà phải đào thải nó }..

  bởi: Bà Năm Sa Đéc chống CSVN+CSTQ
  09.05.2012 06:19
  Kể ra thì phải tội nghiệp cho 2 ông nhà báo và quay phim nầy, bị đánh như thế thì phải nói rằng Công An Nhân Dân ở VN hiện nay là Cha Mẹ Nhân Dân, vì là Cha Mẹ của Nhân Dân cho nên muốn đánh ai thì đánh, dùng luật rừng áp dụng với tất cả mọi người. Thời Chúa Trịnh ở Bắc Hà ngày xưa sụp đổ vì "loạn kiêu binh", ngày nay Công An Nhân Dân chính là kiêu binh đó. Chính cái lực lượng bảo vệ chế độ sẽ làm tiêu tan chế độ.

  bởi: Nho
  09.05.2012 06:16
  Chuẩn bị kỉ như vậy mà ai quay film len mạng cũng chẳng biết . Bọn CAM nó bố láo chứ hệ thống kìm kẹp của chúng từ ngày tháo gở hộ khẩu, giấy phép đi đường, và thêm kỷ thuật thông tin internet đã phá vở thế độc quyền thông tin của đảng độc tài rồi . Chúng chỉ còn làm đc hai chuyện đầu đọc thanh nien an chơi sa đoạ, ngu dân và dồn mọi nổ lực trấn áp kẻ thù ảo, hy sinh trật tự an toàn xh. Biết bao tội phạm hình sự chúng bỏ lơ hết .

  bởi: Bình sọ não.HN
  09.05.2012 06:09
  Vậy trong vụ người nhà đài bị đập,có thể hiểu nghĩa gậy ông đập lưng ông theo nhiều kiểu.Tôi hiểu theo nghĩa :gậy PV đập nhà đài( và ngược lại).2 ông đến hiện trường với tư cách PV (có giấy giới thiệu,tác nghiệp đàng hoàng) các chú CS sao nhầm được?Báo đài xác nhận nhân viên bản đài là đủ,kèm theo 2 chữ PV là được hiểu đang tác nghiệp,việc sẽ khác đi.Đấy cái tật hay sính chức danh nó hại thế đó.

  bởi: Gió Phương Nam
  09.05.2012 05:51
  Vụ này là do các thế lực thù địch bên ngoài xúi dục QUÂN TA ĐÁNH QUÂN MÌNH

  bởi: Bình sọ não.HN
  09.05.2012 05:50
  Báo VN có tật (xấu) đưa chức danh vào các việc chẳng liên quan đến nghề.VD :cảnh sát bị tấn công(đang đi chơi), thẩm phán vào nhà nghỉ(cũng chơi), đội trưởng QLTT đánh bạc(lại chơi).Nay lại chuyện 2 PV nhà bị đập.Họ tác nghiệp thì cứ đeo thẻ, đứng giữa sự kiện chụp ảnh,lấy tin,các thầy CS "nhầm" sao được.Cũng vì vậy nên có kẻ lợi dụng chức danh làm chuyện không đúng nghề.Nhà báo tống tiền,giả CS tống tình,Ông QLTT bán khăn lạnh(giá cao) hộ người tình...

  bởi: Hồ Thu Đạm (mả Ba-Đình)
  09.05.2012 05:15
  Truyền thông Mỹ đưa tin cảnh sát VN đánh đập các ký giả trong nước.Chiều thứ ba 8/5 nhiều giới truyền thông Hoa Kỳ đưa tin là cảnh sát và lực lượng an ninh của VN đã đánh 2 nhà báo của đài phát thanh nhà nước khi họ đang quan sát vụ cưỡng chiếm đất đai của nông dân ở Văn Giang...... Trường Giang (nguồn Fox News và AP)=http://www.baocalitoday.com/index.php?option=com_content&view=article&id=5836:truyn-thong-m-a-tin-cnh-sat-vn-anh-p-cac-ky-gi-trong-nc&catid=2:vit-nam&Itemid=50

  bởi: nguời Việt miền nam
  09.05.2012 03:30
  hai cha nhà báo này về nhà sẽ suy nghĩ ăn năn , bảo đảm cả hai sẽ bỏ đảng để theo dân . gia dình mấy cọng CAM tương lai cũng sẽ dươc nếm mùi giống như vậy để mà mở con mắt

  bởi: Kiếp làm báo quốc doanh cho đảng
  09.05.2012 02:59
  Quan chức làm báo đài cho chế độ đảng độc tài, lạm quyền, và độc đoán còn thua cả con chó hoang. Nhưng qua vụ Văn Giang thì còn tệ hơn nữa, chẳng có báo đài nào dám lên tiếng cho vài bài bênh che, bảo vệ, và an ủi đồng loại. Lương đã thiếu trước hụt sau với đồng tiền âm phủ mất giá phi mã, kinh tế đình đốn, quan tham mè nheo, moi móc, kiếm chác.

  bởi: Nhà Báo Việt Nam Khổ Hơn Chó
  09.05.2012 02:52
  Trời ơi! Có quốc gia, chính thể nào như Việt Nam, phóng viên đến chỗ cưỡng chế bị đánh đập dã man, bắt nhốt, hỏi cung… mà về không dám lên tiếng. Cơ quan chủ quản im thin thít. Không báo “quốc doanh” nào dám hó hé.
  Việt Nam thật xứng danh nền độc tài vô địch thế giới.

  bởi: Nhà Báo Việt Nam Khổ Hơn Chó
  09.05.2012 02:51
  Dám thách là sau khi điều tra vụ này, Hội NB VN sẽ chẳng làm được cái gì hết. Không chừng hai nhà báo ở VOV còn bị kỷ luật, nếu như mấy cơ quan an ninh tống sang một cái công văn nhắc nhở mấy anh này không “đi đúng lề” trong vụ Văn Giang.

  bởi: Nhà Báo Việt Nam Khổ Hơn Chó
  09.05.2012 02:47
  Quá cay đắng. Cay đắng vì thiên chức của nhà báo là ” sự thật trên hết”. Nhưng nhà báo bị công an đánh mà không dám nói, Hội nhà báo thì nói chưa biết, Đài VOV thì im bặt, Phó chủ tịch tỉnh Hưng yên báo cáo thủ tướng là các clip đó do bọn phản động trong và ngoài nước dàn dựng để bôi nhọ chính quyền.

  bởi: Nhà Báo Việt Nam Khổ Hơn Chó
  09.05.2012 02:25
  Bị đánh hội đồng dã man như thế, nếu là chó nó cũng ẳng lên một tiếng. Giả sử bị đánh đau quá không ẳng được thì đồng loại của nó cũng ẳng giùm. Ấy vậy mà 700 tờ báo quốc doanh với 19 000 phóng viên chỉ có mỗi tờ " Người Cao Tuổi_Không Sợ Chết" là ẳng dùm cho một tiếng(xong cũng im luôn). Thế mới nói phóng viên nước Việt sống dưới thời Cộng Sản nhục hơn chó kể cũng không ngoa

  bởi: Nhà Báo Việt Nam Khổ Hơn Chó
  09.05.2012 02:23
  "Nhà Báo Việt Nam Nhục Hơn Chó" đó là tiêu đề bài viết về Ngọc Năm, Phi Long phóng viên Đài Tiếng Nói Việt Nam đã bị lực lượng cưỡng chế xúm đánh hội đồng bằng tay, chân và dùi cui hết sức dã man, đến trọng thương, phải nhập viện cấp cứu, điều trị, vì “dám” tiếp cận hiện trường để tác nghiệp trong vụ cưỡng chế ở Văn Giang sáng 24-4.

  bởi: 3 zũng ơi sao láo quá vậy
  09.05.2012 01:26
  Học tập "tấm gương đạo đức..." PCT tỉnh Hưng Yên Nguyễn Khắc Hào láo chẳng kém gì... Trần Dân Tiên. Bây giờ nhân chứng vật chứng rành rành thế này thì quan CS hết đổ thừa cho PĐ nhé.

  bởi: Khong du lich Viet Nam
  09.05.2012 01:23
  Ha ! Ha! Ha! Phe ta danh phe minh . Lan nay to trac cac dang vien cong san roi .

  bởi: Chuyện Vui Nhiều Tập Dưới Thời ĐCSVN: "CÔN ĐỒ"
  09.05.2012 01:17
  ĐCSVN có gần 4 triệu "CÔN ĐỒ" cho nên dân VN bị banh càng mỗi đêm, sau đó có một người đã hét lên: "Đồ khốn, mầy không phải chồng tao, mầy là thằng "CÔN ĐỒ của ĐCSVN!"

  bởi: 4 TỐT, 16 CHỮ VàNG-NGHE CHI CỘNG HáN, BANH CàNG NƯỚC NAM
  09.05.2012 00:56
  Chắc chắn NTD sẽ cho điều tra, và kết quả là : côn đồ đánh 2 vị nhà báo nầy chứ không phải công an. Tin tôi đi. Không sai.

  bởi: Người Truyền thông Internet
  09.05.2012 00:15
  Trên mỗi một tờ giấy của chế độ đảng toàn trị đều phải ghi: (ĐL-TD-HP) Đập lộn tự do hợp pháp. (XHCN) Xiết Họng Chết Nghẹt. Chủ trương trấn áp bằng bạo động nhằm khủng bố, ném đá giấu tay vấy máu đồng bào. Nhưng với phương tiện truyền thông ngày nay, nhân dân VN nắm tận tay, day tận cánh, điểm mặt chỉ tên đảng bộ Hưng Yên cuồng điên, hiếu sát hung bạo đánh người công khai để cướp đất.

  bởi: BỐ THẰNG NHô (NPCN)
  08.05.2012 22:03
  Đánh luôn cả phóng viên NN.Lại đổ thưà cho PĐ nước ngoaì móc nối.Thật là một chuyện vui,chuyện cười XHCN. PĐ nào mà giỏi đến thế?Chắc rồi báo TUỔI TRẺ,QĐND,báo CS,VOV...v...v...Nếu bị ăn dùi cui,cũng sẽ gắn cho caí nón PĐ móc nối.A! thì ra PĐ khắp nơi,móc nối khắp nước.Thaỏ nào Đ/C TBT NPT phaỉ GÀO LÊN phai " CHỈNH ĐẢNG ĐỔ ĐỐN ".Ngaì ơi ! CĐ này có " CUNG VUA " lại có " PHỦ CHUÁ ",Chỉ nên " ĐỐN ",Chứ " CHỈNH " làm quaí gì nữa!

  bởi: Cá Mè một lứa
  08.05.2012 21:46
  Nguyễn khắc Hào phải báo cáo với Nguyễn Tấn Dung cho có vẻ xứ mình vẩn còn văn minh, thật chất Cộng Sản cũng chĩ cá mè một lứa thôi. trung với giặc, ác với dân.

  bởi: Hồ Thu Đạm (mả Ba-Đình)
  08.05.2012 21:14
  Vụ Bản: Nông dân chít khăn tang giữ đất.Theo nhiều dự đoán, vụ cưỡng chế Vụ Bản sẽ không kém phần gay cấn như vụ Văn Giang hôm 24/4. Hàng trăm bà con nông dân nhiều ngày nay đã dựng lều trại bám trụ trên khu đất sẽ bị cưỡng chế.Nhân chứng cho biết, khoảng 100 cảnh sát cơ động đã có mặt ở khu vực để đưa giấy thông báo cưỡng chế, dò xét tình hình và chuẩn bị phương án. = http://www.danchimviet.info/archives/57428

  bởi: He He
  08.05.2012 21:10
  CSVN sắp hết thời rồi nên mới "gà nhà đá nhau" thế đó. Phóng viên báo chính thống của VN chắc là được giao công tác đi thực địa thu thập thông tin để báo cáo cho xếp, hòng cùng nhau "chạy tội" ăn hiếp dân oan nếu sự việc bị dư luận làm dữ (như đã từng đ/v vụ ĐVVươn). Ai dè tổ trác, gậy ông đập lưng ông. Thế này là hết chối HÀNH ĐỘNG CÔN ĐỒ của CA được Đảng giao quyền sinh sát.

  bởi: Dân Đen
  08.05.2012 21:01
  Ở VN không chỉ có một Phó Chủ tịch tỉnh Hưng Yên Nguyễn Khắc Hào mà là rất nhiều Nguyễn Khắc Hào trong đảng CS. Họ là những tay sai cho Trung Cộng. Họ cùng một đảng CS với TC. Đối với người dân VN đích thật, dù có là ai đi nữa đám CS tay sai vẫn chụp lên đầu cái tên "lực lượng thù địch". Ngày nào VN còn cái tên đảng CS ngày ấy còn bị áp bức bất công.

  bởi: NGNX
  08.05.2012 20:57
  Cơ quan truyền thông và báo chí là tiếng nói của Đảng CSVN mà những phóng viên đó đại diện cho những cơ quan tuyên truyền nhà nước làm nhiệm vụ ấy. Thế mà những tên tự cho mình là của Đảng lại đánh hội đồng đại diện của Đảng, chẳng khác nào chúng đánh lại Bố Mẹ của chúng nó. Đảng ơi!. Đảng dạy chúng vậy sao? Thế thì còn gì kỉ cương hở Đảng.

  bởi: VIỆT KHANG
  08.05.2012 20:51
  Xin hỏi anh là ai. Sao lại đánh tôi không một chút nương tay?

  bởi: TRUONG TRUONG- Cộng sản là bệnh ôn dịch của nhân lọai.
  08.05.2012 20:43
  Ba nhược thừa biết dư hiểu “vì đó là anh!”

  bởi: balapbaxam
  08.05.2012 20:33
  Cong an va quan doi nhan dan cua nuoc xhcn Viet Nam khong di danh bat dan VN , thi lam gi day may cha? khong nhe o nha hut thuoc lao hang gio ?

  bởi: Hồng Lạc
  08.05.2012 20:28
  Muốn biết tường tận chi tiết, hãy đánh điện cho Nguyễn Ngốc Năm, chảng phòng tin kinh té chính chị của Lài Tiến Nối Việt Nam, và phóng viên Háng Phi Lông. Bén mảng can dự vào bí mật của đám Cộng sản buôn dân bán nước bị cong an trừng chị chưa gẫy cột sống đã là hiếm có lắm rồi, hãy còn ngoan cố không biết hối cải, chế độ xã hơi xã hội chủ nghĩa sẽ dành chổ cho ngủ xứng đáng.

  bởi: VẢI THƯA
  08.05.2012 20:23
  Đài tiếng nói Việt Nam mà cũng bị kẻ xấu, các thế lực phản động trong và ngoài nước lợi dụng, vui thật !!!

  bởi: Dan Hung Yen
  08.05.2012 19:23
  Nguyễn Khắc Hào tên thật Nguyễn Khắc Côn Đồ biệt danh Lưu Manh, Láu Cá, bịa chuyện báo cáo Thủ Tướng

  bởi: Tiếng Chuông
  08.05.2012 19:18
  ( Tiếp ) Chỉ thương cho dân Việt sống với những tên
  Lãnh Đạo Quá Ngu Xuẩn Và Hèn Nhát.
  Người dân Việt, nếu chưa đến thời để tiêu diệt mấy Tên Hề,
  thì cứ trường kỳ chửi chúng nó. Càng nhiều người chửi càng tốt.
  Chửi cũng là một hình thức Đấu Tranh. Chấc chắn, chúng nó nếu
  không chết cũng bị bệnh Tâm Thần.

  bởi: Lề phải
  08.05.2012 19:15
  Thủ Tướng ơi ! Sự thật rõ ràng rồi đó ! Đừng nghe những gì cộng sản Nguyễn khắc Hào báo cáo trong trực tuyến mà hãy nhìn kỹ những gi mà công an ,quần chúng tự phát đã đánh đập,hành hung nông dân Văn Giang và 2 phóng viên lề phải Đài Tiếng nói nước Việt Nam như thế nào trên clip.

  bởi: Tiếng Chuông
  08.05.2012 19:14
  Theo tôi, Công An bây giờ là thuộc quyền Sai Bảo của tụi CHỆT,
  tức là RỢ HÁN. Vì thế, hễ là người Việt thì chúng cứ thẳng
  tay mà Đánh và Giết, không cần biết người Việt đó là ai.
  Cũng sẽ có ngày đến phiên mấy tên Hề thuộc bộ Chính Trị Đảng.
  Vì có trái chanh nào mà không bị vắt hoặc bị héo bao giờ !

  bởi: Tội ác gia tăng từ trong đảng
  08.05.2012 19:14
  Hôm nay đảng cướp đất nông dân Văn Giang, ngày mai đảng cướp nhà máy công nhân, ngày mốt đảng cướp vợ con nhân dân. Nếu hôm nay tôi chỉ đứng nhìn, giả điếc, giả mù khoanh tay mặc kệ, thì rồi sẽ đến lượt tôi. Đảng sẽ gia tăng bạo lực cướp tất, cướp hết, và cướp sạch. Hôm nay đảng đánh 2 phóng viên, ngày đánh cả ban biên tập, ngày mốt giết cả làng báo đài. Ngày kia sẽ không ai dám ... Vì Tội ác đảng gia tăng từng phút.

  bởi: @Mao Tôn Cương
  08.05.2012 19:06
  Chỉ giả dạng người Việt để xem các nị trấn áp cái "bọn nông dân quật khởi " Văn Giang ra sao thôi đấy mà !

  bởi: Đất Đai Là Của Toàn Dân Do ĐCS Quản Lý!!!
  08.05.2012 19:04
  Hiện nay chỉ còn TQ, Bắc Hàn, VN là dùng chính sách đất đai là của toàn dân do nhà nước quản lý để che đậy chuyện ăn cướp đất đai của nhân dân thôi. ở Thái Lan, ở Miến Điện, ở Philippines, ở Malaixìa và Indônesia gần ta, làm gì có chuyện thu hồi ruộng đất, chuyện đền bù, chuyện cưỡng chế quái gở như ở nước ta.
  ĐCS ta là một bầy ký sinh trùng vĩ đại ăn bám hút máu rỉa thịt nhân dân nhỏ bé! Tội nghiệp cho nhân dân ta mù loà ngu dốt nên phải nuôi dưỡng chúng hơn 37 năm!

  bởi: Mao Tôn Cương
  08.05.2012 19:02
  Ông phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam họ ( Nguyễn )ngọc Năm thì còn ít rắc rối chứ đánh ông phóng viên Hán Phi Long (nghe cái tên hình như là thuộc dòng dõi Bắc triều phương Bắc) này thì rắc rối lắm à nha!

  bởi: Nguyễn Việt
  08.05.2012 18:50
  Một khi đánh thì bất cứ ai đứng gần đó củng bị đánh vì bọn côn đồ đang hăng máu được đảng trả lương đề đánh dân không thương tiếc, một khi đã quen cái thói đánh đấm rồi thì xã hội hổn loạn đánh nhau loạn xạ không còn thể thống gì hết, đúng là CHXHCNVN "Đập Lộn Tự Do Hạnh Phúc"...

  bởi: NGU...Đại La hắc khí,Tiểu Vệ diệt vong !!!
  08.05.2012 18:46
  Cuộc chiến tranh tới sẽ đẫm máu ta lại diệt ta trước khi kẻ thù truyền kiếp hành động .Quân ta ngán thiên đường XHCN sẽ vất súng tìm đường bảo toàn sinh mạng cho kế sự lâu dài nhưng sẽ gục ngã dưới loạt đạn của con cháu của các vị dân chủ ta gấp ngàn lần dân chủ Tây phương ,một thời người Nước ngoài sau một đêm thức dậy mơ trở thành người VN anh hùng mang đôi dép dâu tiến vào Vũ trụ .

  bởi: buon tui
  08.05.2012 18:36
  Cong an bay gio co quyen hanh hon Ho chi Minh truoc kia nua.Cong An bay gio la cha me dan.Khong biet co dung vay khong?Ong Dung lam thu tuong de lam gi???? la de bu nhin de xem may thang cong an hanh hung dan chung sao?Dung la mot che do toi bai trong xa hoi.Khong biet luat phap dung hay sai ma de tranh.Dung cung bi bat.sai thi tu hinh.v.v.v.v

  bởi: Mao Tôn Cương
  08.05.2012 18:27
  Ông PCT Hưng Yên ,Nguyễn khắc Hào mở miệng ra là phải báo cáo láo lên Thủ Tướng cho giống tư cách người "Đảng viên trung kiên" mà ông đã học tập từ cấp trên ấy mà !! Khi sự thật bị phát giác thì ông sẽ nói "Nói lộn,nói lại" thôi ! Gì mà làm rùm beng thế? TT Dũng khi nghe báo cáo trực tuyến còn gật đầu lia lịa kia mà ,nhầm nhò gì đến báo chí? Mà cũng nên coi lại 2 ông phóng viên Đài Tiếng nói VN có khi nào "hùa theo thế lực thù địch" vu khống Tỉnh Hưng Yên của ông Hào không?

  bởi: Người đọc báo giùm
  08.05.2012 18:20
  Đảng đã dạy cho Đảng viên như ông Hào ( Hưng Yên) và ông Thoại(Hải phòng) cùng ngậm máu phun người như nhau! Ông Thoại cho là nhân dân bức xúc nên giật sập phá nhà ông Vươn.Còn ông Hào thì cho là video đó là giả do "thế lực thù địch trong và ngoài nước cấu kết nhau làm hại uy tín của Đảng".Bây giờ thì cả 2 đều bị "cháy nhà lòi mặt chuột".Dưới ánh sáng của thế giới này ,sự thật và công lý của những người làm việc theo lương tâm nhân loại thì mới được soi sáng !

  bởi: Hồ Thu Đạm (mả Ba-Đình)
  08.05.2012 18:20
  Ông Hào TƯỞNG TƯỢNG 2 phóng viên này của đảng Việt Tân do ông Nguyễn Quốc Quân chỉ đạo cho nên Ông Hào báo cáo rằng các video clip đó là do những phần tử chống đối trong nước và ngoài nước móc nối chặt chẽ với nhau để dàn dựng nhằm vu khống và bôi nhọ chính quyền, để lập công tâu lên thủ tướng Dũng,1 công 2 việc.Ai ngờ bi quả báo nhãn tiền.

  bởi: NGU...Đại La hắc khí,Tiểu Vệ diệt vong !!!
  08.05.2012 18:10
  Người anh TC vĩ đại tự vẽ lưỡi bò 9 khúc cưỡng ,liếm trọn biển Ðông dại gì mò ra tòa án QT cho chuốc thảm nhục vào thân .Ta lấy sự trâng tráo đó để học hỏi , áp dụng cho sự cai trị dân ta mỗi khi đảng ta muốn hạ nhục ,cướp của dân đen nhưng ta nâng cấp lên thành bao cao su,trốn thuế ,bắt nóng bắt nguội..v...v . Đảng ta tuy dốt về mọi mặt nhưng giỏi cai trị dân, ép như bầy cừu ngoan ngoãn.

  bởi: Dan Nam Can
  08.05.2012 18:09
  Nếu làm Thủ Tướng chuyên nghiệp về đánh đập, giam người bất đồng chính kiến hay công khai chống đối nhà nước không bạo động thì bất kỳ kẻ côn đồ ngoài phố nào cũng có thể đảm nhận được. Có phải thế không Ông Thủ Tướng Dũng? Tên Dũng mà không dũng gì cả !!!

  bởi: GAY ONG DAP LUNG ONG
  08.05.2012 18:02
  NHAN DAN VIET NAM se tiep tuc chung kien TRUNG UONG DANG CUOP CONG SAN VIET NAM se cau xe lan nhau vi quyen loi tham nhung cua bon cuop tu trung uong dang CS den may ten cuop o huyen xa san dip nay toan dan hay noi day dem dang cuop cong san viet nam do may ten thai thu hung dung sang trong nhu nhuoc dang chuan bi bo chay ra nuoc ngoai dem ra xet xu bon cuop HUNG DUNG SANG TRONG

  bởi: Người đọc báo giùm
  08.05.2012 17:57
  Cái bản tin này đài BBC đã đăng rõ ràng chi tiết "đáp lễ" ngay sau khi ông Nguyễn khắc Hào ,Phó chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên báo cáo lên Thủ Tướng Chính phủ " đánh giá, cuộc cưỡng chế "đảm bảo an toàn, không ai bị thương". Ông này cũng cho rằng, "các phần tử chống đối trong và ngoài nước" đã "dàn dựng clip giả để vu khống, bôi nhọ chính quyền", nhưng không nói cụ thể clip nào.Nay thì báo VNExpress ngày 8/5/12 cũng đăng nguyên văn như BBC và đài VOA vậy! Ba mặt một lời rồi đó ông Hào ơi !

  bởi: viet dau
  08.05.2012 17:39
  Đúng là Những Con Chó Ngoan của ĐCSVN,cái con Bà nó chỉ có cắn ngừơi Nhà ,còn Bọn Ăn Cứơp Biển,Hải đảo sao tụi Mày kô Cắn!! Hở Những Con Chó Ngu,ĐCSVN cho Tụi Mày Ăn Những Thứ Gì ?Sao Tụi Mày Ngoan Qúa Vậy ?Chúng Mày Sẽ có có một Ngày Gấn đây những ngừơi Dân vô sẽ trị Những con Chó C.A Ngu.Chúng Mày Tệ kô có chữ nào Tả cho Nổi.

  bởi: Minh Râu
  08.05.2012 17:33
  Thế là phe mình hại phe ta rồi! Cùng là 'nhà báo, phóng viên', nhưng cái gọi là 'nhà báo, phóng viên' của các chế độ cộng sản thì thật là bi đát: chỉ là 1 công cụ, là những tên nô lệ trung thành của chế độ cai trị không hơn kém. Họ chỉ được phép nói khi nào chủ cho phép mà thôi. Âu cũng là điều để các 'nhà báo, phóng viên' cs chủ nghĩa còn có lương tâm, sĩ khí phải suy nghĩ và xác định lại vị trí của mình giữa thế lực cầm quyền và đồng bào cô thế.

  bởi: Nhà nước dã man đối với dân, còn tệ hại hơn cả thời Pháp thuộc
  08.05.2012 17:32
  Nhà nước VN dã man đối với dân, còn tệ hại hơn cả thời Pháp thuộc. Nhưng kỳ này xui là đánh nhầm quan chức, chứ nếu chỉ là dân đen, thì có chết chắc cũng chẳng biết kiện ai.

  bởi: Người dân miền Nam
  08.05.2012 17:07
  Ôi giời ơi, Phóng viên Đài Tiếng Nói Việt Nam, ( phát thanh từ Hà Nội, thủ đô nước Cộng Quờ Sở Hụi Chủ Nghĩa VN ) mà cũng bị quánh thấy mụ nội, Cái bà đọc tin cua Đài HN sau 1975 hay phát thanh trên loa phường phố Sàigòn nghĩ sao đây ta?

  bởi: CS La Cai Do Toi
  08.05.2012 17:03
  Chuyen da ranh ranh ra do ma bon chung con choi ,that la khong biet nhuc nha la cai gi ,ong HIeu Dang noi khong sai dung la vo liem si.

  bởi: Truyền thông đại chúng thế giới sẽ theo dõi chặt chẽ
  08.05.2012 16:53
  Sự kiện quan tham nhũng địa phương như vua một cõi, có quân đội, công an, và côn đồ đeo băng đỏ, đã ra khẩu lệnh đánh đập, hành hung, và tấn công bất kể mọi người, kể cả viên chức báo đài của Trung Ương xuống làm nhiệm vụ tìm hiểu, ghi tin, và tường thuật. Không có gì quý hơn độc lập, tự do, hạnh phúc. Không có gì tệ nạn hơn là đảng bất lực, liệt kháng, và chính quyền từ địa phương đến Trung ương bị Virus tham ô.

  bởi: Tràm Cà Mau
  08.05.2012 16:46
  Con cưng "lề phải "của Đãng(Đài Tiếng nói Việt Nam) mà còn bị đánh thê thảm thế này thì "bọn phản động lề trái" còn bị đánh đến độ nào nữa? Bởi vì đám công an và côn đồ có trí giác gì đâu? Chỉ có biết đánh đạp thôi mà ! Xem lại các clip về vụ công an trấn áp chùa Bát Nhã Lâm Đồng,nhà thờ Thái Hà năm xưa thì thấy bọn côn đồ trong vụ Hưng Yên này rập khuôn theo bọn côn đồ ,công an hành hung tăng ni tại Chùa Bát Nhã và giáo dân Thái Hà.

  bởi: Tràm Cà Mau
  08.05.2012 16:33
  Trung tâm tin (Đài tiếng nói Việt Nam) vừa gửi Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên công văn đề nghị làm rõ việc nhà báo Nguyễn Ngọc Năm và Hán Phi Long bị hành hung. Hai nhà báo xác nhận, họ chính là người bị đánh trong clip được cho là ghi trong bối cảnh cưỡng chế tại Văn Giang.(Trích VNEXpress ngày 8/5/12 để gửi ông TT Nguyễn ấn Dũng đọc cho vui và kiểm chứng với tường trình của ông Hào ,PCT Hưng Yên vu cáo cho thế lực thù địch dựng clip video giã!)

  bởi: Ng Dân
  08.05.2012 16:16
  Nói cũng sợ, mà cũng chẳng giải quyết được gì; thôi, tốt nhất là im lặng!

  bởi: Côn đồ khoác áo Công An đánh người
  08.05.2012 16:14
  Nguyễn khắc Hào phát biểu hàm hồ, vu khống, và chụp mũ theo tính đảng. Sự kiện Ông Nguyễn Ngọc Năm bị còng tay chở tới trụ sở Viện Kiểm sát Nhân dân Huyện Văn Giang, còn ông Hán Phi Long tự đến trụ sở Công an huyện này để báo cáo về vụ đánh đập. Đài phát thanh, báo thanh niên, và hàng ngàn nông dân Văn Giang biết tên Hào chối tội quanh co, đổ thừa cho thế lực phản động là thủ phạm vô hình do hắn tưởng tượng và sáng tác trình thủ tướng. Thủ tướng đừng nghe Việt cộng nói, hãy nhìn Video Clip.

  bởi: Gậy ông đập lưng ông
  08.05.2012 16:13
  Đây là điều may mắn cho dân Văn Giang bởi vì nếu chỉ có dân Văn Giang bị hành hung thì bọn cộng sản còn đổ thừa cho các "thế lực thù địch" dàn dựng. Nhưng 2 phóng viên này là người của đài tiếng nói VN thuộc bộ thông tin VN, họ còn sống hẳn hoi, họ bị đánh nên sự thật đã và phải được phơi bày. Thật đúng là gậy ông đập lưng ông.

  bởi: @ Tứ Thiên
  08.05.2012 16:09
  Dễ ợt, đỗ thừa cho bọn "Tư Bản, Tay Sai, Phản Động xúi giục" là xong!

  bởi: Món Ăn Đặc Sản "BŨM BŨM" Của Cá Tra!
  08.05.2012 16:08
  Sáng, trưa, chiều, tối, lúc nào cũng có hàng triệu người dân VN thả bom "BŨM BŨM". Cái lạ là ở VN có gần 4 triệu con cá tra, bọn chúng thích bơi ngửa để ăn tạp cho dễ, sau đó bọn chúng khen món ăn đặc sản "BŨM BŨM" ngon tuyệt! Song có hai phóng viên ở Văn Giang can ngăn bọn chúng đừng có ăn đồ ăn "BŨM BŨM" nữa, nhưng bọn chúng không nghe, rồi mỗi con cá tra tuốt hai thanh gươm bên hông đâm mỗi phóng viên 2 nhát...

  bởi: @ Tu Thiên
  08.05.2012 16:06
  Ồ, đánh là chuyện thường. CS đâu dung thứ tự do thông tin đâu! Với Tu Thien thì đâu là bọn "làm việc cho tay sai, cho thế lực thù địch". Đúng là bọn từ rừng trường sơn ra! [Nếu bạn tiếp tục cố tình đổi tên người khác thành một từ nhảm nhí (obcene), thì điều đó phạm qui định, và chúng tôi có thể không đưa ý kiến đó lên. Cám ơn.]

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)