Thứ bảy, 28/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Blogger Lê Anh Hùng được cho về nhà

  Blogger Lê Anh Hùng trong cuộc gặp với bạn hữu ngay sau khi rời khỏi Trung tâm Bảo trợ Xã hội số 2 ở Hà Nội.
  Blogger Lê Anh Hùng trong cuộc gặp với bạn hữu ngay sau khi rời khỏi Trung tâm Bảo trợ Xã hội số 2 ở Hà Nội.
  Ông Lê Anh Hùng hôm 5/2 đã rời Trung tâm Bảo trợ Xã hội số 2 ở Hà Nội để trở về nhà sau 12 ngày bị đưa vào nơi này.

  Trả lời VOA Việt Ngữ cùng ngày, blogger Hùng cho biết, hôm 24/1, ông ‘bị mời lên trụ sở công an ở tỉnh Hưng Yên để làm rõ về vấn đề tạm trú, tạm vắng’.

  "Sau đó họ đã ép buộc tôi lên xe đấy (xe 12 chỗ ngồi) để về thẳng Trung tâm Bảo trợ xã hội số 2 thuộc sở Lao động Thương binh và Xã hội. Và tại đó họ đã đọc cho tôi nghe quyết định, và đó là lần đầu tiên tôi nghe quyết định đấy. Tôi đã phản đối quyết liệt quyết định này. Nhưng mà họ với lực lượng áp chế, họ đã khống chế tôi và bắt tôi vào giam giữ chung với những người bị bệnh tâm thần."

  Họ đã ép buộc tôi lên xe về thẳng Trung tâm Bảo trợ xã hội số 2 thuộc sở Lao động Thương binh và Xã hội. Và tại đó họ đã đọc cho tôi nghe quyết định...Tôi đã phản đối quyết liệt quyết định này. Nhưng mà họ với lực lượng áp chế, họ đã khống chế tôi và bắt tôi vào giam giữ chung với những người bị bệnh tâm thần.
  Theo trang web của Sở Lao động Thương binh Xã hội Hà Nội, Trung tâm Bảo trợ Xã hội số 2 là nơi chăm sóc, nuôi dưỡng người già cô đơn, trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi, người tàn tật không nơi nương tựa. Ðây cũng là nơi được cho là tập trung, tiếp nhận người lang thang xin ăn, người tâm thần lang thang trên địa bàn thủ đô.

  Ông Hùng cho biết Trung tâm đã ‘đối xử với ông một cách tốt nhất có thể cũng như đáp ứng các yêu cầu của ông trong điều kiện khiêm tốn và eo hẹp’.

  "Tất nhiên họ là một đơn vị thừa hành thì họ phải chịu sự chỉ đạo từ trên cho nên là họ phải làm theo những quy định hành chính của họ. Còn trong thời gian tôi ở đấy, họ cũng đã kết luận là tôi không gặp phải vấn đề gì về tâm thần cả và họ cũng không ép buộc tôi phải uống thuốc."

  Giới hữu trách nói rằng mẹ ông Hùng đã yêu cầu đưa ông vào Trung tâm Bảo trợ Xã hội, nhưng blogger này cho rằng thân mẫu của mình ‘đã bị lợi dụng’.

  ‘Mẹ tôi đã phản bác lại lập luận, lý lẽ của cơ quan chức năng, và bằng chứng là họ đã buộc phải thả tôi sau 12 ngày tạm giữ. Trên thực tế, họ đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của mẹ tôi để tìm cách đưa tôi vào trung tâm bảo trợ xã hội. Đó là một hành động bịt một tiếng nói phản kháng trong xã hội’.

  Blog của tôi là nơi đăng những bài viết chỉ trích của tôi và là một tiếng nói đối lập trong xã hội. Ngoài ra, gần 5 năm qua, tôi cũng theo đuổi một vụ tố cáo đối với các nhân vật lãnh đạo chóp bu trong bộ máy chính quyền.
  Vụ việc liên quan tới ông Hùng đã khiến nhiều tổ chức trên thế giới lên tiếng, trong đó có Ủy ban Bảo vệ Ký giả Quốc tế, một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận với nhiệm vụ thúc đẩy tự do báo chí và bảo vệ các nhà báo cũng như blogger khắp thế giới.

  Ông Hùng cho rằng việc ông viết blog tố cáo có thể là một trong nhiều lý do dẫn tới sự việc vừa qua.

  "Blog của tôi là nơi đăng những bài viết chỉ trích của tôi và là một tiếng nói đối lập trong xã hội. Ngoài ra, gần 5 năm qua, tôi cũng theo đuổi một vụ tố cáo đối với các nhân vật lãnh đạo chóp bu trong bộ máy chính quyền."

  Ông Hùng cho biết, sau Tết Nguyên đán, nếu công ty cũ vẫn tiếp nhận, ông sẽ làm việc tại đó. Ông nói rằng mọi kế hoạch vẫn còn ở phía trước.

  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: Hung_SanJose từ: USA
  07.02.2013 07:25
  1) Neu Anh chong CSVN, ma bi Benh Tam Than--> Nhot vao Benh Vien Tam Than.
  2) Neu Chong CSVN, khong bi Benh--> Nhot Vao Tu
  3) Neu khong co chung co Chong CSVN, ma thay mat thay ghet--> Nhot vao Tu luon.
  chi co CAN BO duong nhiem hay da ve HUU, Cong An, Vien Chuc lam viec cho guong may Hanh Chanh cong kenh cua XHCNVN thi co the vi pham nhung dieu sau day:
  1) AN HOI LO mac suc va fai chia chat cong bang tu tren xuong duoi (neu khong chia deu thi khong )
  2) Neu la nhan vat CAO CAP cua he thong Ngan Hang, hay bat cu nhung Dich vu Lam An lon co lien quan toi chanh quyen, neu THUA LO, khong he bi PHAT hay O TU.
  3) Neu Toi Nang thi van phai phat Tu, nhung ngay thuc thu o se duoc giam xuong
  THI DU: Phat Tu 20 Nam, chi o co mot Thang thoi (Ai Ma Biet duoc)

  bởi: Dân đen từ: Sài gòn
  06.02.2013 14:24
  Sau 12 ngày được điều trị khỏi bệnh ,anh Hùng phải nhớ cảm ơn đội ngũ y bác sĩ mới phải đạo chứ! Không post bài lên blog thì sẽ hết bệnh ngay thôi mà, chúc anh luôn tỉnh táo và chịu khó nhẫn nhịn để khỏi vào trại lần nữa nhé.

  bởi: Hung_SanJose từ: USA
  06.02.2013 11:16
  Chuc Mung anh da duoc tu do trong vong Kem Kep cua XHCNVN Doc lap Tu Do va Mat Hanh Phuc.

  bởi: Vô danh
  06.02.2013 10:18
  Tha,bat,tha,bat là tiêng dâu tiên cua thu sinh moi ra doi,còn can bô cao câp,thac si,tiên si (CuChi) noi thì biêt trinh dô hoc thuc cua ho ra sao?

  bởi: Trần Cộng
  06.02.2013 09:17
  Nếu anh Hùng ở Mỹ thì làm gì xãy ra sự cố này? Mà nếu có xãy ra thì với 12 ngày giam vô cớ ,anh kiện chính quyền(cảnh sát) anh chắc sẽ trúng một tài sản khủng để sống cả đời,trong khi cảnh sát bắt anh đi tù mọt gông !Rất tiếc là anh sống ở đất nước " độc lập,tự do,hạnh phúc" nên mới xãy ra cớ sự này. Qua những câu trã lời báo chí và nhìn khuôn mặt điển trai,thông minh của anh trên mạng thì cái mặt nạ nhân quyền của Đảng cộng sản Việt Nam ta đã bị lột toạt trắng trợn "ác với dân "trước dư luận thế giới này rồi. Nhận xét cho kỹ thì Đảng cộng sản VN bị bệnh tâm thần(chứ anh Hùng nào tâm thần?)nên Đảng không còn phân biệt đâu là phải trái ,vơ quào như một con heo bị nhân dân chọc tiết chờ ngày thịt !
  Trả lời

  bởi: Mathang2lua
  06.02.2013 21:42
  Song trong dat nuoc " Doc ton, tu lo,vo phuc" ai ma chong lai dang RUNG XANH thi kho ma yen than duoc . Xin het suc hoan ho nhung nguoi vi tu do hanh phuc cua nguoi dan .

  bởi: 2lua
  06.02.2013 05:57
  Ten khung nay cho ve nha la phai roi.xa hoi khong phai ton com+thuoc
  Trả lời

  bởi: rau càng cua từ: gia định
  06.02.2013 10:02
  Nguổi ta trả lời phát biểu mạch lac.rỏ ràng,vả lại bác sĩ tâm thần khám noi không bịnh nên không uống thuốc, bạn mà nói nguoi khùng, thì bạn nên nhập viện tâm thần đi nhé. Tôi nói bạn có nghe không?
  Trả lời

  bởi: ba Saigon từ: Saigon
  06.02.2013 07:39
  Bạn mới là một thằng khùng cần được chữa trị tâm thần hơn gấp 100 lần Lê Anh Hùng, vì biết đất nước bị cai trị bởi một lũ tâm thần vừa ngu vừa tàn ác mà vẫn ủng hộ chúng...

  bởi: Người Hà Nội từ: Hà Nội
  06.02.2013 05:31
  Lại một cái mặt nạ nữa của chính quyền tư bản đỏ rơi xuống sau 12 ngày đeo. Đúng là gian trá đã là bản chất của chính quyền này rồi. Không thể sửa được nữa mà phải thay đổi thôi.

  bởi: Dương từ: Canada
  06.02.2013 04:53
  thật ra cái chiêu này quá xưa rồi, Liên Xô và TQ đã dùng từ lâu bây giờ csvn mới dùng làm sao qua mặt cộng đồng QT, mấy tên côn an mạng hết nói được rồi sao? mà các ông càng phản biện càng thua cai đắng hơn, thời đại internet hiện nay các ông càng làm trò cười mà thôi
  Trả lời

  bởi: phuong uyên từ: chi hoa prison
  06.02.2013 10:16
  Rất chính xác, giờ không phải năm 1945 mà củng không phải năm 1954 hay 1975. Bây giờ là tháng 2 năm 2013 nhá!

  bởi: Lê Bình Nam
  06.02.2013 04:09
  Nếu được sống trong một xã hội văn minh Tự Do Dân Chủ Hiến Định Pháp Trị thì việc bắt người tùy tiện như thế này đã không diễn ra. Nếu có sự việc xảy ra như trên, thì sự lên tiếng đầu tiên và mạnh mẽ nhất chính là các vị dân cử địa phương chứ không phải là các cơ quan nhân quyền quốc tế... để phản đối việc làm sai trái của các cơ quan nhà nước VN và áp lực trả tự do vô điều kiện cho công dân Việt nam. Không những thế, những hành vi bắt người tùy tiện của các cơ quan nhà nước này còn bị truy tố trước luật pháp.

  Đó chính là lý do mà chúng ta phải cùng nhau thay đổi Hiến Pháp 1992, để toàn dân Việt Nam quyết định số phận của mình. Mọi chế độ độc tài toàn trị nào, dù nhân danh gì, cũng chỉ là cha đẻ của quốc nạn tham nhũng và chỉ khiến đất nước trở thành mồi ngon cho xâm lược Bắc Kinh.

  bởi: Hòe Tám Ký. từ: Quảng Nam.
  06.02.2013 03:59
  Việt Cọng ỷ thế Độc tài bắt người tùy tiện bừa bãi, vụ bắt Lê Anh Hùng vi phạm Công ước Quốc Tế và luật pháp của CSVN, vụ nầy Anh Hùng có thể kiện đơn vị Côn an đã bắt anh trái phép, đòi bồi thường Danh dự, và hậu quả về tâm lý. Nếu Ở các nước Tự Do một vụ như thế sẽ được bồi thường cả Triệu USD,

  bởi: Bà Già Trầu
  06.02.2013 03:48
  Trước hết chúc mừng anh Hùng và bà cụ được đoàn tụ.
  Sau là cũng không quên rằng hành động của nhà nước CS này rất giả dối. Họ giả dối với dân đồng thời giả dối với quốc tế. Như vậy chứng tỏ rằng, luật pháp của nước CHXHCN Việt Nam có vấn đề. Họ bắt dân mà cứ phải đóng kịch cho hành động bắt bớ ấy có dân chủ.
  Nhà nước làm như vậy để được cái gì? Chỉ để cho thế giới tội nghiệp người dân VN có một bộ máy lãnh đạo tồi: Không viết nổi một Hiến Pháp cho ra hồn; Không có tôn ty trật tự khi thi hành Hiến Pháp.
  Như vậy làm sao chống nổi tham nhũng. Có mà nằm mơ, hoặc lại tiếp tục lừa phỉnh nhân dân.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  11.02.2013 02:56
  Kính chào bà già trầu Bắc Kỳ năm mới chúc cụ khỏe cụ ông có khỏe không tuy hai mà là một,nghe tên nhô nào học thông tư tưởng đạo đức cách mệnh của hcm mà nại đập đầu cho đến vở sọ bốn nhà Bác sỉ người Đức và chôn sống tập thể người dân xứ Huế mà nhô nói đó là đạo Đức cách mệnh.

  bởi: BỐ Th...NHÔ(NPCN)Hoàng kỳ
  06.02.2013 02:35
  Xin chúc mừng anh trở về với mẹ già.Xin chúc mừng một Công Dân Việt Nam trong triệu triệu công dân đang bị ĐCS VN bức trị vừa thoát khỏi caí "LỖ ĐEN" cuả CĐ.Mong anh "THẦN TÂM" luôn vững,trong sáng,và kiên cường để đối mặt với "TÂM THẦN" Cuả CĐ.

  bởi: covang
  06.02.2013 02:15
  Thế giới loài người làm sao biết VC dựng lên ở VN bao nhiêu trại tâm thần, "Trung tâm Bảo trợ xã hội" trá hình kể từ khi thực dân Tây bị mất quyền cai trị vào tay VC, từ khi Nga, Tầu giúp VC đánh cho "Mỹ cút, ngụy nhào"?. Trong các trại tâm thần có báo nhiêu những Lê Anh Hùng vô danh....đã được trồng thành công bệnh tâm thần mà ngay cả thân nhân cũng không thể lên tiếng. Tri ân thế giới nhân đạo của thời đại internet.
  Trả lời

  bởi: 2lua
  06.02.2013 06:03
  The gioi loai nguoi lam sao biet co 3 que lam tay sai cho ngoai bang hoaky+phap+nhat......da giet chet hang trieu nguoi vn hi hi hi !!!!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  09.02.2013 07:28
  Mỹ, Pháp là ngoại bang, còn Nga, Tàu CS là...người nhà, cha mẹ VC?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  07.02.2013 23:38
  The gioi loai nguoi lam sao biet co bua liềm cọng sản vn quỳ gối tung hô thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt lam tay sai cho ngoai bang tàu +nga +quốc tế cộng sản đảng ......da giet chet hang trăm trieu nguoi vn hi hi hi !!!!
  Trả lời

  bởi: Bà Riạ
  07.02.2013 08:56
  @2 Lừa - năm 1969, hai hỏa tiển 122mm rớt vào gần khu Dân Sinh, SG gần nhà tui chết trên 23 thường dân vô tội, nhiều người bị thương, nay giờ tui hỏi tội bác hỏa tiển ấy của bác hay của ai vậy? Nhật, Pháp thời đó nó đi hết rồi, Mỹ thì không có hỏa tiển này. Tui bảo đảm chuyện này là do chính bác làm chứ không ai khác hơn!!!
  Trả lời

  bởi: Tuoi Tre VN từ: Ha Noi
  06.02.2013 07:01
  Co vang nhung dan duoc tu do chon nguoi xung dang,co do chi co dang chi dinh nhung nguoi bat xung cai tri dan. Nghe toi chu CS ca nuoc VN ai cung chan ngay lam roi.

  bởi: Vô danh
  06.02.2013 02:07
  Thả cho ra từ 'nhà tù nhỏ' qua 'nhà tù lớn' thôi!

  bởi: Thiếu Jia
  06.02.2013 01:34
  Chúc mừng anh chưa khùng điên sau 12 ngày đêm được các vị chuyên khoa xét nghiệm đầu vào đầu ra theo.... "lệnh đặt hàng". Nếu chưa bị tâm thần thì tuổi anh ăn Tết xong thế nào cũng được...ưu tiên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự 2 năm, rồi cũng được băng đảng quan tâm,chiếu cố như anh Tiến Trung. Lúc ấy các thế lực thù địch bên ngoài đừng hòng nhân danh con người để van nài. Đất nước "Độc Lập+băng đảng-Tự Do-Hạnh Phúc" như vầy mà không bệnh tâm thần mới lạ.
  Trả lời

  bởi: Trung Quân từ: USA
  06.02.2013 03:22
  @ Thiếu Jia: Chiêu trúng tuyển nghĩa vụ là không thể áp dụng chứ Thiếu Jia? Vì tuổi nghĩa vụ là từ 18 đến hết 27 thôi. Lê Anh Hùng đã 40 tuổi, vậy là "chiêu" khác Thiếu Jia ạ.
  Trả lời

  bởi: Thiếu Jia
  09.02.2013 07:34
  Đặc cách mà bác! Nhiều người không thi mà vẫn trúng tuyển nghĩa vụ thì tuổi tác là chuyện nhỏ.

  bởi: Andy Nguyen từ: USA
  06.02.2013 01:22
  Đặc điểm của những người bị bệnh tâm thần là họ xem những người bình thường là những người bị bệnh tâm thần. Vì vậy, sau khi đã khẳng định Lê Anh Hùng là người bình thường, chúng tai phải xem lại về tình trạng bệnh lý của nhà cầm quyền Việt Nam. Thì ra những vụ bắt bớ, cầm tù vô tội vạ diễn ra hàng ngày tại Việt Nam không phải do những người có trí trí bình thường gây ra. Có phải vậy không các bạn?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  06.02.2013 04:17
  Trúng rồi
  Trả lời

  bởi: Trần Nghi Vấn
  06.02.2013 09:23
  Bạn nói gì tôi không hiểu rõ? anh Hùng bị tâm thần hay Đảng ta bị tâm thần? bắt ,thả,thả,bắt,bắt thả?

  bởi: Lương thanh nghị đâu
  06.02.2013 01:20
  Sau cùng thì chúng ta thấy cái chính quyền đã bắt Hùng mới chính là những kẻ mang bịnh tâm thần nặng và cần phải đưa vào nhà thương điên ngay lập tức. Rồi thả ra không một lời xin lỗi, không một mảnh giấy chứng nhận bắt sai, đúng là bọn vc côn đồ rừng rú xài toàn luật rừng, hễ các tổ chức quốc tế tố cáo VN vi phạm nhân quyền thì lập tức chối bai bải.

  bởi: Xe ôm từ: Hà Nội
  06.02.2013 01:16
  Bất chấp mọi thủ đoạn trả thù , trù dập của đảng lảnh đạo THực Dân Đỏ , biến thái từ đảng csVN......Lê Anh Hùng Dám Vuốt Râu Bầy Cọp, đàn Soái đang hăng say Hút Máu nhân dân VN........Người thanh niên trẻ nầy thật Anh Hùng............Đúng như cái tên mà cha mẹ anh đã dặt cho anh.Thế hệ trẻ Khâm Phục anh.

  bởi: Vô danh
  06.02.2013 00:52
  Viêc TS Nguyễn Quốc Quân và Blogger Lê Anh Hùng 2 nhà đấu tranh mà VC phải thả đó là bước thắng lợi đáng mừng cho công cuộc đấu tranh của nhân dân Việt Nam trong và ngoài nước cùng với sự góp sức của các nước và tổ chức trên thế giới yêu dân chủ thật sự chống lại chế độ CS độc tài bán nước

  bởi: TRƯƠNG KHOA từ: HÀ NỘI
  06.02.2013 00:40
  ANH còn may mắn đấy,chứ họ ghép cho anh tội lật đỗ chính quyền.có gì mà họ làm không được.Anh nhớ cẫn thận họ không bao giờ tha cho anh đâu nhé coi chừng họ cho DÂN DAO BÚA ĐÓN ĐƯỜNG KIẾM CHUYỆN đánh tới chết.hãy đợi XEM
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  06.02.2013 04:07
  Người như Lê Anh Hùng chết còn không sợ thì xá chi bọn côn đồ chận đường đánh? Chúng càng giở trò với anh anh càng nổi tiếng trên thế giới và nếu phải chết anh sẽ là ngọn đuốc soi đường cho thế hệ sau tiếp tục đứng lên diệt bọn bán nước cầu vinh. Mong anh Hùng giử vửng lòng tin chúng tôi sẻ không quên anh và sẽ tiếp nối bước chân anh

  bởi: Vô danh
  06.02.2013 00:13
  Tôi nghĩ là bà cụ mẹ Lê ANH HÙNG bị VC gạt là chúng đang chuẩn bị bắt anh Hùng về tội "phản động" và có thể bị tửhình .Tôi biết chắc chúng còndụ khị bà cụ rằng nếu muốn cứu anh Hùng thỉ còn cách khai gian con mình bị bệnh tâm thần thì chỉ bị giam trong nhà thuơng điên rồi thời gian sau được thả khi " hối hận" việc anh chống và muốn lật đổ " chính quyền nhân dân" thôi. Bà cụ nghe bùi tai và muốn cứu con trai nên gật đầu nhận đại khiến bọn chúng ra tay liền. Nhưng không ngờ trước làn sóng chống đối quá mạnh mẽ trên thế giới buộc lòng chúng phải thả anh Hùng công nhận anh Hùng không có điên chỉ có mình điên thôi !!!!! Tội nghiệp thiệt
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  06.02.2013 05:13
  Mu'u hen` ke^' ban^? qua' -de^ tien^.

  bởi: Vô danh
  05.02.2013 23:59
  Đúng là người anh hùng can đảm dám đứng xổng lưng trước kẻ thù bán nước (VC) dù ở trong tay chúng không như "đảng của ta" chỉ biết quỳ gối cúi đầu trước kẻ cướp nước để được yên thân.

  bởi: Thiên Đường Cộng Sản
  05.02.2013 23:43
  Ai mà chống đối là điên
  Không điên thì phải ưu tiên vào tù
  Phải cho chúng ở cõi mù
  Thiên đường cộng sản là mù, là điên.


  bởi: XTNTS từ: Tha Hương
  05.02.2013 23:39
  Thành thật chúc mừng bạn!
  Không ngờ bộ xương của bạn cũng khá cứng nên lủ quỷ này nuốt chẳng trôi. Nhưng hãy thận trọng thua keo này thì chúng vẫn còn bày ra nhiều keo khác nữa đó.

  bởi: Bệnh nhân Tâm Thần từ: Lăng Ba-Đình
  05.02.2013 23:19
  Cảm ơn Ông Bob Dietz, Phối Hợp Viên Chương Trình Châu Á của Ủy Ban Bảo Vệ Ký giả Quốc tế CPJ. Với sự quan tâm, lên tiếng, và ảnh hưởng của tổ chức đã cứu một Blogger khỏi những bàn tay tử thần của những bác sĩ quốc xã hội chủ nghĩa Việt Cộng. Rất may là Ông Bob Dietz đã cứu Bloggers Lê Anh Hùng không bị cộng-sản chúng giải phẫu não để học tập, nghiên cứu, và điều tra thế lực phản động, tố cáo lãnh đạo đảng tham nhũng ở khu vực vị trí nào trong não Bloger Lê Anh Hùng.

  bởi: Hoai Viet từ: USA
  05.02.2013 23:11
  Cuoi cung thi ho cung da phai tra tu do cho anh Hung, Rat han hoan chao mung anh Hung tro ve cai nha tu lon cua nhan dan Viet Nam, chuc anh manh khoa, an vui an tet cho thoai mai, vui cung gia dinh.
  Chac chan la anh se tro lai cong viec thoi. Toi nghi la anh nen duy tri tran chien chong tham nhung, vi hien nay nguoi ta dang nhan danh chong tham nhung de huy diet nhau, con duong anh di co ve an toan hon truoc. Chuc anh chan cung da men, hay thuong yeu nguoi me dau kho cua anh.

  bởi: Quốc Kháng từ: Saigon
  05.02.2013 23:10
  Cơ quan chính quyền đảng công-an sau khi xem xét về tình trạng cư trú của Blogger Lê anh Hùng. Xét thấy anh bị tâm thần không thể cư trú bình thường, gây nguy hiểm cho chế độ, nên phải loại anh ra khỏi xã hội Chủ Nghĩa Việt-cộng, đưa Blogger vào trại tâm thần chữa trị theo chính sách khoan hồng của đảng, theo lý tưởng chính quyền phục vụ nhân dân. Phải thán phục khen ngợi Bác sĩ XHCN Việt-Cộng đúng là đã đạt đến trình độ y khoa tiên tiến vượt trên cả thế giới, khi chữa bịnh tâm thần cho Blogger Lê Anh Hùng chỉ trong một thời gian ngắn kỷ lục là 12 ngày. Đề nghị chính phủ Mỹ nên trả lương cao để mời các giáo sư bác sĩ được CHXHCN Việt-Nam đào tạo, đến giảng dạy lại cho các bác sĩ tâm thần trong các bệnh viện tại Hoa-Kỳ. Tại Mỹ có nhiều bệnh nhân tâm thần xả súng giết nhiều người vô cớ. Cũng như tại các đồn công-an có nhiều cán bộ Cộng-Sản bị tâm thần đánh đập dã man, tra tấn nhân dân đến chết, rồi cơ quan điều tra xét nghiệm tử thi báo cáo, kết luận là tự tử. Không biết đảng tâm thần chống tham nhũng đang lãnh đạo dẫn đưa đất nước về đâu ??? Chắc về nước Lạ ???
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  06.02.2013 05:15
  Bác sĩ và Nhà nước VN cả hai đều điên.

  bởi: Vô danh
  05.02.2013 22:57
  Dâu cân phai vào nhà thuong dê tri bênh tâm thân,Bênh tâm thân no vây dây trên cac công so cua cai xu chxhcn.khoi su là can bô ca

  bởi: Quái Dị từ: Lo Chắng-Ba Đình
  05.02.2013 22:27
  Tại Việt Nam có điều quái đản là những lời nói, phát biểu của thân nhân người bị bắt rất có ảnh hưởng. Như trường hợp mẹ của Lê Hùng Anh yêu cầu nhốt anh vào bệnh viện tâm thần (mặc dù ai cũng biết đây là sự ép buộc của CSVN với mẹ của Lê Hùng Anh)
  Ở các nước Dân Chủ như Mỹ Pháp Anh...... người trên 18 tuổi sẽ chịu trách nhiệm về hành động, lời nói của mình những phát biểu, yêu cầu của thân nhân hoàn toàn không ảnh hưởng, vô giá trị.

  CSVN luôn luôn lấy cha mẹ, anh em, họ hàng của người bi CS bắt làm áp lực.
  Vì vậy mới là Quái Dị chứ.

  bởi: Hồng Lạc từ: Lạc Hồng
  05.02.2013 22:08
  Cần mua một số lớn rắn chung để làm họp đồng xuất cảng. Ưu tiên dành cho nung trại nuôi theo chỉ đạo quy hoặch hiện đại của đảng Cong Sản.

  bởi: Ông Chín Đờn Cò từ: Cần Thơ
  05.02.2013 21:29
  Thiệt là mừng hết biết luôn dzậy đó! được tin anh Lê Anh Hùng được cho về nhà từ "trại tù trá hình" của VC tui thiệt là mừng cho anh và gia đình. Chúc anh có nhiều sức khoẻ để tiếp tục dấn thân đấu tranh cho nhân quyền và công bằng xã hội trong một xã hội đầy bất công của CSVN...Bà con ơi anh Lê anh Hùng được dìa nhà với vợ con bình bình an an rồi....
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  06.02.2013 01:52
  Đó là nhờ chính sách khoan hồng của đảng, 1 ra 10 vào. Chớ có tuyên truyền nhảm, vẫn còn thừa chỗ để đón người mới, trừ khi toàn dân lên tiếng. Bộ muốn gẩy đàn với rệp hả?
  Trả lời

  bởi: keomienxa từ: trung quoc
  08.02.2013 10:06
  Toan nói nhãm,đánh giặc miệng cua 90 triệu con rùa rút cổ

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)