Thứ bảy, 28/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Bà Bùi Thị Minh Hằng gửi thư cho Ngoại trưởng Hoa Kỳ

  Chị Bùi Minh Hằng ôm chiếc nón 'Hoàng Sa-Trường Sa-Việt Nam' sau cuộc giằng co với lực lượng đeo băng đỏ
  Chị Bùi Minh Hằng ôm chiếc nón 'Hoàng Sa-Trường Sa-Việt Nam' sau cuộc giằng co với lực lượng đeo băng đỏ
  Người phụ nữ được nhiều người biết đến qua các cuộc biểu tình chống Trung Quốc xâm lược Hoàng Sa-Trường Sa và cũng từng bị đưa vào trại phục hồi nhân phẩm vì các hoạt động này vừa gửi thư cho Ngoại trưởng Hoa Kỳ, yêu cầu chính phủ Mỹ có biện pháp thúc đẩy Việt Nam cải thiện tình trạng nhân quyền.

  Trong thư gửi Ngoại trưởng Hillary Clinton, bà Bùi Thị Minh Hằng nêu rõ thực trạng vi phạm nhân quyền tại Việt Nam dưới con mắt của một chứng nhân và một nạn nhân.  

  Thư nói rằng người dân Việt Nam “không được tôn trọng nhân phẩm và quyền làm người, những ai có chính kiến khác với quan điểm của Đảng cộng sản Việt Nam đều bị đàn áp, sách nhiễu và thậm chí còn bị bỏ tù” dù Hiến pháp Việt Nam công nhận quyền tự do ngôn luận và bày tỏ quan điểm của công dân.

  Thư cũng nhắc tới những bất công xã hội, nạn quan chức nhà nước cưỡng đoạt đất của dân nghèo, khủng hoảng đất đai, tệ buôn bán phụ nữ, và tham nhũng hoành hành.

  Bà Minh Hằng cho VOA Việt ngữ biết: “Tôi đã tiến hành gửi thư trong ngày hôm nay 5/7. Tình trạng nhân quyền tại Việt Nam bây giờ rất tồi tệ. Chính phủ Mỹ và những nước có bang giao với Việt Nam đều có tiếng nói giúp người dân trong nước rất nhiều. Do đó, tôi viết lá thư này vì tôi đã chứng kiến rất nhiều các cảnh hành xử của chính quyền với những người dân xung quanh tôi. Cá nhân tôi cũng đã có lá thư gửi tất cả bạn bè, bằng hữu và họ đã phát tán đi. Trong đó, tôi tuyên bố với nhà cầm quyền Việt Nam rằng nếu họ còn gia tăng những sự đàn áp, bất công đối với dân chúng như thế này thì tôi sẽ tự thiêu. Đây là lần đầu tiên tôi gửi thư ra ngoài kêu cứu vì tôi đã có 4 năm đi khiếu kiện trong nước và gửi rất nhiều đơn thư kêu cứu, nhưng không được phản hồi hay giải quyết bất kỳ đơn thư nào.”

  Trong thư gửi người đứng đầu ngành Ngoại giao của Hoa Kỳ, bà Bùi Hằng kêu gọi chính phủ và nhân dân Mỹ hãy đứng bên cạnh nhân dân Việt Nam, giúp người dân Việt có được những giá trị do tự do, dân chủ như người dân Hoa Kỳ đang thụ hưởng, đúng như mục tiêu Hoa Kỳ hướng tới trên toàn cầu.

  Bà Minh Hằng cũng đề nghị chính phủ Hoa Kỳ nên có những biện pháp chế tài cụ thể để buộc chính quyền Việt Nam phải tôn trọng nhân quyền của công dân.

  Đại sứ quán Mỹ từng lên tiếng bênh vực và yêu cầu chính quyền Hà Nội trả tự do cho bà Minh Hằng khi bà bị tuyên phạt đến hai năm trong một trại cải tạo ở Việt Nam mà không thông qua xét xử vì đã tham gia các cuộc tuần hành ôn hòa phản đối Trung Quốc.

  Dưới áp lực của quốc tế, Việt Nam đã trả tự do sớm hơn thời hạn cho bà vào ngày 29/4 sau 5 tháng giam giữ tại trung tâm Thanh Hà. Sau khi được phóng thích, bà Hằng đã tuyên bố cương quyết tiếp tục đấu tranh cho lẽ phải và sẽ tự thiêu vì dân oan.
  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: vu hoan từ: thu duc-sai gon
  25.07.2012 17:28
  toi ung ho li tuong cua ba bui thi minh hang. CSVN bay gio suy yeu, muc nat qua roi. nen CH can phai duoc lap lai de cung voi nhan dan lat do che do CS nay di! Tren the gioi nay CS chi nhu "hat muoi bo bien" thoi. CNCS chi gan voi ngheo nan, lac hau, an cuop cua ND ma thoi. Thang nao di theo che do nay cung lo vo vet day tui tham. Chi co dan den la kho. Trung Quoc no doa nat thi run so. Vi Trung quoc cumg theo CS. Cho che do hien nay ma lanh dao chi co nuoc ban bien Dong cho Tau cong. Nen nuoc Mi va che do CH o hai ngoai can phai lanh dao, tai tro vu khi de ND ca nuoc dung day de chet be lu CSVN hien nay di! di!

  bởi: Nguyễn Quyết Thắng từ: Hà Nội
  13.07.2012 13:44
  Hoa Kỳ và Cộng hòa nên cân nhắc việc bảo vệ những người dám đấu tranh công khai tại Việt Nam. Nếu cứ để cộng sản bắt bớ thế này thì ai mà còn dám đấu tranh nữa. Theo tôi, Chủ Nghĩa Cộng Hòa nên thành lập nhà nước có chính phủ lâm thời bắt đầu đẩy mạnh phong trào khi uy tín cộng sản VN đang xuống dốc mạnh.

  bởi: Students Vietnamese từ: NY
  12.07.2012 16:12
  mình thông cảm với tâm trạng của chị Hằng và khâm phục lòng yêu Nước của chị, đúng là Đất Nước cần cải cách vấn đề nhân quyền nhưng đã là người dân VN,chảy trong người dòng máu Lạc Hồng thì cũng không nên vạch áo cho người xem lưng đi nói xấu chính quyền. Mình là SV trên đất Mỹ nhưng luôn hướng về Tổ Quốc. kẻ thù chung của tất cả những người con Việt Nam bây giờ là trung quốc

  bởi: Durian từ: VN
  12.07.2012 14:07
  Nhân dân Việt đã rõ nỗi khổ của chiến tranh hầu như không một dòng tộc Việt nào mà không mất mác qua cuộc chiến nồi da sáo thịt { 30 năm nội chiến từng ngày }. Đảng CS VN quá ngây thơ, tin mù quáng vào CNCS xây dựng Thế Giới Đại Đồng nay lọt lưới Tàu Cộng { TC }. Bài học này quá rõ: Năm 1974 TC cưỡng chiếm Quần Đảo Hoàng SA . Năm 1979 TC xúi dục KHơ Me Đỏ đánh phá tây nam VN ,TC xua quân xâm lấn sáu tỉnh Bắc VN cuộc chiến tuy ngắn ngủi vết thương chưa lành [ theo THX ngoài thiệt hại vật chất Quân & Dân bị thiệt mạng trên 70.000 người ] ,thi năm 1984 và 1988 TC cướp phá miền Bắc ,cùng lúc cưỡng chiếm bãi Gạc Ma thuộc Quần Đảo Trường Sa của VN { Mặc dù TC đã ký Hiệp Ước Quốc Tế về Luật Biển năm 1982 }. Gần đây nhất TC ngang nhiên cướp phá ngư trường truyền thống VN , đơn phương ra luật cấm đánh bắt tại Hoàng Trường Sa , ủi chìm tàu cá ,đánh đập bắt cóc ngư dân, cướp tàu ,cướp ngư lưới cụ ,các trang thiết bị đi biển ,đòi tiền chuộc . Hơn thế TC cắt cáp thăm dò dầu khí VN ,gọi thầu các lô thăm dò dầu khí thuộc thềm lục địa khu đặc quyền kinh tế biển VN [ 200 hải lý ] , uy hiếp các đối tác thăm dò dầu khí với VN ….Nhưng tại sao ĐCS VN vẫn đồng thuận với TC, tôn thờ 16 vàng [chữ vàng ], 4 bạc [ 4 tốt ] và thêm 3 kiên trì ? Nếu Blogger ,nhà báo nào biết vạch trần sai trái của Đảng thì Blogger, nhà báo đó bị chụp mũ 79 hoặc 88 [ made in BLHS ] . Nhà Nước chỉ là hư danh làm cái bia đỡ đạn cho Đảng ,làm thừa sai cho Đảng thực hiện những phi vụ làm ăn bất chính với TC , làm Kho Bạc cho Đảng { 90% hợp đồng kinh tế trọng yếu của Nhà Nước đều lọt vào tay tổng thầu EPC của TC } . Những sai lầm trên đã thực chứng một cách khách quan khi quý vị không còn thực quyền trong tay , đừng lăn theo vết xe đổ để rồi lên tiếng như : Cựu Bộ Trưởng BNG TR Q Cơ nói [ Cộng sản VN nhỏ yếu mà không dùng chính sách thêm bạn bớt thù ] . Cố TT Võ V Kiệt nói [ Không thể đánh bại tham nhũng nếu không có đổi mới chính trị tại Việt Nam ] .Không thể vô cảm trước nguy cơ Hán Hóa Việt Nam , không thể thấy chết mà không cứu , thấy sai mà không lên tiếng ,phải mở rộng dân chủ , thừa nhận đối lập ,thả hết các tù nhân lương tâm , cho tự do báo chí , tự do Internet …Các ngài mau thức tỉnh hãy nhìn gương Tây Tạng . Nếu một mai VN thành Tây Tạng thứ 2 ,dân Việt thành dân thiểu số TQ , khi chanh hết nước ! Con cháu ngài có ngẩng cao đâu không ? Các ngài nghĩ sao , trả lời sao ? [ Cội nguồn ở đâu ? Khi thế giới này đã không còn Việt Nam !] .

  bởi: Tiểu nhục từ: Bắc kỳ
  12.07.2012 07:25
  Xin hỏi Đại quốc hay Đại Ngốc rằng:
  Pháp luật VN nằm ở đâu? Bà Minh Hằng "ngậm máu" hay chính quyền , đảng CS ngậm máu phun dân để giờ đây lòi ra bộ mặt thật bán nước hại dân và một nhà nước vô pháp vô luân như ai cũng thấy..Muốn nói gì cũng phải nhìn sự thật. Hết thời lừa mị dân rồi

  bởi: đại quốc từ: Nam kỳ
  10.07.2012 22:23
  Luận điệu của Minh Hằng ngậm máu phun người làm dơ miêng mình, nhưng lời dối trá mang tính cá nhân của một con người sống không có pháp luật
  Trả lời

  bởi: Công dân VN từ: Vũng tàu
  12.07.2012 07:17
  Đại Quốc không ngậm máu mà sao giọng tanh tưởi thế? Còn đảng cs và nhà nước này dùng cả đến hệ thống truyền thông chế độ độc tài hòng bưng bít mọi sự thật đất nước- đánh dưới lưng quần công dân như bịa đặt nói xấu các vị tướng lĩnh trí thức- bôi nhọ cụ Lê Hiền Đức và cà nhân chị Minh Hằng cũng như câm họng trước bao cuộc biểu tình chống tàu cộng của ND và những chuyện đàn áp - bắt cóc người dân khắp nơi thì sao hả Đại Ngốc kia...đúng là loại "có mắt như mù" Ngậm máu- ngậm bồ hòn cũng khen ngọt- đáng thương cho kẻ :Nói không nghĩ - không nhìn

  bởi: hoi từ: dong thap vn
  10.07.2012 21:45
  đọc trên dien đàn mới thấy 1 điều là ĐCS hay, dân ta còn chưa hiểu về thế nào là dân chủ, nhân quyền nhiều quá, tưởng chỉ có 1 ít số người ko tiep xúc intenet mới vậy thôi ai ngờ..còn nhiều người không giác ngộ thế này. Chủ nghĩa Xã Hội chỉ là hoang tưởng thôi vì con người được xây dựng trên đó là thần thánh, không tham lam, không cạnh tranh, không có chọn lọc...tôi sinh ra sau giải phóng (1975) học trường XHCN làm trong môi trường nhà nuoc XHCN thấy cách các công bộc của dân nói chuyện với dân trên đầu trên cổ, ăn trên ngồi trước kinh tế đi nên xã hội đi xuống, chặn intenet không cho đông người, đảng nói sao làm vậy ko cho dân nói, dân phản biện mà coi dân là chủ, ...rất mong cộng đồng quốc tế nhất là nước Mỹ hãy giúp dân VN thoát khỏi cảnh sống trong lu khổ nhục thế này
  Trả lời

  bởi: Khương Nguyễn từ: Q.12 , TP.HCM
  12.07.2012 01:20
  Bạn đừng gom nhóm như vậy tôi không thích , cán bộ cũng có người này người nó , ai cũng có lòng tham mà bạn , nhưng nếu vượt quá lòng tham sẽ là kết cục tù tội tử hình thôi . Tôi tin là Đảng sẽ làm trong sạch cán bộ trong tương lai , tính ra thì Việt Nam chỉ mới xây dựng Chủ Nghĩa Xã Hội 37 năm chứ mấy , còn nhiều việc phải làm lắm hơn là ngon đây phỉ bán nhà nước .
  Trả lời

  bởi: chậm tiêu từ: vn
  25.07.2012 14:06
  Ừ nhỉ, may mà mới 37 năm chứ lên tới 50 hoặc 100 không biết sẽ ra cái giống gì nhỉ ?
  Trả lời

  bởi: vantuan từ: vn
  24.07.2012 17:50
  Khương nguyễn cho tôi biết tương lai là bao lâu, hay là vẫn những câu mấy ông cán bộ cỡ bự vẫn nhai tới nhai lui hoài , nào là phấn đấu đạt chỉ tiêu, nào là hướng tới tương lai, làm trong sạch cán bộ trong đảng cs thì lấy ai lãnh đạo, còn 37 năm chớ mấy vậy Khương muốn bao nhiêu vậy, tôi còn nhớ trước đây 37 năm Hàn Quốc nó thấy SaiGon nó thèm chảy nước miếng còn sau 37 năm thì sao , hướng tới tương lai kiểu của Khương thì Saigon ra cái gì so với seul, đó là mới 37 năm đó nhen lâu nữa chắc xong xong xong

  bởi: Durian từ: VN
  10.07.2012 15:45
  Làm sao có nhân quyền ?[ Làm sao có hạnh phúc ]. Khi chính qyền rơi vào tay khùng bố ! [đánh boom ,pháo kick nơi công cộng{ trước 30 tháng 4 năm 1975}] Làm …? Khi điều 4 HP năm 92 thêm vào nhằm tiêu diệt đối lập ! ,khẳng định “ yêu nước là yêu CNXH “. Làm…?Khi điều 69HP không được thực thi bằng luật [ Luật Biểu tình] ,quyền chính trị qua lá phiếu bầu Quốc Hội [ đề cử & bầu cử bị tước]!. Làm…? Khi tổ chức thông tin đại chúng chỉ thông tin một chiều ,hướng dẫn dư luận theo Đồng Thuận với TC !. Làm…?Khi các Tổ chức Kinh Tế Nhà Nước không minh bạch tài chính !. Làm…? Khi Dân ,Quân Việt bị trói trên đất Việt ! .Làm…? Khi người dân xuống đường chống đối Bọn Bành Trướng Bắc Kinh xâm lược VN bị bịt miệng ,đạp mặt ,buộc thôi hoc ,cho thôi việc, khủng bố ,đưa vô trại phục hồi nhân phẩm , bôi nhọ danh dự , bỏ tù không xét sử , đày viễn xứ ! Làm . ..?...!Làm. . ..?!.?.! ? .!!!

  bởi: Durian từ: VN
  10.07.2012 15:44
  Nhân dân Việt đã rõ nỗi khổ của chiến tranh hầu như không một dòng tộc Việt nào mà không mất mác qua cuộc chiến nồi da sáo thịt { 30 năm nội chiến từng ngày }. Đảng CS VN quá ngây thơ, tin mù quáng vào CNCS xây dựng Thế Giới Đại Đồng nay lọt lưới Tàu Cộng { TC }. Bài học này quá rõ: Năm 1974 TC cưỡng chiếm Quần Đảo Hoàng SA . Năm 1979 TC xúi dục KHơ Me Đỏ đánh phá tây nam VN ,TC xua quân xâm lấn sáu tỉnh Bắc VN cuộc chiến tuy ngắn ngủi vết thương chưa lành [ theo THX ngoài thiệt hại vật chất Quân & Dân bị thiệt mạng trên 70.000 người ] ,thi năm 1984 và 1988 TC cướp phá miền Bắc ,cùng lúc cưỡng chiếm bãi Gạc Ma thuộc Quần Đảo Trường Sa của VN { Mặc dù TC đã ký Hiệp Ước Quốc Tế về Luật Biển năm 1982 }. Gần đây nhất TC ngang nhiên cướp phá ngư trường truyền thống VN , đơn phương ra luật cấm đánh bắt tại Hoàng Trường Sa , ủi chìm tàu cá ,đánh đập bắt cóc ngư dân, cướp tàu ,cướp ngư lưới cụ ,các trang thiết bị đi biển ,đòi tiền chuộc . Hơn thế TC cắt cáp thăm dò dầu khí VN thuộc khu đặc quyền kinh tế biển [ 200 hải lý ] , uy hiếp các đối tác thăm dò dầu khí với VN ….Nhưng tại sao ĐCS VN vẫn đồng thuận với TC, tôn thờ 16 vàng [chữ vàng ], 4 bạc [ 4 tốt ] và thêm 3 kiên trì ? Nếu Blogger nào biết vạch trần sai trái của Đảng thì Blogger đó bị chụp mũ 79 hoặc 88 [ made in BLHS ] . Nhà Nước chỉ là hư danh làm cái bia đỡ đạn cho Đảng ,làm thừa sai cho Đảng thực hiện những phi vụ làm ăn bất chính với TC , làm Kho Bạc cho Đảng { 90% hợp đồng kinh tế trọng yếu của Nhà Nước đều lọt vào tay tổng thầu EPC của TC } . Những sai lầm trên đã thực chứng một cách khách quan khi quý vị không còn thực quyền trong tay , đừng lăn theo vết xe đổ để rồi lên tiếng như : Cựu Bộ Trưởng BNG TR Q Cơ nói [ Cộng sản VN nhỏ yếu mà không dùng chính sách thêm bạn bớt thù ] . Cố TT Võ V Kiệt nói [ Không thể đánh bại tham nhũng nếu không có đổi mới chính trị tại Việt Nam ] .Không thể vô cảm trước nguy cơ Hán Hóa Việt Nam , không thể thấy chết mà không cứu , thấy sai mà không lên tiếng ,phải mở rộng dân chủ , thừa nhận đối lập ,thả hết các tù nhân lương tâm , cho tự do báo chí , tự do Internet …

  bởi: Durian từ: VN
  10.07.2012 15:42
  Nồi nào vung nấy , ở trong chăn mới biết chăn có rận . Kẻ đang mê mà bảo họ mê lại càng phản tác dụng .Chỉ có người thiện tri thức biết bao dung , cầu tiến ,sửa mình, mới xem đối lập là tờ giấy nhám ,là cái bào ,cái đục, cái khoan ,cái cưa ,cái mực của người thợ mộc , là cái level ,dây dọi người thợ xây.Đối lập chân chính [ hợp thức theo luật ,thượng tôn pháp luật ] chính là dòng nước mát giải nhiệt những thanh nguyên tử ,là dòng nước ngọt nuôi dưỡng sự sống trên trái đất ,con đường dẫn đến công lý....

  bởi: khanh từ: vn
  09.07.2012 23:20
  đã là người dân Việt Nam thì phải biết tôn trọng đất nước chút chứ. Các người có phải được sinh ra ở Việt Nam ko hay là sinh ra ở Mỹ thế. Các người gét chế độ này mới bỏ đất nước hay là năm 1975 sợ chết, sở ở lại một đất nước quá nghèo chết đói nên mới bỏ đất nước ra đi. Các người hãy nhìn lại đi, ko có các người thì người dân Việt Nam vẫn sống, đất nước vẫn phát triển đó thôi. Thử hỏi các người đã làm được gì cho đất nước 90 triệu dân này chưa. Các người tưởng là mình yêu nước ư, thực ra các người cũng như bọn Tàu kia thôi. Các người muốn lật đổ chế độ đã giúp cho đất nước 90 triệu dân này từ chỗ cái ăn cái mặc cũng thiếu thốn mà giờ có cuộc sống ấm no hạnh phúc ư. Vậy thui xin thưa với các vị rằng, các vị tự bán cái đất nước mà các vị cho rằng là quê hương thân yêu của các vị đó.
  Trả lời

  bởi: ho lao từ: vn
  26.07.2012 18:39
  vẫn còn mù quáng thế ư. Khanh nói cái giọng giống y như mấy ông cán bộ nhai lại ấy. Nhờ ơn Đảng dân ta mới có nhà ở, nhờ ơn Đảng dân ta mới có con đường nhựa để đi, nhờ ơn Đảng nước sạch được đưa đến từng hộ, nhờ ơn Đảng các em mới có trường học. Đúng thôi , ở nước ngoài không có Đảng cộng sản nên họ đâu có nhà ở, toàn vila biệt thự thôi, đường đâu có mà đi, chỉ toàn máy bay không, nước làm gì có mà uống, toàn là Bia không. Dân VN vẫn sống thật chứ có ai bảo chết đâu, còn phát triển hả .... học lại đi...... nói tếu cho vui thôi hihi...
  Trả lời

  bởi: vantuan từ: vn
  26.07.2012 07:47
  Tầm bậy tầm bạ, có ai không yêu nước như yêu con mình đẻ ra chứ, nhưng con hư đốn thì phải dạy chứ. hihi... mà yêu chỉ 1 đất nước là càng tầm bậy nữa phải yêu nhiều nước chứ, con cái chẳng bỏ đứa naò hết, đứa nào ngoan thì yêu nhiều đứa nào hư thì yêu ít, vì mấy đứa ngoan thì nó sẽ học hành giỏi giang kiếm tiền nhanh về nuôi bố mẹ như thằng Mỹ, con Hàn, thằng Anh, thằng Pháp cả thằng cháu Thái nữa nó ngoan lắm thầy cô khen mãi không thôi, giờ tụi nó kiếm rất nhiều tiền nó gởi cho Tui đánh bài hoài à, nó còn mới mua cho Tui con xế hộp bóng lưỡng à, trời nước sơn gì mà bóng đến nỗi tui ngồi chồm hổm cạnh nó nặn mụn đã ơi là đã. Nhưng chỉ có thằng con áp út của tui là hư đốn, cái thằng Nam ấy mà cô thầy cứ mắng vốn mãi, tui la mắng hoài nhưng cái bản mặt nó cứ trơ trơ, lì lợm, trơ tráo. Bạn bè nó cũng nói dữ lắm, nhưng đầu óc nó nhét cứt bò nên đành chịu, giờ thì nó nghèo lắm, ăn xong chạy đến nhà này nhà nọ xin tiền, giờ không ai cho nữa thì nó lại hăm dọa cái thằng út để lấy tiền tiêu xài, thằng út tức quá bỏ qua nhà thằng Trung ở, thế là nó bí đường, nhưng nó đâu chịu thua đâu, đâu có chịu sửa chữa tánh nết dù biết là vẫn còn kịp đâu, nó đi ăn cướp của người ta mới chết tui chứ, nó tụ năm tụ bảy lũ côn đồ, đen đỏ gì đó đi phá làng phá xóm không ai chịu nổi hết. Vừa rồi nó còn dám cạy tủ của tui lấy cái sổ đỏ đi cầm mẹ nó rồi, thôi tui còn phải về diện thoại cho mấy dứa kia gửi tiền về chuộc lại cái sổ đỏ với lại cũng vừa hết tiền xài rùi..... vài lời "tâm sự gia đình" thôi các bác đừng để ý nhé...
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  10.07.2012 21:27
  @.-khanh từ: vn. Bà ngoại trương Mỹ Clinton cũng đã bỏ nước Mỹ đến VN kêu gọi chính phủ VC : Sau cuộc hội kiến Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam Phạm Bình Minh hôm thứ ba tại Hà Nội, bà Clinton nói rằng bà tiếp tục quan tâm một cách đặc biệt về tình trạng thiếu tự do internet, cùng với việc các nhà báo, blogger, luật sư và những người bất đồng chính kiến bị cầm tù vì bày tỏ ý kiến một cách ôn hòa.
  Trả lời

  bởi: hong từ: tai wan
  23.07.2012 14:02
  toi thay ban khanh tu noi rat hay . toi hien song o nuoc ngoai nhung luc nao cunghuong ve que me viet nam . k co DCS thi vn bay gio lam gi co ngay hp nhu the nay .bao nhieu anh hung da hi sinh vi to quoc . dcs da dan duong mo loi cho dan .du o dau cung dung boi nho dat nuoc que huong minh . nguoi ta nghe se cho minh la lu ban nuoc .nhung nguoi ban nuoc thi k sung dang lam con nguoi vn .da k sung dang thi dung ban luan ve vn nua

  bởi: Vô danh
  09.07.2012 02:11
  Thì các bạn dân chủ cũng từng gửi thư lên Đức Thánh Cha xin lấy lại tên thành phố Saigon, cha Lý của các bạn cũng gửi thư kiên Cộng Sản VN ra Liên Hiệp Quốc. Rồi sao nữa?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  11.07.2012 01:42
  Đồng chí đặc công Nhô lại núp dưới gầm cầu Công Lý, Sài Gòn chờ đoàn người biểu tình đi ngang ném lựu đạn hả ?

  bởi: Vô danh
  08.07.2012 21:07
  Hai,ba trăm nông dân từ miền quê hẻo lánh tham dự biểu tình tỏ lòng yêu nước ngay tại Hà Nội chắc hẳn đã đánh thức trí thức trùm mền như Ngô Bảo Châu ấy nhỉ ?

  bởi: Cả Thộn từ: Hà Nội
  08.07.2012 19:04
  Mùa biểu tình chống TQ xâm lược bắt đầu tuần trước, tuần này đông đảo hơn,khí thế cao hơn và hứa hẹn tuần sau 15/7, khởi sự lúc 8:30 sáng. Hy vọng tiếng nói oang oang của dân Việt sẽ giúp ASEAN đoàn kết chống TQ xâm lăng.

  bởi: Cu Ròm từ: Hồ Chí Minh
  08.07.2012 08:19
  Quá dữ ;))

  bởi: Vivian từ: hcm
  07.07.2012 22:44
  xin cac bac day! ai o nuoc nao thi lo hau su cua nuoc do di, cu lam mom chui nhau nhu the Chang ra the thong gi ca...
  Con nguoi Viet Nam Von co tinh than yeu nuoc, kien cuong bat khuat. He" co giac toi nha, Dan Ba cung danh". Ke co giac trong va giac ngoai, nen cac bac yen tam nhe!  bởi: Thanh
  07.07.2012 17:17
  Tôi thấy bất công quá.
  Chỉ có chế độ cộng sản mới như vậy thui.
  Tôi rất khuyến khích cô Minh Hằng cứ tiếp tục gửi đơn kiện. Cô cứ gửi thư không chỉ có Hoa Kỳ, mà cô gửi tới khối NATO.....Úc ,.....
  Nhân chuyến thăm Việt Nam của bà Clinton. Cô cứ gử đơn.
  Chứ để tình trạng này thì dân chúng ta rất oan uất, không có tự do, không có quyền gì cả, ............
  Là một con người Việt Nam yêu nước con xin chân thành cám ơn cô. Con rất khâm phục cô dám bày tỏ quan điểm dưới chế độ này....Chúc cô sức khỏe...

  bởi: Lê Đình Long từ: Hà Nội
  07.07.2012 14:51
  Tôi không phải và chưa phải là người Cộng Sản; nhưng tôi sinh ra và lớn lên và học tập ở chế độ Cộng sản. Tôi yêu quê hương tôi, tôi được học và thấy CN Cộng sản rất tốt đẹp cho người lao động. Nhưng ở chế độ nào cũng thế thôi, vẫn có loại người khốn nạn vì bản thân; nên đừng nhìn vào một góc tối mà chê, đánh giá về CN Cộng sản. Tôi thích được đứng trong hàng ngũ những người Cộng sản, nhưng tôi ghét bọn Tàu khựa- và tôi, cũng cần và mong người của Hợp chúng quốc Hoa Kỳ là những người bạn chân chính. Tôi phản đối bọn công nhân Tàu khựa ở VN; nếu Chính phủ VN không tỉnh táo; sẽ dẫn đến và sinh ra một tổ chức chuyên diệt bọn Tàu khựa ở VN. Thực ra, tôi cũng buồn vì bản thân và Chính phủ VN vong ân bội nghĩa với các "tồng chí" Tàu khựa, bởi gò Đống Đa nơi chôn đống xương cha ông của bọn đểu giả, bọn khốn nạn xâm lược nước ta nên phải trả về cho tổ "cóc" Trung Hoa vĩ "tại" mới là thượng võ của dân tộc Việt chúng ta.

  bởi: lg-ng từ: usa
  07.07.2012 13:51
  toi thay ba hang tranh dau on hoa de cho nguoi dan viet nam co
  duoc tu do dan chu .toi rat kinh phuc viec lam cua ba hang .nhung
  co mot dieu toi khuyen ba hang la dung co dung mot chuc la doi
  tu thieu .lam nhu the cung khong co hay ho gi dau .

  bởi: Vô danh
  07.07.2012 12:35
  Ở VN này dân chủ chỉ làm kiếp trâu trâu chó cứ im mà phục tùng thì yên thân,đó là cái nhân quyền tự do dân chủ. Đảng cộng sản VN ban phát cho đấy!! Còn đòi hỏi quyền làm người được phát biểu chính kiến của mình'. đòi hỏi sự thật thì không bao giờ có vì bộ máy cầm quyền này luôn sợ sự thật cứ giấu mặt như mặt chuột đòi hỏi thì bị ở tù

  bởi: TNT từ: vn
  07.07.2012 10:52
  Trời ơi, 150K TNT gởi cho Nhà trắng vì OBAMA "xin được gặp" còn chẳng ép phê gì nói chi một mình bà Hằng này, chắc bà Hillary cũng rãnh lắm nên mới ở không đọc thư của một người vô danh tiểu tốt.

  bởi: Vô danh
  07.07.2012 08:25
  Hình ảnh cuộc biểu tình chống Trung Cộng tại Los Angeles ngày 01/07/2012
  http://www.tamthucviet.com/articleview.aspx?artId=%c5%beA%18Z

  bởi: Thao Nguyen từ: USA
  07.07.2012 03:43
  Toi thay VOA dan chu day chu. Bang chung la y kien cua 2 ben deu xuat hien tren dien dan. Khong co ly do gi 1 ben vi bat man ben kia, yeu cau dong cua dien dan nay. Quy vi co quyen neu y kien rieng cua quy vi, va nguoi khac co quyen neu y kien rieng cua ho.
  Trả lời

  bởi: Thiếu Jia
  07.07.2012 18:16
  Nói thật với cô chú, mỗi lần em nhờ chuyển ý kiến đi, cái bác em nhờ ...replay "Rồi!", mà em tìm mỏi mắt không ra, lầm bầm "Từ nay cạch không thèm!" chả biết bao nhiêu lần. Thế nhưng băng đảng cứ hành hoành, đi đâu cũng "thấy phố thấy nhà" nhưng vẫn nghe dân than khó lòng xin thẻ đỏ, vậy mà không được nói thì ức, thế là vẫn phải gõ cửa VOA. Thôi trăm sự tại em ngu không biết gửi ý kiến cho báo nhà nước.

  bởi: Thằng Người có đuôi
  07.07.2012 02:51
  Dưới chế độ CSVN, người dân phải tuân thủ 4 không:
  1- Không được yêu nước Vn, chỉ yêu nước lạ kính mến.
  2- Không được nói, viết, đọc...
  3- Không biết, không nghe, không thấy
  4- Không 'no' để nhà nước 'no'

  Bà Hằng muốn giống Bà Sansui Miến Điện, từ chết tới lết.!
  Trả lời

  bởi: NGUYỄN BÌNH từ: SÀI GÒN
  07.07.2012 09:51
  Còn nhiều không nữa, đó là: Không được giàu, vì nếu người dân giàu thì sẽ có điều kiện cho con cái đi học, nếu đa số người dân được học hành đàng hoàng thì họ sẽ biết luật, mà khi họ biết luật thì Chế độ CS không thể mị dân được nữa, chính vì vậy CS luôn tuân thủ chính sách ngu dân để dễ trị.

  bởi: ThanhNgoc từ: Ivory Tower
  06.07.2012 23:30
  KINH THUA TOAN THE 90 TRIEU NGUOI DAN VIETNAM VO CUNG BAC PHUOC DANG SONG TRONG DIA NGUC CONG SAN O VN!

  Một điều mà toàn thể 90 triệu người dân Việtnam bắt buộc phải làm là tất cả 90 triệu người phải đồng loạt đứng lên để lật đổ cộng sản ở Việtnam! Phải làm điều này hay phải chấp nhận bị cộng sản VN kia tiếp tục gây đại họa triền miên cho cả dân tộc VN bạc phước này! và chúng làm hoen ố ô nhục cho quê hương VN trong gần 100 năm! Tất cả CSVN đều phạm trọng tội vô cùng ghê tởm như Saddam Hussein, Bin Laden, Stalin, Hitler,Kim Jong Il, Mao Trach Đông, etc..! mà chúng hoặc phải bị treo cổ hay ở tù chung thân khổ sai ít nhất là 100 năm và khi chúng chết như những con chuột cống già thì xác chúng phải hỏa táng và đổ xuống toilets! để không làm ô uế mặt đất của quê hương! (Thanh Ngọc)
  Trả lời

  bởi: Phạm Trung Dũng từ: Tp HCM
  07.07.2012 16:09
  Bạn nói sống trong địa ngục thì không ai tin đâu. Nói thì cũng nên nói ngay, đừng tô hồng và đừng bôi đen. Hiện tại Việt Nam được thế giới xếp hàng thứ 2 về chỉ số hạnh phúc thì sao gọi laa2 sống trong địa ngục. Một nước đứng hàng thứ 2 về xuất khẩu gạo. Xuất khẩu thuỷ sản, cà phê, hồ tiêu, cao su .... cũng thuộc 10 nước hàng đầu. Chỉ có ai không hiểu gì, mù thông tin mới tin một số kẻ xuyên tạc tình hình Việt Nam mà thôi. Tất nhiên từ một nước nghèo vào top 10 thế giới lại bị bao vây, cấm vận trong thời gian dài, nay cuộc sống chưa bằng nhiều nước phát triển 200 - 300 năm nay. Không thể so bì kiểu này được. Tôi nghĩ với cố gắng của nhân dân Việt nam những khó khăn về kinh tế và tình trạng tham nhũng dần dần sẽ bị đẩy lùi. Việt Nam vẫn là một nước ổn định về chính trị hàng đầu thế giới.
  Trả lời

  bởi: Thu Huong từ: TP HCM
  08.07.2012 19:52
  Đồng ý với bạn Phạm Trung Dũng, tôi là một công dân Viêt nam, tôi ko tham gia vào Đảng, cha mẹ tôi cũng chỉ là những công nhân nhưng tôi yêu đất nước này, tôi thấy hạnh phúc được sống ở đây, trong chế độ này, đừng vì một vài thành phần nhỏ bé mà đánh đổ mọi công lao của chính phủ Việt Nam, bạn Thanh Ngọc hãy cẩn thận trong từng câu nói của mình
  Trả lời

  bởi: vantuan từ: vn
  08.07.2012 07:32
  Hình như Trung Dũng kg hiểu mấy về ý nghĩa của cái chỉ số hạnh phúc đứng hàng thứ 2 về chỉ số hạnh phúc phải không, mình không móc méo đâu, để mình giải thích nhé . Khi con người đang trong tình trạng sắp chết đuối tay vớ được cành cây hay cọng cỏ hoặc bất kỳ vật gì họ sẽ cảm thấy thế nào, ở đây họ nói người VN trong tình trạng quá cực khổ , có củ khoai cũng cũng thấy hạnh phúc lắm rồi, tức là người VN có nhiều hạnh phúc nhưng chỉ đối với họ thôi còn khách quan sẽ thấy đó là sự chấp nhận. Còn xuất khẩu gạo hàng thứ 2 thế giới thì không ai phủ nhận rồi, nhưng Dũng tin là người trồng lúa ở VN lại không có gạo ăn không, hoặc phải mua gạo ký từng bữa không. Cho nên họ không xuyên tac mà mỗi người nhìn vào một góc độ khác nhau. Còn muốn đẩy lùi tệ nạn tham nhũng thì chắc phải đẩy một lúc hàng ngũ TW mới chấm dứt nổi , mà việc đó thì kg thể

  bởi: Cường từ: Sài Gòn
  06.07.2012 23:20
  Tôi thấy ban biên tập VOA nên đóng cửa trang này tại việt Nam, các người hô hào dân chủ cho mọi người góp ý, bọn phản động lưu vong chửi chế độ thì gửi lên rất nhanh. Chúng tôi những người yêu mến Đảng cộng sản và thấy bất bình với những lời nói không đúng sự thật về Việt Nam thì không được gửi lên tôi đã gửi nhiều bài rồi. Ý đồ thật đen tối của ban biên tập VOA hay cũng là mặt dày tâm đen mà thôi. Nhân danh người dân Việt Nam chúng tôi sẽ kiến nghị chính phủ đóng trang này vĩnh viễn tại việt Nam, quá hèn. Rân chủ là thế đó hả VOA
  Trả lời

  bởi: Dân vô tri từ: Sài gòn đỏ
  08.07.2012 12:29
  Không biết các anh chị tư sản đỏ, họ có tính chuyện lưu vong nước nào hay chưa?.Tương lai chắt chắn sẽ bất trắt, thì không biết nước nào phủ hợp cho họ đây????¨Nhức đầu quá¨,nếu Trung Quốc, Lào, Campuchia thì không được rồi(vì lịch sử), nếu nói Cuba, Bắc hàn và Nam cực có phủ hợp hơn, đúng không các bác?
  Trả lời

  bởi: BU từ: vn
  07.07.2012 11:05
  Hơi đâu mà nghe bọn "chống cộng tới khùng" bạn Cường ơi, họ nói gì mặc họ, chửi là nghề của họ mà. Nhiều khi nghe họ thi nhau chửi mà cũng phì cười, coi như xem chuyện vui để xã stress.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  07.07.2012 07:07
  DCS la so dach dung khong cuong .o tren doi nay co ai vo to chong .con to cha .anh to em dung khong ?.khi nao cuong to ong noi cuong de hot tai san ?.boi vi VC la quyen quy cha co ai ngheo ca .ong nao cung se hop sang vila do so .khi nao lam theo loi bac day .vi bac la co noi cua DCSVN day
  Trả lời

  bởi: vantuan từ: vn
  07.07.2012 06:52
  có thể họ không đăng bài của Cường là để bảo vệ cái bản mặt cho bạn đấy. Cương thấy có ai trên diễn đàn này như bạn mà không bị chửi đến phát điên , chửi đến tổ tiên không, như Nhô HK nếu là tôi thì chắc tôi tự tử chết rồi.Tóm tắt vậy thôi...
  Trả lời

  bởi: backychinhcong từ: HALOI VN
  07.07.2012 05:25
  Cuong a con la cai quai vat gi ma doi nhan danh nguoi dan VN .....nguoi dan VN khong co ai nhu con ca ...con nhan danh CSVN ...moi la chinh xac .....mot dam boc lot cua dan.
  Trả lời

  bởi: backychinhcong từ: HALOI VN
  07.07.2012 05:21
  Cuong sg ...VOA OF USA con co biet khong ,con yeu men cong san lam ha ,con hay bao cho dam yeu men cua con dung van xin cau cuu MY ,va dung mong cho vao nhung dong do la cua nhung nguoi ma ra di tim tu do sau 1975 ,con chac chua de ,nen khong biet hoi lai ong noi cong san cua con di nha cong san con ....
  Trả lời

  bởi: Yeunuoc từ: Ha Noi Vn
  01.08.2012 01:38
  backychinhcong đến tên thủ đô nước Việt Nam còn viết sai chính tả còn nói gì ở đây. Ai thèm cầu cứu Mỹ, chỉ có bọn tham sống sợ chết mới chạy theo Mỹ. Đồ ngu
  Trả lời

  bởi: HCM từ: Ha noi
  07.07.2012 02:51
  Gửi cháu Cường từ Sài Gòn, này cháu thế nào là bọn phản động lưu vong hở? Cháu giở hơi đấy hử? Các ông chỉ chửi cái chế độ đốn hèn+cái đảng cộng sản thổ tả kia thôi đấy nhá! Sự thật về Việt Nam thì cả Thế giới quá rỏ rồi cháu ạ! Ông khuyên cháu thế này nhá! đừng mà rững mồm nhân danh người dân Việt Nam nhá! Tồi lắm lắm! nhân danh cái đảng cộng đỏ đấy! Thế có phải cháu là đảng viên cộng tặc và là cháu ngoan của cái lão già khốn nạn đấy không? Thế thì cứ kiến nghị đi nhá! Thế mới biết cộng sản là tồi bại cháu Cương nhể?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  07.07.2012 02:45
  Thế sao ý kiến này của bác lại ở đây? Tớ góp ý, nếu comment bác không thấy ánh mặt trời, hãy sửa lại những phần 'sensitive', chắc chắn chúng sẽ không ở trong đêm đen nữa. Phía tớ thấy rằng không nên nói xấu ông cụ nhà, dù ổng râu dài tới rốn; không bôi xấu đảng; không chữi tục lộ liễu(kín đáo không để đám kiểm duyệt hiểu được thì ok :) và không kêu gọi lật đổ. Theo đúng khuôn này, ý kiến bác sẽ ở giữa sa mạc đầy mặt trời!
  Trả lời

  bởi: Quần Chúng Tự Phát từ: Thiên Đàng CS
  07.07.2012 02:30
  Chẳng thà chúng tôi chấp nhận Đấm, Loi, Thụi, Đạp vào mặt hằng ngày, của tụi nghiệp vụ 2 chân, mỏm dài, biết mổi câu thần chú : " Chỉ biết còn đảng còn TIỀN." Còn hơn là sống dưới chế độ Tự do, Dân chủ của các nước Tư bản đang giẩy chết.

  bởi: Hoàng từ: Cần Thơ
  06.07.2012 23:07
  Mấy bác hải ngoại chém gió và chửi chế độ giữ quá, chỉ nghe câu chửi là em hiểu trình độ của các bác rồiiiiiiiiiiiiiiiiiiii. Em nghe chỉ thấy thương hại các bác thôi. tội nghiệp

  bởi: Minh từ: Saigon
  06.07.2012 23:05
  Tôi thấy mấy bác dân chủ còn dỏm hơn +sản chứ có ai đó có ý kiến khác các bác là nhào vô chửi như dân chợ cá hay thật, thế mà đòi cs phải tôn trọng ý kiến của các bác chắc, hãy bình luận, đấu tranh như người sống ở nước văn minh (như các bác đang được hưởng) thì mọi người mới tôn trọng và tin vào các bác dân chủ được chứ còn vô học như vậy ai mà theo các bác???
  Trả lời

  bởi: Hoàng Thi
  07.07.2012 23:46
  Không rõ bạn Minh từ: Saigon này có phải là người Dân cao cổ lớn mồm (thành phần cai trị) hay không? Nếu đúng như vậy thì bạn đánh giá thế nào về bản chất của ĐCSVN đối xử với những người giúp đỡ người dân thấp cổ bé họng khiếu kiện về đất đai, những người chỉ bày tỏ quan điểm của riêng mình về những bất công trong XH VN, ủng hộ tự do dân chủ, chống độc tài đảng trị đều bị Đảng thẳng tay đàn áp, bắt bỏ tù không ý kiến ý cọ, không lý do lý chấu là hành động văn minh?

  Trên diễn đàn ảo này không có chuyện ai chửi ai mà là tranh luận giữa 2 phe ủng hộ và chống đối chế độ độc tài để bạn đọc đánh giá ai có lý và ai đuối lý.

  Những ai thường đuối lý hay dùng những lời văn khích bác, châm biếm nhiều hơn là có ý thức tranh luận. Những kẻ bênh vực cho ĐCSVN là những kẻ thường hay bị đuối lý nhiều nhất.

  Cũng giống như ĐCSVN đang đuối lý trước những lời phản biện của các nhà BĐCK nên tống họ vào nhà tù cho xong chuyện. Có đúng không?


  bởi: Sẻ từ: Sài Gòn
  06.07.2012 23:04
  Trông mặt Bà Minh Hằng ngô nghê lắm, hình như bà Hằng mới mua nhà ở Sài Đồng phải không các bác

  bởi: Vô danh
  06.07.2012 22:09
  @BSN: tớ không bao giờ tin bộ đội vn hãm hiếp dân lành dù rằng cs sẵn sàng làm những điều phi nghĩa, miễn có lợi chính trị. Ở đây bọn khờ me đỏ đã quá tàn bạo, vn chẳng cần ném đá giấu tay làm gì! Khi ở trong nước, tôi cứ ngỡ hệ thống tuyên truyền thổi phồng quá lố. Khi có dịp xem các cuốn sách ở thư viện Mỹ, các điều tôi nghe ở vn là đúng 100% về đám quái thú này. Thật ra tôi được biết thêm nhiều điều dã man khác mà báo chí vn không nói đến, vì quá kinh khủng đối với dân tộc hiền lành như chúng ta.

  Tất cả đều được chỉ đạo từ Bắc kinh. vn nên luôn nhớ bài học này. Làng Ba chúc và các làng biên giới phía Tây phải gánh chịu tai họa không thể tưởng tượng được! Tàu chính là tên vu oan cáo vạ cho chúng ta. Các bạn trên diễn đàn đều lên án vn lấy 2 làng của Miên, đáng mừng là dân ta có ý niệm về lẽ phải rất tốt, chứ không như tên scs muốn cướp lãnh thổ của ta vì các bằng chứng vu vơ. Riêng tôi không 'thánh thiện' như vậy. Trước các hành động man rợ thú tính, tôi muốn Miên không bao giờ là đe dọa của vn từ phía nam forever!

  Bạn có quyền tự hào về 2 cuộc chiến đã tham gia, lịch sử sẽ đánh giá là cuộc chiến tranh chính nghĩa bảo vệ tổ quốc, chống Tàu và bảo vệ biên giới Tây nam. Bạn cũng tỏ ra 'khách quan' trong đánh giá vấn đề dù rằng thông tin bưng bít đã giới hạn phần nào nhận xét của bạn. Nếu dân Việt có được ít nhất 1/2 người biết suy nghĩ như bạn, đất Việt đã hoàn toàn khác. Tôi không quan tâm câu trả lời, nhưng là cách trả lời. Chúng ta có thể có câu trả lời sai, nhưng cách ta phân tích vấn đề và quan trọng hơn cả: sự thành tâm tìm kiếm sự thật. Chân lý sẽ không xa khi ta có thông tin chính xác. Có lẽ nhiều người không đồng ý với tôi; nhưng tôi vẫn tin nhận xét mình là trung thực và giữ vững ý kiến mình bất chấp chỉ trích. Tại sao ta không dám lên tiếng bảo vệ cho những gì mình tin là đúng? Chúc bạn khỏe!

  ============

  Tôi nghe bà tốt nghiệp thủ khoa
  Ra trường phen này chỉ có ta
  Học tập đêm ngày bà đã gắng
  Tóc trắng da mồi mắt đã nhăn

  Mãn hạn ra trường sao sớm thế?
  Đạo đức ông già chỉ thế sao?
  Trở lại ‘kiếp người’ bà ráng giữ.
  Nhập trường khóa nữa chắc khó ra.

  Bác đảng lờn vờn suốt khóa học
  Chỉ phải trả bài nên mất pao(Lb)
  Ra trường đã mở tiệc khao
  Thịt nướng thơm phức bay khắp làng

  Của ít 'lòng nhiều' dâng kính bác
  Kẻ đã giáo dục che chở ta
  Ruột già xin kính dâng lên Đảng
  Chẳng biết Đảng có thấu lòng ta?

  Lắm đứa muốn xem gan bà lớn?
  Cần gì phanh bụng hay phơi gan
  Đệ đơn tố cáo thiếu nhân quyền
  Lắm kẻ giật mình, chẳng thấy an

  Trả lời

  bởi: Bình sọ não từ: hn
  07.07.2012 20:57
  Cám ơn bạn Vô danh.Tôi mong Me Khơ và các vị đọc nhận xét khách quan trên, cùng cuộc "bút chiến " của 2 chúng tôi.Nếu như Me kể câu chuyện là có thật,tôi sẽ thất vọng và có cảm giác bị lừa dối .Chúng tôi đã chiến đấu dũng mãnh với tâm trạng trả hận cho đồng bào ta bị quân Khơ me đỏ tàn sát .Lúc đó chỉ có lòng hận thù và quyết tâm chiến đấu,đâu có vì lí tưởng này nọ.Quân Khơ me đỏ đã tàn bạo không tưởng tượng nổi với đồng bào ta và ngay cả người dân nước họ,BSN chứng kiến trực tiếp và không thể tin vào mắt mình."thề ăn gan uống máu quân thù" đúng trong trường hợp này bạn ạ.
  Trả lời

  bởi: Bình sọ não@Mẹ Khờ
  08.07.2012 02:45
  Khờ ạ, "em" là kẻ nói dối vĩ đại,nhưng dù sao quả đất vẫn quay(?).
  Trả lời

  bởi: Mẹ Khờ VN
  08.07.2012 02:10
  Chẳng phải trong cuộc chiến tranh VN , HCM & DCSVN đã từng kêu gọi nhân dân miền Bắc đi làm nghĩa vụ giải phóng cho nhân dân miền Nam bị bóc lột , lầm than đói khổ , bởi sự cai trị ác độc của ngụy Sài Gòn hay sao ?
  Chẳng phải một lãnh tụ DCSVN đã từng tuyên bố : Chúng ta đánh đây là đánh cho TQ hay sao ?
  Chẳng phải CSVN đã pháo kích vào trường học , xóm làng rồi vu ngay cho VNCH làm caí chuyện đó hay sao ?
  Chẳng lẽ những điều trên là vô lý , chớ nên tin bởi miệng Mẹ Khờ điêu ngoa hay sao ? Thế thì phải thán phục CSVN đã quá thành công trong việc ngu dân để cai trị ! Nếu đất nước có mất vào tay TC thì cũng chẳng có gì là lạ !

  bởi: bac ky an ca ro cay từ: long an
  06.07.2012 22:03
  Luc nay may ten tw an o dau sao khong thay lo mat de noi nhan quyen o VN. Mac hop quoc hoi phai khong?

  bởi: Lê Văn Dương từ: Bình Thuận
  06.07.2012 21:38
  Chi Hằng bị bắt và thả thế nào tôi không rõ. Ý kiến các bạn tôn sung Mỹ quá. Chứng tích chiền tranh Mỹ - Ngụy gây ra bao tội ác với đồng bào hai miền Nam - Bắc các bạn không thấy sao? chính chồng bà ngoại trưởng Mỹ , ông Clinton ngày trước cũng đã xuống đường biểu tình chống chiến tranh Việt Nam cơ mà. Đấy là lẽ phải.
  Trung Quốc bành trướng cướp Hoàng Sa và Trường sa của chúng ta, đấy là nỗi đau và lòng căm giận của tất cả người Việt Nam ta ( không phân biệt chế độ cũ, mới) và của loài người tiến bộ trên thế giới
  Trả lời

  bởi: Thiếu Jia
  07.07.2012 17:41
  Em phải công nhận là bác Dương khéo nói đấy. Bác thấy được sức mạnh của nhân dân, của công dân Clinton bên Mỹ biểu tình, thì chắc bác cũng thấy được TQ dụ dỗ ta đuổi Mỹ giành độc lập, mà giờ họ...côn đồ hơn cả Mỹ. Thế mà bác lại giả vờ không biết chính băng đảng bố em làm tay chân cho TQ , quên độc lập chỉ nhớ cách độc tài.
  Trả lời

  bởi: Nga từ: Bình-Dương
  07.07.2012 14:20
  Bạn Dương xem ra có vẻ thiếu thông tin quá há! Nên đọc thêm để biết thời cuộc. Chứng tích chiến tranh ai gây ra? Bạn thấy không: chẳng có người lính nào ở trong Nam ra Bắc cả. Chỉ thấy bộ đội cụ hồ vô chiếm Miền Nam mà thôi. Rồi bây giờ Hoàng Trường sa mất về tay TQ là do Miền Bắc vay mượn vũ khí để đánh miền Nam nên đâu dám nói gì nữa vì nợ chưa trả xong, đành "cỏng rắn cắn gà nhà", dân chài VN chết biết bao nhiêu rồi bạn rõ chưa ?
  Trả lời

  bởi: thien tu từ: vn
  07.07.2012 06:23
  hinh nhu bac gia qua roi lu day ah .neu mien nam la nguy ,bac nen hoi lai ai cong ran vao nha cuop hoang sa ?H10 Ham truong Nguy Van Tha va dong doi chong tra lai lu TC .chien dau toi hoi tho sau cung va da tuan tiet theo tau .nhung nguoi nay la cua QLVNCH day bac ah ,khong phai BDBV dau .ho la nhung nguoi anh hung cua dan toc .ai nguy ai ta bac phai phan biet cho ro .toi nen ong la nguoi lon khong muon dung loi nang hon .nhung ong khong co tu cach noi chu nguy ok.chuyen da qua the che nao cung khong sao .khong ai muon ga nha da ga nha .quan trong hon la lanh tho phai toan ven DT phai duoc com no ao am .cuot song phai cong binh va van minh hon .ok truoc 1975 cho toi gio 2012 DTVN co gi thay doi khong ? ong tu tra loi lay

  bởi: thai son từ: hanoi
  06.07.2012 21:26
  Ai đã làm khổ và chết chóc cho dan tộc VN trong hơn 30 năm chiến tranh : Ong HCM chứ còn ai ! nếu không tôi xin hỏi qúy vị : hàng mấy chục nước chung quanh ta có nước nào vậy không ! như Ấn Độ,thái lan,Miến diện,Inđo.malaisia,Phi luật tân v.v.v. họ có chết một ai không ,,,có ai bị d6áu tố ,con chửi chamvợ cửi chồng chưa nói dến hàng tram ngàn người bị bắn khi VM cuóp ruộng của họ ! CSVN đấy .

  bởi: nguyenhoanglong từ: longthanh
  06.07.2012 20:52
  Toi khong hieu tu do nhan quyen o My nhu the nao co phai muon lam gi thi lam co phai khong.

  bởi: Hãy nhớ lời di chúc
  06.07.2012 20:41
  Người dân VN có còn gì để mất?

  bởi: Vuong từ: US
  06.07.2012 20:18
  Hình như chỉ có CSVN là bắt dân đi tù vì biểu tình chống Tàu phù .Pó tay.com.
  Hỡi 14 ông Bộ CT ơi, các ông bệnh gì vậy ?
  Trả lời

  bởi: vn vn từ: quy nhơn
  04.08.2012 00:04
  Mọi người đừng tốn lời với bọn phản động, Đcsvn là chính đảng, luôn lo cho hạnh phúc dân tộc. Nói đàn áp hay bắt đi tù là tào lao. Chỉ cấm biểu tình, gây rối trật tự an ninh thôi. Đừng nghĩ btinh là yêu nước, mà đó là cơ hội cho bộn phản động nhảy vào có cớ mà xuyên tạt Đảng, gây rối, bạo loạn.lúc đó thật sự mới nguy hiểm. Chúng ta nên đặt trọn niềm tin vào Đảng, tuy co một số bộ phận đảng viên, thậm chí cán bộ cấp cao tha hóa đạo đức, sáo rỗng chính trị làm ảnh hưởng đến uy tín Đảng csvn. Nếu không có Đảng lãnh đạo đấu tranh thì làm gì có chuyện chúng ta được tư do. tự do của Mỹ là tự do giả tạo kiểu tư bản, bóc lột đúng hơn. Nên đóng đài này lai, đài phản động toàn nói xấu vn không ah, toàn những người nhận thức chính trị kém , chỉ nghe tầm bậy thôi. Đảng CSVN muôn năm,chủ tịch HCM muôn năm.

  bởi: v d từ: t l
  06.07.2012 18:21
  bà ngoại trưởng Mỹ bà sang Việt nam làm gì,cái mà người dân Việt nam cần là tự do dân chủ các người chẳng mang sang,các người chỉ lo đối phó lẫn nhau,nuôi những chế độ độc quyền khốn nạn ăn thịt đồng bào họ.tôi nói không riêng gì bà mà toàn thể thế giới hãy hành động để cứu dân Việt nam khỏi bọn cộng sản đê tiện
  Trả lời

  bởi: minh từ: saigon
  06.07.2012 21:51
  Chú chắc là em trai của chị Hằng nên mới phát ngôn sầm bậy như thế. "Tự do dân chủ" là những gì Mỹ dạy cho các chú "dân chủ " da vàng, trứng không khôn hơn rận đừng nói thế nhé, còn chị Hằng của chú chẳng qua liều mình để được nổi tiếng thôi, không làm được cái gì cả ngoài cái hư danh.
  Trả lời

  bởi: Mẹ Khờ VN
  07.07.2012 13:12
  Cái hư danh mà bạn đánh giá đó ít ra cũng đã được thế giới biết đến và ngưỡng mộ đấy , còn cái danh mà bạn đang tôn thờ thì cả thế giới cũng biết đến nữa và không ngớt lời chỉ trích chê bai !

  bởi: backychinhcong từ: HALOI VN
  06.07.2012 18:13
  Khong nhung chi co chi HANG ma con nhac si VIET KHANG .....va rat nhieu ......hien nay hau het dan toc VietNam rat la uat uc tran tre cam phan bon hut mau cua nhan dan (ma ho hao la day to cua nhan dan) ......sau nam 1975 VNCH da thang chu khong bi thua cac ban oi ......'''' DUNG NGHE NHUNG GI CONG SAN NOI MA HAY NHIN NHUNG GI CONG SAN LAM "" loi noi cua co tong thong VNCH da duoc chung minh va di sau vao lich su chong cong san tren the gioi do cac ban .....hay vui len di va nhin thay cong san danh cong san vi tranh an voi nhau "" TRAU COT GHET TRAU AN """" tui bay la mot lu TRAU BO cua thang minh rau thoi .....

  bởi: Bình sọ não từ: hn
  06.07.2012 16:17
  Ô hay,chị Hằng có nhắc đến chuyện xưa thề làm đuốc sống đâu mà các vị cứ nhắc lại hoài...Đã quên rồi thì cho quên luôn,yêu nhau thế bằng mười hại nhau.
  Trả lời

  bởi: Bịnh sọ khỉ từ: hn(hôi nách)
  07.07.2012 03:16
  Ơ hay chửa, úi giời ơi! xưa cái đuốc sống Lê v Tám cũng chỉ là bố náo để nừa trẻ con thôi! Nay chị Hằng nà ngọn "đuốc sáng" đấy, soi đường cho đảng đi mà đảng cứ ù nì ra đấy! Rỏ khổ!
  Trả lời

  bởi: bejong từ: Sài gòn đỏ!
  08.07.2012 14:41
  Cái vụ Lê văn Tám hy sinh, theo tôi xem như chết uể thì đúng hơn và có thể truy tội, cũng như kiện đảng cộng sản ra toa án quốc tế. Lý giải:
  1. Lê văn tám đang tuổi nhi đồng không có trách nhiệm nghĩa vụ quân sự thì tại sao chúng ta gọi họ là hy sinh. Từ này chỉ diễn giải là được đảng viên của cs xuất chiêu: dụ dỗ, lôi kéo hoặc gài bẩy họ.
  2.Mất tính người: họ còn nhỏ và ngu chữ, chưa phân biệt được đâu là săng hay là đầu. khi người quen biết nói:¨ khi em vô trong kho đó, bật hột quét lên rồi chạy ra ngoài là anh mua hết đậu phộng của em nhưng mà săng vô tình đã thiêu rủi kho săng và cái xác của đồng chí ngay thơ.
  Vậy mà trong tập chí csvn và cuốn sách giáo khoa còn nói đây là một tấm gương sáng đề con cháu học tập. Đây là bằng chứng quá rõ ràng, ĐCSVN có chính sách lôi kéo tuổi vị thanh niên vào cuộc chiến phi nghĩa.

  bởi: Em La Lu
  06.07.2012 13:07
  Hay lắm chị Bùi Hằng ơi!.

  Đã đến lúc dân Việt ta, mọi người như một nên bắt đầu giãn dân, giãn cốt, chỉnh lại cơ bắp của mình, để sửa soạn cho một cuộc hành trình mới rồi đấy.

  Thời cơ đã chín mùi, chuyện nội tại trong nước thì đang rối bung lên như một đóng "bùi nhùi" hết đường xoay xở :
  Kinh tế thì lụn bại.
  Lãnh đạo hư thối, đang lo chạy trách nhiệm để được an toàn cho bản thân cùng gia đình.
  Quân đội thì mất định hướng.
  Công an thì loạn ,kẽ chống cướp thì bây giờ lại là kẽ cướp chuyên nghiệp!.

  Bây giờ nhìn đâu cũng thấy toàn là nợ nần, hoan man và sụp đổ.
  Bộ mặt thật kinh tởm của bọn cầm quyền đương thời đã lộ diện.

  Chúng ta còn phân vân và chờ đợi gì nữa nhỉ?.

  bởi: TáoTau` từ: VN
  06.07.2012 11:16
  Tôi đã đọc nhiều comment của vietnammenyeu từ canada :đọc và thấy những lập luận chẳng những vô lý,không tình người mà còn có hơi hướng của..."cand"hay thậm chí:đảng viên đCSVN nên mới gay gắt với hành động của bà MINH HẰNG như vậy.Theo tôi VNMY từ canada thật ra là chỉ là 1CA viên hay 1 đảng viên nào đó ở VN mới có giọng điệu như vậy.

  bởi: ThanhNgoc từ: From the Ivory Tower
  06.07.2012 10:23
  As seeing, I can conclude without mistake that The Communist Vietnamese are no better than a bunch of domestic dogs of their emeny China!
  These filthy VC are so valueless, shameless like a bunch of rats crawling under the heels of their enemy China!
  These VC are no value to respect them and we can only treat them no better than the pestic rats or the harmful termites of the nation VN!

  bởi: Việt
  06.07.2012 10:22
  Nước Mỹ là thành trì bảo vệ phẩm giá con người.Ở đây Công lý và sự thật được tỏ hiện trong đời sống,sự tự do đích thực dẫn đến một xã hội phát triển,văn minh.Dẫn chứng cụ thể người Việt qua Mỹ làm nông nghiệp không bị đè đầu cưỡi cổ như ở Việtnam,luật sư,bác sĩ người Việt được tôn trọng,và bình đẳng trong xã hội.Một con người yêu mến sự thật,khát khao tự do và yêu thương đồng bào mình như Bùi Hằng đấu tranh vì công lý ,được Ngoại trưởng Mỹ lắng nghe tâm tư là chuyện bình thường tại Mỹ,nhưng cũng là một sự kiện trọng đại cho những nơi mà quyền căn bản tối thiểu về quyền sống của con người bị chà đạp như ở Việtnam.
  Trả lời

  bởi: tam phao cho vui từ: vn
  26.07.2012 08:45
  tất nhiên là cảm phục rồi. cái ông Nam phi da đen thùi lùi kia lại làm được tổng thống Mỹ, gặp ở VN coi, cho ổng tới mỏ than Quảng ninh đào mỏ thấy bà mụ nội luôn ấy chứ, dù cho hắn ta giỏi đến đâu, bao nhiêu bằng cấp , chưa nói đến màu da, chỉ cần không nói được tiếng Bắc Kỳ là chào thua, làm trưởng phòng nho nhò còn hỏng có đừng nói chi làm tổng thống, Quê choa là thế, bình đẳng lắm, công bằng lắm, công khai lắm, ôi chao còn nhiều lắm lắm

  bởi: Vô danh
  06.07.2012 10:18
  vo cung cam phuc!

  bởi: minh từ: saigon
  06.07.2012 09:54
  Chuyện bé xé ra to. Đề nghị Hoa kỳ rước chị Hằng về USA sinh sống, nếu còn ở Việt Nam, lỡ chị tự thiêu thì tội nghiệp cho cha mẹ, con cháu, anh em của chị lắm! Việt Nam chắc chắn sẽ tạo điều kiện cho chị ra đi nhưng có lẽ Hoa kỳ không dám nhận vì đã quậy thì đi đâu cũng quậy :)
  Trả lời

  bởi: Thần tốc từ: us
  08.07.2012 20:37
  Minh mụ (??) : em chịu khó đọc ở đây để mở mang kiến thức về các đại ca mafia của Minh :
  http://quanlambao.blogspot.com/2012/06/bai-4-nhom-loi-ich-muu-o-thau-tom-tai.html#axzz2009n9IIT
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  07.07.2012 00:09
  @.-minh từ: saigon.Biểu tình là do người dân muốn thể hiện ý nguyện yêu nước của mình trước hiểm họa lãnh thổ bị xâm phạm. Ở đây chưa cần bàn là Nhà nước đã làm kịp thời tất cả những gì cần thiết về phía Nhà nước hay chưa, mà đơn thuần là một số người dân muốn thể hiện quan điểm phía mình. Hai chuyện này độc lập với nhau, và có thể thực hiện song song, không ai ngáng chân ai cả.
  http://boxitvn.blogspot.com/2012/07/nguy-bien-chong-len-nguy-bien.html#more

  bởi: nguoi Ngu Si từ: vn
  06.07.2012 09:32
  Toi Ngu roi cac ban cung lu lan nua hay sao ??? CHET CHO DAN TOC LA VINH QUANG cac ban a.
  Trả lời

  bởi: Trung
  06.07.2012 10:46
  Nếu chết để làm suy yếu nhà cầm quyền CS thì tôi sẵn sàng chết để con cháu ,dân tộc tôi được hạnh phúc.tôi sẵn sàng hy sinh mạnh sống.Nếu chết để chế độ này sụp đổ nhanh ,tôi sẵn sàng.Việtnam nhất tề đứng lên đồng loạt khắp các đô thị và nông thôn trong một giờ khắc thì CS trở tay không kịp,đấy là ngày tàn củaCS. Đừng như một Tiên Lãng, đừng như một Văn Giang mà bị dìm trong máu.

  bởi: Trần Diệp từ: Đà nẵng
  06.07.2012 09:12
  Rất hoan nghênh tình thần hy sinh và chủ động dấn thân của Chị Hằng. Nhưng tôi can chị, đừng tự thiêu, vì đất nước cần chị SỐNG - sẽ đóng góp được nhiều hơn.

  bởi: Nguyễn Quốc Việt Hùng từ: Người Dân Việt yêu nước
  06.07.2012 08:42
  Hoan nghênh tinh thần yêu nước chống Tàu Cộng của Chị Minh Hằng, đề nghi chị nên bỏ ý định Tự Thiêu. Chị mà Tự Thiêu là Bộ Chính Trị VC mở tiệc ăn mừng lớn đó. chúng nó định thủ tiêu Chi trong trại tù rồi nhưng chưa làm được bây giờ chi Tự Thiêu là ý đồ của VC đã thành công.
  Trả lời

  bởi: Anti-VC từ: HK
  06.07.2012 13:02
  Rất đồng ý với bạn. Bà Hằng là cây đinh trong con mắt CSVN. Nếu bà Hằng tự vẫn, sẽ có tiệc ăn mừng lớn của các "đầy tớ nhân dân".
  Trả lời

  bởi: Mẹ Khờ VN
  07.07.2012 01:55
  Chẳng phải cái đám bất lươnng vô nhân tính kia đang nói khích chị ấy tự chết cho rảnh nợ hay sao ?

  bởi: Khuong Nguyen từ: Q.12 , TP.HCM
  06.07.2012 07:51
  Việt Nam không phải là 1 nước chư hầu của Mỹ nên bà có viết thư hay đâm đơn kiện cũng vô ích , thậm chí các thế lực phản động khi mò về Việt Nam cũng bị bẻ gãy không thương tiếc rồi , nói thẳng luôn "Không cần bà đi biểu tình thì bọn Trung Quốc cũng chả dám làm gì cả" , Việt Nam có 1 đội quân chính nghĩa của riêng mình , nên không cần các thế lực khác can thiệp vào để làm gì , nên không cần viết thư thét gào làm chi , có giỏi thì bà sang Philippine đấy , người dân của họ đang phản đối sự hiện diện của Mỹ kìa , tổng thống họ đang kêu gào người dân hi sinh cho dân tộc kìa . Lẽ ra những người phụ nữ như bà lúc này nên khuyên chồng con gia nhập quân ngũ mà hy sinh cho tổ quốc thì có phải là hơn không .
  Trả lời

  bởi: Bịnh sọ khỉ từ: hn(hôi nách)
  07.07.2012 04:42
  Việt Nam không phải là chư hầu của Mỹ thế đích thị là chư hầu của Tầu rồi! Thế lực phản động chính là cái bọn trung "ươn" đảng ngồi ở Ba Đình đấy Khuong ạ!
  Trả lời

  bởi: tam phao từ: vn
  06.07.2012 18:05
  không dám làm gì hả? cả ngàn năm rồi chưa ớn hả ? màu da của Khương cũng đổi thành da Tàu luôn rồi mà không dám hả ? ngôn ngữ của Khương đang sử dụng cũng lai Tàu luôn mà không dám hả? nói thiệt với Khương nhé nếu cần riêng tiền của Tàu Chợ Lớn mà góp lại cũng đã đủ mua đứt cai TP HCM của khương rồi, ngồi đó mà tin vào mấy ông VC.
  Trả lời

  bởi: dodien từ: vn
  06.07.2012 17:46
  Khương bị điên hả, không dám làm gì chỉ mới lấy gần hết Trường, Hoàng sa thôi hả, dám thành lập Tp Tam Sa thôi hả, chỉ mời thầu QT tham gia khai thác dầu khí trong lãnh hải VN thôi hả. Còn không cần thế lực khác tham gia vào vậy cho tàu Mỹ vào cảng Cam Ranh làm gì dù chỉ mới là tàu dân sự, chả phải mượn cái danh từ Mỹ để hạn chế sự lấn áp của Tàu sao.
  Còn hy sinh cho tổ quốc VN ư !!! hỏng dám nói, cái hy sinh cao cả đó ưu tiên dành cho gia đình ông đấy.....
  Trả lời

  bởi: Việt Nam từ: Hà Nội
  06.07.2012 17:27
  Tay Khuong nguyen này bị TQ nó ngu muội rồi!
  Trả lời

  bởi: hung từ: ha noi
  06.07.2012 17:17
  cai thang cho nay dich thi la tay sai cua bon cs la con cho san theo voi an ba mia theo dom an tan nen viet nhung loi thoi hoac ve chi minh hang may khong biet nhuc sao con
  Trả lời

  bởi: Hùng từ: Việt Nam
  06.07.2012 17:02
  Thằng này nói sao mà khó lọt lỗ tai thế .
  Trả lời

  bởi: Người dân từ: VN
  06.07.2012 15:00
  VN ko phải là thuộc địa của Mỹ. Vậy VN là thuộc địa của nước nào?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  06.07.2012 14:06
  thang nay theo trung quoc roi. đêm no ra hoang sa o
  Trả lời

  bởi: Ba Y Tá từ: Sài Gòn
  06.07.2012 13:20
  Cam này mất dây tự trọng. Hút máu mủ người dân để rồi mò mẫm trên mạng nói những câu nói mà một người có tư cách không bao giờ mở miệng sủa bậy như Khuong Nguyen. Bạn tức tối rồi tự mâu thuẫn khi quảng báo không công cho sự tự do dân chủ của nước Philippines. Đừng làm chuyện thất nhân tâm bạn ạ. Con cháu bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi sự thất đức của bạn.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  06.07.2012 10:56
  @.-Khuong Nguyen từ: Q.12 , TP.HCM .............có giỏi thì bà sang Philippine đấy , người dân của họ đang phản đối sự hiện diện của Mỹ kìa ....
  Ha ! Ha ! người dân của họ đang phản đối sự hiện diện của Mỹ kìa .... phải vậy không VẸM LÁO với LỪA QUEN MIỆNG ? Yêu Tổ Quốc là yêu đảng Việt Cộng hèn với giặc, ác với dân.
  **** Người Philippines biểu tình chống Trung Quốc “bắt nạt”
  (Dân trí) - Hàng trăm người Philippines hôm nay đã biểu tình bên ngoài sứ quán Trung Quốc ở Manila, khi căng thẳng quanh một bãi đá trên Biển Đông leo thang. Người biểu tình lên án Trung Quốc “bắt nạt” nước này.
  http://dantri.com.vn/c36/s36-594739/guoi-Philippines-bieu-tinh-chong-Trung-Quoc-bat-nat.htm  Trả lời

  bởi: AI TO VE XU VIET từ: VIET NAM
  06.07.2012 10:35
  CHAU DUNG CO LAM TAY SAI CHO BON CONG SAN VIET NAM nua vi nhung cau noi cua chau nguoi dan da thau hieu nao bo ngu dot cua chau vi cong san viet nam deu la nhung ten cuop trong rung nen dang cong san viet nam la dang cuop coi chung bon chung doi xu voi chau nhu la con thu vat do nha.do viet cong con
  Trả lời

  bởi: cu tí từ: biên hoà
  06.07.2012 09:58
  thằng này mà không phải ngươì trung quốc tui...chết liền.

  bởi: Mẹ Khờ VN @ Bình Sọ Não
  06.07.2012 07:34
  Để phản hồi BSN gởi Khờ trong mục ý kiến bạn đọc của bản tin<< Hội Thảo An Ninh Biển Đông CSIS 2012 >> Khờ xin được trả lời như sau : Sự dối trá và lừa bịp thì luôn né tránh điều thật thà và thẳng thắn , vì lẽ đó BSN nói cố né tránh Khờ thì thật dễ hiểu thôi ! Cho dù BSN có là người CS , nhưng không vì lý do đó mà Khờ thù ghét , bởi vì CS cũng có nhiều loại , mà cái loại người CS có lòng thật thà , có trái tim yêu nước chân chính thì dường như họ đã xé thẻ đảng hết rồi và họ đang đứng về phía Nhân dân để chống lại cái bạo quyền hèn với giặc , ác với dân ! Vấn để BSN nói Khờ xui đưa chị em ta sang chiêu đãi đàn ông Tàu có thật là điều BSN hiểu lầm hay cố tình bôi nhọ Mẹ Khờ này ? Con người như Khờ này mà lại có cái trình độ đạo đức ngu đần , suy đồi , bẩn thỉu như vậy sao ? Một cái nick name ( Khờ ) viết lên lời lẽ ấy , mà đọc lướt qua lý lẽ cũng đủ hiểu trình độ của một đứa trẻ viết rồi . Điều này Khờ tự hiểu sẽ có nhiều người hấp tấp , lẩm cẩm hoặc có thể là gian trá cố tình gán cho là của ( Mẹ Khờ ) viết . Vấn đề Bộ đội giả quân Pôn pốt đêm đi hiếp đàn bà con gái mà BSN không thể tin được à ? Hãy nhìn lại lịch sử , việc làm của DCSVN đã đựơc phanh phui sự thật nhờ vào thông tin Internet xem có điều gì ghê tởm mà DCSVN không dám làm không ? Thậm chí một người có tấm lòng đạo đức như HCM mà đảng thường ca tụng và bắt nhân dân học hỏi kia còn dám giết người tình của mình một cách dã man như thế thì những dân lành kia có là gì một khi đảng cần để phục vụ cho cái mục đích của mình ! Gần đây nhất cũng chỉ vì muốn bắt người trí thức yêu nước Cù Huy Hà Vũ mà đảng ta còn dùng đến 2 cái bao cao su để lấy cớ ghép tội ! Một việc làm trơ trẽn và vô liêm sĩ trước thanh Thiên bạch nhật đến thế mà DCSVN còn dám làm nữa mà ? Muốn được mọi người lắng nghe và tin mình thì điều quan trọng nhất là phải thành thật , không bao giờ dựng chuyện dối trá . Khờ tự hiểu điều đó , chỉ có kẻ đê tiện hèn hạ ngu dốt mới dùng đến nó vì không hiểu sự thật nó chính là ánh sáng , mình không thể dấu nó trong lòng bàn tay , vì nó sẽ lọt qua kẽ ngón tay . Một lần nữa Khờ cũng xin được nói là Khờ chẳng phải thù ghét gì BSN , nếu có ghét chăng chỉ là thù ghét cái tuyên truyền dối trá , bịa đặt lừa bịp để rồi phải lên tiếng mà thôi .
  Trả lời

  bởi: Bình sọ não@Mẹ Khờ từ: hn
  07.07.2012 19:24
  Đọc trả lời của Me ngày 6/7 lúc 17g05p BSN nhẹ cả người.Mẹ Khờ đã trả lời loanh quanh,đánh trống lảng,không có cụ thể gì.Vậy là chẳng có thằng cháu đểu cáng đó trên đời này.Nó là sản phẩm tưởng tượng do Me dựng lên,thế thôi.Me mất uy tín trên VOA rồi.BSN nhiều lúc thấy Me giả nhân giả nghĩa,kể chuyện giọng đều, đều ,khoan, nhặt, cho "thế hệ trẻ", rồi khéo lồng vào những "sự kiện" do Me sản xuất ra.BSN không gây chiến với ai sao Me cứ nhắm BSN mà đánh thế?Những sự kiện do BSN đưa ra đều người thật,việc thật,trên một không gian thật không ảo.Ví dụ: chị của BSN là bác sĩ Ngọc Tường bị bom Mĩ sát hại ở BV Bạch Mai năm 1972 ngay trước hôm cưới, BBC khi đó có đưa tin.Bạn gái BSN là em Yến sinh viên K15 bị chết khi Mĩ ném bom trường Đại học Xây dựng ở Hương canh năm 1972 (cầu cho linh hồn em được bằng an).Khi lòng không ngay làm sao lời nói trung thực được?Từ nay BSN không ra lời với Me nữa.BSN "tâm sự" với Me rằng, hồi trẻ BSN có "tìm hiểu" một cô gái đạo gốc xứ Thái Hà,cô ấy đẹp,nhẹ nhàng,nữ công gia chánh thì tuyệt.Không lấy được cô ấy cũng chỉ vì bên đạo họ yêu cầu BSN phải theo.Cô ấy rất thật thà,đáng yêu, không điêu như Me.Tuy vậy BSN không ghét Me đâu nha.
  Trả lời

  bởi: Bình sọ não từ: hn
  06.07.2012 19:29
  Đây là tuyên bố của Mẹ Khờ:" Muốn được mọi người lắng nghe và tin mình thì điều quan trọng nhất là phải thành thật , không bao giờ dựng chuyện dối trá . Khờ tự hiểu điều đó , chỉ có kẻ đê tiện hèn hạ ngu dốt mới dùng đến nó vì không hiểu sự thật nó chính là ánh sáng ,.." Vậy Mẹ Khờ chỉ cái ánh sáng cụ thể cho BSN nhé.BSN vẫn nhớ MK mô tả thằng cháu đêm đêm đi hiếp đàn bà con gái Việt ở biên giới Tây nam :da ngăm đen,tóc xoăn giống người Căm pu chia ,hắn là bộ đội thì ở đơn vị nào?đóng ở đâu?năm nhập ngũ,chức vụ nếu có.Chắc chắn hắn có địa chỉ cụ thể dù còn sống hay đã chết, vì hắn là cháu Mẹ Khờ.Tôi mong VOA đăng câu hỏi này của tôi và thông tin phản hồi nếu có.THÔNG TIN ĐỂ TIẾN BỘ!
  Trả lời

  bởi: Bình sọ não@Me khờ từ: hn
  06.07.2012 09:53
  Bởi ngay trên bài này Me khờ vẫn xưng Khờ nên BSN hiểu lầm là đúng thôi, sao ngay lúc đó Me Khờ không đính chính? BSN đã từng không dưới 3 lần kính báo mọi người có kẻ dùng nick BSN gây hiểu lầm, trò này làm BTN coi BSN là kẻ đánh lén hèn mạt, thật ra lúc đó BSN đã nghi oan cho Me. Xin lỗi Me nhé .Việc có kẻ đóng giả quân Ponpot đi hãm hiếp đàn bà con gái Việt,lần đầu tiên thấy Me đưa tin . BSN chỉ ngạc nhiên , sao thằng cháu mất dạy đó dám kể với một người yêu nước như Me, một phụ nữ ngoan đạo , học thức, trân quý chồng và góa bụa? Thằng cháu đó tên gì,ở đâu? Me có thể cung cấp thông tin nhân chứng sống này không? Việc DCSVN làm những việc ghê tởm như Me lên án không gắn với sự việc rất cụ thể này.Me nắm được bằng chứng tày đình này phải đưa nó ra công khai,người thật,việc thật cho dư luận biết rõ ràng,không lập lờ Me nhé.Nếu Me đưa thằng cháu chó má này ra ánh sáng,ME KHỜ sẽ không nhọc công hàng ngày chửi rủa cộng sản VN trên VOA,nó sẽ là quả bom nguyên tử dội xuống đầu cộng sản. Me làm đi.BSN ủng hộ đó.
  Trả lời

  bởi: Hoàng Thi
  08.07.2012 02:19
  Vietnammenyeu lựu đạn lại nổ nữa rồi. Làm gì có chuyện TQ và VN là 2 đầu máy xe lửa cao tốc kéo cả thế giới? Thế giới kéo 2 cái đầu lợn TQ và VN ra khỏi sự nghèo đói thì có.

  Tiền bạc, công nghệ, khoa học kỹ thuật, dụng cụ máy móc hiện đại - TQ và VN moi đâu ra để đầu tư sản xuất?

  Dóc vừa thôi!

  Trả lời

  bởi: Vietnammenyeu từ: Canada
  07.07.2012 13:21

  Trong kỳ khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2008, TQ và VN là 2 đầu máy xe lửa cao tốc kéo cả thế giới. Canada và Úc nhờ đó mà vượt qua cơn ngặt nghèo còn thì mấy xứ giàu khác đều bị chứng "phong thấp" kinh tế. Cây đuốc sống Lê văn Tám của VN cũng là chuyện có thật, Bác Hồ bị bệnh liệt... D. mà cũng bị dựng chuyện ăn nằm với NTMK, TTM và NTX. Nếu có sự chọn lựa nơi ăn chốn ở, giửa Mỹ và TQ, tôi chỉ ao ước được ở TQ, nơi có các đồng chí kính yêu, những Đầy tớ Nhân dân, hết lòng phục vụ các Ông, Bà chủ Nhân dân. Tôi xin thề nói thật, nếu dối lòng cho Trời tru dất diệt g/đ tôi.
  Trả lời

  bởi: Mẹ Khờ VN@BSN
  07.07.2012 04:05
  Trước khi BSN muốn Khờ này cho biết hồ sơ cá nhân của cái người Bộ đội đen thủi đen thui như Campuchia kia ra , Khờ xin được hỏi BSN một câu : Bản chất CS có thật đáng tin để hợp tác hay không ? Riêng Khờ thì thấy cái bản chất đó đã lộ liễu quá rõ rệt bởi những sự thật đã được phơi bày ra ánh sáng , cũng như qua những việc làm gần đây , điều đó đã chứng minh chúng chỉ là loại bất Nhân , bất Nghĩa , bất Trí , bất Tín , bất Dũng , bất Tài , bất Luân , bất Lực và vì thế nay được người dân đánh giá là đám bất Hảo , hèn với giặc , ác với dân ! Khờ bảo thật : ngày xưa CSVN còn giả dạng VNCH vào làng hiếp dâm nữa đấy , đừng nói chi là giả dạng Pon pốt ! Nếu CSVN đạo đức và có những việc làm tốt lành thì ngày hôm nay DCSVN đâu đến nỗi sợ hãi nhìn chung quanh đâu cũng thấy là kẻ thù , sợ nhân dân lật đổ hơn là sợ mất nước ! .... Sự thật là ánh sáng .... Khờ muốn ám chỉ rằng : Sự thật của cái dối trá sẽ có ngày lòi ra , giả dụ như bác Hồ Vĩ đại mà BSN đã từng tôn thờ , kính yêu , được thoa son trét phấn bằng những điều tốt đẹp nhất qua con người cũng như tư tưởng , hành động , nay mọi người đều biết đó chỉ là những sự lừa bịp , dối trá qua những tài liệu , nhân chứng sống , tất cả sự thật được lòi ra đấy . Mà này Khờ hỏi thật : nếu đưa cái thằng tiểu tốt này ra cho dư luận biết thì để làm gì ? Nhân dân hay DCSVN trị tội ? Khờ chỉ cho nhân chứng sống , một thời là những cô bé quàng khăn đỏ đã lên tiếng tố cáo bác HCM hiếp dâm đấy , mà Khờ thấy đảng có một lời nào lên án đâu ! Ngược lại cứ ra rả kêu gọi nhân dân noi gương bác đấy ! Nếu như BSN muốn biết thêm về những điều xấu xa , gian ác của DCSVN làm kể từ ngày bác và đảng khởi sự cuộc chiến tranh đánh đuổi cái quyền tự do của con người cho đến hôm nay thì chịu khó chờ đến khi nào đất nước thật sự có quyền làm người , có TD - DC , BSN tha hồ mà học hỏi , lúc ấy BSN mới nhìn ra cái chân lý của những lời phán của các bác lãnh tụ CS Sô viết , như Gorbachev , Yelsin , Putin ... nhá . Khờ cũng trông mong ngày đó sẽ đến để những kẻ đui được thấy , điếc được nghe , câm được nói . Công bình , bác ái được đến với mọi người , chẳng còn cái cảnh bất công , bị cướp nhà , cướp đất , đánh đập dân lành , xã hội nghèo nàn , thối tha , lạc hậu bởi đám quan tham ô , đạo đức suy đồi bởi cái chủ nghĩa thổ tả mà biết bao nhiêu nước CS trên thế giới đã ném nó vào chuồng xí ! Khi quyền cai trị bởi những người vì dân , do dân lãnh đạo thì với sự hiểu biết , với sự cần cù và trí thông minh của dân tộc VN , nhất là những giới trí thức trẻ hiện nay , chắc chắn nước VN sẽ hùng cường , thịnh vượng để cùng sánh vai với các cường quốc trên thế giới . .... Khờ tin rằng : Ngày đó cũng chẳng còn bao xa .

  bởi: cs la cai do toi từ: usa
  06.07.2012 05:37
  cacsVN chi gioi an hiep dan ba VN gap tui TC thi teo ... noi cs VN ban nuoc chang sai ti nao .Chi co cs moi dam lam dieu do voi chinh dan toc cua minh ma thoi .

  bởi: lào khào
  06.07.2012 05:20
  Chao ui! bà Hằng làm ngọn đuốc sống, cho tui can bà, chết vô ích bởi chúng" CS" không có lương tri con người.

  bởi: Bright từ: USA
  06.07.2012 04:40
  Bạn Hãy tin tôi đoán vận nhà

  Độc chiêu của Mỹ quá cao siêu

  Dã thua mở cửa cho Hồ thắng

  Ngoảnh mặt làm ngơ mọi thứ nhiêu

  Dân Việt tin Hồ giờ té ngửa

  Ruộng vườn, nhà của, nước đi tiêu

  Lần hai Mỹ đến Đông Nam Á

  Cộng Sản Việt Nam khổ đủ điều
  Trả lời

  bởi: Tony Tèo từ: VN
  06.07.2012 16:01
  Rất cảm ơn Bạn nói chí phải

  bởi: Vietnammenyeu từ: Canada
  06.07.2012 04:30
  Quái lạ! Bà Hằng bất đồng chính kiến với CPhủ VN sao lại thọc mách với Mỹ. Bộ VN là thuộc địa của Mỹ hả? Chuyện bá sàm bá láp như vậy mà các tay chống Cọng đến khùng hoan hô cổ võ. Thọc mách như thế chỉ có lợi cho Mỹ, họ sẽ lấy cớ đó xâu xé VN. Bà Hằng đã trực tiếp nố́i giáo cho giăc.
  Trả lời

  bởi: Hoàng Thi
  07.07.2012 07:01
  Xin nói cho rõ để “Vietnammenyeu lựu đạn” được sáng mắt ra. Việt Nam là một nước nhược tiểu từ thời các vua chúa, kể cả chế độ CSVN hiện nay. Đã là một nước nhược tiểu thì không thoát khỏi thân phận làm nô lệ. Nếu ĐCSVN chọn Tàu làm nô lệ được (đường lối CT và KT của ĐCSVN vẫn rập khuôn theo ĐCSTQ), thì người dân thấp cổ bé họng sẻ chấp nhận một VN làm thuộc địa cho Hoa Kỳ được. Bởi làm thuộc địa cho HK thì tất cả mọi người đều sinh ra có quyền bình đẳng. Tạo hóa cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được; trong những quyền ấy, có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc.

  Còn hơn làm kiếp nô lệ cho giặc Tàu gấp vạn lần. Bằng chứng những nước thuộc địa của Mỹ gồm Nhật, Nam Hàn, Đài Loan, Philippines… hiểu chưa “Vietnammenyeu lựu đạn”?
  Trả lời

  bởi: backychinhcong từ: HALOI VN
  07.07.2012 05:12
  Neu noi la giac ( Canada&Usa) sao qua day chi vay cai ten con chau ngoan cua ho chi Minh (minh rau)....dung la cong san con roi .....
  Trả lời

  bởi: BACKYCHINHCONG từ: HALOI VN
  07.07.2012 05:08
  Vietnammenyeu Canada nay chinh la con cua cong san thoi nat goi di du hoc ,va nam vung o day ,chuan bi lanh cong san me va cha qua canada khi khong con vo vet ,hut mau cua nhan dan duoc nua phai khong .....do dot nat ....chi biet dot tien cua cong san cha thoi ....an choi va noi phet them di con trai....cua cong san .......
  Trả lời

  bởi: ho cho từ: am phu
  07.07.2012 00:03
  @VNMY
  Tai sao tren the gioi nay, moi nguoi khi can giup do hoac khi can doi hoi cong ly ho thuong nho cay vao the gioi "tu do" trong do "dequoc My" dung dau lam "sen dam quoc te" ? tai sao ho khong doi hoi o cac nuoc CS "vi dai" nhu LX va TQ?
  tai sao VNMY lai dang sinh song o Canada? chu may co tra loi duoc khong? chu may chon Canada vi biet rang chu may duoc tu do, duoc bao ve dan chu, duoc quyen phat bieu y kien cua minh ma khong so bi danh dap va bat bo mot cach khon nan da man, va nhat la cong bang , le phai duoc ton trong , con cai chu may co co hoi thang tien theo kha nang chung mot cach cong bang va tu do. Neu chu may hieu duoc nhu vay thi chu may nen cam mom lai va dung hoi nhung cau ngu xuan nua.
  Trả lời

  bởi: Thep từ: VN
  06.07.2012 14:47
  *Bạn ở Canada một nước Tự Do , Dân Chủ , Nhân Quyền , mà hiểu biết của Bạn còn tồi hơn bọn Đọc Tài CS ở VN hay Bắc Hàn và Bạn còn sóng thì chỉ làm thối rửa đất nước tươi đẹp này.Nên Hiểu Nhân Quyền ; Quyền cơ bản nhất của con ngưởi là quyền Tự Do ngôn luận.Bạn có thể chống đối , phản đối chế độ bằng lời lẻ và phát tán bằng một bài báo , bài văn , bằng phim , bằng hình ảnh ,bằng biểu tình mà không bị trù dập.
  Trả lời

  bởi: Ngu Saigon từ: Sai gon
  06.07.2012 21:36
  Ten nay chinh phu CANADA nuoi ong tay ao.
  Trả lời

  bởi: Dân Yêu Nước từ: Hà Nội
  06.07.2012 08:39
  Vietnammenyeu từ: Canada
  - Bạn từ Canada mà vẩn quan tâm tình hình VN thì đáng quý, đáng trân trọng. Nhưng còn phát biểu của bạn thì chứng tỏ rằng:
  1/ Bạn thất học?!
  2/ Thiểu năng trí tuệ, hoặc không biết gì về tình hình kinh tế chính trị nhầy nhụa ở VN.
  3/ Lanh chanh phát biểu hình như là con cháu CSVN đi du học bằng tiền của nhân dân ...
  Trả lời

  bởi: le hung từ: binh dinh
  06.07.2012 17:34
  viet nam men yeu cannada
  ban co phai lu mu ko .hay bi thieu nang tri tue .ko biet la tau TQ
  dan ap dan minh.chiem dat bien VN sao
  Bon chinh quyen VN Cuoi dau om chan thang Tau sao .
  Ôm 4 t 16 cv Khe sao. can tro nguoi dan yeu nuoc xuong duong. Vay ai la lu noi giao cho giac .do ngu ma noi nham
  Trả lời

  bởi: MY từ: VIETNAM
  06.07.2012 12:52
  Dân Yêu Nước từ: Hà Nội: các số 1/; 2/; 3/; mà bạn góp ý cho bạn Vietnammenyeu. theo tôi, cả ba số đó dành cho cả bạn và bà Hằng gì đó đúng hơn.
  Trả lời

  bởi: vodanh từ: tphcm
  06.07.2012 08:26
  Thống nhất ý kiến vietnammenyeu, bà rãnh dễ sợ
  Trả lời

  bởi: backychinhcong từ: HALOI VN
  07.07.2012 05:15
  Mi cung la cong san roi .......cam mom di
  Trả lời

  bởi: tommy từ: việt nam
  06.07.2012 07:30
  Đọc ý kiến của bạn thấy như bạ vừa ở Cuba hay Bắc Triều tiên trở về với cuộc sống này thì phải ? Có phải từ ông bà ,cha mẹ ,con cháu họ hàng của bạn đã định cư ở Canada và sẽ không bao giờ quay lại Việt nam này nữa nên bạn rất "yêu" Việt nam đúng không ? Bạn sợ đất nước này bị xâu xé và bạn chỉ trích những người như bà Bùi Minh Hằng ? Loại người như bạn được giáo dục sự ích kỷ nhiều hơn sự lễ nghĩa và lo lắng cho đồng loại thì phải ? Bạn đang tồn tại với cuộc đời này chứ không phải bạn ĐANG SỐNG ?
  Trả lời

  bởi: Đông từ: Canada
  06.07.2012 07:26
  Sao lại ghi là từ Canada. Bên đây đâu có ai lý luận kiểu như bạn đâu. Đừng làm bẩn đất nước Canada nhé. Thank you. You should go back to China and join your PLA there. We hope to see you soon in battle.
  Trả lời

  bởi: thao từ: US
  06.07.2012 06:07
  Bà Hằng nối giáo cho giặc mà mà dân mạng ủng hộ còn bè lũ 14 tên đỉnh cao trí tụê hở chút chạy qua Trung Quốc để xin ý kiến của cha tụi nó thì vietnammenyeu khùng điên hoan hô hử
  Trả lời

  bởi: Dân Việt từ: VN
  06.07.2012 05:21
  Bởi Mỹ rất quan tâm đến tình trạng nhân quyền ở VN, để VN phải thả những người còn bị cầm tù vô lý. Bà Hằng làm đúng, tôi ủng hộ bà Hằng.
  Trả lời

  bởi: Nguyen từ: VN
  06.07.2012 21:41
  Dien? Khong biet baHang nay va Cu Ha Huy Vu la mot day am muu chong pha dat nuoc a? Mot dam do hoi nhan roi len day chui nhau. Toi ung ho y kien Khuong Nguyen.

  bởi: Cái Hĩm Thành Hà từ: Xứ Xạo Hết Chổ Nói
  06.07.2012 03:40
  Một bầy VỆN ( Đực ) CAMVC, xúm nhau SỦA hội đồng, dưới váy BMH. Hảnh diện phỏng? Chưa thấy Cọp ( Giấy ) Chệt, mới nghe gầm gừ, là cụp đuôi dọt mất tiêu. Bầy VỆN chém gió : " Cọp Chệt ngoài biển Đông đợi đấy. Bọn tao sẽ chèo xuồng ra Bắt Cọp Chệt chúng mày. "
  Trả lời

  bởi: Tiếng xưa từ: vn
  06.07.2012 04:40
  1 tàu VN đuổi 4 tàu Trung cộng chạy mất cờ. Bịp kiểu đó chưa chắc con nít nó tin. Ối, bọn bán nước diễn tuồng hề đây mà. Bà Clinton sang VN, coi chừng nghe chuyện này mà ôm bụng cười lộn ruột mất thôi.

  bởi: Nguyễn Phượng từ: VN
  06.07.2012 02:27
  Hỡi những thằng bán nước cộng sản đã bị lộ mặt, hãy vào mạng mà gõ từ khóa "quan làm báo" để biết rõ thủ đoạn lũng đoạn nền kinh tế VN của bọn chúng. Chúng in tiền nói là để kích cầu kinh tế, in tiền để nói là cứu các doanh nghiệp gặp khó khăn về vốn như Vinashin, Vinalines, in tiền để mua nợ xấu.... nhưng vô túi chúng cả. Đồng lương người lao động nghèo ngày càng teo nhỏ, rồi con cái họ sẽ thất học, cũng vì in tiền. Ai phản động đã rõ quá rồi còn gì.
  Trả lời

  bởi: backychinhcong từ: HALOI VN
  06.07.2012 18:14
  Noi hay lam
  Trả lời

  bởi: Dân nghèo VN từ: vn
  06.07.2012 04:54
  Bọn Cha con Nguyễn Tấn Dũng lợi dụng lúc kinh tế VN suy thoái để lũng đoạn ngân hàng trục lợi. Bó tay CS.

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  06.07.2012 02:20
  Người Việt Yêu Nước ( Sài Gòn ) ơi hãy bình tĩnh lại tại sao mình phải ở tù vì những người bị bịnh tâm thần chứ với những người như thế nầy sớm muộn cũng chạy ngông ngoài đường làm trò cười cho thiên hạ thôi .
  Trả lời

  bởi: Xhcn Tự Thiến
  06.07.2012 06:11
  ĐCS ta là một bầy ký sinh trùng vĩ đại ăn bám hút máu rỉa thịt nhân dân nhỏ bé! Tội nghiệp cho nhân dân ta mù loà ngu dốt nên phải nuôi dưỡng chúng hơn 37 năm!

  bởi: Vô danh
  06.07.2012 02:09
  Ở Mỹ mà bà Hằng đòi "Tự Thiêu", với Luật pháp ở Hoa Kỳ, luật 5150, Cảnh sát Mỹ bắt nhốt bà ngay tai chổ, đưa vào psy-unit.
  Trả lời

  bởi: ho cho từ: am phu
  06.07.2012 04:48
  @vo danh
  chu may co that su o My khong ma khoac lac ?chu may co biet Canh Sat My nhu the nao ko? even people call them cop, but in emergency who do everybody call for help? "Cop"; US police is thousand better than candvn. da la con nguoi thi ai cung quy sinh mang cua chinh minh . Minh Hang la mot phu nu ma noi duoc nhu vay chung to su uat uc cua chi. chi da noi len su bat binh cua dai da so ndVN thap co be mieng, tang lop cong nhan va nong dan . chi co chu may vo danh la benh vuc cho bon dang cs an hai dai nat ma thoi. hay xem tren dien dan nay ,nhung dua ung ho cs co may que he?
  Trả lời

  bởi: Bắc Giang từ: vn
  06.07.2012 04:12
  Thằng Việt gian "vô danh" này chắc là lúc trước học ở trường Đồi Ngô, viết chính tả còn chưa ổn mà lại thích sủa.
  Trả lời

  bởi: Chống độc tài CSVN từ: US
  06.07.2012 03:38
  Rất tiếc là ở Mỹ chẳng có ai muốn tự thiêu.
  Trả lời

  bởi: Thụ Nhân từ: Ninh Thuận
  06.07.2012 06:22
  Ok . Vì ở Mỹ là một đất nước của TỰ DO . Nếu không Chống độc tài mà chạy qua đó làm gì ?

  bởi: Thiên Lý từ: VN
  06.07.2012 02:02
  Ôi! Việt gian bán nước bổng nhiên vô đây khá nhiều, cho thấy chúng rất sợ hãi những người như Bùi Thị Minh Hằng. Cảm ơn chị đã hy sinh vì dân tộc VN. Tôi xin kính cẩn tôn chị một biệt danh: "người phụ nữ gan lì". Là gương sáng cho chúng tôi, cho dân tộc Việt.

  bởi: Nguyễn Việt từ: Canada
  06.07.2012 01:44
  Biết bao nhiêu nhà đấu tranh Dân Chủ trong nước đang bị cộng sản hãm hại, điều này chứng tỏ cho cã thế giới hiểu rõ lòng dạ ác tâm của cái đảng mafia đỏ đang giáng xuống đầu nhân dân, miệng chúng thì vẩn láo lếu tự cho là có tự do, nhưng ai mà chống đối thì chúng bỏ tù hay trả thù một cách dã man. Cã thế giới thấy đó, bà Hằng này chỉ lên tiếng phản đối tàu cộng xâm lăng thôi là chúng bóp miệng ngay lập tức thì việc này cho thấy rõ ràng là việt cộng đã bán nước cho tàu cộng rồi, giặc cướp vào nhà không đánh mà chỉ đánh người trong nhà là vậy đó. Đừng có ngụy biện là giặc nó mạnh, nó khổng lồ mà không dám làm cho nó buồn !!!
  Trả lời

  bởi: lâm hoàng từ: việt nam
  06.07.2012 13:21
  @Nguyễn Việt:nhửng nhà ''rân chủ'' giả hiệu đó vì đấu tranh cho một XH ''tự do,rân chủ''theo nghĩa của chúng bị tống vào tù là fai rùi mà là như thế còn nhẹ đấy

  bởi: Tất Thắng từ: VN
  06.07.2012 01:39
  Cộng sản sai Việt gian vô đây quá nhiều, thứ nhất là để cho nước ngoài lầm tưởng rằng Bùi Hằng ít người ủng hộ. Thứ hai là để khích Bùi Hằng, những trò đó cho thấy một điều: bọn này rất rất sợ Bùi Hằng. Bọn chúng sẽ không dám đụng đến chị, nếu chúng dám làm gì BH thì có nghĩa CSVN cũng sắp đến ngày báo tử. Bùi Hằng là niềm tự hào của dân tộc VN, Tên chị sẽ sống mãi trong lịch sử dân tộc VN, là tấm gương về lòng yêu nước VN, tranh đấu kiên cường cho một xã hội công bằng và lẽ phải. Tôi yêu chị Bùi Hằng.
  Trả lời

  bởi: Bình sọ não từ: hn
  06.07.2012 02:22
  "Bùi Hằng là niềm tự hào của dân tộc VN, Tên chị sẽ sống mãi trong lịch sử dân tộc VN."Họ ca ngợi chị thế có khác nào đẩy chị vào chỗ chết hoặc như chết rồi.Câu khích tướng không bằng khiển tướng đúng trong trường hợp này.
  Trả lời

  bởi: Người Yêu nước từ: vn
  06.07.2012 03:35
  Chị Bùi Hằng có sợ chết đâu, nếu sợ chết chị đã không có lần tự tử trong trại giam. Tôi tin chị là người rất sáng suốt, không mù quáng như bọn chó săn bán nước đâu. Bọn chó săn đang tìm cách bôi nhọ hình ảnh của một người phụ nữ gan lỳ, nhưng mọi âm mưu thủ đoạn của bọn này nhân dân đều hiểu rất rõ. Tôi vô cùng ngưỡng mộ Chị, Mọi người chân chính đều ủng hộ chị. Những người vô đây để bôi xấu chị đều là bọn chó săn CS.

  bởi: Người yêu nước từ: Moscow, Russia.
  06.07.2012 01:16
  Chào chị Hằng, chúc chị thêm dũng khí đấu tranh cho nền dân chủ Việt nam, cho độc lập tự cường của người Việt nam, phát huy truyền thống bốn ngàn năm dựng và giữ nước của cha ông mình. Đả đảo bọn tay sai bán nước cho Tàu, đả đảo bọn tay sai ôm chân bành trướng Trung quốc. Hoàng sa và Trường sa là của Việt nam.

  bởi: Khuong Nguyen từ: Q.12 , TP.HCM
  06.07.2012 01:04
  Theo tôi có yêu nước thì hãy hành động vì đất nước , nếu bà thật sự không tôn trọng nhân quyền thì hãy nghĩ lại vì sao bà bị giam rồi còn được ra tù , bà nên bỏ bớt sự nhỏ nhen , gom nhóm , bao đồng của mình đi , về lo cho chồng con cơm ăn , giấc ngủ đi , xã hội này cần những người hiểu biết chính trị chứ không cần người không biết gì cũng nói về chính trị , thời thế đã thay đổi rồi , Việt Nam chỉ sống bằng chân của mình thôi không còn sống nhờ tiền của Mỹ nữa đâu mà đòi viết thư cho Mỹ .
  Trả lời

  bởi: Bien Dong từ: US
  08.07.2012 20:58
  Cũng giống kiểu Bắc Triều Tiên, Kim Giống Ủn cứ dùng hạt nhân mang ra đe để đòi viện trợ lúa gạo vậy mà. Cộng sản hiện nay suy thoái kinh tế, nhưng không có hạt nhân như Kim Giống Ủn nên nghĩ ra chiêu bắt giam người để làm con tin trao đổi kinh tế với các nước phát triển. Ai làm bạn với Trung Cộng rồi cũng cùng một đích đến. Nam Hàn Làm bạn với Mỹ thì sao? Hai hình ảnh trái ngược.

  xem ở đây nè @khuong Nguyen (để biết cái chân vẹo của CSVN):
  http://quanlambao.blogspot.com/2012/06/bai-4-nhom-loi-ich-muu-o-thau-tom-tai.html#axzz2009n9IIT
  Trả lời

  bởi: Hồ Thu Đạm (mả Ba-Đình)
  06.07.2012 12:44
  @.-Khuong Nguyen từ: Q.12 , TP.HCM...............Việt Nam chỉ sống bằng chân của mình thôi........
  Giỏi nhỉ ! Không sợ gẫy chân hả ? Đọc xong, chạy ra tiệm thuốc Tầu mua thuốc hiệu con Bìm Bịp vừa uống vừa thoa nghe không.
  1- Chiều 29-3, Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam Tanizaki Yasuaki và Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng ký Công hàm trao đổi về việc Nhật Bản sẽ dành cho Việt Nam khoản viện trợ không hoàn lại 527 triệu yên (137 tỷ đồng) giúp triển khai “Dự án phát triển hệ thống kiểm soát giao thông đường cao tốc tại Hà Nội”.
  2- WB cho Việt Nam vay 1 tỉ đôla để xây cơ sở hạ tầng
  3- ADB cho Việt Nam vay 24,8 triệu đô la để giảm nghèo
  4- ADB tài trợ 800,000 đôla cho một dự án phát triển thủy lợi ở Việt Nam
  5- WB cho Việt Nam vay 660 triệu đô la phát triển cơ sở hạ tầng và nông nghiệp
  6- Việt Nam vay vốn Hàn để làm dự án điện mặt trời. Theo đó, trong giai đoạn 2008-2011, Korea Eximbank đã được Chính phủ Hàn Quốc giao cam kết cho Việt Nam vay 1 tỷ USD, trong đó có các hiệp định cho vay Dự án Điện mặt trời tỉnh Quảng Bình và Dự án Hệ thống thoát nước và xử lý nước thải thành phố Long Xuyên.
  7- Nhật Bản hỗ trợ 137 tỷ đồng giúp kiểm soát đường cao tốc.Chiều 29-3, Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam Tanizaki Yasuaki và Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng ký Công hàm trao đổi về việc Nhật Bản sẽ dành cho Việt Nam khoản viện trợ không hoàn lại 527 triệu yên (137 tỷ đồng) giúp triển khai “Dự án phát triển hệ thống kiểm soát giao thông đường cao tốc tại Hà Nội”.
  8- Ngân hàng Thế giới cam kết cho Việt Nam vay 4,2 tỉ đô la trong lúc công bố chiến lược mới để hỗ trợ Việt Nam.
  9- Nhật Bản cam kết viện trợ 7,4 tỉ đô la cho khu vực sông Mekong
  10- IFC cấp 18 triệu đôla cho công ty Cafe Ngon
  11- Nhật Bản viện trợ xây trường học : Theo đó, khoản viện trợ 105.860 USD được dùng để xây dựng tòa nhà mới (gồm sáu phòng học) phục vụ việc học tập của học sinh trong trường.
  Ngoài ra, Chính phủ Nhật Bản cũng viện trợ không hoàn lại 118.679 USD cho dự án “Xây dựng mở rộng Trường THCS Nguyễn Phúc” ở xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.
  12- Ấn Độ tài trợ 3 triệu USD bảo tồn, tu bổ di tích Mỹ Sơn. Đây là thông tin được Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam Ranjit Rae chính thức thông báo nhân hội thảo “Mối liên hệ văn minh Chăm giữa Việt Nam và Ấn Độ” tổ chức tại Đà Nẵng trong hai ngày 26 - 27/6
  13- Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama hôm thứ hai đã phê chuẩn một kế hoạch của Ngân hàng Xuất Nhập khẩu (Ex-Im Bank) cho Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vay 125,9 triệu đô la để mua một vệ tinh truyền hình và viễn thông do Mỹ sản xuất.
  Vẫn chưa đủ, Việt Nam con muốn có thêm chút đinh nữa để xây nhà từ đường cho 14 con "bim bịp" ăn hại tiền dân :
  ***** Việt Nam muốn được UNESCO hỗ trợ thêm. Việt Nam mong muốn nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn nữa từ Tổ chức Văn hóa-Khoa học-Giáo dục Liên hiệp quốc UNESCO, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và bảo tồn di sản văn hóa.
  là phát biểu của Phó Thủ tướng Việt Nam, Nguyễn Thiện Nhân, tại buổi đón tiếp Trợ lý Tổng giám đốc UNESCO kiêm Trưởng đoàn các Ủy ban quốc gia UNESCO khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, Eric Falt, ngày 15/6.


  Trả lời

  bởi: Hồ Thu Đạm (mả Ba-Đình)
  06.07.2012 11:47
  @.-Khuong Nguyen từ: Q.12 , TP.HCM ....................Việt Nam chỉ sống bằng chân của mình thôi.
  Ôí giời ôi là giời "Việt Nam chỉ sống bằng chân của mình " như thế nà thì gẫy hết cả 2 chân, phải mua thuốc Tầu Cộng trong uống ngoài thoa đấy nhé !
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  06.07.2012 11:37
  @.-Khuong Nguyen từ: Q.12 , TP.HCM .........
  Việt Nam chỉ sống bằng chân của mình thôi không còn sống nhờ tiền của Mỹ nữa đâu mà đòi viết thư cho Mỹ .
  Hà há ! Vẹm, lẻo lưỡi :
  1/-Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama hôm thứ hai đã phê chuẩn một kế hoạch của Ngân hàng Xuất Nhập khẩu (Ex-Im Bank) cho Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vay 125,9 triệu đô la để mua một vệ tinh truyền hình và viễn thông do Mỹ sản xuất.
  2/-Tổ chức y tế mới giúp Việt Nam phòng chống bệnh AIDS .
  Hội được thành lập với sự hỗ trợ của Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh Hoa Kỳ, xuyên qua Chương trình AIDS của trường Y khoa Harvard, trong khuôn khổ Kế hoạch Khẩn cấp Cứu trợ bệnh AIDS của Tổng thống Hoa Kỳ.
  3/-USAID cam kết giúp VN tăng năng lực chống ma túy. Chiều 7/5, tại Trụ sở Chính Phủ, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Phó Giám đốc Cơ quan hỗ trợ phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) ông Donald Steinberg đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.
  Phó Thủ tướng cảm ơn USAID, đã có nhiều hoạt động hỗ trợ Việt Nam trong công tác ngăn chặn và phòng chống HIV/AIDS, xây dựng cải cách thể chế hành chính trên các lĩnh vực quản lý Nhà nước góp phần cải thiện môi trường đầu tư vào Việt Nam thuận lợi, thông thoáng, giúp Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng với thế giới.
  Phó Thủ tướng cảm ơn USAID, đã có nhiều hoạt động hỗ trợ Việt Nam trong công tác ngăn chặn và phòng chống HIV/AIDS, xây dựng cải cách thể chế hành chính trên các lĩnh vực quản lý Nhà nước góp phần cải thiện môi trường đầu tư vào Việt Nam thuận lợi, thông thoáng, giúp Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng với thế giới.


  Trả lời

  bởi: atdeco
  06.07.2012 06:26
  ...nếu bà thật sự không tôn trọng nhân quyền ...
  ---
  Thiệt là mắc cười cho "COCC' bọn cán -Cam ! nói ai không tôn trọng nhân quyền vậy ? !
  Có dốt thì dựa cột mà nghe chứ đừng sủa bậy nha !
  Trả lời

  bởi: Thao từ: US
  06.07.2012 06:21
  Đúng là giọng lưỡi Ma Cô Thiên Lôi sai đâu đánh đó , trong đầu không có não nên trên nói sao lặp lại như sáo , đề nghị tra tự điền cụm chữ QUỐC GIA DÂN TỘC
  Trả lời

  bởi: Ngu lâu nhờ cám đảng từ: SG
  06.07.2012 05:31
  Không "ôm chân Mỹ" thì con gái thủ tướng đâu lấy Việt Kiều Mỹ và thủ tướng đâu "hiên ngang" ngồi thông gia với VNCH chế độ cũ?
  Bịp bợm dối trá của đảng giờ chỉ đem đổ hố phân chứ đừng nên gõ bàn phím lên đây mà thêm ê chề nhục nhã Khương Nguyên ngu hết phần của Bò Dê- Chó- Ngựa à
  Trả lời

  bởi: An Thới
  06.07.2012 05:22
  Ngửa tay đi ăn xin từng nước trên thế giới mà dám mạnh miệng nói là 'sống bằng chân của miệng" khoác lác vừa thôi việt cộng con!!! Ăn mày trung cộng từng viên đạn khẩu súng, chén bát, dép râu.... nên nay nó vã vào mỏ mà không biết nhục. việt cộng ăn nói tráo trở.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  06.07.2012 02:53
  Không viết thư cho Mỹ thì viết cho ai. "Việt Nam chỉ sống bằng chân của mình thôi không còn sống nhờ tiền của Mỹ" chỉ là tuyên truyền của Việt cộng trên báo chí lề phải mà thôi chứ trên thực tế nếu không có nguồn tiền từ Mỹ của người Việt hải ngoại, các tổ chức tài chánh quốc tế mà Mỹ khống chế sự quyết định ..... gửi về VN trong 3 thập niên qua có lẽ lãnh đạo Hà Nội cũng đã đi cạp đất mà sống lâu rồi. Ngay mới đây Mỹ cũng thỏa thuận cho vay để VN có thể mua vệ tinh phát sóng và VN cũng đang khẩn cầu Mỹ bán võ khí để chống đàn anh ngày xưa. Vì cường quốc "có khả năng" ảnh hưởng tới CQ Hà Nội, nên việc Bà Hằng ở VN hay hàng trăm ngàn người Mỹ gốc Việt tháng 3 qua nhờ chính quyền Mỹ xem lại vấn đề nhân quyền ở Việt Nam rất là chính đáng. Tránh đọc báo Nhân Dân trong nước để nhìn thực trạng đất nước một cách trung thực hơn.

  bởi: nang nhe su chet to quoc
  06.07.2012 01:00
  Bui Thi Minh Hang con gai dung manh cua to quoc dan toc. Hien ngang song hien ngang bieu tinh hien ngang coi nhe su chet. Cuoi cung nen hien ngang doi dau hanh dong tien toi tu do du bi ep buoc den mat mang. Nu hao kiet dan toc.

  bởi: ThanhNgoc từ: Ivory Tower
  06.07.2012 00:57
  Nước Việtnam đang bị côn đồ đỏ hay Cộng Sản khát máu, man rợ, và quá sức đểu cáng không xứng đáng đựơc gọi là người, thì xã hội này dĩ nhiên phải chìm đắm trong mọi loại tội ác mà côn đồ đỏ kia xử dụng để hãm hại dân tộc VN của chính chúng. Mọi người VN hoặc phải đồng đứng dậy để tiêu diệt Cộng Sản khát máu! hay phải đành tiếp tục làm đàn nô lệ cho giặc trong nước là CSVN kia!

  bởi: Én từ: Hà Nội
  06.07.2012 00:52
  Tại sao đất nước ta lại có sản phẩm như Minh Hằng nhỉ, điên thật rùi, Cái mặt to phèn phẹt, cái môi dày bóng mỡ, cái mắt lồi ra đúng là khuôn mặt của nhà rân chủ
  Trả lời

  bởi: Hùng từ: Sài Gòn
  06.07.2012 19:31
  Thật nhục nhã khi nước Việt ta lại có con người như bạn Én ...
  Trả lời

  bởi: Dogs hanoi
  06.07.2012 19:13
  Tai sao o vN co hochiminh cuc ky gian xao nhi? han lua thay phan ban, hai dan toc vn den ngay hom nay nhi? va tai sao han chuyen lay vo ban va cac co trinh nu roi thu tieu nhi?
  Trả lời

  bởi: Bo thang En từ: Germany
  06.07.2012 18:56
  En nay that su moi la thieu nang tri tue day !
  Trả lời

  bởi: ho cho từ: am phu
  06.07.2012 01:52
  En ha loi oi.
  co khi nao En tu hoi tai sao nhan dan lai phan doi nha nuoc xhcn ta hay khong? tai vi cai"xhcn" o VN ta gio day la mot cai dong phan, quan lai thi tham nhung, ha hiep dan chung ,nhan dan thi doi kho chi co bon "tu ban do" la beo nhu lon ,"tham o hu hoa" ma no cam dan chung noi len tieng noi doi cong ly. doi voi tau thi hen con doi voi dan thi ac. bat dan thi rat gioi , nhung lai ngu xuan lam ngo cho gian diep tau phu tu do di lai, tau la no an giam nam de o vinh cam ranh thi khong giam lam gi, chi hanh dan la gioi . Bac noi co dung ko ha En .

  bởi: Người Việt Yêu nước từ: Sài Gòn
  06.07.2012 00:49
  Sao chính phủ Việt Nam hiền thế, là dân Việt Nam thôi nếu tôi gặp con mụ này tôi chấp nhận tù chung thân cho tội giết người
  Trả lời

  bởi: Nguoi Viet Yeu Nuoc từ: Rau Muong
  06.07.2012 05:44
  Dung roi , chinh phu CSVN qua hien , nen luc dau to sot lai cai mang nguoi , roi chay vao mien nam va o Saigon do chu gi ?dung la phuong vo loai . hehehe
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  06.07.2012 03:19
  Đây chắc là người Việt yêu nước "Tàu cộng" mới viết như thế này.
  Trả lời

  bởi: ho cho từ: am phu
  06.07.2012 02:11
  @ nvyn
  bac hoi that chu may nhe , neu chu may muon giet thi di kiem may thang can bo tham nhung, hu hoa "tu ban do" ma giet. bon chung moi la thu pham lam xa hoi dieu dung, bang hoai . Thu nhin chung quanh chu may xem bon dai gia tu ban do phe phon nhu the nao? dan chung thi doi rach khon kho ra sao?chu may co dam lam khong hay la chu may cung la mot bon theo dom an tan ,benh vuc cai che do thoi nat de mong kiem chut com thua can can.

  bởi: cha già VN từ: 3 đình
  06.07.2012 00:47
  csVN phải xa lánh cái chủ nghĩa độc tài độc hại cs,chủ nghĩa này gây bao điều bất hạnh cho nhân loại,mọi người bình thường kg điên loạn tất cả điều mong ước có quyền tự do,quyền phát biểu và kg ai mong sống trong trình trạng áp đặt tướt bỏ quyền làm người,BÁC đã copy y bản tuyên ngôn độc lập của MỸ và bác mong VN như vậy,(mọi người sinh ra điều bình đẳng quyền làm người,được tự do ngôn luận,được tự do tôn giáo,được tự do hội họp,được tự do chỉ trích đảng đang cầm quyền vì đi ngược lại lòng dân mong muốn)bác đã bị cs quốc tế lợi dụng,MAO tàu cọng xúi dại đánh chiếm MNVN đổ máu 2 miền vô nghĩa kết quả ngày này đấm hậu duệ MAO cọng ăn cướp đât biển đảo trong lúc bác hăng say (GIẢI PHÓNG)csTQ đang là mối nguy hại cho VN chúng công khai cướp biển đất VN ,nếu csVN kg từ bỏ cs để đi về dân tộc thì ngày kg xa csTQ sẽ xâm chiếm VN, kẻ thù của VN chính là đảng csvn vì còn csvn họa mất nước kg tránh khỏi,BÁC đã ân hận quay về với VN ,chủ nghĩa cs là manh mối của sự bất hạnh giết chóc lẫn nhau cho dù anh em 1 nhà,đây là tư duy kg có thật chỉ nói láo mọi điều.....

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  06.07.2012 00:07
  Bịnh ảo tưởng của Bùi T M Hằng càng lúc càng nặng trước đây từng tuyên bố tự thiêu mà không dám,rồi mới đây bằng một tuyên bố thao thao bất tuyệt và lại tiếp tục tuyên bố tự thiêu nhưng lại không bao giờ dám vậy tuyên bố để làm gì dọa con nít hả?Vả lại bịnh ảo tưởng của Bùi T M Hằng thì bà ngoại trưởng Mỹ hay cả nước Mỹ không phải là liều thuốc chửa trị mà chính là những BS tâm lý hoặc BS tâm thần mới trị hết được.Hy vọng Bùi T M Hằng nên gặp các BS nói trên để sớm điều trị nếu không từ ảo tưởng trở thành tâm thần rồi tự thiêu thì không dám lại cởi đồ chạy ngông ngoài đường thì tội và khổ cho gia đình lắm...Chúc BTMH sớm điều trị và sớm bình phục !
  Trả lời

  bởi: ho cho từ: am phu
  06.07.2012 04:18
  thien tu oi la thien tu @#$%^&*
  co khi nao chu may tu hoi tai sao nhan dan lai phan doi nha nuoc xhcn ta hay khong? tai vi cai"xhcn" o VN ta gio day la mot cai dong phan, quan lai thi tham nhung, ha hiep dan chung ,nhan dan thi doi kho chi co bon "tu ban do" la beo nhu lon ,"tham o hu hoa" ma no cam dan chung noi len tieng noi doi cong ly. doi voi tau thi hen con doi voi dan thi ac. bat dan thi rat gioi , nhung lai ngu xuan lam ngo cho gian diep tau phu tu do di lai, tau la no an dam nam de o vinh cam ranh thi khong giam lam gi, chi hanh dan la gioi . Bac noi co dung ko ha thien tu. chu may neu yeu cai thien duong cs " tu do dan chu gap nghin lan tu ban" thi ve VN ma song di . Khong thich dan chu o cac nuoc tu ban thi o li do ma lam gi ? that la do xao quyet chang biet le phai, con thua mot dua con nit,
  bac ho cho o am phu
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  06.07.2012 03:36
  Chính Thiên Tử ở Phần Lan mới cần gặp các BS tâm lý hoặc BS tâm thần để chữa trị nếu không thì sẽ không khỏi bệnh ảo tưởng vì cứ mơ mãi thiên đường cộng sản.
  Trả lời

  bởi: BỐ THẰNG NHÔ (NPCN)
  06.07.2012 02:24
  Caí THỦ L...PHẦN LAN lại xổng,vẫn trí tuệ bằng caí đuôi L....Có cần cận ảnh chị BMH ko,NHÔ huê kì cũng cần đấy.Phụ nữ VN vì bọn man rợ,bọn khuyển mã đã cơỉ chuồng đòi đất bị cướp,đã cởi truồng cho HÀN,ĐÀI, chọn hàng.Nếu Chị MH phaỉ Cởi thì nên Tạc tượng để vào baỏ tàng viện Nghệ Thuật,dưới chân " TƯỢNG ĐẸP BMH ",Là tượng MÁC,LÊ đang định hướng.Đúng là loại C...hoang,sinh lí biến thaí.
  Trả lời

  bởi: Đả Cộng Gậy từ: Helsinki Phần Lan
  06.07.2012 02:08
  Nghe lời bà con, tui đã tìm bắt NTT và xích nó lại. Hổng bít siu, nó lại chạy thoát lên diễn đàn. Để nó tui xử cho. Ki. Ki. Ki...
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  06.07.2012 01:22
  chính cộng con bị bệnh ảo tưởng, cứ mơ mãi thiên đường cộng sản, cái thiên đường mà chúng hút máu nhân dân để sống, ăn chơi thoả mãn thú tính, căn bệnh này chỉ có nhân dân mới trị được, mùa xuân Ả Rập là liều thuốc thần tiên trị dứt điễm căn bệnh độc tài, độc ác, độc hại,...
  Trả lời

  bởi: TT từ: Canada
  06.07.2012 00:51
  Ten Thien Tu nay chac la con chau hay la ho hang gi cua cs Nguyen Tan Dung , nen nhung loi binh luan toan la moc meo gi dau khong, khong thay loi binh luan nao lot lo tai het , dung la cong san con ma ; neu thuc su chi Thanh Hang da co quyet tam tu thieu vi dan toc dat nuoc ,thi nen lam lon chuyen cho the gioi thay duoc , hay tu thieu nhung cho dong nguoi quoc te , nhu san bay, cong vien , hoac don cong an , dai su quan Trung Cong v.v..hay noi guong Tien Hien hy sinh bao ve dat nuoc, ay la con dan dat Viet va ten tuoi duoc ghi danh su sach. Than chao

  bởi: Dung từ: Duc
  06.07.2012 00:01
  Chao chi Minh Hang .Mot nguoi phu nu yeu nuoc,phan doi bon TQ xam phamden lanh tho VN,vi che do doc tai CSVN da tran ap bo tu nhung nguoi dan yeu nuoc.CSVN da bac tay voi be luTQ ban di tung tat dat cua To Quoc.Dang CSVN se bi To Quoc chu di tam toc

  bởi: nguyen hung từ: viet nam
  05.07.2012 23:54
  hoan ho chi Hang .toi ham mo chi ,toi muon lam nhu chi lam nhung toi so chinh quyen viet nam lam .viet nam neu co dan chu thi moi nguoi hay nho nhung nguoi nhu chi minh Hang .Toi cam on chi.

  bởi: Bà Già Giết Giặc từ: Xứ Đồng Khổ Bến Tre
  05.07.2012 23:23
  Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh. Đánh ! Đánh ! Đánh, còn cái lai quần cũng đánh. Nhưng chưa đánh, mà đã bị đảng Việt cộng tuột quần.

  bởi: Thiếu Jia
  05.07.2012 23:09
  Xin bà Clinton nhìn kỹ tấm hình, một bác gái buồn tủi,một thanh niên trầm tư,một thím Hằng đau khổ, một bác trai mắt như rướm lệ, một anh kính đen vô tư,chú còn lại mím môi, mắt căm hờn. Bà đừng đoán có 80% dân VN không hạnh phúc , mà cũng đừng bảo....công an đeo bám thế là ít.

  bởi: Vô danh
  05.07.2012 22:19
  chắc xin đi mỹ

  bởi: TRUONG TRUONG từ: CS là bệnh ôn dịch của NL
  05.07.2012 22:16
  Anh lưu ý cô cần tự chế, chớ nên manh động tự thiêu không ích gì mà thiệt thân.

  bởi: Sao mai từ: Việt Nam
  05.07.2012 22:07
  Bà Minh Hằng nói dối
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  06.07.2012 03:13
  Sao này chắc là sao vàng của cờ máu đây. Sự thật là Đảng cộng sản và nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam là Tổ Sư nói láo, lừa đảo, dối trá, và ngụy biện. Tư tưởng và đạo đức HCM đấy.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  05.07.2012 23:41
  Nếu bà ta có nối dối cũng không bằng đảng cSvN nói dối hơn gấp tỉ tỉ lần đó saomai pac pó ạ.

  bởi: cu chi từ: cu chi
  05.07.2012 22:06
  Rat camon chi Hang, tieng noi chi rat co Trong Luong,bon cam quyet doc tai csvn co y dui dap chi ,Nhung nay chi giam len tieng noi thay the cho long nguoi Dan trong nuoc cua trieu trieu nguoi .chI DA THANH CONG lot mac na My Dan cua bDANG MAFIA.Luc nao cung noi vi DAN DO DAN v.v..TAU CONG xam luot dan len tieng phan doi ma con dan ap, bo tu ,theo kieu co chon loc, DAN laoi 1 o HANOI thi kh giam bo tu, cho phep ho bieu tinh, con dan Saigon,loai 2, thi dan ap tan bao

  bởi: Trần Vinh từ: Tân Thành, BRVYT
  05.07.2012 21:50
  Xin chúc chị Hằng vững niềm tin vào con đường của mình đã chọn

  bởi: Tầm Phào từ: VN
  05.07.2012 21:42
  Vậy ra Minh Hằng vẫn chưa thực hiện lời tuyên bố hùng hồn,bắt chước cụ Lê văn Tám?

  bởi: Vô danh
  05.07.2012 21:34
  Chị Hằng đã thực hiện đúng lời kêu gọi của Chủ Tịch Hồ Chí Minh"Giặc đến nhà đàn bà củng đánh"...Khổ thay...Chưa đánh mà đã phải Ngồi bóc lịch 5 tháng..

  bởi: Vô danh
  05.07.2012 21:26
  Nhung nguoi linh My da nam xuong tren chien truong VN ... voi ket qua la con so khong?!.

  bởi: TA NÓI TA NGHE MÃI SAO ?! từ: Việt Nam
  05.07.2012 21:20


  TA NÓI TA NGHE MÃI SAO ??
  TA VIẾT TA ĐỌC MÃI SAO ??
  HÃY HỘI NHẬP – TÌM CÁCH ĐƯA VIỆT NAM RA THẾ GIỚI VÀ ĐƯA THẾ GIỚI VÀO VIỆT NAM !!
  HÃY ĐẤU TRANH TOÀN DIỆN TRÊN MỌI MẶT TRẬN VÌ TỰ DO DÂN CHỦ !!

  CÁC ĐỊA CHỈ CÓ THỂ CẦN :

  TỔNG THỐNG MỸ BARACK OBAMA VÀ TÒA BẠCH ỐC : EMAIL, ĐIỆN THOẠI, BLOG, WEB :
  http://www.emailthepresident.com/
  http://www.whitehouse.gov/contact

  BỘ TRƯỞNG BỘ NGOẠI GIAO MỸ HILLARY CLINTON :
  http://www.hillaryclinton.com/

  TỔNG THỐNG PHÁP François Hollande : : EMAIL, ĐIỆN THOẠI, WEB:

  http://www.elysee.fr/president/la-presidence/le-president-de-la-republique/francois-hollande-biographie/francois-hollande.482.html

  THỦ TƯỚNG ĐỨC ANGELA MERKEL: EMAIL, ĐIỆN THOẠI, BLOG, WEB:
  http://www.angela-merkel.de/page/145.htm
  http://www.cdu.de/kontakt/213.htm

  THỦ TƯỚNG ANH DAVID CAMERON : EMAIL, ĐIỆN THOẠI, BLOG, WEB:
  http://www.davidcameron.com/2007/06/contact-david-cameron.html
  http://www.number10.gov.uk/contact-us/

  BỘ NGOẠI GIAO MỸ, ANH, PHÁP, ĐỨC :
  http://contact-us.state.gov/app/ask/session/L3RpbWUvMTMyMjk2NDQ4OS9zaWQvd2dsM25JS2s%3D
  http://www.fco.gov.uk/en/global-issues/human-rights/
  http://www.diplomatie.gouv.fr/en/france-priorities_1/democracy-human-rights_1101/index.html
  https://www.auswaertiges-amt.de/EN/Service/Contact/contact_node.html?https=1

  CÁC ĐẠI SỨ QUÁN MỸ, ANH, PHÁP, ĐỨC TAI VIỆT NAM :
  http://vietnamese.vietnam.usembassy.gov/vi/contact-us.html
  http://ukinvietnam.fco.gov.uk/vi/about-us/our-embassy/contact-us
  http://www.ambafrance-vn.org/spip.php?article2954
  https://hanoi.diplo.de/Vertretung/hanoi/vi/Kontakt.html

  DANH SÁCH CÁC ĐẠI SỨ QUÁN NƯỚC NGOÀI KHÁC Ở VN VÀ ĐẠI SỨ QUÁN VN Ở NƯỚC NGOÀI:
  http://lanhsuvietnam.gov.vn/default.aspx

  CÁC ĐÀI PHÁT THANH QUỐC TẾ :
  Đài tiếng nói Hoa Kỳ VOA : http://www.voanews.com/vietnamese/news/
  Đài BBC : http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/
  Đài nước Pháp toàn cầu RFI : http://www.viet.rfi.fr/
  Đài Á châu tự do RFA : http://www.rfa.org/vietnamese/

  CÁC TỔ CHỨC NHÂN QUYỀN QUỐC TẾ :
  HRW : http://www.hrw.org/en
  FIDH : http://www.fidh.org/-Vietnam,234-
  CAO ỦY LIÊN HIỆP QUỐC : http://www.un.org/en/rights/
  http://www.ohchr.org/EN/AboutUs/Pages/ContactUs.aspx

  CHÍNH PHỦ MỸ : http://www.state.gov/g/drl/hr/index.htm

  DANH SÁCH NHIỀU TỔ CHỨC NHÂN QUYỀN KHÁC:
  http://www.hrweb.org/resource.html#HROrganizations
  http://dir.yahoo.com/society_and_culture/issues_and_causes/human_rights/organizations/
  http://www.vietnamhumanrights.net/viet/links.htm

  CẦM QUYỀN ĐỘC TÀI VN :

  ĐẢNG CSVN: http://dangcongsan.vn/cpv/
  CHÍNH PHỦ VN: http://www.chinhphu.vn/portal/page/portal/chinhphu/lienhe
  VĂN P CHÍNH PHỦ: http://vpcp.chinhphu.vn/
  QUỐC HỘI VN: http://www.na.gov.vn/htx/Vietnamese/#dC6cq8kE089C
  BỘ NGOẠI GIAO VN:http://mienthithucvk.mofa.gov.vn/Trangch%E1%BB%A7/tabid/54/Default.aspx
  BỘ NỘI VỤ VN: http://moha.gov.vn/Plus.aspx/vi/1/0/
  BỘ CÔNG AN VN: http://www.mps.gov.vn/web/guest/home
  CÔNG AN VN: http://www.cand.com.vn/
  BỘ TƯ PHÁP VN: http://moj.gov.vn/Pages/home.aspx
  QUÂN ĐỘI VN: http://www.qdnd.vn/qdndsite/vi-VN/43/Default.aspx
  Trả lời

  bởi: Thằng Người có đuôi
  06.07.2012 05:46
  Sao không thấy Địa chỉ âm phủ của HCM vậy ta? có thể:
  www.HCM.amphu/diatang.vn

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)