Chủ nhật, 29/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  9 tổ chức bảo vệ nhân quyền yêu cầu VN phóng thích các blogger bị bắt

  Blogger Paulus Le Van Son, một trong những blogger bị chính quyền Việt Nam bắt giam
  Blogger Paulus Le Van Son, một trong những blogger bị chính quyền Việt Nam bắt giam

  9 tổ chức bảo vệ nhân quyền phi chính phủ gửi thỉnh nguyện thư cho Thủ tướng Việt Nam, yêu cầu phóng thích 5 blogger đang bị giam cầm vì bị cáo buộc ‘hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân’

  Luật sư Peter Noorlander chuyên về luật truyền thông và là Giám đốc điều hành tổ chức Media Legal Defence Initiative có trụ sở tại Anh, một trong chín tổ chức ký tên trong thỉnh nguyện thư, cho ban Việt ngữ đài VOA biết:

  “Thông điệp chính chúng tôi muốn nhắn gửi là những blogger này bị bắt giam mà không có lý do chính đáng. Chúng tôi kêu gọi Việt Nam trả tự do cho họ ngay lập tức vì họ bị bắt dựa theo các điều luật bao quát thường được dùng để cấm cản bất kỳ hoạt động kêu gọi dân chủ nào hay những lời chỉ trích nào đối với chính phủ. Đây là điều đi ngược lại với các nhân quyền căn bản được quốc tế công nhận”

  9 tổ chức đồng ký tên trong thư nhấn mạnh chính quyền Hà Nội với tư cách là thành viên của Công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị phải tôn trọng quyền tự do ngôn luận và chấm dứt việc giam giữ tùy tiện đối với các blogger Đặng Xuân Diệu, Hồ Đức Hòa, Nguyễn Văn Duyệt, Nông Hùng Anh, và Paulus Lê Văn Sơn, những người đã bị giam giữ trên nửa năm nay.  

  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: John Cali
  18.03.2012 23:50
  Theo tin tuc the gioi, mot binh si My da tham sat 16 nguoi dan vo toi tai Afghanistan vao tuan truoc. Bien co do da xay ra duoc gan 10 ngay ma HWR van im lang. HRW Watchdog Phil Robertson, nguoi o dau sao nguoi khong len tieng? Ngoai ra, 9 to chuc nhan quyen va bon Co Vang cung deu cam nhu hen. Cac nguoi tranh dau cho "Nhan Quyen" co ma! Tai sao cac nguoi khong vac co xuong duong de bieu duong luc luong them mat lan nua?

  bởi: Đoan Trang HN
  18.03.2012 06:15
  Chủ trương của bọn CSVN là cai trị bằng sắt,máu,không hề có nhân tính,bằng chứng là thằng nô lệ mang tên Tố Hữu đã làm thơ để thích thú với những cái chết của đồng loại: Giết,giết mãi,bàn tay không phút nghỉ.Cho ruộng đồng lúa tốt,thuế mau xong và Văn Cao thì thề phanh thây uống máu quân thù.Có lẽ Nhô HK đã học được cái thú tính của cha ông nó

  bởi: Nhô Ấu Dâm Hoa Kỳ
  18.03.2012 04:40
  Lịch sử không thể lập lại . 100 năm nô lệ giặc Tây, 20 năm bom Mỹ rầm rầm cũng bắt đầu bằng những âm mưu của các tên Dô Dép, Pô Lút như thế này mà ra . Nhốt là phải rồi, oan ức gì nữa? Nhốt cho chúng chích luân bất phản, phiến giáp bất hoàn . Nhốt! Nhốt cho chúng biết Nam quốc sơn hà tri hửu chủ . Giết ! Giết nửa ! Bàn tay không phút nghĩ, Cho ruộng đồng mau tốt thuế mau xong. Cho triệu bàn tay cùng rợp bóng chung lòng, Thờ Mao chủ tịch, thờ Xít Ta Lin bất diệt.( TH )

  bởi: Nhô
  17.03.2012 21:19
  Lịch sử không thể lập lại . 100 năm nô lệ giặc Tây, 20 năm bom Mỹ rầm rầm cũng bắt đầu bằng những âm mưu của các tên Dô Dép, Pô Lút như thế này mà ra . Nhốt là phải rồi, oan ức gì nữa? Nhốt cho chúng chích luân bất phản, phiến giáp bất hoàn . Nhốt! Nhốt cho chúng biết Nam quốc sơn hà tri hửu chủ .

  bởi: Lão Bá @ Trần Đại Việt
  17.03.2012 10:07
  Trần Đại Việt về hỏi già Hồ và cái đảng CS xem đứa nào đem voi về giày mả tổ. Chúng chiếm miền Nam cho ai dzậy? Cả nước VN hiện nay đang phải chịu nhục trước bọn TQ kia kìa. Thử đứng giữa đường hô đả đảo TQ, đả đảo TQ xâm lược xem có bị đám công an chó săn tóm không. Bao nhiêu người chống TQ đã bị bắt tù, có biết không?

  bởi: Trần Dân Tiên: Ngày càng lòi dốt
  17.03.2012 05:09
  Nếu hồ còn sống có lẻ người dân VN sẽ không bao giờ được biết đến internet. Bởi lẻ một điều là chính vì internet mà bao nhiêu trò bịp bợm và sự ngu dốt của lão ta đều bị đưa ra ánh sáng: http://www.haingoaiphiemdam.com/news/index.php?mod=article&cat=noitumlum&article=7979

  bởi: tự do không có nghĩa là được chống phá nhà nước Viet Nam
  17.03.2012 03:38
  tôi biết tự do ngôn luận là được tự do ngôn luận,và cũng dựa vào đó mà mấy anh chị làm việc một cách không suy nghĩ làm ảnh hưởng đến người khác,tôi nghỉ mấy anh chị bi bắt là đúng rồi, đừng có ở đó mà la làng nửa mấy cha nội ơi,mấy cha nội chết cũng không ai thương đâu. Chết tía tui rùi, mãi lo nói chiện tào lao, quên mất " Sổ Gạo " rùi. Thui địu này, dìa nhà bị dzợ dũa là cái chắc !

  bởi: VN Đang Làm Theo Mệnh Lệnh Tàu
  16.03.2012 22:54
  Bộ Trưởng Công An Trần Đại Quang vừa quyết định bổ nhiệm Trung Tướng Hoàng Kông Tư, người Tàu, làm quyền Tổng Cục Trưởng Tổng Cục An Ninh II, phụ trách an ninh nội địa để giết dân VN càng nhiều càng tốt…

  bởi: @ Dân Việt
  16.03.2012 18:27
  Oh dân Việt nói hay nhỉ? ai ăn xin? ai cần viện trợ? Không ăn xin nhưng bán dân, bán nước để ăn còn tệ hại ngàn lần hơn!

  bởi: Roi tre (Sai gon)
  16.03.2012 14:14
  @ Cowboy nói "Luật pháp là công cụ bảo vệ chế độ, bảo vệ xã hội" thì chỉ có nước về chăn bò thôi. Luật pháp là nền tảng, qui ước bảo vệ đạo đức xã hội, công bằng lẽ phải. Công cụ là đám cầm dùi cui ba-trắc. Không phân biệt được mà nói cái gì! Chính Hồ Chí Minh lập lại bản Tuyên Ngôn QT Nhân Quyền trong đó con người có quyền bày tõ ý kiến của mình. Xã hội bất an là xã hội bất công cai trị bởi đám cầm quyền phảa dân. Sợ người ta bày tõ ý kiến của mình là kẻ bất tài.

  bởi: hahaha
  16.03.2012 13:46
  đọc sơ qua vai nội dung ý kiến, tôi thấy rõ họ là ai...toàn những lời lẽ thô tục, thiếu văn hoá. Những lời đó mang ra để dạy bảo con cháu cò khó chấp nhận...huống hồ mang ra lớn tiếng rao giang về sự văn minh, tự do, dân chủ và nói về một điều tốt đẹp. Qua cách hành văn dễ nhận ra hầu hết toàn những công dân thiếu học hoặc không đủ trí tuệ để học...than ôn

  bởi: chau vo song
  16.03.2012 13:02
  cái gì cũng có tính tương đối, cả chế độ xã hội cũng vậy....thử hỏi chế độ sập đổ đưa bọn phản động, tư bản lên thay thì nhân dân có sống tốt hơn!!!!!!!!!!! chẳng qua bọn phá hoại lấy chiện nhỏ làm cớ để chống phá thôi...chế độ ta vốn là rất tốt chẳng qua có vài con sâu làm hư vài đốt..... Thay vì chống đối hãy chung tay xây dựng xã hội tốt đẹp hơn..... Dù klà chế độ nào đi nữa.......

  bởi: Đông Phong
  16.03.2012 13:00
  Ừ.Nghe Dân Việt nhắc tui mới nhớ.Mất ông Mỹ này học ở trường nào mà đào tạo giỏi quá.Mấy ông Mỹ này rành tiếng Việt quá.Chữi thề đâu thua người Việt bản địa

  bởi: tự do không có nghĩa là được chống phá nhà nước
  16.03.2012 12:52
  tôi biết tự do ngôn luận là được tự do ngôn luận,và cũng dựa vào đó mà mấy anh chị làm việc một cách không suy nghĩ làm ảnh hưởng đến người khác,tôi nghỉ mấy anh chị bi bắt là đúng rồi, đừng có ở đó mà la làng nửa mấy cha nội ơi,mấy cha nội chết cũng không ai thương đâu...

  bởi: Bình sọ não.HN
  16.03.2012 10:29
  Chính quyền cũng nên phân biệt người nhân tâm và kẻ tà tâm.Vẫn biết pháp luật là bình đẳng nhưng kẻ đầu trò,chủ mưu kích động phải bị trừng trị thẳng tay.Đáng tiếc chúng ẩn núp bên kia đại dương và là những kẻ nhát về tính cách,mạnh về cái mồm.Với BSN ai lãnh đạo nước Việt cũng được miễn không phải quân cờ vàng.Chúng sẵn sàng tịch thu xe tự chế của BSN và cúp luôn cả tiền thương tật.

  bởi: Công Tâm
  16.03.2012 10:28
  Chúng ta hãy làm gì cho đất nước ! Đừng ngồi đó nói xấu, kích động làm rối cho xã hội. Nếu có yêu nước thì đừng để hàng triệu tấn gạo, hàng ngàn tấn cá của nông dân bị rớt giá ở thị trường nước ngoài. Cái miệng nói nhưng có làm được không, hay nói để có USD sài vì thất nghiệp !

  bởi: Công Tâm
  16.03.2012 10:27
  Chúng ta hãy làm gì cho đất nước ! Đừng ngồi đó nói xấu, kích động làm rối cho xã hội. Nếu có yêu nước thì đừng để hàng triệu tấn gạo, hàng ngàn tấn cá của nông dân bị rớt giá ở thị trường nước ngoài. Cái miệng nói nhưng có làm được không, hay nói để có USD sài vì thất nghiệp !

  bởi: BA NAM SA DEC
  16.03.2012 09:18
  Bat het,giam het, bon phan dong khich dong cho TQ danh VN, mang lai dau thuong chet choc cho dan vN. Tinh huu nghi VN TQ doi doi ben vung.

  bởi: John Cali
  16.03.2012 09:04
  VN co quyen tu ve truoc nhung tan cong tu ben ngoai du do la chinh tri, van hoa hay quan su. Ke nao quay roi thi se bi be gay tay ngay. 9 to chuc NQ deu la nhung NGO (Non-government Organizations) duoc Phuong Tay hau thuan va mot so nhan tien tu quy dan chu cua My. Chung cung mot phe voi HRW "Watchdog" Robertson. Gan day Phuong Tay co rat nhieu vi pham NQ nhung chung thi cam nhu hen. Cho khong bao gio dam can chu! The nhung chung lai co nhung loi noi vo trach nhiem va xuyen tac doi voi VN.

  bởi: Phuong
  16.03.2012 08:35
  Mang nay chi de danh cho bon phan dong gop y thoi. Bon ban nuoc nhu bon bay nen chui dau di cho khac di dung quan tam dat nuoc VN lam gi. De nhung nguoi CS lo. Doi song, Kinh te, xa hoi cua dat nuoc hang nam van phat trien cao.

  bởi: Đảng viên
  16.03.2012 08:14
  Đảng CS là đảng cướp có hệ thống , bọn đầu trâu mặt ngựa dể dàng gia nhập đảng nầy ,Việt Nam ta vì bị ách thực dân Pháp , nên hùa nhau theo CS , con đường đã lở , lớp chúng tôi đã theo CS lâu năm , dù thấy được bộ mặt , bản chất thực của đảng CS , nhưng đành phải câm mồm để sống . Thôi đành rán chờ thời gian nữa , luật đầu thảo như đảng đã dạy chúng tôi , cái chủ thuyết nầy tất nhiên phải bị loại trừ khỏi xã hội loài người , đó là luật tự nhiên .

  bởi: Ba Nam Sa Dec
  16.03.2012 07:13
  5. Đây là âm mưu vô cùng thâm độc, đào tạo các thế hệ sau của VN chỉ biết có TQ, văn hóa TQ, đất nước TQ, chỉ biết nói tiếng TQ, chỉ biết "bác Mao", "bác Đặng", chính sách Đồng Hóa dân Việt là như thế, TQ chiếm VN không tốn một viên đạn !!!

  bởi: Vietnammenyeu
  16.03.2012 07:11
  TCNQ kêu gọi hay đe dọa VN vậy? TCNQuyền có vẻ đe dọa hơn là kêu gọi tức đã tướt đoạt Nhân Quyền của CPhủ VN. Ngoài ra lời kêu gọi rất mơ hồ, độc giả chỉ biết rằng TCNQ cho là các Bloggers vô tội, họ có quyền tự do ngôn luận, còn thực ra chi tiết tội lỗi họ ra sao TCNQ không nói rõ. Những Bloggers không phải là những kẻ "Bất Khả Xâm Phạm", "Tự Do Ngôn Luận" không phải là những "Passports" thoát khỏi vòng tội lỗi.

  bởi: pham hoa
  16.03.2012 07:01
  Tôi đang ở Vệt Nam,Tôi cũng là một người luôn ủng hộ cho việt đấu tranh về nhân quyền.Nhưng tôi đã đọc các mẫu tin ý kiến của các bạn viết chẳng ra gì mà làm sao nói là mình đấu tranh cho nhân quyền.Nếu muốn có người đọc,và nghe thì mình viết có cách thuyết phục.Ban biên tập nên lọc bớt nhưng mẫu tin đăng hay hơn là số lượng.

  bởi: Ba Nam Sa Dec
  16.03.2012 07:00
  4. Con nít VN sẽ "được" học tiếng Hoa ngay từ lúc tiếng mẹ đẽ VN chúng nó chưa rành rẽ, lại tiếp thu tiếng Hoa, dần dần chúng nó sẽ quên tiếng mẹ đẽ, chỉ còn biết xí xô, xí xào...cộng thêm vào nhồi sọ chúng nó tư tưởng Khổng Mạnh, văn hóa TQ vĩ đại v.v...chúng nó khi lớn lên, làm sao biết nguồn gốc dân tộc VN 4000 năm văn hiến, con Rồng cháu Tiên, với những anh hùng anh thư như Hai Bà Trưng, Bà Triệu, Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, Quang Trung...

  bởi: Nguyễn Đức An
  16.03.2012 06:45
  Nếu có tài nên phục vụ tổ quốc!

  bởi: Nguyễn Đức An
  16.03.2012 06:43
  Những kẻ như vậy nên về giặt quần cho vợ thì hay hơn!

  bởi: Ba Nam Sa Dec
  16.03.2012 06:40
  2. Vẹm sẽ ngụy biện, nào là học tiếng Hoa để giao thiệp làm ăn buôn bán với người Hoa, học tiếng Hoa là để hiểu rõ văn hóa, con người, đất nước, lịch sử TQ, biết thêm một ngoại ngữ là tốt, là nâng cao trình độ kiến thức văn hóa v.v... NHƯNG tại sao VN phải dạy tiếng Hoa cho con nít VN từ bậc Tiểu Học? Chẵng những tiếng Hoa được giảng dạy mà còn kèm theo văn hóa TQ nữa.

  bởi: Nguyễn Đức An
  16.03.2012 06:38
  Làm sao lại thả những kẻ phản bội tổ quốc như vậy chứ nếu có tài thì nên ra phục vụ tổ quốc chứ sao lại muốn đất nước trở thành "nồi da xáo thịt" chúng ta nên chém mới phải chứ!

  bởi: nguyenmanh
  16.03.2012 06:27
  nen chem may thang phan nuoc nhu thang LE VAN SON di

  bởi: Ba Nam Sa Dec
  16.03.2012 06:18
  1.Bộ Giáo dục và Đào tạo VN,13/3/12 ra thông báo sẽ đưa tiếng Hoa vào dạy từ cấp Tiểu học, sẽ dạy về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, luôn về văn hóa, cuộc sống, con người của người Hoa ở VN. Đây là một trong những chính sách Đồng Hóa dân Việt thành người Tàu của bọn bành Hán Bắc Kinh. "Đừng Tin Những Gì CS nói, Hãy Nhìn Kỹ Những Gì CS Làm" !!!

  bởi: Trẻ Cà Mau
  16.03.2012 06:16
  @NGUYỄN THIêN TỬ PHẦN LAN - Taliban mà cũng có nhân quyền sao??, Sadam Hussein mà thương dân vậy sao??? Assad cũng học được nhân quyền sao??? bịt miệng, đánh đập chính dân nước mình thì là hạng người gì??? chú phải sáng mắt ra đừng đi xách "bô" cho bọn CS nữa.

  bởi: ak
  16.03.2012 06:05
  Việt nam cần có biện pháp cứng rắn triệt tiêu tất cả các blogger ,gem bẩn thỉu,vô ích ,vô học,thiếu văn hoá.

  bởi: BỐ THẰNG NHÔ (NPCN)
  16.03.2012 06:03
  Cái Thủ...L, Phần Lan kia! mọi người đã chán ngấy caí " Giẻ Rách " mà mi nhai đi nhai hết A-PHÚ-Hãn,mi lết qua TĐ,BP v...v nếu mi có động lòng trắc ẩn với mấy tên Độc taì,khủng bố như CHỦ CÔNG của mi,thì qua bên ấy mà la,e rằng ND mấy xứ ây biến mi thành GÀ ĐẠP PHI,Nhét caí thủ L...vaò lỗ cống.Mi giống như tên ĂN TÍ PHÂN ĐỐNG khi xưa suốt ngaỳ lên mạng gửi hết người naỳ,đến người khác bằng kiến thức ngu dốt,chây lì.Kiến thức cuả VẸM MẠNG như mi đúng là thứ phân bón cho Đảng.Học thêm đi nhá!

  bởi: Trần Dân Tiên: Học tập tấm gương đạo "đứt" của bác nên ác không thua gì Bác
  16.03.2012 05:45
  Bà con hãy nhớ những tên này để có ngày sẽ...: TS Lê Văn Hảo, GS Nguyễn Đình Chi, Hoà Thượng Thích Đôn Hậu, Nguyễn Đoá, Tôn Thất Dương Tiềm, Nguyễn Thị đoan Trinh, Hoàng Phủ Ngọc Phan, Nguyễn Đắc Xuân, GS Hoàng Phủ Ngọc Tường …

  bởi: Trần đại việt
  16.03.2012 05:07
  Ngu thì chúng tôi cũng đang sống tại quê hương của mình, làm những gì mình muốn theo pháp luật. còn các người thì sao... Làm cách mạng không phải cứ bám láy những thế lực bên ngoài như thế là phản quốc...

  bởi: ha huu dai
  16.03.2012 04:50
  viet nam se mat long dan va mat nuoc vi khong ton trong quyen dan chu cua con nguoi vi can bo dang csan lam sai phap luat va yeu sach nhan dan day la can benh the ky

  bởi: Dan Viet
  16.03.2012 04:39
  doc nhung y kien tren day, toi thay cac vi co ve sanh Tieng Viet Nam lam, la nguoi con cua nuoc Viet sao cu lam nham nhung cau vo van hoa nhu the ve coi nguon, dat nuoc, dan toc va con nguoi Viet Nam nhu vay? Dat nuoc con ngheo nhung khong bao gio quy goi, le let xin an bang cach nhu cac vi dau!

  bởi: Trần Dân Tiên: Tôi tớ ngu đần của Mao, Xitalin
  16.03.2012 04:38
  Học tập tấm gương đạo đức của Bác nên con cháu của Bác mới đi ăn cướp về xây biệt thự như thế này đây: http://www.youtube.com/results?search_query=biet+thu+cua+nguyen+tan+dung&oq=biet+thu+cua+nguyen+tan+dung&aq=f&aqi=g1&aql=&gs_sm=3&gs_upl=3237l11034l0l11693l28l26l0l7l7l4l1806l10051l2.4.4.1.0.2.0.4.1l18l0

  bởi: Cowboy
  16.03.2012 04:37
  VN là một quốc gia có chủ quyền, có luật pháp. Luật pháp là công cụ bảo vệ chế độ, bảo vệ xã hội. Bất cứ cá nhân, tổ chức nào xâm hại đến lợi ích xã hội, lợi ích quốc gia, lợi ích chế độ thì dĩ nhiên sẽ bị pháp luật trừng trị đó là lẽ đương nhiên. Còn mấy tổ chức nhân quyền chỉ là một lũ ám hại chế độ CSVN mà thôi, nên đừng mong mà kêu với gọi.

  bởi: Trần Dân Tiên: Tôi tớ ngu đần của Mao, Xitalin
  16.03.2012 04:33
  Trong cải cách ruộng đất tại miền bắc XHCN hàng trăm ngàn người vô tội đã chết dưới cái mõm giả nhân giả nghĩa của hồ tặc. Năm 1968 hơn 7 ngàn người dân vô tội đã bị giết một cách dã man(chôn sống, chặt đầu) của quân "phỏng .." của hồ tặc. Đúng là .. cầm thú

  bởi: Tpham
  16.03.2012 04:06
  Tranh đấu và đòi hỏi nhân quyền cải tiến xã hội là điều tắt yếu đã và đang xảy ra từng ngày ở VN ,là một quốc gia tiêu biểu cho quốc tế suy gẩm và học tập ,thoát ra khỏi đống đổ nát gần như bình điạ ,rồi cấm vận ....phản động cờ vàng không bao giờ có ý tốt cho VN ,họ muốn nghèo đói và lạc hậu.

  bởi: @Thiên Tử cùng đồng bọn CS và Tàu Cộng
  16.03.2012 03:58
  Thiên Tử ờ Phần Lan (đồng minh của Mỹ đó), tội nghiệp những tin tức mà TT biết cũng từ "bọn thực dân, đế quốc" cung cấp cho TT! Tự do là ở chỗ đó! Chứ không phải thủ tiêu và bịt miệng, biết không .. trong rừng trường sơn chưa tiến hóa đủ thành người.

  bởi: Chị Hai
  16.03.2012 03:35
  Hê! Nguyễn Thiên Tử ý kiến như đứa bị tẩy não vậy. Lãnh đạo chú mày dù Trung Cộng hay Việt Cộng thử tấn công khủng bố nước Mỹ như Afganistan đã làm, xem chính quyền Mỹ có san bằng quyền lực của lãnh đạo chú mày không. Về nói với đám lãnh đạo chú mày là đừng có chơi quịt rồi bỏ chạy. Nói làm rồi không làm. Ký Công Ước lại không thi hành. Ký lâu rồi nghe. Không làm là thế giới cho người khác lên thế đó. Đừng giỡn mặt!

  bởi: Nguyẽn Thiên Lôi / Người Cha đau khổ
  16.03.2012 03:00
  NGUYỄN THIêN TỬ PHẦN LAN - Phải HRW đồng lên tiếng kêu gọi bọn thực dân đế quốc trả lại tự do , không dám lên tiếng vậy mà họ còn dám rêu rao thật không biết nhục là gì?..- - - Mủi dại lái chịu đòn, tui xin Ông Bà, Cô, Bác, tha thứ cho thằng Ngịch tử tự Nguyễn Nhừ Tử của vợ chồng tui. Lúc mới sinh Thầy tướng số nói thằng này kỳ hình dị tướng, mặt thỏ mỏ dơi, nửa lớn hay làm, hoặc xu nịnh theo kẻ ác. Nếu biết vậy, chẳng thà Bà nhà tui, đẻ ra trứng gà, trứng vịt nhậu sướng hơn.

  bởi: @NGUYỄN THIêN TỬ
  16.03.2012 02:59
  Nếu Nguyễn Thiên Tử biết thế nào là nhục, là vinh thì không phát biểu ... như những con "bò vào thành phố" rồi.

  bởi: @NGUYỄN THIêN TỬ
  16.03.2012 02:59
  Nếu Nguyễn Thiên Tử biết thế nào là nhục, là vinh thì không phát biểu ngu như những con "bò váo thành phố" rồi.

  bởi: Chống Phản Động
  16.03.2012 02:50
  Lý do "tuyên truyền chống phá nhà nước" đã tựcông nhận:
  1. ... hơn 3 triệu đảng viên là một đám hèn nhát - Sợ chính nghĩa nên mới vu khống để buộc tội. Nhà nước là lợi ích của quốc dân, tại sao phải lật đổ? Trừ khi nhà nước đó dùng ngụy/tà quyền để cai trị dân
  2. Họ khinh thường quần chúng nhân dân, xem dân VN là một lũ ngu đần, tin lời tuyên truyền của "thế lực thù địch", không có đầu óc để phân biệt chính tà. Dân VN hãy đứng lên làm chủ vận mệnh đất nước mình dậy mà đi

  bởi: 4 TỐT, 16 CHỮ VÀNG-NGHE CHI CỘNG HÁN, BANH CÀNG NƯỚC NAM
  16.03.2012 02:46
  @NGUYễN T. Tử PHẦN LAN: đ/c có xem tin tức không nhỉ? Afganistan và Iraq xuống đường chống Mỹ rầm rầm, có sao đâu. Đó là nhân quyền đ/c ạ! VN dân chỉ có viết lách vài chữ dã bị dập nát, tù tội. Đầu óc đ/c còn non quá để ru ngủ bọn phản động. Đ/c nên qua Hán quốc để học hỏi thêm nhé.

  bởi: Câu Lạc Bộ Thanh Niên Quận 1 Sài Gòn - Việt Nam .
  16.03.2012 02:39
  Tự xưng là Công an mạng lúc ẩn lúc hiện không tên trên VOA nhưng thiếu phản biện chính xác và đang làm trò cười thiên hạ ....VOA không phải là cơ quan ngôn luận của đảng CSVN ...Vệ sinh thân thể là việc cần làm trước khi tiếp dân ...

  bởi: Vaméri
  16.03.2012 02:35
  Internet giúp dân bắc Phi và Trung Đông làm cách mạng lật đổ các chế độ xấu xa. độc tài, tham nhũng. Trung Cộng và Việt Cộng cũng xấu xa,độc tài, tham nhũng nên rất sợ bị lật đổ,vì vậy mà TC và VC khóa mồm bloggers, bịt tai nhạn dân. Internet ỏ VN chỉ để chơi games mà thôi.

  bởi: Group Sinh Viên Hà nội
  16.03.2012 00:59
  Cộng sản Ba đình Hà nội Việt nam đang chuẩn bị kế hoạch đánh nốt giáo xứ Cồn Dầu bằng cách cưỡng bách 100 hộ để cướp đất Nhân dân theo quy chế đất trưng thu . Việc chưa khởi sự nhưng đảng cướp CSVN đã treo gía bán cao gấp 30 lần so với gía đền bù . Trong khi 200 hộ trước đây đã bị hứa lèo . Mỗi người Việt Nam yêu nước là một Blogger chống đảng thối nát hiện nay thưa toàn dân .

  bởi: NGUYỄN THIêN TỬ
  16.03.2012 00:55
  Phải chi 9 tổ chức nầy cùng HRW đồng lên tiếng kêu gọi bọn thực dân đế quốc trả lại tự do và đừng chà đạp nhân quyền ở Afghanitan và Iraq thì hay biết mấy nhưng khổ nổi họ quá quá nhu nhược và quá nịnh bợ nên tất cả họ đều câm miệng không dám lên tiếng vậy mà họ còn dám rêu rao thật không biết nhục là gì?.

  bởi: AI TRO VE XU VIET
  16.03.2012 00:48
  CHUNG TOI nguoi dan trong nuoc dang song trong nha tu lon nhat the gioi do TRUNG UONG DANG CONG SAN VIET NAM cai tri ma bon thai thu goi la cong hoa xa hoi chu nghia VIET CONG, yeu cau cac to chuc nhan quyen quoc te dung nen noi nhieu voi may ten cuop HUNG DUNG SANG TRONG NUA ma cac to chuc phai hanh dong dem dang cuop CSVN ra truoc toa an quoc te vi dang cuop CSVN DA PHAM LUAT CHONG NHAN LOAI

  bởi: Lam Trường
  16.03.2012 00:47
  Lảnh đạo Hànội phải chứng tỏ là con người có luơng tri,đừng để thế giới lên tiếng can thiệp Chấm dứt bắt bớ tù đày người dân của mình đã can đãm nói lên sai trái của chính quyên.Nên thả tức khắc những người vô tội có lòng yêu nước nồng nàn,họ chỉ tay không mà kết tội lật đổ chính quyền là quá khôi hài và lố bịch.Có giỏi đối đầu với Tàu cộng,đừng bức hiếp dân lành.nửa.

  bởi: Gái Huế - Sinh viên Việt Nam - 2012 .
  16.03.2012 00:45
  Nhà cầm quyền CSVN đang dùng Luật Rừng để đối phó với Nhân dân việt nam . Những người yêu nước chân chính bằng cách bưng bít thông tin và bõ tù các Blogger ư ! Hàng nóng và vũ khí tự tạo đang được lưu hành phổ biến trong nhân dân để chống đảng cướp và xuống đường biểu tình cũng như tự do Internet là quyền của Công Dân . Đã đặt bút ký thì phải tôn trọng . Đã qua rồi thời Cộng sản lừa bịp Nhân dân .

  bởi: Người trả thẻ đảng Yêu nước nhưng...Đ...yêu đảng Thứ Sáu, 09 tháng 3 2012
  16.03.2012 00:00
  Cựu Trung tá Trần Anh Kim,( Đảng viên VC ) trước giờ đi tù về tội bôi bác chế độ, đã tâm sự cùng bạn hửu : " Nhũng tên cán Cộng cao cấp gian giảo VC, tuyển mộ những thành phần, phu cạo mủ cao su, hoạn lợn, công nhân, đầy tớ, bần cố nông, dân cửu vạn, đầu gấu đứng bến xe, chợ cá. Gom nhặt về thành lập đảng VC. Nên bọn này vì tự ti, mặc cảm thấp hèn, rất ghét thành phần Trí thức, Địa chủ và những người giàu có. "

  bởi: Người trả thẻ đảng Yêu nước nhưng...Đ...yêu đảng
  15.03.2012 23:58
  Vào thế kỷ 19, những gia đình quý tộc Pháp, thường nuôi trong nhà, những tên Hề, Ca kỷ, dùng để giúp vui cho khách khi có tiệc. Trên diễn đàn VOA, nếu O có những tên Hề CAMVC, nói bá láp, bá xàm cho vui , thì buồn tẻ nhạt biết bao. Mục ghẻ làm cho ta, khó chịu hằng ngày, nhưng nếu lành hẳn, sẽ làm cho ta càng thấy nhớ?

  bởi: Cà phê vĩa hè Thành phố Minh Râu Thứ Sáu, 09 tháng 3 2012
  15.03.2012 23:57
  Cộng con CAMVC có 3 cái ngu :- 1/ Cứ nghĩ những diễn giả trên diễn đàn VOA là người Việt Hải ngoại. 2/ Hay nói chuyện huề vốn, ấu trỉ về Chính trị cũng như Lịch sử. 3/ Ý nghĩ O đi ra khỏi lủy tre làng, tư tưởng cao O hơn ngọn cỏ, như giòng suối ngắn, chảy qua khe hẹp, giửa hai hàng cỏ dại.

  bởi: Tù trưởng Bộ lạc VC/Nguyễn Phú Trọng
  15.03.2012 23:56
  Nhân quyền là một món hàng xa xĩ, của các nước Tư bản đang giẩy chết. Cho dù Bộ lạc VC chúng tôi, từ trên rừng Trường Sơn, tràn xuống các Đô thị văn minh. Nhưng chúng tôi O quên mang theo Bộ Luật Rừng Xanh, để trừng trị những đứa lạc bầy. Các diễn biến Hòa bình, và các Thế lục thù địch, đừng xen vào chuyện nội bộ, của Bộ lạc VC chúng tôi. Đừng ép chúng tôi thực thi tôn trọng Nhân quyền, để đi đến Dân chủ, Đa đảng, Đa nguyên, hòng lật đổ và tìm cách làm thịt, chúng tôi đâu có ngu?

  bởi: Bitmieng.com Thiên Đàng Cộng Sản
  15.03.2012 23:54
  Những tên Cộng con CAMVC, biết mổi câu thần chú : " Chỉ biết còn đảng còn TIỀN. " Là những tên hăng say bảo vệ đảng, một cách mù quáng và ngu xuẩn, chúng bất chấp sự thật, đạo lý. Chúng sẳn sàng ngoảnh mặt, quay lưng với những nổi đau của đồng loại, Giờ thứ 25, đám này lủi nhanh nhất, trà trộn trong dân, thay tên đổi họ, chổ cư trú. Và cũng là những đứa quay đuôi, trở mặt, đấu tố chủ củ( Đảng VC ) hăng say nhất.

  bởi: Đại Diện CAMVC Nhô Ấu Dâm
  15.03.2012 23:53
  Các đồng chí CAMVC hãy vào trang danlambaovnblogspot.com giải vây cho các đ/c CAMVC của chúng ta, đang bị dũa te tua.Trang mạng này các đ/c ý kiến, ý cò là được post lên liền, O phải chờ duyệt như VOA. Nhanh lên các đồng chí !

  bởi: Công Dân Hạng Hai Thành phố Minh Râu
  15.03.2012 23:51
  Chửi? Cũng có nhiều cách chửi, chửi bằng tranh, bằng hình ảnh. Quả thật chỉ có Nghệ sĩ Ngải Vị Vị của Trung cộng là thâm thúy hơn cả. chửi bằng động tác đưa ngón tay giửa, chửi bằng Nude Body, xé cờ, thô lổ hơn bằng cách đứng TÈ. Và dùng lời đôi khi thô tục.v.v... Đối với một chế độ vô nhân, Đấm, Loi, Thụi, Đạp vào mặt Nhân dân, khiếp nhược với Ngoại bang. Thì chúng ta nên chọn cách chửi nào?

  bởi: Bitmieng.com Thiên Đàng Cộng Sản
  15.03.2012 23:50
  Mrs. Angela Merkel Thủ tướng Đức : " CS làm cho người dân trở thành gian dối. " Mr. Alexandre Soljomnitsym Nhà văn Nga : " Khi thấy thằng CS nói láo, Ta phải đứng lên nói nó nói láo. Nếu Ta không có can đảm nói nó nói láo, Ta phải đứng lên ra đi, không ở lại nghe nó nói láo. Nếu Ta không can đảm bỏ đi, mà phải ngồi lại nghe. Ta sẽ không nói lại những lời nó nói láo với người khác. " Chẳng lẻ đảng VC Trứng khôn hơn Vịt?

  bởi: Quikivinaleaks
  15.03.2012 23:48
  Đúc Dalai Lama nói : " CS là loài cỏ dại, mọc trên hoang tàn của Chiến tranh. Là loài trùng độc, sinh sôi, nẩy nở, trên rác rưởi của cuộc đời. " Mr. Gorbachev : " Tôi đã bỏ 1/2 cuộc đời vì lý tưởng CS. Ngày hôm nay, tôi phải đau buồn mà nói rằng. CS chỉ biết tuyên truyền và dối trá. " Mr. Yeltsin : " CS không thể nào sửa chửa, mà chỉ cần phải đào thải nó. " Mr. Putin : " Kẽ nào nghe theo CS là không có trái tim. Kẽ nào làm theo lời CS là không có cái đầu. "

  bởi: TRUONG TRUONG = Cộng sản là bệnh ôn dịch của nhân loại
  15.03.2012 23:47
  Trước cứ ngỡ chúng bây lầm đường. Nay rõ chúng bây đúng đường. Thế thời thơ thẩn trữ tình thôi: “Nước Nam Trọng Thủy quá nhiều, Thế nên dân Việt chịu nhiều tai ương”.

  bởi: Cái Ngu Của ĐVCSVN
  15.03.2012 23:22
  Trích báo 'Nề phải' NLĐ : "Đồng Nai, gần 200 cán bộ, quan chức thuê người thi hộ ở Đồng Nai đã lộ diện khi một đường dây làm giấy tờ giả bị công an triệt phá. Đồng thời, một hệ thống tổ chức thi kèm, thi hộ rất quy mô tại Tr. Đại Học Lạc Hồng (TP Biên Hòa) cũng được phanh phui."
  Ôi! Cái trí thức của quan CS, cái gian dối của giáo dục trong chế độ CS; VN sẽ đi về đâu!!

  bởi: Vũ Hoàng
  15.03.2012 23:11
  Những kẻ không tôn trọng con người không bao giờ là con người.

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)