Thứ hai, 30/03/2015
Xem

Tin tức / Thể thao

FIFA quyết định: World Cup mùa Đông 2022

Các bé trai Qatar thổi kèn ăn mừng việc Qatar được quyền tổ chức World Cup 2022.

20.03.2015
Vòng chung kết cúp bóng đá thế giới ở Qatar năm 2022 sẽ là World Cup mùa Đông đầu tiên, nhưng đây không phải là để phân biệt với World Cup mùa hè như Olympic mùa đông với mùa hè. Thêm

Bắc Kinh quyết tâm đưa bóng đá TQ lên tầm thế giới

Kế hoạch phát triển bóng đá Trung Quốc: 6.000 trường phổ thông, cao đẳng, đại học sẽ được chọn làm 'trường điểm bóng đá' năm nay, sau 3 năm sẽ tăng lên thành 20.000 trường, và đến năm 2025 sẽ có 50.000 trường điểm bóng đá.

Vận động viên Olympic kêu gọi: đến lúc IOC nên trao giải bằng tiền

Người thắng Wimbledon 2014 nhận được 2,6 triệu đôla, thắng giải golf Augusta Masters được thưởng hơn 1,6 triệu đôla, còn VĐV Sally Pearson giành được huy chương vàng Olympic London không nhận được một đồng tiền thưởng nào.

Chính trị gia Nga gọi ông Fabio Capello là 'kẻ cắp' giả dạng ngây thơ

Mức lương hàng năm Ngà phải trả cho ông Capello là 11,2 triệu đôla, theo thông tin của tạp chí Forbes, nhưng đáng tiếc là sự đầu tư hào phóng của Nga vào chiến lược gia bóng đá người Ý này đã không mang lại kết quả như trông đợi.

FIFA sẽ định ngày cho World Cup 2022, và bàn về đăng cai World Cup 2026

Thể thức quyết định trao quyền đăng cai World Cup 2026 khác với trước đó là toàn thể các liên đoàn thành viên của FIFA sẽ biểu quyết.

Zimbabwe bị cấm tham gia vòng loại tranh suất dự World Cup 2018

Zimbabwe bị tước quyền tranh suất dự World Cup là vì không thanh toán tiền nợ lương cho huấn luyện viên José Claudinei Georgini.

Ông Vahid Halilhodzic làm tân HLV trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản

Trong hơn 18 năm làm huấn luyện viên, những thành tích nổi bật của ông Halilhodzic là đưa Paris Saint-Germain đến chức vô địch cúp bóng đá Pháp 2004, và dẫn dắt Côte d'Ivoire và Algeria giành vé đến World Cup.

3 vđv Olympic Pháp thiệt mạng trong tai nạn trực thăng ở Argentina

10 người, trong đó có 3 vận động viên nổi tiếng của Pháp, đã thiệt mạng trong tai nạn máy bay trực thăng ở Argentina

Việt Nam bị tước quyền đăng cai vô địch Taekwondo thế giới

Việt Nam bị tước quyền đăng cai giải Vô địch Taekwondo Thế giới vào tháng 7 năm nay vì chậm trễ nộp lệ phí

Sở thích môn thể thao cưỡi ngựa tăng vọt ở Trung Quốc

Trong số những mặt hàng xa xỉ đặc biệt được một số người Trung Quốc giàu có ưa thích là làm chủ những con ngựa

FIFA đề nghị tổ chức World Cup Qatar 2022 vào tháng 11-12

FIFA hôm thứ Ba nói rằng vòng chung kết bóng đá thế giới World Cup 2022 tại Qatar nên được diễn ra từ cuối tháng 11 đến cuối tháng 12

Quyết định của FIFA dời World Cup 2022 sang mùa đông sẽ gây ra một cuộc chiến

Sports Illustrated nói rằng dường như World Cup sẽ diễn ra trong thời gian tháng 11 và tháng 12 năm 2022, và ban chấp hành của FIFA đang chuẩn bị sẽ đi đến quyết định trong cuộc họp vào tháng 3 sắp tới.

Nữ vô địch UFC Ronda Rousey kêu gọi: vận động viên Olympic cần được đãi ngộ tốt hơn

Rousey: “Xong Olympic, họ thưởng cho bạn 10 ngàn đôla và một cái bắt tay. Phải tốn kém gấp bội lần 10 ngàn đôla bạn mới bước vào sân đấu Olympic được. Olympic cũng chẳng hỗ trợ tôi một tí gì sau khi tôi xong Olympic.”

Cựu HLV Arrigo Sacchi của Ý bị chỉ trích dữ dội vì phát biểu ‘có nhiều cầu thủ da màu’

Dư luận ở nhiều nước cũng tin rằng có quá nhiều cầu thủ nước ngoài trong các giải bóng đá của một nước, thì bóng đá của nước đó sẽ không thành công trên sân cỏ quốc tế.

Anderson Silva xét nghiệm dương tính lần thứ hai

Ủy ban Thể thao bang Nevada hôm thứ Ba ra lệnh tạm đình chỉ thi đấu đối với Silva. Một cuộc họp kỷ luật chính thức có sẽ diễn ra vào tháng 3, và Silva sẽ được yêu cầu có mặt.

Bốn ứng cử viên chính thức tranh chức chủ tịch FIFA

Ông Blatter, 78 tuổi, đã “cai trị” FIFA từ năm 1998, và ngày càng bị chỉ trích gay gắt là đã không tích cực cải tổ cơ quan quản lý bóng đá quốc tế này.

Klinsmann và Sherwood dẫn đầu danh sách HLV mà Aston Villa muốn tuyển

Gần đây có những dấu hiệu không ổn trong giới hâm mộ đội Mỹ, rõ nhất là trong trận đấu với Panama, trên khán đài xuất hiện những bảng 'Thẻ đỏ cho HLV,' và 'đuổi J.K.'

FIFA ‘âm thầm’ trao quyền truyền hình World Cup cho Fox

Ngày giờ tổ chức World Cup 2022 chưa rõ ràng được cho là một trong những lý do mà FIFA trao quyền truyền hình 2026 cho Fox.

Bảng xếp hạng của FIFA: Costa Rica lên hạng 13, Mỹ rớt xuống hạng 31

Costa Rica được xếp hạng cao nhất trong khu vực CONCACAF, cách tám bậc so với đội CONCACAF thứ hai là Mexico – hạng thứ 21, và cách 18 bậc trên đội Mỹ -- hạng thứ 31.

Tiger Woods ngưng tham dự các giải golf chuyên nghiệp

Tiger Woods nói khả năng chơi golf hiện nay của anh không phù hợp với các giải đấu chuyên nghiệp, nên anh sẽ không tham gia cho tới khi nào đánh tốt hơn

JavaScript của bạn đang tắt hoặc bạn có phiên bản Flash Player cũ của Adobe. Hãy trang bị Flash player mới nhất.
Người Mỹ vẫn không chịu dùng tiền đồng thay tiền giấyi
X
27.03.2015
Trong tình hình khoản nợ quốc gia của Mỹ tiếp tục gia tăng, Quốc hội liên tục tranh luận về những phương sách để tiết kiệm tiền bạc. Liên minh Đồng Đôla Kim loại, một nhóm vận động hành lang, nói rằng có thể tiết kiệm hàng tỉ đôla nếu đồng 1 đôla bằng kim loại được sử dụng.
Video

Video Người Mỹ vẫn không chịu dùng tiền đồng thay tiền giấy

Trong tình hình khoản nợ quốc gia của Mỹ tiếp tục gia tăng, Quốc hội liên tục tranh luận về những phương sách để tiết kiệm tiền bạc. Liên minh Đồng Đôla Kim loại, một nhóm vận động hành lang, nói rằng có thể tiết kiệm hàng tỉ đôla nếu đồng 1 đôla bằng kim loại được sử dụng.
Video

Video TT Obama loan báo ngân khoản mới để mở rộng giáo dục khoa học

Tổng thống Mỹ Barack Obama đã loan báo cấp thêm gần 250 triệu đôla để hỗ trợ nghiên cứu khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học, một nhóm những lĩnh vực được gọi chung là STEM.
Video

Video Hơn phân nửa ‘thế hệ Y’ ở Los Angeles nói nhiều thứ tiếng

Thành phố Los Angeles là một trong những nơi có đông những nhóm đa sắc dân thuộc thế hệ Y nhất ở Mỹ,và hơn một nửa số trong số họ nói hơn một thứ tiếng. Tình trạng đa ngôn ngữ có thể là điều phổ biến ở một số nước, nhưng đó lại là một hiện tượng mới ở Mỹ.
Video

Video Các nhà khoa học tìm cách tăng hiệu năng của tua-bin điện gió

Tua-bin gió hiện đại thường vận hành theo nhóm hay còn gọi là những 'trại điện gió,' một số trại có tới 100 tua-bin. Nhưng những nhiễu động không khí mà những tua-bin này gây ra làm giảm hiệu năng tổng thể của chúng.
Video

Video Chỉ dẫn về ăn uống của Mỹ xét tới tác động môi trường

Người Mỹ không còn ăn thịt nhiều như họ từng tiêu thụ trước đây. Giờ đây, một ban cố vấn cho Bộ Nông nghiệp Mỹ lần đầu tiên khuyến nghị người Mỹ nên xét tới môi trường khi đưa ra những lựa chọn thực phẩm lành mạnh của mình.