Đường dẫn truy cập

Bác sĩ của Michael Jackson thương lượng ra trình diện cảnh sát


Bác sĩ của Michael Jackson thương lượng ra trình diện cảnh sát

Một luật sư của bác sĩ riêng của ca sĩ Michael Jackson cho biết là bác sĩ này đang chuẩn bị trình diện cảnh sát sau khi có những tin cho biết ông sẽ bị truy tố vì cái chết đột ngột của Michael Jackson năm ngoái.

Hôm thứ Năm luật sư của bác sĩ Conrad Murray cho biết là thân chủ của ông đang điều đình với văn phòng chưởng lý quận Los Angeles về những điều kiện để ra trình diện. Ông cho biết thêm là chi tiết sẽ được công bố, sau khi đôi bên đồng ý về một thỏa thuận cụ thể.

Một trang mạng về giải trí có tên TMZ trích nguồn tin của cơ quan bảo vệ luật pháp cho biết là bác sĩ Murray sẽ bị truy tố về tội ngộ sát vào ngày thứ Sáu.

Bác sĩ Murray bị điều tra sau khi pháp y công bố cái chết của Jackson là một vụ giết người.

Ca sĩ Jackson chết vào ngày 25 tháng 6 năm ngoái ở tuổi 50 vì sử dụng một loại thuốc hỗn hợp gây chết người trong đó có thuốc Propofol gây mê rất mạnh.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG