Đường dẫn truy cập

Quyên góp trên 12 triệu đôla để giữ bảng 'Hollywood'


Thống đốc bang California ca ngợi sự hợp tác để bảo tồn dấu hiệu được xem là “biểu tượng của giấc mơ và cơ hội.”

Thống đốc Arnold Schwarzenegger của California nói rằng đã thu được đủ tiền đóng góp để mua lại và bảo tồn miếng đất phía sau tấm bảng Hollywood nhìn xuống Los Angeles, dấu hiểu biểu tượng của thành phố này.

Hôm thứ Hai, Thống đốc Schwarzenegger đã ca ngợi sự hợp tác giữa công và tư để bảo tồn dấu hiệu được xem là “biểu tượng của giấc mơ và cơ hội.”

Ông cho biết, với số tiền 900.000 đôla đóng góp cuối cùng của ông Hugh Hefner, chủ nhân tạp chí Playboy, thành phố đã hoàn thành cuộc gây quỹ 12,5 triệu đôla cần phải có để giữ lại miếng đất 56 hecta phía sau bảng hiệu Hollywood mà các nhà đầu tư định xây một khu nhà cao cấp.

Ông Will Rogers, người đứng ra tổ chức cuộc gây quỹ nói rằng nhờ có đủ số tiền, ban tổ chức đã đạt được mục tiêu mong muốn và mảnh đất này sẽ mãi mãi thuộc về công viên Griffith, cùng lúc với bảng hiệu Hollywood.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG