Đường dẫn truy cập

Vietcombank ký hiệp định tín dụng trị giá 150 triệu đôla với ngân hàng Áo Raiffeisen Zentralbank Osterreich AG. - 2004-10-12


Theo bản tin của hãng AFP đánh đi từ Hà Nội, ngân hàng ngoại thương Việt Nam, tức Vietcombank, hôm thứ ba cho biết đã ký một hiệp định tín dụng trị giá 150 triệu đôla với ngân hàng Raiffeisen Zentralbank Osterreich AG của Áo quốc.

Một người phát ngôn của Vietcombank nói rằng ngân khoản cho vay trong 5 năm, ký thự hôm thứ sáu sẽ giúp ngân hàng nhà nước này của Việt Nam bổ sung nguồn vốn ngoại tệ để đáp ứng nhu cầu của các cơ sở kinh doanh.

Việt Nam thông tấn xã cho hay ngân hàng dự định vay các ngân khoản tương tự trong tương lai để tái cấu trúc nguồn vốn và cải thiện phẩm chất của các dịch vụ.

Raiffeisen Zentralbank Osterreich là một trong những ngân hàng lớn nhất của Áo quốc, đã có quan hệ với Vietcombank từ năm 1978. Ngân hàng này đã mở văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh từ năm 1997.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG