Đường dẫn truy cập

Thống đốc Jeff Bush tuyên bố tình trạng khẩn trương tại bang Florida. - 2004-09-06


Thống đốc Jeff Bush của bang Florida tuyên bố tình trạng khẩn trương trong lúc trận bão vẫn tiếp tục hoành hành tại bang Florida với mưa to gió lớn.

Các giới chức khí tượng đã giảm cấp trận bão Frances từ bão biển xuống bão nhiệt đới. Nhà chức trách cho biết gió đã giảm cường độ xuống còn chừng 110 kilomét giờ.

Nhưng họ cho biết trận bão biển Frances có thể sẽ lấy lại cường độ một khi nó rời khỏi đất liền và thổi tới vịnh Mexico, điều mà các chuyên viên khí tượng dự liệu sẽ xảy ra vào chiều tối chủ nhật, hoặc sáng sớm thứ hai, giờ địa phương.

Không nghe nói có thương vong, nhưng trận bão di chuyển chậm đã gây nên thiệt hại vật chất nặng và khiến ít nhất 4 triệu nguơì bị mất điện.

Trong khi đó trận bão Ivan đang tăng cường độ ở Đại Tây dương.

Trung Tâm theo dõi Bảo Toàn Quốc cho hay trận bão Ivan đang ở cách phía đông quần đảo Barbados 1320 kilomét, nơi chính phủ đã cảnh báo về trận bão đang di chuyển.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG