Đường dẫn truy cập

Nổ tại một xưởng làm bom bất hợp pháp tại Kabul, ít nhất 6 người bị thương. - 2004-07-04


Nhân viên quốc tế gìn giữ hòa bình tại Afghanistan cho hay một vụ nổ tại một xưởng làm bom bất hợp pháp tại Kabul đã làm ít nhất 6 người bị thương.

Một phát ngôn viên của lực lượng an ninh do NATO cầm đầu cho biết cảnh sát đã bắt giữ 3 người đàn ông sau khi xảy ra vụ nổ hồi hôm qua tại một khu vực dân cư tại thủ đô Aghanistan. Phát ngôn viên này cho biết giới hữu trách tin rằng vụ nổ xảy ra vào lúc những người này đang ráp các quả bom.

Trong khi đó, các giới chức LHQ tại Kabul hôm nay cho biết một nhân viên bầu cử thứ ba đã chết vì các vết thương trong vụ nổ bom ngày 16 tháng trước. Phụ nữ này qua đời hồi hôm qua đã bị thương trong vụ nổ tại Jalalabad, khi bà làm công tác đăng ký cử tri.

Các giới chức Afghanistan và quốc tế đã họp trong cuối tuần này để xem liệu có tiếp tục tổ chức các cuộc bầu cử như đã dự tính vào cuối tháng 9 hay tháng 10. Các mối lo lắng về an ninh là một trong những trở ngại lớn.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG