Đường dẫn truy cập

Thủ tướng Hy Lạp Karamanli: Các vụ nổ bom sẽ không ảnh hưởng tới kế hoạch an ninh dành cho Thế Vận Hội sắp tới. - 2004-05-05


Thủ tướng Hy Lạp ông Costas Karamanlis tuyên bố 3 vụ nổ bom trúng một đồn cảnh sát tại Athens hồi sớm hôm nay sẽ không ảnh hưởng tới các kế hoạch an ninh dành cho Thế Vận Hội sắp tới.

Ông Karamanlis cho rằng những vụ nổ đó là một sự cố đơn lẻ không can dự đến công tác chuẩn bị để bảo đảm an toàn cho Thế Vận Hội sẽ bắt đầu trong 100 ngày nữa.

Thủ tướng Hy Lạp đưa ra các nhận định vừa kể vài giờ sau khi 3 quả bom định giờ phát nổ tại quận Kalithea ở thủ đô, làm hư hại một trụ sở cảnh sát, nhưng không gây thuơng vong trầm trọng.

Chưa ai lên tiếng nhận trách nhiệm, và chính phủ nói rằng không có bằng chứng cho thấy vụ này có liên quan gì đến Thế Vận Hội.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG