Đường dẫn truy cập

Tổng Thống và Phó Tổng Thống Hoa Kỳ sẽ cùng xuất hiện để trả lời các câu hỏi trước ủy ban điều tra vụ 11 tháng 9. - 2004-04-22


Tổng Thống và Phó Tổng Thống Hoa Kỳ sẽ cùng xuất hiện trước ủy ban điều tra vụ 11 tháng 9 để trả lời các câu hỏi của ủy ban.

Cuộc gặp mặt giữa hai ông với tất cả thành viên trong ủy ban sẽ diễn ra trong vòng riêng tư vào thứ Năm tuần tới tại Tòa Bạch Ốc.

Trong những buổi điều trần công khai trước đây với những giới chức khác, ủy ban đã đặt vấn đề là liệu chính phủ của Tổng Thống Bush có thể đưa ra những hành động nào để ngăn chận vụ khủng bố đó hay không.

Câu hỏi quan trọng nhất mà Tổng Thống Bush phải trả lời, là ông đã làm gì sau khi nhận được báo cáo một tháng trước ngày xảy ra khủng bố, cho biết có những dấu hiệu là bọn khủng bố sẽ đánh cướp máy bay.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG