Đường dẫn truy cập

Quần vợt: Venus Williams được xếp hạng 3 trong giải Australia Mở Rộng. - 2004-01-12


Venus Williams của Mỹ sẽ được sắp hạng 3 bên phía nữ trong giải quần vợt Australia Mở Rộng khai diễn ngày 19 tháng này tại Melbourne, dù không tranh tài một lần nào trong 6 tháng qua vì phải dưỡng thương.

Sau khi cô em Serena Williams không bảo vệ chức vô địch ở giải Australia Mở Rộng năm nay vì chấn thương chưa lành, ban tổ chức cuối tuần qua quyết định dành cho cô chị Williams, người vào chung kết năm ngoái, một thứ hạng đặc biệt, chỉ sau có hai tay vợt số 1 và số 2 là Justine Henin-Hardenne và Kim Clijters cùng là người Bỉ.

Trong khi đó, Carlos Moya của Tây Ban Nha hạ Paradorn Srichaphan của Thái Lan trong 3 ván gay go ở trận chung kết chiều Chủ Nhật để chiếm giải Tata tại Madras ở Ấn Độ.

Paradorn là người chiếm giải này năm ngoái và là tay vợt Á Châu đầu tiên có tên trong danh sách 10 tay vợt hàng đầu thế giới năm ngoái.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG