Đường dẫn truy cập

Binh sĩ  Israel hạ sát 3 phần tử võ trang và một bé trai 9 tuổi người Palestine trong cuộc bố ráp đêm qua tại vùng Tây Ngạn. - 2003-12-01


Các binh sĩ Israel đã hạ sát 3 phần tử võ trang và một bé trai 9 tuổi người Palestine trong một cuộc bố ráp đêm hôm qua tại vùng Tây Ngạn sông Jordan để tìm kiếm những người bị nghi là các phần tử tranh đấu.

Các giới chức quân đội Israel nói rằng các phần tử võ trang vừa kể đã nổ súng hồi sáng sớm hôm nay khi binh sĩ Israel được hằng chục quân xa yểm trợ bắt đầu thực hiện việc khám xét từng nhà một trong thành phố Ramallah.

Các giới chức cho hay, đã tìm thấy các băng đạn và chất nổ ở gần xác của hai người đàn ông. Người Palestine nói rằng bé trai 9 tuổi bị giết khi các binh sĩ Israel bắn vào một nhóm người ném đá trong thị trấn El Bireh, ở gần Ramallah. Quân đội Israel cho hay, họ đang điều tra về sự kiện vừa kể.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG