Đường dẫn truy cập

Một người đàn ông bị giam giữ tại Philippin thú nhận đã làm huấn luyện viên tại một trại huấn luyện của tổ chức Jemaah Islamiyah. - 2003-11-12


Cảnh sát Indonesia cho biết một người đàn ông địa phương bị giam giữ tại Philippin thú nhận là đã làm huấn luyện viên tại một trại nằm dưới sự điều hành của tổ chức khủng bố Jemaah Islamiyah trong khu vực.

Chánh thanh tra cảnh sát quốc gia Erwin Mappaseng cho hay Taufik Rifki đã thú nhận như vậy khi giới hữu trách Indonesia thẩm vấn ông ta tại Philippin, là nơi ông bị câu lưu từ tháng trước.

Thanh tra Mappaseng nói rằng nghi can thú nhận đã làm huấn luyện viên tại trại ở Philippin, đồng thời còn làm thủ quỹ cho một tổ khủng bố Jemaah Islamiyah. Philippin cáo buộc ông Rifki liên can đến nhiều vụ tấn công bằng bom ở đảo Mindanao miền nam Philippin.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG