Đường dẫn truy cập

Ông Obama sẽ tham dự buổi hòa nhạc lịch sử 'Chúng ta là Một'


Tổng thống đắc cử Barack Obama sẽ mở đầu những cuộc liên hoan mừng ngày nhậm chức lịch sử của ông bằng một buổi hòa nhạc với nhiều ngôi sao nổi tiếng trên các bậc thềm đài kỷ niệm tổng thống Lincoln.

Ông Obama và phu nhân Michelle dự định sẽ tham dự buổi hòa nhạc có chủ đề 'Chúng ta là Một' với một số các tên tuổi hàng đầu trong kỹ nghệ giải trí, trong đó có Beyonce, Bono, Bruce Springsteen, Stevie Wonder, James Taylor, will.i.am, Mary J. Blige, Usher, Rene Fleming, Jamie Foxx, Tom Hanks, Denzel Washington, Pete Seeger và nhiều người khác nữa. Kỳ tài thể thao Tiger Woods cũng dự định tham gia lễ hội.

Đài truyền hình dây cáp HBO sẽ phát hình trực tiếp buổi hòa nhạc, cùng với đài Phát thanh công cộng quốc gia.

Cũng trong ngày hôm nay, các nghệ sĩ, chính trị gia và nhiều người khác sẽ tổ chức buổi tuyên đọc Hiến pháp Mỹ tại viện bảo tàng báo chí Newseum.

Trong số diễn giả có các nghệ sĩ Alfre Woodard, Josh Astin, Micheal York, thượng nghị sĩ Robert Byrd, dân biểu John Conyers và luật sư Thurgood Marshall, Jr.
VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG