Đường dẫn truy cập

Quân đội Philippines tìm được xác nghi can đánh bom đảo Bali


Quân đội Philippines cho biết: có thể họ đã tìm được xác của Dulmatin, nghi can chế tạo bom người Indonesia bị truy nã vì có dính líu vào các vụ đánh bom trên đảo Bali làm hơn 200 người thiệt mạng.

Thiếu Tướng Ben Dolorfno nói rằng, xác người này đã được đào lên ngày hôm qua từ một nấm mồ chôn nông trên đảo Tawi Tawi ở miền Nam Philippines. Nhà chức trách cho biết, một chỉ điểm viên đã dẫn họ tới nấm mồ này.

Nhà chức trách sẽ thực hiện các cuộc trắc nghiệm DNA với sự trợ giúp của cơ quan FBI của Hoa Kỳ để xác nhận rằng đó là xác của Dulmatin.

Các cuộc trắc nghiệm đã được tiến hành nhưng có thể phải mất ít nhất một tháng mới có kết quả đầy đủ.

Theo các nguồn tin quân đội thì xác người này có các vết thương ở đầu, ngực, và chân tương tự như tin cho biết về thương tích mà Dulmatin đã bị trong một cuộc chạm súng mới đây với các binh sĩ Philippines hồi cuối tháng Giêng vừa rồi.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG