Đường dẫn truy cập

Kim Anh-Khúc Phim Về Một Phần Ðời Phiêu Bạt - Phần II


...Rồi bẵng đi một thời gian dài, có lẽ đến hơn 10 năm, người ta mới thấy Kim Anh xuất hiện trở lại, cũng với trung tâm Asia cách đây khoảng 2 năm. Một lần nữa, cũng với Mùa Thu Lá Bay, Kim Anh đã tạo cho mình được một sự tái xuất hiện rất đặc biệt. Sự trở lại này của chị cho thấy một Kim Anh già dặn hơn, truyền cảm hơn sau những va chạm với cuộc đời, những lần lên cao chót vót cùng với những lúc rơi xuống vực thẳm nhầy nhụa, tối đen. Nhưng thế nào chăng nữa cũng vẫn là một Kim Anh luôn tươi cười, luôn hào sảng và sống hết mình với bằng hữu và với những đam mê của chính mình. Những đam mê đó đối với chị là những thứ cần thiết cho tiếng hát của chị. Ngoài ra tất cả đều là chuyện nhỏ!

Có ai hỏi Kim Anh quan niệm về cuộc sống, thì chắc chị sẽ trả lời “rồi thì cũng như mùa thu la bay thôi”...Mời quí vị theo dõi phần 2 và cũng là phần cuối của chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống do Trường Kỳ thực hiện về Kim Anh ...

Xin mời Quí vị bấm vào đường dẫn trên đây để nghe hoặc tải xuống chương trình này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG