Đường dẫn truy cập

Đương kim vô địch thế giới môn trượt tuyết len qua các chướng ngại vật Benjamain Raich đoạt thêm một huy chương vàng


Đương kim vô địch thế giới về môn trượt tuyết len qua các chướng ngại vật, Benjamain Raich, đoạt thêm một huy chương vàng tại Thế vận hội mùa đông ở Torino.

Vận động viên Joel Chenal của Pháp đoạt huy chương bạc và vận động viên kỳ cựu Hermann Maier của Áo đoạt huy chương đồng. Vận động viên Bode Miller của Mỹ xếp hạng thứ 12.

Các nữ vận động viên cũng tranh tài trong môn này sau khi cuộc thi đấu bị hoãn lại vì thời tiết xấu hôm qua.

Trong các cuộc tranh tài khác ngoài trời, các vận động viên cũng cố gắng đạt những thành tích mới trong môn nhẩy cao trên băng. Các đội của Áo, Na Uy và Phần Lan được cho là có nhiều triển vọng thắng.

Cuộc tranh tài môn khúc côn cầu trên băng của phía nữ kết thúc với trận chung kết giữa Canada và Thụy Điển. Phần Lan và Hoa Kỳ sẽ tranh huy chương đồng.

Huy chương cho môn khiêu vũ trên băng sau 3 ngày tranh tài sẽ được trao sau khi các vận động viên thi đấu trong chương trình tự do. Các vận động viên của Nga Tatiana Navka và Roman Kostomarov dẫn điểm trước cặp vận động viên Tanith Belbin và Benjamin Agosto của Mỹ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG