Đường dẫn truy cập

Ban nhạc Black Eyed Peas và Rock Green Day đứng đầu bảng xếp hạng tại lễ trao giải American Music Awards


Ban nhạc hip-hop Black Eyed Peas và ban nhạc Rock Green Day đứng đầu bảng xếp hạng nằm trong số nhiều thể loại nhạc được nhiều giải thưởng tại lễ trao giải American Music Awards vào đêm qua tại Los Angeles.

Ban Black Eyed Peas được các giải trong cả hai thể loại rap/hip-hop và pop-rock trong khi ban Green Day đoạt giải nghệ sĩ được ưa chuộng nhất trong thể loại alternative và giải đĩa nhạc pop-rock hay nhất mang tên “American Idiot.”

Các nghệ sĩ khác đoạt nhiều giải thưởng là ca sĩ nhạc country Tim McGraw, đoạt giải vừa về ca sĩ lẫn đĩa nhạc, và ban tam ca Destiny’s Child đoạt các giải về đĩa nhạc và ban nhạc soul/rhythm and blues hay nhất.

Nữ ca sĩ Mariah Carey dẫn đầu bảng đề cử với 4 giải, nhưng chỉ đoạt một giải là nghệ sĩ được ưa chuộng nhất trong thể loại soul/rhythm and blues.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG