Đường dẫn truy cập

Các tay vợt Mariano Puerta của Argentina, Thomas Johansson của Thụy Điển, và Radek Stepanek của cộng hòa Chếch vào vòng nhì giải quần vợt Việt Nam mở rộng


Các tay vợt Mariano Puerta của Argentina, Thomas Johansson của Thụy Điển, và Radek Stepanek của cộng hòa Czek đã lọt vào vòng nhì giải quần vợt Vietnam Open tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là lần đầu tiên một giải quần vợt nhà nghề quốc tế được tổ chức tại Việt Nam, nhưng các đấu thủ và huấn luyện viên không đặt nhiều hy vọng là môn thể thao này sẽ cất cánh được ở đây.

Với giá vé dự khán bằng hai tuần lương của người dân trung bình thì cơn sốt quần vợt khó long mà lan ra ngoài phạm vi giới thượng lưu ở các vùng đô thị.

Và nếu không được sự hỗ trợ của chính phủ thì còn phải nhiều năm nữa Việt Nam mới sản xuất được một ngôi sao có thể gây lửa cho môn thể thao này như Paradorn Srichapan đã làm được ở Thái Lan.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG