Đường dẫn truy cập

Cảnh sát Anh bắt giữ 3 người tại phi trường Heathrow


Cảnh sát Anh đã bắt 3 người tại phi trường Heathrow chiếu theo luật chống khủng bố, nhưng các giới chức ở đây không liên kết những vụ bắt giữ này với những vụ nổ bom ở London hôm thứ năm vừa qua.

Tại một cuộc họp báo ngày hôm nay, một viên chức cao cấp của cảnh sát nói rằng việc liên kết trực tiếp vụ bắt giữ này và vụ tấn công tuần trước là không thích đáng và chỉ là những sự suy đoán mà thôi.

Ông này không cho biết chi tiết mà chỉ nói rằng cho đến nay cảnh sát đã nhận được 1700 cú điện thoại gọi tới một đường giây đặc biệt dành cho việc cung cấp thông tin chống khủng bố.

Giới hữu trách đã yêu cầu dân chúng cung cấp những hình ảnh chụp từ điện thoại cầm tay hoặc những hình ảnh khác về vụ tấn công và những thông tin khác có thể giúp nhận diện thủ phạm.

3 nhóm Hồi giáo đã lên tiếng nhận trách nhiệm đối với vụ tấn công này nhưng các giới chức chưa nêu tên nghi can nào cả.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG