Đường dẫn truy cập

Thắc mắc y học: Hiện tượng khớp xương kêu lúc cử động và Chứng thông liên thất


Trong chương trình giải đáp thắc mắc y học kỳ này, bác sĩ Hồ Văn Hiền trả lời thắc mắc của ông Lê Phước Sĩ ở An Giang về hiện tượng khớp xương kêu lúc cử động và bác sĩ Nguyễn sẽ trả lời thắc mắc của ông Lê Phú Quyền ở Phú Yên về chứng thông liên thất.

Trước hết là thắc mắc của ông Lê Phước Sĩ ở An Giang về cháu nhỏ 31 tháng. Chúng tôi xin nhờ bác sĩ Hồ văn Hiền chuyên khoa nhi, hiện đang có phòng mạch tại thành phố Falls Church, tiểu bang Virginia giải đáp thắc mắc của ông Lê Phước Sĩ

Sau đây, Bác sĩ Nguyễn, chuyên khoa gia đình, đang làm việc tại một bệnh viện ở tiểu bang Florida sẽ trả lời câu hỏi của ông Lê Phú Quyền ở Phú Yên

Cảm ơn quý thính giả đã tham gia chương trình Hỏi Đáp Y Học này. Quý vị có các thắc mắc khác về các vấn đề sức khỏe và y học thường thức, xin sử dụng đường dây điện thoại miễn phí gọi cho chúng tôi. Quý vị có thể liên lạc với Tổng Đài quốc tế ở số 110, xin gọi collect qua Mỹ cho Nguyễn Minh Phuợng ở số 202 - 619 -1973 vào các ngày thứ ba và thứ năm mỗi tuần từ 8 giờ 30 đến 9 giờ 30 tối, giờ Việt Nam. Chúng tôi sẽ chuyển các thắc mắc của quý vị cho các bác sĩ chuyên khoa và sẽ loan báo ngày giờ và đề mục giải đáp để quý vị tiện theo dõi.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG