Đường dẫn truy cập

Tổng thống Putin ra lệnh tiếp tục các cuộc hành quân chống lại các phần tử chủ chiến


Tổng thống Nga, ông Vladimir Putin đã ra lệnh cho bộ nội vụ thi hành các biện pháp gắt gao hơn chống lại các phần tử chủ chiến ở vùng bắc Caucase thuộc Nga.

Lệnh của ông Putin hôm nay được đưa ra sau nhiều cuộc hành quân của lực lượng an ninh Nga chống lại các phần tử chủ chiến trong vùng nhiều biến động thuộc nam bộ Nga.

Tại một cuộc họp của chính phủ, ông Putin ca ngợi cuộc hành quân hôm qua tại thành phố Nalchik miền nam, nơi cảnh sát biệt kích hạ sát nhiều phần tử chủ chiến và chấm dứt cuộc giằng co kéo dài cả ngày tại một khu chung cư. Tổng thống Putin ra lệnh cho bộ trưởng nội vụ không những tiếp tục các cuộc hành quân chống lại các phần tử chủ chiến mà còn phải nghiêm trị họ hơn.

Phiến quân ly khai và các toán dân quân khác ở vùng bắc Caucase ở nam bộ Nga đã chiến đấu chống lại Matxcơva suốt 10 năm qua.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG