Thứ Tư, 25/11/2015
Xem

Trang ảnh

 • Một thẩm định viên của nhà đấu giá Christie kiểm tra một tập hợp những món đồ trang sức từ Bộ sưu tập của Roumeliotes, một trong ba bộ sưu trang sức của Marcos, trong một buổi thẩm định tại Ngân hàng Trung ương của Philippines tại Manila trước khi đem bán. Chính phủ Philippines đang giữ những món đồ trang sức trị giá hàng triệu đôla tịch thu từ cựu đệ nhất phu nhân Imelda Marcos. Những món đồ trang sức bị tịch thu khi gia đình Marcos chạy sang Hawaii vào năm 1986 sau một cuộc nổi dậy chấm dứt hai thập niên chồng bà ta nắm quyền.
 • Quan tài của Valeria Solesin được quàn trong tang lễ của cô tại quảng trường Thánh Mark ở thành phố Venice. Valeria Solesin, nghiên cứu sinh tiến sĩ 28 tuổi đến từ Venice, thiệt mạng trong vụ tấn công ở nhà hát Bataclan ở Paris, trong buổi trình diễn của ban nhạc rock Eagles of Death Metal, với bạn trai người Ý của cô và những người bạn khác vào ngày 13 tháng 11.
 • Tháp Eiffel rực sáng với ba màu xanh dương, trắng và đỏ của quốc kỳ Pháp được phản chiếu trong đài phun nước Trocadero ở Paris, Pháp, ngày 23 tháng 11, 2015.
 • Chuyên gia pháp y cảnh sát tìm kiếm bằng chứng trên đường sau một vụ nổ bom bên ngoài Liên đoàn các Doanh nghiệp Hy Lạp ở trung tâm Athens, Hy Lạp.
 • Ba chiếc máy bay nghiên cứu WB-57 của NASA bay qua trung tâm thành phố Houston,  bang Texas, Mỹ, trong chuyến bay theo đội hình mang tính lịch sử bên trên khu vực này vào ngày 19 tháng 11, 2015. Đây là lần đầu tiên cả ba chiếc WB-57s bay lên cao cùng một lúc kể từ đầu những năm 1970, khi không quân Mỹ đã có một phi đội WB-57s được cho hoạt động.
 • Mẹ của người lính Israel 18 tuổi Ziv Mizrahi, thiệt mạng trong một tấn công bằng dao của người Palestine tại một cây xăng trên đường 443 trên ngoài rìa Bờ Tây, đau đớn khóc thương trong đám tang của con tại nghĩa trang quân đội Núi Herzl ở Jerusalem.
 • Những tượng Phật làm từ thân cây chà là Trung Quốc đặt bên trong một công ty bán chà là, thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, ngày 23 tháng 11, 2015. Các phòng chứa hơn 9.200 bức tượng Phật khác nhau làm từ thân cây chà là Trung Quốc đã vứt đi, theo truyền thông địa phương.
 • Một gấu trúc ngồi trên cây trong khi đợt tuyết đầu tiên rơi xuống ở thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.
 • Một phi thuyền H-IIA, mang theo vệ tinh phát sóng và viễn thông của Telesat, rời bệ phóng tại Trung tâm Vũ trụ Tanegashima trên đảo Tanegashima phía tây nam Nhật Bản, trong bức ảnh của hãng tin Kyodo.
 • Đoàn dê cừu băng qua những cánh đồng phủ đầy tuyết bên cạnh một khu rừng ở thung lũng Quả Tử Câu thuộc châu tự trị dân tộc Kazakh Ili, Khu tự trị Uighur Tân Cương, Trung Quốc.
 • Một người phụ nữ đứng giữa những sợi đèn trang trí đón Giáng Sinh tại Lễ hội Kew ở London, Anh.
 • Sông băng Heimdal ở phía nam đảo Greenland, trong một bức ảnh vào ngày 13 tháng 10 năm 2015, từ máy bay Falcon 20 của Trung tâm Nghiên cứu Langley thuộc NASA.

Thế giới qua ảnh ngày 24 tháng 11 năm 2015

Phổ biến ngày 25.11.2015

A look at the best news photos from around the world.