Thứ Tư, 25/05/2016
Xem

  Gửi ảnh dự thi - trúng thưởng iPad


  Bấm vào đây để gởi ảnh dự thi

  LƯU Ý: khi bạn bấm vào link để gởi hình ảnh dự thi cho VOA. Chúng tôi cần các thông tin sau đây:

  Title (Tiêu đề): Xin ghi rõ tiêu đề của hình ảnh.

  Description (Mô tả hình ảnh): Dùng ô này để mô tả về hình ảnh của bạn, ghi rõ địa điểm chụp, và email của bạn để chúng tôi có thể liên lạc nếu cần. Ðơn đăng ký dự thi không đầy đủ thông tin sẽ không được chấp nhận.

  Your Name (Tên của bạn): Xin ghi rõ họ tên.

  Select the file to upload (Chọn file để tải lên): Các file cho phép là JPG, JPEG, GIF, PNG, TIF, TIFF.

  Yes, I have read and agree to the terms of use. (Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng): Bạn hãy nhấp chuột vào ô trống để đồng ý với các điều khoản sử dụng.

  Send (Gởi đi): Sau khi điền vào tất cả các ô, bạn hãy bấm SEND để gởi ảnh. Lưu ý là bạn phải điền đầy đủ chi tiết vào các ô 'Title' và 'Description' trước khi có thể bấm 'Send' để gởi ảnh đi.

  Khi điền mẫu đơn đăng ký dự thi, bạn cần phải cung cấp thông tin về bản thân và hình ảnh . Ðể được xét giải, bạn cần điền đầy đủ những thông tin sau đây. Trong phần “Mô tả” bạn phải (1) nêu rõ chủ đề của bức ảnh và nơi chụp ảnh, (2) đất nước bạn đang cư ngụ nếu như đó không phải là địa điểm chụp ảnh, và (3) địa chỉ email của bạn. Những người thắng giải sẽ được liên lạc thông qua email. Ðơn đăng ký dự thi không đầy đủ thông tin sẽ không được chấp nhận.

  VOA mời bạn chia sẻ cái nhìn của bạn về cuộc sống thông qua nhiếp ảnh và giành chiến thắng với giải thưởng là một máy tính bảng iPad.

  Mỗi ngày, VOA giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về thế giới quanh bạn. Bây giờ chúng tôi mong muốn bạn chia sẻ thế giới của bạn với chúng tôi. Hãy gửi cho chúng tôi những bức ảnh đẹp nhất ghi lại hình ảnh cảnh vật và con người ở nơi bạn sinh sống.

  Ảnh bạn chụp có thể ghi lại cảnh tượng thường nhật hay một công trình kiến trúc nổi tiếng. Nó có thể cho thấy cuộc sống hàng ngày, hoặc thể hiện niềm hạnh phúc từ những điều bình dị nhất.

  Vì độc giả của VOA ở khắp nơi trên thế giới, chúng tôi mời tất cả mọi người tham dự cuộc thi. Bạn có thể gửi bao nhiêu ảnh dự thi tùy thích, song cuộc thi không chọn người thắng giải bằng cách rút thăm. Ban giám khảo sẽ đánh giá dựa trên những tiêu chí như tính thẩm mỹ, bố cục, chất lượng, và nội dung chủ đề. Tác phẩm dự thi cũng sẽ được đánh giá dựa trên tính độc đáo. Tác phẩm đã được bảo hộ bản quyền không hợp lệ để dự thi.

  Xin vui lòng xem toàn bộ điều lệ tham dự cuộc thi ở dưới đây. Ðề tải ảnh dự thi lên, nhấp chuột vào đường dẫn “Gửi ảnh dự thi ở đây” ở bên trên.

  Hạn chót gửi ảnh dự thi là 12:00 giờ trưa giờ Washington, tức là 12:00 giờ đêm giờ Việt Nam (17:00 giờ UTC) ngày 1 tháng 3 năm 2013. Bạn hãy tham gia ngay!

  Xem những ảnh dự thi đẹp nhất trong cuộc thi năm ngoái.  Ðiều lệ cuộc thi 'Ảnh đẹp VOA 2013'

  THỜI GIAN DỰ THI: Cuộc thi “Ảnh đẹp VOA 2013” bắt đầu vào Chủ Nhật ngày 3 tháng 2 năm 2013 và kết thúc vào thứ Sáu ngày 1 tháng 3 năm 2013. Tất cả ảnh dự thi phải được gửi đi và nhận được vào lúc 12:00 giờ trưa giờ Washington, tức là 12:00 giờ đêm giờ Việt Nam (17:00 giờ UTC) ngày 1 tháng 3 năm 2013. Lời tuyên bố đã gửi ảnh dự thi không phải là bằng chứng ảnh đã được nhận.

  ÐỐI TƯỢNG DỰ THI: Ðể tham dự cuộc thi bạn phải ít nhất 18 tuổi. Giải thưởng cuộc thi không áp dụng cho công dân và thường trú nhân Hoa Kỳ. Nhân viên chính thức hay hay nhân viên hợp đồng của Đài Tiếng nói Hoa Kỳ (VOA) không được phép tham dự.

  THỂ THỨC DỰ THI: Ðơn đăng ký tham gia và ảnh dự thi phải được điền đầy đủ và tải lên ở địa chỉ www.voanews.com/ipad. Ban tổ chức không chấp nhận bất kỳ ngoại lệ nào. Ðơn đăng ký dự thi phải bao gồm: (1) tên của bạn, (2) chú thích ảnh bao gồm thông tin về nơi ảnh được chụp, và (3) địa chỉ email để liên lạc. Bạn có thể sử dụng tên giả che giấu danh tính thật của bạn để tránh bị công khai thông tin cá nhân. Tuy nhiên, VOA không đảm bảo tình trạng ẩn danh cho bất kỳ người dự thi nào. Ðơn tham gia dự thi không bao gồm đầy đủ những thông tin trên sẽ không đủ điều kiện để xét giải.

  Không có giới hạn về số lượng tác phẩm dự thi cho từng cá nhân, nhưng mỗi một đơn tham dự không được phép có hơn MỘT bức ảnh. Mỗi ảnh tham dự phải tuân thủ những quy định sau:

  Hình ảnh phải ở định dạng kỹ thuật số. Ảnh ở dạng in tráng hoặc ở dạng phim sẽ không được chấp nhận. Bản scan phim âm, phim dương, hoặc ảnh đã tráng rửa sẽ không được chấp nhận. Tất cả những tập tin (file) ảnh kỹ thuật số phải có dung lượng là 5 MB hoặc nhỏ hơn, phải ở định dạng JPEG hoặc JPG, và phải có độ phân giải ít nhất là 480 pixel chiều ngang và 480 pixel chiều cao. Bạn có thể hiệu chỉnh độ phơi sáng, màu sắc, hoặc kích cỡ của ảnh chụp. VOA có quyền cắt góc và điều chỉnh kích thước ảnh cho phù hợp với những yêu cầu hiển thị, cũng như sử dụng hình ảnh cho bất kỳ mục đích quảng cáo phi thương mại nào. Ảnh gửi dự thi sẽ không được trả lại.

  Tham dự cuộc thi này, người dự thi xác nhận rằng ảnh gửi dự thi là tác phẩm gốc hoàn toàn do người dự thi tạo ra, rằng bức ảnh không vi phạm bản quyền, thương hiệu, quyền nhân thân, quyền riêng tư/công khai, hoặc quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ người nào hoặc thực thể nào, và rằng không ai khác có bất kỳ quyền, quyền sở hữu, đòi hỏi, hay bất kỳ liên hệ nào với bức ảnh.

  Ban giám khảo có quyền kiểm tra ảnh gốc để xác nhận xem tác phẩm có tuân thủ điều lệ của cuộc thi hay không. Ảnh dự thi sẽ được kiểm tra xem có vi phạm bản quyền hay không để đảm bảo tính công bằng đối với mọi người dự thi.

  Dưới sự duyệt xét của ban giám khảo, ảnh dự thi không được mang những chủ đề dung tục, khiêu khích, bôi nhọ, gợi dục lộ liễu, khoả thân, hay những nội dung dễ gây phản cảm hoặc không phù hợp.

  XIN PHÉP: Nếu bức ảnh có chứa bất kỳ tư liệu hay yếu tố nào không thuộc sở hữu của người dự thi hoặc/và thuộc quyền của bên thứ ba, và/hoặc nếu bất kỳ người nào xuất hiện trong bức ảnh, thì người dự thi có trách nhiệm xin phép sử dụng mà không phải trả tiền bồi hoàn trước khi gửi ảnh đi dự thi.

  GIẢI THƯỞNG CUỘC THI: Người thắng giải (một hay nhiều người) cuộc thi “Ảnh đẹp VOA 2013” sẽ do ban giám khảo quyết định. Thành viên ban giám khảo sẽ do Ban quản trị của VOA lựa chọn. Tên người thắng giải sẽ được công bố vào hoặc khoảng ngày 11 tháng 4 năm 2013 và sẽ được thông báo qua email. Nếu sau nhiều lần không liên lạc được với người thắng giải, ban giám khảo sẽ trao giải thưởng cho một người thay thế.

  Người chiến thắng trong cuộc thi “Ảnh đẹp VOA 2013” sẽ nhận được một máy tính bảng iPad của Apple mới với dung lượng 16GB, mua ở Mỹ với giá trị ước tính là $629, hoặc một giải thưởng có giá trị tương tự. Nếu vì nơi cư trú của người nhận mà phải sử dụng giải thưởng thay thế thì giải thưởng sẽ do người nhận và Ban quản trị của VOA thỏa thuận với nhau. Giải thưởng sẽ được trao cho người nhận theo phương thức do người nhận và Ban quản trị của Ðài Tiếng nói Hoa Kỳ VOA thỏa thuận với nhau. Người nhận giải thưởng sẽ chịu trách nhiệm đóng thuế hay chi phí phát sinh nào khác trong quá trình vận chuyển bên ngoài Hoa Kỳ.

  CẤP PHÉP: Tham sự cuộc thi này, tất cả người dự thi cho phép Ðài Tiếng nói Hoa Kỳ được sao chép, phát tán, đăng tải, và làm ra những sản phẩm phái sinh từ tác phẩm dự thi (cùng với tên sử dụng). Sự cấp phép này là phi độc quyền, liên tục, và miễn phí. Việc đăng tải bất kỳ hình ảnh dự thi nào lên website của VOA không có nghĩa là người gửi ảnh sẽ được chọn là người thắng giải. Mỗi người tham dự cuộc thi này cho phép VOA toàn quyền sử dụng tất cả mọi phát biểu có liên hệ đến cuộc thi, về những bức hình cũng như sự giống nhau của người dự thi, mà không cần phải trả tiền hay cứu xét thêm.

  GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM: Ðài Tiếng nói Hoa Kỳ không chịu trách nhiệm về bất kỳ lỗi, sơ sót, gián đoạn, mất mát, khiếm khuyết, hoặc chậm trễ trong việc vận hành và truyền tải; đường truyền thông tin bị hỏng; ảnh dự thi hoặc đơn đăng ký dự thi bị đánh cắp, bị hủy hoại, hay bị xâm nhập trái phép; hoặc ảnh dự thi hoặc đơn đăng ký dự thi bị thay đổi. VOA không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ vấn đề hoặc trục trặc kỹ thuật của bất kỳ mạng điện thoại hoặc đường dây, hệ thống máy tính trực tuyến, các máy chủ hoặc các nhà cung cấp dịch vụ, thiết bị máy tính, phần mềm, bất kỳ thư điện tử nào không nhận được vì vấn đề kỹ thuật hoặc nghẽn mạng Internet hoặc tại website nào, bất kỳ lỗi nào do con người gây ra, hay bất kỳ sự kết hợp những điều nói trên, bao gồm thương tích hay thiệt hại cho máy tính của bất kỳ người tham dự nào hay người nào khác có liên quan hoặc do tham gia, tải lên hay tải về bất cứ tài liệu nào liên quan đến cuộc thi này.

  DỮ LIỆU RIÊNG TƯ: Người dự thi đồng ý rằng dữ liệu cá nhân có thể được thu thập và sử dụng để xác minh danh tính của người tham dự, địa chỉ nhà và số điện thoại, hoặc để xác minh xem người tham gia có hội đủ điều kiện để dự thi hay không.