Thứ ba, 31/05/2016
Xem

  Dịch vụ Mobile - Ðài tiếng nói Hoa Kỳ VOA có thể cung cấp cho quý vị những tin mới nhất trong ngày hoàn toàn miễn phí qua điện thoại di động hay các thiết bị cầm tay có kết nối internet.

  Quí vị chỉ cần đánh địa chỉ m.voanews.com/vietnamese hoặc m.voanews.com/vietnamese vào trình duyệt internet trong điện thoại di động, PDA hay các thiết bị cầm tay khác sẽ có thể truy cập các nội dung tin tức của VOA đã được tối ưu hóa để sử dụng cho màn hình nhỏ của điện thoại di động. Quí vị nhớ lưu lại link (đường dẫn) cho lần truy cập sau!
   

  Các câu hỏi thường gặp


  H: Làm thế nào để truy cập vào VOA bằng các thiết bị cầm tay, PDA và điện thoại di động?

  Ð: Quý vị có thể truy cập tin tức của VOA miễn phí ở tất cả mọi nơi từ thiết bị không dây, miễn là thiết bị này có thể truy cập trang web và dịch vụ internet không dây của quý vị đã được đưa vào hoạt động và đăng ký sử dụng. Ðể truy cập tin tức của VOA, mời quý vị đánh địa chỉ: m.voanews.com/vietnamese vào thiết bị di dộng.

  Khi quý vị truy cập được vào trang nhà của VOA, xin lưu lại địa chỉ này để có thể dễ dàng và nhanh chóng truy cập lần kế tiếp khi quý vị muốn đọc những tin tức cập nhật của VOA.

  ↑ Trở lại đầu trang


  H: VOA cung cấp những nội dung gì cho các thiết bị Internet không dây và điện thoại di động?

  Ð: Khi vào trang m.voanews.com/vietnamese quý vị sẽ đọc được những tin chính trong ngày. Nếu quý vị quan tâm tới tin tức về một khu vực nào đó, quý vị có thể tìm thấy đường dẫn tới “Các tin thế giới khác …” (Danh sách những mục tin tức dành cho điện thoại di động và thiết bị cầm tay tại đây… ví dụ Tin Việt Nam, Kinh Tế, Y Học, Thể Thao...)

  ↑ Trở lại đầu trang


  H: VOA có tính phí truy cập tin tức qua điện thoại di động không?

  Ð: Bản tin VOA dành cho thiết bị di động được cung cấp miễn phí. Tuy nhiên, các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động hay PDA của quý vị thường thu phí truy cập internet. Xin vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ di động của quý vị để biết rõ thông tin về cước phí truy cập internet.

  ↑ Trở lại đầu trang


  H: Tôi đã truy cập vào trang m.voanews.com/vietnamese nhưng không thể đọc được nội dung

  VOAMobile.com được đăng tải bằng nhiều ngôn ngữ và sử dụng phông chữ riêng cho từng ngôn ngữ. Nếu thiết bị di động của quý vị không cài đặt phông chữ sẵn, quý vị cần liên hệ với nhà cung cấp thiết bị di động hay PDA để tải phần mềm hỗ trợ phông chữ mà quý vị muốn sử dụng.

  Tất cả các nội dung tin tức của VOAMobile.com đều đã được thử nghiệm trên rất nhiều loạt thiết bị di động, tuy nhiên những thiết bị cũ có thể không hỗ trợ các tiêu chuẩn web di động hiện hành.

  Nếu quý vị không đọc được nội dung tiếng Việt, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Nếu quý vị có thể xem được các trang web khác bằng tiếng Việt, xin vui lòng cho chúng tôi biết những trang đó.

  Các ý kiến đóng góp và gợi ý cho tiengviet.voa.mobi xin vui lòng gửi về địa chỉ e-mail tiengviet@voa.mobi

  Xin vui lòng cho biết rõ quý vị truy cập trang web từ nước nào? Hãng cung cấp dịch vụ di động, nhà sản xuất và số hiệu của thiết bị di động mà quý vị đang sử dụng.

  ↑ Trở lại đầu trang