Thứ sáu, 27/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Việt Nam quyết định xúc tiến kế hoạch xây 14 lò phản ứng hạt nhân

  Viện Năng lượng Nguyên tử Việt Nam
  Viện Năng lượng Nguyên tử Việt Nam

  Việt Nam quyết định xúc tiến kế hoạch xây dựng 14 lò phản ứng hạt nhân trước năm 2030, mặc dù vụ khủng hoảng nhà máy điện hạt nhân Fukushima ở Nhật Bản tạo ra nhiều mối quan tâm về vấn đề an toàn hạt nhân.

  Tường thuật hôm thứ Hai của tờ Vancouver Sun ở Canada trích lời ông Lê Đình Tiến, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ nói rằng “thông tin và đánh giá về những vụ nổ ở nhà máy Fukushima sẽ là cơ sở mà giới hữu trách Việt Nam dựa vào để phát triển các chương trình điện hạt nhân phù hợp.”

  Tháng 10 năm 2010 Tập đoàn Điện lực Việt Nam do nhà nước làm chủ đã ký hợp đồng với công ty Rosatom của Nga để xây hai nhà máy điện hạt nhân ở tỉnh Ninh Thuận. Dự án trị giá 10 tỉ đô la này sẽ khởi công vào năm 2014 và theo kế hoạch sẽ bắt đầu hoạt động vào năm 2020.

  Tháng 10 năm ngoái Việt Nam cũng đã ký kết với Nhật Bản một hợp đồng để xây hai nhà máy điện hạt nhân, cũng ở tỉnh Ninh Thuận. Trong khi đó, Nam Triều Tiên dự kiến sẽ trở thành nhà cung ứng thứ ba của Việt Nam trong lãnh vực điện hạt nhân.

  Bài tường thuật của tờ Vancouver Sun cho biết Việt Nam thiếu rất nhiều chuyên viên để vận hành các nhà máy điện hạt nhân nên các hợp đồng với Nga và Nhật Bản đều có bao gồm những chương trình huấn luyện và đào tạo cho nhân viên người Việt Nam.

  Từ khi hiệp định khung về hợp tác hạt nhân với Nhật Bản được ký kết năm 2008 đến nay, khoảng 500 chuyên viên Việt Nam đã được các công ty Nhật huấn luyện.

  Kế hoạch phát triển điện hạt nhân ở Việt Nam được nhiều người chú ý trong lúc Nam Triều Tiên chuẩn bị tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Hạt nhân lần thứ 2 tại Seoul vào hạ tuần tháng này.

  Tin tức từ Seoul cho biết Việt Nam sẽ tham dự hội nghị này sau khi đã tham dự hộïi nghị lần thứ nhất tổ chức tại Hoa Kỳ cách nay gần 2 năm.


  Nguồn: New Straits Time, Vancouver Sun

  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: Durian
  12.03.2012 05:39
  Các tổ chức QT công bố ,VN có chiều dài bờ biển đứng hàng thứ 32 trên tổng số 156 nước có biển.Tổ chức MT LHQ x\định bờ biển VN dài 11.409,1Km ,trong đó c\dài bờ biển tiếp giáp BĐ 3.444Km ,năm trong vùng nhiệt đới gió mùa .Với đặc điểm trên VN ký thoả thuân vay 1tỷ đô la cho các dự án điện gió là quá tốt . Chỉ mong tiền đầu tư cho dự án không dùng sai mục đích đạt được hiệu quả thiết thực .Rồi có một ngày VN dùng toàn năng lượng sạch .Chúc dự án thành công

  bởi: Durian
  12.03.2012 05:36
  Trách nhiệm trên thuộc về Trưởng chi nhánh Điện Nông Cống ,công trình đường điện0,4 kV, dài khoảng 800m với 8 cây trụ giá khoán miệng10 triệu đồng . Đầu tiên lỗi là thiết kế dường dây dưới dây trung thế 35 kV. Hợp đồng giá bèo với lao động khg chuyên .Thi công không được bảo hộ an toàn, khg cắt điện ,khg chuyên .Hậu quả thật nghiêm trọng .Những ai có trách nhiệm nên tự xét, đừng để cháy nhà ra mặt chuột .Kết quả của ngu + nhiệt tình tham = phá hoại ,giết người .

  bởi: Durian
  12.03.2012 05:35
  Thế giới văn minh ngày nay họ đã lần lượt từ bỏ điện hạt nhân .Thật vậy ông bà ta có câu [ Chơi dao có ngày dứt tay ] .Hơn nữa trình độ khoa học phải bắt kịp và được đào tạo tại chính quốc ?. Phải có con người đạo đức ,có trách nhiệm ,thương tôn kỷ lụât và pháp luật ? Tất cả những vật có hình thể đều khg trường tồn . Chỉ có kẻ điếc thì khg sợ súng .Đừng biến VN thành kho,bãi chứa mầm mống huỷ diệt loài người ..

  bởi: Durian
  12.03.2012 05:34
  Những Nước làm ăn chân chính đang sở hữu c/ nghệ Điện Hạch NHân,biết rõ đây là nguôn n/lượng giải quýêt trước mắt nhưng về lâu dàicần phải đ/ thải thay thế. Thế giới đã ch/ kiến hậu quả điên khùng từ những vụ nổ NG/TỬ [Boom,N/Máy ĐHN].Vạn vật luôn biến đổi, nhân vô thập toàn.Những TĐ KT , các Nước sở hữu CNĐHN đừng vì lợi ích riêng tư mà mang tội DIỆT CHỦNG, [giao trứng cho ác] ,tập đoàn TBĐ là những kẻ vô trách nhiệm ,luôn đổ tội cho kẻ khác [ ĐẢNG, NN GIAO PHÓ chứ em chả …em khg…]

  bởi: Có biết suy nghĩ không
  10.03.2012 11:42
  Xây đã tốn nhưng có rủi ro gì còn tốn hơn. Dọn không sạch thì hậu quả suốt đời. Quản lý thì yếu kém mọi mặt, nội gián, mật thám Tàu thì cài cắm đầy. Có biến cố, tai nạn không kiểm soát được trên bảo dưới không nghe, dân tình kém tự giác, ý thức thì từ chết tới chết. Giỏi, giàu còn phải dẹp. Dốt, vay mượn mà ngông.

  bởi: Có biết suy nghĩ không
  10.03.2012 11:39
  Nhật đang dẹp điện hạt nhân và tìm cách kiếm tiền bằng bán công nghệ ế ẩm trong nước ra ngoài vì dân Nhật không cho phép. Các nước giỏi nhất, giàu nhất lỡ dính thì đang tìm cách rút ra hay giảm, hà cớ gì VN chưa dính lại đâm đầu vào nhất là đất nước sống toàn nhờ viện trợ bên ngoài. CP không do dân bầu mới có thể ngu dốt mà lộng hành cỡ đó.

  bởi: Durian
  10.03.2012 06:14
  Những Nước làm ăn chân chính đang sở hữu công nghệ Điện Hạch NHân,biết rõ đây là nguôn năng lượng giải quýêt trước mắt nhưng về lâu dàicần phải đào thải thay thế. Thế giới đã chứng kiến hậu quả điên khùng từ những vụ nổ NG/TƯ [Boom,N/Máy ĐHN].Vạn vật luôn biến đổi, nhân vô thập toàn.Những TĐ KT thuộc các Nước sở hữu CNĐHN khg vì lợi ích riêng tư mà mang tội DIỆT CHỦNG, [giao trứng cho ác] ,tập đoàn TBĐ là những kẻ vô trách nhiệm ,luôn đổ tội cho kẻ kh hoặc ĐẢNG GIAO PHÓ chứ em chả

  bởi: Tran Nhat
  10.03.2012 01:28
  Kỹ thuật cao như Nhật, Đức mà còn phải ngưng các chương trình điện hạt nhân, người giỏi tìm cách chạy ra, còn cộng sản dốt chỉ mới i tờ thì hăm hở chạy vào! Đại họa mất nước còn đang lù lù, cộng sản lại rước thêm tai họa hạt nhân cho 85 triệu dân VN, tai họa không loại trừ một anh cộng sản nào! VN ngày nào còn đảng cộng sản, ngày ấy còn đại họa. Đại họa cho hết thảy mọi người, không trừ ai!
  Cộng sản! Không dẹp bỏ chế độ đầy tai họa này đi thì còn chờ chừng nào nữa, toàn dân VN?

  bởi: Durian
  09.03.2012 05:09
  Thế giới văn minh ngày nay họ đã lần lượt từ bỏ điện hạt nhân .Thật vậy ông bà ta có câu [ Chơi dao có ngày dứt tay ] .Hơn nữa trình độ khoa học phải bắt kịp và được đào tạo tại chính quốc ?. Phải có con người đạo đức ,có trách nhiệm ,thương tôn kỷ lụât và pháp luật ? Tất cả những vật có hình thể đều khg trường tồn . Chỉ có kẻ điếc thì khg sợ súng .Đừng biến VN thành kho,bãi chứa mầm mống huỷ diệt loài người ..

  bởi: Durian
  09.03.2012 05:05
  Hơn 400 ngàn dịên tích đất rừng đầu nguồn ai ký cho TC thuê ? Ai di gom đất đưa vào quy hoạch của người dân tộc thiểu số,của nông dân ? .Đây là chiêu bài của bọn TBĐ VC bắt tay với TBĐ TC rút ruột tài nguyên ,đất rừng, đầu tư từ TB vào dự án phủ xanh đất trống đồi trọc của TG. Tài nguyên môi trường bị xâm hại .An ninh quốc phòng bi phá vỡ,rừng khg còn là nơi lá chắn bảo vệ lực lượng quốc phòng vây hãm quân thù..Ôi rừng VN tôi đâu ? ..!

  bởi: rõ chán
  08.03.2012 22:07
  Xây 1 cây cầu cho học trò đi học để khỏi phải bơi sông thì chưa làm, có lẽ tại vì không có tiền ngoại trợ để "đầy tớ" của dân tham nhũng. Xây 14 cái nhà máy điện nguyên tử thì có tiền ngoại trợ nên "đầy tớ" hăng say làm để còn chia chác nhau từ trên xuống dưới.

  bởi: Me Khờ VN gởi Trần Nhật Quang .
  08.03.2012 02:14
  Quả thật vậy ! Các ý kiến của độc giả về vấn đề này đã nói lên sự bất đồng chính kiến với NNVN . Tuy nhiên dường như họ mắng chửi CSVN thuộc loại thiếu hiểu biết và tạo dựng các hợp đồng béo bở để rút ruột ngân sáchTNQ ạ ! Không tin cứ thử cố gắng đọc lại và vận dụng tối đa trí tuệ của mình xem có đúng vậy không ? Dốt thì đã đành , nhưng đần độn + xảo trá thì Khờ không thể không lên tiếng được ! Thông cảm cho Khờ

  bởi: Hoàng Việt
  08.03.2012 01:29
  Nếu chỉ đơn thuần là vấn đề năng lượng thì VN hoàn toàn không nên XD nhà máy điện hạt nhân. Nhưng nếu là " động lực " để hiện đại hóa công nghiệp quốc phòng thì phải chấp nhận rủi ro dù xác suất rất nhỏ

  bởi: Trần Nhật Quang
  07.03.2012 20:45
  Nguyễn,Hoài Hương Tử USA, Ông Lão Ba Đình, chu nguyen nha trang và một số bạn không tên đang bất đồng chính kiến với Chính phủ VN trong vấn đề này. Nhưng ý kiến của các bạn tuy trái ngược, nhưng có tính xây dựng. Bất đồng chính kiến như thế sẽ được CPVN lắng nghe, xem xét. Bất đồng chính kiến như thế thì chỉ được hoan nghênh chứ ai bỏ tù các bạn như bọn BĐCK chống phá ngoài vòng pháp luật đã bị trừng trị theo pháp luật kia !

  bởi: @Dam Ven ngu dot
  07.03.2012 18:03
  Cuu dan bieu Ha Nam, Dao Tien Canh, da khang dinh "Viet Nam co IQ cao, nen chuyen co duong sat cao toc"......Voi bo nao IQ cua CSVN, VN co nha may nguyen tu cung binh thuong......du that su Lanh Dao CSVN toan la "bon do^'t", nhung hay mang tinh "dot pha'" day ngu xuan.

  bởi: Vọng Quốc
  07.03.2012 17:43
  14 ông bà BCTCS ơi! Có xây 14 lò hạt nhân thì hãy xây dọc theo biên giới Việt-Trung nhá. Đừng nghe lời xúi dại của Hán tặc xây rải rác từ Bắc chí Nam làm lòng dân bất ổn; Sợ rằng một khi có chiến tranh với Hán tặc, Hải quân của Hán tặc nó dội bom 14 lò hạt nhân thì Việt tộc bị diệt chủng mất. 14 lò hạt nhân chẳng khác gì 14 trái bom nguyên tử nổ chậm hơn nữa diện tích nước VN có lớn lắm đâu!

  bởi: Nguyen
  07.03.2012 16:17
  Nhat dinh phai xay lo hat nhan - nhat dinh phai hoc hoi ky thuat tan tien de bao ve que dat nuoc - du chet cung phai xay dung de hoc hoi va nam vung cong nghe phat trien cho tuong lai viet .

  bởi: tru bac ho..
  07.03.2012 08:06
  cong san vietnam xay 14 lo dien hat nhan..thi qua it.nen xay them nua...boi vi bon cuøng hao dang cuøp vietnam hien nay long hanh...muøn tieu diet chuung..thi chi can pha huy lo dien hat nhan..thi chung chet sach..gay ong..dap lung ong..cung tøt..

  bởi: choi lieu
  07.03.2012 08:03
  oi gioi oi...sao cong san viet nam xay dung 14 lo dien hat nhan..thi qua it.... can phai xay them gap doi lo dien hat nhan. nua...de khi nguoi dan bi cong san vietnam dan ap..thi nguoi dan can nhung lo dien nay ..de chøng ..bang cach pha huy lo dien nguyen tu nay..de cung chet chung cong san vietnam va gia dinh chung cung tøt...cong san vn hien nay can lo dien hat nhan muc dich.. tham vong de ra ne tien bo..nhung thuc chat..chi la le thuoc nuoc ngoai..

  bởi: Dân Ninh Thuận
  07.03.2012 06:34
  Đem ra Hà Nội mà xây!!! không ham!!!! rũi nó xì thì cho bọn bành trướng Bắc Kinh nó tránh xa biên giới ta, lúc ấy không cần đánh cũng lấy lại được đất...khỏi phải xuống đường chống TQ.

  bởi: China
  07.03.2012 05:56
  Nên quan hệ mạnh với Nga, Mỹ, Nhật, Hàn quốc, Anh, Pháp, ... Không được quan hệ những điều này với Trung quốc ( nham hiểm ). Trung quốc mong mỏi cho Mỹ mau suy sụp để trung quốc lên làm "ông nội" của thế giới.

  bởi: MKL 2
  07.03.2012 04:50
  Nếu tính những chi phí để phục hồi thì chắc có lẽ là GDP âm quá : https://encrypted.google.com/#hl=en&sclient=psy-ab&q=%C3%B4+nhi%E1%BB%85m+m%C3%B4i+tr%C6%B0%E1%BB%9Dng&oq=%C3%B4+nhi%E1%BB%85m+m%C3%B4i+tr%C6%B0%E1%BB%9Dng&aq=f&aqi=g4&aql=&gs_sm=3&gs_upl=54795l54795l7l55698l1l1l0l0l0l0l309l309l3-1l1l0&gs_l=serp.3..0l4.54795l54795l7l55698l1l1l0l0l0l0l309l309l3-1l1l0&pbx=1&bav=on.2,or.r_gc.r_pw.r_qf.,cf.osb&fp=89c23c73c73127de&biw=1440&bih=590

  bởi: MKL 1
  07.03.2012 04:45
  Cái đảng CS lưu manh này nó làm như là dân tộc và đất nước VN là tài sản riêng của nó.Nên nó muốn bán hay làm bất cứ chuyện gì tùy ý thích nó chắc?Chúng tự hào là GDP tăng trưởng cao nhưng chúng nhập những thiết bị máy móc lạc hậu,gây ô nhiễm môi trường nặng nề;kết quả cuối cùng là người dân phải gánh chịu gs_l=serp.3..0l4.54795l54795l7l55698l1l1l0l0l0l0l309l309l3-1l1l0&pbx=1&bav=on.2,or.r_gc.r_pw.r_qf.,cf.osb&fp=89c23c73c73127de&biw=1440&bih=590

  bởi: Bà Mẹ Bán Rau
  07.03.2012 03:39
  Chúng muốn vét cú chót rồi dzông ,để mặc dân tộc VN lãnh đủ.

  bởi: Taxi Con Cóc
  07.03.2012 03:31
  Cái đảng CSVN này đã từng có thành tích "chơi dại lấy tiếng ngu" để có tiền bỏ đấy cái túi tham mà.Nhưng mà cái túi tham của chúng nó o có đáy nên lần này chúng muốn cả thế giới biết đến cái tiếng "NGU TRIỀN MIÊN" của bọn chúng.

  bởi: công bằng
  07.03.2012 02:56
  mấy thằng lãnh đạo quá yếu kém,thế mà bọn nó không những không từ chức,mà quyết giữ cái ghế lãnh đạo và sau này cho chính con cháu của nó lên thay,thật là đau xót,nhân tài bị bọn nó vùi dập không thể phát triển,một quyết định ngu ngốc khi kinh nghiệm quản lý còn yếu kém và chưa nắm hết kĩ thuật đã xây.trong khi Đức,Nhật còn phải dè chừng về hạt nhân.

  bởi: chu nguyen nha trang
  07.03.2012 01:33
  Năm 2020 mới bắt đầu hoạt động, phải khoảng vài chục năm sau đó ( năm 2030 - 2040 ) mới có thể xảy ra sự cố , những người quyết định việc xây dựng nhà máy điện hạt nhân bây giờ lúc đó hầu như không còn nữa, vậy cứ làm vì đâu có biết hậu quả tàn hại ra sao!!

  bởi: 4 TỐT, 16 CHỮ VÀNG-NGHE CHI CỘNG HÁN, BANH CÀNG NƯỚC NAM
  07.03.2012 00:26
  VN nên có những lò luyện nguyên tử nầy để kình chiến bọn Hán tặc. Nhưng VN cũng nên nghiên cứu sức gió để tạo năng lượng sạch, vi VN có bờ biển dài hứng gió đông.

  bởi: Cả Thộn
  06.03.2012 21:58
  Xứ sở Việt Nam không nằm trong vòng đai động đất song Việt Nam nằm trong vòng đai chật hẹp của Có Hồng Hơn Chuyên, chỉ biết tuyệt đối trung thành với đảng một cách mù quáng chứ không rành kỹ thuật,chuyên nghiệp. Việt Nam nằng trong vành đai gồm những cái đầu tối tăm của Cộng Sản, còn nguy hiểm hơn là vành đai động đất như Nhật Bản.

  bởi: BỐ THẰNG NHÔ (NPCN)
  06.03.2012 21:40
  14 LÒ NGUYÊN TỬ.Mổi lò dành cho mồi ông,bà trong BỌ CHÍNH TRỊ hay sao ấy nhỉ?Hàng nóng thật.Hay ta đổi tên thành BỌ CT NGUYÊN TỬ cho nó hiện đại.Ôi! biết mấy " TỰ HÀO NÁO NHIỆT ".Những con Thiêu Thân dưới ánh sáng nguyên tử!

  bởi: Lang Thang
  06.03.2012 21:19
  CSVN tham lam trong lãnh vực nhà máy điện hạt nhân, bất kể lời can ngăn của những nhà khoa học VN trên thế giới có khả năng hiểu biết về nguyên tử. Một là do thiếu hiểu biết từ cấp lãnh đạo tiến sĩ giấy. Hai là càng làm chuyện lớn càng tham nhũng được nhiều. Ba là mua bán lớn với các nước lớn, để các nước đó làm ngơ với dân chúng đang đòi dân chủ trong nước. Ngày nào CS còn làm chúa đảng thì ngày ấy dân VN còn khốn nạn. Khốn nạn cho cả những thế hệ sau này.

  bởi: AI TRO VE XU VIET
  06.03.2012 20:46
  toan dan ninh thuan hay dung len chong lai TRUNG UONG DANG CUOP CONG SAN VIET NAM vi bon thai thu HUNG DUNG SANG TRONG nhung ten nay thieu van hoa khong biet tai hai cua dien hat nhan bon chung chi biet bay ra de tham nhung vo vet cua nhan dan lam cho nhan dan viet nam va co the anh huong den con em chung ta sau nay vi phan xa cua dien hat nhan chung ta nguoi dan NINH THUAN hay dung len chong lai trung uong dang cuop CSVN

  bởi: Hai Lúa, Địa đạo Củ Chi = việt cộng quỳ dưới hán
  06.03.2012 19:47
  14 tên thần kinh trung ương đảng cộng đỏ mỗi tên 1 cái lò nguyên tử hạt nhân này ăn vọng cho đã mõm đi! Rồi dòng họ con cháu chúng bây+ đồng bào dân tộc VN bị nhiễm phóng xạ, rồi tụi bây tính mần sao ??? hay lại vì tiền mà mất trí ?? Nè! 14 tên đỉnh cao trí tẹt mần ơn dùng cái đầu mà suy nghĩ chứ đừng dùng cái mông mà suy nghĩ trước khi quá muộn!

  bởi: công bằng
  06.03.2012 19:20
  Ôi trời,phật ơi,nó xây lò hạt nhân rùi,Đức một nước cực phát triển mà còn dè chừng không xây,vậy mà bọn VN lại xây đến 14 lò,trong khi bọn nó từ KHOA HỌC KĨ THUẬT,CÔNG NGHỆ,đều không biết chút gì,phải giao hết cho các nước khác,vậy mà vẫn tham lam xây,sau này có gì thì không thể cứu vãng dc.khốn nạn thật,chẳng lẽ phải chạy qua campuchia trốn.

  bởi: Ông Lão Ba Đình
  06.03.2012 19:19
  Cứ xây nhà máy điện nguyên tử đi rồi khi có chiến tranh chỉ cần một trái đạn ở ngoài khơi bắn vào nhà máy là VN sẽ đầu hàng liền. Các lãnh đạo ở Hà Nội không hề nghĩ tới chuyện này.

  bởi: Nguyễn,Hoài Hương Tử
  06.03.2012 18:00
  Nguy hiểm quá VN ơi ! Mấy vị lãnh đạo QG sao u tối đến mức dại dột nh vậy ? Lò điện hạt nhân đâu phải như máy phát điện thường đâu ! trong lúc mình chưa có đủ chuyên viên,chưa đủ kỹ thuật và hiểu biết về Nguyen Tử mà dám mạo hiểm xây lò thì thật chưa thấy QG nào lại liều mạng như vậy ! Đừng nghe bọn thầu quốc tế,chúng chỉ muốn làm tiền mình thôi ! lỡ bị rò rỉ...không một sinh vật thực vật nào có thể tồn tại được vì VN diện tích quá nhỏ hẹp sẽ chồng chất lên nhau mà chết đó !

  bởi: Bé Em
  06.03.2012 17:54
  Khủng khiếp quá! Lại lũ súc sinh hám lợi! Ngu mà khoái chơi nổi!

  bởi: Lương Tâm .và. Công Lý.của.VN
  06.03.2012 17:48
  2/2:... NGUON THAM HOA DO DAN TRI KEM COI THUOC LOAI BAN KHAI, THIEU DAO DUC VA VO CUNG TRACH NHIEM CUA NHIEU NGUOI O VN DAC BIET LA SAU KHI CSVN DAY CHO HO MOI SU XAU XA BANG HOAI DAO DUC LUONG TAM TRACH NHIEM VA LONG TU TRONG!

  Toi chua bao gio duoc thay nhung nguoi o VN hom nay gay loi lam ma tu dung ra nhan trach nhiem nhu nguoi Nhat Ban ca! do la mot vi du cua su vo trach nhiem va khg co long tu trong cua nguoi o VN hom nay! tuy nhien khg tat ca deu la ke xau xa nhu vay!

  bởi: Lương Tâm .và. Công Lý.của.VN
  06.03.2012 17:46
  1/2 CANG CO NHIEU NHA MAY DIEN NGUYEN TU THI XAC XUAT XAY RA TAI NAN TRONG LO PHAN UNG HACH TAM LA CAO HON THEO VOI SO LUONG!
  DO LA CHUA KE CO NHUNG NGUOI VN DU CO HOC HANH TU TE VAN QUEN CACH SONG AN XOI O THI VA VO TRACH NHIEM DUN DAY TRACH NHIEM CHO KE KHAC DE TRANH DI LUY! DAY CUNG LA MOT ……

  bởi: Kẻ Ác Ngu Tham
  06.03.2012 17:15
  có 14 BCT có IQ của loài cẩu thì cần phải có 14 lò hạt nhân. BCT thì tài ba hơn các chuyện viên Nhật Bản xa mà. Xây mỗi lò lại được đút tuí hàng chục triệu usd!

  bởi: TRUONG TRUONG = Cộng sản là bệnh ôn dịch của nhân loại
  06.03.2012 17:08
  Bảo mỗi trong 14 trự xây nhà ở cạnh 14 lò là an toàn 101% cho tới khi chạm tay vào thiên đường cộng sản thì ngưng bảo hành. Nhớ cha mẹ truyền con cháu nối giữ những cái nhà tai tiếng đó nhé.

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)