Thứ sáu, 27/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  HRW kêu gọi VN noi gương Miến Điện thả tù nhân chính trị

  Ông Phil Robertson nói Việt Nam và Miến Điện là thành viên của ASEAN, có nhiệm vụ tuân thủ hiến chương ASEAN, chấp hành các tiêu chuẩn nhân quyền quốc tế
  Ông Phil Robertson nói Việt Nam và Miến Điện là thành viên của ASEAN, có nhiệm vụ tuân thủ hiến chương ASEAN, chấp hành các tiêu chuẩn nhân quyền quốc tế

  Tổ chức theo dõi nhân quyền quốc tế Human Rights Watch kêu gọi Việt Nam noi gương Miến Điện phóng thích tất cả tù nhân chính trị bị giam cầm vì đã bày tỏ quan điểm một cách ôn hòa.

  Ông Phil Robertson, Phó Giám đốc phụ trách khu vực Châu Á trong Human Rights Watch, phát biểu với VOA Việt ngữ:

  “Chính quyền Việt Nam nên học theo gương của lãnh đạo Miến. Miến điện đã phóng thích nhiều nhân vật hoạt động chính trị được nhiều người biết tiếng. Hà Nội cũng nên thả các tù nhân chính trị bị tù đày chỉ vì họ đã bày tỏ quan điểm một cách ôn hòa, trong số này có tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ, linh mục Nguyễn Văn Lý, hay nhà hoạt động của Phật giáo Hòa Hảo, Nguyễn Văn Lía. Đây là những trường hợp điển hình nên được trả tự do vô điều kiện. Cả Việt Nam và Miến Điện là thành viên của ASEAN, có nhiệm vụ tuân thủ hiến chương ASEAN chấp hành các tiêu chuẩn nhân quyền quốc tế.”

  Lời kêu gọi được Human Rights Watch đưa ra nhân dịp Tổng thống Thein Sein của Miến công du Việt Nam trong hai ngày 20 và 21 tháng 3.

  Như Việt Nam, Miến Điện cũng bị chỉ trích gay gắt về các vi phạm nhân quyền, nhưng gần đây Miến đã có những biểu hiện cải thiện tích cực được quốc tế hoan nghênh.

  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: Vừa cướp vừa la làng
  27.03.2012 03:08
  Cam kết, ký kết "dân chủ, nhân quyền" chỉ là để lấy tiền cho dễ. Ký xong Việt Cộng liền lật lọng giống giặc đồng chí kiêm ông chủ Trung Cộng.

  bởi: Đừng can thiệp nội bộ VN
  27.03.2012 03:06
  Phil đừng lo, để ĐOÀN VĂN VƯƠN, NGUYỄN VĂN TƯỞNG, LÊ HIỀN ĐỨC và nhân dân VN lo.

  bởi: Vietnammenyeu
  26.03.2012 19:50
  Ai cấp tiền cho Vc rồi "phản động" tối ngày vậy ? Nhân dân Việt Nam không có quyền yên ổn làm ăn xây dựng đất nước, Nguyễn tán Dũng, Nguyễn phú Ngọng, hay Tô hay Ré có quyền tự do cá nhân quậy phá quyền yên ổn của nhân dân Việt Nam, HRW nên cho đám quậy phá này trở lại danh sách CPC hay để họ quậy phá nhân quyền của nhân dân Việt Nam thế hở ? Vc có đói ăn, sang Canada, Vietnammenyeu xía cho ít tiền mà sống, việc gì phải bán nước!

  bởi: Vietnammenyeu
  26.03.2012 19:50
  Ai cấp tiền cho Vc rồi "phản động" tối ngày vậy ? Nhân dân Việt Nam không có quyền yên ổn làm ăn xây dựng đất nước, Nguyễn tán Dũng, Nguyễn phú Ngọng, hay Tô hay Ré có quyền tự do cá nhân quậy phá quyền yên ổn của nhân dân Việt Nam, HRW nên cho đám quậy phá này trở lại danh sách CPC hay để họ quậy phá nhân quyền của nhân dân Việt Nam thế hở ? Vc có đói ăn, sang Canada, Vietnammenyeu xía cho ít tiền mà sống, việc gì phải bán nước!

  bởi: Vietnammenyeu
  26.03.2012 19:33
  HRW không muốn VN phải chịu cúi đầu vâng dạ Hán nên kêu gọi Vc thả hết "tù nhân chính trị". Thực ra, ở VN có rất nhiều "tù nhân chính trị" mà chỉ có "công an" là phá hoại trật tự xã hội, làm lợi cho ngoại bang "Hán cộng". "Tù nhân Chính Trị" là người lãnh đạo tốt cho quần chúng, còn ở VN mấy người "lãnh tụ ưa chống đối" không có sự lãnh đạo quần chúng.

  bởi: Vietnammenyeu
  26.03.2012 19:32
  HRW có quyền kêu gọi dài dài tùy ý nhưng Vc không cần phải làm việc cho xã hội và lịch sử của VN không cho thanh bình an lạc của dân Việt. Miến Điện quan điểm của họ, không vì lý do gì nước nầy đã mở mắt đưa chân noi theo các nước tự do & dân chủ. Nếu xứ nào không tình nguyện làm nô lệ thì tùy ý họ còn Vc thì muốn làm nô lệ Hán cộng.

  bởi: Gởi những tên ném phân
  26.03.2012 13:29
  Vào trang này thấy bọn chó săn CSVN lao nhao lố nhố giống như bọn đầu trâu mặt ngựa cùng nha trảo CA tụ tập quanh nhà dân, chỉ khác là nhà dân bị ném phân, ném mắm còn ở đây là những phát ngôn rập khuôn ngu ngốc.Đơn giản thôi: ngưói phát biểu theo chính kiến của mình bị bắt là tù nhân chính trị; thế giới tôn trọng quyền con người thì tiếng nói của HRW được lưu tâm, từ đó ảnh hưởng đến đồng tiền mà CSVN ngửa tay xin.

  bởi: Cà phê vĩa hè
  26.03.2012 10:53
  Tin Nóng Trong Ngày - Truyền đơn xuất hiện tại Sài gòn hôm Thứ Bảy 24-03-2012 Saturday. Hôm nay, người ta đã thấy xuất hiện tại vài nơi khác nhau trong thành phố Saigon, những tờ truyền đơn được ký tên bởi TUỔI TRẺ ĐÁP LỜI SÔNG NÚI với nội dung kêu gọi bà con hãy đứng dậy noi gương Đoàn văn Vươn .Các nơi thấy có truyền đơn là :1/ Công viên Dinh Độc Lập 2/ Công viên Nguyễn Thị Minh Khai 3/ Đường Trương Định (công viên Tao Đàn)4/ Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm …. và vài nơi khác nữa

  bởi: Bitmieng.com
  26.03.2012 10:40
  Tuổi trẻ chúng tôi không thích những kẻ loạn ngôn, chúng tôi lợm giọng và buồn nôn khi thấy quý vị ngu dốt, trơ trẽn và vô liêm sỉ đến tột cùng khi tiếp tục lải nhải “Đảng csVN quang vinh muôn năm” Có ai lại tôn vinh cái đảng mà bàn tay thấm máu dân mình, cái đảng xây nhà tù nhiều hơn trường học. Cái đảng đem con gái ra trần truồng phơi bầy trước người Đài Loan, Hàn Quốc để họ sờ nắn như đi mua gà vịt với một hy vọng mong manh là sớm được thoát ra khỏi thiên đàng xhcn.

  bởi: Me Khờ VN gởi những bộ lóc Lợn
  26.03.2012 05:26
  2- Đúng là óc Lợn khi lý luận so sánh một tên tội phạm với một tập đoàn cai trị của chúng! Nếu như hỏi : Thế các cán bộ CS với bộ óc đỉnh cao trí tuệ hiếp dâm , giết bao người dân vô tội , hà hiếp , cướp đất dân lành cùng chủng tộc thì xử làm sao ? Chắc chỉ gãi đầu gãi tai ! Hoặc ú ớ : Tại ví họ có công thống nhất đất nước , đem công bằng xã hội & TD – DC cho nhân dân …. Phải chăng đã tự vả mặt mình ? Óc Lợn chẳng sai !

  bởi: Me Khờ VN gởi những bộ lóc Lợn
  26.03.2012 05:26
  1-Hãy nhìn cách hành xử của luật pháp HK về người lính say rượu với thành tích xấu trong quá khứ đã nổi điên giết chết 17 thường dân vô tội , không những bắt nhốt tên vô Nhân tính này tại chỗ mà còn bồi thường cho các gia đình nạn nhân cùng những lời xin lỗi . Đây là cơ hội cho những con vện với bộ óc lợn nhao nhao lên chê bai & chỉ trích ầm ĩ là xã hội DC-TD cũng khg có Nhân Quyền !

  bởi: Ba Nam Sa Dec
  26.03.2012 05:16
  Cũng phải nói rằng cái tổ chức HRW nầy dở hơi thật. Chỉ tổ làm trò cười cho Vẹm. Các bạn đấu tranh cho tự do dân chủ và nhân quyền cho VN đừng vội kết luận bà già ăn trầu nầy theo phe Vẹm nhé. Những ý kiến, kêu gọi nầy nọ chỉ là đàn gãy tai trâu mà thôi. Quý vị có bao giờ đánh đàn cho con trâu nghe chưa? Cần phải có những hành động thiết thực và có tính chất tạo tiếng vang khắp thế giới (như vụ Thỉnh nguyện thư White House).

  bởi: Một người dân Hanoi
  26.03.2012 04:16
  Chỉ có loài cún không có tri giác,HRW đã nhắc nhở bao nhiêu lần về chuyện cởi trói cho dân nhưng CSVN vẫn tảng lờ,không những thế CSVN còn ra sức bắt bớ giam cầm những người yêu nước.Bọn cún NVMY,Nhô,ĐP,TNQ.Nguyễn khuyển Tử...vẫn tru mõm ra sủa những người nhắc nhở.Cha mẹ sinh ra với hình hài con người,vậy mà bọn này lại thích mang xác người nhưng hồn vện

  bởi: Trần Dân Tiên: thằng con của Bác ghê rợn chẳng thua gì bác
  26.03.2012 03:25
  Vào đây mà xem tội ác của bọn lãnh đạo CS:
  http://vanganh.info/thu-to-cao-ong-nong-duc-manh-ong-nguyen-tan-dung-va-ong-hoang-trung-hai/

  bởi: Nh&NTT
  26.03.2012 01:06
  Tuyệt đối không thể noi gương Miến Điện thả tù nhân chính trị được. Đồng ý với việc này, quý vị lại đòi hỏi cởi trói báo chí như Miến vừa mới thực hiện tuần rồi nữa. Những việc này sẽ đưa lãnh đạo cộng sản và chính quyền độc tài chúng tôi vào chổ không có việc làm. Nạn thất nghiệp rất trầm trọng hiện nay vì thiếu vốn, nguyên liệu cũng như đầu ra, 3,4 triệu đảng viên thất nghiệp thêm nữa sẽ là một gánh nặng cho xã hội. Xin lỗi không thể chấp nhận lời yêu cầu của quý Ngài.

  bởi: Ketainoiro....CHLB Nga
  25.03.2012 21:51
  Thế kỷ 21 rồi...Dân Việt tôi còn u mê ,hay nhát quá....để CS cho mê bùa thuốc lú...gông kìm kềm kẹp mãi mà không thấy đau ư... CSVN trắng trợn buôn Dân bán nước cho Giặc Tàu ai chống đối thì bị bỏ tù hăm dọa thậm chí là bỏ mạng ... thế sao dân Việt vẫn ngồi yên chờ chết ư..... hãy chổi dậy hỡi ai ngủ mê..ai có súng dùng súng ,có dao dùng dao ,có gậy dùng gậy ,có mã tấu dùng mã tấu đứng lên nhìn thẳng CS tiến tới đánh đổ tiêu diệt chúng thôi....

  bởi: Durian
  25.03.2012 16:45
  Hơn 66 năm. Đảng độc tàiCSVN với: CNCS , Đạo Đức CM đưa đất nước dân tộc vào thời kỳ nô lệ TDTC .Hiệu ứng vô cảm trước những thực tế của thời cuộc và lời khuyên từ những nhà yêu nước chân chính. VN BIẾN lên thiên đường CS NGUYÊN THUỶ, THÀNH Thị Trường SƠ KHAI hấp dẫn : Sơ khai về GDĐT[ gọi dạ bảo vâng ],Lao động sơ khai [ lao động thô], Nguyên liệu thô[ chưa chê biến],công cụSX,c/cụ LĐ lạc hậu, ĐCSVN=Tập đoàn tù trưởng[luật rừng]..

  bởi: Durian
  25.03.2012 16:44
  Dưới CĐXHCN ,Đảng CS là tập đoànCT quyết định vận mệnh Đất Nước , dù có thay đổi ông A bà C gì thì Đất Nước vân tụt hậu . Không chỉ Vinashin ,con những thất thoát ở những ngành khác không có người trách nhiệm ,hệ quả là dân chịu .Các TCKT của NN quen thói bao cấp ,chạy chỉ tiêu, báo khống ,bè phái ,bao che ,không minh bạch tài chính ,vị trí lãnh đạo thường do bè phái CHẠY [ tiền ,bằng …] ,ít thực tài,tạo ra nhiều lỗ hổng k/tế . Kết quả 5 năm đầu nợ 32,5 tỷ đô Mỹ . Năm năm kế xem còn gì bán nốt

  bởi: Durian
  25.03.2012 16:41
  Mặc dù Trung Quốc kinh tế đứng thứ hai trên thế giới , sức mạnh quân sự ngày càng được phát triển .Nhưng trong ruột đang ngấm ngầm thối nát ,đấu đá nội bộ ,tham nhung, cửa quyền,đạo đức suy đồi ,sự phân hoá giai cấp ngày một sâu . Điều đáng sợ để củng cố an ninh trong nước ,TDTQ tập trung báo đài ,nguỵ tác s/ký ,đ/lý, hướng dẫn d/luận hướng vào TCBĐ vớiASEAN,chúng luôn kh/ khích châm ngòi CT nhăm gi/quyết được hai mục tiêu : Củng cố CĐ Đ/Tài Đ/Trị và Nguồn năng lượng BĐ..

  bởi: Durian
  25.03.2012 16:39
  Với bài “ Miến Điện nhìn từ trong ra ngoài “ của nhà nghiên cứu dân tộc học Paris Ô . Nguyễn văn Huy . Ô. đặt câu hỏi .” VN sẽ học được gì từ kinh nghiệm Miến Điện? “ . { Trong trường hợp Miến Điện rất đáng để chính quyền VN suy ngẫm . VN cần làm gì khi TDTQ đang thao túng sinh hoạt chính trị ,lũng đoạn vế kinh tế của đất nước`, đó là chưa kể đã khống chế những trọng điểm phòng thủ chiến lược vùng Tây Bắc và trên Cao Nguyên }…Hãythả Đối Lập,có luật B/tình mở đường cho DÂN CHỦ..

  bởi: Durian
  25.03.2012 16:38
  Hà Nội là thủ đô nước Việt,là trái tim VN. Nay thân thể bị thương tổn,bị đe doạ bởi tên hàng xóm bất lương,láu cá,vô nhân dạo,tìm mọi thủ đoạn thôn tính VN .Trước mối nguy bọn Thực Dân TC ,trái tim VN nào khg rướm máu ,chỉ có con người khg có trái tim mới vô cảm. Chính quyền HNcó cùng nỗi đau trên ,hãy mau thả những trái tim VN đang rỉ máu vì yêu Quê Hương ,yêu Dân Tộc .Đó là tình cảm thiên liêng được quy định trong HP

  bởi: Durian
  25.03.2012 16:36
  Việt Nam Ơi !Muốn thoát khỏi vòng [Kim Cô TC] miễn nhiễm câu thần chú [ 16v, 4b,3kt ] ,thoát khỏi TĐCS tam vô.VN phải xây dựng niềm tin vào khối ASEAN,Đ/lập ,T/do ,D/chủ,đa xắc tộc ,đa tôn giáo .Xoá tan mây đen về NQ, thả tù ĐL ,thực hiên đúng CƯQT về các qyền DSvà CT mà VN là một thành viên ,tiến đến xây dưng một NNPQ với th\chế tam quyền phân lập ,xoá điều 4HP cho đa đảng,t/bỏ ph/ kiến ,gia đình trị. Đây chính là cơ hội thực sự cho con đường hoà hợp và hoà giải dân tộc tiến lên phía trước .

  bởi: Durian
  25.03.2012 16:34
  Gần mực thì đen gần đèn thì sáng .VN được TQ dạy cho nhiều bài học, gần nhất từ năm 74 đến nay từ xâm chiếm đất liền ,biển đảo ,phá hoại kinh tế ,tệ hại nhất là bị nhuộm tư\t CS xây dựng TGĐĐ nay bị lọt lưới TC ,hơn 60 năm CS đã sinh ra XHCN với hội chứng M/Móc,Vô\C ,với đầy những bất công XH .Ly nước đã đầy chí còn một giọt để tràn . Thế thời đã đổi ,VN đã mở cửa quan hệ với các nước dân chủ, tự do tiến bộ, khg lẽ vẫn giữ chiếc áo cũ mục mà Ph \Tây đã bỏ sọt rác cách đây 20 năm .

  bởi: y'Rut kbur
  25.03.2012 15:52
  xin cam on moi nguoi. viet nam khong muon kai thien nhan nguyen vi so degar.degar la chu dat tai tay nguyen degar la nguoi ban dia unpo dang lam viec .xin cam cac ban nhe viet nam toi vi bat nguoi ban dia bo tu nhieu nam khong set su tra tan trong nha tu

  bởi: BALAPBAXAM
  25.03.2012 07:45
  HRW khong can keu goi csvn tha tu nhan ? xin dung loi noi nay dua len truyen hinh tren the gioi de toan the gioi thay ! Communists do not understand human voice.

  bởi: Đảng viên
  25.03.2012 07:10
  Việt Nam tôi chỉ noi theo chủ thuyết Mác Lê Mao để làm nồng cốt cho việc trị dân , về kinh tế thì noi theo kinh tế thị trường của bọn tư bản , nhưng cơ bản là chỉ học theo lối côn đồ , bốc lột . chứ còn chuyện phúc lợi xã hội như bọn tư bản thì khó mà noi theo được , vì của cải chỉ đủ chia cho máy triệu giáo dân cộng sản thôi . Nói chung là như vậy . Hiện tại chưa thể học theo lối cải tà qui chánh như Miến Điện được ...

  bởi: Hồ Thu Đạm (mả Ba-Đình)
  25.03.2012 07:04
  CHXHCNVN trong các bảng xếp hạng quốc tế : Xếp hạng về tự do báo chí Việt Nam đứng thứ 165 / 178. - Về chỉ sô´ dân chủ, CHXHCN Việt Nam xếp hạng 140 trong 167 quốc gia. = http://www.vietlandnews.net/forum/showthread.php?t=10585

  bởi: Há miệng mắc quai
  25.03.2012 06:15
  Mỹ "xâm lăng", chữ S còn nguyên. Tàu "đồng chí", đất liền thu hẹp, hải phận giao "đồng chí" trấn giữ. CSVN "đuổi Mỹ" để hợp thức hóa rước Tàu, cõng rắn cắn gà nhà. VNMY trả lời coi đứa nào phá hoại đất nước, làm lợi cho ngoại bang. Ấy là chưa kể tội ăn cắp, tham nhũng, cướp đất dân.

  bởi: Há miệng mắc quai
  25.03.2012 06:10
  Phil ạ, chúng cứ làm như người VN không biết NTD ra ngoài hô hào dân chủ, đa đảng ở Miến Điện nhưng ra lệnh cho thuộc hạ làm ngược lại trong nước vậy. Chúng cứ nghĩ dân ta cũng đều một duộc láo và hèn như chúng.

  bởi: Lấy ghế che mặt
  25.03.2012 06:03
  Phil, đừng làm CS quê thêm vì dám làm không dám nhận.

  bởi: Cái Hĩm Thành Hà Xứ Xạo Hết Chổ Nói
  25.03.2012 05:34
  Tên Nhải Cộng con lấy nick Nhô là phải, vì có cái mồm cứ xoành xoạch giống như cái...mổi ngày. Trước đây ra chiều nghiêm túc, lý sự bất cứ đề tài nào, nói bậy, nói bạ, nói hoài, tưởng " Củ cải " cũng phải nghe? Bị diễn đàn phê phán tơi tả, khùng khí lên sau này ý kiến ý cò, với văn phong ...thiếu văn hóa, như phường vô loại. Khi nào đảng VC bị chạm nọc, ... lại đánh trống lảng, giả bộ O nghe, O thấy, O biết, lại kéo Tôn giáo vào mà báng bổ. Đúng là .....!

  bởi: Người trả thẻ đảng
  25.03.2012 05:31
  Nhô Hoa Kỳ - Năm 1979, các bạn dân chủ đã chọn cách sống thà làm mồi cho cá mập, cho hải tặc, chết vùi dưới đấy đại dương còn hơn sống với CSVN - - - Tên ranh Cộng con Nhô Ấu Dâm, hỷ mủi chưa sạch, mà bày đặt dạy khôn Thiên hạ. CS là Thiên đường, sao sập tiệm gần hết vậy? Bây giờ chỉ còn " Bè lủ 4 tên, Chúng mình 4 đứa." Cộng Chệt, Cộng Hàn, Cộng Cu và Cộng Việt? Qua Hàn Cộng mà dạy dân Hàn, đừng bỏ nước mà chạy, để bị ăn đạn AK mổi ngày.

  bởi: Phê không si-nhê
  25.03.2012 01:04
  Phải quyết liệt, mạnh mẽ, trực diện như cháu ngoan bác Hồ kêu gọi cả nước noi gương ĐVV đuổi cổ chính phủ hại dân. Đối với chính phủ "nói và lừa" có hệ thống, phê vô ích.

  bởi: Cẩu thả, sợ hãi, làm mất thể diện QG
  25.03.2012 00:50
  Một mình Lê Hiền Đức đủ xô ngã cả lũ văn nô đại bịp Nhô, Quang, VNMY, ĐP... Bằng chứng ác với dân, hèn với giặc lộ sạch qua phiên tòa 2 bao cao su đã qua sử dụng và 11 lần biểu tình. Ăn cắp, tham nhũng, phá hoại tài sản QG còn cướp đất dân tội ác ngất trời... Minh Đạp, Đứt Nhanh, Hữu Ca, Sầm Xương...

  bởi: Cẩu thả, sợ hãi, làm mất thể diện QG
  25.03.2012 00:42
  Bữa nay còn đảng còn mình hăm dọa giết và vặt trụi tóc cháu ngoan bác Hồ Lê Hiền Đức. Bà già gởi đơn thưa đòi các ông trùm băng đảng còn đảng, còn mình truy tìm thủ phạm làm các ông bà trùm thiệt là khó xử.

  bởi: CậuNhỏNgẩngĐầuHiênNgangNhìnTrời.và.BuồnChoSốPhậnNôLệ. của.DânViệtĐạiBạcPhước
  24.03.2012 20:39
  Oi dat nuoc VN khon nan lam thay khi bi mot dan mat day vo liem si vo danh du vo dao duc vo van hoa vo to quoc vo dan toc vo luat phap vo cong ly vo nhan dao la bon CSVN kia thong tri ho bang sung dan dao gam am sat thu tieu tra tan den chet khi chung bat coc nhot trong tu!

  bởi: Nguyễn Việt
  24.03.2012 20:26
  Luôn luôn nói là "việt Nam không có tù chính trị", cộng sản còn chối được nữa không khi mà một người dân bình thường, trong tay không có khí giới, mà chỉ làm ra một bản nhạc mà bị bắt dã man cho đến hôm nay củng không còn tin tức, ngay cã thế giới lên án mà chúng củng coi không ra ký lô nào cã.

  bởi: Trung Quân
  24.03.2012 20:14
  Human Right Watch must be changed to Human Right WORK thì mới có giá trị cả lời nói lẫn việc làm. Chứ cứ "watch" mà nói có đúng đi nữa, vẫn làm cho người nghe nhàm tai! Có khi còn bực mình thêm khi nghe tới 3 chữ HRW này!!!

  bởi: Bitmieng.com
  24.03.2012 15:24
  Đây không phải lần đầu những người bất đồng chính kiến hay có những hoạt động xã hội không vừa ý nhà cầm quyền bị khủng bố tinh thần.
  Giáo sư Hoàng Minh Chính, nhà văn Trần Khải Thanh Thủy nhiều lần bị đổ mắm tôm, rác rưởi, ném cứt đái vào nhà. Việc đe dọa cũng diễn ra trong nhiều tháng qua với các thành viên tham gia biểu tình.
  Đặc biệt, cụ Lê Hiền Đức, 81 tuổi mới bị dọa “đánh bỏ mẹ” và “vặt hết tóc” khi cụ có những góp ý với công an về phong cách ứng xử.
  Đàn Chim Việt tổng hợp.

  bởi: 4 TỐT, 16 CHỮ VÀNG-NGHE CHI CỘNG HÁN, BANH CÀNG NƯỚC NAM
  24.03.2012 11:42
  @ Trần Nhật Quang, Nhô, Vietnammenyeu, Lý Tống Tiền, NGUYễN THIêN TỬ: Nghe Tổng T. Miến dạy NPT nè: " VN ông có Trần B. Trọng: THÀ LÀM QUỶ NƯỚC NAM, CÒN HƠN LÀM VƯƠNG ĐẤT BẮC. Chúng tôi có hơi khác: THÀ LÀM TAY SAI CHO MỸ để trở mình tiến mạnh như Nam Hàn, Nhật Bản, còn hơn làm nô lệ Hán cộng bị mất đất, biển đảo, nghèo rách mùng tơi!"

  bởi: Lạc Hồng
  24.03.2012 09:36
  Đờn gãi tai trâu.

  bởi: saigonese82
  24.03.2012 07:18
  .. Công an mạng (Trần Nhật Quang VN, Vietnammenyeu Canada, Nhô Hoa Kỳ, Nguyễn thiên Tử Phần Lan), ngồi tại bộ công an, nhưng phét lác ở nước này, nước nọ, cứ bị chạm nọc là đồng loạt sủa vang. Họ quên rằng chính thủ tướng dũng đã từng kêu gọi Miến Điện bầu cử tự do, dân chủ và tôn trọng nhân quyền, nay MĐ đã từng bước thay đổi. Tổ chức HRW kêu gọi VN noi gương MĐ, tuân thủ các hiến chương mà VN đã ký kết, họ lại đồng loạt há mõm sủa ngược dòng.

  bởi: TT
  24.03.2012 06:23
  Ông Phil Robertson ( HRW ) đã chạm nọc mấy CAM nên chúng thi nhau sủa in ỏi trên diễn đàn VOA . Năm tới , Miến Điện sẽ giử chức luận phiên chủ tịch ASIAN . Lời khuyên nầy xin ông Phil dành cho tổng thống Miến Điện nói với 3 Dũng của bạo quyền cộng sản VN .( em của đế quốc đỏ TQ , cùng thờ ông tổ Mác - Lê để tiến lên thiên đường mù , không thấy mà tin )

  bởi: BỐ THẰNG NHô (NPCN)
  24.03.2012 06:11
  Sao keo kiết,bần tiện thế gửi có 3 kí CÀ RỐT thôi ấy à!Hôm qua BTN mới gọi cho ông ROBERTSON,ông ta quả thật PHUN (Phì Phì ),và tuyên bố ... tên TB TRẦN NHẬT QUÁNG bố láo kia, hắn gửi cho tôi " Rễ Cây TQ ", hay sao ấy, Cà rốt VN sao mà vừa dai, vừa dở. Kì naỳ chắc phaỉ mượn " CAÍ GẬY NHÂN QUYỀN " Cuả LHQ mà quất, caí bọn LỪA ấy. Mà ngaỳ LHQ cho chúng ăn gậy cũng ko xa lắm đâu. Nếu quả là thế! TB TNQ hãy lo hậu sự đi nhá!

  bởi: Cowboy
  24.03.2012 05:37
  Sao trên thế giới này có những tổ chức dỡ hơi thế nhĩ. HRW là cái gì mà cứ kêu với gọi. VN là một cục sắt được đúc ra từ mưa bom bảo đạn của những đế quốc sừng sỏ hình thành nên như ngày nay. Những tiếng nói đủ tư cách để đưa ra những yêu sách như Mỹ kia còn phải e dè khi đặt vấn đề với VN.

  bởi: Tù trưởng Bộ lạc VC/Nguyễn Phú Trọng Th
  24.03.2012 05:22
  Chỉnh đốn đảng, diệt trừ SÂU tham nhũng, giơ cao đánh khẽ. Còn khó hơn Lạc đà chui qua lổ kim. Hai ông Cựu, Tân, Tổng bí Phiêu, Trọng tan thầm : " Không Nàm bảo Nười, Nàm bảo Ní Ne. "

  bởi: Nhô Hoa Kỳ
  24.03.2012 05:14
  Ủa, 17 nhân quyền Ápganistan mới bị nhân quyền Mỹ xả súng tước nhân quyền sống mà có thấy Hu dai oách và các bạn dân chủ của Nhô nhắt nước mắt cá sấu đâu hè. Chú Cù, cụ Lý đang nghỉ mát mà cứ nhảy cẫng tưng tưng lên thế. Nhô thương xót cho các bạn dân chủ và quan thầy Hát Dai Ngoách của các bạn dân chủ quá. Hu hu. Sống trong thể chế dộc tài, tham nhũng của VC, chẳng thà tui nhận những cú Đấm, Loi, Thụi, Đạp vào mặt hằng ngày, còn thích hơn là Dân chủ kiểu Mỹ.

  bởi: @.-John Cali USA
  24.03.2012 04:56
  -Noi do gan day co rat nhieu tin tuc ve vi pham nhan quyen duoc de cap tren bao chi ma khong duoc Robertson noi toi. = NHƯ Theo người nhà nạn nhân chia sẻ với truyền thông trong nước, anh Trọng bị công an Huyện bắt trước đó 4 ngày vì nghi có liên quan đến một vụ trộm. Chiều ngày 19 tháng 3, gia đình nạn nhân được thông báo là anh này đã treo cổ tự tử trong phòng tạm giam. = http://danlambaovn.blogspot.com/2012/03/ngan-chan-tinh-trang-lam-quyen-cua-cong.html

  bởi: Người trả thẻ đảng
  24.03.2012 04:30
  Này đây! Xin đổi chỗ không kỳ kèo cho các ngài cái quá khứ ngày xưa Nơi một góc (chỉ một góc thôi) Sài Gòn bầy hầy, ghẻ lở Bây giờ… Tin chắc rằng trong các ngài đã vô số kẻ tin vào “thượng đế” Khi sống hả hê giữa một thiên đường Ai bây giờ Sẽ Tạ lỗi Với Trường Sơn? Đỗ Trung Quân

  bởi: Người trả thẻ đảng
  24.03.2012 04:29
  6. Xin ngả nón chào các ngài “Quan toà trong sạch” Xin các ngài cứ bình thản ăn chơi Bình thản đổi thay lốt cũ Hãy để yên cho hàng me Sài Gòn Hồn nhiên xanh muôn thưở Để yên cho xương rồng, gai góc Chân thật nở hoa

  bởi: Người trả thẻ đảng
  24.03.2012 04:27
  5. Tội nghiệp em Tội nghiệp anh Tội nghiệp chúng ta những người thành phố Những ai ngổn ngang quá khứ của mình Những ai đang cố tẩy rửa “lý lịch đen” Để tìm chỗ định cư tâm hồn bằng mồ hôi chân thật

  bởi: Người trả thẻ đảng
  24.03.2012 04:26
  Các anh ngông nghênh tuyên ngôn “khôn & dại” Các anh bắt đầu triết lý “sống ở đời” Các anh cũng chạy đứt hơi Rượt bắt và trùm kín đầu những rác rưởi Sài Gòn thời quá khứ Sài Gòn 1982 lẽ nào… Lại bắt đầu ghẻ lở?

  bởi: Người trả thẻ đảng
  24.03.2012 04:25
  Những bà mẹ tự nhận phần mình tối tăm Để những đứa con lớn lên có cái nhìn và trái tim trong sạch Bây giờ Những đứa con đang tự nhận mình “trong sạch” Đang nói về quê mẹ của mình như kẻ ngoại nhân Các anh Đang ngồi giữa Sài Gòn nhịp chân Đã bờm xờm râu tóc, cũng quần jean xắn gấu Cũng phanh ngực áo, cũng xỏ dép sa bô Các anh cũng chạy bấn người đi lùng kiếm tủ lạnh, ti-vi, cassette, radio… Bia ôm và gái

  bởi: Người trả thẻ đảng
  24.03.2012 04:24
  4. Và khi ấy Thì chính “các anh” Những người nhân danh Hà Nội Các anh đang ngồi giữa Sài Gòn bắt đầu chửi bới Chửi đã đời Chửi hả hê Chửi vào tên những làng quê ghi trong lý lịch của chính mình Các anh những người nhân danh Hà Nội sợ đến tái xanh Khi có ai nói bây giờ về lại Bắc!!! Tội nghiệp những bà mẹ già miền Bắc Những bà mẹ mấy mươi năm còng lưng trên đê chống lụt Những bà mẹ làm ra hạt lúa Những năm thất mùa phải chống gậy ăn xin

  bởi: Người trả thẻ đảng
  24.03.2012 04:22
  3. Bảy năm qua đi với nhiều buồn vui đau xót Một góc phù hoa ngày cũ qua rồi Những con điếm xưa có kẻ đã trở lại làm người giã từ ghế đá công viên để sống đời lương thiện Những gã du đãng giang hồ cũng khoác áo thanh niên xung phong lên rừng xuống biển Tìm lại hồn nhiên cho cuộc sống của mình Cuộc đổi thay nào cũng nhiều mất mát, hy sinh…

  bởi: Người trả thẻ đảng
  24.03.2012 04:20
  * Tội nghiệp nhưng đêm Sài Gòn đốt đuốc Những “người cha bến tàu” xuống đường với bao tử trống không Tội nghiệp những ông cha rời khỏi nhà dòng Áo chùng đen đẫm máu Tội nghiệp những chiến trường văn chương, thi ca, sách báo Những vị giáo sư trên bục giảng đường Ưu tư nhìn học trò mình nhiễm độc Sài Gòn của tôi – của chúng ta. Có tiếng cười Và tiếng khóc

  bởi: Người trả thẻ đảng
  24.03.2012 04:19
  2. Tội nghiệp Sài Gòn quá thể Tội nghiệp chiếc cầu Công Lý Có anh thợ điện ra đi không về Tội nghiệp những “bà mẹ Bàn Cờ” của những ngày chống Mỹ Lửa khói vỉa hè nám cả những hàng me Tội nghiệp những người Sài Gòn đi xa Đi từ tuổi hai mươi Nhận hoang đảo tù đày để nói về lòng ái quốc Có ai hỏi những hàng dương xanh Xem đã bao nhiêu người Sài Gòn hóa thân vào sóng nước

  bởi: Người trả thẻ đảng
  24.03.2012 04:17
  Ngòi bút các anh thay súng Bắn điên cuồng vào tủ lạnh, ti vi Vào những đồ tiêu dùng mang nhãn Hoa Kỳ Các anh hằn học với mọi tiện nghi tư bản Các anh bảo tuổi trẻ Sài Gòn là “thú hoang” nổi loạn Là thiêu thân ủy mị, yếu hèn Các anh hùa nhau lập tòa án bằng văn chương Mang tuổi trẻ Sài Gòn ra trước vành móng ngựa!!!

  bởi: Người trả thẻ đảng
  24.03.2012 04:16
  Đỗ Trung Quân TẠ LỖI TRƯỜNG SƠN 1. Một ngàn chín trăm bảy mươi lăm Các anh từ Bắc vào Nam Cuộc trường chinh 30 năm dằng dặc Các anh đến Và nhìn Sài Gòn như thủ đô của rác Của xì ke, gái điếm, cao bồi Của tình dục, ăn chơi “Hiện sinh – buồn nôn – phi lý!!!” Các anh bảo con trai Sài Gòn không lưu manh cũng lính ngụy Con gái Sài Gòn không tiểu thư khuê các, cũng đĩ điếm giang hồ Các anh bảo Sài Gòn là trang sách “hư vô” Văn hóa lai căng không cội nguồn dân tộc

  bởi: Cà phê vĩa hè
  24.03.2012 04:14
  Chị Tám Nhô Ấu Dâm Ranh ! hỉ mủi chưa sạch, chưa đổ ông Nghè, mà đòi đe hàng Tổng? Hãy nghe Nguyễn Duy chiến Bí thư đảng Bộ Ngoại Giao về tình thắm thiết MÔI HỞ RĂNG RUNG, giửa 2 Cộng Việt, Trung : " Chiến tranh biên giới năm 1979, và sau này cắt cáp tàu khảo sát, đụng chìm tàu cá của Ta. Là vì nước lạ kính yêu, THƯƠNG CHO ĐÒN CHO VỌT." Ô Chiến bị dư luận trong và ngoài nước mạt sát thậm tệ.

  bởi: Dân Phố Vẩy Hà Nội
  24.03.2012 04:12
  Chị Tám Nhô Ấu Dâm mấy hôm rày cả nước xôn xao, vụ cờ Cộng Chệt có 6 ngôi sao, đảng VC tự động xin sáp nhập vào nước Chệt, bị nhân dân phản đối quá xá.Hổng biết Chị Tám Nhô ấu Dâm lủi đâu mất tiêu, hôm nay trở lại diễn đàn VOA, ngoắc đuôi SỦA hăng thiệt.

  bởi: Bà già giết giặc
  24.03.2012 04:08
  Chị Tám Nhô Ấu Dâm sở dĩ thù hận đạo Công giáo, là vì có ông CG nào đó, để quên " Ba lô " nhờ Mẹ và Chị của Chị Tám Nhô Ấu Dâm giử dùm, mà không thèm quay lại nhận. Bản thân Chị Nhô cũng bị ông CG nào đó " Đi Đường Hầm "( Ngỏ sau ) nên chị Tám Nhô oán hận đạo CG. Vả lại, dòng họ của Chị Tám Nhô, là sinh vật Cộng nòi, theo thuyết Biện chứng Duy Vật Vô Thần, nên đâu có ngán sợ Chúa, Phật, Alah ?

  bởi: Đại Diện CAMVC Nhô Ấu Dâm
  24.03.2012 03:58
  Nghĩ mà tủi thân, các bạn trẻ cùng thế hệ với mình, theo Cha, Mẹ, bỏ phiếu bằng chân, chối bỏ Thiên đường CS sang các nước Tư bản đang giẩy chết, thế mà họ thành công thật vẻ vang dân Việt, có người lúc còn ở TĐCS, kẻ thì bán vé số, người thì đạp Xô Xích Le. Còn tụi mình cố gắng đi lên, bằng " Quần Chúng Tự Phát " cố gắng mãi mới ngoi lên được Nhiệp vụ 2 chân mỏm dài, học được câu thần chú : " Chỉ biết còn đảng còn TIỀN. " Hic ! Hic!( Khóc tiếng Chệt )

  bởi: Bitmieng.com
  24.03.2012 03:56
  Những tên Cộng con CAMVC, biết mổi câu thần chú : " Chỉ biết còn đảng còn TIỀN. " Là những tên hăng say bảo vệ đảng, một cách mù quáng và ngu xuẩn, chúng bất chấp sự thật, đạo lý. Chúng sẳn sàng ngoảnh mặt, quay lưng với những nổi đau của đồng loại, Giờ thứ 25, đám này lủi nhanh nhất, trà trộn trong dân, thay tên đổi họ, chổ cư trú. Và cũng là những đứa quay đuôi, trở mặt, đấu tố chủ củ( Đảng VC ) hăng say nhất.

  bởi: người Hà Nội
  24.03.2012 03:48
  Ném bom như Lybia đi, dân chúng tôi sẽ gây dựng lại từ đầu tốt hơn. Ném càng nhiều thì nước VN càng sạch rác chủ nghĩa cộng sản.

  bởi: NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC
  24.03.2012 03:15
  Trần Bình Trọng từng nói "Anh hùng tử chứ chí hùng nào tử" Những người từng phản đối Chính quyền VN BỊ bắt nhốt vào tù, câu trả lời đúng hay sai thì lịch sử sẽ chứng minh trong mai hậu.

  bởi: Nhô Ấu Dâm, VNMY
  24.03.2012 01:24
  Trung Cộng tiêu, Việt Cộng ngáp... Nhô, VNMY lẳng lặng biến. Nổ được giờ nào hay giờ đó.

  bởi: Nhô Ấu Dâm, VNMY
  24.03.2012 01:22
  Băng đảng Nhô, VNMY... giỏi xảo ngôn lừa bịp cỡ nào cũng không qua cháu ngoan bác Hồ Lê Hiền Đức nói thẳng, nói thật đâu. Chỉ ngay mặt chính quyền "nói và lừa", "hại dân", mượn lời HCM bà kêu gọi cả nước noi gương ĐOÀN VĂN VƯƠN đuổi cổ CP hại dân.

  bởi: John Cali
  24.03.2012 01:15
  Loi keu goi cua HRW Watchdog Robertson tro nen vo gia tri neu y khong noi toi tinh trang cua phuong Tay. Noi do gan day co rat nhieu tin tuc ve vi pham nhan quyen duoc de cap tren bao chi ma khong duoc Robertson noi toi.

  bởi: Thanh Thuy
  24.03.2012 01:07
  Các nước chọn chế độ XHCN chỉ là lừa bịp người dân mình. Họ dùng vũ lực để cướp bóc, bần cùng nhân dân, tước đoạt mọi quyền cơ bản của người dân, họ độc quyền định đoạt số phận những ai bài tỏ lòng yêu nước chân chính, bao nhiêu con sâu trong hàng ngũ cán bộ, đảng viên CSVN...chắc chắn nhiều vô kể. Bao nhiêu người sáng mắt thực hiện quyền dân chủ của người dân....
  Đố ai đếm hết sao trời,
  Đố ai kể hết tội loài Cộng nô.

  bởi: Nhóm Nữ Sinh Quốc Nội Việt Nam
  24.03.2012 01:02
  Bước đột phá và hơi tréo giò khi Việt Nam làm chủ tịch luân phiên ASEAN vừa qua thì chính Nguyễn Tấn Dũng đã kêu gọi Miến Điện nên tổ chức bầu cử tụ do dân chủ . Nay họ đã làm gần như tất cả và Miến Điện đang khởi sắc tiếp nhận đầu tư bên ngoài và thoát khỏi lệnh cấm vận . Tập đoàn quân sự Miến Điện họ biết sức mạnh Nhân Dân và không thể chống trả vì sợ tư thù cá nhân con cái mai sau . Mùa xuân Ả rập hay Aung San Suu Kyi : Một thông điệp gởi đảng cộng sản Việt Nam .

  bởi: Nói Nhiều Đâm Ra Nhàm Chán
  24.03.2012 00:13
  Những người có học mà nói chuyện với bọn côn đồ thì ăn nhằm nhò gì, chỉ có hành động thì bọn chúng mới biết sợ…

  bởi: NQuanTam
  23.03.2012 23:05
  Cái gương này quá lớn để lãnh đạo cộng sản với đầu óc quá thiển cận và đầy tư lợi noi theo. Ngoài ra, việc làm này sẽ gây ảnh hưởng xấu trong quan hệ với TQ. Cám ơn lời kêu gọi của HRW. Vẫn biết việc này có thể giúp đưa Việt Nam đúng đường để phát triển, nhưng không dám nghe theo đâu. Miến nó độc lập và ít sợ TQ bằng em. Cho em xin, anh cả HRW!

  bởi: 4 TỐT, 16 CHỮ VÀNG-NGHE CHI CỘNG HÁN, BANH CÀNG NƯỚC NAM
  23.03.2012 23:00
  Nầy Mr. Phil Robertson: Ông muốn VN thả tù chính trị hả? Còn lâu! Đề nghị ông sang nước ông nội của chúng tôi van lại 4 tốt 16 vàng 10 cục kim cương, mong ông nội chúng tôi tha thứ. Nhưng tôi đoán không sai, lệnh của ông nội chúng tôi là "GIẾT, GIẾT, GIẾT CÀNG NHIỀU CÀNG TỐT". Ông thử làm xem nhé!

  bởi: 4 TỐT, 16 CHỮ VàNG-NGHE CHI CỘNG HáN, BANH CàNG NƯỚC NAM
  23.03.2012 22:58
  Nầy Mr. Phil Robertson: Ông muốn VN thả tù chính trị hả? Còn lâu! Đề nghị ông sang nước ông nội của chúng tôi van lại 4 tốt 16 vàng 10 cục kim cương, mong ông nội chúng tôi tha thứ. Nhưng tôi đoán không sai, lệnh của ông nội chúng tôi là "GIẾT, GIẾT, GIẾT CÀNG NHIỀU CÀNG TỐT". Ông thử làm xem nhé!

  bởi: Sang
  23.03.2012 22:18
  Một bước lùi so với Miến Điện về mặt thúc đẩy dân chủ. Nói được thì nên làm cho được, chuyện ko khó chỉ có thực lòng muốn dân chủ hóa hay ko. Nghe nói sắp tới quốc hội sẽ cho bỏ phiếu tín nhiệm/bất tín nhiệm hàng ngũ lãnh đạo, liệu đây có phải cách làm đổi mới dân chủ ko? Hay chỉ là một cách hạ cánh an toàn cho lãnh đạo muốn đánh bài "chuồn".

  bởi: Nhô
  23.03.2012 22:09
  Ủa, 17 nhân quyền Ápganistan mới bị nhân quyền Mỹ xả súng tước nhân quyền sống mà có thấy Hu dai oách và các bạn dân chủ của Nhô nhắt nước mắt cá sấu đâu hè. Chú Cù, cụ Lý đang nghỉ mát mà cứ nhảy cẫng tưng tưng lên thế. Nhô thương xót cho các bạn dân chủ và quan thầy Hát Dai Ngoách của các bạn dân chủ quá. Hu hu...

  bởi: Kim Thoa.
  23.03.2012 22:05
  Việt Nam có rất nhiều quyền đang được Tôn trọng đó là: Nếu gai mắt ai được quyền đánh thậm chí đánh hoặc bắn chết cũng không có nơi kêu kiện. Công An được quyền hối lộ và sinh sát Dân đen, Quan trên có quyền cướp ruộng đất nhà cửa, cướp vợ người khác, ăn chơi sa đọa trác tán mua Trinh trẻ em để Xả xui! Chỉ có mỗi MỘT Quyền bị cấm thôi. Người Dân không được Phạm Thượng đến 14 Ông Vua Tập thể và Quan chức cấp dưới.

  bởi: NGUYỄN THIêN TỬ
  23.03.2012 21:55
  Chính danh Ủy ban Nhân quyền LHQ mà khuyên, thì Chính phủ Việt Nam còn lắng nghe và tranh cãi. Người bạn khả kính Barack Obama mà khuyên, Việt Nam còn xem xét...chứ cái tổ chức vô thừa nhận viết thuê chửi mướn xin tiền HRW mà "khuyên" thì không đáng quan tâm, chẳng có giá trị gì, không thèm tốn hơi tranh cãi.

  bởi: BỐ THẰNG NHô(NPCN)
  23.03.2012 21:45
  Ngài THỦ DŨNG cũng đã từng hồ hởi,phấn khởi tuyên bố rất " NÁO NHIỆT " mong MĐ thả BĐCK,thực hiện đa đảng.Ấy thế mà khi ngaì tại vị sao cứ đề cho các tổ chức QT như HRW kêu gọi mãi,hay ta chỉ là tuyên bố cho " SƯỚNG MỒM ".Như thế là ngaì cứ mãi thả " QUẢ LỪA " có tầm QT.Hỡi đội banh BỌ CT Đừng " Đá banh nưả.Hoan hô HRW,đã nhắc các LĐ VN.

  bởi: Nhô
  23.03.2012 21:43
  Những tội ác vi phạm nhân quyền tầy trời đang xãy ra hàng ngày lên trẻ con ngây thơ vô tội, ông làm ngơ không chịu theo dõi . Bộ trẻ con hổng có, hỏng cần Nhân Quyền hay sao vậy hè ? Ông cứ chăm chăm theo dõi ba cái chuyện không có như Mường Nhé .

  bởi: Vietnammenyeu
  23.03.2012 21:40
  Ai cấp tiền cho HRW ăn rồi phán "nhân quyền" tối ngày vậy ? Nhân dân Việt Nam có quyền yên ổn làm ăn xây dựng đất nước, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Lý, hay Nguyễn Văn Lía lấy quyền tự do cá nhân quậy phá quyền yên ổn của nhân dân Việt Nam, HRW bênh đám quậy phá này hay a dua họ quậy phá nhân quyền của nhân dân Việt Nam thế hở ? Có đói ăn, sang Canada, Vietnammenyeu xía cho ít tiền mà sống, việc gì phải rao bán nhân quyền !

  bởi: NGUYỄN THIêN TỬ
  23.03.2012 21:28
  VN luôn học hỏi theo MỸ mọi mặt từ bắt và nhốt người cho nên nều HRW muốn VN thả các tù nhân chính trị hay tù nhân gì đó thì trước tiên HRW hãy kêu gọi Mỹ ( có dám hay không mới quan trọng ) hãy thả những tù nhân vô tội ở Goantanamo+Dagram....Nếu Mỹ làm được thì VN học theo Mỹ cũng làm được và ngược lại.Nếu HRW không dám kêu gọi Mỹ hoặc lên án tội ác mà Mỹ gây ra thì HRW hãy ngậm miệng lại bởi mở miệng chỉ làm trò cười cho thế giới mà thôi+đám viết thuê chửi mướn cũng vậy.

  bởi: Trần Nhật Quang
  23.03.2012 21:25
  Cà rốt Việt Nam ngon hơn cà rốt Mỹ. Có phải tháng rồi tôi gửi biếu 3 kg cà rốt Việt Nam xài đỡ, nên ngài mới hạ giọng từ "yêu cầu VN" xuống "VN nên", hả ngài Phun (phì phì) Robertson HRW ? HRW sản xuất "nhân quyền" bán ế nên hết tiền mua cà rốt Việt Nam, ngài lại đánh tiếng xin thêm vài ký nữa ư, hả ? Chúng tôi chỉ xài sản phẩm của Ủy ban Nhân quyền LHQ, không xài "nhân quyền" của HRW, nên cứ đánh tiếng hoài. Thôi tôi lại gửi cho vài ký cà rốt VN nữa nhá !

  bởi: Nhô
  23.03.2012 21:19
  Có khi nào HRW kêu gọi Hoa Kỳ hãy giao trả binh sỹ sát hại thường dân Afghanistan cho Tòa Án và nhân dân Àghanistan xét xử không nhỉ . Có khi nào HRW kêu gọi Vatican noi gương CSVN bỏ tù mấy quan chức ấu dâm, hành động bẩn thỉu lên trẻ con ngây thơ vô tội không nhỉ ?

  bởi: Nhô
  23.03.2012 21:06
  Thôi mà Phil! Hết ăn vạ Mường Nhé, chừ lại đem Miến điện ra đấy hỷ? Miến điện từ đây đến ngày được Mỹ bỏ cấm vận, có bình thường hóa bang giao, là thành viên của WTO là một chặng đường dài đây quanh co gai gốc.

  bởi: Quikivinaleaks
  23.03.2012 21:05
  Để trả lời phóng viên tuần báo Paris Match, tại Thủ đô Paris, Pháp năm 1979. Cựu Hoàng Shihanouk của Cambodia nói : " Chỉ có một thứ ngôn ngử, mà đảng Việt Cộng hiểu được. Đó là QUẢ ĐẤM !

  bởi: Toàn
  23.03.2012 20:38
  Dân thì mong ước có dân chủ nhân quyền. Nhà nước CS lại không. Chuyện thả người sẽ làm mất lòng đảng CSTQ. "Ai về nhắn với Chu Công Cẩn/ Thà mất lòng anh được bụng chồng". Ông Phil Robertson có mưu kế gì không chứ đảng CSVN đã như Tôn phu nhân quy Thục rồi.

  bởi: Vietnammenyeu
  23.03.2012 20:30
  HRW muốn VN chịu cúi đầu vâng dạ Mỹ nên bất cứ ai chống đối chế độ thì gọi là "tù nhân chính trị". Thực ra, ở VN không có "tù nhân chính trị" mà chỉ có tù nhân phá hoại trật tự xã hội, làm lợi cho ngoại bang. "Tù nhân Chính Trị" phải là người lãnh đạo quần chúng, còn ở VN mấy người "tù chống đối" không có sự lãnh đạo quần chúng.

  bởi: Vietnammenyeu
  23.03.2012 20:19
  HRW có quyền kêu gọi dài dài tùy ý nhưng VN cần phải làm việc cho xã hội và lịch sử của VN cho thanh bình an lạc của dân Việt chứ không phải HRW. Miến Điện quan điểm của họ, không vì lý do gì nước nầy phải nhắm mắt đưa chân noi theo nước kia. Nếu xứ nào tình nguyện làm nô lệ thì tùy ý họ còn VN không muốn làm nô lệ Mỹ.

  bởi: AI TRO VE XU VIET
  23.03.2012 20:06
  Nguoi dan trong nuoc Viet Nam chung toi yeu cau HRW dung noi nhieu voi may ten thai thu HUNG DUNG SANG TRONG trong dang CSVN nua ma hay hanh dong vi TRUNG UONG DANG CUOP CSVN la nhung ten cuop song trong rung HRW kêu gọi VN noi gương Miến Điện thả tù nhân chính trị. Phai dua CSVN ra truoc toa an quoc te vi CSVN pham luat chong nhan loai

  bởi: Hồ bán nước VN!
  23.03.2012 20:05
  CSVN có một "tấm gương" duy nhất mà họ luôn luôn ca ngợi và noi theo, đó là : Cộng Chệt Bắc Kinh.
  HRW kêu gọi vô ích! Nên dành sức lực để có những hành động cụ thể thì "ép phê" hơn. Với CS mà nói bằng lời thì có giá trị gì?

  bởi: TRUONG TRUONG = Cộng sản là bệnh ôn dịch của nhân loại
  23.03.2012 19:33
  Ngây văn Thơ bàn chuyện cùng Hồn thị Nhiên.

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)