Thứ hai, 30/05/2016
Xem

  Tin tức

  Trung Quốc, Việt Nam tiếp tục thúc đẩy quan hệ quân sự

  Các giới chức hàng đầu của quân đội Trung Quốc và Việt Nam cam kết thúc đẩy thêm nữa các mối liên hệ quân sự.

  Theo tin của Tân Hoa Xã, Bộ trưởng Quốc phòng Trung Quốc Lương Quang Liệt hôm thứ năm cam kết tăng cường các mối liên hệ quân sự với Việt Nam trong lúc tiếp kiến Bộ trưởng quốc phòng Việt Nam Phùng Quang Thanh.

  Ông Lương nói rằng hợp tác quân sự song phương là một bộ phận quan trọng của quan hệ đối tác hợp tác toàn diện Việt-Trung. Ông kêu gọi đôi bên tăng cường sự tin tưởng và hợp tác lẫn nhau để phục vụ quyền lợi của nhân dân hai nước và tình hữu nghị Việt-Trung.

  Về phần mình, ông Phùng Quang Thanh khẳng định rằng đối với Việt Nam quan hệ Việt-Trung là mối quan hệ song phương quan trọng nhất.

  Ông Thanh cho biết Việt Nam coi trọng công cuộc hợp tác hữu nghị với lực lượng vũ trang Trung Quốc và sẵn sàng thực hiện những nỗ lực chung với Trung Quốc để thúc đẩy thêm nữa các mối liên hệ quân sự. Bộ trưởng Phùng Quang Thanh cũng thay mặt chính phủ Việt Nam trao cho ông Lương Quang Liệt một lá thư chia buồn và 30,000 Mỹ Kim để góp phần giúp đỡ cho các nạn nhân động đất ở tỉnh Thanh Hải của Trung Quốc.

  Bản tin hôm thứ tư của báo chí Việt Nam cho biết phái đoàn quân sự cấp cao của Việt Nam do Bộ trưởng Phùng Quanh Thanh dẫn đầu đến Trung Quốc để hội đàm với Đoàn đại biểu Quân sự cấp cao của Trung Quốc.

  Phái đoàn Việt Nam sẽ có cuộc gặp gỡ thân mật với Phó Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình và Phó Chủ tịch Quân ủy Trung ương Trung Quốc Từ Tài Hậu.

  Nguồn: Xinhua, Quan Doi Nhan Dan

  Diễn đàn này đã đóng.
  Ý kiến
       
  Chưa có ý kiến ​​trong diễn đàn này. Bạn hãy là người đầu tiên góp ý

  Thời sự Việt Nam

  JavaScript của bạn đang tắt hoặc bạn có phiên bản Flash Player cũ của Adobe. Hãy trang bị Flash player mới nhất.
  Công nghệ có lợi hay có hại cho con người?i
  X
  29.05.2016
  Nhìn thấy người ta ngồi ăn cùng nhau tại nhà hàng nhưng không trò chuyện với nhau không còn là chuyện bất thường ngày nay. Thay vào đó, họ nhìn xuống điện thoại thông minh của mình. Đó là một ví dụ về điều mà một số người lo sợ công nghệ đang gây nên đối với xã hội.
  Video

  Video Công nghệ có lợi hay có hại cho con người?

  Nhìn thấy người ta ngồi ăn cùng nhau tại nhà hàng nhưng không trò chuyện với nhau không còn là chuyện bất thường ngày nay. Thay vào đó, họ nhìn xuống điện thoại thông minh của mình. Đó là một ví dụ về điều mà một số người lo sợ công nghệ đang gây nên đối với xã hội.
  Video

  Video Bầu cử Mỹ: Đại cử tri đoàn (P7)

  Sau khi mỗi đảng xác định một ứng cử viên tổng thống, các ứng cử viên sẽ chọn một người đồng tranh cử. Sau đó hai cặp ứng cử viên sẽ vận động quyết liệt để chuẩn bị cho ngày tổng tuyển cử vào đầu tháng 11.
  Video

  Video Việt Nam bỏ tù 4 người xin tị nạn bị Úc trả về nước

  Tòa án ở Việt Nam ngày 26/5 bỏ tù bốn người Việt với những án từ 2 đến 2,5 năm về tội danh gọi là 'tổ chức người khác trốn đi nước ngoài trái phép' sau khi Úc hồi hương nhóm người xin tị nạn này
  Video

  Video Báo nhà nước né tránh phát biểu về nhân quyền của TT Obama

  Phát biểu của Tổng thống Mỹ trong bài diễn văn với nhân dân Việt Nam bị báo nhà nước xuyên tạc hoặc né tránh tại những đoạn liên quan tới vấn đề nhân quyền, theo tố cáo của giới quan sát được loan tải trên các trang mạng xã hội
  Video

  Video Tàu di dân đắm ngoài khơi bờ biển Libya, khoảng 20 người e đã chết

  Người ta e rằng khoảng 20 người đã thiệt mạng sau khi một tàu di dân bị đắm ở ngoài khơi bờ biển Libya.