Thứ năm, 26/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  6 dân biểu Mỹ kêu gọi tự do cho nhà hoạt động Nguyễn Quốc Quân

  Tiến sĩ Nguyễn Quốc Quân bị bắt giam ngày 17/4 vừa qua khi ông vừa tới phi trường Tân Sơn Nhất
  Tiến sĩ Nguyễn Quốc Quân bị bắt giam ngày 17/4 vừa qua khi ông vừa tới phi trường Tân Sơn Nhất

  Trong thư gửi tới Ngoại trưởng Hoa Kỳ Hillary Clinton các dân biểu Mỹ bày tỏ quan ngại sâu sắc trước việc nhà hoạt động người Mỹ gốc Việt, tiến sĩ Nguyễn Quốc Quân, bị bắt giam ngày 17/4 vừa qua khi ông vừa tới phi trường Tân Sơn Nhất, cáo buộc ông về Việt Nam để thực hiện âm mưu khủng bố nhân ngày 30/4 năm nay.

  6 dân biểu Mỹ nói họ vô cùng lo ngại khi tiến sĩ Quân bị Việt Nam cáo buộc tội ‘khủng bố’ vì các tài liệu huấn luyện khả năng lãnh đạo và đấu tranh bất bạo động trong máy tính xách tay của ông.

  Lá thư viết rằng việc Hà Nội tiếp tục tăng cường đàn áp những người hoạt động ôn hòa trong khi muốn gia tăng quan hệ kinh tế, an ninh với Hoa Kỳ là điều không thể chấp nhận và vụ việc của ông Quân là một bằng chứng mới nhất về việc lạm dụng các điều luật mơ hồ về an ninh quốc gia để giam giữ những ai tranh đấu đòi quyền tự do tôn giáo và chính trị cho người dân Việt Nam một cách ôn hòa.

  6 dân biểu đồng ký tên trong thư bao gồm Daniel Lungren, Loretta Sanchez, Zoe Lofgren, Brad Sherman, Ed Royce, và Frank Wolf kêu gọi Bộ Ngoại giao Mỹ thúc đẩy chính quyền Hà Nội phóng thích ngay lập tức tiến sĩ Nguyễn Quốc Quân.

  Tháng rồi, Việt Nam thông báo bắt tạm giam 4 tháng và khởi tố ông Quân về tội ‘Khủng bố nhằm chống lại chính quyền nhân dân’, theo điều 84 Bộ luật Hình sự.

  Bà Mai Hương, vợ tiến sĩ Nguyễn Quốc Quân, cho VOA Việt ngữ biết:

  “Bên Tổng lãnh sự sau 12 ngày đã vào gặp anh Quân trong trại tù. Theo luật Việt Nam, một tháng họ cho gặp một lần. Lần đó xảy ra vào cuối tháng tư. Cho nên chắc tới cuối tháng 5 mới được thăm gặp lại. Anh Quân về đó, không mang gì cả. Tất cả những việc anh làm là đấu tranh ôn hòa. Họ không có quyền đối xử với một công dân Mỹ như vậy. Đấu tranh ôn hòa không thể gọi là khủng bố. Ngay chính lá thư của các dân biểu gửi lên Bộ trưởng Ngoại giao cũng nói rõ không thể gọi là tội danh 'khủng bố'.

  Tiến sĩ Quân từng bị Hà Nội bắt giam nửa năm về tội phân phát tài liệu về đấu tranh bất bạo động trong chuyến về nước hồi năm 2007.

  Dưới áp lực của Hoa Kỳ, Việt Nam đã trả tự do và trục xuất ông vào năm 2008.

  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: Quang
  11.05.2012 17:51
  Tôi thắc mắc BS Nguyễn Quốc Quân trong bài viết này là ai. Vì ông Quân vừa mới bị chính quyền công sản VN bắt khi vừa về tới VN cách đây không lâu vẫn còn đagn bị giam giữ. Có phải là BS Quân đã được thả hay là là có một BS Quân khác. Tôi đã gởi thắc mắc cho VOA nhưng không được trả lời và cũng không đăng. Ai biết xin trả lời giúp. Cảm ơn.

  bởi: @.-Cowboy California - US
  10.05.2012 02:56
  Mỹ và Anh, Pháp, NATO xâm lăng Iraq, Afghanistan và Libya, gây nên sự chết chóc của hàng ngàn thường dân vô tội= Và CSVN có chết chóc dân vô tôi không sao đem xác từ QUÂN XÂM LƯỢC từ LÀO về VN NHIỀU THẾ ? : An táng 75 hài cốt liệt sĩ xâm lược hy sinh tại Lào =http://www.sggp.org.vn/thongtincanuoc/2012/5/288279/

  bởi: @.-Cowboy California - US
  10.05.2012 02:14
  Mỹ và Anh, Pháp, NATO xâm lăng Iraq, Afghanistan và Libya, gây nên sự chết chóc của hàng ngàn thường dân vô tội. = Và CS Việt Nam thì thế nào ? Khiêng hài cốt kẻ XÂM LĂNG từ Lào về =Ngày 22/4/2012, tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Đô Lương, Đảng bộ và nhân dân tỉnh Nghệ An thay mặt đồng bào cả nước tổ chức Lễ an táng 84 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện XÂM LĂNG và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào.=http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=377493

  bởi: Cà phê vĩa hè
  09.05.2012 03:45
  Quý vị biết không, tụi Cộng con CAMVC, chúng lấy nhiều Nick khắp Thế giới tưởng là nhiều, thật ra chỉ có 1, 2, đứa thôi. Chúng nấp trong các Tòa Lảnh sự VC, hoặc trong v/p CA ở trong nước. Vừa rít thuốc lào, vừa gỏ bàn phiếm. Văn phong thuộc loại vô học, ấu trỉ về Chính trị, cũng như Lịch sử. Trình độ O đi ra khỏi lủy tre làng, ý kiến huề vốn, tư tưỡng cao O hơn ngọn cỏ, như dòng suối ngắn, chảy qua khe hẹp, giửa 2 hàng cỏ dại.

  bởi: Bitmieng.com
  09.05.2012 03:36
  Đức Dalai Lama : " CS là loài cỏ dại, mọc trên hoang tàn của chiến tranh. Là loài trùng độc, sinh sôi nẩy nở trên rác rưởi của cuộc đời. " Mr. Gorbachev : " Tôi đã bỏ 1/2 cuộc đời, vì lý tưởng CS. Ngày hôm nay tôi phải đau buồn mà nói rằng, CS chỉ biết tuyên truyền và nói láo. " Mr. Yeltsin : " CS không thể nào sửa chửa, mà chỉ cần phải đào thải. " Mr. Putin : " Kẽ nào nghe theo CS là O co trái tim, kẽ nào làm theo CS là O có cái đầu. " Chẳng lẻ đảng VC trứng khôn hgon Vịt?

  bởi: Mẹ Khờ VN
  09.05.2012 02:14
  Loại vô cảm , độc ác thì cho rằng : bất cứ ai chỉ cần có tư tưởng chống đối những việc làm sai trái , cho dù là họ có hành động man rợ với mục đích gìn giữ cái địa vị và cuộc sống phú quí của tập đoàn cai trị thì cũng đã được gọi là khủng bố rồi đừng nói chi là tư tưởng đó đã được viết trên giấy trắng mực đen . Rất may cho CHHV với 2 cái bao cao su dùng rồi , chứng cớ rành rành mà thoát được tội khủng bố ! .

  bởi: Mẹ Khờ VN
  09.05.2012 02:13
  Sở dĩ có sự tranh luận gắt gao về khủng bố là vì mỗi chủ nghĩa có riêng cái quan niệm định nghĩa thế nào là khủng bố . Loại có Tâm Thiện , hiền lành thì quan niệm rằng : Người gây cho đối tượng sự sợ hãi qua hành động giết người để thực hiện cho mục đích riêng được chứng minh qua hình ảnh , chứng cớ thật rõ ràng . Thí dụ như VC ngày xưa chặt đầu , gài mình pháo kích vào dân lành để sợ mà theo họ thì được gọi là khủng bố , vì đó là hành động vô Nhân tính !

  bởi: @Nguyển Thiên Tử (Phần Lan)
  09.05.2012 01:13
  100 năm trồng ngợm tạo xã hội những người câm, điếc, mù, và tay sai trung thành. Việt Nam cần nhiều người mù như Trần Quảng Thành (Chen Guangcheng) của Tàu thì hy vọng thấy ánh sáng của nhân phẩm trong tương lai. Hiện giờ nghe toàn tiếng của NT Tử ở khắp diễn đàn của VOA.

  bởi: Nhân Dân Nhận Định
  08.05.2012 14:19
  Cuộc chiến tiêu diệt, chống tổ chức khủng bố Al-quaida do Hoa Kỳ lãnh đạo, thực hiện, và giết Bin laden. Nhưng lại phản đối, lên tiếng, và đòi hỏi đảng Cộng Sản VN trả tự do cho những tội phạm khủng bố như Nguyễn Quốc Quân. Đây lại thêm sự nghịch lý, tréo ngoe, và xung đột giữa nhà nước CHXHCN VN với chính phủ Mỹ lãnh đạo thế giới chống khủng bố. Đảng giúp Mỹ chống khủng bố, hay giúp khủng bố chống thế giới.

  bởi: Nông Dân
  08.05.2012 10:19
  Kêu gọi Dân Biểu Mỹ đòi chánh quyền Mỹ Cấm hoàn toàn nước VN .như vậy là đủ .đối với cs ,không thể cầu mong gì ở họ.

  bởi: Durian
  08.05.2012 09:55
  Ở trong chăn mói biết chăn có rận,lời thật mất lòng ,anh em trong nhà mới nói thẳng nhược điểm nhau ra .Những nhà đối lập và những nhà đương qỳên đều là người VN.Mục đích là xây dựng nước VN Độc Lập, Tư Do ,Dân Chủ giàu mạnh thực sự đứng vững bằng ba chân {HP ,LP, TP }độc lập. Ng VN nên học các nước Châu Âu : như ĐỨC họ từ bỏ CS quá khứ đen tối x/dựng một nước Tự Do, Dân Chủ ,Tiến bộ đáng phục ,nay Miến Điện đã học ở LYBIA ,từ bỏ CSTQ …Cờ trong tay quý vị

  bởi: Durian
  08.05.2012 09:54
  Nồi nào vung nấy , ở trong chăn mới biết chăn có rận . Kẻ đang mê mà bảo họ mê lại càng phản tác dụng .Chỉ có người thiện tri thức biết bao dung , cầu tiến ,sửa mình, mới xem đối lập là tờ giấy nhám ,là cái bào ,c/đục, c/khoan ,c/cưa ,cái mực của ng/thợ mộc ,là cái level ,dây dọi ng/thợ xây.Đối lập chân chính [ hợp thức theo luật ,thượng tôn pháp luật ] chính là dòng nước mát giải nhiệt những thanh nguyên tử ,là dòng nước ngọt nuôi dưỡng sự sống trên trái đất ,con đường dẫn đến công lý....

  bởi: Ai bạn ai thù ?
  08.05.2012 09:52
  Sự nham hiểm,lòng căm thù của kẻ chiến thắng trong cuôc chiến nồi da sáo thịt sau 37 năm tưởng đã nguôi đi ,có hay ho gì khi huynh đệ tương tàn để dâng cho chủ thuyết TGĐĐ nay lọt lưới TC .Một lần nữa CSVN đã từ bỏ mục tiêu công bằng ,hoà hợp và hoà giải dân tộc ,[Khôn ngoan đối đáp người ngoài ,gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau ].Trong cuôc hải chiến Hoàng Sa năm 1974 VN đã hy sinh 50 chiến sỹ VNCH và Trường Sa năm 1988 VN đã hy sinh 64ch/sỹ ,bi bắt 9 tù bih.Ai bạn ai thù ?

  bởi: TDTQ [thực dân Trung Quốc ]
  08.05.2012 09:50
  Với bài “ Miến Điện nhìn từ trong ra ngoài “ của nhà nghiên cứu dân tộc học Paris Ô . Nguyễn văn Huy . Ô. đặt câu hỏi .” VN sẽ học được gì từ kinh nghiệm Miến Điện? “ . { Trong trường hợp Miến Điện rất đáng để chính quyền VN suy ngẫm . VN cần làm gì khi TDTQ đang thao túng sinh hoạt chính trị ,lũng đoạn vế kinh tế của đất nước`, đó là chưa kể đã khống chế những trọng điểm phòng thủ chiến lược vùng Tây Bắc và trên Cao Nguyên }…Hãythả Đối Lập,có luật B/tình mở đường cho DÂN CHỦ..

  bởi: Bình sọ não.HN@ Bố thằng Nhỏ.
  08.05.2012 09:28
  Trích"Ta chỉ dùng " CAÍ DÙI " trời cho,vá vaò " CAÍ SỌ NAÕ".Vậy là hiểu rồi,cha này giống đực,xuất thân thợ may bao bố.Huy động mồm chưa phê sao?Lấy luôn cả cái trời cho làm vũ khí,vậy mà hắn chê người khác đểu cáng.Còn thiếu miếng da bằng bao diêm nữa đấy.Bố thằng Nhỏ xem trong nhà có ,mang đây giúp hộ.BSN không chê đâu.Đi bia bọt BSN sẽ khoe các bạn dù bị cười là đội công khai lên đầu cái đó.Khối kẻ đội ngầm dù biết cũng không tệ, nhưng cứ chối bai bải.Xì!

  bởi: Vietnammenyeu
  08.05.2012 08:53
  Ô. NQQuân quốc tịch Mỹ hoạt động cho Việt Tân chống đối CPhủ VN có thành tích do Mỹ thả về làm cò mồi cho Mỹ hô hào phá rối VN nên 6 Dân Biểu Mỹ bênh vực cho cò mồi của họ. Ô. NQQuân là người Mỹ xen vô nội bộ VN, xâm phạm chủ quyền của VN bị nhốt là đáng tội.

  bởi: Đông Phong
  08.05.2012 07:29
  Chẳng thà anh hùng như Võ Đại Tôn,Hoàng Cơ Minh với Đông tiến 1,2,3 về VN lập chiến khu,nhưng mộng kg thành.Chẳng thà như Nguyễn Quốc Quân bị trục xuất và vẫn tìm về VN hoạt động tiếp.Tất cả họ đều là những anh hùng thời nay mà Đông Phong tôn trọng dù kg cần biết động cơ hoạt động đúng . Còn hơn đám thầy dùi,thầy xúi dại,dám đốc mà kg dám làm như Bố Thằng Nhô,Trương Trương Ôn Dịch,Người Trả Thẻ Đảng. . . Đám hèn hạ chỉ biết ngồi trước bàn phím chỏ mõ về VN chữi bậy

  bởi: Đông Phong
  08.05.2012 07:21
  Chẳng thà như Đại tướng Dương Văn Minh và nội các của ông.Chẳng thà chỉ làm Tổng thống có hai ngày thay vì đạp trên đầu dân,đầu chiến binh của mình bỏ chạy,chẳng thà ở lại SG đầu hàng giờ thứ 25 thay cho đám tướng tá ươn hèn bỏ chạy giờ thứ 21.Nhìn lại hình Đại tướng bị đầu hàng nhưng hiên ngang,như kg biết sợ chết mà thương cảm. Ai biết được VC sẽ xử Đại tướng ra sao ngày đó.Thương Đại tướng

  bởi: I love vc
  08.05.2012 06:39
  Việt Tân đâu phải hội kín . Theo tui biết, bên Mỹ lập hội, lập đảng phải "register", hội viên "kín" thì ko biết à! chứ ai chủ xướng thiên hạ biết ráo các CAM đừng khoe tài nói dóc . Bên đây lập đảng độc tài, bạo loạn "cướp chính quyền" bí danh anh ba, anh tư là "No" "No" ỡ Mỹ, qua thời kỳ giấy đi đường hộ khẩu rồi các cam ơi, hình sự đâm chém ỡ VN, mổi ngày các cam tóm được bao nhiêu %, !Đừng dóc . giỞ dọng ra tanh tanh đồng bào ỡ đây họ biết ngay.

  bởi: Đảng bị khủng bố tinh thần
  08.05.2012 06:33
  Đấu tranh bằng phương pháp bất bạo động, là khủng bố tinh thần đảng trước diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch, đang móc nối, đan kết, và tập hợp nhiều mặt từ trong ra ngoài. Tiết lộ những bí mật quốc gia, các vùng nhạy cảm, những vụ thất thoát, biển thủ, và tham nhũng của quan chức cấp cao, những vụ đánh chết người trong Holocaust. Những trại phục hồi, cai nghiện, trai giam cổng trời ... như địa ngục hủy diệt đồng loại.

  bởi: tinman
  08.05.2012 06:13
  Một tên không thích anh. nghĩa là anh sẽ khong có thiện cảm cùng nó,no lại lẻn đến đất nhà anh !đánh chết .cồng đầu bỏ tù nó ,,, thế thôi ,khong có nhân quyền gì dính dáng tới đó??? do ngu di an cuop nha cong an ,

  bởi: Cowboy
  08.05.2012 05:28
  Mỹ và Anh, Pháp, NATO xâm lăng Iraq, Afghanistan và Libya, gây nên sự chết chóc của hàng ngàn thường dân vô tội, và vẫn đang tiếp diễn, vì bom đạn của những thế lực tự nhận là bảo vệ nhân quyền. ? Hãy dẹp cái đạo đức giả đó đi

  bởi: Cowboy
  08.05.2012 05:24
  Tự cho rằng vì Mỹ là siêu cường về vũ khí chiến tranh, do đó miệng lưỡi của cá nhân Thượng Nghị Sĩ cũng như Dân Biểu Mỹ là gang là thép, có quyền ra lệnh cho nước khác, cho nên muốn xía vào nước nào mà họ muốn ăn hiếp thì xía. Nhưng có Thượng Nghị Sĩ hay Dân Biểu nào dám đụng đến Nga, Trung Quốc, hay Saudi Arabia, Do Thái, đồng minh của Mỹ, hay Pakistan mà Mỹ cần sự cộng tác để săn lùng quân khủng bố?

  bởi: Cowboy
  08.05.2012 05:22
  Không hiểu họ lấy tư cách gì để đòi Việt Nam phải thế này, phải thế kia. Dư luận thế giới về những vi phạm nhân quyền của Mỹ trong nước cũng như ở ngoài nước tràn ngập trên sách vở và Internet, nhưng có vẻ như mấy cá nhân này không cần biết đến những sự kiện lịch sử này và cứ trơ trẽn xía vào những chuyện nhỏ nhặt trong nội bộ của Việt Nam

  bởi: Đứng lên
  08.05.2012 04:04
  CHUẨN BỊ & HÀNH ĐỘNG

  Để chuẩn bị cho ngày ÁO TRẮNG XUỐNG ĐƯỜNG ủng hộ ba bloggers Điếu Cày- Nguyễn Văn Hải, Anh Ba Sài Gòn- Phan Thanh Hải, và Tạ Phong Tần, trong phiên tòa xét xử sắp tới chúng ta nên có các bước chuẩn bị như sau:
  ………………………… Mời xem tiếp ở: ( http://danaotrang.blogspot.com/ )
  * Nhờ quí bạn tiếp tay copy đưa lên nhiều Diển đàn khác nhau cho mọi người cùng biết cùng hưởng ứng. Thank.

  bởi: Hồ Thu Đạm (mả Ba-Đình"
  08.05.2012 03:55
  2/-....xâm nhập vào Việt Nam phát tán truyền đơn và bị Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh kết án 6 tháng tù." LẠ NHỈ !tổ chức nhiều đợt đưa người và vũ khí xâm nhập vào lãnh thổ Việt Nam’ trong khoảng thời gian từ năm 1982 cho đến 1989 chỉ 6 tháng tù. ĐIẾU CẦY tội TRỐN THUẾ thì TÙ VÔ THỜI HẠN. Luật Mao Trạch Đông, Hồ Chí Minh RỪNG RÚ PĂC BÓ ?

  bởi: Bà Già Giết Giặc Xứ Đồng Khổ Bến Tre
  08.05.2012 03:53
  Lão già rồi muốn yên phận. Thấy tụi Cộng con CAMVC như lủ... bò lổn ngổn, mà bực cả cái... mình. Nhà lảo có vài tấm bằng " Liệt sĩ, bằng khen, gia đình vẽ vang. " Nhưng thấy mấy đứa Cộng con bây giờ, ăn rồi quẹt mỏ, qua cầu rút ván. Khác hơn hồi xưa, lổ nào cũng có tụi nó nấp trốn. Má ơi ! Má à ! Tụi con đói quá ! Lão dặn các con cháu, đi bộ đội để sau này đánh giặc Tàu, đừng làm CAMVC hoẵc " Quần chúng tự phát. " thất đức lắm !

  bởi: @.-Bình sọ não.HN@Bố thằng Nhỏ
  08.05.2012 03:30
  TRích "CẮM CỜ ĐỎ là gì nhờ chị em giải thích.".BSN ngớ ngẩn nghe hắn xui vội chạy ra đường hỏi.BSN bị ăn một tát kèm câu chửi:Đồ đểu cáng.Chưa chịu,BSN rút kinh nghiệm hỏi rành rọt: cô ơi Bố thằng Nhỏ nó hỏi CẮM CỜ ĐỎ là gì.Lần này bị ăn thêm một cái đạp kèm câu mắng ĐỒ NGU.= Nhìn THẬT GẦN,ĐỪNG HỎI, ăn một cái đạp kèm câu mắng ĐỒ NGU là ĐÚNG rồi. Nhìn GẦN, XEM CHO KỸ ĐÂY NÀY = http://img825.imageshack.us/img825/4843/saovang.jpg

  bởi: Liện Hợp Quốc ói mửa
  08.05.2012 02:42
  Đảng Cộng Sản chụp mũ cho tất cả những thành phần bất đồng chính kiến, tội âm mưu lật đổ cướp chính quyền. Chụp mũ tất cả các tổ chức đảng phái ngoài đảng là khủng bố, và kết tội tất cả những nhà báo, bloggers chỉ trích, chỉ tội, vạch lỗi đảng là lợi dụng dân chủ nói xấu đảng. Kịch bản này, không còn thuyết phục và không ai ngửi nổi, vì nó thối và nó làm công luận thế giới ói mửa ra bàn hội nghị.

  bởi: Người Dân VN
  07.05.2012 23:53
  Ông NQQ bị bắt vì "đem tài liệu huấn luyện khả năng lãnh đạo và đấu tranh bất bạo động" về VN. Trước 1975, đảng ta cũng dùng mọi phương tiện gây tiếng vang, kể cả ...đặt mìn trước nhà hàng nổi Mỹ Cảnh trên sông Sàigòn, liệng lựu đạn vào khu triển lãm trước rạp Rex, pháo kích bằng hỏa tiễn 122 ly vào khu lao động Khánh Hội v..v. Dĩ nhiên rất nhiều người chết, đủ cả già, trẻ, người lớn, con nít. Nếu ông NQQ bị đảng ta kết tội "khủng bố" thì đảng ta nên bị kết tội gì .. hả các đ/c?

  bởi: @.-PhAmD USA
  07.05.2012 23:35
  ......80 triệu ngừơi đang chiến đấu từng ngày để vươn lên = 37 năm hòa bình, độc tài tham nhũng nắm quyền còn đang chiến đấu từng ngày để vươn lên = "Chiến đấu từng ngày" với ai ? Chiến đấu với dân oan từ Bắc vào Nam để CƯỚP ĐẤT, THAM NHŨNG hả VẸM ?

  bởi: 4 TỐT, 16 CHỮ VÀNG-NGHE CHI CỘNG HÁN, BANH CÀNG NƯỚC NAM
  07.05.2012 23:35
  Dân biểu Mỹ kêu gọi thả Nguyễn Q. Q. cũng bằng thừa. Và cho có công bằng nên kêu gọi Việt Cộng thả tự do cho VIỆT KHANG, ĐIẾU CÀY, TẠ P. TẦN. Những người trong nước bị bắt mới đáng kêu gọi, vì họ bị trị tội nặng hơn ông Quân, và gia đình họ gặp đủ thứ khó khăn. Luật Trường Sơn ai chống là bắn bỏ.

  bởi: @.-PhAmD USA
  07.05.2012 23:23
  Khũng bố đâu có vũ khí gì mà vẫn làm chấn động nứơc Mỹ ! = Mở to 2 mắt ra đọc :September 11th or 9/11)[nb 1] were a series of four coordinated suicide attacks that were committed in the United States on September 11, 2001, striking the areas of New York City and Washington, D.C. On that Tuesday morning, 19 terrorists from the Islamist militant group al-Qaeda hijacked four passenger jets.=http://en.wikipedia.org/wiki/September_11_attacks

  bởi: Sunny
  07.05.2012 22:01
  Chính quyền nên nhốt để bảo vệ thân chủ của mấy tay chống Cộng điên khùng, chứ để chúng nhông nhông trên đường phố mà người dân biết được Nguyễn Quốc Quân thì sẽ xử đấy! xử như dán giấy lên ngực là ... như trước đây ấy.

  bởi: Tiến Sĩ Dỗm
  07.05.2012 21:20
  Tên "Tiến Khỉ" Nguyễn Quốc Quân ni răng mà lạ rứa hỉ? Bị bắt
  nhốt một lần rồi răng mà lại rứa ! Hay 'Tiến Khỉ" bị bệnh tâm thần
  thích sống trong tù hơn ở ngoài? Hay về để nhận thêm LỆNH từ
  đảng rứa? Có bằng cấp cao răng mà DỐT rứa hỉ?

  bởi: Bình sọ não.HN@Bố thằng Nhỏ
  07.05.2012 21:11
  TRích "CẮM CỜ ĐỎ là gì nhờ chị em giải thích.".BSN ngớ ngẩn nghe hắn xui vội chạy ra đường hỏi.BSN bị ăn một tát kèm câu chửi:Đồ đểu cáng.Chưa chịu,BSN rút kinh nghiệm hỏi rành rọt: cô ơi Bố thằng Nhỏ nó hỏi CẮM CỜ ĐỎ là gì.Lần này bị ăn thêm một cái đạp kèm câu mắng ĐỒ NGU.

  bởi: Bình sọ não HN@ Me Khờ &Bố thằng Nhỏ.
  07.05.2012 20:56
  TRích:"BSN chê bai Mĩ quá!".BSN lẫn lộn giữa "chê bai" và "ghét" nên tố cáo Mĩ ném bom phố khâm thiên,nơi nhiều Bố thằng Nhỏ đang mải núp váy(đêm mà).BSN ngu quá.Còn vụ THẦN KINH THƯƠNG NHỚ hóa ra là nhạc vàng.BSN cầm micro hát nhặng xị mà chẳng thèm biết nội dung,xuất xứ và bản quyền.Đúng là hát lấy được.Bố thằng Nhỏ không nhận là bố ai,cái tên Bố thằng Nhô chắc gõ lộn,thằng nhỏ thì 7 vía phải có.

  bởi: BỐ THẰNG NHô (NPCN)
  07.05.2012 20:55
  Có " CAÍ SỌ NÃO " hay ko,cũng bầy nhầy những thứ " CHẤT THAỈ ",BANH SỌ NÃO ra cũng chỉ một mớ trí tuệ bầy nhầy.Lên đàn VOA naỳ muốn giở trò MA CẠO,Cũng chĩ là VẸM hoá VỆN.Ta chỉ dùng " CAÍ DÙI " trời cho,vá vaò " CAÍ SỌ NAÕ,cuả một tên viễn cuồng.Còn tranh luận với VẸM chú Vện nhà ta ko haì lòng lắm!

  bởi: Bình sọ não HN@ Me Khờ &Bố thằng Nhỏ.
  07.05.2012 20:54
  TRích:"BSN chê bai Mĩ quá!".BSN lẫn lộn giữa "chê bai" và "ghét" nên tố cáo Mĩ ném bom phố khâm thiên,nơi nhiều Bố thằng Nhỏ đang mải núp váy(đêm mà).BSN ngu quá.Còn vụ THẦN KINH THƯƠNG NHỚ hóa ra là nhạc vàng.BSN cầm micro hát nhặng xị mà chẳng thèm biết nội dung,xuất xứ và bản quyền.Đúng là hát lấy được.Bố thằng Nhỏ không nhận là bố ai,cái tên Bố thằng Nhô chắc gõ lộn,thằng nhỏ thì 7 vía phải có.

  bởi: BỐ THẰNG NHô (NPCN)
  07.05.2012 20:41
  Này TỒNG BÍ TRẦN NHẬT QUÁNG, to mồm,nhốt DB MỸ? aí chà! lại " PHÁO KÍCH " bậy bạ.Phát biểu như " BẦN CỐ NÔNG" đi đánh MỸ.Ông đang giở trò " CÚ DIỀU ",phát ngôn " tự hào vặt " như thế là phá hoại CS bang giao của NN,nhìn lại caí gọi là Tự Hào DT ngu xuẩn cuả ông,cả đời quẩn quanh BỜ HỒ HK,Nhìn TG chỉ to bằng caí " HN TA ĐÁNH MỸ GIỎI ".Khi naò NHỐT được mấy tên TQ thì haỹ nói nhá!

  bởi: Dở là Dở
  07.05.2012 20:12
  Ông Lý của Sing từng phán 1 câu về VN, tới giờ nghe vẫn quá chí lý "Thôi đừng nói đến nữa". Chính quyền VN Cộng Sản là cái gì đó chả đáng nói đến nữa. Bà đầm thép Brazil huỷ ngang chuyến thăm của lão Trọng, đủ thấy người ta xem thường CSVN thế nào rồi. Thoái bộ từ giáo dục đến xã hội, còn chính trị thì phải nói về độc tài chỉ thua Bắc Hàn. Họ còn kêu gọi là còn có tí nổ lực và hy vọng đấy, chớ có lổ mãng đối đáp mà lòi cái gốc "bần nông" từ mấy đời ra, quá lộ liểu!

  bởi: Banh sọ não.HN
  07.05.2012 19:42
  Năm 45 CSVN chỉ có dăm ngàn đảng viên mà đoạt được chính quyền từ tay 2 đế quốc.Các tổ chức như Việt Tân nay có đến cả triệu người đóng đảng phí(nghe đồn),lại có Bố thằng Nhỏ thày dùi mà không cướp trắng được quyền lãnh đạo của CSVN thì nên xem lại hàng ngũ.Nghe đồn mấy cha lãnh đạo cũng mê bia bọt không kém BSN.Việt Tân,cố lên.

  bởi: Trần Nhật Quang
  07.05.2012 19:39
  Lại cái trò lý luận "bất bạo động" à, hả ? Ðám trộm cắp, lừa đảo, tham nhũng, buôn lậu...đều "bất bạo động" cả đấy. "BBĐ" mà phá hoại an ninh xã hội, AN quốc gia, đều phải trừng trị tất. Hiến pháp VN bảo vệ Nhà nước VN, trừng trị những kẻ tự xưng "nhân dân" chống phá NN, phá hoại cuộc sống an bình của nhân dân. Daniel Lungren, Loretta Sanchez, Zoe Lofgren, Brad Sherman, Ed Royce, và Frank Wolf có giỏi sang VN mà "bất bạo động"(nhốt tất), đừng hèn hạ xúi dục kẻ khác "bất bạo động".

  bởi: Tại Sao Như Vậy?
  07.05.2012 19:12
  Con người khi mà " nuốt bả cs " rồi thì dù ông bà cha mẹ của họ có bị cs xẻ thịt banh gan bêu đầu lóc thịt, gia đình họ có sụp đổ tiêu tan họ cũng cảm thấy hài lòng thỏa mản. Có 1 điều rất lạ là : Con người dù khôn ngoan đến đâu khi nuốt bả cs rồi thì đều trở thành ngu si ác độc. Mất hết lý trí, mất cả lương tâm, mất cả tính người. Họ quên đi nguồn cội, quên cả ông cha, chỉ thờ phụng Mác Lê Mao, và họ luôn xem Tàu như là Tổ Tiên của họ.

  bởi: PhAmD
  07.05.2012 18:53
  Khũng bố đâu có vũ khí gì mà vẫn làm chấn động nứơc Mỹ !
  Tôi khuyên các ngài dân biểu Hoa kỳ nên sáng mắt ra đừng thấy bề ngoài mà vội tin .Phòng bệnh hơn chữa bệnh ,ngừơi Việt hiểu ngừơi Việt hơn ai cả ,các Ngài nên nhìn xa trông rộng ,chỉ vì một vài thành phần chờ nứơc đục thả câu mà làm hại một đất nứơc hơn 80 triệu ngừơi đang chiến đấu từng ngày để vươn lên .

  bởi: Tía Ơi Tía!
  07.05.2012 18:32
  Sao người yêu nước đi biểu tình chống TQ xâm lược mà lại bị CA đạp zô mặt zậy tía?-À!Tại họ la lối -Họ la thế nào tía ?-"Đồ bán nước,đồ phản quốc",phải chi họ la nhỏ nhỏ zừa đủ nghe với nhau thôi thì hổng sao,đằng nầy tại họ la lớn quá nên đụng chạm tới CA nên bị CA đạp zô cái mỏ để im cái mỏm.Chính quyền CS họ kỵ tiếng "đồ" lắm đó con.

  bởi: i love vn
  07.05.2012 17:33
  Sau 1975, theo công bố chánh thức thì có tới 10.000 gián điệp VC nằm vùng từ cấp địa phương tới bộ sậu cao cấp của chánh phủ VNCH. Sau đó theo đoàn người di tản thì hổng biết bao nhiu được gởi đi nữa Do vậy rất dễ hiểu tại sao mấy tổ chức phá thúi bên Mẽo, chữi bới tại Mẽo thì OKIE, nhưng cứ hễ gởi phản loạn về nước thì bị nhập hộp liền hà, nhất cử nhất động đều kg qua được tai mắt của An ninh VN, thuộc hàng đệ nhất quái thiên hạ. Họ coi mấy ẻm chống phá quốc gia như trẻ con

  bởi: CON RỂ TRẦN QUANG CHIỂU-ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VIỆT NAM
  07.05.2012 16:42
  Bố giải thích cho từ Phản động mà ĐCSVN vẫn dùng là gì- Bố tớ nói là những kẻ làm hại đến Tổ Quốc, Nhân dân...Tớ reo lên à hiểu rồi bố ạ chính bọn chóp bu ĐCSVN là Phản động đích thực bố nhỉ vì họ từ thời HCMinh đã ký bán Biển đông,Đất liền,Biên giới,Đảo,tài nguyên của ông Cha ta gìn giữ xây dựng 4000 năm cho ĐCSTQ..đàn áp biểu tình khiếu kiện chống tham nhũng của dân.Bố vợ Ú Ớ...Mẹ vợ ối ối trời ơi bố mày lại phải gió ngọng hết mồm rồi...

  bởi: Độc tài, lạm quyền, và chuyên chế
  07.05.2012 16:42
  Tổng bí thư Trọng cũng khẳng định quan điểm sửa Hiến pháp của Đảng cộng sản Việt Nam là ‘quyền lực nhà nước là thống nhất’ và sẽ không có chuyện tam quyền phân lập ở Việt Nam. Nên thảo luận, bàn bạc với quốc hội và trưng cầu nhân dân biểu quyết về vấn tam quyền phân lập, Trọng không được tước quyền làm chủ của nhân dân về vấn đề này trong Hiến Pháp. Đã sửa Hiến Pháp, phải sửa sạch tận gốc rễ để trừ khử độc tài chuyên chế.

  bởi: Hảy đợi đấy
  07.05.2012 16:41
  Phải thả thôi.Thời phải thế,thế phải thời.

  bởi: TRUONG TRUONG- Cộng sản là bệnh ôn dịch của nhân lọai.
  07.05.2012 16:35
  Cáo buộc vẫn là cáo buộc-dù tài liệu nằm trong đầu vẫn phải cáo buộc. Như thế mới là cáo để buộc.

  bởi: NGUYỄN THIêN TỬ ( gởi những tên mất gốc chuyên viết thuê chửi mướn )
  07.05.2012 16:28
  Nhìn qua nhìn lại cũng chỉ mấy tên nầy không có gì khác cả và nó sẽ kéo theo một đám viết thuê chửi mướn quậy tung diễn đàn VOA .

  bởi: @ Tư Thiên cùng Đồng Bọn
  07.05.2012 16:27
  Tự Thiên thì ủng hộ và hoan nghênh bọn từ rừng trường sơn ra, chưa tiến hóa hoàn chỉnh thành người đang cai trị VN, và chửi rủa, chống đối những tiến sỹ. Với họ, tri thức chỉ là điều bỏ đi, bã chó mới là điều họ khoái.

  bởi: @ Tự Thiên cùng đồng bọn
  07.05.2012 16:21
  "L ạm dụng các điều luật mơ hồ về an ninh quốc gia" để bảo vệ chế độ độc tài tàn bạo, để chụp mũ... để dễ "nhơn danh nhân dân" dù cướp và giết hại dân, để dễ "đỗ thừa" cho "thế lực thù địch và tay sai".... Bọn nầy tồn tại không còn lâu đâu!

  bởi: @ Nhô cùng đồng bọn Tu Thien CS
  07.05.2012 16:16
  Ai chống đảng, chống tội ác của đảng - dù là bất bạo động - cũng bị CS cho là khủng bố thì bọn CS là đại khủng bố! Nói gì thì nói chứ họ ko làm gì được với cái khái niệm "khủng bố" đầy quái đản của bọn từ rừng trường sơn ra đâu!

  bởi: Nguyễn Việt
  07.05.2012 16:11
  Tố cáo nhân dân là khủng bố trong khi chính cộng sản là cha đẻ ra khủng bố, bây giờ cai trị bằng họng súng AK bỏ tù bất cứ ai có thái độ chống đối dù bằng phương pháp ôn hoà, thử hỏi nhửng lời kêu gọi của csvn "hãy quên hận thù, quên quá khứ, hoà hợp hoà giải,..." chỉ là để dụ dổ kẻ nhẹ dạ ngu ngơ để ho tiếp tục ngồi trên ngai vàng hút máu đồng bào.

  bởi: Minh Râu
  07.05.2012 16:03
  Nhục nhả cho 1 chế độ cầm quyền, mà hể đề cập đến là người ta cứ phải khổ tâm nói đến 2 chữ 'NHÂN QUYỀN'. Ắt hẳn mấy chóp bu của đảng hay nhà nước phải có cái da mặt cở da trâu mới 'lảnh đạo' đất nước như thế được.

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)